√ Update tháng 4 năm 2022 bởi Autotech. Microsoft Security Essentials cho Windows 10 PC: Tải xuống Microsoft Security Essentials cho Windows 10/8/7

Bạn đang xem: tải xuống các thông tin cơ bản về bảo mật của microsoft 64 bit

Microsoft Security Essentials giành cho PC chạy Windows 10: Tải xuống Microsoft Security Essentials giành cho Windows 10/8/7 64-bit / 32-bit. ✓ Tải xuống an toàn và bảo mật! Microsoft Security Essentials là một trong những ứng dụng Chống vi-rút thông dụng nhất hiện tại! Thiết lập miễn phí phiên bản chính thức tiên tiến nhất của Microsoft Security Essentials trên PC / PC xách tay của các bạn.

Giúp bảo vệ PC của các bạn khỏi vi-rút, PM gián điệp và PM độc hại khác

Tổng quan về Microsoft Security Essentials Phiên bản tiên tiến nhất

Tải xuống Microsoft Security Essentials cho Windows 10

Microsoft Security Essentials là một chương trình Chống vi-rút rất nhanh, nhỏ, gọn và sáng tạo giành cho PC chạy Windows. Nó được thiết kế để không phức tạp cho người mới khởi đầu và mạnh mẽ cho các Chuyên Viên. Ứng dụng này có các tính năng mới lạ và thú vị, không giống như một số ứng dụng chống vi-rút khác. Microsoft Security Essentials hoạt động với hầu như các Hệ điều hành Windows.

Microsoft Security Essentials là một ứng dụng Chống vi-rút giống như Webroot, Smadav và Chống vi-rút K7 của Microsoft Corporation. Nó có giao diện người dùng đơn giản và cơ bản, và trọng yếu nhất là tải xuống miễn phí. Microsoft Security Essentials là một PM hiệu quả được nhiều người dùng Windows PC khuyên dùng.

Mặc dù có nhiều PM Chống vi-rút thông dụng, hầu như mọi người đều tải xuống và seting phiên bản PM miễn phí. Tuy nhiên, đừng quên update các chương trình định kỳ. Bạn có thể tải xuống Microsoft Security Essentials miễn phí và tải xuống phiên bản tiên tiến nhất giành cho PC chạy Windows 10/8/7 từ bên dưới.

Cụ thể Kỹ thuật Cơ bản về Bảo mật của Microsoft

Tốt hơn hết là chúng ta nên biết cụ thể kỹ thuật của ứng dụng và có kiến ​​thức về ứng dụng. Do đó, bạn có thể tìm hiểu xem Microsoft Security Essentials có hoạt động trên thiết bị Windows của mình hay không.

Tải xuống Microsoft Security Essentials cho Windows 10
Tên ứng dụng:
Microsoft Security Essentials

Nhà phát triển:
Tập đoàn Microsoft

Mục lục
Chống vi rút

Giấy phép:
PM miễn phí

Tải xuống Microsoft Security Essentials giành cho PC / PC xách tay Windows 10 (64/32-bit)

Tải xuống Microsoft Security Essentials (phiên bản tiên tiến nhất) miễn phí cho PC / PC xách tay / Tablet chạy Windows 10 (64-bit và 32-bit). Tải xuống và seting an toàn từ link chính thức!

Các tính năng tải xuống 64 bit và 32 bit của Microsoft Security Essentials:

 • Tương thích với Windows 10 64 bit và 32 bit
 • Tải xuống trực tiếp, miễn phí và an toàn của Microsoft Security Essentials
 • Update phiên bản tiên tiến nhất
 • Tải xuống Microsoft Security Essentials cho PC hoặc PC xách tay của các bạn

Microsoft Security Essentials Setup Installer

Tải xuống & amp; seting phiên bản trình seting ngoại tuyến tiên tiến nhất của Microsoft Security Essentials cho PC / PC xách tay Windows. Nó hoạt động với cả 32-bit & amp; Phiên bản 64-bit của Windows 10/8/7.

Microsoft Security Essentials 4.10.209 (32-bit)
Microsoft Security Essentials 4.10.209 (64-bit)

Có gì mới trong phiên bản tiên tiến nhất của Microsoft Security Essentials?

< / p>

✓ Cải tổ khả năng tương thích cho bản update Windows mới.
✓ Sửa lỗi.

Ứng dụng thay thế thiết yếu cho bảo mật tốt nhất của Microsoft giành cho Windows

Có phải Microsoft Security Essentials không phải là thứ bạn đang tìm kiếm? Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các lựa chọn thay thế bên dưới!

PM quảng cáo, Norton Scan và Baidu là đối thủ đối đầu mạnh mẽ của Microsoft Security Essentials. Mặt khác, ₲ DATA và Avira Pro cũng tương đối tốt như là sự thay thế của PM này. Ngoài ra còn tồn tại các ứng dụng tương tự khác như K7 Anti-Virus , Smadav Webroot cũng nên thử nếu bạn muốn tìm phương án thay thế tốt nhất của Microsoft Security Essentials.

Tổng kết

Microsoft Security Essentials cho Windows PC chắc cú là PM chống vi-rút tốt nhất hiện tại mà bạn có thể tìm thấy. Nó cũng là đáng tin cậy nhất khi nói đến năng suất và sự ổn định. Bạn có thể tìm thấy điều đó cho chính mình. Này là nguyên nhân vì sao rất nhiều người dùng PC giới thiệu ứng dụng này.

Có được trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng khi sử dụng ứng dụng Microsoft Security Essentials do Tập đoàn Microsoft phát triển. Microsoft Security Essentials ngày nay đang dần trở nên tốt hơn.

Nếu bạn có một số thắc mắc liên quan đến ứng dụng này, vui lòng để lại thắc mắc của các bạn trong phần comment. Hoặc bạn có thể chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của các bạn khi sử dụng Microsoft Security Essentials này trên PC chạy Windows 10 của mình. Và nếu bạn biết những người khác muốn trải nghiệm Microsoft Security Essentials cho Windows PC, bạn có thể chia sẻ nội dung này để giúp họ. Thích sử dụng Microsoft Security Essentials cho Windows PC.

Tìm các nội dung thú vị khác sẽ giúp bạn cách tải xuống PM quảng cáo cho PC Windows 10 , seting Norton Scan cho Windows 10 , Nhận xét Baidu , hoặc về ứng dụng thay thế ₲ DATA tốt nhất cho Windows 10 .

Thắc mắc thường gặp về Microsoft Security Essentials (Thắc mắc thường gặp)

Hỏi: Microsoft Security Essentials cho PC là gì?
𝓐: Để biết thêm thông tin về ứng dụng này, vui lòng truy cập link giành cho nhà phát triển ở phía trên của trang này.

Hỏi: Có phải Microsoft Security Essentials này thường sẽ chạy trên bất kỳ Windows nào không?
𝓐: Vâng! Microsoft Security Essentials giành cho PC thường sẽ hoạt động trên hầu như các hệ điều hành Windows gần đây nhất là 64-bit và 32-bit.

Hỏi: Microsoft Security Essentials có miễn phí không? Nếu không, giá để tải xuống ứng dụng này là bao nhiêu?
𝓐: Hoàn toàn không có ngân sách! Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí từ các website chính thức trên website này — mọi cụ thể bổ sung về giấy phép mà bạn có thể tìm thấy trên website của chủ sở hữu.

Hỏi: Sự khác biệt giữa phiên bản 64 bit và 32 bit của Microsoft Security Essentials là gì?
Đ: Phiên bản 64-bit của Microsoft Security Essentials được thiết kế đặc biệt cho Hệ điều hành Windows 64-bit và hoạt động tốt hơn nhiều trên những hệ điều hành đó. Phiên bản 32-bit của Microsoft Security Essentials ban đầu được giành cho Hệ điều hành Windows 32-bit, nhưng nó cũng có thể chạy trên Hệ điều hành Windows 64-bit.

Hỏi: Làm sao để truy cập vào bản tải xuống Microsoft Security Essentials miễn phí cho Windows PC?
𝓐: Nó là đơn giản! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống Microsoft Security Essentials miễn phí ở phía trên của trang này. Nhấp vào nút tải xuống sẽ khởi động trình seting để tải xuống Microsoft Security Essentials miễn phí cho PC / PC xách tay.

Н: Tầm trọng yếu của việc tải xuống phiên bản tiên tiến nhất của Microsoft Security Essentials là gì?
Đ: Chúng tôi khuyên chúng ta nên tải xuống phiên bản tiên tiến nhất của Microsoft Security Essentials vì phiên bản này có các bản update tiên tiến nhất, giúp cải tổ chất lượng của ứng dụng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Microsoft Security Essentials là một ứng dụng do Tập đoàn Microsoft xây dựng. Toàn bộ các nhãn hiệu, tên sản phẩm, tên công ty tư vấn du học và biểu trưng được đề cập ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Website này ( autotechint.com ) không được link trực tiếp với họ. Toàn bộ thông tin về ứng dụng, chương trình hoặc trò chơi trên website này đều được tìm thấy trong các nguồn mở trên Mạng internet.

Chúng tôi không lưu trữ hoặc lưu trữ Microsoft Security Essentials trên máy chủ của mình. Tải xuống được thực hiện thông qua Website chính thức. Chúng tôi kiên quyết chống vi phạm bản quyền và chúng tôi không ủng hộ bất kỳ dấu hiệu vi phạm bản quyền nào. Nếu bạn cho rằng ứng dụng bạn sở hữu bản quyền được liệt kê trên website của chúng tôi và muốn xóa ứng dụng đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của DMCA và tôn trọng chủ sở hữu ứng dụng. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn. Vui lòng tìm trang DMCA / Yêu cầu xóa bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tải xuống các yếu tố thiết yếu về bảo mật của microsoft 64 bit

Tổng hợp các phương pháp để nâng win 32bit lên 64bit

alt

 • Tác giả: PHÚ Online
 • Ngày đăng: 2019-03-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1881 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin cám ơn quý vị đã xem video Tổng hợp các phương pháp để nâng win 32bit lên 64bit của TINHOCONLINE. Nếu thấy video này hữu ích quý vị hãy ủng hộ tôi bằng cách nhấn nút like, share, subscribe để thu được những video chia sẻ tiên tiến nhất về: Thủ thuật tin học, seting Windows, training youtube, NHIẾP ẢNH, PROSHOW PRODUCER, photoshop, CÀI ĐẶT MÁY TÍNH …

Tải Win 11 ISO 64bit, 32bit -taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7005 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hệ điều hành Windows 11 với nhiều công dụng mới, giao diện được nâng cấp đẹp mắt, các ứng dụng, PM được cài trên Win 11 dễ dàng- Thủ thuật Windows 11 Hay

Yêu cầu về ứng dụng website – Power Platform

 • Tác giả: docs.microsoft.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1012 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yêu cầu ứng dụng website

Mô tả về bản update bảo mật giành cho SharePoint Enterprise Server 2013: 14/12/2021 (KB5002008)

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7348 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

#1 4 cách tải và seting windows 11 đơn giản, miễn phí, nhanh chóng

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2524 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “4 cách tải và cài đặt windows 11 dễ dàng, miễn phí, nhanh chóng” ✅ Đầy đủ thông tin chuẩn xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Microsoft Project là gì? Cách tải Microsoft Project về PC

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7686 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất tần tật những điều thú vị xoay quanh Microsoft Project – PM cực hữu ích giành cho công việc. Cùng tìm hiểu nhé!

Cài Win 11 cho máy không trợ giúp TPM 2.0 hoặc Secure Boot

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2257 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn dùng máy cũ và tìm cách cài Win 11 cho máy không trợ giúp, đã có 2 cách đơn giản từ GhienCongNghe có thể giúp bạn triệt để vấn đề này.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Giao diện vô tuyến công cộng chung - cpri

By ads_php