√ Update tháng 4 năm 2022 bởi Autotech. Ứng dụng TeXMaker dành riêng cho Windows 10 – Tải xuống TeXMaker dành riêng cho Windows 10/8/7 64-bit / 32-bit. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng thông dụng nhất

Bạn đang xem: textmaker

Ứng dụng TeXMaker dành riêng cho Windows 10 – Tải xuống TeXMaker dành riêng cho Windows 10 / 8/7 64-bit / 32-bit. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng Office và Dụng cụ kinh doanh thông dụng nhất trên toàn toàn cầu! Thiết lập thiết lập đầy đủ tiên tiến nhất của TeXMaker trên PC / PC xách tay của các bạn ✓ An toàn và Bảo mật!

Một trình soạn thảo LaTeX đa nền tảng, hiện đại và miễn phí dành riêng cho Windows

Tổng quan về phiên bản tiên tiến nhất của TeXMaker

Tải xuống TeXMaker cho Windows 10

TeXMaker là một ứng dụng Dụng cụ Văn phòng và Doanh nghiệp giống như ABBYY Lingvo, Epubor và Auditor của Pascal Brachet. Nó có giao diện người dùng đơn giản và cơ bản, và trọng yếu nhất là tải xuống miễn phí. TeXMaker là một software hiệu quả được nhiều người dùng Windows PC khuyên dùng.

TeXMaker là một Dụng cụ Văn phòng và Doanh nghiệp Nguồn Mở rất nhanh, nhỏ, gọn và sáng tạo dành riêng cho PC chạy Windows. Nó được thiết kế để không phức tạp cho người mới khởi đầu và mạnh mẽ cho các Chuyên Viên. Ứng dụng này có các tính năng mới mẻ và thú vị, không giống như một số ứng dụng Office và Business Tools khác. TeXMaker hoạt động với hầu như các Hệ điều hành Windows, bao gồm Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10.

Mặc dù có nhiều software Office và Business Tools thông dụng, hầu như mọi người đều tải xuống và seting phiên bản Nguồn mở. Tuy nhiên, đừng quên update các chương trình định kỳ. Bạn có thể tải xuống TeXMaker miễn phí và tải xuống phiên bản tiên tiến nhất cho PC chạy Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 từ bên dưới.

Cụ thể kỹ thuật của TeXMaker

Tốt hơn hết là chúng ta nên biết cụ thể kỹ thuật của ứng dụng và có kiến ​​thức nền tảng về ứng dụng. Do đó, bạn có thể tìm hiểu xem TeXMaker có hoạt động trên thiết bị Windows của mình hay không.

Tải xuống TeXMaker cho Windows 10
Tên ứng dụng:
TeXMaker

Nhà phát triển:
Pascal Brachet

Phiên bản:
TeXMaker 5.0.4

Đã update:
Ngày 4 tháng 1 năm 2020

Danh sách
Dụng cụ Văn phòng và Công việc

Kích thước tập tin:
62,6 MB

Loại tệp:
Tệp EXE

Yêu cầu:
PC / PC xách tay / Tablet chạy Windows
(Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10)

Giấy phép:
Mã nguồn mở

Tải xuống TeXMaker cho PC / máy tính Windows 10 (64/32-bit)

Tải xuống TeXMaker (phiên bản tiên tiến nhất) miễn phí cho PC / PC xách tay / Tablet chạy Windows 10 (64-bit và 32-bit). Tải xuống và seting an toàn từ link chính thức!

Các tính năng tải xuống 64 bit và 32 bit của TeXMaker:

 • Tải xuống trực tiếp, miễn phí và an toàn của TeXMaker
 • Update phiên bản tiên tiến nhất
 • Tương thích với Windows 10 64 bit và 32 bit
 • Tải xuống TeXMaker cho PC hoặc PC xách tay của các bạn

TeXMaker Setup Installer

Tải xuống & amp; seting phiên bản trình seting ngoại tuyến tiên tiến nhất của TeXMaker cho PC / PC xách tay Windows. Nó hoạt động với cả 32-bit & amp; Phiên bản 64-bit của Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10.

✔ Miễn phí & amp; Tải xuống an toàn cho PC / PC xách tay Windows – 62,6 MB

Xác minh độ an toàn (Vi-rút):
✔ Đã được xác minh và an toàn 100% để tải xuống và seting trên thiết bị Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 (PC / PC xách tay / Tablet) của các bạn.

Có gì mới trong phiên bản tiên tiến nhất của TeXMaker?

✓ Cải tổ khả năng tương thích cho bản update Windows mới.
✓ Sửa lỗi.

Cách tải xuống và seting TeXMaker cho PC / máy tính Windows 10

Lúc này tất cả chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo để chia sẻ các bước bạn phải làm theo để tải xuống TeXMaker cho Windows PC. Vì vậy, tất cả chúng ta khởi đầu:

 1. Tải xuống tệp trình seting TeXMaker từ link ở trên.
 2. Lưu tệp đã tải xuống vào PC của các bạn.
 3. Nhấp đúp vào tệp trình seting TeXMaker đã tải xuống.
 4. Lúc này, một màn hình thông minh có thể xuất hiện và yêu cầu xác nhận.
 5. Nhấp vào “Có” để xác nhận.
 6. Cuối cùng, hãy làm theo hướng dẫn seting cho đến khi bạn thu được thông báo xác nhận về quá trình seting thành công.

Vì vậy, này là toàn bộ các quy trình mà bạn phải tuân theo để tải xuống TeXMaker cho Windows PC. Sau đó, hãy chuyển sang phần tiếp theo, nơi tất cả chúng ta sẽ thảo luận về chính TeXMaker. Vì vậy, bạn có thể hiểu ứng dụng và các tính năng của nó. Vì vậy, tất cả chúng ta khởi đầu:

Các tính năng hàng đầu của TeXMaker dành riêng cho PC Windows

< / h1>

TeXMaker là một trong những Dụng cụ Văn phòng và Doanh nghiệp thông dụng nhất cùng với Calibre, FrameMaker và Tài liệu Reader. Ứng dụng này có những lợi thế so với các ứng dụng Office và Dụng cụ Kinh doanh khác. TeXMaker nhẹ và dễ sử dụng, đơn giản cho người mới khởi đầu và mạnh mẽ cho các Chuyên Viên. Ứng dụng TeXMaker được tải xuống miễn phí và phân phối các ứng dụng Office và Business Tools dễ seting, dễ sử dụng, bảo mật và đáng tin cậy.

Các tính năng chính của ứng dụng này rất toàn diện và vượt xa các tính năng được phân phối bởi những ứng dụng khác có thể được xem như là đối thủ của nó.

 • TeXMaker dành riêng cho PC – nhanh chóng, đáng tin cậy và mạnh mẽ bởi Pascal Brachet.
 • TeXMaker Miễn phí & amp; Tải xuống an toàn.
 • TeXMaker phiên bản tiên tiến nhất để có trải nghiệm tốt nhất.
 • Nó hoạt động / tương thích với hầu như các phiên bản Windows, bao gồm Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10.
 • Miễn phí!
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Dễ sử dụng.
 • Quyền riêng tư và Bảo mật!
 • Nhẹ và tiêu tốn ít tài nguyên.
 • Tốt nhất cho ứng dụng Office và Business Tools.
 • Sự lựa chọn của người dùng PC!

Cách gỡ seting TeXMaker trong Windows PC?

Gỡ cài đặt TeXMaker trong Windows 10

Các bước gỡ seting TeXMaker trong Windows 10 / Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista

 1. Nhấp vào thực đơn Khởi đầu của Windows.
 2. Định vị và chọn thực đơn Bảng điều khiển, sau đó chọn Chương trình.
 3. Trong Chương trình, nhấp vào Gỡ seting chương trình.
 4. Chọn TeXMaker, sau đó nhấp chuột phải, chọn Gỡ seting / Thay đổi.
 5. Sau đó, nhấp vào Có để xác nhận quá trình gỡ seting TeXMaker.

Các bước gỡ seting TeXMaker trong Windows XP

< / h2>

 1. Nhấp vào thực đơn Khởi đầu của Windows.
 2. Định vị và chọn thực đơn Bảng điều khiển, sau đó chọn biểu tượng Thêm hoặc Xóa chương trình.
 3. Chọn TeXMaker, sau đó nhấp vào Xóa / Gỡ seting.
 4. Sau đó, nhấp vào Có để xác nhận quá trình gỡ seting TeXMaker.

Gỡ cài đặt TeXMaker trong Windows XP

Các bước gỡ seting TeXMaker trong Windows 95, 98, Me, NT, 2000

 1. Nhấp vào thực đơn Khởi đầu của Windows.
 2. Định vị và chọn thực đơn Bảng điều khiển, sau đó nhấp đúp vào biểu tượng Thêm / Xóa chương trình.
 3. Chọn TeXMaker, sau đó nhấp chuột phải, chọn Gỡ seting / Thay đổi.
 4. Sau đó, nhấp vào Có để xác nhận quá trình gỡ seting TeXMaker.

Ứng dụng thay thế tốt nhất của TeXMaker cho Windows

Có phải TeXMaker không phải là thứ bạn đang tìm kiếm? Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các lựa chọn thay thế bên dưới!

Calibre, FrameMaker và Tài liệu Reader là đối thủ đối đầu mạnh mẽ của TeXMaker. Mặt khác, OneNote và Task Coach cũng tương đối tốt như là sự thay thế của software này. Ngoài ra còn tồn tại các ứng dụng tương tự khác như Auditor , Epubor ABBYY Lingvo cũng nên thử nếu bạn muốn tìm phương án thay thế tốt nhất của TeXMaker .

Tổng kết

TeXMaker cho Windows PC chắc rằng là Dụng cụ Văn phòng và Doanh nghiệp tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngày nay. Nó cũng là đáng tin cậy nhất khi nói đến năng suất và sự ổn định. Bạn có thể tìm thấy điều đó cho chính mình. Này là nguyên nhân vì sao rất nhiều người dùng PC giới thiệu ứng dụng này.

Có được trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng khi sử dụng ứng dụng TeXMaker do Pascal Brachet phát triển. TeXMaker ngày nay đang dần trở nên tốt hơn.

Nếu bạn có một số thắc mắc liên quan đến ứng dụng này, vui lòng để lại thắc mắc của các bạn trong phần comment. Hoặc bạn có thể chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của các bạn khi sử dụng TeXMaker này trên PC chạy Windows 10 của mình. Và nếu bạn biết những người khác muốn trải nghiệm TeXMaker cho Windows PC, bạn có thể chia sẻ nội dung này để giúp họ. Tận hưởng việc sử dụng TeXMaker dành riêng cho PC Windows.

Tìm các nội dung thú vị khác sẽ giúp bạn cách tải xuống Calibre cho Windows 10 PC , seting FrameMaker cho Windows 10 , Nhận xét Tài liệu Reader , hoặc về ứng dụng thay thế OneNote tốt nhất cho Windows 10 .

TeXMaker FAQ (Thắc mắc thường gặp)

< / h1>

Hỏi: TeXMaker cho PC là gì?
𝓐: Để biết thêm thông tin về ứng dụng này, vui lòng truy cập link dành riêng cho nhà phát triển ở phía trên của trang này.

Hỏi: TeXMaker có miễn phí không? Nếu không, giá để tải xuống ứng dụng này là bao nhiêu?
𝓐: Hoàn toàn không có ngân sách! Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí từ các website chính thức trên website này — mọi cụ thể bổ sung về giấy phép mà bạn có thể tìm thấy trên website của chủ sở hữu.

Hỏi: Làm sao mà truy cập bản tải xuống TeXMaker miễn phí dành riêng cho PC Windows?
𝓐: Nó là đơn giản! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống TeXMaker miễn phí ở phía trên của trang này. Nhấp vào nút tải xuống sẽ khởi động trình seting để tải xuống TeXMaker miễn phí cho PC / PC xách tay.

Hỏi: TeXMaker này có thường chạy trên bất kỳ Windows nào không?
𝓐: Vâng! TeXMaker cho PC thường sẽ hoạt động trên hầu như các hệ điều hành Windows tiên tiến nhất, bao gồm Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit và 32-bit.

Hỏi: Sự khác biệt giữa phiên bản 64-bit và 32-bit của TeXMaker là gì?
𝓐: Phiên bản TeXMaker 64-bit được thiết kế đặc biệt cho Hệ điều hành Windows 64-bit và hoạt động tốt hơn nhiều trên những hệ điều hành đó. Phiên bản 32-bit của TeXMaker ban đầu được dành riêng cho Hệ điều hành Windows 32-bit, nhưng nó cũng có thể chạy trên Hệ điều hành Windows 64-bit.

Н: Tầm trọng yếu của việc tải xuống phiên bản TeXMaker tiên tiến nhất là gì?
Đ: Chúng tôi khuyên chúng ta nên tải xuống phiên bản tiên tiến nhất của TeXMaker vì nó có các bản update tiên tiến nhất, giúp cải tổ chất lượng của ứng dụng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

TeXMaker là một ứng dụng được xây dựng bởi Pascal Brachet. Toàn bộ các nhãn hiệu, tên sản phẩm, tên trung tâm tư vấn du học và biểu trưng được đề cập ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Website này ( autotechint.com ) không được link trực tiếp với họ. Toàn bộ thông tin về ứng dụng, chương trình hoặc trò chơi trên website này đều được tìm thấy trong các nguồn mở trên Mạng internet.

Chúng tôi không lưu trữ hoặc lưu trữ TeXMaker trên máy chủ của mình. Tải xuống được thực hiện thông qua Website chính thức. Chúng tôi kiên quyết chống vi phạm bản quyền và chúng tôi không ủng hộ bất kỳ dấu hiệu vi phạm bản quyền nào. Nếu bạn cho rằng ứng dụng mà bạn sở hữu bản quyền được liệt kê trên website của chúng tôi và muốn xóa ứng dụng đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của DMCA và tôn trọng chủ sở hữu ứng dụng. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn. Vui lòng tìm trang DMCA / Yêu cầu xóa bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài người tạo văn bản

Tự học Microsoft Word cấp tốc (FULL 1 TIẾNG)

alt

 • Tác giả: Gà Excel
 • Ngày đăng: 2021-10-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3950 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tự học software Word cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao
  00:35 1. Giới Thiệu Về Phần Mềm Word
  01:30 2. Các Thao Tác Với File (Khởi Tạo File, Lưu File Và Chỉnh Sửa File)
  04:50 3. Các Thành Phần Cơ Bản Trong Word
  34:40 4. Thiết Lập 1 Số Thông Số Trong Word
  36:56 5. Một Số Thao Tác Cơ Bản Trong Word
  41:15 6. 10 Thủ Thuật Hay Trong Word
  41:22 Thủ thuật 1: Chuyển chữ thường thành Hoa
  42:33 Thủ thuật 2: Chụp màn hình chèn luôn vào văn bản
  43:40 Thủ thuật 3: Ẩn nội dung trong văn bản
  44:15 Thủ thuật 4: Chỉnh sửa file PDF
  44:16 Thủ thuật 5: Nói Tiếng Anh
  47:18 Thủ thuật 6: Lặp lại tiêu đề trong word
  49:28 Thủ thuật 7: Đánh dấu chấm đến cuối dòng
  50:43 Thủ thuật 8: Tạo văn bản ngẫu nhiên
  51:43 Thủ thuật 9: Dịch từ ngữ
  52:12 Thủ thuật 10: Xóa nhanh 1 từ liên trước

  — Contact —
  👉 Thư điện tử: excel.chicken@gmail.com
  👉 Link Fb: https://www.facebook.com/excelchicken
  👉 Link Fanpage: https://www.facebook.com/gaexcelonline/
  👉 Link Group: https://www.facebook.com/groups/2212224209065875
  👉 Zalo: http://zaloapp.com/qr/p/p78wwrhhb0fh

  — Donate —
  💸 Paypal: excel.chicken@gmail.com
  💸 ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trí
  💸 Unghotoi: https://unghotoi.com/gaexcel
  ————–
  Link tải file thực hành: Bài này ko có file thực hành
  Ấn đăng ký để ủng hộ và nhận video mới: http://bit.ly/DangKyKenhGaExcel
  —————–

  Gaexcel Gà_excel ExcelChicken CungHocWord WordCoBan WordNangCao

Quá trình tạo lập văn bản

 • Tác giả: baivietvan.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9009 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quá trình tạo lập văn bảnHướng dẫn Ι – KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN NẮM VỮNG 1. So với nliững người mới khởi đầu luyện tập tạo lập văn bản, để có thể tạo ra một

Trình soạn thảo văn bản miễn phí trực tuyến

 • Tác giả: www.anytexteditor.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2784 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trình soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí với tính năng tuyệt vời. Trong trình chỉnh sửa miễn phí của chúng tôi, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ văn bản, từ, phông chữ, mã, bảng mã và thậm chí nhiều không những thế.

Quá trình tạo lập văn bản là gì

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2536 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: QUÁ TRÌNH TẠO LẬP VĂN BẢNI. KIẾN THỨC CƠ BẢN1. Các bước tạo lập văn bản Khi có nhu cầu tạo lập văn bản, người …

Quá trình tạo lập văn bản (đầy đủ)

 • Tác giả: theki.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4112 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quá trình tạo lập văn bản

 • Tác giả: vanban.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7918 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quá trình tạo lập văn bảnHướng dẫn Ι – KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN NẮM VỮNG 1. So với nliững người mới khởi đầu luyện tập tạo lập văn bản, để có thể tạo ra một – Tham khảo tin bài Quá trình tạo lập văn bản hay nhất.

TOP 9 software soạn thảo văn bản miễn phí, tốt nhất hiện tại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2531 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung tổng hợp TOP 9 software soạn thảo văn bản miễn phí, tốt nhất cho PC Windows, Macbook được nhiều người tiêu dùng nhất hiện tại. Click xem ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  GCJ: Trình biên dịch GNU cho Java - gcj

By ads_php