Tăng tốc độ copy dữ liệu trên windows bằng phần mềm

Khi các bạn copy file dữ liệu trên laptop, đặc biệt là với những file lớn hoặc những tệp tin riêng rẽ, ổ cứng sẽ phải truy xuất rất là nhiều lần & thực hiện các tác vụ ghi, đọc lần lượt rất mất thời gian, bên cạnh đó để khắc phục vấn đề này & khiến cho bạn tiết kiệm thời gian hơn, tất cả chúng ta cần tới các phần mềm tăng tốc độ copy dữ liệu cho laptop ! Nội dung sau đây mình xin giới thiệu với các bạn các phần mềm tăng tốc độ copy cho Windows !

Tham khảo thêm phần mềm khôi phục dữ liệu nếu bạn xóa nhầm hoặc bị bad ổ !

TeraCopy

TeraCopy là phần mềm Free, cho phép người dùng copy & di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, mà cũng không làm tác động đến năng suất của dòng sản phẩm tính khi tiến trình đang diễn ra. Nếu trong trường hợp thực hiện copy, TeraCopy phát xuất hiện file bị lỗi, phần mềm sẽ cảnh báo để người dùng kiểm soát lại sau mà không tác động đến toàn thể của cả tiến trình đang thực hiện. Đặc biệt, giao diện của phần mềm trợ giúp hoàn toàn từ ngữ tiếng Việt nên sử dụng không quá khó dàng & thuận lợi.

Download tại đây: http://soft4all.info/free-software-download/copy-files-faster-and-easier-with-teracopy/

WinMend File Copy – Tăng tốc độ copy dữ liệu

WinMend File Copy là phần mềm Free & nhỏ gọn, cho phép người dùng tăng tốc độ copy dữ liệu trên Windows lên gấp bội. không dừng lại ở đó phần mềm còn trang bị chức năng tùy chỉnh, cho phép bố trí tốc độ copy sao cho phù phù hợp với năng suất & tiến trình hoạt động bây giờ trên Windows.

Giao diện phần mềm WinMend File Copy

Sau thời điểm tiến trình copy chấm dứt, 1 hộp thoại sẽ xuất hiện để cảnh báo cho người dùng được biết để có thể thực hiện một tiến trình copy dữ liệu mới hoặc thoát khỏi phần mềm.

Download tại đây: http://winmend.com

Tăng tốc copy dữ liệu với Ultra Copier

Ultra Copier là phần mềm tiện ích giúp người dùng tăng tốc độ copy các tập tin. Ultra Copier trợ giúp ngườ dùng một số chức năng như tạm ngưng copy nên thay vì phải hủy thao tác & phải khởi đầu lại từ đầu thì bạn có thể tạm dừng & tiếp tục thực hiện thao tác đang dang dở. Bạn có thể sắp đặt các tập tin cần sao chéo theo thứ tự để thao tác lần lượt.

Giao diện phần mềm Ultra Copier

Sau thời điểm tải về bạn tiến hành setup bình bình & có thể sử dụng ngay. Chương trình khi hoạt động sẽ có một biểu tượng cái dĩa mềm ở dưới khay hệ thống.

Tải về tại đây: http://ultracopier.first-world.info/download.html

Copy File Name – copy dữ liệu lập tức hơn

Copy File Name là dụng cụ chuyên dụng để tăng tốc độ copy dữ liệu. Phần mềm được tích hợp vào Windows sẽ trợ giúp tốt nhất tác vụ người dùng.

Copy File Name sẽ trợ giúp công việc copy tên tập tin trong Windows của người dùng. Chương trình phân phối một số tùy chọn thời thượng hơn đối với việc copy thủ công như trước đó. Áp dụng có chức năng nghiên cứu để xác nhận chuẩn xác & rõ ràng tên cũng đường dẫn & các thông tin liên quan của bất kỳ file nào.

Phần mềm được tích hợp khác sâu vào Windows. Sau thời điểm setup, mỗi khi kích chuột phải vào một tập tin, trong danh mục ngữ cảnh sẽ xuất hiện một số tùy chọn cho việc copy tên mà chương trình chèn vào. Phần mềm sẽ phân phối nhiều loại tên khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho phù phù hợp với công việc. Công việc chọn tên có thể được thực hiện bằng phím hoặc chuột tùy thuộc thói quen người dùng.

Copy File Name trợ giúp copy tên, tên dài/ngắn, URL, UNC, UNC URL… Các tên được lựa chọn sẽ được mang vào clipboard để dán vào bất cứ đâu. Chương trình hoạt động ổn định & hiệu quả, không gây xung đột hệ thống. Hiện phần mềm đã trợ giúp copy tên thư mục trong Windows.

Tải về tại đây: http://www.extrabit.com/copyfilenames/

Copy Handler

Nhiều lúc bạn mong muốn tăng tốc độ copy dữ liệu sang USB, thiết bị lưu trữ ngoài nhưng dung tích dữ liệu khá lớn khiến bạn phải đợi rất lâu & có thể làm treo laptop & chẳng thể làm được gì. & Copy Handler chính là biện pháp tuyệt vời giành cho bạn hiện giờ.

Copy Handler với khả năng tăng tốc copy dữ liệu lên tới 7 lần đối với chức năng copy trong Windows nên người dùng có thể đơn giản chép tệp tin dữ liệu hay những bộ phim HD dung tích lớn lập tức & hiệu quả. Hơn nữa, Copy Handler tích hợp những chức năng đi kèm như: tạm dừng copy, tiếp tục copy, copy lại từ đầu…

không dừng lại ở đó, Copy Handler sở hữu với giao diện được kiến trúc trực quan tích hợp đầy đủ các chức năng trên cửa sổ chương trình giúp người dùng đơn giản thao tác & sử dụng dụng cụ copy dữ liệu dung tích lớn lập tức. Đặc biệt, bạn còn tồn tại thể seting auto tắt laptop khi tiến trình copy chấm dứt.

Download tại đây: https://www.copyhandler.com/

Ycopy

Bạn mong muốn copy dữ liệu giữa những thu mục với nhau trên ổ cứng hoặc copy sang thiết bị lưu trữ ngoài khác. Nhưng nhiều khi copy nhiều file & dung tích lớn rất tốn khá nhiều thời gian có khi còn khiến cho treo laptop & chẳng thể làm gì được luôn. & Ycopy chính là biện pháp tuyệt vời giành cho bạn hiện giờ.

Giao diện phần mềm Ycopy

Ycopy với khả năng tăng tốc độ copy dữ liệu giúp bạn đơn giản copy dữ liệu dung tích lớn lập tức. Ycopy được xem như là dụng cụ thay thế cho tiện ích copy cũ kỹ & chậm rãi được tích hợp sẵn trong Windows. Thêm vào đó, Ycopy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc tiến trình copy dữ liệu & không làm tiến trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file tiếp theo.

Download tại đây: http://www.pcworld.com/product/947365/ycopy.html

Tôi vừa giới thiệu cho các bạn vài phần mềm tăng tốc độ copy dữ liệu trên Windows, hi vọng chúng sẽ giúp các bạn tiết kiệm thật nhiều thời gian hơn nữa !

Chúc các bạn thành công !


Tăng tốc copy dữ liệu cực nhanh với phần mềm Teracopy


Tăng tốc copy dữ liệu cực nhanh với phần mềm Teracopy
Tăng tốc copy dữ liệu cực nhanh với phần mềm Teracopy
Đôi lúc bạn khá chản nản với việc copy file từ thư mục này sang thư mục kia hoặc từ laptop sang usb & trái lại, vấn đề ở giai đoạn này là tốc độ copy hơi chậm
Nếu file copy có dung tích nhỏ thì chẳng sao, nếu dung tích khá lớn thì khá là bất tiện
Việc tăng tốc tốc độ copy tuyệt đối có thể giải quyết với phần mềm Teracopy, việc setup vô cùng dễ dàng, sẽ giảm đáng kể thời gian copy của các bạn, tăng tốc copy dữ liệu cực nhanh
Backlink download phần mềm Teracopy: http://ouo.io/ZIZptd
Backlink download file key: http://ouo.io/0gpBH4
Tăng tốc copy dữ liệu cực nhanh với phần mềm Teracopy

Tham khảo thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính
Xem Thêm  Cách Gỡ Spam Trên Facebook Trên Điện Thoại, Cách Gỡ Chặn Spam Trên Facebook - cách bỏ chặn spam trên facebook

Viết một bình luận