Các nút radio tạo kiểu là yếu tố trên nhiều trang web. Thông thường bạn sẽ thấy chúng được sử dụng trên các trang cần hoàn thành các biểu mẫu.

Bạn đang xem : tạo kiểu cho nút radio

Nút radio là các phần tử của trang web cho phép người dùng chọn một trong số các tùy chọn. Chúng rất giống với hộp kiểm. Sự khác biệt là các hộp kiểm không giới hạn cho một sự lựa chọn. Với các nút radio, khi người dùng cố gắng chọn nhiều tùy chọn, tùy chọn trước đó sẽ bị bỏ chọn.

Các nút radio thực tế là nguồn cảm hứng cho thuật ngữ ‘nút radio’. Các bộ radio cũ hơn có các nút sẽ bật ra khi nhấn một nút khác.

Để tìm các nút cụ thể phù hợp với phong cách của trang web, CodePen là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bài viết này được tạo bởi nhóm của chúng tôi đằng sau Slider Revolution , cung cấp các đoạn mã tạo kiểu nút radio mà bạn có thể sử dụng trong các dự án của mình.

Nút Radio CSS

Dự phòng nhúng CodePen

Lựa chọn đầu tiên là một thiết kế cổ điển và đơn giản của Tristan White. Kiểu, phông chữ và màu nền rất đơn giản, nhưng nó có tất cả các chức năng cơ bản. Toàn bộ mã sạch có sẵn trong CSS và HTML, nhưng không có trong JS.

Các nút có sẵn trong ba biến thể. Khi được chọn, nút sẽ được tô sáng bằng màu tô.

Một nút radio kiểu bị vô hiệu hóa cũng được bao gồm. Nó rất nhạy và hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình, từ máy tính để bàn đến thiết bị di động.

Pure CSS – Các nút của Bộ chọn Radio SVG

Dự phòng nhúng CodePen

Kiểu dáng của các nút radio này do Nikki Pantony chấp bút. Nó có sẵn trong CSS và SVG. JS không cần thiết.

Bộ chọn Tam giác Quản lý Dự án

Dự phòng nhúng CodePen

Jhey đã xây dựng Bộ chọn tam giác quản lý dự án.

Trong lần lặp lại này, người dùng có thể chọn hai trong số ba tùy chọn. Nó sẽ hoàn toàn đặt lại nếu người dùng cố gắng cũng chọn tùy chọn thứ ba. Nguyên tắc này có thể mở rộng cho nhiều lựa chọn.

Các nút radio bằng đá cẩm thạch và gỗ

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút này, của Jon Kantner, sử dụng kiểu khác. Bộ chọn hoạt hình xuất hiện giống như cờ caro trên bảng gỗ.

Thiết kế các trang web trực quan hấp dẫn và có hiệu suất cao mà không cần viết một dòng mã

Mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn bằng cách tạo các trang web cải tiến và tăng cường phản hồi
nhanh chóng mà không cần trải nghiệm viết mã. Slider Revolution giúp bạn
có một lượng khách hàng đổ xô đến với bạn vì những thiết kế trang web hợp thời trang.

Bắt đầu thiết kế

CSS Radio-Button

Dự phòng nhúng CodePen

CSS Radio-button thứ 147 là các nút radio CSS. Họ nổi bật nhờ phong cách khác biệt.

Về cơ bản, nhà phát triển đã sử dụng thiết kế bảng thẻ để đặt các nút. Chức năng của các nút rất đơn giản. Khách truy cập trang web chỉ có thể chọn một nút tại một thời điểm.

Toàn bộ thiết kế tập trung sự chú ý vào các nút hoạt hình.

Mã tránh sử dụng JS và thay vào đó được viết bằng CSS và HTML nâng cao. Do đó, mẫu này dễ hiểu và dễ hoạt động hơn.

Liên kết ở trên hiển thị mã và cung cấp thêm thông tin.

Các nút radio của Google Dots

Dự phòng nhúng CodePen

Google Dots Radio Buttons cung cấp bốn cách để tùy chỉnh các nút radio. Nhà phát triển bộ nút này là Victor Freire.

Việc lựa chọn một trong các nút được tô sáng bằng màu trắng thông thường. Nhưng điều làm cho các nút này trở nên đặc biệt là hình ảnh động. Từng nút bật lên và xuống nhịp nhàng.

Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập. Khi người dùng nhấp vào tùy chọn ưa thích của họ, việc lấp đầy các nút sẽ được làm động. Nút đã chọn cũng sẽ ngừng di chuyển.

Nút radio SCSS3 tùy chỉnh – Radiosplosion

Dự phòng nhúng CodePen

Được thiết kế và phát triển bởi Sodapop.

Đây không phải là một nút radio chuẩn. Thiết kế và hoạt ảnh bổ sung thêm một số thứ. Nhấp vào liên kết để xem bản demo.

Hộp kiểm tùy chỉnh / Nút radio

Dự phòng nhúng CodePen

Bên cạnh một loạt các hộp kiểm CSS, Sam còn cung cấp một tập hợp các nút radio. Các nút CSS chỉ hoạt động trong Chrome, nhưng các nút ban đầu hoạt động trong các trình duyệt khác.

Nút Radio HTML

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút HTML này, do Saumitra Bose tạo ra, đáp ứng mục đích cơ bản của chúng. Bằng cách nhấp vào một trong các nút radio, cửa sổ sẽ mở ra với thông tin bổ sung.

Công tắc chuyển đổi thích ứng

Dự phòng nhúng CodePen

Như tên cho biết, phần tử này là phản hồi. Điều này cho phép nó hoạt động trên mọi thiết bị hoặc nền tảng.

Một cách khác trên công tắc radio, do Darin thiết kế. Nó đơn giản nhưng tạo thêm điểm nhấn sáng tạo cho trang web.

Nó hoạt động giống như một công tắc, với hai vị trí. Công tắc hiển thị các lựa chọn có sẵn và điều chỉnh theo độ dài văn bản. Bằng cách chọn một, lựa chọn khác sẽ được bỏ chọn.

Nút radio Nerf Gun

Dự phòng nhúng CodePen

Thoạt đầu, điều này trông giống như một trong nhiều tùy chọn nút radio khác hiện có. Nhưng hoạt ảnh chọn lọc làm cho thiết kế này của Olivia Ng trở nên rất đặc biệt. Nó sẽ làm cho bất kỳ trang web nào trở nên nổi bật.

TRUYỀN THANH NEUMORPHIC

Dự phòng nhúng CodePen

Halvves đã phát triển bộ nút này. Một thay đổi đối với bóng hiển thị tùy chọn đã chọn. Một thiết kế đơn giản và phong cách.

Chuyển đổi Tát

Dự phòng nhúng CodePen

Bởi Yariv Fruend. Nút bật tắt là một biến thể khác của nút radio CSS.

Khi nhấp vào một trong các tùy chọn, màu ngay lập tức thay đổi. Đây là một giải pháp thay thế phức tạp và sáng tạo hơn so với việc chuyển đổi đơn giản giữa các tùy chọn.

Hình ảnh động tương tự như vậy cung cấp một dấu hiệu trực quan về sự thay đổi lựa chọn. Hiệu ứng “tát và nhảy” làm cho nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi xem. Nó sẽ giúp khách truy cập trang web được giải trí.

Chuyển đổi nụ cười

Dự phòng nhúng CodePen

Một biến thể của nút radio, do Cameron Fitzwilliam thiết kế. Nó nổi bật là khác biệt và thú vị khi nhìn và thú vị khi sử dụng.

Đó là một chỉ báo tâm trạng hoạt hình. Công tắc là một mặt cười trượt về phía ‘vui vẻ’ hoặc ‘xấu’. Tùy thuộc vào mặt được chọn, hình dạng của mặt cười sẽ thay đổi.

Khi ở mặt ‘xấu’, nó có màu xám và không vui vẻ. Nhưng khi thanh trượt được chuyển sang phía “vui vẻ”, màu sắc sẽ chuyển sang màu xanh lam và khuôn mặt bắt đầu mỉm cười.

Để đưa ra phản hồi, một nút radio có thể hơi nhàm chán. Nhưng ‘máy đo tâm trạng’ này khiến mọi thứ trở nên thú vị và hấp dẫn. Do đó, bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được phản hồi hơn.

Các Nút Đài Bóng bay

Dự phòng nhúng CodePen

Chris Simari đã thêm một số giao diện vào các nút radio. Điều này mang lại cho họ một cái nhìn khác và thú vị hơn.

Giao diện người dùng // Nút Radio

Dự phòng nhúng CodePen

Nút radio giao diện người dùng là một loạt các nút có thêm hoạt ảnh, để tạo thêm cảm giác. Được thiết kế bởi Cosimo Scarpa.

Nhảy qua radio

Dự phòng nhúng CodePen

Trong các nút hoạt hình này của Jon Kantner, chấm lựa chọn sẽ nhảy từ lựa chọn này sang lựa chọn tiếp theo.

Khảo sát về nút radio tùy chỉnh

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút CSS này thích hợp cho các cuộc khảo sát chuyên sâu. Nhà sáng tạo đằng sau họ, Tobias Bogliolo, đã tạo ra các nút radio này để tăng thêm tính sáng tạo cho trang web. Thêm những yếu tố này sẽ gây ấn tượng với khách truy cập.

Nó cho phép hiển thị các câu hỏi khác nhau, với nhiều câu trả lời để lựa chọn. Đây là một lựa chọn tốt cho các cuộc thăm dò, đánh giá và khảo sát. Kiểu dáng của các nút radio tiên tiến và nhanh nhạy.

Đài lựa chọn: Flexbox & amp; Vui vẻ

Dự phòng nhúng CodePen

Radio Selects là một tác phẩm đang được thực hiện bởi Adam Clark. Giao diện và giao diện của các nút radio CSS này gợi nhớ đến nhiều trò chơi.

Vì vậy, ví dụ này hữu ích cho một nhà phát triển ứng dụng và trò chơi. Nhiều trang web của công ty cũng sử dụng phong cách này. Khách hàng có thể nhấp vào họ để cho biết họ đang tìm kiếm loại dịch vụ nào.

Mỗi hộp cung cấp một sự lựa chọn khác nhau. Khi được chọn, màu của nó sẽ thay đổi và dấu kiểm xuất hiện phía trên hộp. Mã cho phép người dùng thay đổi các chi tiết khác nhau và có thể được thêm vào trang web.

Thanh trượt dấu chấm trên nút radio

Dự phòng nhúng CodePen

Brandon McConnell đã tạo thanh trượt phạm vi này. Các đường kết nối các tùy chọn và thay đổi lựa chọn sẽ di chuyển dấu chấm chỉ báo theo. Nó hoạt động tốt để chỉ ra phạm vi.

Tùy chọn này không sử dụng JS, vì vậy nó là một lựa chọn tốt cho các trang web bị giới hạn JS.

Danh sách Nút Radio

Dự phòng nhúng CodePen

Bên cạnh danh sách các tùy chọn là một thanh trượt. Người dùng điều khiển thanh trượt bằng cách di chuột và nhấp chuột. Biến thể nút radio này được viết bằng CSS3.

2 Elements 1 Styled Radio

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút radio được tạo kiểu và hoạt hình đơn giản, không rườm rà, của Tobias HarisonDenby. Chỉ được viết bằng HTML và CSS mà không cần JS.

Nút radio được tạo kiểu viên thuốc

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút radio có phông chữ lớn, rõ ràng, được phát triển bởi Havard Brynjulfsen. Nó chỉ sử dụng CSS (SCSS) và sử dụng các bộ chọn anh em và: lớp giả đã kiểm tra.

Công tắc hoạt ảnh cho nút radio

Dự phòng nhúng CodePen

Fredrik Jensen đã tạo ra nút radio CSS hoạt hình rõ ràng và hấp dẫn này. Thiết kế cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều thứ.

Một hình cầu động cho biết hộp nào được chọn. Một hình cầu chuyển động và một sự thay đổi màu sắc cho thấy sự thay đổi lựa chọn. Hiệu ứng hình ảnh đơn giản nhưng đẹp mắt và sẽ tạo thêm nét sáng tạo cho bất kỳ trang web nào.

2020 Chuyển đổi

Dự phòng nhúng CodePen

Aaron Iker cung cấp bộ nút radio của mình. Nó cũng bao gồm các công tắc và một bộ hộp kiểm CSS. Nếu cần, các phiên bản đã hủy kích hoạt, được tô màu xám, cũng có sẵn.

Các Nút Radio Tùy chỉnh

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút radio này không sử dụng thiết kế vòng tròn điền đầy tiêu chuẩn. Thay vào đó, Dronca Raul đã tạo các nút có thể tùy chỉnh cho biết lựa chọn bằng dấu tích. Chỉ phụ thuộc vào CSS.

Nút Radio Hình vuông Lớn

Dự phòng nhúng CodePen

Một nút radio được tạo kiểu sử dụng các hộp chứa đầy văn bản làm nút. Một sự thay đổi màu sắc và một biểu tượng nhỏ cho thấy lựa chọn đã chọn. Do Gabriel Ferreira thực hiện.

Công cụ chọn màu vô tuyến

Dự phòng nhúng CodePen

Được thiết kế bởi The Be râu Wonder.

Các nút radio này không cung cấp lựa chọn văn bản cụ thể mà chỉ cung cấp một khối màu. Do đó, chúng khác với những điều đã được thảo luận cho đến nay. Thiết kế này rất hữu ích khi đưa ra các tùy chọn màu sắc. Mã cho các nút này được viết bằng CSS và HTML và không phụ thuộc vào JS. Chúng hoạt động tốt trên mọi thiết bị và dễ sao chép. Sử dụng chúng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Kiểm tra liên kết để tìm hiểu thêm về các nút, mã và nhà phát triển.

Nút chuyển đổi tuyệt vời

Dự phòng nhúng CodePen

Do Andrew tạo ra, các nút này là công tắc bật tắt. Nó có tính năng thay đổi lựa chọn hoạt hình. Sự thay đổi về màu sắc và biểu tượng cũng cho biết lựa chọn.

Tùy chọn CSS thuần túy

Dự phòng nhúng CodePen

Một thiết kế radio thu hút sự chú ý ngay lập tức. Nó sử dụng các hộp lớn nhiều màu sắc.

Những thay đổi tinh tế trong cách tô bóng hiển thị lựa chọn đã chọn. Thiết kế cho phép kích hoạt các cảnh báo cũng xác nhận sự lựa chọn.

Aron đã viết Tùy chọn CSS thuần túy.

Bộ đàm Bulgy

Dự phòng nhúng CodePen

Liam đã sử dụng JS trong mã của mình cho Bulgy Radios. Các hình ảnh động để thay đổi lựa chọn rất hào nhoáng và công phu.

Đồ ăn nhẹ? Đầu vào nút radio phẳng…

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút radio được tạo kiểu này rất đơn giản và rõ ràng. Chúng có thể điều khiển bằng chuột hoặc bằng bàn phím.

Nút Radio Jelly

Dự phòng nhúng CodePen

Tomasso Poletti đã tạo ra chiếc nút đơn giản và vui vẻ này. Anh ấy chỉ sử dụng Vanilla CSS để viết mã.

Ripple Animation trên Loại đầu vào Radio và Hộp kiểm

Dự phòng nhúng CodePen

Nút radio và hộp kiểm có hoạt ảnh gợn sóng, do Wilder Taype thực hiện.

Đài phẳng – Có / Không

Dự phòng nhúng CodePen

Do Matthew Blode thực hiện.

Một nút Có / Không tương tự như “Các nút radio được tạo kiểu” của Nate Wiley. Như tên cho thấy các nút này phẳng. Các màu nút $ đỏ, $ xanh lam và $ xanh lục có thể điều chỉnh được.

Hoàn toàn CSS: Hộp kiểm tùy chỉnh, nút radio và hộp chọn

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút radio, hộp chọn và hộp kiểm tùy chỉnh của Kenan Yusuf.

Giải trí: Công cụ chuyển đổi chủ đề thẻ

Dự phòng nhúng CodePen

Được thiết kế bởi Dean Hidri, các nút radio này có chủ đề thẻ tín dụng. Mỗi nút cung cấp sự lựa chọn của một màu sắc khác nhau. Hoạt ảnh hài lòng đi kèm với sự thay đổi lựa chọn.

Chuyển đổi đầu vào bằng radio bằng nhãn

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút radio chuyển đổi của Andrew Vereshchak sử dụng HTML, CSS và JS. Các nút đơn giản, nhưng lợi thế bổ sung là có nhiều nút.

Đôi khi một câu hỏi là không đủ. Tùy chọn này có hai hộp tương tự cạnh nhau.

Vì vẻ ngoài đơn giản nên chúng không gây mất tập trung. Người xem tập trung vào việc điền vào các ô. Mỗi hộp chứa một tập hợp các tùy chọn mà người dùng có thể chọn, một tùy chọn từ mỗi hộp.

Các nút Đài SVG hoạt hình

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút radio SVG hoạt hình của Andrej Sharapov, sử dụng CSS. Lựa chọn tạo ra các nút được lấp đầy như mong đợi và sự thay đổi màu sắc rõ ràng.

Nút Radio Rất Đơn giản

Dự phòng nhúng CodePen

Điều cơ bản nhất về các nút radio trả lời chính xác cho định nghĩa. Mặc dù cơ bản, chúng cũng hiệu quả nhất. Chúng được thiết kế và phát triển bởi Pamela Dayne.

Trước khi chọn bất kỳ thứ gì, tất cả các nút trông giống nhau. Nhưng sau khi nhấp vào một, một thay đổi động về giao diện xảy ra. Thay đổi này sẽ xảy ra một lần nữa nếu người dùng thay đổi lựa chọn của họ.

Nhà phát triển đã chọn sử dụng mã HTML và CSS đơn giản và rõ ràng nhất. Vì vậy, sử dụng nó rất đơn giản. Nó có thể được sao chép và dán vào bất kỳ trang web nào.

Nút Radio Liquid Sử dụng SVG và GSAP

Dự phòng nhúng CodePen

Nút hoạt hình SVG này của Ryan LaBar rất đặc biệt và phong cách. Hình ảnh động cũng thanh lịch và hoạt động tốt.

Sự thay đổi trạng thái của một tùy chọn được thể hiện bằng đồ thị bằng một giọt lớn rơi vào giữa nút. Khi bỏ chọn tùy chọn, nút lấp đầy sẽ bắn ra và phân tán đi.

Thiết kế này là lý tưởng để giữ cho các nút đơn giản nhưng hấp dẫn. Người dùng sẽ rất hài lòng và vui vẻ khi lựa chọn.

Đầu vào Radio

Dự phòng nhúng CodePen

Một lựa chọn phong cách và sạch sẽ, của Håvard Brynjulfsen. Nó sử dụng: lớp giả đã kiểm tra.

Đài ngầm

Dự phòng nhúng CodePen

Một nút radio với chủ đề là du lịch dưới lòng đất. Do Mikael Ainalem thực hiện.

Nút Radio lỏng

Dự phòng nhúng CodePen

Một tập hợp các nút tương tự như Nút radio lỏng của Ryan LaBar. Các nút này, của Tamino Martinius, sử dụng các hình ảnh động tương tự. Mã ở dạng CSS thuần túy.

Rađa gạch ngang

Dự phòng nhúng CodePen

Một tùy chọn thử nghiệm lấy cảm hứng từ các nút radio. Thiết kế này của Ed Hicks sử dụng hoạt hình gạch ngang một phần của câu.

Nút Radio Vật liệu

Dự phòng nhúng CodePen

CODEARMADA là nhà thiết kế đằng sau thiết kế nút radio này. Cả CSS và JS đều được sử dụng để đạt được hiệu ứng mong muốn.

Hoạt ảnh chất lỏng khi công tắc được thay đổi là hoàn hảo. Nó hiển thị vùng chọn với một hình cầu mà không che vùng chọn. Thao tác này sẽ hiển thị biểu tượng.

Nhập HTML Radio

Dự phòng nhúng CodePen

Tạo kiểu cho các nút radio do Andreas Storm thiết kế. Tiếp theo là lựa chọn hoạt ảnh tải đường viền và tô.

CSS Chỉ đầu vào Radio Chọn khái niệm

Dự phòng nhúng CodePen

Do web-tiki sản xuất.

Ví dụ này cho thấy những gì có thể đạt được với hoạt ảnh đơn giản. Các nút khác nhau nằm ngang, với một vòng tròn chấm chấm hiển thị lựa chọn hiện tại. Một nút trượt động nằm trên vùng chọn.

Nút radio tạo kiểu CSS

Dự phòng nhúng CodePen

Khi di chuột qua một tùy chọn, nó sẽ được đánh dấu với màu sắc bắt mắt. Angela Velasquez đã lên ý tưởng cho thiết kế thời trang này.

Nút radio của Google Maps

Dự phòng nhúng CodePen

Được tạo bằng HTML và CSS, có lợi thế là thời gian tải nhanh. Nó sử dụng các biểu tượng của Google Maps để lái xe, đi bộ hoặc đi xe đạp. Vì vậy, chúng hoạt động tốt khi kết hợp với bản đồ tùy chỉnh hoặc trình theo dõi vị trí.

Khi di chuột qua các biểu tượng, chú giải công cụ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các hình ảnh. Có thể thay thế các hình ảnh đã cho bằng hình ảnh của chính người dùng. Vùng lựa chọn được đánh dấu bằng một hình cầu hoặc màu khác.

Hộp kiểm / Đài ưa thích CSS thuần tuý

Dự phòng nhúng CodePen

Raúl Barrera đã tạo các nút này. Hộp kiểm và nút radio lạ mắt và linh hoạt. Mã HTML và CSS rất đơn giản và ngắn gọn.

Hộp kiểm và nút radio lạ mắt

Dự phòng nhúng CodePen

Hộp radio và hộp kiểm CSS trông lạ mắt, do Jase tạo ra. Có thể tùy chỉnh và được tạo bằng phông chữ Awesome.

Dự phòng nhúng CodePen

Rosa đã thiết kế các nút radio theo kiểu thanh toán này. Ba bộ nút có trong liên kết.

Tạo kiểu cho nút radio

Dự phòng nhúng CodePen

Các nút radio CSS và HTML do Morten Olsen tạo kiểu.

Mạch Nút Radio

Dự phòng nhúng CodePen

LukasOe đã tạo các nút radio HTML và CSS theo chủ đề của bộ chọn mạch này. Thiết kế này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Hộp kiểm & amp; Các nút radio

Dự phòng nhúng CodePen

Hộp kiểm chủ đề macOS chế độ tối và các nút radio. Một thiết kế đơn giản do Andreas Storm tạo ra.

Đầu vào & amp; Nút radio

Dự phòng nhúng CodePen

Ophelia Fournier-Laflamme đã tạo ra cái này. Thiết kế này sử dụng đường viền hình cầu xung quanh nút để biểu thị lựa chọn. Được tạo bằng HTML và CSS.

Kết thúc suy nghĩ về việc tạo kiểu cho các nút radio bằng CSS

Các nút radio là phần tử trên nhiều trang web. Việc sử dụng chúng trên các trang cần hoàn thành biểu mẫu là điều bình thường.

Người dùng trong những trường hợp này chỉ có thể chọn một tùy chọn trong số nhiều tùy chọn. Nếu họ cố gắng chọn nhiều câu trả lời, lựa chọn đầu tiên sẽ được hoàn tác.

Trong quá khứ, các nút radio chỉ là một chức năng. Các nút mặc định hiện được coi là quá nhàm chán và không hấp dẫn lắm.

Gần đây, các nhà thiết kế đã bắt đầu sử dụng yếu tố này như một thứ có thể thêm phong cách hoặc dấu ấn cá nhân vào trang web. Vì lý do này, kiểu dáng của các nút radio CSS đang trở nên phổ biến hơn.

Tuy nhiên, một lời cảnh báo. Các nút radio cần được sử dụng đúng mục đích.

Với khả năng nâng cao của CSS, người dùng có thể thấy những gì đã được chọn. Điều này ngăn cản việc cung cấp và nhận dữ liệu không chính xác.

Nếu bạn thích bài viết này về cách tạo kiểu các nút radio, bạn nên xem bài viết này với các ví dụ về CSS timeline .

Chúng tôi cũng đã viết về các chủ đề tương tự như ví dụ về CSS gallery , đoạn trích lịch HTML , ví dụ về CSS input text , CSS accordion < / span>, nền hoạt ảnh CSS ví dụ về hoạt ảnh CSS .

Tạo kiểu các nút radio bằng CSS (59 Ví dụ tùy chỉnh)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tạo kiểu cho một nút radio

Custom Radio Buttons CSS | Pure CSS Tutorial

 • Tác giả: Coding Artist
 • Ngày đăng: 2020-05-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4007 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In today’s tutorial, you will learn how to style a radio buttons with CSS.
  ———————————————————————————–

  ❤️Get in touch:

  Email: mitali@codingartistweb.com
  Website: https://codingartistweb.com
  Instagram: https://www.instagram.com/coding.artist/

  ———————————————————————————–

  ⭐Tools Used:

  Text Editor: Sublime Text
  Live Coding: Browser Sync Plugin

  ———————————————————————————–

  🎵Music:

  Track: Floral Nights — Artificial.Music [Audio Library Release]
  Music provided by Audio Library Plus
  Watch: https://youtu.be/i1lXEIDTaH4
  Free Download / Stream: https://alplus.io/Floral-Nights

  Intro Music:
  Track: JPB – High [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://youtu.be/Tv6WImqSuxA
  Free Download/ Stream: http://ncs.io/jpbhigh

Cách Tạo Radio Và Checkbox Button Đẹp Hơn Cho Trang Web

 • Tác giả: www.niemvuilaptrinh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu những thư viện (CSS, Javascript) giúp bạn custom đối tượng checkbox và radio button trong trang web một cách dễ dàng nhanh chóng cùng với thiết kế đẹp mắt nhé!

Nút Radio Phong cách Thiết kế Thông thạo, Hộp kiểm, Menu và Hộp lựa chọn cho JavaFX

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6389 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi có một bản cập nhật lớn cho Java, JavaFX theme JMetro lần này. Phiên bản 3.8 mang đến các phong cách lấy cảm hứng từ Thiết kế Thông thạo (FDS) mới (tối và sáng) và các bản cập nhật: Nút…

CSS – Cách tạo kiểu cho nhãn nút radio đã chọn?

 • Tác giả: vi.moms4more.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi muốn thêm một kiểu vào nhãn đã chọn của nút radio: HTML:

Thẻ radio button và checkbox trong HTML

 • Tác giả: freehost.page
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bạn có thể tạo kiểu cho một nút radio html trông giống như một hộp kiểm không?

 • Tác giả: vi.gtainspections.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi có một biểu mẫu html mà người dùng sẽ điền và in. Sau khi được in, những biểu mẫu này sẽ được gửi qua fax hoặc gửi qua đường bưu điện đến cơ quan chính phủ và cần trông giống như biểu mẫu ban đầu được xuất bản bởi …

Hướng dẫn style checkbox và radio button

 • Tác giả: viblo.asia
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9206 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Một ngày buồn và cạn hết nguồn ý tưởng ko biết viết gì để chia sẻ kiến thức với các bạn . Thôi nay mình chia sẻ tips đơn giản hướng dẫn các bạn style checkbox, radio button không giống như mặc định…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  JavaScript: Phương thức thay thế chuỗi () - thay thế phương thức trong js

By ads_php