Bạn đang xem: tạo mã qr zalo, quét mã qr zalo trên điện thoại cực dễ Tại phptravels.vn

Mỗi người dùng Zalo đều có thể sở hữu mã QR Zalo cá nhân để người khác có thể dễ dàng tìm kiếm & kết thân một cách mau chóng. Chỉ cần quét mã QR trên Zalo, bạn có thể kết thân với người dùng khác mà không cần đến số điện thoại.

Ngoài ra, Zalo còn tồn tại chức năng chia sẻ mã QR để có thể kết thân mà không cần quét mã trực tiếp. Qua nội dung, http://phptravels.vn/ sẽ chỉ dẫn bạn cách tạo mã, cách quét mã QR trên Zalo dễ dàng, những chức năng mà mã vạch Zalo có thể phụ trợ người dùng.

Mã QR Zalo là gì?

Sử dụng mã QR chính là một trào lưu hiện đại đang rất tiến triển ở Viet Nam & toàn cầu, là một loại mã vạch thông dụng với người dùng mxh.

Mã QR Zalo là mã QR được nhà sản xuất VNG tiến triển để người dùng dễ dàng thực hiện nhiều tiện ích kết thân, đăng nhập một cách dễ dàng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng khi sử dụng vận dụng.

Mã QR chính là loại mã vạch được mã hóa thông tin nào đó như thông tin kết thân, thông tin một website,…& bạn chỉ cần quét mã để có được những thông tin đó. Sử dụng mã vạch này để giao tiếp làm việc hay gia nhập hội nhóm là một trong những thủ thuật Zalo hay.

Ưu thế, lợi nhuận của mã QR trên Zalo

Mã QR Zalo có ưu thế chính là tính bảo mật thông tin như thông tin cá nhân, số điện thoại của người dùng,…một cách an toàn mà không phải mxh nào cũng có. Ngoài ra, mã QR Zalo còn đem đến sự dễ dàng khi sử dụng, dễ dàng kết thân, mở một website,…chỉ với một thao tác quét mã, vô cùng tiện lợi.

Tạo mã QR trên Zalo như vậy nào?

Để những người dùng khác có thể tìm ra bạn, bạn cần tạo mã QR Zalo cá nhân. Mỗi người dùng vận dụng đều sẽ được Zalo phân phối cho riêng mình một mã QR để bạn có thể dễ dàng chia sẻ đến người mà bạn mong muốn connect.

Để tạo mã vạch Zalo cá nhân, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Tạo mã QR trên Zalo như thế nào?

 • Bước 1: Setup & mở vận dụng Zalo, đăng nhập vào account Zalo của mình.
 • Bước 2: Bấm vào mục Thêm ở góc phải bên dưới có biểu tượng bốn ô vuông.
 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải, cạnh bên thanh tìm kiếm.
 • Bước 4: Khi màn hình hiện ra giao diện quét mã QR, bạn chọn Mã QR của tôi & Zalo sẽ phân phối mã QR cá nhâռ của các bạn.
 • Bước 5: Sau đó bạn có thể chọn các tùy chọn như Chia sẻ mã QR hoặc Lưu về máy để sử dụng.

Cách quét mã QR Zalo để kết thân dễ dàng

Cách kết thân Zalo bằng mã QR sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào trang cá nhân của người dùng chỉ bằng cách quét mã mà không cần đến số điện thoại người dùng.

Nếu bạn chưa biết cách quét mã QR trên Zalo, hãy học theo các bước sau nhé:

Cách quét mã QR Zalo để kết bạn dễ dàng

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vận dụng bằng điện thoại & sau khoảng thời gian đăng nhập vào Zalo bạn chọn mục Thêm & chọn biểu tượng mã QR ở góc phải trên cùng.
 • Bước 2: Sau đó bạn hướng điện thoại về mã QR của người dùng Zalo khác & Zalo sẽ auto nhận diện người dùng Zalo mà bạn đang tìm kiếm một cách đúng đắn.
 • Bước 3: Ngoài cách quét mã QR trực tiếp, bạn cũng có thể quét mã QR của hình ảnh đã lưu bằng cách chọn mục Thư viện trong giao diện quét mã & chọn ảnh chứa mã QR mong muốn quét.
 • Bước 4: Sau thời điểm được chuyển hướng tới người dùng đang tìm kiếm, bạn chỉ cần ấn kết thân & đợi người đó chấp nhận.

Cách quét mã QR trên Hãng Samsung hay trên các thiết bị iPhone, Android khác đều thực hiện tương đương như trên, vô cùng dễ dàng & mau chóng.

Cách quét mã QR Zalo để đăng nhập trên điện thoại?

Bên cạnh việc tìm kiếm đồng bọn trên Zalo thì bạn cũng có thể quét mã QR bằng Zalo để đăng nhập vào vận dụng mà không cần nhập mật mã.

Chỉ cần lấy mã QR trên laptop, sau đó sử dụng điện thoại của mình để quét mã, như thế là bạn đã sở hữu thể đăng nhập ngay vào account của mình.

Để đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại, bạn có thể làm như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, để đăng nhập Zalo phiên bản máy tính bằng mã QR thì bạn phải có mã QR. Bạn có thể lấy mã QR bằng cách truy cập vào vận dụng trên laptop hoặc trên trang web, ở giao diện đăng nhập chọn Với mã QR.
 • Bước 2: Sau đó bạn vào vận dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm > Quét mã QR & mang lên màn hình để quét mã QR trên laptop.
 • Bước 3: Khi quét mã thành công, trên điện thoại sẽ hiện lên thông tin đăng nhập trên laptop cùng với tùy chọn Đăng nhập hoặc Khước từ.
 • Bước 4: Thuộc máy tính cũng sẽ hiện ra thông tin yêu cầu Đăng nhập từ thiết bị di động của các bạn. Bạn chỉ cần chọn Đăng nhập bằng điện thoại của các bạn là bạn đã đăng nhập thành công.

Cách đổi mã QR Zalo

Mặc dầu QR của mỗi người là duy nhất. Bên cạnh đó, Zalo vẫn phụ trợ người dùng đổi mã QR Zalo của mình trong trường hợp bạn lỡ để lộ mã QR với những người lạ.

Để đổi mã QR Zalo, bạn thao tác như sau:

 • Bước 1: Bấm vào mục “Mã QR của tôi”, bấm vào nút 3 chấm ở góc phải màn hình
 • Bước 2: Bấm vào “Đổi mã QR” & chọn “Thay đổi” để xác định, vậy là xong.

Cách đổi mã QR Zalo

Chú ý: Khi đăng nhập Zalo trên máy tính – máy tính, laptop, trang web bằng mã QR, sau khoảng thời gian quét bạn cần chọn Đăng nhập hoặc Khước từ ngay vì khoảng sau 1 phút mà không thu được lệnh, mã QR sẽ hết hạn đăng nhập, giờ đây trên laptop sẽ hiện ra tùy chọn Lấy mã QR mới & bạn sẽ cần quét lại mã QR để đăng nhập.

Với mã QR, mọi thao tác đều sẽ trở nên thuận lợi & mau chóng, bạn có thể đăng nhập bằng vận dụng Zalo hay đăng nhập bằng Zalo website một cách an toàn mà không cần nhập mật khẩu cũng như tìm kiếm đồng bọn một cách dễ dàng.

Hi vọng với qua nội dung này, hệ thống, điện thoại, sửa máy tính chuyên nghiệp Điện Thoại Vui rất mong bạn có thể có thêm cho mình những thông tin hữu hiệu để thử nghiệm tốt hơn tiến trình sử dụng Zalo của mình.


Chỉ dẫn tạo ảnh dạng mã QR Code cho Zalo trên điện thoại để gửi cho đồng bọn


Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Kiến thức lập trình
Xem Thêm  Nghệ sĩ có vết nhơ: Không nơi nào dung thứ! - tẩy vết nghệ

By ads_php

Trả lời