Công nghệ

Hãy xem qua các công nghệ được sử dụng bởi PHTRAVELS, được lập trình bởi PHP5 với framework CodeIgniter HMVC và các cấu trúc tiến bộ. Sử dụng phần mềm của các bên thứ 3 như Magento, Joomla hay WordPress, PHPTRAVELS có khả năng mở rộng và phát triển theo yêu cầu của người dùng. Bạn có thể sử dụng nền tảng sáng tạo này cho bất kỳ hoạt động cho thuê nào của bạn như tour du lịch, BNB, dịch vụ cho thuê nhà, cho thuê xe hơi, hệ thống đặt phòng trực tuyến… PHPTRAVELS là công cụ đặt phòng trực tuyến hoàn hảo, không lỗi. Bạn không phải lo lắng hoặc thuê lập trình viên để test dịch vụ, chỉ cần đặt hàng bạn sẽ có được tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh du lịch trực tuyến của bạn..

CodeIgniter

CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng..

PHP

PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

JQuery

JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.

Ajax

AJAX là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động. AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu..

HTML5

HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.

CSS3

CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.

BootStrap

Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động. Bạn có thể tải về sử dụng Bootstrap hoàn toàn miễn phí!

Font Awesome

Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất..

Ưu điểm của PHPTRAVELS là chúng tôi luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ mới.
Chúng tôi là công ty duy nhất cung cấp ứng dụng kinh doanh du lịch với phiên bản mới nhất. 

Supported Browsers

PHPTRAVELS đã thử nghiệm làm việc trên các phiên bản mới nhất của tất cả các trình duyệt web phổ biến nhất (Như: Firefox, IE8, Opera, Chrome…) cũng như các thiết bị di động, máy tính bảng bảng và ipads và hoàn toàn đáp ứng. PHPTRAVELS là ứng dụng duy nhất hỗ trợ cho Tất cả các kích cỡ màn hình.