Thần số học là gì? Tra cứu bảng chữ cái, ý nghĩa các con số 1,2,3,4,5,6,7,8,9. Phương pháp tính biểu đồ ngày sinh, mũi tên và mật mã thần số học.

Bạn đang xem: tra cứu tiếng anh là gì

“Thần số học” là một cụm từ được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tra cứu thần số học tình yêu, ý nghĩa các con số trong thần số học là gì? Phương pháp tính thần số học online thế nào? Ngày hôm nay hãy cùng Hải Triều tìm hiểu thần số học là gì nhé.

 

 

Thần số học là gì?

Vậy thần số học là gì? Nó có phải là một trường phái tâm linh kì bí nào đó không? Cùng tìm hiểu về thần số học nha.

 

 • Khái niệm về Thần số học

Thần số học (trong tiếng Anh gọi là Numerology), là một bộ môn chuyên nghề khoa học tâm linh thần số học, phân tích về ý nghĩa của các con số và thúc đẩy của nó lên đời sống nhân loại.

Khi có được ngày tháng năm sinh và họ tên đầy đủ, bạn có thể ứng dụng phương pháp tính thần số học theo ngày sinh để hiểu rằng đặc tính tính cách, sức mạnh nội tâm và số phận của người đó ra sao.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 2

 

Nhiều người tư tưởng rằng, thần số học (hay hay còn gọi là Nhân số học) là một tấm gương có thể phản ánh được quá trình sống của nhân loại thông qua các con số và đoán trước được những tín hiệu mà vũ trụ gửi đến.

Vậy “Tử vi thần số học” có phải là tên gọi đúng không? Tử vi là một bộ môn phong thủy học thuật của các nước phương Đông tất cả chúng ta. Thần số học lại có xuất thân từ phương Tây xa xôi. Vì vậy tên gọi Tử vi thần số học là cách gọi không đúng, cách gọi đúng này là Thần số học hoặc Nhân số học.

 

 • Ý nghĩa thần số học

Theo MC Quỳnh Hương thần số học nếu biết cách tận dụng nó từ sớm sẽ giúp nhân loại đơn giản thành công và đi vào đoạn đường đúng đắn nhất.

Trả lời cho thắc mắc “Thần số học tính ngày âm hay dương?” hay “Thần số học lấy ngày âm hay dương?” thì lời giải sẽ là lấy ngày tháng năm sinh dương lịch, được ghi trên minh chứng nhân dân của mỗi người.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 3

 

Khi nhắc đến thần số học ta nghĩ ngay đến những con số, nhất là các con số chủ đạo (từ số 2 đến số 11), giúp tất cả chúng ta tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của cuộc sống, giúp mỗi người hiểu được thế mạnh của bản thân mình, tính cách, những muốn cá nhân và tự định hướng được đoạn đường phù thống nhất cho mình.

 

TOP 8 website tra cứu thần số học đúng đắn nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu phân tích thần số học mà không thể tự tính được các mũi tên trong thần số học, biểu đồ ngày sinh thần số học, bảng chữ cái thần số học của mình thì có thể sử dụng các website, app tra cứu thần số học hoặc software thần số học dưới đây.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 4

 

 

1. Tra cứu thần số học online

Website: https://thansohoconline.com

Website này giải mã thần số học về cá nhân bạn rất cụ thể. Từ chỉ số đường đời, kim tự tháp thần số học, các chỉ số, biểu đồ tên thần số học… đều sẽ được giải thích cặn kẽ.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 5

 

 

2. Phong Vũ

Website: https://thansohocpitago.info

Website này trả lời tất tần tật các chỉ số cá nhân của các bạn mà không mất một tí phí nào. Nhờ các dụng cụ tính toán thần số học, họ luận giải rất cặn kẽ về bảng tên thần số học, phương pháp tính thần số học theo ngày tháng năm sinh, bạn có thể tham khảo qua Phong Vũ nhé.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 6

 

 

3. Tra cứu Nhân số học

Website: https://nhansohocvn.com

Website này có giao diện cực kỳ thân thiện và dễ nhìn. Cách luận giải cũng cụ thể và rõ ràng, bạn có tra cứu thần số học cá nhân trên website này nhé. Từ biểu đồ tên trong thần số học, chu kỳ 9 năm thần số học, năm cá nhân thần số học đều được giải thích rõ ràng.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 7

 

4. Wiki Numerology

Website: https://wikithansohoc.com

Tương tự như Phong Vũ, Wiki Numerology cũng có những luận giải cụ thể về các con số cá nhân của các bạn. Tuy nhiên cũng có vài mục bạn phải đăng ký tài khoản VIP mới có thể xem được.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 8

 

5. Tra cứu thần số học miễn phí

Website: https://thansohoc.me

Một sự lựa chọn nữa cho bạn nếu đang bối rối không biết cách giải đoán vận mệnh bằng thần số học ra sao. Chỉ cần điền đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh, website sẽ tự động cho ra kết quả.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 9

 

6. Tra cứu Thần số học

Website: https://thansohoc.info.vn

Nếu bạn đang có thích thú phân tích về thần số học, giải mã ngày sinh thần số học thì đừng bỏ qua website này nhé.

Không chỉ luận giải thần số học mà website còn phân phối rất nhiều nội dung cụ thể về ý nghĩa các con số, bói thần số học dựa vào ngày sinh, số tên riêng trong thần số học…

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 10

 

7. Tra cứu thần học Vietnam

Website: https://thansovietnam.vn/xem-than-so-hoc-online

So với website này, họ chỉ mang ra các chỉ số cơ bản, còn cách diễn giải thì bạn phải đăng ký thành viên để có thể đọc giải trình thần số học đầy đủ hơn.

 

8. Tra cứu thần số học – Thầy Louis Nguyễn

Website: https://tracuuthansohoc.com

Bởi vì bộ môn thần số học này cần nhiều thời gian và công sức bỏ ra để tìm hiểu và tóm gọn nó, vì vậy bạn thường phải mất phí để có thể xem được những thông tin cá nhân về mình.

 

Giải mã đầy đủ bí mật 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Giải mã đầy đủ bí mật 12 cung hoàng đạo đúng đắn nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Mật mã thần số học – Con số vận mệnh của các bạn

Trong thần số học, mỗi cá nhân đều có một con số chủ đạo hay hay còn gọi là con số vận mệnh riêng. Những con số này đại diện cho tính cách, sứ mệnh, và những thử thách mà bạn phải vượt qua trong quá trình sống. Hãy cùng Hải Triều giải mã ngày sinh theo thần số học.

Vậy để tính ra được con số chủ đạo trong thần số học như vậy nào, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Ghi ngày tháng năm sinh trên minh chứng nhân dân của các bạn ra giấy.

Bước 2: Cộng toàn bộ các con số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau cho đến khi tổng số nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Ví dụ: Anh 𝓐 có ngày tháng năm sinh là 15/04/1997.

Phương pháp tính như sau: 1+5+4+1+9+9+7 = 36. Cộng tiếp: 3+6 = 9.

Vậy ta có thể hiểu rằng số chủ đạo của anh 𝓐 là số 9.

Tuy nhiên vẫn có các trường hợp đặc biệt khi bạn cộng tổng các con số bằng 11/2, 22/4, 33/6 thì sẽ được giữ nguyên mà không cộng tiếp. Bởi vì ba số này đều có cùng một chữ số lặp lại hai lần, vì vậy tần số rung động của các số này mãnh liệt hơn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 11

 

1. Ý nghĩa thần số học số 2

Người có số chủ đạo là số 2 có tính cách vị tha, chan hòa, thích sống hòa bình vui vẻ không tham lam danh vọng, địa vị. Khi tham gia hoạt động tập thể, bạn rất hòa đồng, đem lợi nhuận tập thể lên trên lợi nhuận cá nhân.

Người số 2 thần số học có một trực giác rất tốt, vì vậy bạn có xu thế tư duy kỹ lưỡng trước khi mang ra một quyết định trọng yếu nào đó.

Ngoài ra bạn có khả năng hòa giải rất tốt, cách ứng xử lễ độ nhẹ nhõm và từ tốn. Bạn tạo cho mọi người một cảm tưởng an toàn, tin tưởng do này mà mọi người xung quanh rất hay tìm đến bạn để tâm sự, xin lời khuyên.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 12

 

Bạn cũng có thể có năng khiếu âm nhạc và văn nghệ. Nếu không thể phát triển chúng thành nghề nghiệp, bạn có thể dùng nó để giải tỏa stress, thăng bằng cuộc sống.

Tuy nhiên bạn cũng có một khuyết điểm chính là sống quá xúc cảm. Khi đối mặt với sự rạn nứt của một mối quan hệ hay một điều nguy hiểm trong cuộc sống, bạn rất dễ bị rơi vào trạng thái khủng hoảng, tâm trạng rối bời.

 

2. Ý nghĩa thần số học số 3

Người số 3 thần số học được nhìn nhận là người vui vẻ, hoạt náo, năng động, thân thiện, nhiệt tình và vô cùng khôi hài. Trong những chuyến du ngoạn chơi, bạn cũng thích lập mưu hoạch kỹ lưỡng cụ thể. Bạn thích làm việc có mục tiêu rõ ràng hơn là cứ đợi nước đến chân mới nhảy.

Bạn có đầu óc vô cùng nhạy bén, óc xem xét và tuyệt kỹ phân tích vấn đề sắc xảo. Khi đã tập trung làm việc thì khó có ai có thể theo kịp vận tốc “nhanh như đạn bắn” của các bạn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 13

 

Tuy nhiên khuyết điểm của các bạn chính là khá độc đoán, thích chỉ đạo, thiếu nhẫn nại và ít lòng bao dung, đôi lúc còn trịch thượng và gia trưởng. Ai cũng sẽ có những mặt tốt và xấu, chỉ cần nhận thấy và biết sửa đổi là được rồi.

 

3. Ý nghĩa thần số học số 4

Số 4 trong thần số học có ý nghĩa là gì? Khi sở hữu số chủ đạo là số 4, bạn là người sống rất thực tiễn, có nhiều phép tắc và ưa thích tính truyền thống. Đôi lúc bạn có xu thế coi trọng vật chất và lợi nhuận cá nhân.

Bởi vì có tính kỷ luật và phép tắc nên người số 4 có khả năng lãnh đạo và tổ chức rất tốt. Bạn sẽ làm đâu ra đó, rõ ràng và rành mạch, thận trọng và khó tính trong mọi khâu, không để xảy ra sai sót.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 14

 

Bạn tham vọng nhiều và muốn có một cuộc sống no ấm đủ đầy, vì vậy bạn luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy nhiên chúng ta nên lưu ý về vấn đề sức khỏe, nếu làm việc quá nhiều mà không nghỉ ngơi bạn rất dễ bị stress, lao lực,…

 

4. Ý nghĩa thần số học số 5

Người có con số chủ đạo 5 thần số học có trí não tự do và sáng tạo vượt trội. Bạn chán ghét những gì quy củ, ràng buộc, nên thường thích những công việc freelance hơn là phải đi làm ở một trung tâm tư vấn du học nào đó.

Người số 5 thần số học cũng có một đời sống nội tâm sâu sắc và phong phú, sống tình cảm và dễ rung động. Hơn nữa, bạn cũng rất thông minh và dí dỏm, luôn tò mò và muốn tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Đôi lúc bạn có những ý tưởng sáng tạo vô cùng tuyệt vời.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 15

 

Ngoài ra ý nghĩa số 5 trong thần số học rất đặc biệt. Nó là con số trung tâm, đứng giữa toàn bộ các con số, là nơi kết nối năng lượng của các con số lại với nhau. Nếu thiếu số 5, người đó cần phải học cách kết nối và yêu thương chăm sóc mọi người xung quanh.

 

5. Ý nghĩa thần số học số 6

Sống bao dung và luôn muốn chở che người khác chính là điểm tính cách nổi trội nhất của người có con số 6 trong thần số học.

Bạn có năng lực hội họa và yêu thích văn nghệ, có thể là hát hay, vẽ đẹp, viết tốt… Người số 6 thần số học có một tần số rung động mạnh mẽ với nét đẹp, kể cả là cảnh vật hay nhân loại. Bạn dễ thông cảm và xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Xem Thêm  Marketing online là gì? 13 xu hướng marketing online 4.0 - online là gì

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 16

 

Người số 6 luôn sẵn lòng trợ giúp người khác mà không quản khó khăn, tình yêu thương trong bạn được ví như tình mẫu tử: chở che, bao dung và chăm sóc.

Đôi lúc bạn có thói quen “buôn dưa lê” với mọi người xung quanh mà quên rằng tất cả chúng ta không nên nhận xét về người khác khi chưa hiểu rõ về họ. Chúng ta nên lưu ý thận trọng trong lời nói và cách ứng xử để không gây hiểu nhầm không đáng có nhé.

 

6. Ý nghĩa thần số học số 7

Người mang trong mình con số 7 thường thích sự độc thân và muốn ở một mình để chiêm nghiệm ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Không phải tự dưng mà mọi người gọi bạn là “nhà thông thái”. Bởi vì bạn là một nhân loại khá khó hiểu, vô tư lự, có chút kỳ quặc huyền bí. Bạn thích thú tìm hiểu về triết học, huyền học, tâm linh…Bạn luôn tò mò về những điều đang tồn tại trên toàn cầu ví dụ như “Con người sinh ra từ lúc nào?”, “Tại sao lại có quy luật ngày và đêm?”…

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 17

 

Ngoài năng lực tự trau dồi tri thức, người số 7 thần số học còn tồn tại một trực giác rất tốt. Bạn có thể cảm tưởng được có một điều gì đó sắp xảy ra (một sự việc xảy đến với một ai đó, hoặc bạn nhìn thấy những thứ mà người khác không nhìn thấy…)

Bởi vì tính uyên bác của mình do vậy bạn khá “kén chọn” đồng bọn. Đa số mọi người đều nghĩ là bạn rất khó hiểu và kỳ quặc. Nhưng khi kết thân, bạn sẽ là người thật thà, tốt bụng, nghĩ gì nói đó, không xu nịnh và không bốc đồng.

Đoạn đường mà chúng ta nên đi chính là chiêm nghiệm, phân tích và lý giải về mọi thứ trong cuộc sống (triết học, khoa học, tư tưởng…) và mang tri thức đó chia sẻ cho mọi người xung quanh.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 18

 

7. Ý nghĩa thần số học số 8

Người số 8 có một năng lượng dương rất mạnh. Số 8 biểu trưng cho quyền lực, vật chất, tiền nong và sự sung túc. Do đó, người số 8 rất có năng khiếu trong việc làm ăn kinh doanh.

Bạn là người thẳng thắn, gan góc, trực tính và đôi lúc không để ý đến xúc cảm của người khác, dễ làm họ tổn thương bởi lời nói vô tư của mình. Người có số chủ đạo 8 cũng rất dễ đạt được thành công nhưng trước khi hái được “quả ngọt” bạn phải trải qua “trái đắng” rất nhiều.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 19

 

Con số chủ đạo 8 cho thấy bạn cũng là người rất thủy chung trong tình yêu, xúc cảm của các bạn rất mãnh liệt và nồng cháy. Tuy nhiên vì quá thích thú công việc và chăm chỉ kiếm tiền mà đôi lúc bạn lại lãng quên gia đình và những người thân yêu. Hãy phấn đấu thăng bằng giữa công việc và chăm sóc những người xung quanh nhé.

 

8. Ý nghĩa thần số học số 9

Khác với người có số chủ đạo là 8, người có số chủ đạo 9 có thiên hướng về nhân văn và văn nghệ hơn là đầu tư kinh doanh bởi vì họ không giỏi lắm trong việc tính toán và quản lý tài chính khá kém.

Người số 9 chủ đạo trong thần số học sống rất có trách nhiệm, là người bạn đáng tin cậy, luôn nhìn cuộc sống với trí não lạc quan, vui vẻ. Bạn thích các hoạt động cộng đồng và được giao lưu kết nối với nhiều người mới.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 20

 

Bạn luôn nghiêm túc với những gì mình làm và đặt cái tâm vào nó, hơn nữa bạn thường có xu khoảng cách nhìn mọi việc tổng quát hơn và xét nét từng cụ thể.

Tuy nhiên người số 9 thường làm việc theo xúc cảm, họ thiếu tính nhẫn nại nên rất hay bỏ dở công việc đang làm giữa chừng.

 

9. Ý nghĩa thần số học số 10

Mang trong mình năng lượng năng nổ, tự tin và vui vẻ, người có con số 10 trong thần số học đơn giản thích ứng và hòa nhập vào môi trường mới. Họ cũng được rất nhiều người xung quanh yêu mến vì tính tình hòa nhã, quảng giao, lịch thiệp của mình.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 21

 

Điểm nổi trội của người số 10 là tính nghiêm túc trong công việc, sự độc lập và có kỷ luật rõ ràng. Điều này giúp họ đơn giản đạt được thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên vì có tính độc lập quá cao, họ dễ có xu thế tư duy độc đoán, cầm quyền và ít tôn trọng ý kiến của người khác. Đây chính là nhược điểm mà người số 10 nên tiết chế và cải tổ.

 

10. Ý nghĩa thần số học số 11

Số 11 trong thần số học chính là con số có khả năng trực giác mạnh nhất. Bạn mơ mộng và có năng lực về tâm linh cực kỳ tốt.

Bạn cũng là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, yêu thương mọi người, trung thành, chân thực và sống công bình.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 22

 

Bạn không giống số 4, không phải là người thích thú danh vọng, không muốn làm người đi đầu. Bạn chỉ muốn sống bình thường giữa thế gian vội vàng, mặc kệ ai ganh đua, bạn vẫn lầm lì sống với lý tưởng của riêng mình.

 

11. Ý nghĩa thần số học số 22/4

Là một trong ba bộ số trọng yếu nhất của thần số học (11, 22, 33), người có số chủ đạo 22/4 có thể được xem là người có thích thú danh vọng và luôn khát khao vươn đến thành công.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 23

 

Những người này sinh ra đã có những khả năng trời phú: trí tuệ, sự tự tin, khả năng nhìn xa trông rộng, lên plan tốt và khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Đặc biệt họ có khả năng kiểm tra xúc cảm rất tốt.

Hầu như những người có số 22 đều có xu thế duy tâm, họ luôn nhìn nhận vấn đề theo hai hướng khác nhau để có thể cho ra một tổng kết đúng đắn nhất.

Ngoài ra, số 0 trong thần số học không được diễn tả trên biểu đồ ngày sinh. Tuy nhiên ý nghĩa số 0 chính là đại diện cho sự vô tận.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 24

 

Những người mang số 0 có lòng yêu thương người, bao dung và luôn sẵn lòng trợ giúp người khác. Trong tình yêu, vì bản tính quá tin người nên họ dễ bị lừa và tổn thương trong chuyện tình yêu.

 

Những trường hợp đặc biệt trong thần số học

Trong biểu đồ ngày sinh sẽ có những trường hợp đặc biệt ví dụ như người có 3 số 1, 2 số 8 trong thần số học,… Vậy ý nghĩa của những trường hợp này là gì?

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 25

 

1. Người có nhiều số 1 

 • Có 2 con số 1

Chúng ta nên vui mừng vì trong biểu đồ ngày sinh có 2 số 1 trong thần số học. Bạn là người có cái nhìn đa chiều và khách quan về mọi thứ. Bạn ít bảo thủ và biết cách thưởng thức cuộc sống một cách an vui, hạnh phúc dù cho mọi thứ có khó khăn như vậy nào.

 • Có 3 con số 1

Nếu trong biểu đồ ngày sinh của các bạn xuất hiện 3 số 1 trong thần số học, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Bạn là người thích trò chuyện và thường góp mặt trong những buổi trò chuyện sôi nổi. Bạn luôn nổi trội giữa cả nhóm bởi vì khiếu ăn nói khôi hài thú vị của mình.

Trường hợp 2 (nằm trong nhóm biểu đồ ngày sinh thiếu khuyết trục ngang trí não 2-5-8): Bạn có thể rất năng nổ, nói không ngừng nghỉ với đồng bọn thân thiết hay những người thân trong nhà. 

Nhưng nếu gặp người lạ, bạn thường có xu thế thu mình lại và ít nói hơn. Tuy vậy, khả năng viết và miêu tả xúc cảm qua văn thơ của các bạn rất tốt.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 27

 • Có 4 con số 1

Còn nếu biểu đồ ngày sinh của các bạn có 4 số 1, nó có ý nghĩa gì?

Trái ngược với người có 3 con số 1, người có 4 con số 1 thường gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, dễ khiến người khác hiểu sai ý, hiểu nhầm… 

Số 1 mang cái tôi rất cao, vì vậy nếu bạn có 4 số 1 thì cái tôi của các bạn khá mạnh dễ dẫn theo tình trạng khó miêu tả.

 

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

2. Người có nhiều số 2

 • Có 2 số 2 trong thần số học

Tần số xuất hiện của số 2 xuất hiện 2 lần, đây cũng được xem là một con số đẹp và có khả năng phát triển trực giác tốt.

Bạn có một trí thông minh đạt mức trên trung bình, những ai đối xử tốt hay xấu bạn đều cảm thu được ngay. Nhờ vậy mà mọi công việc bạn đều xử lý rất nhanh chóng và thuận lợi.

 • Có 3 số 2 trong thần số học

Nếu biểu đồ ngày sinh của các bạn có 3 con số 2, lúc này nó đã vượt ngưỡng quá đà. Sự nhạy cảm của các bạn dần trở nên mất thăng bằng khiến bạn luôn ở trong trạng thái tâm lý bất ổn. Đôi lúc bạn có xu thế thích thu mình lại, sống khép kín không muốn tiếp xúc với ai.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 26

 • Có 4 con số 2

Cũng chính vì có sẵn tính nhạy cảm cao, nếu không được kiểm tra, bạn rất dễ nổi nóng và có thói quen mỉa mai người khác. Khác với người sở hữu 2 con số 2, khả năng trực giác của các bạn không tốt, bạn cả tin, nhẹ dạ và dễ rơi vào trạng thái mất thăng bằng.

 

3. Người có nhiều số 3

 • Có 2 con số 3

Số 3 nổi tiếng với độ tiếp thụ siêu khủng, nếu sở hữu đồng thời 2 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì khả năng học hỏi và ghi nhớ của các bạn được tăng trưởng gấp nhiều lần. Họ là những người có khả năng văn chương tuyệt vời và cực kỳ giàu trí tưởng tượng.

Tuy nhiên bạn cần phải có những phép tắc riêng và khả năng tự quản lý chính mình để không bị rơi vào trạng thái ngủ quên trên thắng lợi.

 • Có 3 con số 3

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, có 3 con số 3 sẽ làm cho cuộc sống trở nên thiếu thực tiễn và mơ mộng quá đà. Họ có xu thế tư duy viển vông, mơ về những điều xa xôi trong tương lai.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 28

 

Bởi vì quá tư duy mộng mơ, họ thường không tin tưởng người khác, chỉ đắm chìm trong toàn cầu ảo của mình mà quên đi những điều đẹp đẽ ở cuộc sống thực tại.

 • Có 4 con số 3

Nếu xuất hiện 4 con số 3 thì đây là một trường hợp rất hiếm hoi bởi vì nó chỉ xảy ra duy nhất 1 lần trong 1 thế kỷ đó chính là ngày 31/03/1993.

Càng nhiều số 3, bạn càng có trí tưởng tượng phong phú hơn, làm cho nhân loại rời xa thực tiễn, u mê mộng mị.

4. Người có nhiều số 4

 • Có 2 số 4

Số 4 là con số đại diện cho vật chất và tính thực tiễn, nếu có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì những người này có cái nhìn khá vật chất. Vì vậy những người này phải học cách thăng bằng giữa giá trị trí não và những giá trị vật chất.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 29

 • Có 3 số 4

Đây có thể được xem là một “level” khủng hơn những người có 2 con số 4. Những người này thường bị ám ảnh bởi vật chất, vùi đầu và mặc kệ làm toàn bộ mọi việc miễn nó kiếm ra tiền.

Xem Thêm  Tải xuống Easy Viewer IP Cam 3.5 - người xem dễ dàng

Họ cần phải có ý thức tỉnh táo cao độ hoặc có người thân bên cạnh níu lại để không vướng vào những đoạn đường phi pháp tội lỗi.

 • Có 4 số 4

Đừng coi đồng tiền là “ông chủ” của mình mà hãy để nó là một phương tiện để giúp cuộc sống của tất cả chúng ta trở nên thú vị và có ích hơn. Hãy dùng đồng tiền một cách thông minh, mang lại những mối quan hệ tốt và có được trí não lạc quan.

5. Người có nhiều số 5

 • Có 2 số 5

Người có 2 số 5 trong biểu đồ ngày sinh thường rơi vào trạng thái stress quá mức. Mặc dù họ là người vô cùng tự tin nhưng nếu không biết kiểm tra rất dễ dẫn theo sự tự tôn thái quá. Họ cần phải học cách tiết chế xúc cảm và không trọng yếu hóa vấn đề lên.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 30

 • Có 3 số 5

Người có 3 số 5 trong thần số học khá stress về mặt thần kinh, đôi lúc quá tự cao tự đại nên cuộc sống không thể bình yên vui vẻ như những người khác.

Cách cải tổ vấn đề này giành cho những người có 3 con số 5 đó chính là tập thiền, yoga, nhìn cuộc sống một cách đơn giản hơn, luôn mỉm cười và điềm tĩnh trước mọi việc.

 • Có 4 số 5

Nếu có 4 số 5, họ thường gặp các vấn đề về trí não bị quá stress, tư duy tiêu cực, stress trầm trọng dễ dẫn theo những sự việc không may trong cuộc sống.

 

6. Người có nhiều số 6

 • Có 2 số 6

Mất thăng bằng trong khả năng sáng tạo, thậm chí những người sở hữu 2 con số 6 có tính tình hơi gắt gỏng, tiêu cực. Họ không khi nào cảm thấy an toàn, luôn thấy bất an với mọi người và mọi thứ.

 • Có 3 số 6

Nếu có 3 số 6, những người này có xu thế mất thăng bằng trong tư duy. Nhất là những chuyện gia đình khiến họ phải đau đáu tư duy và gặp nhiều phiền toái. Vì vậy họ có tính chiếm hữu và muốn bảo vệ người thân yêu nhưng với một phong thái thái quá.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 31

 

Đa số những người này có tiềm năng về sáng tạo rất lớn nhưng vì họ có tính chiếm hữu và tư duy tiêu cực nên luôn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

 

 • Có 4 số 6

Những người có 4 con số 6 trong biểu đồ ngày sinh đa số là những người đã ở lứa tuổi trung niên. Họ là người có những ý tưởng hay ho, luôn là người gợi ý những ý tưởng mới lạ mới mẻ. Tuy nhiên họ lại người thích kiểm tra mọi người dễ dẫn theo có ít mối quan hệ thân thiết.

 

7. Người có nhiều số 7

 • Có 2 số 7

Những người có 2 số 7 trong thần số học cần phải trải qua những thử thách của một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tiền nong hoặc tình cảm để thu được nhiều bài học và kinh nghiệm sống.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 32

 

Các thử thách này giúp họ nhận thấy được các đạo lý sống ở đời, các yếu tố tâm linh… Từ đó có thể trui rèn được khả năng tự chữa lành và có thêm tấm lòng nhân ái từ bi so với bản thân và cả người khác.

Nếu không nhận thấy được những giá trị này, họ rất dễ rơi vào cảm tưởng tiêu cực, luôn trách móc cuộc sống vì sao lại đối xử bất công với mình như vậy.

 

 • Có 3 số 7

Không may mắn như những người khác, người có 3 con số 7 thường gặp phải những tổn thương và buộc phải hy sinh một trong ba khía cạnh (sức khỏe, tiền nong hay tình cảm).

Những bài học này muốn thử thách tính nhẫn nại và độ can trường của họ. Nếu vượt qua được, họ chắc rằng sẽ có một ý chí cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng nếu không thể vượt qua, họ dễ sống buông thả, phó mặc cho số phận đẩy mang, rơi vào trầm cảm. 

 

 • Có 4 số 7

Những người này chịu nhiều mất mát trong cuộc sống, nhưng đa số họ đã ở trong độ tuổi trung niên, có những tư duy thông thoáng và biết cách đồng ý mọi việc xảy đến với mình. Từ này mà cuộc sống cũng trở nên an nhiên và nhẹ nhõm.

 

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

8. Người có nhiều số 8

 • Có 2 số 8

Những người có 2 con số 8 trong biểu đồ ngày sinh yêu thích sự di chuyển và tìm thấy xúc cảm làm việc khi tìm hiểu những vùng đất mới. Họ cũng không thích sự ràng buộc và luôn muốn trở thành một người xinh tươi vui vẻ.

 • Có 3 số 8

Khi sở hữu 3 con số 8, những người này luôn cảm thấy hồi hộp khó chịu. Họ cảm thấy cuộc sống này quá nhạt nhẽo không có gì thú vị. Tuy nhiên so với những người có tư duy tích cực, họ sẽ luôn biết cách làm mới cuộc sống của mình bởi bản tính độc lập tự chủ. Họ cũng là những người đơn giản kết thân và được nhiều người quý mến.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 33

 

 • Có 4 số 8

Đây là những người rất năng động, không khi nào chịu đứng yên một chỗ. Vì vậy họ phải có người thân bên cạnh để có thể giúp họ điềm tĩnh hơn trước đây những cơn thịnh nộ của mình.

 

9. Người có nhiều số 9

 • Có 2 số 9

Những người này có một sự quyết tâm cao độ khi đã quyết định theo đuổi điều gì đó. Họ cực kỳ nghiêm túc và đặt mục tiêu để làm được nó. Trời phú cho họ một tư duy sâu sắc cùng lòng bền chắc chắc rằng sẽ đạt được thành công sớm.

Tuy nhiên những người có 2 con số 9 có xu thế hay phê bình người khác khi cảm thấy họ có những ký tưởng sống thua kém hơn mình.

 • Có 3 số 9 

Người có 3 số 9 trong thần số học là người có sức mạnh lý tưởng cao, họ tham vọng và luôn muốn thực hiện những mục tiêu này một cách nhanh nhất. Đôi lúc những người này còn bị sống tiêu cực, dẫn theo mất kiểm tra trong xúc cảm, chuyện bé xé ra to.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 34

 • Có 4 số 9

Tất cả chúng ta cùng đến với trường hợp cuối cùng, nếu sở hữu 4 số 9 trong thần số học, họ là người sống xa rời thực tiễn, không tin tưởng bất kỳ ai, luôn sống khép mình và tách biệt với xã hội. 

Hoặc cũng có thể họ thường lấy khuyết điểm của người khác ra để trêu ghẹo bỡn cợt. Nếu không biết tiết chế và tỉnh táo nhận thấy sớm thì họ rất dễ mất đi nhiều mối quan hệ tốt.

 

Các đỉnh cao cuộc sống thần số học

Lúc thành công hay khi thất bại, ai cũng sẽ có những thời kỳ thăng trầm của riêng mình. Trong vòng đời của mỗi người sẽ có 4 năm đặc biệt, được gọi là 4 đỉnh cao trong thần số học (hay hay còn gọi là biểu đồ kim tự tháp trong thần số học).

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 35

 

4 đỉnh cao này tương ứng với chu kỳ 9 năm một đời người. Cứ mỗi cuối chu kỳ, cá nhân sẽ hái được “quả ngọt” sau 9 năm mài giũa và phát triển tương ứng với những con số ở mỗi đỉnh của kim tự tháp.

 

 • Đỉnh cao số 1 trong thần số học

Nếu một trong bốn đỉnh cao của các bạn là số 1, lúc này bạn sẽ có thể chấm hết một mối quan hệ nào đó, hoặc chuyển từ một mối quan hệ bình thường sang một mối quan hệ có tiến triển hơn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 36

 

 • Đỉnh cao số 2 trong thần số học

Bước vào thời kỳ này, bạn tư duy trưởng thành chín chắn hơn. Những giá trị tâm linh và khả năng trực giác dần dần được hé mở, dẫn theo những thói quen và lối sống của các bạn cũng trở nên mới mẻ giàu xúc cảm.

Bạn sẽ làm việc cực kỳ chăm chỉ nhưng lại không thu được những giá trị quá to lớn về mặt vật chất. Đừng quá nóng vội một mực đi tìm thành công trong thời kỳ này. Hãy nhẫn nại và tập trung phát triển về mặt trí não trước đã.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 37

 

 • Đỉnh cao số 3

Con số này cho thấy đã tới lúc bạn cần phải mở mang trí tuệ, học hỏi và trau dồi tri thức mới. Đây là thời kỳ thích hợp để bạn du lịch đó đây, mở mang tầm mắt, tìm hiểu và trải nghiệm những điều thú vị.

 

 • Đỉnh cao số 4 thần số học 

Khi 1 trong 4 đỉnh cao xuất hiện con số 4, hãy vui mừng vì đây chính là báo hiệu cho một sự phát triển vượt bậc về tài chính. Bạn sẽ gặt hái được thành công, nỗ lực thời gian bạn bỏ ra sẽ thu về được những thành tựu xứng đáng. 

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 38

 

 • Đỉnh cao số 5 trong thần số học

Lúc này, bạn có xu thế trở về tìm hiểu tâm linh và thấu hiểu cuộc sống một cách sâu sắc hơn. Sẽ có những thử thách về xúc cảm, đòi hỏi bạn phải điềm tĩnh và biết cách kiểm tra xúc cảm để không xảy ra những tình huống vạ miệng hay những hành động theo bản năng.

 

 • Đỉnh cao số 6 trong thần số học

Đây là thời kỳ phát triển cực kỳ mạnh mẽ của não bộ, kích thích sự sáng tạo đang sẵn có trong nhân loại bạn. Bạn dễ có xu thế muốn lập gia đình vào thời điểm này, hoặc đầu tư làm ăn lớn,… Tuy nhiên hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc trọng yếu nào đó nhé.

 

 • Đỉnh cao số 7 thần số học

Đây là thời kỳ có những sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Với những kinh nghiệm sống đã có trước đó, giờ đây bạn sẽ có những “cơ duyên” để chia sẻ chúng với những xung quanh mình. Có thể là một bộ môn huyền học tâm linh, yoga, phương pháp trị liệu cho sức khỏe…

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 39

 

 • Đỉnh cao số 8 trong thần số học

Ở đỉnh cao năm số 8 trong thần số học, bạn sẽ những bước tiến vững chắc với sức mạnh nội tại là tính tính độc lập cực kỳ mạnh mẽ.

Nếu số chủ đạo của các bạn là số chẵn, bạn có xu thế thành công về mặt tài chính

Nếu số chủ đạo của các bạn là số lẻ, bạn lại thành công trong ngành nghề văn nghệ, văn thơ…

 

 • Đỉnh cao số 9 thần số học

Con số này báo hiệu cho thời kỳ trưởng thành, là thời kỳ bạn cần vận dụng hết năng lực, lên plan kỹ lưỡng để đạt được thành công như muốn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 40

 

 • Đỉnh cao số 10 thần số học

Con số 10 thường chỉ xuất hiện ở đỉnh cao thứ ba hoặc thứ tư bởi vì khi ấy độ trưởng thành của mỗi người đã được bồi đắp hơn. Bạn khởi đầu ý thức rõ ràng hơn về các giá trị của cộng đồng và luôn muốn lan tỏa ra xã hội những hành động ý nghĩa và tích cực.

Ở thời kỳ này, có thể bạn sẽ dùng sức mạnh của mình để trợ giúp người khác. Có thể là sự trợ giúp tài chính hoặc về mặt trí não.

 

 • Đỉnh cao số 11 thần số học

Đây là con số cao nhất trong các con số đỉnh cao. Lúc này, bạn đạt đến ngưỡng kết nối mạnh mẽ với tâm linh huyền bí. Bạn có xu thế tìm về những nơi thanh tịnh, an lạc và tận hưởng cuộc sống chậm rãi nhẹ nhõm trôi qua.

Khả năng cảm thấu và rung động với các tần số tâm linh trong bạn cũng rất lớn. Có thể bạn sẽ có những hoạt động hướng thiện, trợ giúp cộng đồng, chia sẻ những trải nghiệm quý hiếm trong suốt hành trình sống của các bạn.

Xem Thêm  Tải xuống KGB Archiver cho Windows 10 Miễn phí (2022) - trình lưu trữ kgb

 

 

Cách điền mũi tên vào Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Nguồn: Quynh Huong Le Do

 

Các mũi tên thần số học

Ngoài các chỉ số cá nhân, mũi tên cũng mang ý nghĩa rất trọng yếu. Chúng chỉ rõ được đặc tính cá tính và thế mạnh cũng như giúp ta thấy được những mặt khiếm khuyết để từ đó cải tổ tốt hơn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 41

 • Mũi tên 7-8-9 trong thần số học (Mũi tên hoạt động)

Khi sở hữu mũi tên này, bạn là người rất năng động, thích trải nghiệm, du lịch và đi đây đi đó, tìm hiểu những điều mới mẻ để làm giàu vốn sống của mình.

Bạn cũng là người ưa thích sự bình yên, sống hướng về gia đình. Bạn thích những nơi hương đồng gió nội, được nghe mùi bếp lửa lách tách, ngửi mùi thơm của lúa chín cuối mùa.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 42

 

Tuy nhiên, người có mũi tên 7-8-9 thần số học lại dễ hồi hộp trước những dự tính hay sự kiện trọng yếu nào đó. Hãy tập luyện cách giữ điềm tĩnh để luôn luôn tự tin và có thể phát huy hết khả năng làm việc của mình nhé.

 • Mũi tên 2-5-8 (Mũi tên xúc cảm)

Đây là mũi tên thăng bằng xúc cảm, bạn điềm tĩnh trước mọi tình huống và luôn mang ra được những quyết định tỉnh táo và không để xúc cảm làm tác động đến công việc.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 43

 

Người có mũi tên 258 trong thần số học tư duy thấu đáo, cặn kẽ trước sau. Ngoài ra họ cũng có giác quan thứ 6 giúp trực giác của họ trở nên nhạy bén hơn dù là ai. Họ có thể cảm thu được những sự việc sắp xảy ra, hay tính cách của một người lạ vừa mới tiếp xúc.

Tất nhiên, họ cũng có những điểm cần khắc phục này là bản tính quá mơ mộng và không thực tiễn. Đôi lúc hay suy diễn và tự làm khổ mình.

 • Mũi tên 1-4-7 (Mũi tên thực tiễn)

Nằm trong trục thể chất, vì vậy mũi tên 1-4-7 thần số học nói lên tính thực tiễn của người đó. Họ tin vào những điều mắt thấy tai nghe và luôn muốn được trải nghiệm điều đó. 

Họ cũng rất thích du lịch đó đây, thăm thú những vùng đất xa lạ, gặp những nhân loại mới, nền văn hóa mới…Trong công việc, họ được đồng nghiệp yêu mến bởi sự tháo vát, xông xáo, chăm chỉ và luôn hiến dâng hết sức mình.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 44

 

Điểm cần khắc phục so với những ai sở hữu mũi tên 147 chính là nên dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, đừng nên để mắt quá vào công việc mà quên mất rằng chính mình cũng nên được yêu thương.

 • Mũi tên 1-2-3 (Mũi tên plan)

Nhắc đến mũi tên 123, tất cả chúng ta nghĩ ngay đến tuýp người sống trật tự, ngăn nắp và gọn gàng. Không thể phủ nhận những người này có khả năng sắp xếp công việc ổn thỏa đâu vào đó rất hợp lý nhờ đầu óc thông minh và óc xem xét sắc xảo.

Họ là người sống có plan, có phép tắc cá nhân, không cho phép bản thân suồng sã quá đà. Nhờ vậy mà họ xây dựng được cho mình một hình tượng lịch thiệp, mẫu mực, đoan trang nền nã.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 45

 

Nếu có một người bạn có mũi tên 123  trong nhóm, chắc rằng những chuyến du ngoạn chơi đều sẽ được lên lịch trình thận trọng mà bạn không cần phải bận tâm “Đi đâu, ăn gì” nữa.

Tuy rất giỏi lên plan nhưng họ cũng có khuyết điểm chính là khá lười biếng và quá lưu tâm vào tổng thể mà lại bỏ qua những cụ thể nhỏ. Điều này dễ làm trì trệ tiến độ công việc, tác động không tốt đến thói quen sau này.

 • Mũi tên 1-5-9 (Mũi tên quyết tâm)

Sự quyết tâm cao độ chính là đặc tính chính của người có mũi tên 159. Trước những thử thách khó khăn, họ đều dốc sức làm cho bằng được, kiên trì nỗ lực mà không bỏ dở giữa chừng. Nhờ đức tính kiên trì bền chắc này mà họ đơn giản đạt được thành công hơn người khác.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 46

 

Tính quyết tâm là tốt, nhưng nó chỉ tốt khi phát huy đúng lúc đúng hoàn cảnh. Nếu quyết tâm thái quá trong một số trường hợp sẽ trở thành cố chấp, mù quáng, bảo thủ. Không phải lý tưởng sống nào cũng đúng, tất cả chúng ta nên tỉnh táo và tỉnh táo trước mọi quyết định trọng yếu trong đời.

Người có mũi tên 159 nên học cách lắng nghe và thăng bằng giữa những lý tưởng cá nhân và tính thực tiễn trong cuộc sống. Hãy biết rằng công sức và thời gian mình bỏ ra là để làm gì, có xứng đáng hay không.

 • Mũi tên 3-6-9 (Mũi tên sáng trí)

Nhờ quy tụ đủ các con số trong trục trí não, vì vậy những người sở hữu mũi tên 369 có một tư duy sắc sảo, nhạy bén và cực kỳ thông minh. Những người này luôn phát huy được khả năng học hỏi và tiếp thụ tri thức mới cực tốt.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 47

 

Thế mạnh của họ chính là tiến bộ rất nhanh, họ mất ít thời gian hơn so với những người khác nhờ trí não sắc xảo của mình. Tuy nhiên đôi lúc họ hơi hấp tấp và vội vàng trong các quyết định.

 • Mũi tên 3-5-7 (Mũi tên tâm linh)

Đây là mũi tên thiên về yếu tố tâm linh. Những người sở hữu mũi tên 357 thường có năng lực cảm nhận về tâm linh cao hơn người khác. Họ thích tự trải nghiệm, được va chạm cọ xát nhiều với thực tiễn và tự rút ra bài học cho riêng mình.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 48

 • Mũi tên 4-5-6 (Mũi tên ý chí)

Mũi tên này gọi là mũi tên ý chí trổ tài sự tự do và khả năng sáng tạo vượt bậc. Số 6 đại diện cho óc sáng tạo, số 5 trổ tài cho sự tự do và kết nối mạnh mẽ, cuối cùng là số 4 có những tư duy thực tiễn, rõ ràng.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 49

 

456 là mũi tên đặc biệt vì cũng rất hiếm người sở hữu, nó có đầy đủ sự thăng bằng của cả 3 trục: thể chất – trí não – trí não.

Hiện tại, các khóa học thần số học VN đang được quảng cáo ở khắp các nền tảng social với số vốn dao động từ 3.000.000 đến 8.000.000VNĐ. Nếu bạn muốn tự mình giải mã ngày sinh theo thần số học thì nên đọc sách thần số học có tên: “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” của MC Quỳnh Hương.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 50

 

Bói tên theo thần số học

Ngoài các chỉ số cá nhân, số chủ đạo thì tên gọi cũng tác động một phần rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người học về thần số học và tên, muốn đặt tên con theo thần số học với kỳ vọng con mình có được một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 51

 

Ví dụ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã nhờ MC Quỳnh Hương đặt tên con theo thần số học. Tên tiếng Việt của hai bé này là Lý Linh (Lisa) và Lý Minh (Leon). Một tên gọi tốt sẽ giúp cuộc sống của các con giảm đi được những rào cản, mọi việc đều hanh thông thuận tiện hơn.

 

KẾT LUẬN

Toàn bộ những phán đoán thần số học chỉ mang tính chất tham khảo, là ngọn đèn soi sáng đường giúp tất cả chúng ta có thể nhìn rõ và đi đúng hướng. Thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí và nỗ lực không ngơi nghỉ của cá nhân mỗi người.

Mỗi cuộc sống là mỗi con thuyền, mà chính tất cả chúng ta là người cầm lái! Hãy nhớ rằng, vận mệnh của các bạn là do bạn tạo, đi đâu về đâu là do bạn quyết định.

 

Tin tức liên quan:

▸ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

▸ Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

 

was last modified:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tra cứu tiếng anh là gì

Mẹo TRA TỪ ĐIỂN Hiệu Quả Để Học Tốt Tiếng Anh Cùng Khánh Vy OFFICIAL

alt

 • Tác giả: Khánh Vy OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2019-07-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7861 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo TRA TỪ ĐIỂN Hiệu Quả Để Học Tốt Tiếng Anh Cùng Khánh Vy OFFICIAL
  Link 3 từ điển và tra từ Cốc Cốc ở đây các bạn nhé
  Từ điển Longman : https://www.ldoceonline.com/
  Từ điển Oxford : https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/
  Từ điển Cambridge : https://dictionary.cambridge.org/
  Tìm hiểu và tra từ cùng Cốc Cốc tại: http://bit.ly/2JwYHp4
  CocCoc TrinhduyetCocCoc

  ✪ Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2H6G8cO
  ➥ Follow me:
  » ₣: https://www.facebook.com/khanhvytran218
  » Fp: https://www.facebook.com/khanhvyofficial.
  » Ι: https://www.instagram.com/khanhvyccf
  ————————–/—————————————————
  © Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
  © Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Rối loạn lưỡng cực là gì? Mọi thứ bạn cần biết về chứng rối loạn lưỡng cực

 • Tác giả: www.vinmec.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1002 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rối loạn lưỡng cực là tình trạng sức khỏe tâm thần được trổ tài bằng sự thay đổi tâm trạng thất thường. Các triệu chứng chính bao gồm các thời kỳ hưng cảm hay hưng cảm nhẹ phối phù hợp với các thời kỳ trầm cảm. Mặc dù rối loạn lưỡng cực không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng vẫn có nhiều phương pháp điều trị để giảm triệu chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

” Tra Cứu Tiếng Anh Là Gì – Tra Cứu Trong Tiếng Anh Là Gì

 • Tác giả: helienthong.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5958 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ điển Anh – Việt hoặc Việt – Anh là một dụng cụ không hề thiếu tương hỗ cho việc học tiếng Anh. Hiện tại có hàng chục loại từ điển khác nhau cả phiên

‘Trái đắng’ trên sàn chứng khoán

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1217 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Anh chị cưới nhau hơn 5 năm, cuộc sống gia đình trẻ chưa thật sự ổn định, vẫn còn thuê nhà trọ. Công việc chính của hai vợ chồng chỉ là nhân viên văn phòng của một trung tâm tư vấn du học tại TP.HCM.

Tra câu: Từ điển trực tuyến & tra cứu mẫu câu Anh-Việt, Việt-Anh

 • Tác giả: tracau.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4568 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tra từ điển và tìm kiếm mẫu câu giúp bạn tra cứu nhanh chóng, đúng đắn từ và câu Tiếng Anh mình cần để đàm thoại, viết thư, viết tài liệu hay dịch thuật.

” Tra Cứu Tiếng Anh Là Gì

 • Tác giả: baoboitoithuong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9741 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ điển Anh – Việt hoặc Việt – Anh là một dụng cụ không thể thiếu trợ giúp cho việc học tiếng Anh, Hiện tại có hàng chục loại từ điển khác nhau cả phiên bản online (tra cứu trên website hoặc software với kết nối Mạng internet) và offline (seting trên PC hoặc smartphone để tra cứu từ điển mà không cần Mạng internet)

tra cứu trong Tiếng Anh là gì?

 • Tác giả: englishsticky.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2816 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tra cứu trong Tiếng Anh là gì, khái niệm, ý nghĩa và cách sử dụng. Dịch từ tra cứu sang Tiếng Anh.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php