Bạn muốn cải thiện thiết kế trang web của mình với bố cục lưới rõ ràng? Chúng tôi đã chọn ra 30 trang web và mẫu dựa trên lưới tốt nhất để tạo cảm hứng cho bạn.

Bạn đang xem : Ví dụ về bố cục lưới html5

Bố cục lưới cung cấp cho các nhà thiết kế và nhà phát triển một cách hiệu quả để căn chỉnh và tổ chức nội dung web theo một cấu trúc và theo cách hợp lý, giúp khách truy cập dễ dàng quét nhanh và tìm thấy thứ họ cần.

Để giúp bạn tạo thiết kế trang web dựa trên lưới tốt hơn, trong bài đăng này, chúng tôi đã chọn ra 30 trong số các trang web và mẫu tốt nhất sử dụng bố cục lưới để truyền cảm hứng cho bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thiết kế web và không biết nhiều về bố cục lưới, bạn có thể đọc < span> hướng dẫn đầy đủ về thiết kế bố cục lưới giao diện người dùng .

Các ví dụ về trang web bố cục lưới tốt nhất

1. Nhóm Jacky Winter

Nhóm Jacky Winter

The Jacky Winter Group là một trang web đầy phong cách do một cơ quan thiết kế của Úc tạo ra nhằm mục đích làm cho thế giới trở thành một nơi đẹp hơn. Toàn bộ trang web dựa trên bố cục lưới hai cột, với cột bên trái cung cấp thông tin cốt lõi về công ty và cột bên phải giới thiệu tất cả các dự án có liên quan mà cơ quan đã sản xuất. Cả hai cột đều có thể cuộn và nội dung được kết nối với nhau.

Ngoài ra, có một thanh menu có thể gập lại, các tương tác vi mô đặc biệt, hình ảnh và video dự án sáng tạo mang đến cho chúng ta những ý tưởng tuyệt vời về cách triển khai bố cục lưới.

2.Grundini

Grundini

< span rel = "noopener noreferrer" target = "_ blank"> Grundini là một trang web danh mục đầu tư theo chủ đề đen tối dành cho một nhà thiết kế và họa sĩ minh họa, người biến thông tin phức tạp thành những câu chuyện trực quan đơn giản cho khách hàng. Để trợ giúp những câu chuyện này, trang chủ sử dụng các lưới đối xứng để tạo bố cục gọn gàng và sạch sẽ, đảm bảo tất cả các câu chuyện trực quan có thể được thu nhỏ và xem trên bất kỳ màn hình thiết bị nào.

Mỗi phần lưới là một tấm thẻ, xem trước một dự án, với hình minh họa giới thiệu những gì bên trong.

3.Debut Art

Debut Art

Debut Art là một cơ quan nghệ thuật có trụ sở tại Luân Đôn. Trang web danh mục đầu tư của cơ quan này sử dụng bố cục lưới không đối xứng để thể hiện sự khác biệt các dự án. Bố cục lưới bất đối xứng không chỉ trình bày mới mẻ tất cả công việc mà còn phản ánh trực quan tầm quan trọng của các dự án khác nhau.

Quan trọng nhất, bố cục lưới giúp cân bằng tất cả các yếu tố trên trang web và tạo ra một đơn giản, dễ chịu khi xem trang web.

4.Par Hasard

Par Hasard

Par Hasard là một trang web tối thiểu do một studio thiết kế xây dựng muốn giới thiệu hình ảnh, không gian và video mà họ đã sản xuất cho khách hàng. Trang web được trình bày với bố cục ba cột và vô số lưới đối xứng.

Hơn nữa, có một thiết kế cuộn đặc biệt, khi bạn cuộn các cột bên, cột giữa sẽ ngược lại đường. Ngoài ra, khi bạn di chuột qua thẻ, tiêu đề dự án sẽ xuất hiện, mang lại dấu hiệu tốt cho người dùng.

5.Darren Oorloff

Darren Oorloff

< p dir = "ltr"> Darren Oorloff là nhà thiết kế, họa sĩ minh họa và giám đốc nghệ thuật đến từ Melbourne và trang web theo chủ nghĩa tàn bạo của anh ấy sử dụng bố cục lưới ba cột để trình bày tất cả các dự án của mình. Nội dung duy nhất trên trang là hình ảnh đại diện cho các dự án của anh ấy, đảm bảo khách truy cập không bị phân tâm khỏi các dự án của anh ấy.

Đây là một kiểu bố cục đơn giản nhưng hiệu quả – cả được cá nhân hóa và có cấu trúc để giúp nó nổi bật hơn so với đối thủ.

6. Anh chàng Frank đẹp trai

Frank đẹp trai

Handsome Frank là một trang web đơn giản dựa trên lưới cho một đại lý minh họa có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Lưới bố cục ở đây đơn giản hơn các trang web trước đó, nhưng điều làm cho trang web này nổi bật là việc sử dụng menu sidebar ẩn. Khi người dùng di chuột qua thanh bên ở bên trái, menu dự án sẽ trượt ra để giúp người dùng điều hướng xung quanh trang web. Đây là một cách sử dụng tuyệt vời và sự kết hợp của cả thanh bên ẩn và bố cục không đối xứng.

7.Arts & amp; Khoa học

Nghệ thuật & amp; Khoa học

Nghệ thuật & amp; Science s là một trang web nghệ thuật và văn hóa tuyệt vời sử dụng bố cục lưới có đường viền, nhưng không giống như các trang web khác, nội dung chủ yếu là video bắt mắt chứ không phải hình ảnh chiếu.

Xem Thêm  JavaScript cho vòng lặp theo ví dụ - ví dụ về javascript trong vòng lặp

Đường viền bố cục lưới được tạo mà không có thêm hoạt ảnh hoặc hiệu ứng, đảm bảo trang web chứa nhiều video tải nhanh chóng, đồng thời tạo cho trang web một giao diện mới và đơn giản.

8.Curioos

Curioos

Curioos là một trang web mua sắm trực tuyến bán tranh in treo tường và áo phông tùy chỉnh của nghệ sĩ đồ họa hàng đầu. Trang chủ sử dụng bố cục dạng lưới để giới thiệu tất cả tác phẩm thiết kế tuyệt vời của họ.

Để giúp khách hàng tìm thấy tác phẩm nghệ thuật nhanh nhất có thể, bạn có thể chọn một danh mục từ menu điều hướng trên cùng, sau đó sử dụng bộ lọc ở phía bên trái.

Trang web này là một trang web thương mại điện tử tuyệt vời và được thiết kế thông minh với bố cục dạng lưới hữu ích.

9.Dan Woodger

Dan Woodger

Dan Woodger là một họa sĩ minh họa đến từ London. Anh ấy đã tạo một trang web danh mục đầu tư tuyệt vời bằng cách sử dụng bố cục lưới rõ ràng và gọn gàng. Tất cả các hình ảnh minh họa và hoạt ảnh dễ thương, màu sắc tươi sáng và mạnh mẽ cũng như hiệu ứng di chuột phong phú giúp tạo ra một giao diện tươi mới và trải nghiệm người dùng phong phú.

10. Google Fonts

Google Font

Google Fonts là một trung tâm phông chữ trực tuyến cho phép người dùng tìm kiếm và tải xuống các phông chữ mong muốn để cải thiện thiết kế hoặc tác phẩm nghệ thuật của chúng. Là một trang web có nhiều nội dung văn bản, có thể khó trình bày các phông chữ riêng biệt một cách dễ đọc. Nhưng Google trình bày các phông chữ này theo bố cục thẻ lưới, vì vậy mỗi phông chữ dễ dàng tách biệt với phông chữ khác.

Mỗi thẻ có tên phông chữ và ví dụ về phông chữ đang hoạt động, cho người dùng một cách nhanh chóng và thân thiện với người dùng để tìm ra phông chữ hoàn hảo.

11.Magasin Des Objets Usuels

Magasin Des Mục tiêu Usuels

Magasin Des Objets Usuels là một cửa hàng trực tuyến tối thiểu cung cấp nhiều loại đồ vật mà bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trang web này là một ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể sử dụng ít yếu tố hơn để tạo ra một trang web thân thiện hơn với khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đều được trình bày theo bố cục dạng lưới gọn gàng và sạch sẽ. Thanh điều hướng chỉ có từ bị kẹt ở phía bên trái. Khi nhấp vào lưới sản phẩm, tất cả các chi tiết và hình ảnh có liên quan được đóng hộp trong một lưới đơn giản.

Không có thêm hiệu ứng hoặc giải thích văn bản. Do đó, người dùng không còn bị phân tâm tìm kiếm hoặc mua sản phẩm nữa.

12.Whirligig

 Whirligig

Whirligig là một trang web trực tuyến để chia sẻ hình ảnh động và minh họa đẹp nhất của các nghệ sĩ đến từ Ireland và trên thế giới. Trang chủ sử dụng bố cục dạng lưới gọn gàng để phân tách tất cả các tác phẩm nghệ thuật trong khi vẫn có đủ khoảng trắng để cung cấp các chi tiết bằng văn bản về tác phẩm nghệ thuật.

Không có khoảng trống giữa các tác phẩm nghệ thuật ở giữa và tạo ra trải nghiệm sống động, đảm bảo khách truy cập có thể xem nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Bố cục dạng lưới này có vẻ là một cách tốt để giúp bạn trình bày nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ hơn trên trang web. Bạn có đồng ý không?

13.Antenne Books

Antenne Books

Antenne Books là một cửa hàng sách trực tuyến tối thiểu sử dụng bố cục dạng lưới để giới thiệu tất cả các sách hiện có .

Thanh bên có thể gập lại và thanh tìm kiếm nổi giúp người dùng trang web nhanh chóng tìm thấy cuốn sách họ muốn.

14.Афиша Daily

Афиша Hàng ngày

Афиша Daily là một trang web tin tức cũng sử dụng bố cục lưới để trình bày các tin tức khác nhau. Bố cục lưới bốn cột trình bày tất cả tin tức theo thứ tự dễ đọc. Trang web này chắc chắn là một ví dụ điển hình về việc sắp xếp nhiều phần nội dung khác nhau trong các cột và rất đáng để theo dõi nếu bạn cũng đang thiết kế một trang web tin tức.

15.Malika Favre

Malika Favre

Trang web danh mục đầu tư của Malika Favre sử dụng bố cục dạng lưới để trình bày trực tiếp tất cả công trình thiết kế. Cũng không có khoảng cách giữa các cột và hàng. Đây là một ví dụ điển hình về cách tạo một trang web danh mục đầu tư bắt mắt mà không gây rối mắt, giới thiệu gọn gàng cho khách truy cập các dự án của cô ấy.

16.Thiết kế cuộc sống của bạn

< p dir = "ltr"> Design Your Life

Như chúng ta thấy ở trên, một số nhà thiết kế loại bỏ các đường ngang hoặc dọc khỏi lưới để tạo giao diện gọn gàng hơn và hiển thị càng nhiều nội dung và càng nhiều sản phẩm trên trang của họ càng tốt. Nhưng những dòng này có thể là một tài sản thực sự khi được sử dụng trong một số tình huống nhất định.

Cũng giống như Thiết kế trang web Cuộc sống của bạn , các đường lưới rộng hơn và dày hơn không chỉ giúp trang web trở nên rõ ràng mà còn là một triển vọng ấn tượng. Trang web này là nguồn cảm hứng tốt cho dự án tương lai của bạn nếu bạn có ý định sử dụng đường lưới.

17.M.A.P

M.A.P là một trang web nghệ thuật trực tuyến chia sẻ ảnh sáng tạo, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật của một số nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Trang web ở định dạng tạp chí và như vậy cần bố cục dựa trên lưới để phù hợp. Bố cục tránh nội dung nhóm lại và giúp mỗi phần nội dung tỏa sáng không gian riêng, đồng thời cho phép khách truy cập nhanh chóng tìm thấy nội dung họ đang tìm kiếm.

18. Phần mới

< p dir = "ltr"> Newart

Newart là một ý tưởng thiết kế trang web cho một dự án thời trang. Không giống như các trang web lưới khác được thiết kế với các đơn vị lưới được căn chỉnh, trang web này sử dụng bố cục lưới khác thường. Tất cả các hình ảnh dường như nằm rải rác một cách ngẫu nhiên trên nền đen, tuy nhiên, các lưới chồng lên nhau tự do và kết quả trực quan rất tự nhiên và dễ dàng cho người dùng quét.,

19. Ý tưởng thiết kế cho trang web tin tức

Ý tưởng thiết kế cho trang web tin tức

Cái này ý tưởng thiết kế cho các trang web tin tức sử dụng cả bố cục lưới đối xứng và không đối xứng để trình bày tất cả tin tức theo thứ bậc. Kết hợp với các màu nền lưới khác nhau, hệ thống phân cấp trực quan rõ ràng hơn nhiều.

20. Bộ sưu tập quần áo nữ của Milan

Milan Bộ sưu tập quần áo nữ

Milan Womenswear Collection là một ý tưởng thiết kế trang web thời trang có bố cục lưới dọc độc đáo. Bố cục lưới đặt tất cả quần áo nữ theo một cách khác và giảm nhiễu trang web một cách hiệu quả. Đây là một ví dụ điển hình về cách tạo hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng bố cục lưới khác thường.

Mẫu trang web dựa trên lưới miễn phí và trả phí tốt nhất

21. Mẫu bố cục lưới đáp ứng đơn giản

Mẫu bố cục lưới đáp ứng đơn giản

Giá : $ 29

Simpl là mẫu trang web đáp ứng tối giản. Có hai bố cục lưới được xác định trước để bạn trình bày nội dung của mình, trong khi cũng có hai tùy chọn chiều rộng hình ảnh, rộng và tràn toàn bộ. Mẫu đáp ứng này rất phù hợp cho nhiều dự án khác nhau như blog, trang web du lịch, trang web thời trang và hơn thế nữa.

22.Mocha Grid-Based Portfolio Template

Mẫu danh mục đầu tư dựa trên lưới Mocha

Giá : $ 29

Mocha là một mẫu trang web danh mục đầu tư sạch và hiện đại dành cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các nghệ sĩ sáng tạo khác. Nó mang đến một trang chủ kiểu lưới năng động, giới thiệu tác phẩm hoặc thiết kế của bạn theo phong cách tối giản nhưng thanh lịch hoàn hảo. Là một mẫu đáp ứng, nó cũng phù hợp với các thiết bị di động khác nhau và giúp bạn thiết lập trang web hoặc ứng dụng bố cục dạng lưới ngay lập tức.

23. Mẫu đáp ứng tốt

Mẫu đáp ứng Webify

Giá : $ 59

Webify là một mẫu thiết kế từng đoạt giải thưởng đi kèm với nhiều loại tùy chọn bố cục lưới. Nó mang đến hơn 50 chủ đề trang web được thiết kế sẵn, 10 mẫu bìa và 160 yếu tố có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn.

24. Mẫu trang web đại lý của Veno

Mẫu trang web đại lý Veno

Giá : $ 49

Veno là một mẫu trang web danh mục đầu tư đẹp dành cho các công ty thiết kế và dịch giả tự do. Nó cung cấp các bố cục lưới rõ ràng để bạn lựa chọn để giới thiệu các tác phẩm thiết kế của bạn. Hình nền video, thanh trượt có thể tùy chỉnh, Google Maps được tạo kiểu, hoạt ảnh phổ biến và âm thanh – những tùy chỉnh đáng kinh ngạc như vậy giúp bạn dễ dàng tạo trang web “wow” của riêng mình.

25. Trang web danh mục đầu tư của Unicord < / h2>

Trang web danh mục đầu tư Unicord

Giá : $ 49

< span> Unicord là một trang web danh mục đầu tư theo chủ đề tối có thể giúp bạn trình bày các tác phẩm thiết kế của mình theo cách riêng của bạn. các tính năng để cung cấp cho bạn một trang web có bố cục lưới phong phú.

26. Trang web danh mục đầu tư của Rubenz

Trang web danh mục đầu tư Rubenz

Giá : $ 24

Rubenz là mẫu trang web danh mục đầu tư HTML5 với 6 tùy chọn demo. Có một tùy chọn lưới danh mục đầu tư đặc biệt để giúp bạn trình bày các tác phẩm thiết kế với bố cục lưới hai cột.

Tất nhiên, cũng có nhiều tính năng chuyên sâu hơn như chủ đề tối và sáng , thiết kế đáp ứng hoàn toàn, các đối tượng có thể tùy chỉnh, v.v. để giúp bạn tạo trang web danh mục đầu tư chất lượng cao.

27. Mẫu thương mại điện tử của Shella

 Mẫu thương mại điện tử Shella

Giá : $ 59

Shella là mẫu trang web HTML đáp ứng cho các dự án thương mại. Nó đi kèm với 68 trang được thiết kế sẵn và 15 tùy chọn bố cục, bao gồm cả bố cục lưới.

Điều này hoàn hảo cho các trang web thương mại điện tử hoặc cho các thương hiệu muốn giới thiệu sản phẩm của họ cùng với nhau.

28. Mẫu Trang web Doanh nghiệp hoặc Cơ quan Sáng tạo Brook

Brook Creative Agency or Business Website Template

Giá : $ 14

Brook là một mẫu bootstrap với 41 tùy chọn trang chủ tuyệt đẹp. Nó mang đến 28 bố cục blog, 25 bố cục danh mục đầu tư, 12 kiểu đầu trang, 16 kiểu chân trang và nhiều tính năng đáng giá hơn trong một gói. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để các nhóm nhanh chóng bắt đầu thiết kế danh mục đầu tư hoặc trang web kinh doanh của họ mà không cần tự mình đặt nền móng

29. Trang web mạng lưới hiện đại của Elite

 Trang web Lưới Hiện đại Ưu tú

Giá : $ 39

Elite là mẫu trang web bố cục dạng lưới tối thiểu với hơn 50 tùy chọn có thể tùy chỉnh. Có những nguồn cấp dữ liệu xã hội mà bạn có thể tích hợp, ngoài khả năng cuộn vô hạn, màu sắc có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa.

30. Trang web lưới đáp ứng củaanorack

Trang web lưới đáp ứng toàn cảnh

Giá : $ 39

Panorack là mẫu trang web đáp ứng có bộ lọc áp phích tích hợp sẵn. Bố cục lưới hoàn hảo để hiển thị hình ảnh cùng với mô tả, nhanh chóng lọc khách truy cập vào các trang mong muốn của họ. Điều này hoàn hảo để hiển thị nội dung sâu hơn trong trang web.

Kết thúc

Bố cục dạng lưới là một công cụ tuyệt vời để trình bày sản phẩm hoặc thiết kế khác làm việc một cách sạch sẽ và gọn gàng. Bố cục dạng lưới cung cấp cho các nhà thiết kế và nhà phát triển một cách hiệu quả để trình bày nhiều loại phương tiện trong một bộ điều khiển và theo cách có thứ tự.

Chúng tôi hy vọng các ví dụ và mẫu trang web dựa trên lưới này cung cấp cho bạn những ý tưởng hay để nâng cấp dự án tiếp theo của bạn. Sử dụng trang web hoặc ứng dụng của riêng bạn để tạo ra một tác phẩm độc đáo vượt qua đối thủ cạnh tranh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ví dụ về bố cục lưới html5

Free HTML CSS online layout code generator. Create build edit HTML5 CSS3 Website page layout.

alt

 • Tác giả: Roman Polen.
 • Ngày đăng: 2013-11-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1078 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Example tutorial how to make HTML and CSS site layout grid using www.blended-html.com online website page generator tool.
  This online code builder will make standard HTML5 and CSS3 site template page.
  For beginners and advanced HTML users, no prior programming language knowledge needed, just one click on build button and you will get generated code.
  You can design any site layout you want and download it as ZIP file or copy the generated HTML CSS code.
  The created website page will not contain any tables (tabular data) just basic, clean DIV block layout grid defined using CSS class standard.
  Start build and generate simple HTML5 CSS3 page template layout using free on-line code creator.
  To make it more easy open empty project in:
  http://www.Blended-HTML.com to work in parallel with this video.

[HTML & CSS] Làm thế nào để xây dựng layout cho một Website

 • Tác giả: vncoder.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Layouts là cách dàn trang, sắp xếp các yếu tố sẽ được hiển thị trên website. Trong bài viết này vncoder.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một layout cho Website.

Bố cục trang HTML

 • Tác giả: tedu.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8163 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu về các cách xây dựng bố cục trang HTML

Phần 2 CSS3 – Hệ thống lưới của BootStrap

 • Tác giả: dotnet.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bootstrap chứa một hệ thống lưới responsive, tương thích với hầu hết các thiết bị di động. Hệ thống này được chia thành 12 cột tương thích với mọi kích thước khung nhìn của các thiết bị. Nó bao gồm các class được định nghĩa trước để thuận tiện cho việc xây dựng bố cục, cùng với đó một bộ các mixin để tạo ra nhiều bố cục theo ngữ nghĩa..

Bố cục linh hoạt với Bootstrap

 • Tác giả: comdy.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2319 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo bố cục linh hoạt với Bootstrap (Bootstrap Fluid Layout).

Cách tạo bố cục lưới cho mô-đun Divi bằng CSS

 • Tác giả: codewatchers.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7840 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có quen với việc tạo các trang web tuyệt đẹp bằng Divi không? Bạn có thể nên biết rằng bố cục lưới là một tính năng cốt lõi của Divi Builder. Thông thường, bạn bắt đầu bằng cách tạo một hàng và…

[HTML/HTML5] Phần 3: Các ví dụ cơ bản HTML

 • Tác giả: www.dammio.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php