Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp du lịch đạt hiệu quả cao trong môi trường kinh doanh trực tuyến, mang lại nhiều […]

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp du lịch đạt hiệu quả cao trong môi trường kinh doanh trực tuyến, mang lại nhiều […]

By Nhy Pham 11/10/2017
6 0

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp du lịch đạt hiệu quả cao trong môi trường kinh doanh trực tuyến, mang lại nhiều gói dịch vụ hữu ích cho người dùng quan tâm và đóng góp phần lớn cho sự phát triển của nền Du lịch Việt Nam.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website du lịch cũng như các tác động của nó đến ngành du lịch, PHPTRAVELS mang lại dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, độc đáo với mong muốn phục vụ tốt cho mọi nhu cầu kinh doanh dịch vụ du lịch, tour du lịch của các công ty, doanh nghiệp ở bất kì quy mô nào.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Ngày này, nhu cầu du lịch, tìm kiếm dịch vụ du lịch của người dùng trong nước và trên toàn thế giới ngày càng cao. Với chính sách mở cửa và quảng bá du lịch rầm rộ ở nhiều quốc gia, các đối tượng khách hàng du lịch ngày nay đã và luôn tìm kiếm các gói du lịch phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn của mình. Hiểu được các nhu cầu này, nhiều công ty du lịch, đơn vị kinh doanh du lịch đã tập trung tối đa khai thác các nguồn khách hàng mới, cụ thể là các khách hàng đến từ các kênh trực tuyến, để có thể phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của họ trong hành trình khám phá và tìm hiểu các vùng đất mới lạ.

Trong bối cảnh đó, thiết kế website du lịch được xem là phương tiện cơ bản và cần thiết để giúp doanh nghiệp tiếp cận và quảng bá các dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn muốn tiếp cận cộng đồng khách hàng trực tuyến, không gì khác hơn là bạn phải có một cửa hàng, một trụ sở kinh doanh trực tuyến để khách hàng biết đến bạn. Và thiết kế website du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó!

Các chức năng của thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần được sở hữu các tính năng như sau:

Tìm kiếm tour du lịch/địa điểm du lịch: Cho phép người dùng tìm kiếm tour du lịch theo nhu cầu của mình chẳng hạn như tìm kiếm theo giá tiền, địa điểm, khu vực, ngày tháng….

Tin tức – Blog: Cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến ngành du lịch và chia sẻ các trải nghiệm du lịch, đem lại những thông tin hữu ích cho người đọc.

Đặt tour/đặt phòng/đặt vé máy bay trực tuyến: Cho phép người dùng đặt các dịch vụ du lịch trực tiếp trên website, thông tin người dùng được gửi về email của Ban quản trị.

Quản lý danh sách tour/phòng/ danh sách vé: Admin có quyền thêm bớt, sửa xóa các danh sách này với CMS đơn giản, dễ sử dụng

Cảm nhận/bình luận của khách hàng: Danh sách các ý kiến  đóng góp, cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bạn. Khách hàng cũng có thể bình luận hoặc chấm điểm cho các dịch vụ có trên web.

Thông tin liên hệ / form liên hê: Form liên hệ được tích hợp trên website với yêu cầu điền đầy đủ thông tin, thông tin điền bởi khách hàng được gửi về email của Ban quản trị.

Tạo tour theo yêu cầu: Khách hàng có thể tự thiết lập gói tour theo như mình mong muốn, các thông tin khách hàng đã tạo sẽ được gửi về cho bộ phận tư vấn xem và liên hệ lại.

Tích hợp Google Maps: Chức năng tích hợp Google Maps giúp người dùng có thể truy cập và xem trực tiếp địa điểm mình muốn du lịch trực tiếp trên bản đồ.

Các button chia sẻ bài viết, tour du lịch lên các trang mạng xã hội, và email: Người dùng có thể chia sẻ các nội dung trên website của bạn lên các trang mạng xã hội và các kênh chia sẻ khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Báo cáo: Báo cáo chi tiết tình trạng hoạt động của khách hàng trên toàn hệ thống: Overview, Revenues, Charts, Export Data…

Responsive: Chức năng tối ưu Repsonsive giúp cho website được tối ưu hóa trên mọi thiết bị và hệ điều hành, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng web.

Chức năng đa ngôn ngữ và tiền tệ: Có thể tích hợp nhiều loại ngôn ngữ và tiền tệ trên cùng hệ thống. Hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ từ cơ bản đến phức tạp. Admin có quyền thêm, bớt, sửa xóa các loại tiền tệ và ngôn ngữ theo ý thích của mình.

Bạn có thể liên hệ với PHPTRAVELS để được tư vấn thêm về các chức năng chi tiết hoặc chức năng theo yêu cầu.

Liên hệ thiết kế web với PHPTRAVELS

PHPTRAVELS là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lí du lịch, phần mềm du lịch chuyên nghiệp và độc đáo, giúp doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh du lịch đạt được các lợi ích tốt nhất trong kinh doanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một website du lịch hoàn hảo.

Liên hệ thiết kế web du lịch: 1800 6016 

PHPTRAVELS  – PHẦN MỀM QUẢN LÝ DU LỊCH TRỌN GÓI 

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cng Hòa, Phường 13, Qun Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0973 666 777

Webiste: www.phptravels.vn 

Liên hệ trực tiếp và tham khảo các thông tin về gói dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY!