Bạn đang xem nội dung tin tứ với nội dung ” Thiết lập Máy tính Tự động khởi động lại sau khi Bị mất điện ” trên trang sửa PC tận nhà VERA STAR. Ngoài

Bạn đang xem: may tu dong khoi dong lai

Bạn đang xem nội dung tin tứ với nội dung ” Thiết lập PC Tự động khởi động lại sau thời điểm Bị mất điện ” trên trang sửa PC tận nhà VERA STAR. Ngoài software độc hại và vi-rút, không có gì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe PC của các bạn hơn là mất điện. Dưới đây là cách đảm bảo Sửa PC của các bạn giữ cho nó khởi động khi mất điện tắt đèn.

Để giảm thiểu thiệt hại tiềm tàng từ các dao động điện, chúng ta nên cắm PC và modem trực tiếp vào các dải bảo vệ tăng điện. Bảo vệ sốc điện là bảo vệ hiệu quả chống lại sự cố do mức năng lượng thường dao động. Tuy nhiên, một tia sét trực tiếp có khả năng làm hỏng bộ bảo vệ đột biến và sau đó đốt cháy các thiết bị điện tử được cắm vào nó. Một kế hoạch tốt là rút phích cắm bảo vệ đột biến khỏi ổ kết nối điện trên tường khi có bão.

Tham Khảo thêm Dịch vụ Sửa PC quận Tân Phú & Cài Win Quận Tân Phú & Sửa PC quận Phú Nhuận & Cài Win Quận Phú Nhuận

Cách thiết lập PC của các bạn để tự động khởi động lại sau thời điểm mất điện

Một thiết bị bảo vệ thiết yếu khác là nguồn phân phối điện liên tục, hoặc UPS. UPS là một thiết bị chứa pin tinh xảo, phân phối năng lượng dự trữ cho các PC để bàn trong thời gian mất điện và mất điện lưới. Một trong những dịch vụ trọng yếu nhất mà UPS có thể phân phối là tiếp tục sử dụng năng lượng điện – thường là khoảng 15 phút – cho bạn đủ thời gian để lưu dữ liệu một cách an toàn và tắt nguồn thiết bị của các bạn. UPS sẽ khởi động khi các cảm ứng của nó phát hiện sự gián đoạn điện từ đường dây dịch vụ chính đến nhà hoặc văn phòng của các bạn.

Xem nhanh Dịch vụ: Sửa PC hóc môn Cài Win Tại Nhà Hóc Môn

Các mô hình UPS tiên tiến nhất có thể tự động đặt lại vị trí tắt do pin sạc của chúng hết năng lượng. Khi nguồn điện bình thường trở lại, PC của các bạn có thể khởi động lại mà không bị chặn nguồn điện nếu nó được cấu hình như vậy. Setup BIOS trong nhiều PC cho phép bạn điều chỉnh setup nguồn điện để PC cảm thu được khi nguồn điện bình thường trở lại. Bạn có thể nhận một UPS tại các nhà bán lẻ phân phối văn phòng và các cửa tiệm hộp, cũng như trung tâm sắm sửa trực tuyến yêu thích của các bạn.

PM đi kèm với nó bảo vệ PC khi không được giám sát. Điều này hữu ích nếu bạn sử dụng các dịch vụ truy cập từ xa và dịch vụ lưu trữ đám mây đồng bộ hóa tệp. Bắt PC của các bạn tự động khởi động lại sau thời điểm mất điện liên quan tới việc khiến PC “nhìn thấy” nguồn điện trở lại bằng cách thực hiện một số thay đổi so với setup BIOS của PC và setup software đi kèm với UPS. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để làm điều này.

Điều gì phá vỡ sức mạnh

Nguyên nhân mất điện liên quan đến một số tình huống rõ ràng và một vài tình huống tinh tế. Mẹ thiên nhiên, thiết bị mệt mỏi và may mắn câm toàn bộ tạo dựng phương trình sự cố điện. Khác với việc chuẩn bị trước khi gặp sự cố, có rất ít việc bạn có thể làm khi lưới điện bị hỏng. Dưới đây là danh sách nhanh các nguyên nhân mất điện:

 • Thời tiết – Sét, gió lớn và băng là những mối nguy thời tiết thường tác động tới việc phân phối điện. Sự gián đoạn có thể kéo dài vài ngày, tùy thuộc vào việc điều kiện mặt đất được cải tổ nhanh như vậy nào để cho các đội làm việc tìm và sửa chữa thiệt hại. Sét có thể tấn công thiết bị hoặc cây cối, khiến chúng rơi vào đường dây và thiết bị.

 • Sự cố nghiêm trọng – Động đất ở mọi kích thước và bão có thể làm hỏng các nền tảng điện và đường dây điện. Thiệt hại thỉnh thoảng thảm khốc này có thể gây ra mất điện trong thời gian dài.

 • Lỗi thiết bị – Ngay cả khi thời tiết không phải là nguyên nhân chính gây ra sự cố mất điện, thiết bị bị lỗi trong hệ thống điện có thể là nguyên nhân chính gây ra sự cố mất điện. Sự cố phần cứng do lỗi do tuổi tác, năng suất và các yếu tố khác. Thỉnh thoảng, thời tiết bất lợi, ví dụ như sét đánh, có thể làm suy yếu thiết bị. Nhu cầu cao so với lưới điện cũng có thể gây ra quá tải và lỗi khiến thiết bị dễ bị hỏng hơn theo thời gian.

 • Thú hoang dã – Những sinh vật nhỏ có sở trường kỳ lạ vì chen lấn vào những nơi chúng không thuộc về tìm kiếm thức ăn hoặc hơi ấm. Khi sóc, rắn và chim tiếp xúc với các thiết bị như máy biến áp và cầu chì, chúng có thể khiến thiết bị bị hỏng trong giây lát hoặc tắt hoàn toàn.

 • Cây xanh – Thời tiết có thể là tác nhân thứ yếu, gây ra tình huống có thể dẫn theo mất điện khi cây cản trở đường dây điện. Khi gió lớn và bão băng, các chi hoặc toàn thể cây có thể tiếp xúc với các cực và đường dây điện.

 • Thiệt hại công cộng – Tai nạn xảy ra. Tai nạn xe cộ hoặc thiết bị xây dựng có thể gây ra các cột điện bị hỏng, đường dây điện bị hỏng và hư hỏng thiết bị. Đào đào là một nguyên nhân khác của mất điện khi cáp ngầm bị xáo trộn.

 • Theo dõi – Khi bụi tích tụ trên các chất cách điện của các cực tiện ích và sau đó kết phù hợp với độ ẩm nhẹ từ sương mù hoặc mưa phùn, nó biến bụi thành một chất dẫn. Điều này khiến thiết bị hỏng.

 • Ngắt mạch tạm thời – Nháy mắt, hoặc gián đoạn trong thời gian ngắn, gây khó chịu. Tuy nhiên, chúng phục vụ một mục đích có giá trị bằng cách tắt dòng điện trong thời gian ngắn để ngăn mất điện lâu hơn khi một vật tiếp xúc với đường dây điện, gây ra lỗi. Nếu các dải tăng điện (không phải là dải nguồn đa ổ cắm) không được gắn vào thiết bị PC của các bạn, việc mất điện đột ngột và sau đó tăng điện có thể gây mất dữ liệu hoặc hỏng linh kiện.

Xem Thêm  [Update] Top 30+ Game Offline hay cho PC nhẹ miễn phí nên chơi 2022 | game 2d offline hay - Xác Minh

Ứng phó với nó

Bạn không thể ngăn lưới điện bị sập, nhưng bạn có thể thực hiện các bước để đảm nói rằng nó không làm hỏng PC của các bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu phải làm gì nếu PC của các bạn từ chối khởi động PC để bàn sau thời điểm nguồn điện trở lại.

Trước tiên, trước khi xảy ra sự cố, hãy đảm bảo bạn đặt các công tắc BIOS để cho phép PC của các bạn khởi động lại sau thời điểm bị gián đoạn nguồn điện. Các mạch BIOS được gắn vào bo mạch chủ của PC. Bạn phải thiết lập setup khởi động lại khi không bị mất điện. Bạn phải có khả năng khởi động PC để đạt các điều khiển BIOS.

Làm thế nào bạn đạt được điều đó phụ thuộc vào mẫu mã và mẫu PC của các bạn. Setup khởi động lại BIOS là độc lập với hệ điều hành. Không trọng yếu bạn chạy Microsoft Windows hay Linux với tư cách là hệ điều hành được lựa chọn. BIOS phụ trách “bootstrapping” phần cứng PC và bảo nó khởi đầu quá trình khởi động dẫn theo PC để bàn của các bạn.

Điều chỉnh quay số

Dưới đây là cách đặt BIOS PC của các bạn tự động khởi động sau thời điểm mất điện.

 1. Bật nguồn PC của các bạn và nhấn “DEL” hoặc “F1” hoặc “F2” hoặc “F10” để vào tiện ích thiết lập BIOS (CMOS). Cách nhập vào Setup BIOS tùy thuộc vào nhà sản xuất PC. Theo dõi tin nhắn được in nhỏ xuôi theo cạnh dưới của màn hình khi lần trước nhất bật.

 2. Trong thực đơn BIOS, hãy xem các thực đơn “Nâng cao” hoặc “ACPI” hoặc “Cài đặt quản lý nguồn” * để biết setup có tên “Khôi phục khi mất AC / Mất điện” hoặc “Phục hồi nguồn AC” hoặc “Sau khi mất điện”.* Lưu ý: Có thể tìm thấy setup “Khôi phục khi mất AC / Mất điện” ở những nơi khác nhau trong thiết lập BIOS theo nhà sản xuất PC.

 3. Đặt setup “Khôi phục khi mất AC / Mất điện” thành “Bật nguồn”.

 4. Lưu và thoát khỏi setup BIOS. (Thực đơn trên màn hình sẽ phân phối cho bạn tổ hợp phím tính năng để thực hiện việc này.)

Nếu bạn sử dụng PC chạy Linux làm máy chủ, có vẻ bạn cần phải khởi động và chạy ngay khi nguồn điện hoạt động trở lại. Máy chủ có thể được đặt ở một phần không có nhiều thể truy cập của tòa nhà.

Bạn có thể chọn setup bổ sung để đảm bảo khởi động lại không giám sát sau thời điểm gián đoạn nguồn điện. Có bốn nơi bạn phải thiết lập mọi thứ để tiếp tục mà không cần sự can thiệp của loài người:

 • BIOS: Đảm nói rằng BIOS được thiết lập để khởi động khi cấp điện trở lại.

 • Trình tải khởi động: Thiết lập trình tải khởi động để không chờ người dùng chọn hệ điều hành nào để khởi động. Khởi động vào hệ điều hành mặc định ngay mau lẹ.

 • Đăng nhập: Thiết lập quy trình khởi động để tự động đăng nhập vào một người dùng rõ ràng sau thời điểm khởi động. Đừng đợi một người đăng nhập.

 • Khởi động lại ứng dụng: Thiết lập quy trình khởi động để tự động khởi động các chương trình ứng dụng mà không cần sự can thiệp của loài người.

Thiết lập tự động khởi động lại

Một số PC có tùy chọn BIOS giúp PC khởi động lại đơn giản hơn khi mất điện. Bạn cần xác minh trước để xác minh rằng PC của các bạn có tính năng này và nó đã được kích hoạt.

Đây là phương pháp để làm điều này:

 1. Mở thực đơn setup BIOS của PC của các bạn. Đây là một quy trình phụ thuộc vào phần cứng, hoạt động khá giống nhau trên toàn bộ các PC cho dù bạn khởi động vào Windows hay Linux. Khởi động lại PC và xem màn hình flash trước nhất xuất hiện.Tìm mô tả phím tính năng Thiết lập. Nó sẽ là “Cài đặt F2” hoặc F12, hoặc một cái gì đó tương tự. Khởi động lại PC và đồng thời nhấn phím tính năng thích hợp. Nhấn phím liên tục trong thời kỳ khởi động ban đầu này và thực đơn Setup BIOS sẽ xuất hiện.

 2. Tìm mục thực đơn Setup nguồn trong BIOS và thay đổi AC Power Recovery hoặc setup tương tự thành “Bật”. Hãy tìm một setup dựa trên nguồn điện để xác nhận rằng PC sẽ khởi động lại khi có nguồn. Một số PC cũ thiếu tính năng này. Nếu thiết bị của các bạn có nó, hãy lưu cấu hình bằng cách nhấn phím tính năng được chỉ định như hiển thị trên màn hình. Điều này khởi động lại PC.

Xem Thêm  dien thoai kim cuong - so dien thoai xe kim cuong

Nếu bạn đang sử dụng UPS để phân phối nguồn pin ngắn hạn khi mất điện, hãy xem các bước bổ sung dưới đây để thực hiện kết nối phần cứng. Trong lúc đó, hãy tập trung vào cách khởi động lại PC khi lưới điện hoạt động trở lại.

Nhận Windows 10 để khởi đầu lại

Sau thời điểm mất điện, hệ thống Windows của các bạn có thể không khởi động hoặc khởi động lại đúng cách. Bất kỳ nỗ lực nào để khởi động hệ thống đều có thể mang bạn đến màn hình tải bị đình trệ hoặc màn hình xanh có thông báo lỗi.

Tăng sức mạnh là một nguyên nhân thông dụng của các vấn đề khởi động với Windows. Việc mất điện đột ngột có thể làm hỏng các tập tin hệ thống. Những gợi ý này có thể giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

Khởi động Windows 10 ở Chính sách an toàn.

  • Nhấn nút bật nguồn trên PC.

  • Nhấn phím logo Windows + Ι trên keyboard của các bạn để mở Setup.

  • Chọn Update & Bảo mậtvàgt; Phục hồi.

  • Trong phần Nâng cao, chọn Khởi động lại ngay.

  • Sau thời điểm PC của các bạn khởi động lại vào màn hình Chọn tùy chọn, chọn: Khắc phục sự cốvàgt; Tùy chọn nâng caovàgt; Setup khởi độngvàgt; Khởi động lại.

  • Sau thời điểm PC của các bạn khởi động lại, chọn một tùy chọn để kết thúc quá trình.

Tải Windows 7 để khởi động lại

Mỗi phiên bản Microsoft Windows có một quy trình hơi khác nhau để vận dụng. Nếu bạn chưa nâng cấp lên Windows 10, hãy làm theo các bước sau để khởi động Windows 7.

 • Nhấn nút bật nguồn để nỗ lực khởi động lại PC.

 • Nhấn F8 trước khi logo Windows 7 xuất hiện.

 • Trong thực đơn Tùy chọn khởi động nâng cao, chọn tùy chọn Sửa chữa PC của các bạn. Sau đó nhấn phím Enter.

Khắc phục lỗi khởi động Linux

Linux có thể có khả năng chống lại software độc hại và vi rút nhiều hơn, như Microsoft Windows. Vẫn. nó không miễn dịch với sự đột biến điện và mất điện lưới hơn bất kỳ thiết bị điện tử nào khác.

Sự cố về điện tấn công phần cứng trước khi nó thúc đẩy đến hệ điều hành do vô tình làm hỏng các tệp Linux. Vì vậy, chúng ta nên đảm nói rằng các setup BIOS của các bạn được bật để khởi động lại sau thời điểm tắt máy sai khi mất điện.

Thực hiện theo các bước tương tự cụ thể ở trên để “điều chỉnh mặt số”. Khi gặp sự cố, hãy vận dụng các bước được nêu dưới đây để buộc PC chạy Linux của các bạn khởi động lại vào Chính sách an toàn, đây thực sự là chính sách khôi phục.

Quá trình với hầu như các bản phân phối Linux có thể khác một tí so với các hộp do Windows phân phối. Quá trình này phụ thuộc phần lớn vào phần cứng PC của các bạn.

Một số PC – nhất là các PC được setup sẵn Linux được setup sẵn – có tùy chọn BIOS được gọi là “khởi động nhanh” được kích hoạt trong thiết lập BIOS, vô hiệu hóa thiết lập F2 và nhắc nhở trình đơn khởi động F12.

Đây là điều bạn sẽ phải xác minh trong lúc PC vẫn hoạt động. Trong trường hợp đó, tắt nguồn thiết bị của các bạn và bật lại. Giữ phím F2 (hoặc bất kỳ tổ hợp phím nào được hiển thị trên màn hình).

Kích hoạt chính sách an toàn / khôi phục trong Linux

Khi bạn thấy tiện ích thiết lập BIOS trên màn hình, hãy tắt “khởi động nhanh”, lưu setup và khởi động lại.

Sử dụng tùy chọn “khởi động nhanh”, về cơ bản, hệ điều hành Linux, nhảy vào thói quen khởi động bằng cách buộc PC chạy thực đơn Grand Unified Bootloader (GRUB) hoặc GRUB 2.

 1. Nhấn nút bật / tắt nguồn của PC.

 2. Giữ phím Shift trái khi PC khởi đầu khởi động. Nếu giữ phím Shift không hiển thị thực đơn, hãy bấm phím ESC liên tục để hiển thị thực đơn GRUB 2. Thỉnh thoảng, các phím SHIFT & ESC hoạt động thay thế.

Từ đó bạn có thể chọn tùy chọn phục hồi. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để nỗ lực khởi động lại PC Linux của các bạn.

Thực hiện kết nối phần cứng

Một trong những lợi nhuận chính của việc có một UPS được kết nối là khả năng khởi động lại PC sau thời điểm nguồn điện hoạt động trở lại. Những điều chính cần tìm khi điều tra UPS nào sẽ thu được là ngân sách ban đầu, ngân sách pin thay thế và tần suất bạn sẽ phải thay thế chúng, khả năng quản lý và giám sát UPS từ Linux, và watts và volt-amps phân phối.

Pin trong UPS bị suy giảm theo thời gian, dẫn theo mất tổng công suất. Bạn có thể phải thay pin trong UPS sau ba đến năm năm. Nếu bạn chỉ cần chạy một máy trong năm phút và có lựa chọn một UPS có thể chạy một máy trong bảy phút hoặc một máy có thể phân phối cho bạn 10, bạn có thể thoát khỏi mà không cần thay pin trong UPS công suất to hơn trong thời gian dài hơn thời gian – mặc dù pin cho UPS to hơn có thể cũng sẽ đắt hơn.

Nếu bạn chạy hệ điều hành Linux, hãy đảm nói rằng UPS bạn mua có software trợ giúp Linux. Nếu không, bạn sẽ phải tắt thủ công các PC trước khi hết pin của UPS.

Thực hiện theo các bước sau để kết nối UPS với PC và các thiết bị ngoại vi như máy in và modem.

 1. Cắm PC và giám sát vào các ổ cắm AC được kiểm tra có sẵn trên UPS. Trước tiên không cắm dây nguồn vào ổ cắm UPS. Cắm trực tiếp từng phần cứng vào kết nối UPS của chính nó.

 2. Kết nối cáp USB đi kèm giữa UPS và PC. Nó được sử dụng để liên lạc. Không sử dụng bộ chia USB được cấp nguồn giữa UPS và PC hoặc việc thiếu nguồn trong lúc mất điện sẽ khiến liên lạc không thành công.

 3. Cắm UPS vào nguồn điện trên tường và cho phép sạc. Điều này mất bốn hoặc nhiều giờ để sạc đầy.

Xem Thêm  Phân biệt các tài liệu BRD vs SRS vs FRS - frs là gì

Setup và Cấu hình PM UPS nếu có. Các hướng sẽ thay đổi dựa trên UPS bạn có và software đi kèm với nó.

 1. Setup software đi kèm.

 2. Điều nhắm đến tab Quản lý năng lượng hoặc tương tự trong setup Cấu hình.

 3. Chọn hộp kiểm Bật Quản lý năng lượng và chọn setup Mặc định trong PowerChute. Tìm bất kỳ setup “Bật lại” trong bất kỳ software quản lý nguồn nào khác và xác minh xem có thích hợp không.

Liên Hệ Với Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính để Khắc Phục Sự cố Máy vi tính Tự Khởi Động Lại

Sửa PC An Phát Chuyên: Dịch vụ Sửa PC tận nơi Sài Gòn – Khắc phục các lỗi PC, Máy tính xách tay tự khởi động lại, Không vào windows được. Mua bán, sửa chữa PC, Máy tính xách tay, Sửa Máy vi Tính, Cài Win Sửa Wifi, Nạp Mực In, Vệ sinh máy tính, Lắp đặt camera Tại Nhà. Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Máy tính xách tay, Printer Dịch Vụ sửa PC An Phát LH Ngay Tin Học An Phát Tphcm  

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Tại Nhà Chất Lượng Nhất Ở TPHCM 

VERA STAR TópĐịa Chỉ Sửa Máy Tính Tại Nhà Chất Lượng Nhất Ở TPHCM

Tin học AN PHÁT __ PC, Máy tính xách tay, Sửa chữa xử lý sự cố máy vi tính Tận nhà tới tận nơi nhanh 3O-4Op có AN PHÁT Computer. Trợ giúp 24 Quận Huyện: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài may anh dong khoi dong lai

Tình ta biển bạc đồng xanh – Anh Thơ ft Trọng Tấn

alt

 • Tác giả: NGHE NHÌN THĂNG LONG
 • Ngày đăng: 2018-10-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7507 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình ta biển bạc đồng xanh – Anh Thơ ft Trọng Tấn
  Bản quyền Công ty tư vấn du học CP Nghe Nhìn Thăng Long.
  Nghiêm cấm reup load dưới mọi hình thức. Mọi hình thức vi phạm bản quyền sẽ bị nghiêm trị theo pháp luật nước Việt Nam.
  Phim hài Thăng Long với nhiều đề tài nóng mang tính thời sự hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười vui vẻ trong long khán thính giả.
  Mỗi tập phim là 1 đề tài khác nhau, được khai thác từ thực tiễn đời sống mỗi ngày của nhân dân ta. được các nhà biên kịch, đạo diễn chuyển thể mang tính hài ước giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  Cảm ơn sự yêu mến của khán thính giả !

Bạn đã biết hết các cách khởi động lại iPhone 6 tiện lợi này chưa?

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9325 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là một người mới sử dụng iPhone, cách khởi động lại iPhone 6 có thể còn tương đối lạ lẫm với bạn. Hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để biết những …

Nguyên Nhân Lỗi Máy Tính Tự Khởi Động Lại Nhiều Lần, Sửa Lỗi Máy Tính Tự Khởi Động Liện Tục

 • Tác giả: cokiemtruyenky.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8847 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PC tự khởi động lại là lỗi thường gặp so với PC để bàn, máy tính, Nguyên nhân dẫn theo vấn đề này thường là do lỗi ở cả phần cứng và software

#1 Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows PC liên tục không vào được win Mới Nhất

 • Tác giả: kenhcongnghe.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6237 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows PC liên tục không vào được win Cách khắc phục lỗi PC khởi động lại windows liên tục և không vào được

Cách khởi động Chrome bằng 1 click, restart Google Chrome cực nhanh

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5604 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khởi động chrome bằng 1 click, restart google chrome 1 lick để giúp Chrome hoạt động mượt mà, trơn tru hoặc cài tiện ích đơn giản.

“NGUYÊN NHÂN” Lỗi Máy Tính Windows 10 Tự Khởi Động Lại Sau Khi Tắt Máy

 • Tác giả: momoshop.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3503 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình sử dụng PC PC hoặc Máy tính xách tay, thỉnh thoảng tất cả chúng ta sẽ gặp phải lỗi của hệ thống Windows 10 khi sử dụng, một trong những lỗi thông dụng là

#1 PC Windows 10 sẽ không tắt máy hoặc khởi động lại

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7168 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “PC Windows 10 sẽ không tắt máy hoặc khởi động lại” ✅ Đầy đủ thông tin đúng đắn nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php