(Dân trí) – Software chuyên nghiệp dưới đây sẽ cho phép bạn tìm lại mật khẩu của những mạng WiFi mà mình đã từng kết nối và sử dụng trên PC để chia sẻ

Bạn đang xem: ung dung lay mat khau wifi

Smartphone và PC đều được trang bị tính năng tự động kết nối vào các mạng WiFi mà thiết bị đã kết nối từ trước, điều này giúp người dùng không phải điền mật khẩu mạng WiFi mỗi khi cần sử dụng.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn cần phải tìm lại mật khẩu của mạng WiFi mình đang kết nối để chia sẻ cho những người dùng khác, những người không biết mật khẩu và chưa từng kết nối vào mạng WiFi này. Vấn đề đề ra là không phải lúc nào bạn cũng nhớ mật khẩu của mạng WiFi mình đang kết nối, nhất là với mạng WiFi không phải ở nhà, như tận nhà hàng, quán café hay khách sạn…

Hệ điều hành Windows trên PC có trang bị tính năng, cho phép người dùng xem lại mật khẩu của mạng WiFi mà PC đang kết nối, nhưng người dùng phải trải qua khá nhiều bước để sử dụng tính năng này. Để nhanh chóng và đơn giản hơn, bạn có thể nhờ đến software với tên gọi XenArmor WiFi Password Recovery Pro.

XenArmor WiFi Password Recovery Pro là software chuyên nghiệp, cho phép người dùng xem lại toàn thể mật khẩu của toàn bộ các mạng WiFi mà PC đã từng kết nối từ trước đến nay, từ đó có thể đơn giản chia sẻ mật khẩu cho những người khác để họ có thể kết nối và sử dụng.

Phương thức sử dụng đơn giản là ưu thế lớn nhất của software này.

Hướng dẫn seting và kích hoạt bản quyền software

Xem Thêm  15 phần mềm làm video đẹp lung linh cho việc thuyết trình và marketing sáng tạo - phần mềm chép nhạc cho iphone

Mặc định, XenArmor WiFi Password Recovery Pro có giá bản quyền 19,95 USD, nhưng hiện tại hãng software XenArmor đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng download và sử dụng phiên bản chuyên nghiệp của software hoàn toàn miễn phí.

Để tận dụng chương trình khuyến mãi này, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Trước hết, download bản dùng thử đặc biệt của software tại đây. Giải nén và kích hoạt file “Setup_WiFiPasswordPro_Personal_Edition.exe” có bên trong để seting software.

– Tiếp theo, truy cập vào website khuyến mãi của XenArmor tại đây, điền địa chỉ thư điện tử vào khung trống, đánh dấu vào tùy chọn “I’m not a robot” rồi nhấn nút “Request full version key”.

– Chờ trong giây lát, mã bản quyền của software sẽ được xuất hiện. Đoạn mã bản quyền này cũng sẽ được gửi về thư điện tử mà bạn đã khai báo để tham gia chương trình khuyến mãi.

Thủ thuật tìm lại mật khẩu của các mạng WiFi đã kết nối trên máy tính - 2

– Tiến hành seting và kích hoạt software. Trong lần đầu sử dụng, một hộp thoại xuất hiện yêu cầu người dùng điền mã kích hoạt bản quyền software, bạn điền địa chỉ thư điện tử đã đăng ký và mã bản quyền đã sở hữu được ở trên vào 2 hộp thoại tương ứng, sau đó nhấn nút “Active License” để kích hoạt bản quyền software.

Thủ thuật tìm lại mật khẩu của các mạng WiFi đã kết nối trên máy tính - 3

Như vậy, bạn đã sở hữu thể sử dụng XenArmor WiFi Password Recovery Pro với đầy đủ tính năng và bản quyền.

Hướng dẫn sử dụng software

Phương thức sử dụng XenArmor WiFi Password Recovery Pro rất đơn giản. Từ giao diện chính của software, bạn nhấn vào nút “Recover Passwords” hoặc nhấn nút F5 trên keyboard, mau chóng danh sách những mạng WiFi mà PC đã từng kết nối từ trước đến nay sẽ được liệt kê một cách đầy đủ, kèm theo này là mật khẩu của các mạng WiFi này.

Xem Thêm  Nhãn trắng là gì - nhãn trắng

Thủ thuật tìm lại mật khẩu của các mạng WiFi đã kết nối trên máy tính - 4

Những mạng WiFi xuất hiện trong danh sách nhưng không kèm theo mật khẩu nghĩa là các mạng WiFi công cộng, người dùng đã kết nối mà không cần điền mật khẩu.

Thủ thuật tìm lại mật khẩu của các mạng WiFi đã kết nối trên máy tính - 5

Dựa vào thông tin do XenArmor WiFi Password Recovery Pro phân phối, bạn có thể đơn giản tìm lại mật khẩu của các mạng WiFi mà mình đã từng kết nối trên PC để có thể chia sẻ mạng WiFi này với những người dùng khác.

Một vấn đề cần lưu ý, trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng xuất hiện hộp thoại khuyên người dùng nên nâng cấp phiên bản của software, bạn nhấn vào nút “Không” tại hộp thoại này (như hình minh họa bên dưới) để bỏ qua. Nếu nâng cấp phiên bản của software có thể làm mất đi bản quyền mà người dùng đã đăng ký.

Thủ thuật tìm lại mật khẩu của các mạng WiFi đã kết nối trên máy tính - 6


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ung dung lay mat khau wifi

MH TV | Cách Vào Được Wifi Khi Không Biết Mật Khẩu

alt

 • Tác giả: MH TV
 • Ngày đăng: 2021-04-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6773 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Bạn Nhớ Like Subscribe Để Kênh YouTube MH TV Kiếm Nhiều Tiền Mua Sản Phẩm Về Review Nhé ❤️❤️
  Link Face MH TV :
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100027704709294
  Intargram : Vũ Mạnh Hà
  Mọi Thắc Mắc Về Bản Quyền Liên Hệ :
  vunanhha189hotphan@gmail.com
  Thẻ tab
  Mhtv

4 cách tìm lại mật khẩu WiFi cực nhanh

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3266 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình sử dụng smartphone hoặc PC để truy cập Mạng internet, hẳn là sẽ có đôi lần bạn quên mất mật khẩu WiFi. Cần làm gì để khắc phục tình huống này?
Xem Thêm  Phablet Là Gì Và Ưu Nhược Điểm Của Phablet Như Thế Nào? Đâu Là Sự Thật Phía Sau Cái Tên “Phablet” - phablet gi

4 Software bẻ khóa wifi trên máy tính, dụng cụ câu trộm wifi

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1322 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phan mem be khoa wifi, Software bẻ khóa wifi trên máy tính, dụng cụ câu trộm wifi

3 cách tìm lại mật khẩu router WiFi

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9894 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Router Default Passwords được phân phối hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tìm lại mật khẩu mặc định trên router WiFi chỉ với vài thao tác đơn giản.

3 ứng dụng dò mật khẩu WiFi trong nháy mắt

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6187 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn tuyệt đối có thể xem lại mật khẩu WiFi đã kết nối trước đó.

BHXH Việt Nam hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VssID đơn giản

 • Tác giả: tapchibaohiemxahoi.gov.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3922 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 22/10, Trung tâm Công nghệ thông tin (BHXH Việt Nam) có văn bản số 2138/Công nghệ thông tin-PM về việc bổ sung cú pháp tin nhắn để lấy lại mật khẩu tài khoản VssID.

‎Tạo mật khẩu – lay lai mat khau / mạng wifi / doi / matkhau

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4902 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc nhận xét, so sánh xếp hạng của người tiêu dùng, xem ảnh chụp màn hình và tìm hiểu thêm về Tạo mật khẩu – lay lai mat khau / mạng wifi / doi / matkhau. Tải về và sử dụng Tạo mật khẩu – lay lai mat khau / mạng wifi / doi / matkhau trên iPhone, iPad, và iPod touch của các bạn.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php