Bạn đang xem: tiền không mua được tất cả

Tiền có thể không mua được toàn bộ nhưng có tiền ta sẽ có những sự lựa chọn khác. Vậy tiền mua được những gì và không mua được những gì câu trả lời sẽ đi theo nhiều khuynh hướng khác nhau.

Tất cả chúng ta cũng thường xuyên nghĩ về chúng – làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn. Từ đó phát sinh tâm lý sợ bị thiếu tiền hoặc tìm cách an toàn để giữ số vốn mình đang có.

Cũng chính vì thế, tất cả chúng ta mặc nhiên nghĩ rằng tiền là thứ trọng yếu nhất trong cuộc sống. Nhưng bạn có biết rằng có một vài thứ không thể mua được bằng tiền dù cho bạn có ra giá bao nhiêu đi chăng nữa!

Trong cuôc đời mỗi loài người đều tồn tại những thứ quý nhất của của cuộc sống họ. So với một đời người thì đó chính là sức khỏe, thời gian, tình yêu, tri thức,địa vị và danh vọng. Tôi tán thành với quan niệm rằng “ tiền không thể mua được những thứ quý nhất của cuộc đời ”, nhưng không có đồng tiền thì cũng khó để có thể có được những thứ của cuộc sống.

Theo tôi “Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì không có tất cả! ”. Trong thời kì hiện tại đồng tiền có thể chi phối mọi thứ, ta có thể dùng đồng tiền để có được sức khỏe, thời gian, hạnh phúc,tri thức, địa vị và danh vọng, tri thức. Và thực tiễn đã cho thấy được sức mạnh của đồng tiền.

Tiền là gì? Tiền là thứ dùng để trao đổi nhập hàng hóa và dịch vụ nhằm thỏa mãn bản thân và mang tính dễ thu nhận (nghĩa là mọi người đều sẵn sàng chấp thuận sử dụng). Tiền là một chuẩn mực chung để có thể so sánh giá trị của các hàng hóa và dịch vụ. 

1. Thời gian

Thời điểm duy nhất của thời gian mà bạn có là hiện tại – ngay hiện thời. Khi giây phút này trôi qua, bạn không thể lấy lại được. Khi bạn không tận dụng khoảnh khắc này để nói với ai đó rằng bạn yêu họ hay tha thứ cho họ, có thể bạn sẽ không lúc nào có được thời điểm ấy lần thứ hai.

Tương tự so với những thời cơ cũng vậy, nếu bạn bỏ lỡ một thời cơ tốt trong cuộc sống mình, nó sẽ không lúc nào trở lại. Vì vậy hãy hành động ngay hiện thời.

Tiền nong có thể mua được thời gian không? Nhiều người nghĩ rằng thời gian tạo ra tiền nong nhưng tiền lại không mua được thời gian! 

Câu trả lời là có tiền nong có thể mua được thời gian! Tất nhiên là thời gian ở trong tương lai và hiện tại, đồng tiền không thể nào mua được thời gian đã trôi qua.

Dẫn chứng: Khi bạn phải đương đầu với những lo toan bộn bề của cuộc sống cũng như trong kinh doanh bạn đã lúc nào nghĩ tới việc bỏ một số vốn ra để thuê ai đó làm giúp bạn không! Việc đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm việc khác; Đây là một điển hình khác ở Việt Nam khi đi dâu đó sử dụng một dịch vụ nào đó như: Thi bằng lái, nếu theo đúng thủ tục bình thường bạn có khi phải đợi cả ngày mà vẫn chưa được thi trong lúc đó nếu bạn quen biết một người nào đó và bỏ ra một số vốn bạn sẽ được vào thi ngay nhanh chóng khi có mặt ở trường thi trong lúc mọi những người khác vẫn phải chở, bạn tiết kiệm một khoảng thời gian khá lớn để làm những việc khác; Bạn có thể làm việc tích cực sau đó để dành tiền đủ để sống cuộc sống còn sót lại của mình mà không cần đi làm đó cũng chính là một ví dụ cho việc dùng tiền để có được thời gian trong tương lai.

Đồng tiền không thể nào mua được thời gian đã trôi qua mà nó chỉ giúp tất cả chúng ta tạo thêm được nhiều khoảng thời gian cho chính mình, vì vậy hãy biết dung hòa thời gian giành riêng cho chính mình và thời gian để kiếm tiền. Và còn Hạnh Phúc?

Hạnh phúc là một hình thức của tư duy, đó không phải là một điều gì đó bạn có thể tìm thấy bên ngoài. Hạnh phúc không phải là sự vật, sự việc hay loài người mà là một trạng thái của tâm hồn.

Bạn có thể tìm tòi hạnh phúc thật sự từ trong chính loài người mình. Chỉ có bạn mới có thể tự cho mình một hạnh phúc lâu dài.

Tình yêu thật đặc biệt, này là thứ cảm nghĩ kỳ diệu mà toàn bộ mọi người đều muốn, là hiện thân của sự may mắn và quan tâm, chăm sóc.

Nhưng có một sự thật đáng thương là tình yêu không phải luôn đơn giản có được.

Nó là một trong những xúc cảm mãnh liệt nhất mọi người có thể so với nhau mà không tốn một xu. Bạn chỉ cần là chính mình và chia sẻ tình yêu chân tình với mọi người xung quanh. Khi bạn cho đi điều gì, bạn sẽ nhận lại gấp đôi hoặc không chỉ vậy.

Liệu có tiền sẽ có được hạnh phúc? 

Khi bạn yêu một ai đó và người đó cũng yêu bạn với một tình yêu chân thực có thể do hoàn cảnh gia đình như: nhà của cả hai người đều nghèo khi cả hai tiến tới hôn phối là cả một vấn đề. Nếu công việc làm ăn của cả hai bạn thất bại chắc nịch sẽ xảy ra những xung đột trong nhà khi đó sẽ dẫn tới sự tan vỡ của hạnh phúc.

Lúc này đồng tiền chính là sự đảm bảo để tình yêu có thể có được hạnh phúc.

Khi bạn yêu ai đó, người đó không thích bạn có vẻ vì bạn già, bạn xấu,… nhưng bạn sung túc. Nhưng bạn có tiền, hãy dùng những đồng tiền đó vào những việc như trợ giúp cô ấy trong những việc gia đình, khó khăn một cách không vụ lợi để từ đó từ tình mang ơn sẽ dần dần biến thành tình yêu. Chúng ta nên có một lý trí tỉnh táo đừng nên chọn những người yêu tiền của các bạn vì khi đó không đang là tình yêu giữa người và người. 

Xem Thêm  Cách Vẽ Người Mẫu Thời Trang, Bản Vẽ Phác Thảo Thiết Kế Thời Trang - cách vẽ người mẫu thời trang

Hạnh phúc gia đình: Đây là một mẩu truyện: 

_ “Trước đây khi mình còn là thằng nhóc 20 tuổi thì ba mẹ mình vẫn còn đi làm lúc đó ba mẹ mình đã 50 tuổi hết rồi. Mà hàng ngày ba mẹ vẫn phải đi làm để kiểm những đồng tiền mồ hôi nước mắt về để nuôi mình ăn học và chăm sóc gia đình. Rồi trong thời gian làm việc vất vả như thế thì ba mẹ mình bắt đầu nảy sinh bệnh. Ba mình thì bị nào là huyết áp, thận có sạn, máu có mỡ, tiểu đường. Mẹ thì bị viêm khớp, đau đầu thường xuyên. Lúc này mình mới nghĩ ước chi mình đi làm thật nhiều tiền để báo hiếu và trị tất cả các căn bệnh đó cho ba mẹ mình. Thế là mình đi làm lúc này mới cảm nhận được đồng tiền nó cay như thế nào nhưng mình vẫn cố gắng làm việc và rồi cơ hội đã đến. Mình đã có thể kiếm nhiều tiền và đã trị hết những căn bệnh đó cho ba mẹ mình. Thật khó tin phải không các bạn nhưng nó có thật đấy.”

So với người con niềm hạnh phúc nhất chính là sự phụng dưỡng cha mẹ, khi cha mẹ đã về già đó chính là bổn phận của người làm con. Với mẩu truyện trên nếu không có tiền chàng trai sẽ đau xót lắm khi nhìn thấy cảnh bệnh tật của cha mẹ mình, hạnh phúc sẽ bị vỡ tang.

Đồng tiền không thể mua được hạnh phúc nhưng đồng tiền chính là chất xút tác để đảm bảo cho sự tồn tại và vững chắc của hạnh phúc. 

Tiền chỉ có thể “mua” được cho ta những hạnh phúc thoáng qua. Chúng thường không kéo dài và sớm bị thay thế bởi một hạnh phúc khác mê hoặc hơn.

Những thứ trong tình yêu mà tiền nong không thể mua được

Tiền nong đã ngày càng trở nên rất quan trong trong những mối quan hệ. Vậy nhưng trong tình yêu, có những thứ tiền nong không thế đánh đổi được.

– Người bạn yêu thật lòng

Người mà bạn yêu thật lòng, dù có đánh đổi bằng bất kể thứ gì thì bạn vẫn không thể mua được. Đấy là người mà trái tim bạn chọn lựa để dựa vào, để nhớ nhung, để mong ngóng. Lý trí của các bạn dù mạnh mẽ đến đâu cũng phải bó tay với trái tim khi đối mặt với loài người này.

– Người vì bạn mà hi sinh

Một chàng trai có nhiều tiền của, cơ ngơi sáng lạn, anh ta nói nhiều lời ngon tiếng ngọt với bạn, nhưng khi khó khăn ùa tới, người ấy không ở bên, không nâng đỡ, không hi sinh vì bạn. Nếu như vậy, điều đó có nghĩa là bạn chẳng có gì trong tay cả. Người ấy có luôn chờ đợi bạn không? Người ấy sẽ ở bên bạn mãi chứ? Chẳng có điều gì có thể chắc nịch được!

– Những khoảnh khắc hạnh phúc

Tiền không mua được hạnh phúc, và hạnh phúc không được tạo thành bởi đồng tiền. Có những khoảnh khắc, những kỉ niệm sẽ đi cùng thời gian, khiến bạn nhớ mãi và chẳng điều gì có thể đánh đổi được. Có thể một lúc nào đó, chỉ cần một ánh nhìn, một nụ cười, một cốc trà đá khi hai người chạm môi, một cái ôm trên chiếc xe đạp nhỏ cũng khiến tình yêu thăng hoa và đẹp lên hơn rất nhiều.

– Lòng nhiệt huyết của tình yêu

Qua thời gian, những xúc cảm mãnh liệt ban đầu của tình yêu sẽ không còn tiếp. Thay vào đấy là trách nhiệm, là nghĩa vụ để hai người ở cùng nhau dài lâu. Anh sẽ không còn mong ngóng em như xưa, em cũng không nhớ nhung anh da diết như đã từng nữa. Toàn bộ sẽ cần phải phụ thuộc vào sự nỗ lực của cả hai, để hai người biết cách vì nhau mà hi sinh, mà vun vén.

– Sự tôn trọng nhau

Tiền không làm ra tư cách của loài người, vì vậy nó không khiến người khác tôn trọng bạn hơn khi bạn có tiền, điều ấy cũng được ứng dụng cả trong tình yêu nữa. Hãy khiến người bạn trăm năm của các bạn tôn trọng bạn ở những cử chỉ, lời nói và việc mà bạn làm, chứ không phải là ở những đồng tiền mà bạn làm ra được. Không nên để tiền nong khắc chế tình cảm của cả hai!

3. Tài năng, tri thức, khả năng tìm tòi tìm tòi

Tò mò là bản tính của hầu như trẻ nhỏ, không biết sợ và luôn đề ra những thắc mắc trung thực, thẳng thắn với người lớn chỉ để muốn biết vì sao là những điều thường thấy ở các em.

Khi trưởng thành, tất cả chúng ta đã có câu trả lời cho tính hiếu kỳ thuở bé và thay vào này là tính sợ sệt, e ngại. Một số cá nhân đã duy trì sự tìm tòi, không ngừng học hỏi, đã trở thành những nhân tài làm thay đổi toàn cầu. Tiền không mua được những thành tựu, thành công của họ xuất phát từ sự tò mò.

Toàn bộ mọi người được sinh ra với những sở trường đặt biệt và độc nhất. So với một số có thể rất rõ ràng, như thần đồng âm nhạc khởi đầu chơi violon lúc 3 tuổi. Một số khác thì mất nhiều thời gian hơn để tìm tòi. Bất kể cho dù có hiển nhiên hay không, toàn bộ tất cả chúng ta đều có những năng khiếu nhất định.

Tài năng bẩm sinh của chính bản thân mình là món quà không thể mua được dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa. Tuy nhiên nếu như tài năng mà không được trau dồi, rèn dũa thì nó cũng mai một,  để có thể phát triển khả năng thiên bẩm tất cả chúng ta cần phải học

Xem Thêm  Hướng dẫn Lịch Apple: Mọi thứ bạn cần biết về iCal - ical

“Tiền có thể mua được một cuốn sách nhưng ko mua được kiến thức…”. Đây là một câu nói rất đúng, vì để có được những tri thức quý hiếm tất cả chúng ta cần phải trải qua cả một quá trình dài để học tập, nghiên cứ … Nhưng để học tập và phân tích tất cả chúng ta cần phải có những sự trợ giúp từ sách, Mạng internet…, để có được này cần phải có tiền. “Tiền không mua được tri thức nhưng có thể mua được sách để có được tri thức”.

Thực tiễn đã cho thấy rằng muốn kiếm được nhiều tiền phải có tri thức, vì nếu có nhiều tiền mà không có cái đầu để hiểu biểt, thì cũng có lúc tiền không còn. Nhưng để có được tri thức bạn cần phải có tiền Vì vậy hãy dùng những đồng tiền đầu tư vào để lấy được tri thức từ đó bạn sẽ có nhiều tri thức hơn cũng như có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Tiền giúp tất cả chúng ta có được tri thức. Tất cả chúng ta không thể nào có được tri thức mà không cần tiền. Tri thức chính là thứ giúp loài người đạt đến được điều trọng yếu cuối cùng : ‘Địa vị”.

Nhờ có tiền tất cả chúng ta có được tri thức, khi có được tri thức tất cả chúng ta sẽ có được địa vị. Nếu địa vị tất cả chúng ta có được là do người khác để lại ( như; cha truyền con nối ) nhưng tất cả chúng ta không có tri thức thì cái địa vị ấy sẽ mau chóng sụp đỗ. Hãy dùng đồng tiền theo cách mà nó đáng được sử dụng bạn sẽ thấy được sức mạnh của nó. Tiền nong có thể giúp bạn có được địa vị và làm cho địa vị ấy ngày càng vững chắc.

4. Sức khỏe

Hầu như toàn bộ mọi người đều cho rằng sức khỏe là trọng yếu nhất. Liệu đồng tiền có thể mua được sức khỏe hay không?

Sức mạnh của đồng tiền không đủ thuyết phục trong vấn đề sức khỏe nhất là khi loài người đang khỏe mạnh, người ta thường bảo tiền không mua được sức khỏe. Đặt trường hợp khi một người nào đó bị mắc một chứng bệnh hiểm nghèo như bệnh ung thư . Lúc này đồng tiền sẽ trổ tài được sức mạnh của mình. Muốn hết bệnh họ phải phải có doctor, thuốc men, xạ trị… những đồ ăn để bồi bổ sức khỏe. Những thứ đó đều cần phải có tiền mới có thể có được. Nếu như không có tiền người bệnh sẽ không được chăm sóc bởi các dịch vụ y tế cũng như doctor, thuốc men …Chắc rằng người bệnh sẽ chết. Vậy đồng tiền trong trường hợp này rất trọng yếu. Một người muốn khỏe mạnh cần phải có cơ chế ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên để làm được như vậy cần phải có tiền mới có thể mua được đồ ăn. Khi một người làm việc hết sức mình để kiếm thật nhiều tiền vì họ nghĩ đồng tiền quang trọng hơn sức khỏe, số vốn mà họ kiếm được không đủ hay đúng hơn họ không có đủ tiền để thực hiên việc mình muốn mà phải làm việc, do đó họ đã đánh đổi chính sức khỏe của mình để đổi lấy đồng tiền. Nếu họ đã có đủ tiền họ sẽ không cần phải hao tốn nhiếu sức khỏe đế kiếm tiền. Như vậy đồng tiền không thể mua được sức khỏe khi nó mất đi mà chỉ có thể đảm bảo cho nó được tồn tại.

5. Sự khôn ngoan, tuyệt kỹ

Sự khôn ngoan có được từ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Bạn càng trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống, bạn càng nhận thức được nên hay không nên làm việc gì.

Bạn có thể đến bất kể một lớp học nào để mua tri thức từ những giáo viên, huấn luyện viên tốt nhất, nhưng chỉ có nỗ lực, mồ hôi và ý chí mới có thể có được tuyệt kỹ thực sự. Tiền cho bạn có được những dụng cụ giúp bạn tập luyện tuyệt kỹ. Tiền có thể có hoặc có thể không mở được cánh cửa tuyệt kỹ cho bạn, nhưng chỉ nỗ lực mới giúp bạn đi qua cánh cửa đó – Josh Voge.

Thông qua việc trải nghiệm và những sai lầm, bạn hiểu được những gì bạn thích hay không thích, những gì có ích hay gây hại. Tiền không lúc nào mua được giá trị của sự hiểu biết vì đơn giản chúng được gặt hái từ những kinh nghiệm.

6. Niềm tin

Niềm tin là nền tảng của mọi mối quan hệ. Nó triệu chứng giá trị một loài người. Nhưng rất khó để đạt được và càng khó khăn hơn để lấy lại khi đã đánh mất.

Sự tin tưởng nếu có giá thì hoặc là đắt vô cùng hoặc là rẻ vô cùng. Ví dụ ta tin vào một thứ gì đó nhưng vẫn còn chút ít nghi ngờ thì sự tin tưởng đó có giá rất rẻ. Nhưng khi ta cực kỳ tin tưởng thì sự tin tưởng lại cực kỳ đắt…

Sự tin tưởng cũng như tình yêu. Và làm thế nào để có sự tin tưởng không khác gì như làm thế nào để tiền ít mà mua được nhiều thứ. Sự tin tưởng được xây dựng từ sự tin tưởng, nhờ vào xúc cảm của người này giành riêng cho người khác, vật khác chứ không phải từ đồng tiền. Ta có thể tạo sự tin tưởng về mình từ trong người khác to hơn bằng cách làm những điều tốt đẹp, giữ đúng lời hứa của chính bản thân mình…”

Những thứ nằm trong phạm vi về tình cảm, xúc cảm hay nhận thức, tiềm thức thì không gì có thể mua được, điều đó phụ thuộc vào tư duy của mỗi người. Do đó sự tin tưởng sẽ không có một cái giá nhất định. Tùy từng người mà tầm giá sẽ khác nhau. Những người nào có nhân phẩm, có tự trọng thì sự tin tưởng sẽ vô giá, không có gì có thể mua được. Họ không cho phép đồng tiền bán rẻ bản thân, bán rẻ nhân phẩm của họ để phải tin vào thứ mà đồng tiền sai bảo. Còn so với những người tầm thường, coi trọng vật chất thì tiền có thể mua được sự tin tưởng của họ, kể cả với tầm giá thấp. 

Xem Thêm  Samsung a30 mất nguồn, hao nguồn đây là cách khắc phục hiệu quả nhất - điện thoại samsung bị mất nguồn

Tiền không thể mua lại sự tin tưởng khi đã bị phá vỡ. Bạn chỉ có thể gầy dựng lại thông qua hành động của mình.

7. Mục đích sống

Mỗi người đều nhằm mục đích trong cuộc sống. Có thể đơn giản như trở thành một người trung thực hay phức tạp như điều hành một quốc gia.

Mục đích sống của các bạn xuất phát từ bên trong. Này là những gì bạn cảm thấy tuyệt vời hay những điều bạn thích làm. Bạn biết bạn đang theo đuổi mục đích sống khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, khó khăn trong ngày. Bạn hạnh phúc, tích cực và tràn ngập năng lượng. Cảm nghĩ này không phụ thuộc vào tiền, nó xuất phát trí não của các bạn.

8. Cuộc sống

Cuộc sống, hay bản chất của sự sống, là điều rất kì diệu. Mà điều kì diệu này đôi lúc lại bị xem thường. Tất cả chúng ta được sinh ra, sống từng ngày mà không nhận thức được rằng toàn bộ những điều kỳ diệu đang xảy ra trong thân thể tất cả chúng ta. Nó chỉ là một thứ gì này mà tất cả chúng ta chỉ Note tới khi “hoạt động” không tốt.

Cuộc sống không phụ thuộc vào tiền. Tiền chỉ có thể giúp cho sự sống luôn khoẻ mạnh, nhưng bản chất của nó không đòi hỏi tiền nong. Nó là một món quà!

9. Sự lựa chọn

Khi độc giả đến đây thì đề tài này giành riêng cho bạn, hãy nghĩ ra những điều vô giá khác mà tiền không thể mua được và hãy lựa chọn những phương thức tốt nhất để tiêu tiền của mình một cách hiệu quả và có ích.

Đồng tiền chỉ là một trong những dụng cụ phục vụ cho mục đích của loài người, nó không phải là thứ có quyền năng tối thượng để biến những điều không thể thành có thể, nhưng tất cả chúng ta không thể sống thiếu nó. Bản chất của nó không hề tốt hay xấu, mà là do người tiêu dùng nó tốt hay lạm dụng nó. Không nên để bạn biến thành nô lệ của đồng tiền, hãy luôn quản lý nó. Khi bạn đã hiểu phương pháp quản lý và sử dụng đồng tiền bạn sẽ là người có toàn bộ mọi thứ. Đó chính là quan niệm “Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì không có tất cả!”

Blogsudo


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tiền không mua được toàn bộ

Tiền không mua được toàn bộ!

alt

 • Tác giả: Cường Phát mobile
 • Ngày đăng: 2019-01-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6385 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiền không trọng yếu: quang trọng là tình cảm vợ chồng thôi

Những người từng ly hôn nói về chuyện hôn phối thất bại: Tiền không mua được toàn bộ, cũng chẳng chữa được bách bệnh

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7320 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy nói cho chồng bạn hiểu về việc tiền không mua được toàn bộ cả hai không lao đầu vào việc kiếm tiền mà quên mất tình cảm, tình yêu mới là thứ hàn gắn gia đình.

Tiền Có Thể Mua Được Tất Cả, 8 Điều Chứng Minh Tiền Không Phải Là Tất Cả

 • Tác giả: backlinks.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9099 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Homesống hạnh phúcSống vui vẻ hạnh phúcSuy ngẫmTiền là gìTiền không mua được hạnh phúc, nhưng muốn hạnh phúc phải có tiềnTiền có mua được hạnh phúc không? Đây là thắc mắc mà nhiều người tranh cãi rất nhiều từ trước đến giờ, có người bảo tiền có thể mua được hạnh phúc, cũng có người cho rằng tiền không mua được hạnh phúc, Theo quan niệm của cá nhân tôi thì tiền không mua được hạnh phúc, nhưng nếu muốn hạnh phúc thì phải có tiền

Tiền không mua được toàn bộ, nhưng muốn hạnh phúc phải có tiền, phụ nữ không kiếm được tiền sẽ đánh mất những điều quý hiếm nhất trong cuộc sống

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7941 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù khôn ngoan hay khờ dại, phụ nữ nhất định phải có cho mình một công việc, phải tự kiếm ra tiền để không ai có thể xem thường bạn.

Tiền không mua được toàn bộ

 • Tác giả: hastc.org.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3566 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiền là đề tài trong phần lớn các vấn đề giao tiếp hằng ngày của tất cả chúng ta. Tất cả chúng ta nói về việc bản thân có bao nhiêu tiền, nhiều hay ít, tiêu xài vào việc gì cũng như tiết kiệm ra sao. Tất cả chúng ta cũng thường xuyên nghĩ về chúng – làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn. […]

Tiền không mua được toàn bộ

 • Tác giả: tapchitaichinh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3195 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu nói “Tiền không mua được tất cả” hình như đang đúng cả về nghĩa đen với thị trường tài chính toàn thế giới hiện tại.

Tiền không mua được toàn bộ

 • Tác giả: www.qdnd.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4798 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: QĐND – Trong cục diện Mỹ là quốc gia có số ca nhiễm và tử vong nhiều nhất do đại dịch Covid-19, nhiều người sung túc tại nước này đang tìm mọi phương pháp để giành quyền ưu tiên được tiếp cận vaccine ngừa Covid-19.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php