Một Resume HTML xứng đáng với danh sách chọn lọc có các phần được tối ưu hóa hoàn hảo. Tìm hiểu nghệ thuật tối ưu hóa sơ yếu lý lịch với 10+ Ví dụ về Sơ yếu lý lịch HTML theo từng phần của chúng tôi!

Bạn đang xem : cách tạo sơ yếu lý lịch ở định dạng html

Nhấp vào đây để chuyển trực tiếp đến mẫu sơ yếu lý lịch HTML hoàn chỉnh

Biết cách gắn thẻ sơ yếu lý lịch HTML của bạn!

“Cách để bắt đầu là bỏ nói và bắt đầu làm.”
-Walt Disney

Và để tạo một sơ yếu lý lịch giành được công việc, bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp mà chúng tôi sẵn sàng cung cấp.

Viết sơ yếu lý lịch không phải là khoa học tên lửa.

Bất kỳ ai cũng có thể viết sơ yếu lý lịch.

Nhưng viết một sơ yếu lý lịch HTML hoàn hảo – đó là nơi mà con quỷ nằm.

Là một nhà phát triển web front-end, người tạo ra giao diện trực quan cho các trang web bằng ngôn ngữ mã hóa, bạn cần thể hiện tiềm năng đó trong sơ yếu lý lịch html5 của mình.

Bạn cần có một cách tiếp cận chuyên nghiệp để viết sơ yếu lý lịch nếu bạn muốn sắp xếp một bản sơ yếu lý lịch giành được công việc. Và trong blog này, chúng tôi đã đề cập đến mọi mẹo cho từng phần trong sơ yếu lý lịch HTML của bạn.

Đọc tiếp để tìm hiểu nghệ thuật quản lý một sơ yếu lý lịch HTML hoàn hảo để truyền đạt hiệu quả kiến ​​thức chuyên môn của bạn cho nhà tuyển dụng tiềm năng.

Đây là bản tóm tắt về Blog Sơ yếu lý lịch HTML của chúng tôi:

 • Cung cấp cơ quan chứng nhận, tên khóa học, khoảng thời gian, v.v. trong sơ yếu lý lịch HTML của bạn
 • Đề cập đến các dự án mà bạn đã tham gia hoặc một mình lãnh đạo.
 • Truyền đạt thông tin chi tiết về kinh nghiệm làm việc của bạn trong một tập tin riêng và liệt kê chúng theo nhóm.
 • Liệt kê tất cả các chi tiết của bạn ở định dạng sơ yếu lý lịch theo trình tự thời gian ngược lại.
 • Cung cấp một cái nhìn tổng quan về sơ yếu lý lịch của bạn bằng cách soạn một bản tóm tắt sơ yếu lý lịch phù hợp hoặc một mục tiêu.

Đó không phải là tất cả.

Đến cuối blog này, bạn sẽ có thể tổng hợp một bản sơ yếu lý lịch HTML để đạt được công việc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học:

Trình tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến của chúng tôi có một thư viện khổng lồ các ví dụ và mẫu sơ yếu lý lịch HTML sẽ khiến bạn suy nghĩ!

Chỉ cần điền thông tin chi tiết của bạn và bản lý lịch hoàn hảo của bạn là tốt để sử dụng.

Tiếp tục HTML là gì & amp; Tại sao bạn cần nó?

Cách tốt nhất để đưa ra định nghĩa về sơ yếu lý lịch HTML là đó là tài liệu về kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của bạn để nhà tuyển dụng công nhận bạn là ứng viên phù hợp cho hồ sơ công việc được nhắm mục tiêu.

Và bạn phải tạo một sơ yếu lý lịch nêu bật những khía cạnh quan trọng nhất trong tiềm năng của bạn.

 • Tạo một sơ yếu lý lịch giành được công việc không phải là một miếng bánh, đặc biệt nếu bạn muốn nổi bật giữa hàng trăm và hàng nghìn ứng viên. Nhưng đó không phải là điều không thể hoàn thành.
 • Bạn cần sắp xếp một sơ yếu lý lịch có thể giúp bạn xếp hạng cao trên ATS (Hệ thống theo dõi ứng viên) mà hầu hết các nhà tuyển dụng sử dụng để lọc qua hồ sơ và chọn những người phù hợp nhất.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng các từ khóa được nhà tuyển dụng sử dụng trong danh sách việc làm và có liên quan đến hồ sơ công việc mà bạn đang ứng tuyển.

HTML là một trong những ngôn ngữ lập trình hàng đầu và do đó, nhu cầu về các chuyên gia html sẽ rất cao trong thị trường việc làm hiện tại.

HTML-Resume-Top-Programming-Languages

Nguồn: UC Berkley Extension

Bạn có thể tìm hiểu thêm về định nghĩa sơ yếu lý lịch HTML bằng cách xem qua Những điều nên làm và không nên làm đối với sơ yếu lý lịch của bạn .

Trong khi đó, hãy yêu cầu Dịch vụ xem xét sơ yếu lý lịch của Hiration xem xét một cách chuyên nghiệp, miễn phí.

Cách Viết Sơ yếu lý lịch HTML của Bạn

Một cách hiệu quả để viết một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo là làm theo ba giai đoạn viết sơ yếu lý lịch đã được thảo luận dưới đây:

 • Giai đoạn 1: Tiếp tục HTML chính
 • Giai đoạn 2: Bản thảo đầu tiên của Sơ yếu lý lịch HTML
 • Giai đoạn 3: Bản thảo cuối cùng của Sơ yếu lý lịch HTML

HTML-Resume-Infographic

Tiếp tục HTML chính

Bắt đầu bằng cách soạn thảo một bản sơ yếu lý lịch có thể giúp bạn trong suốt quá trình viết sơ yếu lý lịch và giúp bạn sắp xếp một bản sơ yếu lý lịch trúng tuyển dễ dàng hơn.

Bạn có thể tạo một thư mục chính của sơ yếu lý lịch HTML mới hơn để thu thập các chi tiết và thông tin có thể được yêu cầu trong mọi sơ yếu lý lịch.

Chỉ cần liệt kê mọi chi tiết về kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, đào tạo, chứng chỉ, giải thưởng, danh hiệu, v.v.

Một số chi tiết có vẻ không quan trọng trong sơ yếu lý lịch hiện tại của bạn nhưng đừng ngần ngại lưu chúng vào thư mục của bạn vì chúng có thể được yêu cầu trong bản cập nhật hồ sơ của bạn trong tương lai.

Bản thảo đầu tiên của Sơ yếu lý lịch HTML

Tiếp theo, tạo bản nháp đầu tiên của sơ yếu lý lịch html5 của bạn, trong đó bạn cần soạn các phần sau theo yêu cầu của bạn:

 • Tiêu đề
 • Thông tin Cá nhân
 • Tiêu đề Tiểu sử
 • Kinh nghiệm Chuyên nghiệp
 • Giáo dục
 • Chứng chỉ (nếu có)
 • Giải thưởng & amp; Ghi nhận (nếu có)
 • Thông tin bổ sung (nếu có)

Bản thảo cuối cùng của Sơ yếu lý lịch HTML

Trong giai đoạn cuối, bạn cần soạn hai phần quan trọng có thể giúp bạn làm nổi bật cả kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của mình:

 • Kỹ năng chính : Tạo một phần riêng biệt để làm nổi bật các kỹ năng của bạn mà bạn cần chọn từ phần kinh nghiệm chuyên môn. Chỉ cần xem qua các báo cáo kinh nghiệm làm việc của bạn, sau đó chọn các kỹ năng quan trọng nhất và liệt kê chúng trong phần “Kỹ năng chính”.

 • Tóm tắt / Mục tiêu : Nếu bạn có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc, hãy soạn một bản tóm tắt sơ yếu lý lịch phù hợp. Nhưng nếu bạn có ít hơn hoặc không có kinh nghiệm làm việc, hãy soạn một bản sơ yếu lý lịch. Bạn phải soạn phần này vì nó cung cấp thông tin tổng quan về sơ yếu lý lịch của bạn.

Phần tiếp tục HTML

Mỗi phần trong sơ yếu lý lịch đều đóng một vai trò quan trọng trong việc nêu bật các chi tiết và thông tin khác nhau về bạn cho nhà tuyển dụng.

Bố cục sơ yếu lý lịch html của bạn nên bao gồm nhiều phần khác nhau.

Các phần cho sẵn dưới đây là các phần sơ yếu lý lịch tiêu chuẩn được yêu cầu lý tưởng để đóng khung trong sơ yếu lý lịch:

 • Tiêu đề
 • Thông tin Cá nhân
 • Tiêu đề Tiểu sử
 • Tóm tắt / Mục tiêu
 • Kỹ năng chính
 • Kinh nghiệm Chuyên nghiệp
 • Giáo dục

Để nâng cao các phần tiêu chuẩn của một sơ yếu lý lịch HTML đơn giản, bạn có thể đóng khung các phần tùy chọn dưới đây:

 • Chứng chỉ (nếu có)
 • Thông tin bổ sung (nếu có)
 • Giải thưởng & amp; Ghi nhận (nếu có)

HTML-Resume-Sections

Ngoài ra, hãy đọc thêm về các phần trong sơ yếu lý lịch trên Hướng dẫn của Hiration về các phần trong sơ yếu lý lịch .

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến của Hiration để sắp xếp sơ yếu lý lịch hoàn hảo có thể nâng cao cơ hội lọt vào danh sách lựa chọn cho công việc mơ ước của bạn.

HTML Resume: Header

Tiêu đề sơ yếu lý lịch là phần giúp bạn gắn nhãn sơ yếu lý lịch bằng tên của bạn và tạo cho nó một danh tính riêng để nổi bật giữa bất kỳ sơ yếu lý lịch nào khác.

Điều này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi sơ yếu lý lịch của bạn trong một biển hồ sơ. Do đó, bạn nên viết sơ yếu lý lịch phát triển HTML của mình trong phạm vi cỡ chữ 16-20 ở phần trên cùng của phần của bạn.

Nếu bạn có tên đệm, chỉ viết chữ cái đầu của tên đệm, sau đó là dấu chấm và đặt nó giữa họ và tên của bạn.

Đọc Hướng dẫn viết tiêu đề sơ yếu lý lịch hoàn hảo của Hiration để tìm hiểu cách quản lý tiêu đề hoàn hảo cho sơ yếu lý lịch nhà phát triển HTML của bạn.

Chúng tôi đã đưa ra một ví dụ sơ yếu lý lịch HTML để bạn hiểu cách đóng khung tiêu đề sơ yếu lý tưởng:

Xem Thêm  Trường SQL AUTO INCREMENT - tăng tự động máy chủ sql

HTML-Resume-Header

Tận dụng tối đa Trình tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến của Hiration để tạo khung sơ yếu lý lịch hoàn hảo có thể giúp bạn tìm được công việc mơ ước.

Mô tả Kinh nghiệm Chuyên môn của Bạn trong Sơ yếu lý lịch HTML của bạn

Hầu hết mọi người đều mắc sai lầm khi coi hồ sơ của họ là điều hiển nhiên và do đó, họ sẽ đánh mất cơ hội có được công việc mơ ước của họ mặc dù có tất cả các kỹ năng và thông tin cần thiết.

Đây là cơ hội để bạn tránh mắc phải những sai lầm có thể tránh được và tiến gần hơn đến công việc mơ ước của mình.

Các yếu tố sau có thể giúp bạn sắp xếp một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo nếu được tuân thủ và áp dụng trong khi tạo khung cho HTML của bạn bản lý lịch mới mẻ hơn.

 • Định dạng SAO
 • Điểm khung
 • Nhóm & amp; Đánh dấu

HTML-Resume-Work-Experience-Tips

ĐỊNH DẠNG SAO

Luôn viết các quan điểm theo định hướng hành động giúp bạn mô tả kinh nghiệm làm việc và nêu bật vai trò và trách nhiệm của mình đồng thời đề cập đến những thành tích và đóng góp của bạn.

Định dạng SAO có thể giúp bạn mô tả kinh nghiệm nghề nghiệp của mình theo cách hiệu quả nhất.

STAR là viết tắt của những điểm sau:

 • S: Tình huống , bối cảnh hoặc bối cảnh công việc được giao cho bạn.
 • T: Nhiệm vụ thực tế được giao cho bạn.
 • A: hành động hoặc chiến lược bạn đã sử dụng để thực hiện nhiệm vụ được giao.
 • R: Kết quả hoặc kết quả của hành động của bạn dưới dạng các số liệu thành tích.

ĐIỂM KHUNG HÌNH

Để hiểu tầm quan trọng của việc định khung các điểm trong sơ yếu lý lịch HTML của bạn, hãy để chúng tôi so sánh hai ví dụ sơ yếu lý lịch HTML được cung cấp bên dưới:

TRÁNH ĐIỀU NÀY:

Tiếp tục Ví dụ 1:
“Là một nhà phát triển HTML chuyên nghiệp, tôi đã viết 100% mã hiệu quả, được thiết kế tốt và có thể kiểm tra được bằng cách sử dụng Photoshop và Dreamweaver. Trong khi thực hiện dự án nhất định, tôi đã hợp tác với 10 nhà thiết kế web để phù hợp với ý định thiết kế trực quan cho 20+ các trang web. Là một phần trong vai trò và trách nhiệm của mình, tôi đã cập nhật thành công hơn 20 trang web của khách hàng trong khi thiết kế, xây dựng và bảo trì các ứng dụng phần mềm. Tôi cũng xác định bất kỳ vấn đề tồn tại nào và khắc phục chúng để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng 100%. “

THỰC HÀNH ĐIỀU NÀY:

Tiếp tục Ví dụ 2:

 • Đã viết 100% mã hiệu quả, được thiết kế tốt và có thể kiểm tra được qua Photoshop và Dreamweaver
 • Đã hợp tác với 10 nhà thiết kế web để phù hợp với ý định thiết kế trực quan cho hơn 20 trang web
 • Đã cập nhật hơn 20 trang web khách hàng trong khi thiết kế, xây dựng và duy trì các ứng dụng phần mềm
 • Các vấn đề đã được xác định và khắc phục chúng để đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

Điểm khung: Phân tích

Bằng cách so sánh hai ví dụ sơ yếu lý lịch HTML, chúng ta có thể thấy rằng các điểm được đóng khung (ví dụ 1) rõ ràng để đọc và hiểu so với đoạn văn (ví dụ 1).

Có sự khác biệt rất lớn giữa các điểm được đóng khung và đoạn văn dài mặc dù cả hai ví dụ đều mô tả các điểm sơ yếu lý lịch HTML giống nhau.

Và đối với một nhà tuyển dụng, việc xem qua các điểm được đóng khung sẽ dễ dàng hơn so với đoạn văn mà tất cả thông tin được nhóm lại với nhau hàng loạt.

Tóm lại, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đóng khung các điểm của mình trong một dòng chữ và tránh viết các đoạn văn cồng kềnh để mô tả kinh nghiệm nghề nghiệp của bạn.

NHÓM & amp; NỔI BẬT

Một yếu tố quan trọng khác có thể giúp bạn nâng cao phần kinh nghiệm làm việc của mình là áp dụng cách nhóm và đánh dấu.

Để hiểu tầm quan trọng của nó và cách nó có thể được triển khai trong sơ yếu lý lịch HTML đơn giản của bạn, hãy cùng chúng tôi xem xét một loạt các ví dụ sơ yếu lý lịch HTML khác được cung cấp bên dưới:

TÁC ĐỘNG ÍT NHẤT:

Tiếp tục Ví dụ 1:

 • Đã tạo giao diện người dùng cho hơn 60 trang web thông qua các phương pháp HTML và CSS chuẩn
 • Được duy trì và cập nhật hơn 10 mẫu HTML / CSS hàng tuần
 • Đã cộng tác với nhóm Nhà phát triển web back-end và tạo hơn 27 trang web mới
 • Đã soạn thảo các mã hiệu quả qua Dreamweaver & amp; BootStrap để phân phối mã chất lượng cao
 • Tích hợp dữ liệu chính xác từ hơn 90 dịch vụ và cơ sở dữ liệu back-end

TÁC ĐỘNG CAO:

Tiếp tục Ví dụ 2:

Thiết kế giao diện người dùng & amp; Phát triển web

 • Đã tạo giao diện người dùng cho hơn 60 trang web thông qua các phương pháp HTML và CSS chuẩn
 • Được duy trì và cập nhật hơn 10 mẫu HTML / CSS hàng tuần
 • Đã cộng tác với nhóm Nhà phát triển web back-end và tạo hơn 27 trang web mới

Tích hợp dữ liệu

 • Đã soạn thảo các mã hiệu quả qua Dreamweaver & amp; BootStrap để phân phối mã chất lượng cao
 • Tích hợp dữ liệu chính xác từ hơn 90 dịch vụ và cơ sở dữ liệu back-end

Nhóm & amp; Đánh dấu: Phân tích

Giờ đây, cả hai ví dụ đều rõ ràng để đọc nhưng việc áp dụng nhóm và đánh dấu (ví dụ 2) sẽ nâng cao hiệu quả các điểm sơ yếu lý lịch HTML được đóng khung của bạn (ví dụ 1).

Đó là vì liệt kê tất cả các điểm giống nhau trong nhóm có liên quan giúp nhóm này trông có tổ chức hơn và làm nổi bật điểm chính trong các tuyên bố của bạn.

Các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng công bố những thành tích và đóng góp của bạn với tư cách là một chuyên gia và do đó, tăng cơ hội chọn bạn vào hồ sơ công việc mục tiêu với tư cách là ứng viên phù hợp nhất.

Đảm bảo rằng bạn tận dụng tốt nhất việc nhóm và làm nổi bật để tạo khung cho các điểm chính hiệu quả giúp bạn mô tả trải nghiệm nghề nghiệp của mình.

Tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch HTML đã cho giới thiệu phần trải nghiệm nghề nghiệp lý tưởng trông như thế nào:

HTML-Resume-Professional-Experience

Tạo Kỹ năng Chính Riêng biệt & amp; Phần Kỹ năng Kỹ thuật trong Sơ yếu lý lịch HTML của bạn

Các nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên có bộ kỹ năng html phù hợp trong sơ yếu lý lịch để đảm đương các trách nhiệm đi kèm với công việc được nhắm mục tiêu.

 • Bạn cần nêu bật những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có với tư cách là một chuyên gia trong sơ yếu lý lịch HTML của mình.
 • Tạo một phần riêng biệt dưới tiêu đề “Các kỹ năng chính” và sắp xếp tất cả các kỹ năng cốt lõi mà bạn đã chứng minh trong tài liệu chung của mình.
 • Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đề cập đến những kỹ năng quan trọng có liên quan đến hồ sơ công việc.

Làm như vậy có thể giúp bạn xếp hạng cao trên ATS vì bạn có thể làm nổi bật các kỹ năng của mình bằng cách sử dụng các từ khóa có liên quan được nhà tuyển dụng sử dụng trong danh sách việc làm.

Đọc Hướng dẫn của Hiration về những kỹ năng cần có trong sơ yếu lý lịch để hiểu rõ hơn về cách quản lý phần này một cách hiệu quả.

Đây là một mẫu sơ yếu lý lịch HTML giới thiệu các kỹ năng html hoàn hảo về sơ yếu lý lịch. Nó minh họa HTML kỹ năng sơ yếu lý lịch của bạn sẽ trông như thế nào khi được soạn trong phần này:

HTML-Resume-Skills

HTML-resume

Tín dụng hình ảnh: hackernoon.com

Bao gồm Tóm tắt Sơ yếu lý lịch HTML

Soạn một bản tóm tắt lý lịch html nếu bạn có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc để cung cấp thông tin tổng quan về sơ yếu lý lịch của mình.

Bản tóm tắt sơ yếu lý lịch có thể giúp bạn nêu bật những thành tích và đóng góp quan trọng nhất của mình cho tổ chức, qua đó nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhận ra tiềm năng của bạn.

Bạn có thể soạn một bản tóm tắt sơ yếu lý lịch hiệu quả bằng cách làm theo những điểm đã cho:

 • Viết tóm tắt của bạn vào cuối vì bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng quyết định những gì cần bỏ qua và thêm vào.
 • Xem qua phần kinh nghiệm làm việc của bạn và chọn những điểm nổi bật trong sự nghiệp của bạn.
 • Tránh làm tràn ngập bản tóm tắt sơ yếu lý lịch của bạn với các chi tiết và thông tin không cần thiết.

Xem qua Hướng dẫn tóm tắt sơ yếu lý lịch của Hiration để tìm hiểu cách viết tóm tắt hiệu quả cho sơ yếu lý lịch HTML.

Xem Thêm  LỆNH SQL BẰNG MÔ TẢ - đặt hàng theo sql desc

Xem qua mẫu sơ yếu lý lịch HTML đã cung cấp hiển thị bản tóm tắt lý lịch lý tưởng cho các mẫu HTML sơ yếu lý lịch của bạn:

HTML-Resume-Summary

Mục tiêu tiếp tục HTML

Một mục tiêu sơ yếu lý lịch HTML mới hơn nên được viết nếu bạn không có đủ kinh nghiệm làm việc hoặc nếu bạn thuộc bất kỳ loại nào sau đây:

 • Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp.
 • Bạn đang thay đổi nghề nghiệp.
 • Bạn có ít hơn hoặc không có kinh nghiệm làm việc.

Vai trò của mục tiêu sơ yếu lý lịch mới hơn HTML của bạn là thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên phù hợp nhất cho hồ sơ công việc được nhắm mục tiêu.

Mục tiêu sơ yếu lý lịch HTML của bạn là tổng quan về sơ yếu lý lịch của bạn cần được soạn thảo nếu bạn không đủ điều kiện để quản lý bản tóm tắt sơ yếu lý lịch HTML.

Tìm hiểu nghệ thuật quản lý mục tiêu sơ yếu lý lịch HTML mới hơn hiệu quả với sự trợ giúp của Hướng dẫn về Mục tiêu Sơ yếu lý lịch của Hiration .

Sơ yếu lý lịch HTML: Thông tin cá nhân

Phần thông tin cá nhân là một tính năng quan trọng trong sơ yếu lý lịch html5 của bạn vì đây là nơi bạn có thể liệt kê các chi tiết liên hệ của mình mà không có thông tin liên hệ mà nhà tuyển dụng không thể liên hệ với bạn để có bất kỳ danh sách rút gọn nào.

Dưới đây là phần thông tin cá nhân lý tưởng nên có:

 • Số liên lạc
 • Địa chỉ Email
 • Vị trí hiện tại

Ngoài ra, bạn cũng có thể bao gồm các phần sau khi được yêu cầu:

 • Liên kết hồ sơ LinkedIn
 • Liên kết đến một danh mục đầu tư trực tuyến

VÍ DỤ:

CÁ NHÂN
THÔNG TIN

Số liên lạc:
+1 234 234 2345

Địa chỉ email:
flynn@xyz.com

Địa điểm:
SF, US

LinkedIn:
www.linkedin.com/flynn

Lời giới thiệu về Hiration : Trong Mideast, bao gồm các chi tiết như giới tính, chi tiết hộ chiếu, ngày sinh, v.v. là bắt buộc, nhưng không phải ở Hoa Kỳ. Vì vậy, hãy nhớ đọc kỹ các định mức tuyển dụng cho quốc gia bạn đang nhắm mục tiêu trước khi đưa vào (hoặc không bao gồm) những chi tiết như vậy.

Số điện thoại liên hệ

Cũng có thể một số nhà tuyển dụng muốn phỏng vấn bạn qua điện thoại hoặc xác nhận với bạn trước khi lên lịch cho bất kỳ cuộc phỏng vấn trực tiếp nào.

Do đó, bạn chỉ phải cung cấp các chi tiết chính xác về số điện thoại liên hệ đang hoạt động và hoạt động hiệu quả.

Định dạng chính xác để viết số điện thoại di động của bạn được ghi lại dưới đây:

 • Cung cấp mã ISD của quốc gia bạn làm tiền tố trước số điện thoại của bạn
 • Thêm dấu cộng (+) ngay trước mã ISD
 • Ví dụ: +1 (623) 238 2151

Địa chỉ Email

Một trong những phương tiện thuận tiện nhất để nhà tuyển dụng liên hệ với bạn là qua email.

Cung cấp các ID email chính thức có tên thật của bạn chứ không phải những ID có tên lạ hoặc giả để duy trì cách tiếp cận chuyên nghiệp trong sơ yếu lý lịch lập trình viên html của bạn.

Cách phù hợp để tạo khung địa chỉ email của bạn là: james@xyz.com hoặc jamesalter@xyz.com

Vị trí Hiện tại

Có hai điểm quan trọng bạn cần ghi nhớ khi đóng khung vị trí hiện tại của mình trong sơ yếu lý lịch:

 • Tránh đưa ra các chi tiết không cần thiết như tên địa phương, số nhà hoặc đường phố của bạn, v.v.
 • Đề cập đến thành phố và tiểu bang nơi cư trú của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công việc trong quốc gia của mình. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công việc bên ngoài quốc gia của mình, hãy đề cập đến thành phố và quốc gia của bạn.

Đọc Hướng dẫn soạn thông tin liên hệ của bạn cho Hiration để tìm hiểu thêm về phần này.

Hãy xem qua mẫu HTML sơ yếu lý lịch đã cho:

HTML-Resume-Personal-Information

Sử dụng Trình tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến của chúng tôi để sắp xếp một sơ yếu lý lịch hợp thời trang.

Nó đi kèm với một & amp; mẫu sơ yếu lý lịch điền sẵn mà bạn có thể dễ dàng cải thiện theo yêu cầu của mình.

Hồ sơ HTML: Tiêu đề hồ sơ

Cho dù bạn là nhà phát triển HTML hay lập trình viên HTML, bạn cần để nhà tuyển dụng xác định tình trạng chuyên môn của bạn thông qua tiêu đề hồ sơ của bạn.

Đề cập đến tiêu đề hồ sơ chính xác để khiến nhà tuyển dụng nhận ra mức độ chuyên môn nghiệp vụ của bạn.

Tiêu đề hồ sơ của bạn giúp truyền đạt những điều sau:

 • Chỉ định hiện tại
 • Ngành chức năng
 • Mức độ thâm niên trong ngành nghề của bạn

Tốt nhất, tiêu đề tiểu sử của bạn nên được viết trong phạm vi kích thước phông chữ 14-16 .

Đừng phóng đại tiêu đề hồ sơ của bạn vì nó có thể có tác động tiêu cực đến đơn xin việc của bạn vì nó sẽ bị coi là nói dối nhà tuyển dụng.

Xem mẫu sơ yếu lý lịch dành cho nhà phát triển HTML của chúng tôi để có cái nhìn sâu sắc hơn về cách đóng khung tiêu đề tiểu sử lý tưởng:

HTML-Resume-Profile-Title

Sơ yếu lý lịch HTML: Học vấn

Cung cấp thông tin chi tiết về trình độ học vấn của bạn để nhà tuyển dụng công nhận bạn là ứng viên phù hợp cho hồ sơ công việc được nhắm mục tiêu.

Phần giáo dục trong sơ yếu lý lịch nhà phát triển html css của bạn lý tưởng nên bao gồm:

 • Tên trường học / trường đại học.
 • Các khóa học bạn đã theo đuổi.
 • Vị trí trường học / trường đại học của bạn.
 • Ngày nhập học và tốt nghiệp trong tháng & amp; định dạng năm .

Đọc hướng dẫn đầy đủ về cách quản lý chính xác phần giáo dục từ Hướng dẫn tuyển dụng về cách liệt kê trình độ học vấn trong sơ yếu lý lịch của bạn .

Đây là mẫu sơ yếu lý lịch HTML giới thiệu phần giáo dục lý tưởng trong mẫu sơ yếu lý lịch HTML của bạn:

HTML-Resume-Education

Tiếp tục HTML: Giấy chứng nhận

Trở thành một chuyên gia được chứng nhận có thể mang lại cho bạn nhiều tín nhiệm hơn với tư cách là người đăng ký phù hợp và do đó, bạn nên nhớ đề cập đến mọi chứng chỉ liên quan mà bạn có.

Đề cập đến các chi tiết sau trong phần giấy chứng nhận của bạn:

 • Tên khóa học chứng chỉ.
 • Tên của viện liên kết.
 • Vị trí của viện liên kết.
 • Ngày ghi danh và hoàn thành khóa học trong tháng & amp; định dạng năm .

Đọc Hướng dẫn của Hiration về việc liệt kê các chứng nhận trong sơ yếu lý lịch và tìm hiểu cách quản lý phần này.

Trong khi đó, hãy soạn một bản sơ yếu lý lịch giành được công việc với Trình tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem lại Tiếp tục & amp; Mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí

Nhận sơ yếu lý lịch của bạn được các chuyên gia về sơ yếu lý lịch của chúng tôi tại Hiration xem xét một cách chuyên nghiệp theo các thông số sau:

 • Khả năng tương thích toàn cầu
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành
 • Khả năng tương thích với thiết kế
 • Sự thân thiện với nhà tuyển dụng
 • Phạm vi chuyển đổi
 • Tuân thủ ATS
 • Mức độ liên quan của nội dung
 • Đánh giá Hiệu suất
 • Định dạng Tiếp tục (phông chữ, lề, thứ tự của các phần, v.v.)

Trình tạo Sơ yếu lý lịch Trực tuyến dành cho Tiếp tục HTML

Đây là danh sách các tài nguyên đi kèm với Trình tạo hồ sơ trực tuyến của chúng tôi:

 • Hơn 100 mẫu sơ yếu lý lịch
 • Hơn 25 thiết kế sơ yếu lý lịch
 • Trình chỉnh sửa toàn văn bản đa dạng thức
 • Tải xuống PDF không giới hạn
 • Trình chỉnh sửa sơ yếu lý lịch trực tiếp
 • Thay đổi thiết kế bằng 1 cú nhấp chuột
 • Một liên kết có thể chia sẻ
 • Tùy chọn để lưu hồ sơ không giới hạn

Truy cập Trình tạo hồ sơ trực tuyến của chúng tôi và sử dụng các mẫu được điền sẵn.

Thư xin việc

Tạo một thư xin việc HTML cho lý lịch lập trình viên html của bạn để cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về vị trí chuyên nghiệp của bạn trước các nhà quản lý tuyển dụng.

Hãy tiếp tục và có được những bức thư xin việc chuyên nghiệp được xây dựng ngay hôm nay!

Trình tạo thư xin việc của Hiration cung cấp:

 • Hơn 10 mẫu sẵn sàng để sử dụng
 • Hơn 15 thiết kế
 • Tự do tùy chỉnh các mẫu
 • Tạo nhiều thư xin việc
 • Tải xuống dễ dàng

Đây không phải là tất cả!

Có những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời khác của Hiration có thể giúp bạn tạo dựng tên tuổi trong giới chuyên nghiệp.

Đảm bảo kiểm tra các tính năng sau:

Mẫu sơ yếu lý lịch dành cho nhà phát triển HTML

Để bắt đầu, hãy xem qua mẫu sơ yếu lý lịch dành cho nhà phát triển html của chúng tôi để biết sơ yếu lý lịch lý tưởng sẽ như thế nào:

Xem Thêm  “Def” trong Python: Sử dụng 10 ví dụ được giải thích! - ví dụ về hàm def trong python

James Alter

< p class = "textarea primary-color header-font" id = "title_1_HTML_Developer" type = "text"> Nhà phát triển HTML

< / p>

5 năm trở lên Nhà phát triển HTML có kinh nghiệm, có kỹ năng cao trong việc hình thành khái niệm & amp; tạo mã được thiết kế tốt, có thể kiểm tra, hiệu quả và duy trì khả năng tương thích của chúng với các trình duyệt, thiết bị hoặc hệ điều hành. Thành thạo trong việc tạo giao diện người dùng và tích hợp dữ liệu. Thành thạo trong việc cộng tác với các nhà thiết kế web để xây dựng, duy trì & amp; cập nhật trang web / ứng dụng.

< p class = "header-after">

• Mã hóa • Thiết kế giao diện người dùng • Dữ liệu Tích hợp • Phát triển ứng dụng • Phát triển phần mềm • Đánh giá mã

• W Bảo trì ebsite • Sự hài lòng của khách hàng • Sao lưu & amp; Phục hồi • Kiểm tra & amp; Khắc phục sự cố • Kiểm tra thủ công

< / p>

 • Ngôn ngữ:

  HTML, CSS, JavaScript, HTML5 và CSS3

  < / p>

 • < p> Phần mềm:

  Dreamweaver, BootStrap, Ph otoshop

< / p>

KINH NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆP

Bắt đầu nhập, sau đó sử dụng mũi tên lên và xuống để chọn một tùy chọn từ danh sách

​​

Thiết kế Giao diện Người dùng & amp; Phát triển web

 • Đã tạo bố cục / giao diện người dùng cho

  Hơn 70 trang web

  thông qua các phương pháp HTML / CSS chuẩn

 • Được bảo trì & amp; cập nhật

  15+ mẫu HTML / CSS

  hàng tuần

 • Đã cộng tác với nhóm 35 nhà phát triển web back-end để tạo

  27+ trang web mới

  và cập nhật hơn 50 trang web hiện có những cái

Tích hợp Dữ liệu

 • Các mã được soạn thảo được thiết kế tốt, có thể kiểm tra và hiệu quả qua

  Dreamweaver & amp; BootStrap

  và cung cấp mã chất lượng cao

 • Dữ liệu được tích hợp từ < / p>

  Hơn 100 dịch vụ trở lại

  & amp; cơ sở dữ liệu

Đánh giá mã

 • Mã được đánh giá để đảm bảo nó hợp lệ & amp; có cấu trúc phù hợp và tương thích với các trình duyệt, thiết bị hoặc

  hệ điều hành

 • Nền đã được kiểm tra

  < p>

  trong tổng số

  50

  +

  các trang web

  & amp; đã giải quyết các vấn đề như không thể truy cập trang web hoặc các liên kết không hoạt động, v.v.

Bắt đầu nhập, sau đó sử dụng mũi tên lên và xuống để chọn một tùy chọn từ danh sách

Viết mã

< / p>

 • Viết mã được thiết kế tốt, có thể kiểm tra và

  100% mã hiệu quả

  thông qua phần mềm như Photoshop và Dreamweaver

 • Đã hợp tác với nhóm thiết kế web gồm 15 người để phù hợp với ý định thiết kế trực quan cho

  Hơn 25 trang web

Bảo trì Trang web & amp; Dịch vụ khách hàng

 • Đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế, xây dựng & amp; duy trì

  các trang web & amp; ứng dụng phần mềm và cập nhật

  Hơn 30 trang web khách hàng

 • Các vấn đề đã xác định được phát hiện bởi

  phản hồi của khách hàng

  & amp; thử nghiệm & amp; đã sửa chúng để đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

INTERNSHIP

Bắt đầu nhập , sau đó sử dụng mũi tên lên và xuống để chọn một tùy chọn từ danh sách

Tối ưu hóa Ứng dụng & amp; Cộng tác

 • Đã phát triển các tính năng hướng tới người dùng mới cho

  15+ trang web < / p>

  và đảm bảo tính khả thi về mặt kỹ thuật của các thiết kế UI / UX

 • Tối ưu hóa

  7 + ứng dụng

  để có tốc độ tối đa & amp; khả năng mở rộng và mã có thể tái sử dụng được xây dựng & amp; thư viện để sử dụng trong tương lai

 • Đã cộng tác với nhóm 20 & amp;

  các bên liên quan

  để hiểu các yêu cầu & amp; đã tạo 17 trang web hấp dẫn

GIÁO DỤC

Bắt đầu nhập, sau đó sử dụng mũi tên lên và xuống để chọn một tùy chọn từ danh sách

​​

< / p>

 • Điểm trung bình: 4/4

Thiết kế sơ yếu lý lịch html đã cho là một trong nhiều thiết kế mẫu được cung cấp trên Trình tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến của chúng tôi.

Bạn có thể tạo và tải xuống mẫu html hai máy nhắn tin hoặc một máy nhắn tin mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Những điểm rút ra chính

 • Gắn nhãn sơ yếu lý lịch của bạn bằng cách viết tên bạn làm tiêu đề sơ yếu lý lịch ở phần trên cùng của sơ yếu lý lịch dành cho nhà phát triển html css của bạn.
 • Chỉ đề cập đến tiêu đề hồ sơ chính xác để khiến nhà tuyển dụng nhận ra mức độ trạng thái chuyên nghiệp của bạn.
 • Định hình kinh nghiệm làm việc của bạn trong các điểm chung và liệt kê chúng theo các nhóm khác nhau.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về trình độ học vấn và chứng chỉ của bạn để nâng cao sơ ​​yếu lý lịch HTML đơn giản của bạn.

Bây giờ chúng ta đã đến phần cuối của blog này, hãy sử dụng tất cả các ví dụ về các mẫu và mẹo HTML sơ yếu lý lịch mà chúng tôi đã cung cấp trong blog này vì chúng có thể giúp bạn viết một bản sơ yếu lý lịch tuyệt vời.

Truy cập Trình tạo sơ yếu lý lịch tuyển dụng và tạo sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp cho chính bạn. Ngoài ra, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ support@hiration.com và bạn có thể nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 về mọi công việc của mình & amp; các truy vấn liên quan đến nghề nghiệp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo sơ yếu lý lịch ở định dạng html

Cách nhập thông tin Sơ yếu lý lịch 2019

alt

 • Tác giả: Phúc Nguyễn Thế
 • Ngày đăng: 2019-07-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2884 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: syll smas thapsangvn

  Để giúp tôi online và tạo các video tốt hơn, bạn có thể

  1. Donate:

  ♥ Vietcombank 9922966988 NGUYEN THE PHUC
  ♥ Paypal nguyenthephuc@gmail.com

  2. Like, Share clip sau khi đã nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới

  ♥ Email liên hệ hợp tác: nguyenthephuc@gmail.com
  ♥ follow và like page: https://fb.com/thapsang.vn
  ♥ Subscribe: https://thapsang.vn

  thapsangvn

Cách tạo sơ yếu lý lịch miễn phí mà không cần sử dụng Microsoft Office / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1854 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không cần Microsoft Office để tạo một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp. Google Docs hoàn toàn miễn phí và cung cấp nhiều mẫu sơ yếu lý lịch, vì vậy bạn có thể tập trung vào làm nổi bật các kỹ năng của mình thay vì loay hoay với định dạng.

Tải mẫu sơ yếu lý lịch xin việc chuẩn theo quy định mới 2021

 • Tác giả: www.topcv.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật tiêu chuẩn được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn chấp nhận. Bạn cần biết sơ yếu lý lịch là một phần quan trọng của hồ sơ xin việc.

Cách thêm phần sơ yếu lý lịch hoặc lịch sử việc làm vào trang web của bạn bằng CSS (Phần 4)

 • Tác giả: s0.galaxyz.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9212 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn này là một phần của loạt bài về cách tạo và tùy chỉnh trang web này bằng CSS, một ngôn ngữ biểu định kiểu được sử dụng để kiểm soát việc trình bày các trang web. Bạn có thể theo dõi toàn bộ loạt bài này để tạo lại trang web trình diễn và làm quen với CSS hoặc sử dụng các phương pháp được mô tả ở đây cho các dự án trang web CSS khác.

Tạo sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp thật đơn giản

 • Tác giả: echip.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3492 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc soạn thảo CV thì vẫn có thể tạo ra một bản sơ yếu lý lịch xin việc chuyên nghiệp thật đơn giản với dịch vụ CV Maker. | Tạp chí e-CHIP

Cách thêm phần sơ yếu lý lịch hoặc lịch sử việc làm vào trang web của bạn bằng CSS (Phần 4)

 • Tác giả: s8.galaxyz.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn này là một phần của loạt bài về cách tạo và tùy chỉnh trang web này bằng CSS, một ngôn ngữ biểu định kiểu được sử dụng để kiểm soát việc trình bày các trang web. Bạn có thể theo dõi toàn bộ loạt bài này để tạo lại trang web trình diễn và làm quen với CSS hoặc sử dụng các phương pháp được mô tả ở đây cho các dự án trang web CSS khác.

Sử dụng mẫu để tạo sơ yếu lý lịch

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bắt đầu hồ sơ cá nhân của bạn bằng mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và thư xin việc. Bạn có thể sử Microsoft Word mẫu sơ yếu lý lịch để tạo sơ yếu lý lịch bóng bẩy.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php