Quà tặng âm nhạc MobiFone là kênh tương tác thực sự hữu ích giúp cho khách hàng gửi đi những món quà tình cảm ý nghĩa. Ngày Valentine năm nay, nếu bạn vẫn

Bạn đang xem: tổng đài quà tặng âm nhạc

Quà tặng âm nhạc MobiFone là kênh tương tác thực sự hữu ích giúp cho khách hàng gửi đi những món quà tình cảm ý nghĩa. Ngày Valentine năm nay, nếu bạn vẫn chưa biết cách nào để trổ tài tình cảm của mình, vẫn chưa chọn được món quà nào ưng ý. Hãy sử dụng quà tặng âm nhạc MobiFone để gửi quà Valentine ấm áp cho nửa kia.

Gửi tặng bài hát qua tổng đài MobiFone sẽ giúp bạn thay lời muốn nói bằng những bài hát chất chứa yêu thương. Ngày Valentine của các bạn chắc chẳn sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng món quà ngạc nhiên từ quà tặng âm nhạc MobiFone. Tham khảo ngay cụ thể bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Gửi tặng bài hát qua tổng đài MobiFone sẽ giúp bạn thay lời muốn nói bằng những bài hát chất chứa yêu thương. Ngày Valentine của các bạn chắc chẳn sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng món quà ngạc nhiên từ quà tặng âm nhạc MobiFone. Tham khảo ngay cụ thể bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách tặng bài hát qua tổng đài MobiFone

Khi đã đăng ký quà tặng âm nhạc MobiFone từ dịch vụ MobiRadio thành công, bạn có thể gửi tặng quà qua một trong hai cách. Này là gọi đến tổng đài 9899 và làm theo hướng dẫn hoặc soạn tin nhắn trên smartphone của mình.

Cách gửi tin nhắn tặng quà âm nhạc MobiFone

Để tặng quà âm nhạc MobiFone qua tin nhắn hãy thao tác ngay trên smartphone của mình soạn: TANG <SDT-muốn-tặngvàgt; <mã -bài-hátvàgt; gửi 9899

Cách gọi 9899 tặng quà âm nhạc MobiFone

 • Bước 1: Gọi tổng đài 9899 bấm phím 4
 • Bước 2: Bấm phím  và nhập mã số bài hát (nếu bạn chưa biết mã bài hát mình muốn tặng, hãy soạn tin nhắn Mã <tên bài hátvàgt; gửi 9899 (miễn phí))
 • Bước 3: Nghe thử bài hát và nhấn phím 3 để tặng
 • Bước 4: Bấm 1 để thu âm lời nhấn (hoặc bấm 2 để bỏ qua) >>> bấm 1 gửi tặngvàgt;>> tặng ngay bấm 1 (hoặc setup thời gian gửi tặng bấm 2)
 • Bước 5: Nhập số smartphone muốn tặng kết thúc bằng phím #

Khi đã thực hiện thành công, người nhận quà tặng sẽ được tổng đài MobiFone 9899 gọi đến và phát quà tặng cùng lời nhắn của các bạn (nếu có)

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách đăng ký 3G MobiFone và trổ tài tình cảm của mình qua những ứng dụng chat online trên mạng internet.

Chúc các bạn gửi tặng bài hát qua tổng đài Mobi thành công

Alome là tổng đài thông tin tiêu khiển tổng phù hợp với các nội dung phong phú mê hoặc như toàn cầu âm nhạc, truyện, sức khỏe giới tính, khôi hài, tin tức, chiêm tinh, lịch vạn sự… Người dùng sử dụng dịch vụ bằng cách gọi đến đầu số dịch vụ mọi lúc, mọi nơi thông qua với các loại thiết bị di động mà không cần kết nối mạng internet, 3G hoặc GPRS.

Đang xem: Tổng đài quà tặng âm nhạc mobifone

Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ Quà tặng âm nhạc của Mobifone là dịch vụ cho phép khách hàng gửi tặng một ca khúc hoặc bản nhạc kèm lời nhắn thu âm từ thuê bao Mobifone tới các thuê bao khác (Viettel, di động Mobifone, di động Vinaphone). Này là cách đơn giản và tinh tế nhất để bộc bạch tình cảm của Quý khách hàng so với người thân và bạn thân…

Tính năng, lợi nhuận dịch vụ

– Trực tiếp thu âm lời nhắn của mình gửi đến cho người thân kèm với bài hát mang ý nghĩa sâu sắc

– Tặng ca khúc trong thời gian ngắn nhất, sau 3 – 5phút từ khi đặt quà tặng thành công.

– Đặt quà tặng trước để ca khúc được chuyển đến người nhận vào thời gian rõ ràng do người tặng lựa chọn.

– Hệ thống gợi ý các ca khúc gửi tặng theo từng đề tài: Nhạc hot, nhạc trẻ, sinh nhật, bài hát tiên tiến nhất…

Xem Thêm  Link vào Fun88 uy tín chính thức mới nhất 2022 - fake ip chơi game nước ngoài

– Nghe lại quà tặng: có thể gọi lên tổng đài để nghe lại quà tặng đã nhận trong vòng 1 tháng.

– Cài ca khúc yêu thích làm nhạc chờ

– Nghe nhạc từ hệ thống.

Các tính năng chính của dịch vụ:

– Nghe nhạc: Bảng xếp hạng nhạc hàng tuần, nhạc sáng tạo, nhạc miền tây, nhạc trữ tình, nhạc rock, nghe nhạc theo ca sĩ, các chương trình âm nhạc mê hoặc…

– Quà tặng âm nhạc: Trong lúc nghe bài hát thuê bao được sử dụng tính năng gửi tặng bài hát đến bạn thân, người thân thông qua tổng đài dịch vụ Alome.

– Nghe truyện: Truyện cười, kiếm hiệp, ma, kinh dị, tiểu thuyết, ý nghĩa tình yêu,..

– Sức khỏe giới tính: Kinh nghiệm phương thức cho bạn nữ/ nam, chia sẻ, tâm sự, lời yêu…

– Tin tức: Thời sự, 113, thể thao, showbiz, thời tiết.

– Tra lịch vạn sự, gieo quẻ chiêm tinh, tản mạn chiêm tinh.

– Thể loại khôi hài.

– Góc cá nhân: gồm tài khoản cá nhân (tích điểm quy đổi giải thưởng), bộ sưu tập, thông tin cá nhân…

Giá cước

1. Đầu số dịch vụ:9198

2.Kênh phân phối dịch vụ:Kênh IVR và SMS

3. Bảng giá cước(Đã bao gồm VAT):

STTLoại cướcGiá cướcLưu lượng sử dụng miễn phí trong chu kỳThời giansử dụngGhi chú

1
Mặc định: Chưa đăng ký gói thuê bao
Miễn phí
Không hạn chế
Không hạn chế
Thuê bao zipit.vn chưa đăng ký dịch vụ, gọi đến đầu số dịch vụ được nghe miễn phí hướng dẫn đăng ký sử dịch vụ (không được nghe nội dung dịch vụ).

2
Thuê bao zipit.vn đăng ký gói thuê bao

Gói ngày ALO1
2.000đ
15 phút
1 ngày
1. Miễn phí 3 ngày và 45 phút nghe: ứng dụng so với toàn bộ các gói cước và với thuê bao chưa từng đăng ký dịch vụ (ko phải đăng kýlần đầu gói cước)

2. Cướ¢ lưu lượng vượt định mứ¢: 40 đ/ phút

3. Tự động gia hạn (nếu thuê bao không yêu cầu hủy).

4. Không cộng dồn hay bù số phút thừa (chưa sử dụng hết phút miễn phí) sang chu kỳ cước sau.

Gói tuần ALO7
7.000đ
60 phút
7 ngày

Gói tháng ALO30
15.000đ
180 phút
30 ngày

3
Cước vượt định mức khi gọi tới đầu số 9198
40đ/phút

Tính theo block 1 + 1 phút

4
Cước nhắn tin SMS tới đầu số dịch vụ
Miễn phí

Đăng ký/hủy và các cú pháp tiện ích khác

5
Cước sử dụng tính năng quà tặng âm nhạc
2.000đ/quà tặng
Miễn phí 5 quà tặng âm nhạc trước tiên

1. Khởi đầu tính cước (2.000đ) từ quà tặng thứ 6

2. Thuê bao nhận: nghe quà tặng miễn phí 1 lần duy nhất, nếu thuê bao muốn nghe lại quà tặng thì phải đăng ký dịch vụ và nghe trong bộ sưu tập – khi nghe lại thì tính cước nghe như bình thường.

 

1. Hướng dẫn sử dụng:

1.1. Qua kênh SMS:Soạn tin gửi đến đầu số 9198

STT
Nội dung
Phương thức

1
Đăng ký gói ngày
DK1

2
Đăng ký gói tuần
DK7

3
Đăng ký gói tháng
DK30

4
Huỷ đăng ký dịch vụ gói ngày/tuần/tháng
HUY

5
Hướng dẫn
HD

6
Xác minh gói cước đang sử dụng
KT

7
Tìm kiếm bài hát theo mã số
MA <tên bài hátvàgt;

8
Tìm kiếm truyện theo mã số
T <tên truyệnvàgt;

9
Quà tặng âm nhạc
QUA <tên hoặc mã số bài hátvàgt;<số smartphone người nhậnvàgt;

10
Từ chối nhận các SMS nội dung định kỳ
TC SMS

11
Đăng ký nhận lại các SMS nội dung định kỳ
DK SMS

Lưu ý: Nếu khách hàng soạn DK gửi 9198, hệ thống sẽ mặc định khách hàng đăng ký gói ngày (ALO1)

SoạnDK hoặc DK5gửi9198có tác dụng tương tự soạnDKgửi9198–Đăng ký gói ngày ALO1.

Xem thêm: Kiểu Tóc Nam Mặt Dài Gầy 2018 “Hot Sình Sịch”, 27 Kiểu Tóc Nam Cho Mặt Dài 2018 Ấn Tượng Nhất

 

SoạnDKtương tự SoạnDK7 gửi 9198 –Đăng ký gói Tuần ALO7.

SoạnDK15tương tự SoạnDK30 gửi 9198 –Đăng ký gói Tháng ALO30.

 

1.2.Sử dụng dịch vụ qua kênh IVR:Sau thời điểm khách hàng đã đăng ký dịch vụ Alome thành công, khách hàng gọi đến đầu số 9198, và nghe hệ thống phát hướng dẫn lựa chọn nội dung sau:

Xem Thêm  Tải TubeMate YouTube Downloader 2.2.6 cho Android - Tubemate thái

Phím 1: Toàn cầu âm nhạcPhím 2: TruyệnPhím 3: Sức khỏe giới tínhPhím 4: Tin tứcPhím 5: Hài hướcPhím 6: Chiêm tinh, tử viPhím 7: Thể thaoPhím 0: Góc cá nhân

Để thực hiện tặng quà cho thuê bao khác, thuê bao tặng có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

Cách 1: Thuê bao vào phím 1- toàn cầu âm nhạc để chọn phím tặng quà.

Thuê bao bấm phím 1 lựa chọn nghe Toàn cầu âm nhạc, hệ thống phát hướng dẫn lựa chọn.Phím 1: nghe Bảng xếp hạng nhạc Hot Phím 2: nghe chương trình nhạcPhím 3: Các loại nhạc khácPhím 4: nghe nhạc theo chủ đềPhím 5: Tặng quàHoặc bấm * để quay lạiThuê bao tiếp tục bấm 5 để gửi quà tặng, thuê bao chọn lựa quà tặng sau:Bấm 1 để tặng quà theo mã sốBấm 2 để tặng quà tặng mẫu bao gồm: Phím 1: Quà tặng sinh nhậtPhím 2: Gửi tặng các bài hát hay nhất về tình yêuPhím 3: Gửi tăng châm ngôn hay về tình yêuPhím 4: Để gửi tặng thơ hay về tình yêuPhím 5: Quà tặng theo sự kiệnCác bước thực hiện tặng quà.Bước 1: Nhập số smartphone nhận quàBước 2: Thu âm lời nhắn (nếu cần)Bước 3: Chọn thời gian gửi quà. Bước 4: Xác nhận gửi quà ( TB xác nhận gửi quà tặng, hệ thống trừ cước thành công)Các bước thực hiện nhận quà: Hệ thống gửi MT thông báo cho TB nhận theo thời gian người tặng gửiHệ thống thực hiện gọi tới thuê bao bằng đầu số dịch vụ (call out) cho TB nhận theo thời gian người tặng gửi để phát quà tặngCuộc gọi từ hệ thống đến thuê bao thành công (Call out) thành công: phát lần lượt hết quà tặng mới của TB (trường hợp có nhiều quà tặng đồng thời)Cuộc gọi từ hệ thống đến thuê bao không thành công: hệ thống gửi MT hướng dẫn TB, TB có thể chủ động gọi đến đầu số dịch vụ 9198 để nghe quà. Nếu TB không gọi, hệ thống sẽ thực hiện lại cuộc gọi ra đến thuê bao vào 01 ngày tiếp theo.

Cách 2: Tặng quà trong lúc đang nghe nhạc.

Thuê bao chọn phím 1 để nghe Toàn cầu âm nhạc, trong lúc nghe bài hát thuê bao bấm 9 để gửi tặng bài hát đang nghe cho thuê bao khác. Hệ thống hướng dẫn thuê bao thực hiện tặng quà theo các bước rõ ràng “Các bước thực hiện tặng quà” được nêu tại Cách 1.

Cách 3: Người nhận tặng lại quà người gửi trong lúc nghe quà tặng

Hệ thống gọi tới thuê bao nhận: trong lúc nghe quà tặng, thuê bao có thể bấm 1 để gửi lại quà tặng cho thuê bao đã tặng cho mình.Thuê bao gọi tới đầu số dịch vụ: khi có quà tặng, hệ thống thông báo có quà tặng và phát hướng dẫn luôn, trong lúc nghe quà thuê bao có thể bấm 1 để gửi lại quà tặng cho thuê bao đã tặng quà cho mình.Thuê bao nghe bộ sưu tập quà tặng: trong lúc nghe quà tặng, thuê bao có thể bấm 3 để gửi lại quà tặng cho thuê bao đã tặng quà cho mình.

1. Đối tượng sử dụng: Dịch vụ được phân phối cho toàn bộ các thuê bao di động trả trước và trả sau của zipit.vn đang hoạt động 02 chiều.

2. Phương thức tính cước:

Với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng.So với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính. Các gói cước ngày và gói tuần sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không huỷ gói.​

3. Quy định tính cước, gia hạn :

So với thuê bao trả trước:Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.Các gói cước gói ngày, tuần, sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không huỷ gói.Với thuê bao trả sau:Cước dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn cước hàng tháng.Nếu kết thúc chu kỳ mà hệ thống không trừ được cước dịch vụ thì trừ cước lại trong vòng 30 ngày. Nếu sau 30 ngày trừ cước không thành công thì hệ thống sẽ hủy gói cước và gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng.

Xem Thêm  Nguyên nhân máy tính nhận usb nhưng không hiển thị ổ đĩa - cắm usb không hiện ổ đĩa

4. Quy định khác:

So với trường hợp khách hàng chuyển hóa các gói cước từ trả trước sang trả sau, chuyển hóa giữa các hình thức trả trước MobiCard, MobiQ, Mobi4U,… nếu khách hàng đã đăng ký dịch vụ có thể tiếp tục sử dụng nếu vẫn thỏa mãn các điều kiện yêu cầu của dịch vụ.Quy định khóa, mở dịch vụ như sau:

STT
Trạng thái thuê bao
Quy định ứng dụng với các dịch vụ GTGT

1
Khóa 01 chiều, 02 chiều
Tạm dừng phân phối dịch vụ cho khách hàng trong các chu kỳ tiếp theo.

2
Mở lại các thuê bao khóa 01 chiều, 02 chiều
– TH1: mở lại ngay trong chu kỳ cũ của gói dịch vụ => khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ đó.

– TH2: mở lại khi chu kỳ cũ đã kết thúc => trừ cước thuê bao của người tiêu dùng tính từ ngày mở lại đó (theo chu kỳ mới):

– Trừ cước thành công: khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ.

– Trừ cước không thành công: thực hiện retry theo quy định rõ ràng của mỗi dịch vụ.

3
Chuyển hóa giữa các thuê bao trả trước
Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ theo chu kỳ cũ.

Xem thêm: 9 Gợi Ý Tặng Quà 8 3 Gì Cho Mẹ Chồng Ý Nghĩa Nhất 2021, Chọn Quà 8/3 Cho Mẹ Chồng Sao Cho Phù Hợp

4
Chuyển hóa thuê bao trả trước sang trả sau và trái lại
Các dịch vụ tính cước gói (cước thuê bao theo chu kỳ): khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ theo chu kỳ cũ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tổng đài quà tặng âm nhạc

QUÀ TẶNG ÂM NHẠC ĐÊM KHUYA (26.08.2020) cùng lắng nghe những nhạc điệu của tình yêu

 • Tác giả: HOÀNG TÚ Channel
 • Ngày đăng: 2020-09-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2911 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: QUÀ TẶNG ÂM NHẠC ĐÊM KHUYA (26.08.2020) đài FM BÌNH DƯƠNG
  Cùng lắng nghe những tâm tư tình cảm sâu lắng
  cùng lắng nghe những nhạc điệu của tình yêu
  Để kết nối với chương trình QTANDK các bạn làm theo cách sau :
  Soạn tin CT tênbaihat lời nhắn _ gửi 8779

Quà tặng âm nhạc – tràn ngập yêu thương

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (VTC News) – Dịch vụ Quà tặng âm nhạc đã chính thức ra mắt trên nhánh số 2 của Tổng đài 1900 571 568 với muốn giúp khách hàng sẻ chia yêu thương

“Mất Tiền Oan” Từ Dịch Vụ Gửi Quà Tặng Âm Nhạc Vinaphone Dành Cho Bạn

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6429 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống, Có những lúc ngôn từ khó có thể diễn tả xúc cảm của mình với một ai đó,   Nhưng âm nhạc lại có thể thay bạn bộc bạch những điều bạn muốn nói

Tổng đài quà tặng âm nhạc 1900

 • Tác giả: voip.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2419 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng đài quà tặng âm nhạc 1900. ZLINK distribute Tổng đài quà tặng âm nhạc 1900 . We are looking for reseller nationwide. Contact us via thư điện tử: sale@voip.com.vn or phone 04 7309 99 68 / 08 7309 99 68

Số tổng đài quà tặng âm nhạc VinaPhone là số nào?

 • Tác giả: dichvu3gvinaphone.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8347 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tặng bài hát qua qua tổng đài là cách trổ tài tình cảm chân tình nhất đến người thân, bạn thân hay những người mà mình yêu thương. Tuy nhiên, nhiều thuê bao đến

Quà tặng âm nhạc

 • Tác giả: quatangamnhacvn.blogspot.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3671 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

cách gửi tặng bài hát qua tổng đài

 • Tác giả: banhmro.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1135 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ tổng đài âm nhạc 1221 Viettel phân phối dịch vụ âm nhạc tiêu khiển với nhiều tính năng mê hoặc và mới lạ. Người dùng không chỉ thưởng thức nhiều bài hát

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php