Tổng hợp 15 phần mềm ghép ảnh trên iPhone tốt nhất 2020

Thao tác ghép ảnh tạo ra những mẩu chuyện thú vị bằng hình ảnh trên iPhone giúp người dùng sáng kiến. Nếu người dùng đang sở hữu một chiếc smartphone iPhone thì hãy thử ngay Top 5 phần mềm ghép ảnh trên iPhone mới lạ dưới đây. 

15 phần mềm ghép ảnh trên iPhone tốt nhất 2020

1. Phần mềm Pixlr

Tên gọi trước nhất được nhắc đến trong mục lục phần mềm ghép ảnh trên iPhone chính là Pixlr. Áp dụng sở hữu chức năng cân chỉnh ảnh mạnh khỏe, cho phép người dùng đơn giản cắt ghép hình ảnh với các khung tỷ lệ chuẩn đã được kiến trúc sẵn. Hơn nữa, áp dụng Pixlr còn phân phối chính sách lưới giúp bạn tùy chỉnh kích cỡ theo ý mong muốn. 

2. Phần mềm PicsArt

Áp dụng cắt ghép hình ảnh PicsArt nổi tiếng không những là một trình cân chỉnh ảnh thân thuộc được yêu thích trên laptop mà còn được sử dụng thông dụng trên các thiết bị Android, iPhone/iPad (chạy từ iOS 11.0 trở lên). Các chức năng cân chỉnh, ghép ảnh trên PicsArt vô cùng cao cấp, dễ nhìn & hoàn toàn Free.

XEM THÊM:

3. Phần mềm Meitu

Để ghép ảnh trên smartphone dễ dàng, bạn có thể đọc qua ngay áp dụng ghép ảnh trên iPhone – Meitu. Áp dụng phân phối rất là nhiều bộ lọc ảnh “thần thánh” giúp cân chỉnh ảnh hình ảnh đẹp mắt, nhất là những bức ảnh tự sướng. Chức năng cắt ghép ảnh trên Meitu giúp tạo ra những bức ảnh lung linh, đẹp mắt. 

Ứng dụng Meitu cung cấp rất nhiều bộ lọc ảnh “thần thánh” 

4. Phần mềm PhotoWonder

Áp dụng cân chỉnh & chuyên sâu chất lượng hình ảnh PhotoWonder được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị di động, phân phối những chức năng cân chỉnh từ căn bản đến chuyên nghiệp, thỏa mãn nhu cầu giải quyết hình ảnh. Áp dụng với những chức năng cắt, ghép hình ảnh luôn được update để mang đến cho người dùng những thử nghiệm tốt nhất.

Xem Thêm  Backend Developer là gì: Hướng dẫn đầy đủ trở thành backend developer - back-end developer là gì

5. Phần mềm Collage Maker

Dụng cụ cắt ghép ảnh trên smartphone iPhone tiếp tục được nhắc đến trong nội dung này chính là Collage Maker. Áp dụng này không những trợ giúp người dùng thực hiện cách cắt ghép, cân chỉnh hình ảnh thông thường mà còn tồn tại thể tùy chỉnh khung hình với hơn 1000 mẫu giúp biến bức ảnh thành tác phẩm bìa báo chí vô cùng dễ nhìn.

Công cụ cắt ghép ảnh trên điện thoại iPhone - Collage Maker

6. Phần mềm PicCollage

Với các chức năng cân chỉnh trên Pic Collage, người dùng có thể đơn giản tạo nên những bức ảnh ghép cực đẹp trên thiết bị iPhone/iPad. Hình ảnh sau khoảng thời gian cân chỉnh có thể chia sẻ mau lẹ trên Fb, Twitter, Ins, Path hay gửi qua thư điện tử. Pic Collage gồm nhiều chức năng cân chỉnh vô cùng hữu dụng.

7. Phần mềm iCollages

Được nhìn nhận là một trong những phần mềm ghép ảnh tốt nhất cho iPhone, iCollage sở hữu hơn 50 mẫu ghép ảnh, các dụng cụ cân chỉnh màu sắc, ảnh nền cực đẹp. Áp dụng cho phép chia sẻ hình ảnh qua social. Người dùng có thể biến đổi kích thước khung ảnh để tạo những tấm ảnh văn nghệ sáng kiến không hạn chế & Free trên Appstore.

iCollage sở hữu hơn 50 mẫu ghép ảnh

8. Phần mềm Photo Collage Unlimited

Photo Collage Unlimited là lựa chọn tuyệt vời để cắt sửa hình ảnh trên iPhone & iPad. Các chức năng cân chỉnh bao gồm: xoay ảnh, co kéo, cân chỉnh & chia sẻ hình ảnh. Người dùng có thể thêm ảnh không hạn chế vào bức ảnh ghép trong một cửa sổ cắt dán duy nhất. Người dùng tùy chọn nền cắt dán từ mục Seting. 

Xem Thêm  Giao tiếp giữa JavaScript và CSS bằng các biến CSS - sử dụng biến javascript trong css

9. Phần mềm PicFrame

Phần mềm ghép ảnh PicFrame trên iPhone cho phép kết hợp lên tới 9 ảnh hoặc video trong chỉ một khung hình. Không những thế, bạn còn tồn tại thể thêm chữ viết, các hình khối hay hiệu ứng khác nhau, thêm nhạc, hình vẽ, bo tròn góc ảnh… Ảnh sau khoảng thời gian cân chỉnh có thể chia sẻ qua các social thông dụng như Ins, Fb, Twitter hay thư điện tử.

Phần mềm ghép ảnh PicFrame trên iPhone

10. Phần mềm Diptic

Diptic là phần mềm ghép ảnh trên iPhone vô cùng hữu dụng. Người dùng có thể chọn nhiều hình ảnh từ social như Fb, Ins, Flickr hay camera roll & tiến hành cân chỉnh. Diptic cho phép sử dụng 9 ảnh trong một khung hình & phân phối tới 179 layout cực đẹp.

11. Phần mềm Framatic Pro

Framatic Pro là phần mềm ghép ảnh hữu dụng giành cho người dùng Ins trên iPhone. Framatic Pro phân phối tới 42 hình tượng, 36 layout, 32 border & 92 hiệu ứng, & hơn 1.000.000 màu sắc với vô vàn chức năng hữu dụng. Người dùng còn tồn tại thể thêm watermark tùy chỉnh. 

Framatic Pro là phần mềm ghép ảnh hữu ích

12. Phần mềm PicMix

Áp dụng ghép ảnh PicMix cho iPhone có thao tác sử dụng vô cùng dễ dàng, cho phép kết hợp các hình ảnh lại với nhau. Phần mềm ghép ảnh sử hữu nhiều chức năng hữu dụng tuyệt vời như xóa các phần trên hình ảnh bằng thao tác ngón tay, thay ảnh nền ?.?.

Xem Thêm  Cách tạo Thanh điều hướng trong Html - làm thế nào để thực hiện điều hướng trong html

13. Phần mềm InstaCollage Pro

InstaCollage Pro là phần mềm chuyên ghép ảnh cho người dùng Ins, giúp kết hợp hình ảnh & văn bản với nhau. Bạn còn tồn tại thể thêm các đường bao, biểu tượng cảm hứng, ảnh nền, đổ bóng, bo tròn các góc khiến bức hình thêm hoàn hảo.

14. Phần mềm Super Collage

Phần mềm Super Collage có ưu điểm đặc biệt nhất chính là dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần xuất các hình ảnh từ cuộn camera & ghép lại để tạo nên các bức hình ghép văn nghệ mới lạ. Bức ảnh ghép đơn giản chia sẻ chúng với đồng bọn trên Twitter, Tumblr, Fb, Ins hay qua thư điện tử. 

Phần mềm Super Collage dễ sử dụng

15. Phần mềm Vintaframe Pro

Vintaframe Pro là phần mềm ghép ảnh trên iPhone hữu dụng cuối cùng được giới thiệu trong nội dung này. Áp dụng là lựa chọn hoàn hảo giành cho những người yêu thích phong thái ảnh vintage. Bạn có thể ghép 9 hình ảnh trên một khung hình với các lựa chọn 35 khung, chọn 25 bộ lọc, 30 hiệu ứng vintage, 30 hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Như thế, trên đây là mục lục Top 15 phần mềm ghép ảnh trên iPhone nổi trội năm 2020 cho iOS. Đây đều là những lựa chọn vị trí đầu tiên được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng trên smartphone để đơn giản cắt, ghép hình ảnh chuyên nghiệp.

Viết một bình luận