Tổng hợp 20 giao diện, theme Windows 10 đẹp nhất 2021

Windows 10 là phiên bản HĐH mới nhất cho laptop tới từ gã đồ sộ Microsoft. Đây là HĐH được các Chuyên Viên & người dùng đánh đắt tiền, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Windows 7 & Windows 8. Theme Win 10 cũng được cải tiến đáng kể đối với các phiên bản trước trông hiện đại & đẹp mắt hơn.

Ngoài ra một giao diện dù đẹp đến đâu thì nhìn đi nhìn lại nhiều lần sẽ bị nhàm chán. Chính vì vậy tất cả chúng ta cần làm mới giao diện windows 10 bằng cách dùng các Theme đẹp cho Win 10 được kiến trúc từ cộng đồng người dùng. Vấn đề ở giai đoạn này là tìm kiếm các đề tài của bên thứ ba không phải khi nào cũng đơn giản, & việc tìm kiếm một Theme Win 10 đẹp là rất khó. Này là nguyên nhân nội dung này tinhve.vn chia sẻ cho các bạn bộ 20 theme, giao diện Win 10 đẹp nhất 2021.

Tổng hợp bộ giao diện, theme Win 10 đẹp nhất 2021

Đây là các giao diện Win 10 đẹp nhất được tổng hợp từ ​​cộng đồng DeviantArt. Với phần đông là từ nhà kiến trúc theme già đời. Windows 10 vẫn còn mới, chính vì như vậy sẽ có nhiều giao diện mới được kiến trúc. Https://phptravels.vn/ chắc cú sẽ update bài đăng này với các đề tài mới tuyệt vời khi http://phptravels.vn/ tìm ra. Hãy giới thiệu những giao diện win 10 đẹp mà bạn ưa chuộng trong phần đánh giá bên dưới.

Note: Nếu bạn chưa biết cách biến đổi giao diện win 10 thì có thể học theo chỉ dẫn của tinhve.vn về cách setup các giao diện bên thứ ba trên Windows 10. Hãy chắc cú bạn đã kiểm soát sự tương thích của giao diện với phiên bản Windows 10. Để test phiên bản Win 10, tất cả chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + Ŕ để mở hộp thoại Run & nhập dòng lệnh winver để kiểm soát.

Giờ đây phiên bản mới nhất của Windows 10 là 20H2. Chính vì vậy nếu bạn cài Win 10 mới nhất thì hãy chú tâm trong phần thông tin của theme xem có bổ trợ 20H2 không nhé.

Paranoid Android Windows 10 Theme – Giao diện Android cho Win 10

Paranoid Android Windows 10 Theme là một giao diện win 10 đẹp được lấy xúc cảm từ phiên bản Android tùy biến có tên là Paranoid. Nếu bạn thích vọc vạch rom cook trên smartphone thì chắc bạn sẽ biết tới tên gọi này. Nó cũng giống như Android gốc nhưng được tối ưu hiệu năng & bổ sung thêm một số chức năng mới. & đặc biệt giao diện trên phiên bản Rom cook này khá là đẹp.

Hướng dẫn cài đặt theme win 10 đẹp nhất 2021 Paranoid Android

Nếu bạn thích giao diện trên phiên bản Android tùy biến này vậy thì vì sao không tải Paranoid Android Windows 10 Theme về máy để setup. Theme Win 10 đẹp nhất này có tông màu chủ chốt là màu tối & có 3 giao diện thành phần này là nebula, sweet & lace.

Để tìm tinh thông hơn về giao diện & chỉ dẫn setup cụ thể vậy thì hãy nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chắc rằng theme Android cho Win 10 sẽ không làm bạn thất vọng!!

Dragoon Ҳ

Nếu bạn thích một cái gì đó nhẹ nhõm, dễ dàng & hiện đại thì Dragoon Ҳ là giao diện Win 10 phù hợp với bạn. Giao diện này vẫn được lớn mạnh bởi Author niivu cùng với Paranoid Android Windows 10 Theme ở trên. Nhưng về kiến trúc nó lại khá đói ngược nhau, 1 bên nhẹ nhõm dễ dàng, một bên lại đưa nhiều màu sắc đối ngược nhau tạo điểm nổi bật.

Xem Thêm  Viết trang ASP.NET đầu tiên của bạn - ví dụ trang net asp

Dragoon X - theme đẹp cho win 10

Theme Windows 10 này phù hợp với những laptop sử dụng phiên bản HĐH từ 1703 đến 20H2. Bạn hãy kiểm soát phiên bản HĐH thuộc máy tính của mình nếu phù hợp & thích làm đẹp Win 10 bằng giao diện nhẹ nhõm này vậy thì hãy nhấp vào nút tải xuống bên dưới.

Adapta

Adapta là một Windows 10 Themes đẹp bổ trợ từ bản 1703 đến 20H2. Nên các bạn setup Windows 10 20H2 mới nhất có thể an tâm sử dụng. Theme có 2 đề tài là sáng & tối lấy xúc cảm từ giao diện của Linux.

Adapta - giao diện đẹp cho Win 10

Nếu độc giả thích giao diện win 10 đẹp này thì có thể tải về bằng cách nhấp vào button bên dưới.

Adapta còn đi kèm với bộ icon có tên là Fetch Icon Theme được setup thông qua dụng cụ 7TSP. Các bạn có thể tải bộ icon win 10 này về tại đây setup cho nó ăn nhập với theme. Nếu như không biết sử dụng 7TSP thì có thể xem cách dùng ở mục giao diện mac os cho win 10 bên dưới.

Bouquet Windows 10 Theme

Lại một theme Win 10 đẹp nữa tới từ niivu. Giống như cái tên của nó, Bouquet đem đến cho bạn một giao diện đầy màu sắc sặc sỡ từ những bông hoa trên nền đen chính yếu. Nó cũng được lấy xúc cảm từ các phiên bản Linux để tạo kiến trúc tổng thể. Nếu bạn yêu thích giao diện Win 10 này thì có thể tải xuống bằng cách nhấp vào button bên dưới.

Bouquet Windows 10 Theme - theme win 10 đẹp nhất

Ngoài theme, bạn cũng có thể setup thêm nhiều thứ từ con trỏ chuột, icon, taskbar, rainmeter,… để cho giao diện được ăn nhập hơn. Nhấp vào từng mục bên dưới để tải chúng về máy & setup.

 • Con trỏ chuột đẹp: Tải xuống
 • Bouquet Taskbar Icons: Tải xuống
 • Bouquet Icon Theme: Tải xuống

ko-Ż for Windows 10

ko-Ż là giao diện Win 10 đẹp đã đem đến cho Author của giao diện đó là niivu giải thưởng Daily Deviation thứ 2 của diễn bầy Deviantart. Giao diện này có gam màu chính vẫn là màu tối, các icon được kiến trúc khá là giống với Ubuntu. Các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới để có thể cảm nghĩ nhiều hơn về Windows 10 Theme này.

ko-Z for Windows 10 - giao diện win 10 đẹp nhất

Nhấp vào button bên dưới để tải nó về nếu như bạn cảm thấy thích & mong muốn setup lên laptop của mình.

Trong gói giao diện tải về đã có sẵn theme, ảnh nền, icon, dock, taskbar, bạn cần sử dụng các dụng cụ như UltraUXThemePatcher, OldNewExplorer, StartIsBack để setup.

ARC Ҳ Windows 10 Theme

ARC là 1 gói bao gồm nhiều theme đẹp cho Win 10, trong đó có 2 đề tài là sáng & tối để bạn sử dụng. Nó được kiến trúc theo dạng tối giản, hiện đại & đưa hình dáng đẹp.

ARC - theme đẹp cho Win 10

Theme này hiện thời bổ trợ Win 10 từ 1703 đến 20H2, nếu yêu thích có thể nhấp vào button bên dưới để setup.

ARC Ҳ Windows 10 Theme còn đi kèm 1 bộ icon, các bạn có thể tải nó xuống tại đây & setup.

Simplify 10 Dark – Windows 10 Theme Pack

Đây là một giao diện Win 10 đẹp, có gam màu chính là màu tối. Nó được thết kế theo dạng phẳng hiện đại rất phù hợp với khuynh hướng kiến trúc hiện thời. & đây là một trong những theme bổ trợ Windows 10 1909 mới nhất nên các bạn có thể an tâm setup & sử dụng.

Simplify 10 Dark - theme win 10 đẹpSimplify 10 Dark là một trong những Windows 10 theme đẹp

Simplify 10 Dark hiện thời không còn được cho sử dụng Free. Bạn phải trả 5.99$ để được sử dụng:

 • 26 giao diện win 10 đẹp tương thích Dark Mode tuyệt vời (5 đề tài mấu chốt + nhiều biến thể)
 • phù hợp với ảnh nền tuyệt vời
 • phù hợp với con trỏ Windows
 • phù hợp với phong thái Firefox
 • phù hợp với SkPlayer Skins
 • & hiển nhiên là bổ trợ không hạn chế!
Xem Thêm  11 cách để căn giữa Div hoặc văn bản trong Div trong CSS - căn giữa div trong css

Nếu bạn thích theme Win 10 này thì hãy truy cập vào đây để mua nó.

Big Sur 2 – Windows 10 Themes – Đưa giao diện mac OS cho Win 10

macOS là HĐH có giao diện đẹp mà nhiều người thích. Ngoài ra không phải ai cũng có điều kiện để thử nghiệm HĐH này. Ngoài việc cài Hackintosh thuộc máy tính thì việc setup macOS theme là một phương pháp để thử nghiệm giao diện của HĐH này.

Hướng dẫn cài giao diện Mac OS Big Sur cho Win 10

Không những là một theme win 10 đẹp. Big Sur 2 – Windows 10 Themes còn đi kèm thêm nhiều thứ khác để bạn có thể thử nghiệm một giao diện Win 10 giống mac OS nhất có thể. Viêc setup theme này cũng rất cầu kỳ hơn các theme khác. tinhve.vn đã có nội dung chỉ dẫn cụ thể về cách tải & setup theme này, các bạn có thể nhấp vào nút button bên duwois để truy cập vào nội dung chỉ dẫn.

SEDA Theme cho Windows 10

SEDA là một giao diện nổi tiếng & tuyệt đẹp cho Windows 10. Thật tiếc đến thời điểm hiện thời thì nó mới chỉ bổ trợ cho phiên bản 1803 còn các phiên bản mới hơn là 1903 & 1909 chưa được bổ trợ. Ước ao trong tương lai nó sẽ được update.

SEDA - giao diện Win 10 đẹp

Nếu các bạn đang sử dụng Windows 10 phiên bản 1803 trở xuống thì hãy tải giao diện này về máy để setup. Đã có hơn 1k lượt yêu thích & 600 lượt comment cho theme win 10 này.

GreyEveTheme FINAL- Windows 10 High Contrast Theme

Một dark theme Windows 10 đúng nghĩa. Mọi thứ sẽ chuyển tông màu đen & xám để giúp bạn ưa nhìn hơn. Từ File Explorer, FireFox, Chrome,… cho đến Settings thì sẽ chuyển sang tông đen xám.

GreyEveTheme - giao diện tối cho win 10

Theme Win 10 này có thể sử dụng mà không cần cân chỉnh hệ thống. Chỉ cần tải về & nhấp đúp vào tập tin đề tài. Nếu bạn không thích giao diện tối cho Win 10 này nữa thì chỉ cần chọn đề tài mặc định của Windows & mọi thứ sẽ được hoàn nguyên.

Periwinkle

Periwinkle là theme được kiến trúc theo phong thái nhẹ nhõm dễ dàng. Trợ giúp các phiên bản 1703,1709,1803,1809, 1903, 1909, 2004 & 2009 (20H2) mới nhất.

Periwinkle - theme win 10 mới nhất

Độc giả có thể tải theme win 10 này xuống Free bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Nếu bạn mong muốn thử nghiệm giao diện Win 10 này một cách hoàn hảo nhất thì ngoài theme bạn cần setup thêm icon, ảnh nền, font chữ. Toàn bộ đều được đính kèm backlink tải ở phần miêu tả của theme, vậy nên các bạn hãy đọc kỹ trước khi thực hiện.

Nemo-Windows 10 Theme

Nemo là một trong những giao diện win 10 đẹp bổ trợ Windows 10 2004. Nếu các bạn đã setup phiên bản HĐH này thì có thể sử dụng theme này để biến đổi giao diện Win 10.

Nemo là một theme đẹp cho Win 10Nemo là một theme đẹp cho Win 10

Giống như Simplify 10 Dark thì Nemo được kiến trúc theo đề tài tối & các icon được làm phẳng đẹp mắt. Nó được lớn mạnh bởi KDr3w & bổ trợ cho Windows 10 1703, 1709, 1803, 1809, 1903, 1909 & 2004.

Download theme này cho Win 10 Free tại đây.

Xem Thêm  CAST và CHUYỂN ĐỔI (Transact-SQL) - SQL Server - sql chuyển đổi số thành văn bản

Ades Theme cho Windows 10

Đây là một theme win 10 tuyệt đẹp. Cùng với Seda thì nó luôn nằm trong top những giao diện cho Windows 10 được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay.

Ades theme- giao diện tuyệt đẹp cho Windows 10

Ngoài ra hiện thời, Ades Theme chưa được lớn mạnh thêm mà chỉ dừng lại ở việc bổ trợ Windows 10 1803. Nếu các bạn còn sử dụng phiên bản Windows 10 cũ này thì có thể tải nó về setup & sử dụng.

Download theme này cho Win 10 Free tại đây.

iWin

Dễ dàng là đẹp. Nó đã bổ trợ Windows 10 từ phiên bản 1703 đến 2009 (20H2) mới nhất.

iwin- theme win 10 đẹp

Penumbra 10 – Windows 10 visual style

Giao diện Win 10 theo đề tài tối còn đang là một khuynh hướng hiện tại. Penumbra 10 cũng đang nằm trong khuynh hướng kiến trúc này, lấy màu đen xám làm chính yếu. Theme đẹp cho Win 10 này tương thích với phiên bản Windows 10 mới nhất là 1909 & 2004. Các phiên bản Windows 10 cũ hơn có thể sẽ hoạt động không ổn định.

(*20*)

TRong phần thông tin của giao diện này, Author đã ghi rất cụ thể chỉ dẫn setup. Độc giả vui lòng đọc kỹ chỉ dẫn này để tránh sai sót trong tiến trình setup.

Maverick 10 – Windows 10 Theme

Ubuntu là một HĐH nhẹ, dễ dàng, đẹp bên cạnh đó lại quá ít áp dụng. Nếu bạn thích thử nghiệm HĐH này thì có thể cài Ubuntu cùng lúc Win 10. Còn nếu bạn mong muốn trải nghiêm giao diện của nó thì Maverick 10 là một lựa chọn giành riêng cho bạn.

Maverick 10 - theme đẹp cho win 10

Maverick 10 được lấy cảm hướng từ Ubuntu & pha trộn với phong thái phẳng đem lại vẻ đẹp & hiện đại cho máy tính của các bạn. Nó được bán với khoảng giá 2.99$ bạn sẽ thu được:

 • 2 Windows 10 themes tuyệt vời + chính sách Dark Mode: thư mục Theme
 • 5 ảnh nền tuyệt vời: thư mục Resources Wallpapers
 • phù hợp của Windows con trỏ: thư mục Resources Cursors
 • phù hợp với Firefox tinhve.vn: thư mục Resources Skins
 • phù hợp với PotPlayer da: thư mục Resources Skins
 • bổ trợ không hạn chế!

Oxford – Windows 10 Visual Style

Đây là một Theme Win 10 đẹp, tinh tế nhưng hiện thời nó vẫn chưa bổ trợ Windows 10 2009. Giờ đây nó mới chỉ bổ trợ 2004 nên các bạn hãy suy xét trước khi setup.

Oxford - theme đẹp cho win 10

Download theme đẹp cho Win 10 này Free tại đây.

Simplify 10 Light – Windows 10 Themes Pack

Được kiến trúc tương đương với Simplify 10 Dark. Nhưng thay vì màu sắc chính yếu là tối thì Simplify 10 Light có màu sắc chính yếu là sáng. Đây là một theme win 10 đẹp bổ trợ phiên bản Windows 10 2009 mới nhất.

Simplify 10 Light - giao diện win 10 đẹp

& cũng tương tự như Simplify 10 Dark thì giao diện Win 10 này cũng không được Free. Bạn phải trả 5.99$ để sử dụng:

 • 12 giao diện Windows 10 tuyệt đẹp
 • phù hợp với ảnh nền tuyệt vời
 • phù hợp với con trỏ Windows
 • phù hợp với SkPlayer Skins
 • & hiển nhiên là bổ trợ không hạn chế!

Nếu bạn thích giao diện này thì hãy nhấp vào button bên dưới để mua nó.

Một số theme đẹp cho Win 10 khác

Papyros for Windows 10

Một số theme đẹp cho Win 10 khác

Nocturnal W10

Một số theme đẹp cho Win 10 khác

Desktop – Theme win 10 đẹp

Một số theme đẹp cho Win 10 khác

Soft Light Theme for Windows 10

Một số theme đẹp cho Win 10 khác

Pure Theme for Windows 10

Một số theme đẹp cho Win 10 khác

OBLIQ VS 10

Một số theme đẹp cho Win 10 khác

BIB

(*10*)

Đề tài nào trên đó mà bạn thích nhất? Bạn đã gặp giao diện đẹp hơn những cái đã nêu trong danh mục này? Viết cho http://phptravels.vn/ vài đề xuất trong phần đánh giá bên dưới!

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận