Nếu bạn đang tìm kiếm những tên tiếng Anh cho nam thì chắc cú không thể bỏ qua nội dung TOP 707+ tên tiếng Anh hay cho Nam ngày hôm nay của EMG Online. Nội dung

Bạn đang xem: biệt danh tiếng anh cho nam

Nếu bạn đang tìm kiếm những tên tiếng Anh cho nam thì chắc cú không thể bỏ qua nội dung TOP 707+ tên tiếng Anh hay cho Nam ngày hôm nay của EMG Online. Nội dung sẽ giới thiệu đến bạn 707 tên hay và lạ cho nam, ngoài ra còn hàng trăm tên gọi được phân loại theo ý nghĩa cũng như biệt hiệu cho con trai bằng tiếng Anh. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

Download Trọn bộ Tài liệu ngữ pháp giành riêng cho người mới khởi đầu

Xem thêm:

Top 100 tên tiếng Anh hay cho Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm những tên tiếng Anh hay cho nam thì không thể bỏ qua top 100 tên tiếng Anh hay, đầy ý nghĩa dưới đây!

1. Aaron

Trong Kinh thánh, Aaron là tên anh trai của Môi-se. Này là một lựa chọn mê hoặc và vượt thời gian, có nghĩa là ‘nâng cấp’.

2. Abe

Tên gọi này nghe siêu dễ thương và thời hiện đại hơn Abraham. Nó nối liền với cựu tổng thống Mỹ Abraham Abe Lincoln. Ý nghĩa của Abe là ‘cha của nhiều người’.

3. Abel

Một tên gọi ngắn gọn và dễ thương khác trong Kinh thánh, Abel là con trai của Adam và Eve, người đã bị chính anh trai của mình giết chết trong cơn ghen. Ý nghĩa của Abel là ‘con trai của hơi thở’.

4. Acer

Trong toàn cầu được xúc tiến bởi công nghệ này, thời điểm đã chín muồi cho Acer, một thương hiệu PC nổi tiếng toàn cầu. Bạn có thể sử dụng Ace làm biệt hiệu.

5. Adam

Adam có nguồn gốc từ từ ‘adama’ trong tiếng Do Thái, và có nghĩa là ‘sinh ra’. Nhưng ý nghĩa chung của Adam là ‘con người’. Một lựa chọn an toàn và vượt thời gian.

6. Aiden

Aiden đã là một trong những tên gọi bé trai ngắn gọn thông dụng nhất trong hơn một thập kỷ qua. Tên hiệu này đã sinh ra một số biến thể. Trên thực tiễn, nó cũng từng vượt qua Aidan, cách viết truyền thống của người Ireland.

7. Ale

Nếu bạn muốn điều gì đó mạnh mẽ và xảy ra, hãy chọn Alex cho con trai bạn. Nó là một dạng viết tắt của Alexander và có nghĩa là ‘chiến binh đàn ông’.

8. Alfie

Alfie, tên viết tắt của Alfred, có thể trở thành một tên gọi tiềm năng cho con trai bạn. Có nghĩa là ‘hiền triết’ hoặc ‘thông thái’, Alfie là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một sự huyền bí.

9. Avis

Avis không chỉ là một câu thần chú trong sách Harry Potter, mà đang là một tên riêng trong tiếng Latinh, có nghĩa là ‘chim’. Tên gọi này cực kỳ thông dụng vào thời trung cổ khi người Norman mang nó đến Anh. Avis có nghĩa là ‘mong muốn’.

10. Axel

Axel là duy nhất cộng với badass. Bạn không thường xuyên nghe thấy tên gọi này, và này là điều thu hút các bậc cha mẹ đến với nó. Tên này có nghĩa là ‘cha đẻ của hòa bình’.

11.Basil

Một tên hoàng thất cho hoàng tử bé của các bạn. Thánh Basil Đại đế là một giám mục thế kỷ thứ 4 và là một trong những cha đẻ của nhà thờ Thiên chúa giáo sơ khai. Tên tiếng Hy Lạp này có nghĩa là ‘vua’.

12. Beck

Tên gọi này chưa lúc nào được liệt kê trong danh sách 1000 người hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy nó sẽ là một lựa chọn mới lạ cho con trai của các bạn.

13. Ben

Xu thế sử dụng phiên bản tên rút gọn xuất phát từ những năm 80 và trở nên thông dụng hiện tại. Ben là phiên bản rút gọn của Benjamin và có nghĩa là ‘con trai của’.

14. Bern

Bern là một ví dụ hoàn hảo về một tên gọi mà bạn không lúc nào có thể cảm thấy mệt mỏi, cho dù bạn nghe nó bao nhiêu lần. Tên tiếng Đức này có nghĩa là ‘con gấu’.

15. Blair

Dịch sang ‘cánh đồng’ trong tiếng Scotland, biệt hiệu này gợi đến hình ảnh những cánh đồng xanh đầy hoa dại. Blair lúc này ít khi được sử dụng. Vì vậy, hãy nắm bắt nó trước khi nó trở nên quá thân thuộc.

16. Blake

Tên này có nguồn gốc là biệt hiệu cho một người có nước da rất sẫm hoặc sáng. Này là toàn bộ những gì mà một người mẹ mong ước khi đặt tên cho con trai mình.

17. Blane

Tên gọi Ailen và Scotland này được thấm nhuần với một không khí quyến rũ . Trong bộ phim kinh điển thời trung học Pretty in Pink, Blane là một tay ăn chơi sung túc.

18. Bodhi

Tên gọi cực hiếm này đang khởi đầu nổi lên nhờ các người nổi tiếng đã chọn nó. Tên hiệu này được lấy từ một từ tiếng Phạn, có nghĩa là ‘giác ngộ’.

19. Brice

Nếu bạn muốn có một tên gọi nổi trội cho con trai mình, Brice có thể là người giành riêng cho bạn. Nhưng có một cạm bẫy. Vì chỉ cần một chữ cái là có thể biến thành Bruce, con bạn có thể phải đương đầu với một số lỗi chính tả trong suốt cuộc sống.

20. Carl

Có hai nguồn gốc có thể có của tên này. Nó được lấy từ tên tiếng Anh Charles, có nghĩa là ‘con người tự do’ hoặc bắt nguồn từ tên Karl của người Scandinavia hoặc tiếng Đức.

21. Cian

Cian là một tên gọi mang ý nghĩa ăn chơi và quý phái. Có nghĩa là ‘cổ kính và lâu dài’, biệt hiệu này mang vẻ trang trọng với một tí vui vẻ.

22. Clark

Tên gọi này đã lọt vào bảng xếp hạng vào năm 1881, nhưng đã tăng trưởng trong vài năm gần đây. Đó có vẻ là do nó link với vận khích lệ cricket người Úc Michael Clark.

23. Claude

Những người thấu hiểu văn nghệ sẽ nhận thấy tên gọi này từ nghệ sĩ kiêm họa sĩ Claude Monet. Tên hiệu này hiện xếp thứ 889 trong Danh sách của Đơn vị An sinh Xã hội Hoa Kỳ.

24. Clyde

Một tên gọi điển hình của Scotland, Clyde dùng để chỉ Sông Clyde ở Scotland.

25. Cole

Phẩm chất du mục của Cole có từ thời tổ tiên của tất cả chúng ta. Nó tiếp tục trở nên bất tử với vai diễn Cole Trickle của Tom Cruise trong Days of Thunder. Nó có nghĩa là sền sệt ‘hoặc đen như than’.

26. Craig

Craig được lấy từ một họ của người Scotland, có nghĩa là ‘đá’. Nó sẽ là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ thích những tên gọi mạnh mẽ và ổn định.

Để xác minh trình độ sử dụng và vốn từ vựng của các bạn đến đây. Làm bài Test từ vựng sau đây ngay:

 

27. Dante

Trong tiếng Ý, Dante có nghĩa là ‘bền bỉ và kiên định’, hai đặc tính mạnh mẽ mà chúng tôi tin rằng bạn muốn con trai mình có. Dante không phải là hoàn toàn không nghe đến, nhưng vẫn có vẻ hiếm.

28. Dash

Dashiell nghe có vẻ ngầu hơn, và tất nhiên, bảnh bao khi được sử dụng ở dạng ngắn. Và điều đó cũng từng được minh chứng, với việc Dash lọt vào danh sách Top 1000 của Hoa Kỳ vào năm 2014.

29. David

Tên này bắt nguồn từ thuật ngữ Dawid trong tiếng Do Thái, có nghĩa là ‘được yêu quý’. Là một tên gọi trong Kinh thánh, David sẽ là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ theo đạo.

30. Dion

Một lựa chọn lý tưởng cho các bậc cha mẹ truyền thống. Tên hiệu này được lấy từ từ tiếng Anh cổ ‘denu’, có nghĩa là ‘quan chức nhà thờ’. Đại diện gần đây của nó là nam diễn viên người Mỹ Dean Cain.

31. Dion

Tên tiếng Hy Lạp này là một biến thể rút gọn của Dionysius, tên của vị thần Hy Lạp về khả năng sinh sản, rượu vang và nhà hát. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng Dion nghe có vẻ xu thế hơn so với bản gốc.

32. Eli

Eli là một tên gọi trong Kinh thánh với vô số năng lượng và trí não. Nó hiện đứng thứ 53 trong danh sách SSA của Hoa Kỳ.

Tên tiếng Anh cho con trai

33. Enzo

Tên tiếng Ý quyến rũ này là một dạng viết tắt của Lorenzo và Vincenzo. Nhưng người Đức coi nó như một biến thể của Henry.

34. Eryk

Tên hiệu này đại diện cho một nhân vật lý tưởng – mạnh mẽ và dễ thương. Trong tiếng Ba Lan, Eryk có nghĩa là ‘đáng yêu’, mà chúng tôi chắc cú rằng con trai bạn sẽ như vậy. Và trong ngôn từ Bắc Âu, Eryk được dịch là ‘người cai trị vĩnh cửu’.

35. Ethan

Ethan đã là một trong 10 tên gọi hàng đầu trong hơn một thập kỷ qua. Nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ muốn một tên gọi dễ gần và không quá truyền thống.

36. Ezra

Ezra là tên tiếng Do Thái, có nghĩa là ‘giúp đỡ’. Tên này phù phù hợp với cả hai giới tính, nhưng chúng tôi cảm thấy nó sẽ phù phù hợp với con trai hơn.

37. Finn

Cuối cùng, chúng tôi đã nghe thấy Finn ở nhiều dạng, Finley và Finnegan là thông dụng nhất. Nhưng không gì có thể sánh được với sự dễ thương của Finn. Và nó đang tăng trưởng ổn định ở Mỹ.

38. Fox

Một trong những tên lấy cảm xúc từ động vật được sử dụng nhiều nhất. Trong thời cổ xưa, Fox dùng để chỉ những người săn hoặc bắt cáo.

39. Gary

Tên tuổi người Đức này có toàn bộ những phẩm chất để trở lại với thời trang. Nó ngắn, dễ đánh vần và phát âm và có ý nghĩa khó hiểu. Gary có nghĩa là ‘cái giáo’.

40. Gavin

Có nghĩa là ‘diều hâu trắng’, tên gọi này trổ tài một sức mạnh mà các bậc cha mẹ tìm kiếm ở con trai của họ. Gavin Rossdale và Gavin DeGraw là những người nổi tiếng đáng Note với tên gọi này.

41. George

Tên gọi này đã nhìn thấy ​​sự thông dụng tăng vọt khi Hoàng tử George của Vương quốc Anh ra đời.

42. Grant

Bạn có biết rằng biệt hiệu này bắt nguồn từ một biệt hiệu giành riêng cho những người cao không? Tên này nối liền với nghệ sĩ Grant Wood, nổi tiếng với bức tranh ‘American Gothic’. Grant có nghĩa là ‘lớn’.

43. Gunn

Gunn là biến thể rút gọn của tên tiếng Đức Gunther, có nghĩa là ‘chiến binh’. Nó thường được dùng làm họ, ví dụ như Anna Gunn, nữ diễn viên người Mỹ và Tim Gunn, nhà tư vấn thời trang người Mỹ.

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm game bang sung hay mới nhất 2022

44. Gus

Gus là phiên bản rút gọn của tên August hoặc Augustus và có nghĩa là ‘vĩ đại và tráng lệ’.

45. Hale

Tên hiệu này trổ tài cảm nhận vui vẻ và thịnh soạn. Tên người nổi tiếng mang nó là Nathan Hale, người hùng chiến tranh cách mạng.

46. ​​Hank

Tên này đa phần nổi tiếng với biệt hiệu của Henry. Nhưng kể từ năm 2006, nó đã khởi đầu được sử dụng riêng.

47. Hans

Hans có nguồn gốc là một dạng rút gọn của Johannes hoặc John, nhưng nó đa phần được kết phù hợp với Hansel trong truyện cổ tích. Với những tên gọi như nhà soạn nhạc Hans Zimmer và người kể chuyện người Đan Mạch Hans Christian Ander, tên gọi này chắc cú sẽ khơi dậy khía cạnh sáng tạo của con bạn.

48. Ian

Ian là phiên bản Scotland của tên John và có nghĩa là ‘Chúa ban ơn’. Nó có thể không xuất hiện, nhưng thông dụng hơn bạn nghĩ.

49. Ike

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Isaac, Ike có thể sớm lọt vào danh sách top 1000.

50. Jack

Danh sách của chúng tôi sẽ không đầy đủ nếu không đề cập đến Jack. Tên này dũng cảm, táo bạo, đẹp và cổ kính. Jack có nghĩa là ‘người thay thế’.

Để test trình độ và cải tổ tuyệt kỹ Tiếng Anh bài bản để thỏa mãn nhu cầu công việc như viết Tin nhắn hộp thư online, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại EMG Online để được trao đổi trực tiếp cùng giáo viên bản xứ.

 

51. James

Tên này đang trên đà tăng trưởng, cùng với tên gọi tiền nhiệm Jacob. Chúng tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ trở thành một tên đệm tuyệt vời. Jacob có nghĩa là ‘người thay thế’.

52. Jan

Jan là hình thức châu Âu của Jon và được phát âm là ‘Yan’. Một số người có thể thấy nó giống với Han, nhưng chúng tôi nghĩ nó rất hay và khác biệt.

53. Jay

Nếu bạn thích những tên gọi chìm trong thần thoại, Jay có thể là người giành riêng cho bạn. Này là hình dạng ngắn gọn của Jason, là tên của một nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp.

54. John

Một số người vĩ đại được đặt tên là John: John Wayne, John Kennedy, John Cena và John Barrymore, và danh sách vẫn tiếp tục. Đó cũng là tên của một trong 12 sứ đồ của Chúa Giê-su.

55. Kent

Kent là một tên của người Celt, có nghĩa là ‘vùng đất cao hoặc ven biển’. Lịch sử của tên này có thể được bắt nguồn từ Berkshire ở Anh. Các bậc cha mẹ ham chơi sẽ liên tưởng tên gọi này với Clark Kent, Siêu nhân.

56. Knox

Một trong những tên ngắn một âm tiết hay nhất giành riêng cho con trai. Knox có nghĩa là ‘từ những ngọn đồi’.

57. Kurt

Kurt là một tên tiếng Đức cao, có nghĩa là ‘cố vấn’. Tên của nó là tay đua NASCAR Kurt Busch và vận khích lệ trượt băng người Canada Kurt Browning. Hãy nhớ rằng, Kurt và Curt khác nhau.

58. Lars

Tên gọi quyến rũ này là bản dịch của từ tiếng Latinh trong tiếng Scandinavia, ‘Laurentius’, có nghĩa là ‘người đàn ông đến từ nơi của Laurel’. Nói một cách ẩn dụ, tên gọi này có nghĩa là ‘chiến thắng’. Tên gọi ngắn gọn nhưng mạnh mẽ này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho một người đàn ông trẻ tuổi muốn có một cuộc sống thắng cuộc.

Xác minh trình độ ngay để tìm đúng lộ trình học Tiếng Anh thông minh, hiệu quả cho riêng mình!

 

59. Lee

Lee là một tên gọi nghe nhẹ nhõm đa phần được dùng làm họ hoặc tên đệm. Nó đã lọt vào bảng xếp hạng thông dụng vào năm 1951, khi đạt vị trí thứ 226. Lee có nghĩa là ‘đồng cỏ’.

60. Leif

Leif là một tên gọi dễ thương trong thần thoại Bắc Âu. Theo truyền thuyết Bắc Âu, Viking Leif Ericson đã đổ bộ lên bờ biển Châu Mỹ khoảng 500 năm trước khi Columbus đến Caribe.

61. Leon

Leon là một từ tiếng Pháp có nghĩa là ‘sư tử’. Sư tử là một nhân vật nguy nga trong một số nền văn hóa và khu vực. Nó tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự cao thượng và sự vương giả. Nếu bạn muốn làm cho nó ngắn hơn, hãy cắt chữ ‘n’ từ nó.

62. Levi

Levi là tên con trai thứ ba của Leah và Jacob. Nhưng tên thật của anh ta là Matthew. Tên gọi này dự kiến ​​sẽ trở nên thông dụng, vì Matthew McConaughey gần đây đã chọn nó cho con trai mình.

63. Liam

Liam có nguồn gốc là một dạng ngắn của William, nhưng giờ đây nó là một lựa chọn đáng gờm. Nó đã được thông dụng bởi diễn viên người Mỹ Liam Neeson. Thanh thiếu niên sẽ liên tưởng tên gọi này với người nổi tiếng của Hunger Games, Liam Hemsworth.

64. Loic

Tên hiệu này thật khác biệt, về cả tiếng động lẫn kiểu dáng và này là điều mê hoặc. Loic là biến thể tiếng Pháp của Louise và có nghĩa là ‘chiến binh nổi tiếng’.

65. Luca

Luca là một tên gọi thông dụng không phân biệt giới tính, đa phần được dùng làm tên nam giới ở Ý. Colin Firth và Hillary Duff đã chọn tên này cho con trai của họ. Mặt khác, Jennie Garth đã sử dụng nó cho con gái mình.

66. Luigi

Tên hiệu này nối liền với anh trai của Mario từ lâu. Nhưng lúc này nó đã khởi đầu tạo được dấu ấn của riêng mình. Luigi sẽ thu hút các bậc cha mẹ cổ kính. Nó có nghĩa là ‘chiến binh lừng danh’.

67. Luis

Cách viết này là một biến thể hay của Louis thường dùng. Có nghĩa là ‘chiến binh nổi tiếng’, tên gọi này cũng được gắn với Luis Bunuel, người được gọi một cách trìu mến là cha đẻ của chủ nghĩa siêu thực điện ảnh.

68. Luke

Luke là một tên yêu thích lâu năm với các bậc cha mẹ, và không khó để giải mã vì sao. Mặc dù có nguồn gốc từ Kinh thánh, biệt hiệu này nghe có vẻ mới mẻ và kiên định. Và nó nối liền với Chiến tranh giữa các vì sao (Luke Skywalker).

69. Lyle

Lyle là một tên gọi ngắn gọn, đơn âm tiết, dễ hiểu, có nghĩa là ‘người sống trên một hòn đảo’. Nó thường được dùng làm họ ở các nước Châu Âu, nhưng nó cũng hoạt động tốt như một tên riêng.

Tên tiếng Anh hay cho nam ngắn gọn

70. Lynx

Nếu bạn là cả hai, một người yêu động vật và một người thích thú công nghệ, Lynx sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài vai trò là một trong những loài mèo hoang, Lynx đang là một công nghệ software, phân phối kết nối mạng internet, smartphone và thiết bị y tế cho hàng triệu người.

71. Mack

Mack đã có thể lọt vào danh sách 100 người hàng đầu kể từ năm 1900. Nó có nghĩa là ‘con trai’.

72. Mark

Một số người nói rằng Mark là hình thức tiếng Anh của Marcus trong lúc một số người khác lại cho rằng nó có liên quan đến sao Hỏa. Tên gọi này đã đoạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng vào năm 1974, và toàn bộ đều chuẩn bị trở lại.

73. Mason

Tên gọi này rất đơn giản để đánh vần và phát âm và ý nghĩa của nó là ‘thợ đá’ tạo cho nó một cảm nhận rắn rỏi. Tên gọi thượng hạng này cũng được những người nổi tiếng yêu thích, Ne-Yo và Kourtney Kardashian đặt tên cho các con trai của họ là Mason.

74. Max

Mặc dù Max là một trong những tên gọi ngắn được yêu thích nhất mọi thời kì, nhưng thật đáng tiếc khi nó chưa lúc nào lọt vào danh sách top 100.

75. Mika

Tên người yêu này có nghĩa là ‘mùi thơm’ trong tiếng Nhật. Trong tiếng Mỹ địa phương, Mika có nghĩa là ‘chú gấu trúc nhỏ khôn ngoan’ và trong tiếng Phần Lan, nó có nghĩa là ‘người giống Chúa’.

76. Miles

Các bà mẹ theo phong thái thời trang hẳn sẽ biết rằng tên gọi này được thông dụng bởi siêu mẫu Miles McMillan, một trong 50 người mẫu hàng đầu hiện tại. Sự phối hợp của nó với nhạc sĩ Miles Davis càng củng cố vị trí của nó như một trong những tên gọi trẻ thơ vĩ đại nhất.

77. Neil

Nếu bạn muốn đặt tên khác thường cho con trai mình, Neil sẽ khiến bạn thích thú. Tên ngắn mới lạ này được lấy từ tên Gaelic của Ireland, có nghĩa là ‘đám mây’ hoặc ‘nhà vô địch’.

78. Noah

Có vẻ bộ phim lãng mạn The Notebook đã hỗ trợ tên gọi trong Kinh thánh này vươn lên vị trí đầu bảng trong danh sách SSA. Tên hiệu này chắc cú, mạnh mẽ và tiếng động tươi mới ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

79. Orion

Orion, tên của những chòm sao dễ nhận ra nhất trên toàn cầu, được lấy cảm xúc từ thần thoại Hy Lạp. Tên gọi hiếm và kỳ lạ này có nghĩa là ‘bay lên trên bầu trời’.

80. Oscar

Việc đặt tên cho con trai của các bạn là Oscar sẽ giúp nó có được sự tôn trọng và thành công suốt đời. Nó đã được sử dụng bởi một số vốn bản quyền châu Âu, trong toàn bộ các biến thể của nó.

81. Paul

Paul là một tên gọi ngắn gọn và ngọt ngào này. Nó bắt nguồn từ từ ‘paul’ trong tiếng Latinh, có nghĩa là ‘khiêm tốn’.

82. Peter

Peter có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp ‘petros’ và có nghĩa là ‘đá’. Tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng của nó sẽ là Peter Parker, tên thật của Người nhện.

83. Reid

Tên gọi unisex này thân thuộc ở Mỹ so với các bé trai hơn là các bé gái. Có nghĩa là ‘tóc đỏ’, tên gọi này hiện đứng thứ 259 trong danh sách 1000 bé trai hàng đầu. Và chữ ‘i’ trong tên này mang lại cho nó một cái nhìn mới lạ.

84. Rhys

Rhys, một tên gọi đẹp có nguồn gốc từ xứ Wales, là một biến thể của Reece. Tên hiệu này đã lọt vào danh sách top 100 vào năm 2004, có vẻ là sau thời điểm được truyền cảm xúc bởi nam diễn viên Jonathan Rhys. Rhys có nghĩa là ‘nhiệt huyết’.

85. River

Có vẻ như tên gọi này sẽ không lúc nào lỗi mốt. Dòng sông đáng Note nhất phải là dòng sông Phượng hoàng trái tim của thập niên 70.

Xem Thêm  Ý Nghĩa Số Lượng Hoa Hồng 1-100 ❤️️ Tiết Bộ Bí Mật 999 Hoa Hồng - y nghia so luong hoa hong

Xác minh và ôn luyện khả năng nghe Tiếng Anh cùng EMG Online miễn phí nhanh nhất tại đây!

 

86. Rollo

Rollo, có nghĩa là ‘nổi tiếng trong vùng đất’, là một tên gọi phù phù hợp với một nhà lãnh đạo Viking hoặc một chàng trai ít nói. Biến thể của nó bao gồm Rolla và Rolf.

87. Ryan

Tên hiệu này ngay mau chóng khiến Ryan Reynolds được nhớ đến. Ryan là một trong số ít những tên gọi trụ vững trong bảng xếp hạng danh tiếng trong nhiều thập kỷ. Này là một tên gọi Ailen có nghĩa là ‘vua’.

88. Sam

Sam, tên viết tắt của Samuel, cảm thấy hiện đại hơn bản gốc. Khoảng 11.000 trẻ sơ sinh được đặt tên là Sam mỗi năm.

89. Scott

Nếu bạn là người yêu thích văn học, vậy bạn có thể đặt tên con trai mình theo tên Scott Fitzgerald, tác giả của cuốn “The Great Gatsby” không? Tên này có nghĩa là ‘người Scotland’.

90. Sean

Tên hiệu người Ireland này đã thống trị danh sách tên trẻ em ở Mỹ trong một thời gian dài. Tên này có nghĩa là ‘Chúa nhân từ’.

91. Taft

Rắn, ngắn gọn và hiếm, Taft là một tên gọi tiếng Pháp cổ có nghĩa là ‘nhà dân’. Tên của nó là William Howard Taft, tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ.

92. Tom

Tom là sự thay thế thân thuộc nhất của Thomas. Nó có nghĩa là ‘sinh đôi’.

93. Valor

Theo từ điển Oxford, Valor có nghĩa là ‘lòng dũng cảm tuyệt vời khi đối mặt với nguy hiểm’, đó chính là điều mà những cậu bé của thế hệ tương lai sẽ cần. Và nó cũng có vẻ tuyệt vời!

94. Van

Van là một tên gọi vui nhộn, người Hà Lan trung niên, đã sẵn sàng cho sự trở lại, cùng với anh em họ Walt và Ray. Tên hiệu này thường được nghe như một tiền tố của họ, nhưng nó cũng sẽ tạo thành một tên gọi tuyệt vời.

95. Vidor

Nếu bạn muốn có một tên gọi ngắn mới lạ cho con trai mình, Vidor có thể là lựa chọn thích hợp. Tên hiệu nghe có vẻ thô ráp và rắn rỏi, nhưng có nghĩa là ‘hạnh phúc’ trong tiếng Hungary.

96. Wolfe

Những tên gọi mang yếu tố đất cực kỳ thông dụng. Bản thân loài sói cực kỳ mạnh mẽ, nhưng chúng không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào mà không có các thành viên khác trong nhóm, điều mà chúng tôi cảm thấy là một phẩm chất mạnh mẽ. Chữ ‘e’ ở cuối làm cho nó trông đẹp hơn.

97. Wynn

Tên gọi xứ Wales này là một trong những lựa chọn mới mẻ nhất ở Mỹ. Nó quay trở lại những ngày xưa tốt đẹp khi những tên gọi như Winfred, Winston và Winfield cực kỳ thông dụng. Tên này có nghĩa là ‘đẹp trai’.

98. Zac

Này là tên được thông dụng bởi người hùng Disney Zac Efron. Ban đầu nó là một dạng ngắn của Zachary và có nghĩa là ‘Chúa đã ghi nhớ’.

99. Zane

Nếu bạn muốn con trai của các bạn nổi trội với một tên gọi đặc biệt, bạn đã tìm thấy nó ở đây. Zane là một tên gọi với những rung cảm hạnh phúc.

100. Zed

Tên tiếng Do Thái này là một biến thể khác của Zedekiah và có nghĩa là ‘Chúa công chính’. Nó chắc cú ít ngột ngạt hơn và hông hơn.

Ngoài Top 100 tên tiếng Anh hay cho Nam trên đây, bạn có thể tham khảo thêm các tên tiếng Anh phân loại theo ý nghĩa dưới đây.

Tên tiếng Anh hay cho nam với ý nghĩa cao quý, nổi tiếng, may mắn, giàu sang

Tên tiếng Anh độc lạ cho nam

 • Edsel – Cao quý
 • Anselm – Được Chúa kiểm tra an ninh
 • Basil – Hoàng tộc
 • Nolan – Dòng dõi đắt quý, nổi danh
 • Jethro – Xuất chúng
 • Cuthbert – Nổi tiếng
 • Elmer – Cao quý, nổi danh
 • Galvin – Tỏa sáng, dưới sáng
 • Gwyn – Được ban phước
 • Benedict – Được ban phước
 • Orborne – Nổi tiếng như thần linh
 • Eugene – Xuất thân đắt quý
 • Patrick – Người quý tộc
 • Maximilian – Vĩ đại nhất, xuất chúng nhất
 • Magnus – Vĩ đại
 • Carwyn – Được yêu, được ban phước
 • Darius – Sung túc, người kiểm tra an ninh
 • Dominic – Chúa tể
 • Azaria – Được Chúa trợ giúp
 • Clitus – Vinh quang
 • Ethelbert – Cao quý, tỏa sáng
 • Dai – Tỏa sáng
 • Otis – Giàu sang

Tên tiếng Anh hay cho Nam nối liền với thiên nhiên

 • Dylan – Hải dương
 • Conal – Sói, mạnh mẽ
 • Egan – Lửa
 • Aidan – Lửa
 • Uri – Ánh sáng
 • Samson – Đứa con của mặt trời
 • Enda – Chú chim
 • Lagan – Lửa
 • Leighton – Vườn cây thuốc
 • Lionel – Chú sư tử con
 • Neil – Mây, nhà vô địch, đầy nhiệt huyết
 • Lovell – Chú sói con
 • Dalziel – Nơi đầy tia nắng
 • Farley – Đồng cỏ tươi đẹp, dưới lành
 • Silas – Rừng cây
 • Farrer – sắt
 • Phelan – Sói
 • Douglas – Dòng sông/suối đen
 • Anatole – Rạng đông
 • Radley – Thảo nguyên đỏ
 • Wolfgang – Sói dạo bước

Tên tiếng Anh con trai hay với ý nghĩa hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng

 • David – Người yêu dấu
 • Edric – Người trị vì gia sản (fortune ruler)
 • Darius – Người sở hữu sự sung túc
 • Paul – Bé nhỏ”, “nhúng nhường
 • Felix – Hạnh phúc, may mắn
 • Edward – Người giám hộ của cải (guardian of riches)
 • Benedict – Được ban phước
 • Victor – Thắng lợi
 • Kenneth – Đẹp trai và mãnh liệt (fair and fierce)
 • Alan – Sự hòa hợp
 • Edgar – Sung túc, thịnh vượng
 • Asher – Người được ban phước

Tên tiếng Anh hay cho con trai với ý nghĩa chiến binh, mạnh mẽ, dũng cảm

Nếu bạn muốn tìm một cách tên tiếng Anh ngầu cho nam thì những tên dưới đây chính là gợi ý hay đấy!

 • Ryder – Chiến binh cưỡi ngựa, người truyền tin
 • Harold – Quân đội, tướng quân, người thống trị
 • Harvey – Chiến binh xuất chúng (battle worthy)
 • Vincent – Chinh phục
 • Richard – Sự dũng mãnh
 • Walter – Người lãnh đạo quân đội
 • Louis – Chiến binh trứ danh (tên Pháp dựa trên một từ gốc Đức cổ)
 • William – Muốn kiểm tra an ninh (ghép 2 chữ “wil – mong muốn” và “helm – bảo vệ”)
 • Brian – Sức mạnh, quyền lực
 • Marcus – Dựa trên tên của thần chiến tranh Mars
 • Chad – Chiến trường, chiến binh
 • Charles – Quân đội, chiến binh
 • Alexander – Người trấn giữ, người kiểm tra an ninh
 • Leonard – Chú sư tử dũng mãnh
 • Arnold – Người trị vì chim đại bàng (eagle ruler)
 • Leon – Chú sư tử
 • Drake – Rồng
 • Andrew – Kiêu hùng, mạnh mẽ

Tên tiếng Anh về đàn ông hay với ý nghĩa uyên thâm, cao quý

 • Maximus – Tuyệt vời nhất, vĩ đại nhất
 • Harry – Người thống trị quốc gia
 • Stephen – Vương miện
 • Albert – Cao quý, sáng dạ
 • Henry – Người thống trị quốc gia
 • Frederick – Người trị vì hòa bình
 • Titus – Danh giá
 • Eric – Vị vua muôn đời
 • Donald – Người trị vì vậy giới
 • Raymond – Người kiểm tra an ninh cứ mang ra một số lời khuyên đúng đắn
 • Roy – Vua (gốc từ “roi” dưới tiếng Pháp)
 • Robert – Người nổi danh sáng dạ” (bright famous one)

Tên tiếng Anh hay cho nam giới với ý nghĩa tôn giáo

 • Jonathan – Chúa ban phước
 • Joshua – Chúa cứu vớt linh hồn
 • Daniel – Chúa là người phân xử
 • Michael – Kẻ nào được như Chúa?
 • Theodore – Món quà của Chúa
 • Raphael – Chúa chữa lành
 • Joel – Yah là Chúa (Jehovah là “Chúa” dưới tiếng Do Thái)
 • Elijah – Chúa là Yah/Jehovah (Jehovah là “Chúa” dưới tiếng Do Thái)
 • Jacob – Chúa chở che
 • Abraham – Cha của một số dân tộc
 • Timothy – Tôn thờ Chúa
 • Zachary – Jehovah đã nhớ
 • Nathan – Món quà, Chúa đã trao
 • John – Chúa từ bi
 • Issac – Chúa cười, tiếng cười
 • Samuel – Nhân danh Chúa/Chúa đã lắng nghe
 • Matthew – Món quà của Chúa
 • Emmanuel/Manuel – Chúa tại bên ta
 • Gabriel – Chúa hùng mạnh

Tên tiếng Anh con trai hay theo dáng vẻ bên ngoài

 • Caradoc – Dễ thương
 • Duane – Chú bé tóc đen
 • Rowan – Cậu bé tóc đỏ
 • Bellamy – Người bạn đẹp trai
 • Venn – Đẹp trai
 • Kieran – Câu bé tóc đen
 • Flynn – Người tóc đỏ
 • Boniface – Có số may mắn
 • Lloyd – Tóc xám
 • Bevis – Chàng trai đẹp trai

Tên tiếng Anh nam hay theo tính cách loài người

 • Enoch – Tận tuy, tận tâm” “đầy kinh nghiệm
 • Gregory – Cảnh giác, thận trọng
 • Curtis – Lịch sự, nhã nhặn
 • Phelim – Luôn tốt
 • Finn/Finnian/Fintan – Tốt, đẹp, dưới trắng
 • Clement – Khoan dung, nhân từ
 • Hubert – Đầy nhiệt huyết
 • Dermot – (Người) không lúc nào đố kỵ

Tên hiệu cho nam bằng tiếng Anh độc lạ

Biệt danh hay tiếng Anh cho nam

Tên hiệu tiếng Anh hay cho nam

 • Shoot2Kill – Nhấc súng lên là giết người
 • Killspree – Không hạnh phúc khi chỉ giết một hai người
 • MindlessKilling – Mang đến một tử vong tự nhiên
 • Born2Kill – Lọt lòng đã là một sát thủ
 • TheZodiac – Sát thủ Zodiac khét tiếng
 • OsamasGhost – Không lúc nào quên
 • Angelofdeath – Khi người chơi này xuất hiện bạn sẽ bị tàn sát
 • Ebola – chứng bệnh virus chết người
 • MustardGas – Loại khí chết khách hàng dưới thế chiến thứ nhất.
 • Knuckles – Người chơi game thích thú Game đối kháng
 • JackTheRipper – Tên giết người hàng loạt khét tiếng Jack the Ripper.
 • TedBundyHandsome – Tên giết người hàng loạt khét tiếng Ted Bundy.
 • ManicLaughter – Người hơi phấn khích khi chơi.
 • TheExecutor – Người kiểm tra một số tử vong
 • BigKnives – Loại dao tốt duy nhất.

Tên hiệu tiếng Anh cho nam cực sang chảnh

 • Basil – Hoàng tộc
 • Roy – Vua
 • Benedict – Được ban phước
 • Edsel – Cao quý
 • Dominic – Chúa tể
 • Elmer – Cao quý, nổi danh
 • Howard: cao quý, người coi giữ quý tộc
 • Ethelbert – Cao quý, tỏa sáng
 • Nolan – Dòng dõi đắt quý, nổi danh
 • Orborne – Nổi tiếng như thần linh
 • Humberto: vị chiến binh nổi danh.
 • Hank: thủ lĩnh của gia đình.
 • Harish: chúa tể của loài khỉ
 • Harvey: hăm hở ra chiến trường
 • Otis – Giàu sang
 • Maximilian – Vĩ đại nhất, xuất chúng nhất
 • Patrick – Người quý tộc
 • Eugene – Xuất thân đắt quý
 • Galvin – Tỏa sáng, dưới sáng
 • Clitus – Vinh quang
 • Cuthbert – Nổi tiếng
 • Dai – Tỏa sáng
 • Dominic – Chúa tể
 • Jethro – Xuất chúng
 • Albert – Cao quý, sáng dạ
 • Robert – Người nổi danh sáng dạ
 • Roy – Vua
 • Magnus – Vĩ đại
 • Stephen – Vương miện
 • Donald – Người trị vì vậy giới
 • Eric – Vị vua muôn đời
 • Frederick – Người trị vì hòa bình
 • Meliora: Tốt hơn, đẹp hơn
 • Meredith: Trưởng làng vĩ đại
 • Mark/Martin: Hóm hỉnh, máu chiến

Tên Tiếng Anh hay giành riêng cho các người chơi game

 • EatBullets – Chuẩn bị ăn đạn đi. Một người chơi thách thức người chơi game khác với những viên đạn
 • PR0_GGRAM3D – Một Gamertag tuyệt vời cho một hacker
 • CollateralDamage – Đừng cản trở tôi, bạn sẽ không tồn tại lâu
 • TheSickness – Chứng bệnh đang tới
 • Shoot2Kill – Nhấc súng lên là giết người
 • Overkill – Khi tôi đã khởi đầu, không có gì có thể ngăn cản
 • Killspree – Không hạnh phúc khi chỉ giết một hai người, người chơi này sẽ giết toàn bộ mọi người
 • MindlessKilling – Mang đến một tử vong tự nhiên
 • Born2Kill – Lọt lòng đã là một sát thủ
 • TheZodiac – Sát thủ Zodiac khét tiếng
 • ZodiacKiller – giống như trên.
 • Osamaisback – Anh ấy sẽ trở lại
 • OsamasGhost – Không lúc nào quên
 • T3rr0r1st – Người chơi này sắp khủng bố người chơi này
 • ToySoldier – Một người chơi yêu thích các trò chơi quân sự
 • MilitaryMan – Tương tự như trên
 • DeathSquad – Một người có thể mang đến tử vong của cả một đội
 • Veteranofdeath – Người giết nhiều nhất những người chơi khác
 • Angelofdeath – Khi người chơi này xuất hiện bạn sẽ bị tàn sát
 • Ebola – chứng bệnh virus chết người
 • MustardGas – Loại khí chết người tiêu dùng trong thế chiến thứ nhất.
 • Knuckles – Người chơi game yêu thích Game đối kháng
 • KnuckleBreaker – Như trên
 • KnuckleDuster – Như trên
 • BloodyKnuckles – Như trên
 • JackTheRipper – Tên giết người hàng loạt khét tiếng Jack the Ripper.
 • TedBundyHandsome – Tên giết người hàng loạt khét tiếng Ted Bundy.
 • Necromancer – Một gamertag tuyệt vời nếu bạn muốn làm mọi người hoảng sợ.
 • SmilingSadist – Không có gì người chơi này yêu thích hơn là gây đớn đau cho người khác.
 • ManicLaughter – Người chơi này hơi phấn khích khi chơi.
 • Tearsofjoy – Như trên.
 • ShowMeUrguts – Chuẩn bị để được cắt lát.
 • KnifeInGutsOut – Như trên.
 • Talklesswinmore – Một lối sống.
 • Guillotine – Người chơi này thích nhắm vào đầu.
 • Decapitator – Như trên.
 • TheExecutor – Người kiểm tra những tử vong
 • BigKnives – Loại dao tốt duy nhất.
 • SharpKnives – Vì sao bạn lại mang một con dao cùn
 • LocalBackStabber – Mọi người có vấn đề về niềm tin với người chơi game này.
 • BodyParts – Người chơi này sẽ cắt bạn thành từng mảnh.
 • BodySnatcher – Chuẩn bị để bị cắt xén.
 • TheButcher – Một tên tuyệt vời khác cho người chơi thích sử dụng dao.
 • meat cleaver – Vũ khí của họ lựa chọn.
 • ChopChop – Một lát không lúc nào là đủ.
 • ChopSuey – Bài hát System Of 𝓐 Down.
 • TheZealot – Không thể thỏa hiệp với người này.
 • VagaBond – Giành cho người chơi không tìm thấy đội.
 • LoneAssailant – Bạn thân là giành riêng cho kẻ thua cuộc.
 • 9mm – Giành cho người chơi thích sử dụng súng lục.
 • SemiAutomatic – Sau loại súng yêu thích của họ.
 • 101WaysToMeetYourMaker – Gamertag quá tốt.
 • SayHi2God – Bởi vì bạn sẽ sớm gặp anh ấy.
 • Welcome2Hell – Kẻ tra tấn cá nhân của riêng bạn.
 • HellNBack – Người chơi này mang toàn cầu ngầm trở lại với họ.
 • Dudemister – Chỉ là quá nhiều những chàng trai. Có vẻ cần loại bớt những chàng trai khác.
 • MiseryInducing – Chơi với người chơi game này không lúc nào vui.
 • SmashDtrash – Nói với ông chủ rác rưởi.
 • TakinOutThaTrash – Toàn bộ những người chơi khác đều là rác so với người chơi này.
 • StreetSweeper – Game thủ này sẽ lau sàn với bạn.
 • TheBully – Không phải loại người chơi thân thiện nhất.
 • Getoutofmyway – Một tên gọi tuyệt vời cho một người chơi thích đua xe.
 • NoMercy4TheWeak – Không thương xót cho ai sau đó.
 • Sl4ught3r – Mỗi trận đấu là một cuộc diệt chủng khi người chơi này ở xung quanh.
 • HappyKilling – Lấy cuộc sống với một nụ cười.
 • HappyPurgeDay – Liên quan đến loạt phim The Purge.
 • HappyPurging – Cũng liên quan đến loạt phim The Purge.
 • RiotStarter – Game thủ này thích khiến mọi người có tâm trạng điên cuồng.
 • CantStop – Stopping is just not an option.
 • CantStopWontstop – Không thể dừng lại.
 • SweetPoison – Loại chất độc duy nhất có vị rất ngon.
 • SimplyTheBest – Tốt hơn toàn bộ những thứ sót lại.
 • PuppyDrowner – Có vẻ đen tối nhất trong toàn bộ các gamertags trong danh sách này?
 • EatYourHeartOut – Ngon.
 • RipYourHeartOut – Giết chết những trái tim.
 • BloodDrainer – Nhuốm máu
 • AcidAttack – Họ sẽ làm bạn sợ cả đời.
 • AcidFace – Họ sẽ làm bỏng mặt bạn.
 • PetrolBomb – Họ sẽ tiễn bạn trong ngọn lửa.
 • Molotov – Họ biết cách khởi đầu một buổi tiệc.
 • TequilaSunrise – Sau ly cocktail nổi tiếng.
 • TeKillaSunrise – Như trên
 • LocalGrimReaper – ám ảnh bạn mọi lúc mọi nơi.
 • SoulTaker – Bạn sẽ không trở thành cùng một người sau thời điểm thua người chơi này.
 • DreamHaunter – Bạn sẽ gặp ác mộng trong nhiều tháng sau thời điểm chơi với người chơi game này.
 • Grave Digger – Chàng trai này có rất nhiều người trong số họ.
 • YSoSerious – Liên quan đến câu nói nổi tiếng của Joker trong bộ phim Hiệp sĩ bóng đêm.
 • Revenge – Kẻ trả thù.
 • Avenged – Như trên.
 • BestServedCold – Trả thù là một món ăn.
 • HitNRUN – Một trò chơi tuyệt vời khác giành riêng cho ai đó vào các game đua xe.
 • Fastandfurious – Cũng là một gamertag tuyệt vời cho một số người yêu thích đua xe.
 • MrBlond – Sau nhân vật tàn bạo từ bộ phim Reservoir Dogs.
 • TheKingIsDead – Vua sống lâu.
 • TheNihilist – Điều gì nguy hiểm hơn một người không tin vào điều gì?
 • Bad2TheBone – Không phải là một xương tốt trong thân thể của họ
 • OneShot – Này là toàn bộ những gì họ cần.
 • SmokinAces – Sau bộ phim Smokin Aces.
 • DownInSmoke – Họ sẽ tiêu diệt bạn theo nghĩa đen.
 • NoFun4U – Ko phải là sự vui vẻ cho tất cả những ai.
 • Type2Diabetes – Điều đó tốt hơn hay tồi tệ hơn loại 1?
 • FartinLutherKing – Chuẩn bị nghe rắm đi.
Xem Thêm  Cách Sửa File Mp4 Bị Hỏng Với Thủ Thuật Đơn Giản - sửa file video bị lỗi

Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn có thể tham khảo:

Cấu trúc đặt tên tiếng Anh cho nam

Đây là dạng cấu trúc chung dùng để đặt tên trong tiếng Anh. Tương tự như với tiếng Việt, mỗi một tên gọi tiếng Anh đều sẽ mang ý nghĩa tách biệt của nó. Thế nhưng, về mặt cấu trúc tên tiếng Anh thì sẽ có những điểm giống và khác nhau so với tên tiếng Việt.

Cấu trúc tên tiếng Anh:

Trong tiếng Anh, tên sẽ bao gồm 2 phần chính:

 • Family name: Phần họ tiếng Anh cho nam
 • First name: Phần tên tiếng Anh cho nam

Khác với tiếng Việt, tất cả chúng ta sẽ phải đọc tên trước rồi sau này là họ, bạn có thể thấy phần tên (first name).

Giả sử, bạn chọn tên tiếng Anh là John và họ là Wick:

 • First name: John
 • Family name: Wick.

Vậy ta sẽ có đầy đủ họ tên là John Wick.

Tuy nhiên, người Việt Nam thì sẽ thường lấy theo với họ Việt Nam.

Ví dụ:

Bạn là con trai, bạn lấy tên tiếng Anh là Adam, họ tiếng Việt của các bạn là Nguyễn, vậy nên tên đầy đủ bằng tiếng Anh của các bạn sẽ là Adam Nguyen. Đây là một tên tiếng Anh cho nam rất thông dụng và được nhiều người lựa chọn.

Không những thế còn tồn tại rất nhiều tên tiếng Anh hay cho nam cực thông dụng và bạn đơn giản bắt gặp như: John Nguyen, Mark Tran, David Pham, John Tran, James Nguyen, Adam Nguyen, Matthew Vuong,…

Qua cấu trúc ở bên trên, bạn có thể thấy rằng chỉ cần thêm họ của chính mình ở đằng sau tên là đã có cho mình 1 tên gọi tiếng Anh riêng rồi đúng không nào. Hãy thử và ứng dụng ngay để có cho bản thân một tên bằng tiếng Anh thật ấn tượng và ý nghĩa nhé.

Trên đây là những cái tên Tiếng Anh hay cho nam đẹp đẽ và ý nghĩa nhất. Mong rằng bạn có thể lựa chọn một tên gọi thích hợp.

Tham gia khóa học giao tiếp số 1 Việt Nam tại EMG Online ngay để thu được voucher 3 triệu với số lượng có hạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài biệt hiệu tiếng anh cho nam

Tên tiếng anh hay

alt

 • Tác giả: LeeRit
 • Ngày đăng: 2015-06-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2301 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách những tên tiếng anh hay được nhiều người ưa thích, xem thêm tại http://leerit.com

Tên hiệu tiếng anh hay cho nam 2021 ❤️️ biệt hiệu nam

 • Tác giả: xmccomplex.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6920 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để thuận tiện trong giao tiếp, rất nhiều bạn trẻ hiện tại có xu thế đặt thêm tên tiếng Anh và sử dụng nó như tên gọi chính khi gặp mặt partner, bạn thân. Nếu

Tên hiệu tiếng anh hay cho nữ và nam đẹp và ý nghĩa nhất

 • Tác giả: ngonaz.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3304 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu ngay những biệt hiệu tiếng anh hay, ý nghĩa và đẹp nhất cho cả bạn trai và bạn nữ. Thoải mái lựa chọn những biệt hiệu tiếng anh hay

Những tên tiếng anh hay cho nam ngắn gọn và ý nghĩa năm 2022

 • Tác giả: cokhidongnam.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8058 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những tên tiếng anh hay cho nam ngắn gọn và ý nghĩa năm 2022, cách đặt tên tiếng anh đẹp cho bé trai

Những tên tiếng Anh hay cho nam, ý nghĩa và dễ nhớ

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6173 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang do dự tìm một tên gọi tiếng Anh cho nam ý nghĩa, đơn giản và dễ nhớ thì đừng bỏ lỡ nội dung này của chúng tôi nhé!. Những tên tiếng Anh hay cho nam dưới đây sẽ là những gợi ý khá lý tưởng để bạn có thể lựa chọn đơn giản hơn.

Top 101+ Tên hiệu tiếng Anh hay cho nam, nữ, người yêu mới lạ

 • Tác giả: chamsocxehoi.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4818 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những biệt hiệu bằng tiếng anh vô cùng thú vị và mới lạ để bạn có thể dùng gọi cho người thân trong nhà, bạn thân và người yêu của mình.

TOP 100 tên Tiếng Anh hay nhất cho Nam 2022 không thể bỏ qua!

 • Tác giả: topicanative.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8205 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những tên Tiếng Anh giành riêng cho nam này mới mẻ và nghe rất hay. Sau đây, TOPICA Native đã tổng hợp 100 tên Tiếng Anh hay nhất giành riêng cho con trai.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php