Chắc hẳn lỗi màn hình PC khi sử dụng là điều mà bất kỳ ai sử dụng PC đều gặp phải. Vậy có những lỗi màn hình PC nào? ,Tổng hợp 8 lỗi màn hình PC hay gặp khi sử dụng,Công Nghệ Dẫn Bước Tương Lai

Bạn đang xem: màn hình máy tính bị lỗi

tổng hợp các lỗi màn hình PC thường gặp và cách khắc phục những lỗi đó

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về công nghệ thông tin của nhân loại cũng từ này mà tăng trưởng, hầu như ai trong tất cả chúng ta cũng đều sử dụng đến PC trong công việc cũng như trong cuộc sống. Màn hình PC là một phòng ban không thể thiếu trong những chiếc PC để bàn hay máy tính. Chắc hẳn, trong quá trình sử dụng PC, các bạn sẽ gặp phải những lỗi màn hình PC mà không biết cách nào để khắc phục. Ở nội dung này admin sẽ update các lỗi màn hình PC thường gặp và cách khắc phục những lỗi đó. 

1. Lỗi màn hình PC bị nhoè

Màn hình PC nói chung và và màn hình PC để bàn nói riêng là một phòng ban không thể tách rời  giúp hiển thị các thông tin phản hồi quá trình giao tiếp giữa người dùng và PC. Cũng chính vì vậy, độ sắc nét của màn hình PC là vô cùng trọng yếu. Nhưng lỗi màn hình PC bị mờ cũng là một lỗi mà ta rất hay bắt gặp trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân dẫn theo lỗi màn hình PC bị mờ là gì?

 • Trước tiên, lỗi màn hình PC bị mờ do đèn cao áp của màn hình bị lỗi. Đèn cao áp sẽ sáng tốt ở độ sáng 1000 cd/m2 nhưng nếu đèn cao áp bị lỗi sẽ tác động đến chất lượng ánh sáng màn hình PC dẫn tới tình trạng màn hình bị mờ có dấu vết loang lổ, nhòe và tác động đến mắt.

 • Thứ hai, lỗi màn hình PC bị mờ do vỉ cao áp: Vỉ cao áp hay còn được gọi là LCD Inverters là nơi tạo điện áp để bóng cao áp sáng được, chính vị vậy, khi phòng ban này hỏng sẽ tác động đến chất lượng ánh sáng, dẫn theo hiện tượng màn hình PC bị mờ, thậm chí không thể điều khiển được

 • Lỗi màn hình PC này do tín hiệu từ Mainboard không đồng đều và bị gián đoạn hoặc thời gian sử dụng quá lâu.

 • Nguyên nhân cuối cùng dẫn theo lỗi màn hình PC bị mờ đó chính là do cap tín hiệu của màn hình yếu.

Khi gặp lỗi màn hình PC như trên nếu bạn không phải một người có chuyên môn về sửa chữa thì cách tốt nhất là hãy đem chiếc màn hình PC bị mờ của các bạn đến ngay các trung tâm bảo hành để có thể được các nhân viên tư vấn và sữa chữa kịp thời tránh tình trạng để màn hình PC bị mờ quá lâu.

2. Lỗi sọc màn hình PC

Màn hình PC khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài thường gặp các vấn đề về lỗi màn hình như lỗi sọc ngang màn hình, lỗi sọc dọc màn hình , mất màu,….

Nguyên nhân gây ra lỗi sọc màn hình này là do lỗi VGA; lỗi sọc màn hình do dây cáp, do lỗi màn hình.

Cách khắc phục:

 • Do lỗi VGA: Chúng ta nên mang ra tiệm để thợ sửa PC xác minh. có thể họ sẽ hàn lại VGA hoặc bỏ VGA hay thay thế mainboard

 • Do dây cáp: sửa lỗi này thì bạn cũng nên mang ra tới trung tâm sửa chữa PC để xác minh và thay thế

 • Lỗi màn hình: Nếu do màn hình bị lỗi thì buộc bạn phải thay thế màn hình mới. Tùy thuộc vào từng loại màn hình và hãng PC đang sử dụng mà giá thành của từng loại màn hình sẽ khác nhau. 

3. Màn hình PC bị thu nhỏ

Lỗi màn hình PC tiếp theo chính là màn hình PC bị thu nhỏ. Đây là trường hợp nhiều người mắc phải, tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguyên nhân và cách khắc phục như vậy nào.Vậy làm sao có cách nào để sửa chữa cho màn hình to lên khi màn hình đang sử dụng bị thu nhỏ hay cùng tìm hiểu nhé.

 • Một trong những nguyên nhân khiến màn hình PC bị thu nhỏ có thể là do driver VGA. Sau thời điểm thử khắc phục các cách mà màn hình PC vẫn trong tình trạng cũ, bạn có thể cài lại driver VGA.

 • Khi sử dụng PC, bạn sẽ gặp phải trường hợp các lỗi như màn hình PC bị thu nhỏ gây mất thẩm mỹ, thậm chí khiến công việc cũng bị gián đoạn theo. Thông thường lỗi này phần lớn do PM nên bạn có thể khắc phục trực tiếp trên PC của các bạn. Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách giữ phím Ctrl + lăn trỏ giữa chuột lên, xuống theo kích thước mình muốn.( ảnh)

 • Hiện tại thị trường PC phát triển rất rầm rộ có rất nhiều các sản phẩm giá tốt mà chất lượng ổn định. Hai trong số đó phải kể tới màn hình PC ATAS 24 inch và màn hình ATAS 27 inch tới từ Smart new đều là những sản phẩm màn phẩm màn hình lớn và chất lượng hiển thị vô cùng sắc nét. Đặc biệt có quyết sách bảo hành vô cùng mê hoặc từ nhà sản xuất trong vòng 3 năm.

 • Các bạn có thể tham khảo video review sau đây: Review màn hình 27 inch 2k 75Hz

4. Màn hình PC bị xoay ngược

Màn hình PC bị xoay ngược gây không ít bất tiện và lo ngại cho người tiêu dùng. Nguyên nhân của màn hình PC bị xoay ngược có thể do người tiêu dùng đã cài game làm thay đổi thiết lập Graphic của máy hoặc do trong lúc dùng máy, người tiêu dùng đã click chuột vào phần thiết lập của máy, làm xáo trộn màn hình. Nhiều người tiêu dùng cuống cuồng tìm cách tắt PC rồi khởi động lại máy, xong chỉ cần điềm tĩnh thực hiện một số thao tác đơn giản, người dùng đã có thể “thoát hiểm” nhanh chóng. lỗi màn hình máy tính

 • Cách 1: Nhấn tổ hợp các phím Ctrl, Alt, phím mũi tên Lên, xuống, trái, phải. Nhấn mũi tên hướng nào màn hình Desktop sẽ quay về hướng đó. Nhấn tổ hợp đến khi màn hình quay trở lại bình thường.

 • Cách 2: Click chuột ra màn hình Desktop, sau đó click chuột phải vào màn hình, chọn Screen resolution. Sau thời điểm vào mục Screen resolution -> chọn Orientation -> chọn Landscape và cuối cùng nhấn Ok để hoàn tất việc xoay về như cũ và thoát khỏi màn hính PC bị xoay ngược .

 • Cách 3: Dòng chip graphic Intel/Intel Extreme có trợ giúp phím tắt, có thể người dùng đã vô tình enable nó lên và xảy ra tình trạng xoay ngược màn hình Desktop. Khi đó, người dùng thực hiện các thao tác sau: Vào Cotrol Panel -> Chọn All Control Panel Items -> Chọn Intel (Ŕ) graphics and media. Trong bảng Intel: Click chuột chọn Display -> vào Rotation -> chọn Rotate to Normal.

5. Vì sao màn hình PC không lên được

lỗi màn hình máy tính không lên được

Có rất nhiều lỗi màn hình PC khiến màn hình không lên được, nhất là các thiết bị cũ lâu ngày không được sử dụng. Để giúp người dùng có thêm tri thức về lỗi màn hình PC sau đây sẽ là một số nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng này.

 • Vấn đề lỗi màn hình PC không lên có rất nhiều nguyên do và một phần nó cũng do PM gây ra và rõ ràng ở đây chính là do Windows. Có thể do Windows chưa được tắt hoàn toàn vì thế khi hệ thống khởi động lại bạn sẽ thấy màn hình không bật lên. Trường hợp này khá hiếm gặp nhưng không phải là không có. Để xử lý lỗi PC không lên màn hình do trường hợp trên người dùng chỉ cần tắt máy hoàn toàn bằng cáchgiữ nút power 5 – 7 giâycho đến khi máy tắt hẳn không còn nghe thấy bất kể tiếng gì hoặc đèn sáng. Tuy nhiên sau đó bạn đừng bật lên vội mà hãy đợi sau 30 giây đến 1 phút rồi thử bật lại xem có thể lỗi PC không lên màn hình đã hết hay chưa nhé.

 • Khe RAM chính là nguyên nhân thường gặp nhất gây ra lỗi màn hình PC không lên. Có thể do các thúc đẩy va đập, hoặc lâu ngày sử dụng mà RAM PC sẽ bị bẩn hoặc lỏng. Lúc này các bạn cần tắt hoàn toàn PC > rút nguồn điện > tháo lắp bên hông case PC ra. Lưu ý phần RAM và chỉnh lại cho chắc chắc. Có thể tháo hẳn RAM ra và lắp lại, phủi bụi cho RAM và khe RAM trên PC.

 • Dây cable bị lỏng cũng là một nguyên nhân thường thấy khiến PC không lên màn hình. Cũng chính vì thế các chúng ta nên khắc phục lỗi màn hình PC không lên bằng cách tháo cable kết nối, cắm lại cable. Thủ thuật này dễ thực hiện trên các PC PC hơn là máy tính. Bởi với máy tính bạn phải tháo máy khá vất vả. Trên PC hãy tháo cable và cắm lại thật chắc cú, hãy để các ốc vít vặn thật chặt vào PC.

 • Card màn hình là thiết bị rất bền vì vậy tỉ lệ để card màn hình bị hỏng là rất nhỏ. Tuy nhiên nếu PC, máy tính của các bạn sử dụng lâu năm, thường xuyên sử dụng mỗi ngày thì thật khó để các thiết bị phần cứng như Card màn hình bền được. Nếu nguyên nhân do card màn hình thì cách duy nhất để sửa lỗi màn hình PC không lên là mang tới các cửa hiệu sửa chữa PC, máy tính để thay Card màn hình mới.

6. Màn hình PC xoay ngang

Lỗi màn hình PC bị xoay ngang cũng là một lỗi rất hay gặp và nguyên nhân, cách khắc phục lỗi màn hình PC xoay ngang cũng tương tự như màn hình PC bị xoay ngược. Có rất nhiều nguyên nhân : như:

 • Bạn để trẻ nhò trong nhà dùng PC chơi game và khi chơi thiết yếu lập lại cơ chế màn hình cách hiển thị gì đó, sau thời điểm chơi xong thoát ra là màn hình bị lỗi xoay ngang.

 • Nguyên nhân nữa có thể do bạn hoặc do một ai đó đang dùng PC một cách bình thường chẳng may bấm nhầm một tổ hợp phím tắt xoay màn hình, những trường hợp vô tình bấm nhầm như này rất hay xảy ra và bạn tuyệt đối có thể tự chỉnh một cách đơn giản lại được

 • Cách khắc phục lỗi màn hình PC bị xoay ngang như sau: Bạn ra màn hình Desktop bấm phím phải chuột hiển thị như hình dưới rồi bạn tiếp tục chọn theo Bước 1 tiếp đó là Bước 2 rồi Bước 3 bạn chọn Rotate to 90 Degrees nếu màn hình PC bạn đang xoay ngang thì nó sẽ trở lại vị trí ban đầu, nếu PC của các bạn bị xoay ngược 180 độ thì bạn chọn tiếp Rotata to 180 Degrees. Trong một số rất ít trường hợp PC bị xoay lập ngược lên trên thì bạn phải chọn Ratate to 270 Degrees là sẽ được.

lỗi màn hình máy tính

 • Cách tiếp theo bạn dùng tổ hợp phím tắt để có thể xoay lại màn hình như lúc đầu, phương pháp này bạn phải biết xác nhận rõ ràng màn hình của mình đang xoay hướng nào và bấm phím tắt có thể xoay lại hướng đóCTRL + ALT + Mũi tên lên = Landscape(mặc định) CTRL + ALT + Mũi tên xuống = Landscape (flipped) CTRL + ALT + Mũi tên bên trái = Portrait CTRL + ALT + Mũi tên bên phải = Portrait (flipped) 

7. Lỗi màn hình PC bị phóng to

Lỗi màn hình PC bị phóng to lên làm cho các biểu tượng, kích thước chữ, nội dung hiển thị trên màn hình PC bị phóng to hơn so với kích thước ban đầu. Thực ra đây là một lỗi rất đơn giản mà bạn có thể khắc phục theo hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + Ι để mở cửa sổ Windows Settings, tại đây bạn chọn mục System.

 • Bước 2: Trong mục System bạn sẽ được đặt ở vị trí thẻ Display. Tại đây bạn Note tới phần Scale and Layout với 2 mục gây nên lỗi màn hình PC tự nhiên bị phóng to lên.

– Mục Change the size of text, apps and other items cho phép bạn tăng giảm kích thước của ký tự, chương trình và một số thông tin khác theo tỷ lệ phần trăm so với bạn đầu. Tại mục này bạn thiết lập về 100% (Recommended) để trở về kích thước chuẩn ban đầu. – Mục Resolution giúp bạn chỉnh sửa độ sắc nét của màn hình PC. Khi độ sắc nét màn hình bị thay đổi cũng có nghĩa rằng các nội dung được hiển thị trên màn hình PC cũng được thay đổi về độ sắc nét, kích thước to nhỏ. Vì vậy chúng ta nên thiết lập độ sắc nét màn hình về kích thước phù phù hợp với độ sắc nét màn hình của PC. Độ sắc nét thích hợp nhật sẽ có chữ Recommended ở bên cạnh. Trên đây là cách sửa lỗi màn hình PC tự nhiên bị phóng to lên giúp bạn trở lại sử dụng PC bình thước với chất lượng hiển thị sáng nét, hình ảnh rõ ràng theo kích thước chuẩn ban đầu.

8. Lỗi màn hình PC không nhận card rời

Bạn vừa thiết lập card màn hình mới trên PC nhưng không thấy nhận card màn hình, hoặc không hiển thị thiết bị, thì nhiều khả năng card màn hình của các bạn đã bị ẩn hoặc.

Cách sửa lỗi màn hình PC không nhận card rời.

Hiển thị các thiết bị ẩn

 • Nhấn window + Ŕ để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập devmgmt.msc vào đó rồi nhấn Enter.

 •  Trên cửa sổ Device Manager, click chọn View sau đó chọn Show hidden devices.

 • Click chọn Action =>Scan for hardware changes.

 • Xác minh driver card VGA có hiển thị trong mục Display adapters (hay Graphics card, Video card, GPU card) hay không

9. Lỗi treo màn hình PC win 10

Khi gặp sự cố về lỗi treo màn hình PC win 10 chúng ta nên điềm tĩnh khắc phục bằng cách 

 • Ngắt kết nối mạng internet  và ấn restart lại PC của mình là có thể khắc phục được lỗi

 • Vô hiệu hoá các thiết bị ngoại vi: ngắt các kết nối của toàn bộ các thiết bị bên ngoài ra khỏi PC như con chuột, keyboard, loa, loa bluetooth,… sau đó khởi động lại

10. Lỗi màn hình PC bị giật 

Tình trạng màn hình PC của các bạn bị giật có thể do một số lỗi màn như: chưa thiết lập đúng tần số quét; lỗi VGA, lỗi màn hình

 • So với trường hợp lỗi VGA và lỗi màn hình bạn có thể mang đến các trung tâm sửa chữa để thợ sửa chữa xác minh và xử lý thay thế cho bạn.

 • Nếu do nguyên nhân chưa thiết lập đúng tần số quét, cách sửa lỗi:

Tại Desktop → click chuột phải→ chọn Screen Resolution→ Advanced→ chọn Tab Monitor và điều chỉnh tần số quét về chuẩn 60HZ→ chọn Ok để hoàn tất

11. Lỗi màn hình PC bị lỗi panel

Màn hình máy tính của các bạn bị sọc ngang, nhấp nháy không tránh khỏi làm bạn nhức mắt. Nguyên nhân của lỗi panel ở màn hình máy tính là do bẹ cáp bị gãy hoặc bẹ cáp bị hở. 

Nhiều bạn khi gặp phải lỗi màn hình bị sọc ngang, nhấp nháy thường khắc phục bằng cách tắt PC đi. Nhưng tắt màn hình PC không phải là phương án để màn hình của các bạn trở lại bình thường. 

Cách khắc phục tình trạng này là chúng ta nên mang PC của mình tới các trung tâm sửa chữa để thợ xác minh và xử lý cho bạn

Màn hình PC treo tường

Ngoài những lỗi màn hình PC hay gặp trong quá trình sử dụng như trên, sau đây chúng tôi sẽ phân phối cho bạn một số những thông tin về màn hình PC treo tường. Nếu như trước đó những màn hình PC truyền thống thường là để bàn thì hiện tại có rất nhiều những loại màn hình PC treo tường hiện đại và vô cùng tiện lợi.

 • Màn hình PC treo tường có ưu thế là tiết kiệm được không gian sử dụng. Với một không gian làm việc nhỏ hẹp thì chiếc màn hình PC treo tường sẽ khiến bạn có nhiều chỗ để sắp xếp giấy tờ và trang trí nhiều hơn cho không gian của các bạn

 • Tiếp theo màn hình máy treo tường có ưu thế là làm tăng độ thẩm mĩ và hiện đại

 • Tuy nhiên, màn hình máy treo tường cũng có những nhược điêm không thể tránh khỏi như khi gắn vào tường đôi lúc khoảng các giữa bạn và chiếc PC khá xa làm cho mắt của các bạn khá vất vả để thích ứng.

 • Ngoài ra, màn hình PC treo tường sẽ làm cho việc thay đổi hướng nhìn trở nên khó khăn hơn.

Một trong số các màn hình máy treo tường mà tất cả chúng ta không thể bỏ qua đó chính là chiếc màn hình ATAS 24 inch với thiết cả chân đế và treo tường có hai màu trắng đen cho bạn lựa chọn.

 màn hình máy tính treo tường

Sản phẩm này hiện được bán trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, shopee, tiki..

Ứng dụng chụp màn hình PC.

Ngoài những lỗi màn hình PC hay gặp thì Việc chụp hình màn hình là một trong các hoạt động thường xuyên khi sử dụng PC, Ảnh chụp màn hình được sử dụng vào nhiều mục đích phong phú của người dùng. Hiện tại, hầu như các hệ điều hành đều phân phối sẵn dụng cụ để chụp hình màn hình. Sau đây là một số những ứng dụng chụp màn hình mà chúng ta nên sử dụng: Megabackup, Jing, Snagit, FastStone Capture.

ứng dụng chụp ảnh màn hình

Những ứng dụng trên đều là những ứng dụng hiện đại và được tích hợp rất nhiều tính năng chỉnh sửa giúp bạn chỉ cần dùng một PM duy nhất cho việc chụp hình màn hình. Trên đây, là tổng hợp những lỗi màn hình PC hay gặp trong quá trình sử dụng. Những lỗi màn hình PC này thường là những lỗi nhỏ và bạn đều có thể tự sửa bằng các thao tác trên PC. Cách tốt nhất để không gặp phải những lỗi màn hình PC như trên đó chính là bạn hay chọn cho mình một chiếc màn hình PC uy tín có quyết sách bảo hành tốt. Truy cập Smart new để tham khảo thêm các danh sách sản phẩm.

 

Tham gia hội nhóm

Fanpage Fb trợ giúp: Smart New

Hội nhóm Fb về camera toàn quốc: Hội camera giám sát Việt Nam

Hội nhóm Fb về android tv box: Hội Android Tivi Box Việt Nam

Kênh review sản phẩm công nghệ: Smart New Vn


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài màn hình PC bị lỗi

Vì sao màn hình PC bị rung, sọc, đổi màu

alt

 • Tác giả: Tin Học Sóc Nâu
 • Ngày đăng: 2014-11-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2379 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này sẽ giải thích các hiện tượng làm cho màn hình PC bị sọc, rung màn hình, đổi màu màn hình, màn hình PC bị nhiễu cụ thể.

  Khi sử dụng màn hình LCD hoặc màn hình LED nếu bạn gặp phải một trong các hiện tượng trên thì nguyên nhân hầu hết là do các thiết bị phần cứng bị lỗi, dây cáp màn hình và màn hình LCD lỗi.

  Mình chia làm 3 nhóm lỗi như sau:
  1. Màn hình bị sọc lỗi này thường do:
  α. Card màn hình bị hư
  ɓ. Ram bị bad
  ¢. Màn hình bị lỗi

  2. Màn hình bị rung lỗi này thường do:
  α. Nguồn PC không ổn định
  ɓ. Bo màn hình bị phù tụ
  ¢. Card màn hình bị lỗi
  {d}. Dây màn hình (VGA, DPI, HDMI) bị lỗi
  e. Độ sắc nét màn hình chưa thích hợp

  3. Màn hình bị đổi màu thường do:
  α. Dây màn hình (VGA, DPI, HDMI) lỗi
  ɓ. Card màn hình bị lỗi
  ¢. Bo điều khiển màn hình bị lỗi

  Trên đây chỉ là một trong số các nguyên nhân thường gặp và còn rất nhiều nguyên nhân dẫn theo màn hình bị sọc, rung, đổi màu (ngả màu). Trong quá trình thực hiện video sẽ không tránh khỏi các sai sót mình rất mong thu được phản hồi của chúng ta để củng cố thêm tri thức.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
  Chúc các bạn thành công!

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình PC bị bóng mờ

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6058 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình PC bị bóng mờ là một lỗi mà hầu hết bất kì ai trong số những người dùng công nghệ hiện tại cũng từng gặp phải tối thiểu một lần.

Nguyên nhân và cách sửa lỗi màn hình PC bị mờ Win 10

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7581 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp lỗi màn hình PC bị mờ trên Win 10? Đừng vội lo ngại, nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy nguyên nhân và cách sửa lỗi màn hình PC bị mờ nhanh chóng. 1. Nguyên nhân màn hình PC bị mờ Win 10 Tình trạng màn hình PC bị mờ Win…

8 lỗi màn hình PC thường gặp,nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: haiphongcomputer.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9575 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất tần tật 8 lỗi màn hình PC hay gặp nhất

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về công nghệ thông tin của nhân loại cũng từ này mà tăng trưởng, hầu như ai trong tất cả chúng ta cũng đều sử dụng đến PC trong công việc cũng như trong cuộc sống. Màn hình PC là một phòng ban không thể thiếu trong những chiếc PC để bàn hay máy tính. Chắc hẳn, trong quá trình sử dụng PC,…

Màn hình bị nhấp nháy: 8 cách khắc phục đơn giản tận nơi

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2797 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình bị nhấp nháy sửa như vậy nào? Lí do màn hình bị lỗi? Cách khắc phục màn hình PC bị nhấp nháy đơn giản tận nơi

Các lỗi thường gặp màn hình PC bị lỗi màu

 • Tác giả: thptchuyensonla.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8853 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình sử dụng PC trong một thời gian khá dài thì việc màn hình PC bị lỗi màu làm cho bạn không thể nhìn rõ được màn hình. Vậy bạn có biết nguyên nhân dẫn theo tình trạng trên là do đâu và cách khắc phục tình trạng đó như vậy nào.

8 cách sửa lỗi màn hình PC màu hồng

 • Tác giả: minhkhoa.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3497 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn 8 cách khắc phục lỗi màn hình PC màu hồng toàn phần, bị sọc hồng hoặc bị nhiễu hồng vô cùng đơn giản – Minh Khoa máy tính

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Trạm Vũ Trụ Quốc Tế Iss Là Gì, Trạm Iss Sắp Rơi Xuống Trái Đất - iss là gì

By ads_php