Tổng hợp các phần mềm giảm ping chơi game phổ biến nhất hiện nay

Nếu như bạn là một fan của game online thì chắc hẳn bạn luôn đau đầu về vấn đề ping quá cao làm giật, lag game. Làm sao mà giảm ping giúp cuộc vui của các bạn không bị gián đoạn? Theo dõi nội dung sau đây mình sẽ giới thiệu phần mềm giảm ping chơi game bổ trợ bạn trong các trận game thuộc máy tính.

Ping là gì ?

PING là từ đúc kết của Packet Mạng internet Grouper là dụng cụ để kiểm soát connect của hai hay nhiều thiết bị trên 1 băng thông, hoặc kiểm soát connect từ máy trạm tới máy chủ mà nó connect bằng cách đo tổng thời gian gửi & trả về của gói dữ liệu chuẩn. So với các anh em game thủ, có thể biết được ping là số đo độ trễ của khả năng comment từ laptop của anh em cho tới máy chủ của nhà cho ra đời game & comment trương tác với những người chơi khác. Đơn vị tính thông thường của PING là ms. Khi chỉ số ping càng lên cao, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ mất khá là nhiều thời gian để tải tập tin đó về máy.

WTFast – Phần mềm giảm Ping, 

tăng vận tốc

 chơi game

Tên gọi trước hết trong mục lục những phần mềm giảm ping hiệu quả nhất chính là WTFast. Phần mềm này sẽ giúp cho toàn bộ có thể sửa đổi & cải tổ băng thông mạng internet từ nhà của người chơi đến server của game hiệu quả. Nó sẽ chuyển tín hiệu trực tiếp từ người tiêu dùng đến các server.

Thế nên mà hiện trạng ùn tắc thông tin sẽ được giảm bớt hoàn toàn. Vì thế mà tình trạng giật lag khi chơi game sẽ không còn xảy ra.

PingZapper – Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper - Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper là một phần mềm thứ hai mà bạn chẳng thể bỏ qua. Phần mềm này sẽ tránh cho người tiêu dùng tiếp xúc với ISP Throttling.

Đồng thời đó nó cũng tối ưu hóa vận tốc các gói tin gửi đi từ laptop người tiêu dùng đến máy chủ. Phần mềm này phù hợp cho mình hai công nghệ hiện đại vị trí thứ nhất toàn thế giới là SSH & SSI. bởi thế mà các gói dữ liệu luôn được bảo đảm an toàn khi gửi đi.

Tiny – Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL

Phần mềm tiny giảm ping dám chắc là tên gọi không còn xa lạ gì với bất kỳ ai. Bởi Đây là phần mềm của Viet Nam có thể giảm ping cực kỳ hiệu quả.với phần mềm này bạn có thể thử nghiệm game của rất là nhiều đất nước khác nhau như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore,…

Tiny - Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL

Bạn sẽ đăng ký & lấy account ngay trên home page của tiny. Không những thế điểm yếu của phần mềm này chính là người chơi cần phải đóng phí một khi sử dụng thử nghiệm. Vào thời điểm hiện tại có 2 cách thức trả phí cho bạn chắt lọc là đóng phí theo tháng hoặc trả phí theo năm.

Exitlag – phần mềm giảm ping chơi game

NoPing

Noping là phần mềm giảm ping giành cho game thủ, phần mềm này sẽ auto tính toán băng thông tốt nhất giữa bạn & máy chủ để việc connect được có kết quả tốt hơn. Noping hiện đang bổ trợ sll các tựa game thuộc chuyên mục MMORPG.

Chẳng hề thua sút các phần mềm giảm ping khác, Noping có thể sửa đổi & cải tiến tình trạng giật lag của game, giảm ping từ 3 số xuống còn 2 số giúp thử nghiệm game của các bạn mượt mà hơn. tuy nhiên Noping còn làm tăng FPS những game như Black Desert Online & World of Warcraft bằng việc tối ưu hóa setup.

Điểm đặc biệt

 • Hoàn toàn 

  Free

  .

 • Bổ trợ hơn 600 game thuộc chuyên mục MMORPG như: Liên hiệp thần thoại, PUBG, World of Warcraft,…
 • Dễ dàng

  đơn giản để sử dụng

  .

 • Liên tục update những server tốt nhất cho các tựa game chưa có trong mục lục.

Phần mềm Haste giảm ping chơi game

Haste

Haste là phần mềm sửa đổi & cải tổ connect mạng internet của các bạn, cải tổ đáng kể hiện trạng giật lag khi chơi game. Haste bổ trợ chuyển tải thông tin nhanh & tốt nhất cho các game có server được đặt tại Bắc Mỹ, Châu Á & Châu.

Phần mềm Haste chia làm Haste miễn phí & Haste Pro. Bạn sẽ dùng không mất phí nếu tải Haste miễn phí, ngoài ra để giảm ping tối đa bạn có thể mua gói cước Haste Pro, giá gói có thể trả theo tháng hoặc năm.

Điểm nổi bật

 • Bổ trợ các game đặt ở Bắc Mỹ, Châu Á, Châu.
 • Ping giảm đáng kể sau ɱ

  ỗi lần

   đăng nhập.

 • Có thể 

  dùng

   

  không mất phí

 • Có 1 đường dẫn nhanh (Haset miễn phí), có 4 đường dẫn nhanh 

  cùng lúc

   (Haste Pro).

Giá

 • Free

   (Haste miễn phí)

 • 40.000$/năm hoặc 5$/tháng (Haste Pro)

Phần mềm giảm ping chơi game Mudfish

Mudfish

Đây là phần mềm giảm ping hiệu quả được đa phần các game thủ MMORPG ưa dùng. Mudfish được nhận xét tích cực trên các diễn bầy lớn về sự tăng tốc connect giữa người dùng & máy chủ để đảm bảo vận tốc phản hồi ổn định hơn & mau hơn. không dừng lại ở đó, vận dụng còn làm thêm chức năng sửa đổi & cải tổ cấu hình game thuộc máy tính để tăng trưởng thông số kỹ thuật FPS khi thử nghiệm trò chơi.

Điểm đặc biệt

 • Tăng cường connect, giảm độ giật lag.
 • Hơn 400 máy chủ trên toàn 

  toàn cầu

  .

 • Bổ trợ chức năng tối ưu cấu hình game tăng 

  thông số kỹ thuật

   FPS.

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các anh em những phần mềm giảm ping chơi game hiệu quả nhất mà chúng tôi đã check qua. Với những dụng cụ giảm ping này, hi vọng anh em có thể bước vào chinh chiến trên khắp các mặt trận mà không còn lo giật, lag nữa.

Nguồn: Tổng hợp

Xem Thêm  Các lớp và đối tượng Java - cách khai báo public class trong java

Viết một bình luận