Tổng hợp cách mở file excel bị khóa pass nhanh chóng nhất

Excel được nghe đến là PM giải quyết cho Tablet với nhiều chức năng tiện dụng & mới mẻ. Đây là một PM chứa rất là nhiều thông tin & dùng trong công việc của mỗi cá nhân. Cho nên nên đặt mật khẩu cho PM là chuyện bình bình. Không những thế, có nhiều người vô tình quên đi mất mật khẩu do mình seting ra. Vì vậy, chiasemoithu.com xin chỉ dẫn độc giả cách mở file Excel bị khóa pass tiết kiệm thời gian & dễ dàng nhất.

Tổng quan về excel

Như mọi người đã biết, Excel là một sản phẩm của Microsoft sản xuất trong hệ thống dụng cụ dành riêng cho văn phòng Microsoft Office. Sau khoảng thời gian trải qua nhiều năm tiến triển, Excel hiện tại có nhiều phiên bản mới với những chức năng khác nhau. Nó được cải tổ tốt lên nhiều lần đối với phiên bản cũ.

Dưới đây là các đặc điểm của Excel được xem là PM phụ trợ đắc lực trong công cuộc đo đạc, làm chủ của mọi lĩnh vực:

 • Tạo ra biểu đồ.

 • Sử dụng phần định dạng có điều kiện.

 • Giúp xác nhận khuynh hướng.

 • Đem dữ liệu lại với nhau.

 • Truy cập trực tuyến.

không dừng lại ở đó, còn tồn tại nhiều chức năng nổi trội mà bạn có thể sẽ tìm ra ở trong Excel như: chức năng Flash Fill giúp loại bỏ hoặc lặp lại dữ liệu,…

Với những đặc điểm được trang bị dành riêng cho Excel, chắc rằng PM này đem lại rất là nhiều lợi nhuận cho chính công việc của các bạn. Lợi nhuận trước nhất có thể kể tới mà là hiệu quả về công việc & tăng cường cho hiệu suất lao động của từng cá nhân. Nếu như từ trước tới bây giờ bạn cần thực hiện công việc tính toán thủ công hoặc dùng sự phụ trợ từ phía laptop. Thì khi bạn sử dụng Excel sẽ không phải lo về tính toán của công việc nữa. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm về thời gian hơn & làm việc đơn giản, thuận lợi.

Lợi nhuận thứ hai mà có được trên Excel là nó cho phép người tiêu dùng khai thác tối đa những tính năng của dữ liệu bằng phương thức dùng đặc điểm riêng từ họ. Từ đó, những bản giải trình được làm ở Excel đều có sự thuyết phục cao. & giúp bản giải trình trình bày khoa học & có tổ chức hơn nhiều.

Lưu giữ mọi thông tin quan trọng

Excel đang nắm giữ vai trò trọng yếu so với mỗi công ty & trong ngành nghề ngành nghiệp. Lợi nhuận mà PM này đem lại là rất lớn. Hãy thử tưởng tượng xem nếu như một ngày không có Excel, bạn sẽ phải trở về với các công việc phải tính toán thủ công. Hệ thống không auto hàng trăm dữ liệu, nghĩ đến thôi là thấy căng thẳng rồi đúng không?

Cho nên Excel giữ lại mọi thông tin trọng yếu so với cá nhân & công ty. Vì vậy việc đặt pass dành riêng cho Excel là chuyện bình bình. Không những thế, nếu bạn quên mất đi mật khẩu mình đã đặt là gì, thì hãy tìm hiểu cách mở file Excel bị khóa pass ở dưới đây nhé.

Cách mở file excel bị khóa pass

Việc tạo ra mật khẩu dành riêng cho file excel là vấn đề cần thiết để giúp bạn có thể bảo mật mọi dữ liệu trọng yếu.   Nhưng sau một thời gian dài mà không dùng đến, việc quên đi mật khẩu là điều đương nhiên. Bây giờ, bạn hãy thử sử dụng một trong những cách mở file excel bị khóa pass chúng tôi chỉ dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Bạn hãy lưu file đang có sheets đã được đặt pass về laptop.

 • Bước 2: Sau đó hãy nhấp chuột phải vào mục tệp đã lưu rồi ấn chọn Rename.

 • Bước 3: Khi biến đổi xong định dạng tập tin, bạn bấm chuột phải vào File -> lựa chọn WinRAR -> sau đó mở bằng WinRAR rồi chọn Wizard để được giải nén.

 • Bước 4: Khi chọn xong phần thư mục xl, bạn tiếp tục chọn Worksheets.

 • Bước 5: nhấn chuột phải vào đúng Sheet mà bạn đặt pass & lựa chọn Edit.

 • Bước 6: Sau khoảng thời gian chọn xong Edit, laptop xuất hiện cửa sổ & chọn Edit -> File

 • Bước 7: Bạn hãy nhập “Project” vào phần tìm kiếm rồi bấm Find Next.

 • Bước 8: Sau khoảng thời gian đã tìm kiếm chữ Protect, bạn hãy bôi đen cụm từ .

 • Bước 9: Khi giải quyết xong hết những bước trên, hãy quay trở lại PM Excel & thư mục mà bạn đã đổi tên. Cần đổi tên thư mục đó thành xlsx. Vì như thế bạn  đã giải quyết xong

  cách mở file Excel bị khóa pass

  .

Đổi tên thư mục đó thành xlsx

Trong trường excel của các bạn bị quên hay là mất mật khẩu không mở được file đã mã hóa do mình bảo vệ mật khẩu. Lúc đó bạn có thể nhờ tới sự phụ trợ của phần dụng cụ thứ 3 để khôi phục lại mật khẩu. ISumsoft Excel Password Refixer là dụng cụ rất thông minh. Nó giúp bạn có thể dùng để khôi phục lại mật khẩu của Excel. Rất rất dễ bạn hãy thực hiện lần lượt theo những bước như sau:

Bước 1: Tải & seting áp dụng ISumsoft Excel Password Refixer. Trước tiên, bạn phải tải file & seting PM iSumsoft Excel Password Refixer về trong laptop.

Bước 2: Thêm file Excel bị mã hóa ở chương trình. Chạy dụng cụ của iSumsoft Excel Password Refixer sau đó bạn kích chuột chọn Open. Điều nhắm đến đường dẫn chứa file Excel mà bị mã hóa & thêm file Excel đó vào chương trình.

Phần mềm ISumsoft Excel Password Refixer

Bước 3:Chọn một trong các phương thức để phá pass của file Excel.

Sử dụng áp dụng kỹ thuật tấn công của PM Brute-Force: Nếu như quý vị  không biết hay nhớ bất kì điều gì liên quan về  mật khẩu của Excel, bạn hãy lựa chọn ngay loại tấn công Brute-Force. Mục đích là mong muốn thử toàn thể những kết hợp có thể xảy ra được để khôi phục mật khẩu. Nhưng bạn cần phải seting trong phạm vi & độ dài của mật khẩu để tăng khả năng khôi phục được mật khẩu.

Sử dụng phần kỹ thuật tấn công của Brute-Force với Mask: Nếu bạn vẫn nhớ một trong số ký tự mật khẩu thì lựa chọn kỹ thuật tấn công Brute-Force cùng với Mask. Cách mở file Excel bị khóa pass này sẽ nhanh hơn đối với cách làm chỉ dùng nguyên Brute-Force. Trước nhất, hãy lựa chọn Brute-Force để đặt được  phạm vi & độ dài của mật khẩu. Sau đó nhấn chuột chọn Mask để nó chỉ định mật khẩu, dùng biểu tượng “?” thay thế bằng các ký tự mà bạn không biết.

Cách mở file Excel bị khóa pass bằng Dictionary: Nếu như chú thích mật khẩu trên ebook nào đó, bạn hãy tạo ra một từ điển cùng mật khẩu với nó. Sau đó, lựa chọn kiểu tấn công Dictionary để giúp khôi phục mật khẩu nhanh chóng hơn. không dừng lại ở đó bạn cũng có thể dùng từ điển đã hình thành bởi chương trình mật khẩu.

Cách mở file Excel bị khóa pass bằng Smart: Nếu như bạn chót đặt mật khẩu khá cầu kỳ & không nhớ bất kì điều gì về nó, thì hãy lựa chọn Mask để thử toàn thể các ký tự có thể được in trong lúc kết hợp.

Bước 4: Khôi phục lại mật khẩu Excel

Bạn hãy click lựa chọn nút Start ở trên thanh dụng cụ của Toolbar. Bây giờ sẽ là thời gian để chờ đợi dụng cụ thực hiện về công cuộc khôi phục mật khẩu. Sau khoảng thời gian khôi phục mật khẩu thành công, trên màn hình sẽ hiện ra hộp thoại có chứa bài viết mật khẩu file Excel.

Click lựa chọn nút Start 

Bạn chỉ cần click vào ấn Sao chép. Tiếp tục lựa chọn Open & dán mật khẩu để mở được file Excel đã bị mã hóa. Note, PM này sẽ được dùng để khôi phục mật khẩu cho toàn thể những file Excel như .xlsx trên phiên bản Excel 2013, 2016, 2010, 2007 & tập tin .xls của áp dụng Excel 2003, 2000.

ISumsoft Excel Password Remover là dụng cụ giúp cho người tiêu dùng phá mật khẩu file excel đạt hiệu quả & rất là nhiều người dùng sử dụng. Bạn hãy thực hiện những bước dưới đây để gỡ bỏ được mật khẩu & bảo vệ file Excel bằng chính iSumsoft Excel Password Remover.

Bước 1: Bạn tải & seting xong PM của iSumsoft Excel Password Remover về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khoảng thời gian seting xong, bạn chạy luôn chương trình. Kế tiếp, click chọn vào nút Open & điều hướng nó đến file Excel mà đã mã hóa mật khẩu để thực hiện thao tác thêm file vào chương trình.

Sử dụng ISumsoft Excel Password Remover

Bước 3: Click lựa chọn nút bấm Remove password để được khởi đầu cho công cuộc phá đi mật khẩu & bảo vệ file Excel. Khi công cuộc hoàn tất là bạn đã mở được file Excel.

Note: Nếu như định dạng file Excel của mình là .xlsx thì PM Excel Password Remover chẳng thể hoạt động được. Bởi vì chương trình này sẽ chỉ phụ trợ những file ở định dạng .xls.

Với chia sẻ về những cách mở file excel bị khóa pass ở trên đây, ao ước chúng tôi đã hỗ trợ bạn hiểu hơn về cách thực hiện thành công. Mọi học thức về việc làm mà bạn mong muốn biết đều được nằm trong nội dung này một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Nếu liệu có còn gì khác do dự hãy truy cập vào trang web: chiasemoithu.com để được tư vấn trực tiếp.

4.8

/

5

(

12

bầu chọn

)

Xem Thêm  Bài 9. Câu lệnh break và continue trong C#

Viết một bình luận