Bạn đã từng gặp phiền toái khi đang sử dụng Chrome mà xảy ra vấn đề, có vấn đề đơn giản tuyệt đối có thể khắc phục ngay được, có những vấn đề mà bạn đành phải bó tay. Biết đâu nội dung này có thể giúp được bạn! Chúc máy mắn!

Bạn đang xem: không cài đặt được google chrome

Bạn đã từng gặp phiền toái khi đang sử dụng Chrome mà xảy ra vấn đề, có vấn đề đơn giản tuyệt đối có thể khắc phục ngay được, có những vấn đề mà bạn đành phải bó tay. Biết đâu nội dung này có thể giúp được bạn! Chúc máy mắn!

 

Google Chrome bị lỗi không thể setup được chrome extension

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Google Chrome để download các extensions mà bạn cần sử dụng.
Bạn sẽ thấy thông báo hiện lên ở ô download của Chrome, hãy nhấn nút Continue để tiếp tục.

 

Thông báo khi download extension không hợp lệ (Ảnh Hướng dẫn cách sửa lỗi không setup được extension trên Google Chrome)

 

Bước 2: Sau khoảng thời gian download xong, bạn sẽ thu được thông báo “Apps, extensionss, and user scripts cannot be added” có nghĩa là các ứng dụng này không thể setup được vào Chrome.
Nhấn OK để bỏ qua các thông báo này.

 
Thông báo ứng dụng không thể setup (Ảnh Hướng dẫn cách sửa lỗi không setup được extension trên Google Chrome)

 

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Thực đơn ở góc phải giao diện Chrome, chọn Tools-> Extensions.

 

Vào phần setup Extensions (Ảnh Hướng dẫn cách sửa lỗi không setup được extension trên Google Chrome)

 

Bước 4: Sau khoảng thời gian cửa sổ Extensions đã xuất hiện, hãy giữ nguyên đó và khởi đầu mở thư mục chứa ứng dụng mà mình vừa download. Dùng chuột kéo ứng dụng đó sang cửa sổ Extensions để khởi đầu setup.

 

Kéo ứng dụng từ thư mục sang ô setup Extentions của Chrome (Ảnh Hướng dẫn cách sửa lỗi không setup được extension trên Google Chrome)

 

Bước 5: Quay trở lại giao diện Google Chrome, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ xác nhận.
Hãy nhấn nút Add để tán thành thêm extensions đó vào trình duyệt website của các bạn.

 

Nhấn Add để xác nhận setup (Ảnh Hướng dẫn cách sửa lỗi không setup được extension trên Google Chrome)

 

Bước 6: Nếu ứng dụng được setup thành công, bạn sẽ nhìn được một thông báo như ở hình dưới.

Thông báo setup thành công (Ảnh Hướng dẫn cách sửa lỗi không setup được extension trên Google Chrome)

 

Bước 7: Để xóa extensions mà bạn vừa setup, thực hiện các bước như với các ứng dụng thông thường được setup từ Website Store.

Vào Thực đơn -> Tools -> Extensions và nhấn vào biểu tượng thùng rác ở bên cạnh ứng dụng mà bạn vừa setup.

 

Chrome không mở được do lỗi extension

Dấu hiệu của vấn đề này là trình duyệt của các bạn thường xuyên bị đơ hay không mở được. Có thể là do xung đột giữa các software, tiện ích mở rộng setup trên trình duyệt.

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần vô hiệu hóa toàn thể extension trên trình duyệt
Cách 1: Nhấp chuột phải lên biểu tượng Chrome trên desktop > chọn Properties. Sau đó, bạn cách khoảng trắng và nhập thêm lệnh –disable-extensions phía sau đường dẫn trong hộp Target > nhấn OK

Cách 2: Truy cập vào thư mục sau theo đường dẫn ₵:Userstên tài khoảnAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefaultExtensions rồi xóa toàn thể thư mục bên trong.

Cách 3: Gỡ bỏ hoàn toàn Google Chrome sau đó setup lại.

 

 

Lỗi trình duyệt Chrome bị đơ và không vào mạng được

Bạn tham khảo hướng dẫn khắc phục trong nội dung này

 

 

Lỗi “Google Chrome has crashed. Relaunch now?”

Dấu hiệu: thỉnh thoảng Google Chrome hiện cửa sổ có dòng chữ “Google Chrome has crashed. Relaunch now?” với 2 nút bấm OK và Cancel. Khi đó, nếu tôi bấm nút OK thì trình duyệt tự tắt rồi mở lại nhưng lại tiếp tục hiện cửa sổ đó.

Cách khắc phục

Tình trạng này có thể do PC của các bạn hoạt động chậm trong lúc bạn mở nhiều website song song trên trình duyệt Google Chrome. Do vậy, bạn thử giảm bớt số website mở song song trên các Tab của Google Chrome. Nếu vẫn không được, bạn gỡ bỏ nó rồi setup bản Google Chrome tiên tiến nhất.

Xem Thêm  Phương Pháp Giải Toán Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Đại Số 7, Biệt Đội Bá Cháy - biệt đội bá cháy tập 6

Ngoài ra, chúng ta nên setup vào PC một software xóa file rác khi truy cập Mạng internet, như CCleaner để xóa sạch các file rác trong PC và do trình duyệt website để lại; bạn cũng có thể bấm nút Tools để thiết lập CCleaner tự động chạy và xóa rác mỗi khi khởi động PC. Nếu lỗi trên vẫn xảy ra liên tục, bạn hãy xác minh lại các thanh RAM đang cắm trong PC.

 

 

Google Chrome bị lỗi Shockwave Flash crash 

 

Nguyên nhân tất cả chúng ta đang nói về Chrome ở đây là phương thức trình duyệt xử lý và hiển thị các phần nội dungFlash. Trong lúc các trình duyệt khác có xu thế setup ứng dụng Flash từ hệ thống hosting, thì Chrome lại bao gồm cơ chế này từ bên trong. Khi mọi việc hoạt động ổn định thì hoàn toàn không có vấn đề gì xảy ra, và quá trình setup Flash bên trong luôn được update với từng phiên bản Chrome.

Nhưng trên thực tiễn, không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra như vậy, vì Chrome sẽ gặp nhiều trường hợp “phân vân” giữa việc setup Flash của hệ điều hành và Flash bên trong trình duyệt. Kết quả dẫn theo là tình trạng lag, giật màn hình, dung tích bộ nhớ lưu trữ bị sử dụng quá nhiều, và toàn thể các phần nội dung bằng Flash sẽ bị crash với thông báo lỗi: The following plug-in has crashed: Shockwave Flash.

 

 
Trước tiên, tất cả chúng ta có thể đơn giản nhận thấy thông báo hiển thị khi xảy ra lỗi có liên quan tới Shockwave nhưng thực tiễn về mặt kỹ thuật lại không hề có chuyện gì liên quan tới ứng dụng này của Adobe. Tiếp theo, không phải toàn bộ các thành phần Flash gặp lỗi trong trình duyệt đều là kết quả của việc xung đột khi setup.

Để khắc phục, các bạn gõ about:plugins vào ô Address của Chrome, sau đó hệ thống sẽ liệt kê toàn thể các plug in đã được setup trong trình duyệt (khác với phần Extensions), tìm kiếm phần Flash tại đây. Nếu bạn thấy có dòng Flash (2 Files) như hình trên thì đây chính là phần tất cả chúng ta cần khắc phục. Cũng tại cửa sổ này, ở phía góc trên bên phải sẽ có biểu tượng [+] Details, nhấn nút này để hiển thị thông tin cụ thể của plug in được lựa chọn. Sau đó, quay trở về Flash.

 

 Các bạn sẽ thấy thông tin hiển thị như hình trên, 2 đối tượng Flash đã được setup, 1 của Chrome (được khoanh vùng bằng ô đỏ) và 1 của hệ điều hành (bên dưới). Toàn bộ những gì tất cả chúng ta cần làm ở đây là nhấn vào đường dẫn Disable của Flash bên trong Chrome (nằm trong thư mục AppData của trình duyệt).

 

 

 Sau đó, khởi động lại Chrome, truy cập trang test của Adobe để xác minh lại. Nếu hiển thị như hình dưới nghĩa là vấn đề của tất cả chúng ta đã được khắc phục hoàn tất:

 

 

Trình duyệt Chrome bị lỗi “The Adobe Flash plugin has crashed”

Cách khắc phục

1. Bạn bật google chrome và gõ vào thanh địa chỉ: “about:plugins” 

 

2. Nhìn sang phải thấy dấu “+” (hiện cụ thể) ấn vô đó. 

Thường lỗi này do bạn có 2 Shockwave Flash, 1 là do chrome tích hợp sẵn,kái thứ 2 có thể do bạn down về trc đó. 

Bạn ấn vào “vô hiệu hóa” 1 trong 2 kái đó đi. xong tắt chrome bật lại là ok ngon canh 
(nếu vẫn chưa đc thì bật lại cái vừa tắt và tắt cái lúc nãy bật) 

Vậy là zô nghe nhạc xem phim ok rùi!!! chúc thành công.

 

 

Google Chrome bị lỗi Flash Player dừng đột ngột

Cách 1: Sữa lỗi Flash Player – chỉ chạy video khi yêu cầu

Để thay đổi thiết lập này, bạn làm như sau: Đến Google Chrome Settings -> Show advanced settings. Dưới Privacy, chọn Content settings.

Lưu ý: Bạn có thể gõ chrome://settings/content trên thanh địa chỉ trình duyệt để truy cập nhanh đến Content Settings.

Dưới Plug-ins, chọn Click to play.

Tùy chọn này sẽ đặt một khung giữ chỗ cho video và nội dung Flash khác như quảng cáo… Khi nhấp vào khung giữ chỗ, nội dung Flash sẽ được kích hoạt. Việc này sẽ không làm cho trình duyệt Google Chrome bị đứng. Ngay cả khi nó bị treo, chỉ tab hiện tại bị tác động.

Xem Thêm  Lưu trữ đám mây là gì? Top 5 dịch vụ lưu trữ dữ liệu tốt nhất hiện nay - ứng dụng lưu trữ đám mây

 

Cách 2: Vô hiệu hóa một phiên bản Flash Player trong Chrome:

 

Nếu muốn khắc phục hoàn toàn lỗi Flash Player bị dừng đột ngột trên trình duyệt, bạn cần phải vô hiệu hóa một trong hai plugin Flash Player của Chrome như sau: Mở trình duyệt và nhập chrome://plugins/ trên thanh địa chỉ. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ 2 files ngay bên phải của Adobe Flash Player, trình duyệt đang sử dụng hai phiên bản Flash Player song song.

Nhấn vào link Details ngay tại góc trên bên phải sẽ mở rộng thông tin cụ thể về hai phiên bản plugin Flash Player trong Chrome.

Vô hiệu hóa một trong số chúng (thông thường là phiên bản Flash Player của Adobe) bằng cách nhấn vào Disable để Chrome chỉ dùng một plugin khi chạy nội dung Flash.

 

Khởi động lại Google Chrome và xem mọi thứ đã hoạt động tốt chưa. Để đảm bảo không có xung đột, hãy gõ vào thanh địa chỉ: chrome://conflicts/ và xác minh xem có thông tin xung đột nào liên quan đến Flash Player không.

Nếu trình duyệt vẫn bị đứng khi chạy nội dung Flash, bạn cần phải vô hiệu hóa luân phiên hai phiên bản plugin Flash Player để xem plugin nào gây ra vấn đề.

 

 

Lỗi trình duyệt Chrome tự động Download Video và nhạc

Từ thanh dụng cụ của IDM, click Downloads —> Options để thay đổi một số thiết lập.

Tại cửa sổ Options, có 2 phương pháp để bạn gỡ lỗi tự bắt link này.

 

 

Cách 1 : Từ cửa sổ Options, chọn General. Tại đây, bạn thấy hiển thị một bảng danh sách bao gồm các trình duyệt Website mà nhà sản xuất cho phép bạn download dữ liệu.

 

Gỡ lỗi IDM tự bắt link bằng cách bỏ chọn của một hoặc một số trình duyệt mà bạn đang sử dụng (như taimienphi.vn, chúng tôi sẽ bỏ chọn trong trình duyệt Google Chrome – vì không muốn IDM bắt link trong trình duyệt này).

 

Click OK để lưu lại thiết lập.
 

Cách 2: Cũng từ cửa sổ Options, chọn File Types.

 

Nếu như ở bài hướng dẫn trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thêm định dạng file download IDM trong thẻ File Types, thì ở bài hướng dẫn này, để khắc phục tình trạng tự bắt link của IDM, bạn chỉ việc xóa một số định dạng file để IDM không thể download trong khung Automatically start downloading the following file types: (hoặc xóa toàn thể định dạng file nếu muốn).

 

Để thiết lập lại các định dạng file như ban đầu click Default.

 

Click OK để lưu lại thiết lập.

 

 Chỉ bằng một thủ thuật nhỏ là đã có thể giải tỏa sự khó chịu của các bạn khi IDM tự động bắt link mỗi khi bạn muốn nghe nhạc hoặc xem Video trực tuyến.

 

 

Lỗi chrome has stopped working

Cách 1: do bạn để chính sách tích hợp IDM với Google Chrome, cách gỡ như sau: vào IDM/Options/ General/ bỏ dấu vết Google Chrome trong mục “Intergrate IDM into browser”.

 

Cách 2: (Chỉ làm nếu cách 1 ko được) Xóa file:

₵:UsersUSER_NAMEAppDataLocalGoogleChromeUse r DataDefaultPreferences

Cách 3: Cách tốt nhất bạn gỡ bỏ bản Chrome hiện tại và cài bản tiên tiến nhất.

 

 

 

Lỗi trình duyệt Google Chrome không vào được Fb

Danh sách các DNS thông dụng:

1. DNS Google

•    8.8.8.8
•    8.8.4.4

2. DNS Dnsadvantage

•    156.154.70.1
•    156.154.71.1

 

3. DNS OpenDNS

•    208.67.222.222
•    208.67.220.220

 

4. DNS Norton

•    198.153.192.1
•    198.153.194.1

 

5. DNS  Verizon

•    4.2.2.1
•    4.2.2.2
•    4.2.2.3
•    4.2.2.4
•    4.2.2.5
•    4.2.2.6

 

6. DNS ScrubIt

•    67.138.54.100
•    207.225.209.66

 

 

Khắc phục lỗi không vào được Fb trên Google Chrome

Hệ điều hành XP:

1. Bạn nhấn phím Start trên keyboard hoặc nút Start góc dưới bên trái sau đó chọn Control Panel

 

2.Trong cửa sổ Control Panel, bạn nhấp đúp chuột vào Network Connections

 

3. Chọn kết nối hiện tại của các bạn trong cửa số Network Connetions

 

Trong screenshot phía trên, Local Area Connection là lựa chọn duy nhất, nếu bạn có nhiều kết nối trong cửa sổ này thì hãy chọn kết nối chính.

Xem Thêm  Sàn Binance là gì? [Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z] - cửa sổ cách sàn bao nhiêu

 

4. Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn tiếp vào nút Properties.

 

5. Chọn Mạng internet Protocol (TCP/IP) và nhấn vào nút Properties

 

6. Nhấn vào nút Use the following DNS server addresses và nhập vào DNS mới để thay đổi DNS

 

 
 Chọn danh sách các DNS mà bạn muốn vào ô trên như hình hướng dẫn.

 

Trên hệ điều hành Win 7

  Bước 1:
 

 

Click Start, gõ “network and sharing” trên hộp Search và chọn “Network and Sharing Center”.

Bước 2:

 

 

Click “Change adapter settings”.

 

Bước 3

 

 

Click chuột phải lên biểu tượng kết nối và chọn “Properties”.

 

Bước 4

 

Chọn “Internet Protocol Version 4 TCP/IPv4)” và click “Properties”.

 

Bước 5

 

 

Test vào khung “Use the following DNS server addresser  sau đó điền DNS vào hai khung Preferred DNS sẻ sẻsau đó click “OK”.

 

Bước 6
 

 

Click “Close”.

 

Trên Hệ điều hành Win 8

Bước 1 : Các bạn vào chức năng  “Network & Sharing Center”  bằng cách vào “Start” -> “Control Panel” -> ‘Network & Internet” hoặc click phải vào kết nối mạng như hình bên dưới.
 

 

Bước 2 : Trong tính năng “Network & Sharing Center” các bạn click vào  “Change Adapter Settings” nằm ở khung bên trái.

 

 

Bước 3 : Click chuột phải vào kết nối mạng đang sử dụng Local Area Connection hoặc Wireless Connection.Một cửa sổ hiện lên các bạn chọn  “Properties”

 

 

Bước 4 : Trong Tab “Networking”  các bạn chọn “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” Một hộp thoại hiện lên các bạn tìm đến dòng “Use the following DNS server address” test vào đây.

 

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài không setup được google chrome

How to Fix “Google Chrome Installer Failed to Start” Error in Windows 10/8/7

 • Tác giả: MJ Tube
 • Ngày đăng: 2018-01-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7856 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fix Installation failed. The Google Chrome Installer Failed to Start,
  Fb Page : https://www.facebook.com/MeMJTube
  Follow on twitter: https://twitter.com/mj1111983
  Website : http://www.bsocialshine.com

Không setup được Google Chrome ?

 • Tác giả: vatgia.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4726 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện là mình đã lỡ xóa cái google chrome bằng shift delete trong ổ ₵: mà không mở Uninstall :(( Giờ đây muốn cài lại google chrome thì nó báo là “trong máy…

sửa lỗi không thể setup Google Chrome

 • Tác giả: tuoitreit.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2310 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn setup Google Chrome mà bạn mắc phải lỗi sau
  Tiếng việt là Seting không thành công. Không thể khởi động trình setup Google Chrome.

  Tiếng…

không cài được google chrome

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8450 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: các bạn cho mình hỏi chút.PC của mình đã cài google chrome mình gỡ bỏ bằng IObit Uninstaller sau đó mình setup lại thì không được.mình đã thử cài cả online và ofline đều không được.

#1 Sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7244 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Sửa lỗi không cài được Chrome trên Windows 10 do đã cài phiên bản cũ” ✅ Đầy đủ thông tin đúng đắn nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Khắc phục lỗi không cài được Google Chrome trên Windows 11

 • Tác giả: trogiupnhanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1757 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không thể setup Google Chrome trên PC Windows 11 của mình, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách sử dụng các bước khắc phục sự cố như được phân phối bên dưới.

Khắc phục sự cố khi setup Chrome

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3898 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thu được thông báo lỗi khi phấn đấu tải xuống và setup Google Chrome, hãy thử các cách khắc phục sau.

  Khắc phục hầu như các lỗi setup

  Đảm bảo kết nối Mạng internet hoạt động bình thường. Nếu kết nối Mạng internet không ổn định, hãy tìm hiểu cá…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php