TOP 10 Củ Sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 11/12/13

Home page » Tri thức Củ Sạc

TOP 10 Củ Sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 11/12/13

TOP 10 Củ Sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 11/12/13cusac.vn

13 Views

5

/

5

(

2

bầu chọn

)

Các mẫu iPhone trợ giúp & trợ giúp sạc nhanh:

 • iPhone 8, iPhone 8 + Plus
 • iPhone Ҳ, iPhone XS, iPhone XS Max
 • iPhone XR
 • iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Làm sao để sạc iPhone nhanh hơn?

Để giúp iPhone sạc nhanh hơn, bạn cần một số yếu tố sau:

 • Bộ chuyển hóa nguồn của USB-₵ 18W, 29W, 30W, 61W, 87W & 96W của Apple
 • Bộ chuyển hóa nguồn của USB-₵ của bên thứ ba có trợ giúp công nghệ sạc nhanh USB Power Delivery (USB-PD)
 • Cáp USB-₵ sang Lightning

nhân loại chỉ Note chăm chú Note vào các tùy chọn có dây. Bởi vì sạc nhanh tác động đến vận tốc & năng lượng, & đây chẳng phải là điều mà sạc không dây có thể làm được. So với những người thích sự dễ chịu, thuận lợi & đạt thành tích tốt, thì phải nên tìm kiếm các sản phẩm sạc không dây nhanh nhất cho iPhone. Còn hiện giờ thì khởi đầu danh mục!

Những tiêu chuẩn mà chúng ta nên biết để chọn “cục sạc iPhone 12” đồ hiệu phù hợp

Công nghệ sạc

Trong những năm mới đây, với sự tăng lên của công nghệ sạc nhanh, rất là nhiều hãng điện thoại đã tích hợp sạc nhanh là một chức năng thiết yếu trong hàng hóa của mình. Chính thế nên, điều mà nhân loại cần Note trước hết khi tìm tòi về một củ sạc chính là công nghệ sạc nhanh trong mỗi sản phẩm.

Trong những tên gọi như Power Delivery, Qualcomm Quick Charge, VOOC (Oppo), Huawei SuperCharge, Flash Charge (Vivo), PPS, Warp Charge (OnePlus),… thì Power Delivery & Quick Charge chính là hai công nghệ được các hãng điện thoại cũng như hãng sạc dùng sản xuất.

Công suất sạc

bên cạnh đó, công suất sạc cũng là một điều khá được Note, được tổng hợp bởi Watt & mỗi chiếc điện thoại sẽ có một mức công suất tối đa khác nhau, giống như iPhone là sạc 20W còn Google Pixel là 18W. Còn so với các hãng điện thoại tự sản xuất công nghệ sạc riêng như OnePlus hay Oppo,… thì công suất sạc có thể lên đến 45W, 60W hay thậm chí là 100W.

Cổng connect

Hai cổng connect thông dụng trọng yếu là USB-₵ & USB-? cũng hoàn toàn tương thích với các công nghệ sạc được nói tới trên. Trên một củ sạc hiện giờ đã mất hút chỉ trang bị một cổng connect mà cùng lúc là nhiều cổng phù hợp với mong mỏi dùng riêng. thường thường các củ sạc nếu có 1 cổng USB-₵ sẽ luôn có công suất một cách nhanh chóng, nếu có 2 cổng USB-₵ thì phần đông sẽ có một cổng có công suất cao hơn cổng sót lại hoặc chia đều, còn so với sản phẩm có một cổng USB-? thì sẽ theo quy chuẩn Qualcomm Quick Charge 3.0 hoặc 4.0.

Brand Name hãng sạc

Hiển nhiên rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn mua những “cục sạc iPhone 12” không dây hoặc có dây đồ hiệu từ Apple thế nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều hãng phụ kiện chuyên sản xuất các củ sạc chất lượng & đảm bảo khác như Anker, Aukey, Mophie, Hãng Xiaomi, Hyper,… Sau những lần nhận xét & phân loại, 8 phụ kiện adapter sạc đồ hiệu phía dưới được coi là sản phẩm đáng mua nhất của năm 2020, tới từ nhiều nhãn hiệu không giống nhau, hoàn toàn tương thích với các dòng iPhone nhất là iPhone 12.

TOP Củ sạc nhanh 20w tốt nhất cho iphone

phần thứ nhất mình mong muốn giới thiệu tới độc giả những mẫu sạc có công suất 20W, cũng chính là công suất sạc chuẩn mà các mẫu iPhone 12 trợ giúp & trợ giúp. toàn thể đều là hàng chính hãng nguyên seal & giá cũng cực kì tốt đang được bán tại Hoàng Hà Mobile nhé.

Sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-₵ – MHJE3ZA – đồ hiệu Apple viet nam

Tất nhiên rồi, không phải giới thiệu nhiều, Sạc nhanh đồ hiệu Apple iPhone 20W Type-₵ chính là mẫu sạc trước hết mà mình mong muốn nhắc tới trong bài content ngày lúc này. Củ sạc này được kiến trúc theo hình dáng nhỏ gọn, tối tân, cực kì tiện dụng giúp bạn sẽ đưa theo bất kể vị trí đâu, & nhất là tương thích với mọi thiết bị iPhone, iPad, đảm bảo an toàn cho thiết bị khi sạc & cho cả chính bản thân bạn.Bên cạnh đấy, củ sạc Apple iPhone MHJE3ZA này còn được trang bị công nghệ Power Delivery công suất lớn lên tới 20W giúp thỏa mãn được nhiều mức sạc khác nhau, tiết kiệm được hơi nhiều thời gian cho bạn.Bây giờ Sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-₵ – MHJE3ZA – chính hãng Apple viet nam dang được bán tại Hoàng Hà với khoảng giá chỉ 890.000đ >> 490.000đ, tiết kiệm được 45% đối với khoảng giá ngoài thị trường.

Sạc nhanh Innostyle USB-₵ PD 20W Minigo III – đồ hiệu

Củ sạc nhanh Innostyle USB-₵ PD 20W Minigo III White sở hữu một kiến trúc nhỏ gọn, trong lượng nhẹ, giúp bạn sẽ dễ dàng để củ sạc này ngay trong túi xách, balo, hay túi quần mà chẳng hề gây ra một sự bất tiện vướng víu nào.Củ sạc Innostyle Minigo III White được trang bị cổng sạc USB-₵ với công suất lên tới 20W, link với công nghệ sạc nhanh Power Delivery đạt thành tích tốt cho thiết bị iPhone của các bạn, trọng yếu là sản phẩm này tương tích 100% với iPhone 12, đã được Apple cấp phép. nhờ vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho chiếc iPhone 12 của mình với vận tốc sạc nhanh cực kì ấn tượng mà không hẳn phải lo tới tuổi thọ của pin.Innostyle USB-₵ PD 20W Minigo III White hiện đang có giá chỉ 350.000đ, so sánh với khoảng giá niêm yết ngoài thị trường còn đang là 500.000đ.

Sạc nhanh Anker 1 cổng – PowerPort III Nano 20W A2633 – Trắng

Anker PowerPort III Nano A2633 là củ sạc có ưu điểm nổi trội nằm ở việc nó có trọng lượng rất nhẹ, chỉ tương tự với một viên pin AA. ngoài ra công suất sạc mà hàng hóa này phân phối thì cũng ấn tượng không kém là 20W, giúp thiết bị iPhone có khả năng nạp lại đầy năng lượng trong một khoảng thời gian rất ngắn.Hơn nữa củ sạc Anker PowerPort III Nano 20W A2633 còn được trang bị hệ thống an toàn MultiProtect cùng công nghệ làm chủ nhiệt độ, giúp người tiêu dùng có khả năng hoàn toàn an tâm trong khi dùng.Bây giờ ở Hoàng Hà Mobile, củ sạc Anker PowerPort III Nano 20W A2633 đang có giá ~320.000đ (GNY: 400.000đ).

Xem Thêm  datetime (Transact-SQL) - SQL Server - sql tạo ngày mới

TOP Củ sạc nhanh 18w tốt nhất cho iphone

Ở phần thứ 2 mình mong mỏi giới thiệu đến độc giả những mẫu sạc nhanh có công suất 18W. Giữa sạc công suất 20W & 18W, nếu chỉ đánh giá bằng mắt thông thường thì tất cả chúng ta sẽ thấy không có quá nhiều sai biệt, vậy nên những độc giả nếu đang từ iPhone 11 cải tiến lên iPhone 12 thì vẫn có khả năng chọn mua những củ sạc 18W dưới đây, nhưng có điều để tối ưu nhất thì vẫn nên chọn những củ sạc 20W ở trên nhé.

Sạc nhanh Innostyle MiniGo Pro Dual PD/QC3.0 18W – chính hãng

kế tiếp lại là một củ sạc nữa đến từ Innostyle nhưng có công suất sạc là 18W, ít hơn một chút đối với 2 mẫu adapter sạc trên. Sở hữu một kiến trúc ngăn nắp, quyền quý với màu trắng trang nhã. nhất là trợ giúp tới 2 cổng output bao gồm 1 cổng USB-₵ & 1 cổng USB-? với tổng công suất lên đến 18W với công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) & Quick charge 3.0 18W giúp bạn tiết kiệm hơi nhiều thời gian hơn khi sạc & sạc được 2 thiết bị cùng 1 thời điểm.Innostyle MiniGo Pro Dual PD/QC3.0 18W hiện đang có khoảng giá tại Hoàng Hà Mobile là 350.000đ >> 299.000đ.

Củ sạc Mophie PD18W USB-₵ – chính hãng

hàng hóa thứ 4 là củ sạc Mophie PD18W USB-₵. cũng tương tự như các mẫu adapter sạc trên, Mophie PD18W USB-₵ đưa trên mình một kiến trúc nhỏ gọn, quyền quý với vỏ ngoài bọc nhựa thượng hạng bóng bẩy. Với 1 cổng USB-₵ 18W tích hợp công nghệ Power Delivery, tương thích với đa dạng các thiết bị công nghệ chứ không chỉ riêng với các thiết bị iPhone.Đặc biệt, công nghệ sạc nhanh thông minh Power Delivery đẩy nhanh vận tốc dòng sạc & auto xoay chỉnh dòng điện thích hợp với điện áp của thiết bị, giúp sạc nhanh, an toàn & bảo vệ các thiết bị sạc của các bạn.Củ sạc Mophie PD18W USB-₵ – đồ hiệu hiện đang có giá tại Hoàng Hà Mobile là 430.000đ (GNY: 590.000đ)

Bộ combo sạc nhanh Mophie PD 18W ₵-Lightning MFI – đồ hiệu

Bộ sạc này cũng đều được trang bị chuẩn MFI cho độ tương thích hoàn hảo với các thiết bị của Apple. Với công nghệ sạc nhanh, bạn có thể nhanh chóng sạc chiếc iPhone của mình tới 50% trong vòng 30 phút, rút ngắn thời gian chờ đợi để không bỏ lỡ những thử nghiệm thú vị kế tiếp.cáp sạc USB-₵ to Lightning cũng giúp cho bạn connect iPhone với những cái máy tính MacBook đời mới với sự trợ giúp & trợ giúp của các cổng USB-₵ Thunderbolt tân tiến. cáp sạc của Mophie được giải quyết bọc dù cho độ bền vượt trội, tránh được việc đứt gãy không mong mỏi. Tông màu đen cũng đem lại vẻ đẹp quý tộc cho bất kể người tiêu dùng nào.Bây giờ, full bộ cáp USB-₵ to Lightning Mophie 1m & củ sạc Mophie PD18W USB-₵ chính hãng đang có giá chỉ còn 690.000đ (GNY: 1.100.000đ). Hãy click ngay vào đường backlinks phía dưới để đặt hàng nhé!

Sạc Pisen Type-₵ PD Wall Charger (1 cổng Type-₵ PD3.0 18W)

Đây có khả năng là mẫu adapter sạc ra đời là để dành cho iPhone. được xây dựng trên giao thức sạc nhanh Power Delivery 3.0, giúp củ sạc có thể sạc được cho chủ yếu các mẫu iPhone từ iPhone 6 cho tới iPhone 12 mới nhất của hiện giờ. Với công suất sạc lên tới 18W, link với cổng USB-₵, thiết bị iPhone của bạn có thể chỉ mất 30 phút để sạc từ 0% lên 50%.Giá của củ sạc Pisen Type-₵ PD Wall Charger đồ hiệu đang có giá chỉ là 330.000đ (GNY: 430.000đ).

Sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-₵ PD MHJE3ZA: 550,000 VND

Củ sạc dành cho iPhone 12 tuyệt vời nhất vẫn nên là sản phẩm “nhà tự trồng” chính hãng được biết tới từ Apple. Vẫn sở hữu bề ngoài quen thuộc với kiến trúc nhỏ bé với màu trắng quyền quý, củ sạc nhanh iPhone đó lại được trang bị những công nghệ sạc tiên tiến & mới nhất của Apple như công nghệ PD đình đám (Power Delivery), cổng Type-₵, hơn nữa còn đảm bảo tính an toàn bền chắc đạt chứng chỉ chống cháy nổ: ROSH, CE, FCC . Với những triệu chứng trên, củ sạc iPhone 12 này thực sự thuyết phục đủ các tiêu chuẩn về chất lượng & cả thời gian mà người dùng iPhone chờ đợi ở chiếc sạc pin của mình

Sạc nhanh Anker Powerport III Nano 20W A2633: 360,000 VND

Anker không phải là một Brand Name quá xa lạ so với những người dùng với những thiết bị & phụ kiện công nghệ chất lượng đảm bảo & sạc nhanh Anker PowerPort II Nano PD 20W cũng chính là một trong số đó. ưu thế trước hết chính là về kích cỡ & trọng lượng của một củ sạc 20W này chính là rất nhẹ & nhỏ gọn dễ dàng đem đi bất cứ nơi đâu. bên cạnh đó, củ sạc này còn có khả năng sạc nhanh với công suất lớn lên 20W đi kèm với vận tốc ổn định & an toàn với công nghệ làm chủ nhiệt độ xuyên suốt giai đoạn sạc. đặc biệt cũng chính vì sự tương thích xuất sắc nên sản phẩm này toàn thích hợp cho bất kỳ thiết bị công nghệ nào từ điện thoại đến iPad từ hãng iPhone đến Hãng Samsung, Hãng Xiaomi,… Chính thế nên, đây hoàn toàn là sự thay thế hoàn hảo dành cho củ sạc iPhone 12 chính hãng được biết tới từ Apple.

Xem Thêm  Vị trí cửa sổ JavaScript - lấy vị trí cửa sổ hiện tại javascript

Sạc Hãng Xiaomi ZMI 2 cổng tiếp nối USB Type-₵ 30W HA722: 290,000 VND

Hãng Xiaomi từ trước đến nay luôn được biết đến với những sản phẩm chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng & chiếc sạc Hãng Xiaomi ZMI 2 cổng HA 722 cũng chính là một trong sản phẩm nổi trội đó. độc đáo hơn đối với hai sản phẩm ở trên, củ sạc Hãng Xiaomi này có kiến trúc chân sạc linh động vừa có khả năng gấp gọn vừa bảo vệ an toàn tốt hơn cho củ sạc của mình. hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị 2 cổng connect vô cùng tiện dụng là USB & Type ₵ cùng với năng lực tương thích với nhiều thiết bị khác nhau mà vẫn đảm bảo tính an toàn rõ ràng và cụ thể. dùng công nghệ PD cùng công suất sạc nhanh lên đến 30W, đây vẫn hoàn toàn là sự chọn lọc cho một củ sạc iPhone 12 chất lượng & phù hợp về mặt hiệu năng lẫn giá cả.

Củ sạc nhanh Mophie 20w PD Type ₵: 350,000 VND

Mophie là một Brand Name có độ tin cậy cao trong việc sản xuất các phụ kiện dành cho thiết bị di động. & củ sạc nhanh Mophie 20W tích hợp cổng sạc USB-₵ này chính là một đề xuất thay thế củ sạc iPhone 12 đồ hiệu vì những đặc điểm nổi trội sau. trước hết phải nói đến bề ngoài nhỏ gọn 36x36x25mm tương đương một viên pin công nghệ mới hoàn toàn dễ dàng đưa theo bên mình, bên cạnh đó, sạc Mophie 20W còn được trang bị connect sạc nhanh công suất 20W với chuẩn PD giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian sạc.

Sạc nhanh Aukey PA-F3S: 390,000 VND

Chiếc sạc nhanh đa chức năng được biết tới từ nhà Aukey này thực sự là một chọn lọc vô cùng tuyệt vời dành cho một củ sạc iPhone 12 chất lượng hay là bất kỳ thiết bị công nghệ nào khác. Với kiến trúc chân gập tiện dụng, củ sạc này có thể biến thành một khối chữ nhật ngăn nắp, tiết kiệm không gian tới 25%. hơn nữa, hàng hóa sạc PA-F3S còn được giải quyết từ nhựa máy tính chống cháy bảo đảm độ bền chắc trong một thời gian khá dài. Sự đa di năng của hàng hóa được trổ tài ở việc trang bị 2 cổng connect tiện dụng USB-₵ 20W & USB-? 12W & cũng đồng thời đó cho phép hai thiết bị sạc cùng một lúc mà không cần quá sợ về quá tải, quá dòng nhờ công nghệ Safe-Guard tiên tiến. .

Sạc nhanh Aukey Pa-D3: 990,000 VND

Thoạt nhìn thì phiên bản Aukey Pa-D3 này không quá sai biệt so sánh với hàng hóa được đề cập ở trên là Aukey PA-F3S. thế nhưng với khoảng giá gấp gần 3 lần thì chắc hẳn củ sạc nhanh này đưa những tái tạo rất đáng Note & hiện đại. trước hết, bề ngoài của thiết bị này trông khá quyền quý & chắc nịch với một lớp vỏ đen mờ bên ngoài không chỉ đem lại sự thẩm mỹ mà còn hỗ trợ giảm sự trầy xước & giới hạn bụi bẩn. Vẫn được trang bị hai cổng sạc thông dụng là USB-? 12W & Type ₵ ngoài ra công suất của cổng USB-₵ này đã được cải tiến đạt đến công suất 60W vô cùng mãnh liệt. Khi sạc cùng lúc, công suất của cổng Type ₵ giảm xuống còn 45W. Củ sạc này hoàn toàn tương thích với các thiết bị nhưng lại được cho là “cục sạc iPhone 12” mạnh khỏe nhất cũng tương tự như các dòng hàng hóa sót lại của Apple như iPhone, iPad, Macbook.

Sạc nhanh Innostyle Minigo III cổng Type-₵ PD 20W: 320,000VND

Tên gọi kế tiếp tới từ một brand đưa tên Innostyle Minigo với một củ sạc vô cùng thông minh & chất lượng đưa tên Minigo III. Với trọng lượng chỉ 55g, được hoàn thành từ nhựa máy tính chống cháy, chống va đập & đầu cắm có thể gập vào mở ra hoàn toàn linh hoạt, sản phẩm thỏa mãn để tiêu chuẩn nhỏ gọn & tiện dụng so với một “cục sạc iPhone 12”. hơn nữa, trang bị cổng sạc USB-₵ trợ giúp PD với công suất 20W theo khuynh hướng sạc chuẩn hiện tại giúp tương thích với nhiều thiết bị sạc khác mà không gây ra hiện trạng quá tải. đáng Note, ở sản phẩm này, người dùng có thể thấy một đèn tín hiệu được sắp đặt ở thân củ sạc giúp thông cáo sạc & trợ giúp tìm địa điểm sạc trong môi trường ban tối hoặc thiếu sáng. Món phụ kiện thông minh này có khả năng sạc cho các dòng iPhone đời mới lẫn cũ & cùng lúc cho những chiếc điện thoại Android khác.

(*10*)Sạc nhanh Innostyle Minigo Pro III 20W PD QC 3.0: 350,000 VND

Tên gọi cuối cùng trong danh mục này cũng là “anh em” cùng nhà với hàng hóa trên, Innostyle Minigo Pro III Pro. Vẫn giữ bề ngoài nhỏ gọn & tiện dụng cùng chức năng đèn tín hiệu thông minh, hàng hóa này được trang bị thêm một cổng connect nữa là USB-? đối với vốn dĩ chỉ 1 cổng USB-₵ 20W thường thường. Hiện tại người tiêu dùng hoàn toàn có khả năng sạc nhiều thiết bị cùng một lúc mà không cần lo ngại quá về sự xung đột hay quá áp. người dùng hoàn toàn an tâm về độ an toàn của hàng hóa thu được nhiều cấp phép cháy nổ tiêu chí của Châu Âu & Châu Mỹ.

Những bộ sạc nhanh iPhone hai cổng

Sạc Anker PowerPort PD2 Cổng: 1 cổng USB-₵, 1 cổng USB-?

 • Công suất: 30W (18W trên USB-₵ PD/12W USB-? PowerIQ)
 • phù hợp di chuyển với phích cắm có khả năng gấp lại
 • Không bao gồm dây cáp
Xem Thêm  BẢNG TRUNCATE (Transact-SQL) - Máy chủ SQL - cắt ngắn máy chủ sql bảng

nhiều người vẫn thường dùng thiết bị có giao thoa giữa cũ & mới. vì lẽ đó, lựa chọn củ sạc hai cổng là một quyết định sáng suất. Nó có kích cỡ to hơn & nặng hơn so sánh với bộ sạc 1 cổng, nhưng lại nhỏ gọn & tiện hơn đối với hai bộ sạc tách biệt.Còn khi bàn về năng suất & hiệu quả, bạn không lúc nào tìm được lý do để phàn nàn Anker. Bộ sạc nhanh PowerPort PD2 Dual Port là một thiết bị có khả năng sạc nhanh hầu hết toàn thể các thiết bị. Công nghệ sạc nhanh USB-₵ Power Delivery 18W làm nên một sự độc đáo lớn khi đối với 5W của iPhone 11.Bộ sạc hai cổng này được tích hợp công nghệ PowerIQ của Anker, giúp auto bố trí các chỉ số sạc để đem lại một năng lực sạc hiệu quả & không gây sự cố cho bất kỳ thiết bị nào. Phích cắm có thể gập lại giúp tiết kiệm không gian khi bạn đưa theo trong chuyến nghỉ dưỡng hay công tác. Nói chung, Anker PowerPort PD 2 là bộ sạc nhanh tuyệt với dành cho iPhone.

Sạc nhanh Aukey Focus Duo 30W

 • Cổng: 1 cổng USB-₵, 1 cổng USB-?
 • Công suất: 30W (đơn)/ 18W (chính sách kép)
 • Dành cho di chuyển với phích có thể gấp lại
 • Không gồm có dây cáp

Bộ sạc The Focus Duo 30W Dual-Port là chọn lọc đáng tin khác được biết tới từ Aukey. Nó nhẹ & gọn hơn Anker, & cũng có phích cắm gấp lại, việc này là một sự lý tưởng cho các chuyến du lịch. Focus Duo có thể sạc cho iPhone 11 ở mức 18W với công nghệ sạc nhanh Power Delivery 3.0.

Bạn cũng có khả năng sử dụng toàn bộ 30W để sạc cho iPad hay MacBook. tuy nhiên, nếu như bạn cắm một thiết bị khác vào cổng USb-?, công suất sạc sẽ giảm xuống còn 18W. Công suất giữa các cổng có thể được cung cấp auto nhờ vào công nghệ Dynamic Detect & hàng hóa không kèm theo dây cáp.

RavPower PD Pioneer 18W

 • Cổng: 1 cổng USB-₵, 1 cổng USB-?
 • Công suất: 18W (chính sách đơn)/ 15W (chính sách kép)
 • Dành cho di chuyển với phích có thể gấp lại
 • Không bao gồm dây cáp

RavPower Pioneer Dual-port là một trong những bộ sạc nhanh cho iPhone bán chạy nhất của trung tâm tư vấn du học. việc này vô cùng dễ hiểu, vì nó có kiến trúc đẹp, tinh tế, có thể gập lại, có 2 cổng sạc, trợ giúp & trợ giúp cho nhiều thiết bị & một khoảng giá tuyệt vời. Điều đáng thương là nó không có dây cáp đính kèm. nhưng chắc nịch bạn sẽ không ân hận khi trút tiền ra mua nó.

Bộ sạc nhanh nhỏ gọn & thuận lợi đưa theo cho iPhone

Sạc nhanh Anker PowerPort III Nano

 • Cổng: 1 cổng USB-₵ với PD
 • Công suất: 18W PowerIQ 3.0 Type ₵
 • Siêu gọn: dày 1 inch, nặng 30g
 • Không bao gồm dây cáp

nếu như bạn mong mỏi vận tốc sạc nhanh hơn ngoài ra vẫn giữ được kích cỡ nhỏ gọn, PowerPort III Nano là lựa chọn xuất sắc. Nó chỉ dày có 1 inch, đạt công suất 18W trong “cơ thể” 5W. Cổng sạc nhanh USB-₵ Power Delivery có khả năng sạc được chủ yếu các điện thoại thông minh USB-₵.Bạn có khả năng sở hữu một sản thuộc tính lượng & đáng tin cậy ngoài ra lại có một kích cỡ rất nhỏ. Sạc không đi kèm dây cáp. PowerPort III Nano là bộ sạc nhanh iPhone tuyệt vời nhất hiện tại.

Sạc Aukey Minima 18W PD

 • Cổng: 1 cổng USB-₵ với PD
 • Công suất: 18W PowerIQ 3.0 Type ₵
 • Dành cho di chuyển với phích có thể gấp lại
 • Không bao gồm dây cáp

nếu mong mỏi tìm củ sạc nhanh nhỏ gọn của Aukey, thì Minima là sự lựa chọn không tồi, nó không thật sự nhỏ như PowerPort Nano, nhưng có thể gập lại. Công suất tối đa khi sạc cho iPhone 11 là 18W, sạc được từ 0 đến 65% trong 30 phút. Bộ sạc cũng có thể dụng cho các thiết bị USB-₵ khác. hàng hóa này có khoảng giá khá thoải mái, khoảng 20$ (465000 VND).Củ sạc không đi kèm dây cáp, nhưng điều này là đúng cách với một khoảng giá thế này. Nói chung, bộ sạc Aukey Minima 18W PD đủ nhỏ gọn để giải quyết mọi vai trò.

RavPower PD Pioneer 30W

 • Cổng: 1 cổng USB-₵ với PD
 • Công suát: 30W
 • Dành cho di chuyển với phích có thể gấp lại
 • Không bao gồm dây cáp

nếu cần một thứ gì đó có thể đơn giản di chuyển, nhưng lại không mong mỏi hi sinh sức mạnh, thì chỉ có một lựa chọn. Bộ sạc nhanh 30W nhỏ nhất toàn cầu – RavPower PD Pioneer 30. Bộ sạc nhanh iPhone này dùng công nghệ GaN (Gallium Nitride). Công nghệ này giúp phân phối nhiều chức năng điện, điều khiển & bảo vệ hơn được tích hợp trong mạch điện nếu như so sánh với silicon thường thường.Mặc dầu có kích cỡ rất nhỏ, chỉ dày 1.1 inch, RavPower PD Pioneer có thể sạc đầy 50% pin cho iPhone XS Max chỉ trong nửa tiếng. việc này được thực hiện nhờ vào Power Delivery 3.0. Củ sạc này không phải hàng hóa rẻ nhất trong danh mục, ngoài ra dám chắc là một sản phẩm đáng tiền.

Dành cho những người truyền thống

Bộ chuyển hóa nguồn Apple USB-₵ 18W

 • Cổng: 1x USB-₵ với PD
 • Công suất: 18W
 • Chỉ sử dụng cho các mẫu 11 Pro
 • Không bao gồm dây cáp

nếu nghi ngờ về phụ kiện của bên thứ ba, & vẫn mong mỏi nối liền với hệ sinh thái của Apple, bạn sẽ mua bộ sạc Power Adapter 18W trong iPhone 11 Pro. bạn phải cần phải mua cáp USB-₵ sang Lightning. ngoài ra, chọn lọc này không quá thoải mái nếu đề cập về góc độ kinh tế & tính nhỏ gọn.

Cáp USB-₵ sang Lightning cables để sạc nhanh cho iPhone

Để sạc nhanh cho iPhone, bạn phải cần một loại cáp đặc biệt. hệ thống Power Delivery của Apple đòi hỏi cần phải có cổng USB-₵. nói cách khác, người dùng cần phải có cáp cổng USB-₵ sang Lightning để có thể sạc nhanh. KH có khả năng tìm được nhiều sản phẩm có tác dụng tương đương ngoài ra với độ dài & Brand Name đa dạng.

Viết một bình luận