Bạn có thể tưởng tượng có những chiếc smartphone giá trị lên tới hàng chục triệu đô không? Ngày hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu TOP 10 smartphone đắt nhất toàn cầu năm 2022!

Bạn đang xem: điện thoại dat nhat the gioi

Toàn bộ thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn tán thành với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Ngạc nhiên với tầm giá của TOP 10 smartphone đắt nhất toàn cầu năm 2022, có những máy đáng giá thành một gia tài!


Trần Anh Đức

08/01

12 phản hồi

Smartphone đã và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi tất cả chúng ta. Người dùng có thể tiếp cận với chúng ở toàn bộ các tầm giá khác nhau, phụ thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi người. Tuy nhiên bạn có thể tưởng tượng ra những chiếc smartphone giá trị lên tới hàng nghìn tỉ đồng không? Hãy cùng mình thâm nhập toàn cầu của giới siêu giàu để mở mang tầm mắt với TOP 10 smartphone đắt nhất toàn cầu năm 2022 ngay sau đây!

*Lưu ý: Danh sách sau đây được mình được sắp xếp theo tầm giá giảm dần cho bạn dễ theo dõi nhé!

1. Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond – Chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu​ với 48,5 triệu USD (~1.103 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Hình ảnh của chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu hiện tại.

Mở màn danh sách ngày hôm nay là chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu hiện tại với giá lên tới 48,5 triệu USD. Giá trị của máy vẫn còn đang cao hơn GDP của 100 nước trên toàn cầu. Chiếc iPhone 6 này được làm bằng vàng 24 carat và được nạm một viên Kim cương hồng nguyên khối rất lớn ở mặt sau. Này là vật sở hữu quý hiếm của Nita Ambani, vợ của triệu phú Ấn Độ Mukesh Ambani, người giàu nhất châu Á.

Chiếc iPhone mắc tiền nhất toàn cầu này cũng đi kèm với một lớp phủ bạch kim và bảo vệ chống hack. So với những người không đủ tiền mua iPhone 6 Pink Diamond, FALCON – công ty tư vấn du học sản xuất đã thiết kế một những phiên bản rút gọn sử dụng kim cương cam và kim cương xanh với giá thành “phải chăng” hơn là 42,5 triệu USD (~967,1 tỉ đồng)  và 32,5 triệu USD (~739,5 tỉ đồng).

2. iPhone 4s Elite Gold – 9,4 triệu USD (~214 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Chiếc smartphone thứ hai trong những smartphone đắt nhất là iPhone 4s, được thiết kế bởi Stuart Hughes. Viền của smartphone được làm thủ công và nạm 500 viên kim cương tuyệt đẹp với tổng số hơn 100 carat. Bảng điều khiển và logo phía sau của máy được làm bằng vàng 24 cara. Logo quả Táo cũng có 53 viên kim cương. Bản thân nút home của chiếc iPhone 4S này cũng là một viên kim cương 8,6 carat.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tạo ổ đĩa ảo trên Win 10 cực đơn giản - tạo ổ đĩa ảo win 10

Thiết bị còn được bán kèm và đặt trong một chiếc rương làm từ Bạch kim rắn với các mảnh xương khủng long nguyên bản được đánh bóng từ T-REX cùng với các loại đá quý hiếm bao gồm Opal, Pietersite, Charoite, Rutile Quartz, Star Sunstone.

3. iPhone 4 Diamond Rose Edition – 8 triệu USD (~182 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Chiếc smartphone đắt thứ ba là iPhone 4 được thiết kế bởi Stuart Hughes. Chiếc smartphone được làm bằng vàng hồng nguyên khối và có 500 viên kim cương lên đến 100 carat, logo của máy được trang trí bằng 53 viên kim cương, trong lúc nút khởi động của thiết bị có một viên kim cương hồng cắt một lần 7,4 carat.

Đáng Note hơn, chiếc smartphone mắc tiền này còn được đặt trong một chiếc rương đá granite tuyệt đẹp nặng 7 kg.

4. Goldstriker iPhone 3GS Supreme – 3,2 triệu USD (~72,8 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Chiếc iPhone 3GS này cũng được thiết kế bởi Stuart Hughes và được làm từ 271 gram vàng 22 carat. Viền phía trước có 136 viên kim cương, logo phía sau có 53 viên kim cương và nút home có viên kim cương 7,1 carat. Goldstriker iPhone 3GS Supreme được đặt trong một chiếc rương đá granit, được làm từ một khối đá granit duy nhất.

5. iPhone 3G Kings Button – 2,5 triệu USD (~56,8 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Một sản phẩm được tạo ra bởi Peter Aloisson, iPhone 3G này được tạo thành từ vàng 18 karat, vàng trắng cũng như vàng hồng. Dải viền trắng mà smartphone có được là nhờ trang trí bằng 138 viên kim cương cắt đẹp mắt. Điểm nhấn và giá trị nhất của chiếc iPhone 3G này là nút Home với một viên kim cương lớn 6,6 carat.

6. Diamond Crypto Smartphone – 1,3 triệu USD (~29,5 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Đây là từng là chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu cũng được thiết kế bởi Peter Aloisson và được tạo ra bởi JSC Ancort. Thiết bị được hoàn thiện bằng bạch kim nguyên khối nổi trội với logo được làm bằng vàng hồng. Phím điều hướng của Diamond Crypto Smartphone cũng được làm bằng vàng hồng và có 28 viên kim cương cắt tròn.

Ngoài ra, chiếc smartphone tuyệt đẹp này được đính tổng cộng 50 viên kim cương, trong đó có 10 viên màu xanh lam quý hiếm. Gỗ ở hai bên của smartphone được làm bằng gỗ mun Macassar, đã được đánh bóng bằng tay.

7. Goldvish Le Million – 1 triệu USD (~22,75 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Là một tuyệt phẩm tới từ Goldvish, Goldvish Le Million là chiếc smartphone đắt nhất của công ty tư vấn du học Thụy Sĩ này. Toàn thể thiết bị được mạ vàng trắng 18 karat. Má cũng có 120 carat kim cương phân loại VVS-1.

Về cấu hình, Goldvish Le Million có những trang bị cơ bản camera sau là 2.0 MP độ sắc nét 1600 Ҳ 1200 pixel, bộ nhớ lưu trữ trong 2 GB và pin dung tích 950 mAh. GoldvishLe Million cũng đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm Yellow, Rose, White và Gold.

8. Gresso Luxor Las Vegas Jackpot – 1 triệu USD (~22,75 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Được thiết kế bởi nhà thiết kế phụ kiện và thời trang nổi tiếng Gresso, Gresso Las Vegas Jackpot có mặt sau làm bằng gỗ, lấy từ một cây ở châu Phi hơn 200 năm tuổi. Nó cũng được nạm kim cương đen và hơn 180 gram vàng.

Xem Thêm  ĐIỀU KHIỂN ĐÈN BẰNG ĐIỆN THOẠI - điều khiển slide bằng điện thoại

Keyboard của smartphone được làm từ 17 viên ngọc bích được đánh bóng và khắc bằng laser thủ công nặng đến 32 kg. Do sự đắt đỏ của nó, chỉ có ba chiếc Luxor Las Vegas Jackpot được sản xuất với một con số duy nhất được khắc trên chúng.

9. Goldvish Revolution – 488,150 USD (~11,1 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Thêm một tuyệt phẩm tới từ công ty tư vấn du học Goldvish của Thụy Sĩ, Goldvish Revolution được chế tạo ra với các đầu tròn và được làm từ vàng hồng và trắng, kim cương. Màn hình bằng được làm kính sapphire và mặt lưng hoàn thiện từ loại da tốt nhất.

Goldvish Revolution cũng sở hữu một chiếc đồng hồ ở mặt sau có thể tháo rời của Frederic Jouvenot. Trên toàn cầu có 30 chiếc Goldvish Revolution được sản xuất và điều đó làm tăng giá trị của chiếc smartphone này.

Pin của Goldvish Revolution được làm bằng vật liệu lthіum và nó có màn hình 2.2 inch. Nó có nhiều từ ngữ mà người dùng có thể chuyển sang, bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt và tiếng Bồ Đào Nha.

10. Virtue Signature Cobra – 310,000 USD (~7,05 tỉ đồng)

TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới năm 2021

Kết lại danh sách ngày ngày hôm nay là thiết bị có tầm giá ‘khiêm tốn’ nhất nhưng Virtue Signature Cobra vẫn là chiếc smartphone mắc tiền thứ 10 trên toàn cầu. Thiết bị được thiết kế bởi công ty tư vấn du học trang sức Boucheron của Pháp, được tạo thành từ hơn 388 cụ thể và được lắp ráp tại Anh.

Máy sở hữu màn hình 5,2 inch Full HD ( 1080 Ҳ 1920 ) với 4 GB RAM. Bộ nhớ lưu trữ trong của nó là 64 GB và trợ giúp kèm theo thẻ MicroSD dung tích hơn 2 TB, một trong những trang bị đáng Note đã mang nó trở thành một trong những chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu.

Virtue Signature Cobra

Thiết kế con rắn cực kì tráng lệ, biểu tượng của giới thượng lưu trên Virtue Signature Corba. Nguồn: clacified

Virtue Signature Corba được thiết kế có hình con rắn quấn quanh các cạnh của chiếc smartphone. Con rắn này được tạo thành từ hai viên ngọc lục bảo và 439 viên hồng ngọc. Virtue Signature Corba cũng được mạ vàng và đính một số loại đá quý mắc tiền khác. Máy được thiết kế bởi Boucheron, một công ty tư vấn du học đồ trang sức của Pháp và được lắp ráp bằng tay ở Anh. Cả toàn cầu chỉ có 8 chiếc Virtue Signature Corba.

Tổng kết

Thế là mình đã điểm qua TOP 10 smartphone đắt nhất toàn cầu năm 2022 rồi. Bạn cảm thấy ấn tượng với sản phẩm nào nhất trong danh sách smartphone đắt nhất hiện tại? Hãy cùng tranh luận dưới phần comment nhé! 

Nguồn: clacified.

siêu sale cuối năm

Không quên nhắc bạn, chương trình “SIÊU SALE CUỐI NĂM – GIẢM ĐẾN 50%++” đang diễn ra tại Thế Giới Di Động khởi đầu từ ngày 02/01 với hàng loạt ưu đãi mê hoặc cho toàn bộ mặt hàng. Cụ thể chương trình, các bạn có thể xem tại nút cam bên dưới nha.

Xem Thêm  "Em của ngày hôm qua" phiên bản Minion cực vui nhộn - em cua ngay hom qua minion

SIÊU SALE CUỐI NĂM – GIẢM ĐẾN 50%++

Xem thêm:

Chỉnh sửa bởi Nguyễn Bảo Quỳnh Châu

Không ưng ý nội dung

4.087 view

Hãy để lại thông tin để được trợ giúp khi thiết yếu (Không bắt buộc):

Anh
Chị


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài smartphone dat nhat the gioi

Top 10 Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới – Chi 2 215 TỈ cho một chiếc smartphone

alt

 • Tác giả: TOP 10 THÚ VỊ
 • Ngày đăng: 2018-12-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5167 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao có 2215 tỉ để mua smartphone và 6 tỉ cho một chiếc tai nghe hiện giờ?r
  Top 10 Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới r
  ➤ Đăng ký kênh Top 10 Thú Vị tại: https://goo.gl/lZqFwJr
  ——————————————–r
  ► TOP 10 SỰ THẬT – TẤT TẦN TẬT MỌI THỨ: http://bit.ly/2wxHwAnr
  ► TOP 10 SỰ THẬT – GAME: http://bit.ly/2rCovXIr
  ► TOP 10 SỰ THẬT – MANGA, ANIME: http://bit.ly/2KU7Dobr
  ► TOP 10 SỰ THẬT – NHÂN VẬT NỔI TIẾNG: http://bit.ly/2I9PAgpr
  r
  Top10 Top10SuThat Top10ThuVi

Top 10 chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu

 • Tác giả: isinhvien.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9276 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, smartphone như một vật bất ly thân so với mỗi người. Nhưng có những chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu mà bạn có lúc nào thắc mắc chúng được sử

Top 5 chiếc smartphone đắt giá nhất toàn cầu, Shock với chiếc cuối

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5407 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giá của những chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu này có thể khiến nhiều người choáng ngợp. Vì độ đẹp và lịch lãm của nó lên đến hàng nghìn USD.

  Smartphone ngày nay có rất nhiều giá khác nhau.

Top 5 chiếc smartphone đắt giá nhất toàn cầu, Shock với chiếc cuối

 • Tác giả: hieuapple.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5639 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giá của những chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu này có thể khiến nhiều người choáng ngợp. Vì độ đẹp và lịch lãm của nó lên đến…

Top 10 smartphone đắt nhất toàn cầu

 • Tác giả: topcongnghe.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8028 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn bạn chưa biết về Top 10 smartphone đắt nhất toàn cầu năm 2022. Trong nội dung này, Top Công Nghệ sẽ chia sẻ cho bạn về 10 chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về nó.

Top 7+ chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu hiện tại (2022)

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1899 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 7+ chiếc smartphone đắt nhất toàn cầu trong năm 2022. Đâu là những thiết bị đắt đỏ và xa xỉ nhất hàng đầu trên toàn thị trường quốc tế hiện tại?

TOP 10 Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới 2022 Giá 370 Tỷ Đồng

 • Tác giả: naototnhat.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1885 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php