Bạn đang xem: top phan mem diet virus 2016

PM diệt virus từ lâu nay đã là một phần không thể thiếu với mỗi thiết bị PC ngay nay. Với vận tốc truy cập mạng Mạng internet ngày càng nhiều tất cả chúng ta cần sử dụng một PM diệt virus tốt để bảo vệ các thông tin cá nhân, dữ liệu trọng yếu trong công việc.

Bạn đang xem: tai phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Nếu như các bạn không muốn thiết lập một ứng dụng nào lên trên thiết bị kể cả diệt virus, các bạn vẫn có thể bảo vệ được PC của mình với diệt virus trực tuyến. Với cách diệt virus trực tuyến tất cả chúng ta vẫn có thể bảo vệ được PC mà tránh đi được những phiền hà mà diệt virus mang lại mỗi khi sử dụng, thiết lập lên trên PC, máy tính.

Rõ ràng và cụ thể hơn các bạn có thể sử dụng dụng cụ quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan. Với dụng cụ quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan này, PC của tất cả chúng ta sẽ được bảo vệ trước sự đe dọa của các virus, hay các PM độc hại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Còn sau đây tất cả chúng ta cùng điểm mặt top 10 PM diệt virus miễn phí tốt nhất 2016

Top 10 PM diệt virus miễn phí tốt nhất 2016

1. Panda Cloud Antivirus miễn phí

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải Panda Cloud Antivirus miễn phí về thiết bị tại đây:

Tải Panda Cloud Antivirus miễn phí cho Windows: Download Panda Cloud Antivirus miễn phí.

Yêu cầu Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Đây là một PM diệt virus nhỏ gọn miễn phí nhưng với nền tảng điện toán đám mây dụng cụ này nhanh chóng tìm, ngăn chặn các loại virus, Trojan, worms và các PM độc hại. Một điều quan trong hơn này là việc sử dụng Panda Cloud Antivirus miễn phí hoàn toàn không tốn tài nguyên, tác động tới năng suất PC của các bạn. Ngoài ra PM còn trợ giúp người dùng giám sát kết nối mạng Wi-Fi, truy tìm và phát hiện đối tượng đánh cắp Wi-fi cũng như hiện thị danh sách chưa toàn bộ các thiết bị kết nối Wi-fi của các bạn, và phát xuất hiện những ai kẻ xâm nhập mạng một cách đơn giản.

2. BitDefender Antivirus miễn phí Edition

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải BitDefender Antivirus miễn phí Edition về thiết bị tại đây:

Tải BitDefender Antivirus miễn phí Edition cho Windows: Download BitDefender Antivirus miễn phí Edition.

Yêu cầu Hệ điều hành: Windows All.

Đứng thứ 2 danh sách đó chính là BitDefender Antivirus miễn phí Edition. Đây cũng là một PM nhỏ gọn có sức cạch tranh với Panda Cloud Antivirus miễn phí. Với BitDefender Antivirus miễn phí Edition tất cả chúng ta luôn được bảo vệ mà không cần phải tương tác, và không cần phải điều chỉnh cấu hình sao cho thích hợp. Với các tập tin vừa được tải xuống sẽ được mau lẹ quét để xác minh. Chủ động phát hiện nhận xét mối nguy hiểm tiềm tàng và cách ly một cách nhanh chóng. Kiểm tra toàn bộ ứng dụng khởi chạy, truy cập mạng trái phép, URL website, nhằm ngăn chặn sự phát triển của các mã độc, link giả mạo.

3. Avast miễn phí Antivirus

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải Avast miễn phí Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải Avast miễn phí Antivirus cho Windows: Download Avast miễn phí Antivirus.Tải Avast miễn phí Antivirus cho Mac: Download Avast miễn phí Antivirus cho Mac.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10/ Mac OS Ҳ 10.6.

Xem thêm: Tải game Plants vs Zombies Full Miễn Phí cho PC Windows

Avast miễn phí Antivirus là tên gọi không còn xa lạ với những ai thường xuyên sử dụng các phần mêm diệt virus trên PC nữa cả. Có thể nói Avast miễn phí Antivirus là cái lâu đời nhất có trong danh sách này với hơn 20 năm đổi mới, Avast vẫn luôn có chỗ đứng của mình trên toàn cầu. Với nhiều sự nâng cấp Avast hướng tới giao diện dễ sử dụng hơn cho người dùng, Vận tốc quét nhanh hơn nhờ dụng cụ quét được tối ưu hóa. Nâng cấp các tính năng quét đám mây để tăng vận tốc phân tích các thư mục đáng gờm. Cơ chế tối ưu hóa thích hợp hơn với việc thu thập dữ liệu.

Xem Thêm  [Mới] Những kiểu tóc nam Hàn Quốc “Hot” nhất năm 2022 - tóc nam bổ luống hàn quốc

4. AVG miễn phí Antivirus

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải AVG miễn phí Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải AVG miễn phí Antivirus cho Windows: Download AVG miễn phí Antivirus.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.

AVG miễn phí Antivirus luôn là đối thủ cạch tranh đáng gờm của Avast trên phương diện diệt Virus hiệu quả và miễn phí. Trong phiên bản tiên tiến nhất của AVG miễn phí Antivirus nhà phát hành đã hướng tới việc tăng cường sự riêng tư cá nhân. Không chỉ giữ các thông tin cá nhân được an toàn khi lướt website, AVG miễn phí Antivirus còn tích hợp dụng cụ File Shredder sẵn sàng xóa mọi dữ liệu ngay mau lẹ và vĩnh viễn không thể khôi phục. PM được tăng cường khả năng phát hiện virus tốt hơn để ngăn chặn những kẻ xấu lợi dụng hình thức truy cập mạng. Với phiên bản tiên tiến nhất AVG miễn phí Antivirus đảm bảo với người dùng về chất lượng sử dụng cũng như ít tốn tài nguyên hơn khi khởi chạy.

5. MalwareBytes

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải MalwareBytes về thiết bị tại đây:

Tải MalwareBytes cho Windows: Download MalwareBytes. .

Yêu cầu Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8.

MalwareBytes được biết tới với các tính năng chính như ứng dụng chống PM độc hại, loại bỏ các loại virus, spyware, Trojan, rootkit, và các mối đe dọa tới từ các website. MalwareBytes còn phân phối cho người dùng khả năng tương thích với các PM diệt virus khác, quét nhanh với vận tốc cực đại, Xác minh các mối nguy hiểm và phục hồi những dữ liệu bị tác động bợi sử lây nghiễm PM độc hại. Các thiết lập nâng cao giúp tăng năng suất sử dụng. Một trong những sự thành công của MalwareBytes này là trợ giúp đa từ ngữ trong đó có cả tiếng Việt.

6. Avira miễn phí Antivirus

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải Avira miễn phí Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải Avira miễn phí Antivirus cho Windows: Download Avira miễn phí Antivirus.

Tải Avira miễn phí Antivirus cho Mac: Download Avira miễn phí Antivirus cho Mac.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/ Mac OS Ҳ 10.6/10.7/10.8.

Avira miễn phí Antivirus là tên gọi tiếp theo được nhắc tới, sau những sóng gió PM này vẫn luôn có chỗ đứng của mình khi luôn có sự ủng hộ tin dùng của đông đảo người dùng trên toàn toàn cầu. Tuy có vẻ không được như những tên tuổi đã được kể ở phía trên nhưng Avira miễn phí Antivirus vẫn luôn xứng tầm là một trong những PM diệt virus hàng đầu hiện tại. Hiện tại Avira miễn phí Antivirus có khá nhiều tính năng như trợ giúp các PC có cấu hình thấp, Có thể phát hiện các virus thậm chí kể cả chưa có profile của virus. Hay như những tính năng hoàn toàn mới cải tổ khả năng bảo vệ hệ thống người dùng, thông báo kịp thời tới người dùng khi truy cập những địa chỉ nguy hiểm.

7. Comodo Antivirus

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải Comodo Antivirus về thiết bị tại đây:

Tham khảo thêm: PM kết giao trên Fb: 7 PM tự động kết giao

Tải Comodo Antivirus cho Windows: Download Comodo Antivirus cho Windows.Tải Comodo Antivirus cho Mac. Download Comodo Antivirus cho Mac.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/ Mac OS Ҳ 10.4 or later.

Xem Thêm  Fig là gì - fig là gì

Comodo Antivirus là một tên gọi khá mới trong ngành nghề này thế nhưng lại đạt được hiệu quả cao trong lòng người tiêu dùng khi hoàn toàn miễn phí từ tính năng cho tới đảm bảo chất lượng sử dụng. Với các tính năng chính như: chính sách bảo vệ chủ động giúp phát hiện các mối nguy hiểm nhanh hơn, tính năng cách lý hoàn toàn với các tập tin đáng ngờ bị lây nghiễm, chính sách game mode giúp ngăn chăn các hoạt động có thể tác động, can thiệp vào trong trò chơi( ví dụ như quảng cáo, thông báo update.). Ngoài ra Comodo Antivirus còn phân phối cho người dùng chính sách hoạt động ảo Sandbox nhằm đảm bảo tính cách ly tốt nhất với các tập tin, PM bị lây nghiễm.

8. Qihoo 360 Total Security

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải Qihoo 360 Total Security về thiết bị tại đây:

Tải Qihoo 360 Total Security cho Windows: Download Qihoo 360 Total Security.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows All

Qihoo 360 Total Security hay được nhắc tới với tên gọi dễ nhớ hơn là 360 Total Security là một trong những PM diệt virus mới nổi và được nhiều người tiêu dùng. Khá khác với các PM diệt virus truyền thống, 360 Total Security còn tích hợp tính năng thu dọn rác mà được khá nhiều người quan tâm sử dụng. Với các dụng cụ diệt hàng đầu được tích hợp vào trong tính năng quét như Avira, Bitdefender 360 Cloud Engine đảm bảo chính sách bảo vệ toàn diện trên PC. Thêm vào này là tính năng khá thú vị là Tăng tốc PC, với việc thu dọn rác dữ liệu thừa, tính năng còn nhân tiện giải phóng luôn không gian lưu trữ, tối ưu hóa các PM, Plug-in.

9. AdAware miễn phí Antivirus

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải AdAware miễn phí Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải AdAware miễn phí Antivirus cho Windows: Download AdAware miễn phí Antivirus.

Yêu cầu hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3/Vista/7/8.

AdAware miễn phí Antivirus khá giống với các chương trình diệt virus thông thường, với các tính năng chính như: phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại tác động đến PC, trợ giúp bảo vệ các thông tin cá nhân của người dùng, liên tục update để bảo vệ khỏi những sự tấn công lây nghiễm từ các mối nguy hại tiên tiến nhất, sửa chữa các thành phần bị hư hỏng do sự lây nghiễm, tấn công do virus gây ra. Với phiên bản AdAware miễn phí Antivirus nhà phát hành đã có nỗ lực hoàn thiện sản phẩm khi trợ giúp người dùng tạo lá chắn, tưởng lửa khi duyệt website mà đôi lúc một vài chương trình diệt virus miễn phí khác đều không có.

10. FortiClient

top 10 phan mem diet virus mien phi tot nhat 2016

Các bạn có thể tải FortiClient về thiết bị tại đây:

Tải FortiClient cho Windows: Download FortiClient.Tải FortiClient cho Mac: Download FortiClient cho Mac.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit/8/ Mac OS Ҳ.

FortiClient là tên gọi cuối cùng trong danh sách này. Với dụng cụ FortiClient này tất cả chúng ta có thể yên tâm khi lướt website với khả năng bảo vệ sự riêng tư cá nhân một cách đơn giản, hiệu quả mà PM mang lại. Với cơ chế tường lửa, mạng riêng ảo tất cả chúng ta không cần phải lo ngại tới sự lây nghiễm mã nguồn độc hại tới thiết bị, hay như với tính năng lọc nội dung website sẽ giúp tất cả chúng ta kiểm tra được các địa chỉ truy cập có đáng tin cây hay không. Ngoài ra FortiClient cũng trợ giúp người dùng các tính năng như trình diệt virus bình thường như chống Rootkit, phân tích hành vi để phát hiện virus, trợ giúp tính năng Remote Access giúp người dùng có thể truy cập từ xa cho PC.

Xem Thêm  Chơi Game Pikachu Cổ Điển Online Miễn Phí, Tựa Game Xếp Hình Pikachu Miễn Phí - game xếp hình cổ điển 3

Trên đây là top 10 PM diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 mà sentayho.com.vn tổng hợp lại được để các bạn có thể lựa chọn sử dụng những sản phẩm tốt nhất trên thiết bị của mình.Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng diệt virus trên các thiết bị di động thông minh của mình. Với các thiết bị Android trình diệt virus khá nhiều nhưng để tìm được diệt virus android hiệu quả là điều khá là khó.

So với các thiết bị như iPad, iPhone cũng vậy. Tuy rằng hệ điều hành iOs có độ bảo mật cao những cũng không tránh khỏi những tin tặc sâm nhập qua virus. Các ứng dụng trợ giúp diệt virus cho iPad tablet, iPhone đã được sentayho.com.vn nhắc nhiều trong các nội dung trước, các bạn có thể xem lại, sử dụng và nhận xét xem ứng dụng nào thật sự tốt cho thiết bị của mình.

Tham khảo thêm: Cách Chơi Game FIFA Online 3 Việt Nam

Bạn thấy nội dung thế nào?


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài top phan mem diet virus 2016

PM diệt virus hiệu quả nhất cho Windows 2021. Top PM diệt virus tốt nhất trên PC

alt

 • Tác giả: ST Hoàng An
 • Ngày đăng: 2021-07-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8418 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 11 PM diệt virus tốt nhất, và hiệu quả nhất 2021 trên PC, được nhìn nhận cao về mức độ thông dụng, bản update và không chiếm hữu nhiều tài nguyên của PC.
  Bitdefender Antivirus Plus
  Kaspersky Anti-Virus
  Webroot SecureAnywhere AntiVirus
  McAfee AntiVirus Plus
  ESET NOD32 Antivirus
  – Tag: thuthuat tinhoc tinhocvanphong maytinh congnghe máy tính powerpoint dientu pc mẹo meohay photo photoshop video chinhsuaanh webtructuyen canva webhay virus phanmem phanmemdietvirut dietvirut

Mách Bạn Top Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2016, Top Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2016

 • Tác giả: remonster.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8630 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Mạng internet, phương án cho việc bảo vệ thông tin người dùng cũng được đặt trong vùng nguy cấp, Các thương hiệu về bảo mật đã cho ra mắt các sản phẩm nhằm thỏa mãn cho nhu cầu của người dùng

Top 10 PM diệt virus miễn phí tốt nhất 2016

 • Tác giả: toplist.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7625 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để đảm bảo an toàn cho PC cá nhân của mình thì PM diệt virus đóng một vai trò vô cùng trọng yếu trong ngành nghề này. Hãy cùng điểm lại Top 10 PM diệt virus miễn phí tốt nhất hiện tại và lựa chọn một PM phù thống nhất cho mình nhé.: Avira miễn phí Anti Virus, BitDefender Antivirus, AVG miễn phí Antivirus, Panda Antivirus, Avast Antivirus, Comodo Antivirus, Windows Defender & Microsoft Security Essentials, Qihoo 360 Total Security, Adware miễn phí Antivirus, Zone Alarm miễn phí Antivirus,

Top PM diệt virut miễn phí tốt nhất 2016

 • Tác giả: quantrihethong.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5306 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 PM diệt virus tốt nhất 2016

 • Tác giả: maytinhquocbao.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6004 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bảng xếp hạng Top 5 PM diệt virus 2016 – Iworld Express – Tin công nghệ, nhận xét, giới thiệu PM

 • Tác giả: www.iworld.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7378 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 PM diệt virus miễn phí tốt nhất cho Mac và Windows

 • Tác giả: www.techsignin.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7754 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là 10 PM diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 mà chúng ta nên dùng, các ứng dụng này rất đơn giản tải về và thiết lập.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php