Bạn đang xem: ứng dụng giấu ảnh cho iphone

Ai cũng có những bí mật, quyền riêng tư với những bức ảnh, video mà không muốn dù là ai được động đến chúng. Vậy làm thế nào để cất giấu đi không cho người khác biết? Tham khảo ngay “Top 10 phần mềm giấu ảnh trên iPhone, Android” an toàn được chúng tôi tông hợp ở nội dung dưới đây.

1. PM giấu ảnh trên iPhone – Private Photo Vault:

Bạn muốn giấu đi những bức ảnh nhạy cảm, bảo vệ quyền riêng tư của mình, Private Photo Voult chính ứng dụng tốt nhất dành riêng cho bạn. Đúng như tên gọi, chỉ mới nghe thôi là bạn nghĩ ngay nó chắc nịch đến cỡ nào rồi. PM giống như một chiếc hộp kín chứa đựng tất tần tật những thông tin riêng tư nhất cho bạn.

Private Phota Vault là ứng dụng miễn phí có trên Appstore và Google Play nên người dùng IOS và Android có thể tải về và seting. Với ứng dụng này, cho phép người dùng lưu giữ những bức ảnh nhạy cảm cho riêng mình và khóa chúng bằng một mã Pin khá ngắn gọn chặn đứng mọi xâm nhập trái phép trên Smartphone.

Ngoài ra, App Private Photo Vault còn tồn tại thể chụp hình người lạ nỗ lực truy cập vào đời tư của các bạn, thậm chi nó còn ghi lại cả địa chỉ GPS vào thời điểm đó.

Một tính năng trổ tài độ bảo mật tốt nữa này là: người dùng có thể seting mật khẩu cho từng Album ảnh, mỗi Album sẽ là một mật khẩu khác nhau tránh trường hợp vô tình bị lộ mật khẩu.

Link tải Private Photo Vault:

2. Ứng dụng giấu ảnh trên Android – Gallery Lock Lite:

Gallery Lock Lite là một ưng dụng hoàn toàn vô hình trên cấc thiết bị Android. Với ứng dụng này bạn có thể giấu đi những bức ảnh riêng tư và không còn hiển thị như các ứng dụng thông thường.

Gallery Lock Lite

Cách duy nhất để bạn truy cập được vào App là nhấn phím *, gõ mật mã rồi nhấn gọi.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp lại kẻ tình nghi và nỗ lực đột nhập nếu nhập password sai 3 lần.

Link tải ứng dụng: Gallery Lock Lite

3. Secret Photo Album Hide Photo – App ẩn ảnh trên iPhone

Secret Phôt Album Hide Photo là một ứng dụng giấu ảnh miễn phí được nhìn nhận khá tốt bên cạnh ứng dụng Private Photo Vault mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Secret Photo Album Hide Photos cũng có bước thiết lập ban đầu giống với ứng dụng trên, tạo và xác nhận mật mã của các bạn. Tuy nhiên bạn có thể bỏ qua bước thiết lập này nhưng bạn sẽ làm mất đi tính bảo mật của nó. Nếu bạn thiết lập mật mã, bạn cũng có thể nhập một địa chỉ tin nhắn hộp thư online trong trường hợp bạn quên nó.

Secret Photo Album Hide Photo

Sau thời điểm thiết lập xong, bạn có thể nhập ảnh từ ứng dụng Ảnh, iCloud, máy ảnh hoặc ứng dụng Tệp (Files) của các bạn. Bạn cũng có thể tạo một album mới với bất kỳ tên nào bạn muốn. Ngoài ra, cũng có tùy chọn để xóa ảnh khỏi vị trí ban đầu của chúng khi nhập ảnh vào ứng dụng.

Có trên: iPhone và iPad

Giá: Miễn phí nhưng bạn có thể mua gói Pro để có thêm tính năng sao lưu iCloud, chuyển ảnh bằng Wi-Fi, trình chỉnh sửa ảnh và xóa quảng cáo.

Link tải App: Secret photo Album Hide Photo

4. Ứng dụng giấu video trên smartphone – Best Secret Folder:

Một PM giấu dữ liệu tốt được nhắc đến tiếp theo có tên gọi là “Best Secret Folder”. Với ứng dụng này, nó sẽ đánh lừa những kẻ có ý đồ săm soi thông tin riêng tư của các bạn bằng cách “hóa thân” thành “My Utilities”

Tương tự như ứng dụng Private và Gallery, PM cũng có tính năng chụp lại những đối tượng đang có gắng xâm phạm đời tư các bạn.

Best Secret Folder

Đây là một ứng dụng hầu hết vô hình với khả năng biến tạo dựng “My Utilities” giúp đánh lừa toàn bộ mọi người một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, ứng dụng không phù phù hợp với những người có trí nhớ kém bởi PM này sẽ không cho phép bạn lấy lại mật khẩu hay seting lại nếu bạn quên.

Link tải ứng dụng: Best Secret Folder

5. KeepSafe – PM giấu ảnh trên Android

KeepSafe là một PM bảo mật đơn giản, cho phép bạn đặt mặt khẩu cho Video hoặc ảnh chụp của mình.

KeepSafe

Nhược điểm duy nhất của PM này là chính tên gọi sẽ gây ra sự tò mò cho người than, đồng bọn của các bạn.

Link tải PM: KeepSafe

6. PM giấu ảnh trên iPhone miễn phí – KYMS:

Chưa cần nhắc tới cơ chế bảo mật ra sao, chỉ riêng việc tự biến mình thành một chiếc máy tính KYMS đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Có vẻ sẽ chả kẻ tò mò nào sẽ đi tìm đời tư của các bạn trong chiếc máy tính.

Bên cạnh khả năng giấu ảnh, video, KYMS cho phép bạn cất giấu các tệp tin văn phòng như Word, Excel, PDF,…

KYMS

Để vượt qua hàng rào bảo vệ, bạn cần nhập đúng số PIN, theo sau này là dấu “=”.

Đây là một điểm nhấn so với các ứng dụng trên.

Link tải PM: KYMS

7. PM ẩn ảnh trên Android – Vaulty:

Voulty có đầy đủ các tính năng cơ bản của một ứng dụng bảo mật thông tin, như thiết lập nhiều Password cho nhiều loại Album, chụp hình kẻ tà đạo và thêm tính năng phân loại, chỉnh sửa ngay trong App.

Bạn có thể đặt nhiều mật khẩu cho nhiều loại album. Vaulty cũng sẽ giúp bạn chụp lại hình ảnh kẻ tà đạo.

Nó cũng cho phép bạn sử dụng dấu vân tay của mình để mở khóa kho dữ liệu ảnh bằng Touch ID. Để mở khóa một số tính năng thượng hạng của ứng dụng, như lưu trữ đám mây, bạn sẽ cần đăng ký Vault Pro. Ngân sách cho việc đó dao động từ $ 1,99 cho một tháng đến $ 19,99 cho cả năm.

8. PM ẩn file – Hide It Pro

Ngoại hình phần mêm như một trình quản lý File Audio, thực tiễn Hide It Pro là một ứng dụng giấu ảnh trên Android. Ngoài khả năng ẩn ảnh chụp, Video, Hide It Pro còn tồn tại tính năng ẩn nhật kí cuộc gọi, tin nhắn.

Để mở app, bạn cần nhấn giữ biểu tượng Hide It Pro, nhập mã PIN và password.

Điểm thú vị nhất của Hide It Pro là khi bị ép buộc công khai bí mật, người dùng có thể nhập vào một mã PIN hoặc mật khẩu “giải thoát”, Hide It Pro sẽ tự động mở 1 thư mục trống cho bạn.

9. NQ Mobile Vault:

PM giấu ảnh trên Android này cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu bảo mật khác nhau.

Đây là lựa chọn thích hợp cho những người muốn có nhiều lựa chọn bảo mật. Với ứng dụng này, bạn có thể giấu ảnh và video trong một thư mục được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu trên smartphone. Bạn còn tồn tại thể cất giấu cả địa chỉ liên lạc, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi.

NQ Mobile Vault

Khi bạn thêm một địa chỉ liên lạc và thư mục bí mật của NQ Mobile Vault, toàn thể tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi với địa chỉ đó sẽ không xuất hiện trong thư mục SMS hoặc nhật ký cuộc gọi của smartphone.

Nếu sử dụng NQ Mobile Vault phiên bản đặc biệt với phí 2,99 USD/ tháng, bạn sẽ có kho sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, một trình bảo vệ sẽ chụp hình lại bất kỳ người nào đăng nhập ứng dụng bằng mật khẩu sai. Chính sách ẩn sẽ khiến ứng dụng biến mất trên smartphone trừ khi bạn nhập mật khẩu vào trình quay số của smartphone.

10. PM giấu ảnh Calculator:

Fake Calculator là một ứng dụng rất bá đạo, khi ngụy trang như một PC bình thường nhưng nếu nhập đúng mật khẩu sẽ là một két sắt bí lưu trữ tài liệu bí mật.

Bình thường ứng dụng Fake Calculator có giá tới 15 USD, nhưng hiện ứng dụng này đang được miễn phí tải về.

Ứng dụng này bình thường chỉ là một chiếc máy tính để dùng cộng trừ nhân chia bình thường, nhưng nếu nhập đúng mật khẩu thì nó cho phép mọi người mở ra môt két sắt bí mật. Ở đây bạn tuyệt đối có thể lưu trữ hình ảnh, số smartphone, link website hay mật khẩu… mà không ai ngờ tới.

5/5

(1 Review)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng giấu ảnh cho iphone

Hướng dẫn Ẩn ứng dụng và hình ảnh trên smartphone iPhone

alt

 • Tác giả: Công Nghệ 4.0
 • Ngày đăng: 2020-12-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9948 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ios iphone congnghe40
  – Locker là PM giúp người dùng đơn giản ẩn các ứng dụng, hình ảnh, tập tin bí mật. Chỉ 1 vài thao tác trên smartphone là người dùng sẽ không phải lo ngại về việc để ai đó sử dụng smartphone của mình và nhìn thấy những thông tin hay ứng dụng riêng tư.
  1. Ẩn các ứng dụng, hình ảnh, videos riêng tư trên smartphone
  Với tính năng ẩn ứng dụng ra khỏi màn hình chính, bạn có thể đặt ứng dụng muốn ẩn vào trong ứng dụng Locker và yên tâm không cần phải lo ngại về việc để người khác vô tình thấy những ứng dụng, hình ảnh hay video riêng tư.
  2. Tính năng bảo mật bằng mã pin, dấu vân tay hoặc FaceID
  3. Truy cập ứng dụng được ẩn từ bên trong ứng dụng Locker.
  Download : https://bit.ly/LockeriPhone

  ► LIÊN HỆ VỚI MÌNH NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
  Tin nhắn hộp thư online: susu20142015@gmail.com

  More information about Công Nghệ 4.0:
  ► INSTAGRAM: https://www.instagram.com/congnghe40/
  ► FACEBOOK CÁ NHÂN: https://www.facebook.com/thien.dubaii
  ► FANPAGE: https://www.facebook.com/congnghestore40

  © Bản quyền thuộc về Cộng Nghệ 4.0
  © Copyright by Công Nghệ 4.0 ☞ Do not Reup!

  Liên hệ donate , trợ giúp :
  👉 HOTLINE: 0903.67.3360 (Thiên ) – Momo: 0903.67.3360
  👉 Contact Tin nhắn hộp thư online: susu20142015@gmail.com
  👉 105871411280 (Vietinbank) – Lê Nhật Thiên

Mẹo giấu ảnh nóng, ảnh riêng tư trên iPhone đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6745 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không muốn để người khác có thể xem những hình ảnh riêng tư khi họ truy cập vào iPhone. Dưới đây là một số mẹo để giấu ảnh nóng, ảnh riêng tư trên iPhone đơn giản.

Mẹo hay để che giấu ảnh và video nhạy cảm trên iPhone

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6741 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có từng lo sợ rằng, vô tình trong một ngày nào đó những hình ảnh hay video “nhạy cảm” có mặt bạn sẽ xuất hiện đầy trên mxh chưa?

TOP 10 PM giấu ảnh trên iPhone như “tàng hình”

 • Tác giả: vuivuicongnghe.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3274 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM giấu ảnh trên iPhone nào tốt?. Hãy cùng Vui vui công nghệ tìm hiểu 10 PM ẩn ảnh trên iPhone thông dụng nhất dưới đây.

Top 7 ứng dụng giấu ảnh, video cho smartphone Android và Iphone

 • Tác giả: suachuadt.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6615 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Safe Pixel là gì? Ứng dụng giấu ảnh trên iPhone cực kỳ bảo mật

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9041 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Safe Pixel đang nổi lên như 1 hiện tượng mới so với người dùng smartphone iPhone. Vậy ứng dụng ẩn ảnh trên iPhone Safe Pixel là gì? Sử dụng nó như vậy nào? Câu trả lời có ngay trong nội dung dưới đây. iOS 10 đã được Apple trang bị 1 tính năng vô dùng mới lạ này là…

Muốn giấu ảnh trên iPhone, hãy tìm hiểu ngay 3 ứng dụng tốt nhất này

 • Tác giả: tin.shopdunk.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4480 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPhone của các bạn đang có những bức ảnh riêng tư và muốn giấu đi không để người khác biết? ShopDunk giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng giấu ảnh trên iPhone an toàn và

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Update] Tải VMware Workstation Pro 16.2.1 | vmware workstation 7 full

By ads_php