Bạn đang xem: phần mềm làm slide chuyên nghiệp

Nếu là dân văn phòng hay sinh viên, học viên, chắc hẳn bạn đã quá thân thuộc với việc thuyết trình. Tuy nhiên, việc trình diễn suôn, đa số thông qua việc dùng ngôn từ, cử chỉ để truyền đạt thì sẽ rất khó để khắc họa sắc nét được công việc. Vậy nên, những PM làm slide thuyết trình chính là “vũ khí đắc lực”, trợ giúp tốt nhất cho tuyệt kỹ chuyên nghiệp của các bạn.

Trong hạn chế nội dung ngày ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 10 PM làm slide thuyết trình ấn tượng nhất, để hiểu rõ hơn về tính năng của từng dụng cụ, PM trình diễn, từ đó suy xét, mang ra lựa chọn để đạt được hiệu quả công việc cao hơn. Test it out!~

Bạn đang xem: phan mem lam slide thuyet trinh

1.PowerPoint: PM làm slide thuyết trình

Có thể nói rằng trong ngành nghề thuyết trình, PowerPoint thông dụng thứ 2 thì không ai thứ 1. Đây là một ứng dụng trình chiếu nằm trong bộ ứng dụng của Microsoft Office do Microsoft phân phối, nhằm tạo ra những slide trình chiếu chuyên nghiệp cho người tiêu dùng. Cùng với việc tìm tòi và sử dụng những tính năng của PowerPoint, bạn có thể diễn tả, trình bày một ý tưởng, mẩu chuyện thật đơn giản, sinh động và đầy lôi cuốn. Nhất là 1 trong những dụng cụ chuyên dùng trong thuyết trình luận văn, tiểu luận – nếu bạn cần trong công việc này có thể tham khảo PowerPoint Presentation Services của Maasedu để được trợ giúp thêm khi xây dựng slide thuyết trình luận văn.

Điểm nổi trội:

 • Phong phú khả năng minh họa cho bài thuyết trình: cho phép sử dụng các số liệu, sơ đồ, biểu bảng, hình ảnh, video,…
 • Tối ưu hóa tuyệt kỹ diễn tả cho người thuyết trình: có thể thuyết trình dựa trên Slide đã chuẩn bị, có thể chủ động dẫn dắt bài thuyết trình theo tiến độ trình bày,…
 • Thuận tiện, tiện ích: chỉ cần sử dụng 1 thiết bị cho việc trình chiếu, thay vì phải sử dụng nhiều phương tiện khác.

Hạn chế:

 • Lạm dụng quá nhiều chữ trên màn hình
 • Font chữ quá nhỏ, hình ảnh mờ
 • Người thuyết tình bị phụ thuộc quá nhiều vào PC
 • Giai đoạn chuẩn bị nội dung tốn rất nhiều thời gian soạn thảo

Không ít người đã say-goodbye với PowerPoint để tìm kiếm những phương án, ứng dụng tạo slide thuyết trình khác “tân thời”, ấn tượng và hiệu quả hơn.

2.PreziL: PM làm slide chuyên nghiệpPreziL: phần mềm làm slide chuyên nghiệp

Mặc dù gắn mác là một “tân binh” mới debut trong thời gian gần đây, nhưng Prezi đã nhanh chóng “chễm chệ” tại một vị trí khá cao trong Top 10 ứng dụng tạo Slide thuyết trình ấn tượng nhất được bình chọn bởi người tiêu dùng. Sự khác biệt của Prezi so với các dụng cụ truyền thống nằm ở phong thái trình bày mới lạ. Với những ai đang muốn tạo ra một bài thuyết trình gây ấn tượng bằng sự mới mẻ, đây sẽ là một dịch vụ hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Điểm nổi trội:

 • Đổi mới, tăng tính sáng tạo: Prezi cho phép bạn tạo ra bài thuyết trình dưới dạng hoạt hình mê hoặc, năng động, dễ truyền tải thông điệp thay vì sử dụng hàng loạt slide điển hình.
 • Giao diện file trình chiếu đẹp mắt, tiện ích: khả năng zoom các slide để trình bày, có khả năng sắp xếp các slide theo kịch bản của riêng bạn, tối ưu trình diễn bằng cách sắp xếp bố cục rõ ràng,…
 • Dụng cụ hoàn toàn miễn phí: với điều kiện các slideshow của các bạn phải được công khai, và hạn chế 100 MB trên Cloud của Prezi. Trong trường hợp muốn bảo mật thông tin, bạn sẽ phải trả phí thành viên.

Hạn chế:

 • Tương đối phức tạp để sử dụng cho người dùng mới hoặc những người không rành về công nghệ
 • Không gõ được tiếng Việt
 • Khá hạn chế về font chữ, màu, loại chữ và định dạng style
 • Các tùy biến, chỉnh sửa văn bản không “trơn tru” như kỳ vọng

Những hạn chế trên sẽ gây ra một tí khó khăn trong việc chỉnh sửa, chỉnh sửa văn bản cho người tiêu dùng. Nhưng so với những “bậc thầy”, các Chuyên Viên về ngành nghề công nghệ thì Prezi vẫn là một dụng cụ trình chiếu đầy hứa hẹn và đáng trải nghiệm.

3.Impress: ứng dụng trình chiếu

Impress có thể xem là dụng cụ thông dụng nhất trong Top 10 PM làm slide thuyết trình ấn tượng nhất tại Việt Nam, chỉ sau PowerPoint. Đây là một ứng dụng trình chiếu miễn phí, được phân phối trong bộ ứng dụng sentayho.com.vn. Cũng tương tự như PowerPoint, Impress hiệu quả và đơn giản tạo ra các trình chiếu Multimedia chuyên nghiệp, giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng của mình.

Điểm nổi trội:

 • Phân phối cho người dùng các tính năng chính: như tạo slide, layout, hiệu ứng, hoạt hình,… tăng sự thuyết phục khán thính giả của các bạn.
 • Giao diện được Việt hóa: giúp người dùng Việt Nam có thể sử dụng một cách đơn giản, thậm chí, Impress còn sở hữu khả năng xác minh chính tả tự động khi bạn nhập văn bản
 • Khả năng tùy chỉnh tập tin phong phú: ngoài khả năng tạo tập tin dạng PDF, xuất bài trình diễn thành tập tin định dạng SWF, PM Impress còn tồn tại thể đọc, sửa và lưu tập tinh thành vài dạng khác, bao gồm của .PPT của Microsoft PowerPoint.
Xem Thêm  [Update] Cách tải và cài đặt Drivers đầy đủ cho máy tính PC và Laptop | cai dat la ban - Pickpeup

Hạn chế:

 • Các thiết kế trình diễn làm sẵn không
 • Tệp tin thiết lập lớn, có thể gây chậm tiến trình tải xuống
 • Bạn phải thiết lập toàn thể PM văn phòng sentayho.com.vn chỉ để sử dụng Impress

Xem thêm: Cách Ốp Mái Cho Họa Mi Choi, Cách Ốp Mái Của 1 Thợ Luyện Họa Mi – LOL Truyền Kỳ

Việc “tiêu tốn” đến khoảng 500 MB dung tích cho toàn thể PM trong lúc bạn chỉ muốn sử dụng mỗi dụng cụ tạo slide thuyết trình là Impress sẽ dễ gây khó chịu với nhiều người. Vậy nên, PM này sẽ thích phù hợp với dân văn phòng “chân chính” hơn so là người tiêu dùng cho các mục đích khác.

4.Emaze: PM trình chiếu chuyên nghiệpEmaze: phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp

Emaze từ lâu đã là một địa chỉ website đáng “bỏ túi” của nhiều người khi có nhu cầu tạo ra những bài thuyết trình đơn giản như hoàn thiện. Trong Top 10 ứng dụng tạo slide thuyết trình mà tất cả chúng ta đang tìm hiểu, Emaze nổi trội với việc đặc biệt lưu tâm vào các template mang tính sáng tạo và văn nghệ. Website này cũng có phiên bản miễn phí, tuy nhiên trải nghiệm sử dụng lại tương đối hạn chế. Điều này sẽ được cải tổ rõ rệt nếu bạn nâng cấp lên bản cơ bản, chuyên nghiệp hoặc bản phục vụ kinh doanh. Đổi lại, bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định hằng tháng.

Điểm nổi trội:

 • Phong thái trình bày mới mẻ: Emaze sở hữu nhiều dạng bài khác nhau, hơn nữa, ứng dụng website này phân phối hướng dẫn cụ thể cho người mới khởi đầu.
 • Khả năng chỉnh sửa văn bản phong phú: nhiều đề tài để lựa chọn, giải quyết được các tính năng trình bày cơ bản, tích hợp dụng cụ xác minh chính tả tự động,…
 • Đơn giản chia sẻ: bạn có thể chia sẻ bài thuyết trình được tạo bởi Emaze qua tin nhắn hộp thư online, địa chỉ link, nhúng hoặc các trang social như Fb, Twitter,…

Hạn chế:

 • Tính bảo mật kém do các bài thuyết trình của các bạn được thực hiện công khai
 • Không có các tính năng như autosave, lưu trữ ngoại tuyến, khả năng thay đổi font chữ của văn bản,…
 • Nhiều tính năng chỉ được sử dụng trên phiên bản trả phí

Nhìn chung, Emaze sẽ là dụng cụ tuyệt vời cho các dự án đòi hỏi làm việc nhóm. Đây cũng là ứng dụng tạo slide thuyết trình rất ổn cho các dự án kỹ thuật số.

5.Slide Rocket: PM tạo slide ảnh trình chiếu

Slide Rocket là một nền tảng, đóng vai trò trợ giúp người tiêu dùng thiết kế và quản lý toàn bộ mọi slideshow cùng với nhiều công dụng, tiện ích khác. Không chỉ “ghi điểm” tuyệt đối nhờ giao diện bóng bẩy, tráng lệ và đầy khác biệt của tone màu đen, Slide Rocket cũng trở thành dụng cụ đắc lực để tương tác rộng rãi hơn hẳn so với những dụng cụ office khác, ví dụ như MS PowerPoint.

Điểm nổi trội:

 • Dễ sử dụng: kể cả khi bạn làm việc ở nhà, với giao diện của MAC vay một máy PC, dùng trình duyệt IE hay Firefox, PC có hay không có PowerPoint,… kể cả khi bạn là một tay “gà mờ” hay tín đồ công nghệ,… thì bạn vẫn có thể làm việc với Slide Rocket. Hơn nữa, dụng cụ này hoàn toàn miễn phí trong lúc vấn đề bản quyền cũng được đảm bảo.
 • Nhiều tiện ích: phân phối, quản lý các thành phần trong slideshow như biểu đồ, tiếng động, hình ảnh, trợ giúp HD video,..
 • Giao diện trực quan: bố cục đẹp, đơn giản trong các thao tác tìm kiếm, thích ứng, tìm tòi và thay đổi,… Tính năng hoàn tác lỗi đơn giản và việc sử dụng các thao tác cũng không gặp nhiều khó khăn.
 • Không phải thiết lập: nhờ đó, Slide Rocket không tốn dung tích của bộ nhớ lưu trữ PC. Thậm chí, bạn còn sở hữu đến 250 MB không gian lưu trữ trực tuyến và 1,22 GB dung tích lưu trữ cho các tệp.

Hạn chế:

 • Các mẫu slide bị hạn chế trên bản dùng thử miễn phí
 • Việc xuất file sang định dạng .PDF, .PPT hoặc bản trình bày cho PC/MAC yêu cầu nâng cấp lên phiên bản trả phí

Ứng dụng tạo slide thuyết trình nào cũng có những ưu, nhược điểm nhất định, nhưng với quá nhiều ưu thế như vậy này, vì sao tất cả chúng ta lại không chọn trải nghiệm thử Slide Rocket nhỉ?

6.Haiku Deck: PM làm slide ảnh trình chiếuHaiku Deck: phần mềm làm slide ảnh trình chiếu

trình chiếu

Haiku Deck được ví von như một ứng dụng chụp hình Instagram giành riêng cho việc thuyết trình, bởi dụng cụ này cho phép người dùng có thể phát huy sự sáng tạo vô hạn trong quá trình trình bày với nhiều văn bản và hình ảnh khác nhau. Haiku Deck cũng cho phép tất cả chúng ta lựa chọn các chính sách công cộng, hạn chế hoặc cá nhân khi hoàn thiện bài thuyết trình, chứ không mặc định như nhiều PM làm slide thuyết trình khác. Những tiện ích trong ứng dụng cũng được nhìn nhận là vừa đủ, đơn giản cho việc sử dụng.

Điểm nổi trội:

 • Hiệu quả trình bày cao: có thể sử dụng nhiều hình ảnh và văn bản, đơn giản thiết lập, điều chỉnh
 • Khả năng link tốt: việc chia sẻ bài trên các trang social như Fb, Twitter, Pinterest, Google+, LinkedIn, WordPress, Tin nhắn hộp thư online không bị hạn chế. Bạn cũng đồng thời có thể sao chép link hoặc chèn mã html vào website bất kì.

Hạn chế:

 • Các thao tác xử lý có vận tốc khá chậm
 • Văn bản của bài thuyết trình có thể bị thay đổi kích thước chuẩn
 • Không thể thay đổi màu sắc của văn bản

Haiku Deck thích hợp cho người không thoải mái khi bị hạn chế khi sử dụng PowerPoint, bởi ứng dụng này sẽ cho họ cảm nhận được trổ tài nhiều hơn sự tự do trong sáng tạo, mặc dù các trải nghiệm chưa thật sự mang tính tuyệt đối.

7.Powtoon

Một website tạo slide thuyết trình nhanh chóng và thú vị khác mà các bạn không thể bỏ qua chính là Powtoon. Ứng dụng này đã và đang chứng tỏ sự xứng đáng khi nằm trong Top 10 ứng dụng tạo slide thuyết trình ấn tượng nhất bằng cách cho phép bạn thực hiện bài trình diễn dưới dạng video hoạt hình ngắn. Bạn thậm chí có thể tạo ra một thành quả tuyệt vời mà không cần đến quá nhiều tri thức hoặc tuyệt kỹ về thiết kế đồ họa.

Tham khảo thêm: Cách Chơi Rammus Tank Cực Trâu Bò Trong Lmht Bạn Đã Biết? Rammus Mùa 9 – LOL Truyền Kỳ

Điểm nổi bật:

 • Nhiều tính năng đặc biệt: ví dụ như bài thuyết trình của các bạn sẽ được sao lưu tự động, có thể lưu phiên bản ngoại tuyến của video hoạt hình bạn đã khởi tạo hay tính năng cho phép bài thuyết trình được chia sẻ với công chúng qua các ứng dụng, website khác,…
 • Nhiều mẫu mã thiết kế có sẵn: Powtoon phân phối các template được thiết kế và sắp xếp sẵn bố cục, nhiều hình động, hiệu ứng để lựa chọn. Website cũng đồng thời trợ giúp khả năng chỉnh sửa văn bản phong phú.
 • Đơn giản sử dụng: trong phiên bản miễn phí, bạn có thể tạo ra bao nhiêu video tùy thích. Mỗi video sẽ có độ dài 5 phút.

Hạn chế:

 • Bài thuyết trình sẽ dính logo Powtoon, và nó chỉ biến mất khi bạn mua trả phí phiên bản đặc biệt của Powtoon.
 • Giao diện có thể sẽ lộn xộn, tương đối khó khăn để diễn tả nhiều nội dung
 • Sẽ mất một thời gian tải khá lâu để xem bản trình bày của người khác

Powtoon sẽ thích hợp để sử dụng cho các slide giới thiệu hoặc tổng kết cho những bài thuyết trình lớn.

8.Knovio: PM trình chiếu chuyên nghiệpKnovio: phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp

Knovio là một website khác cho tính năng chuyển những slide thành video thuyết trình miễn phí. Nói nôm na thì bạn có thể sử dụng Knovio như một dụng cụ để biến bài thuyết trình PowerPoint nhàm chán của các bạn trở nên sống động, đẹp mắt và mới mẻ nhờ thao tác chèn thêm video, tiếng động đơn giản nhằm đồng bộ với những nội dung khác. Nhờ đó, bài thuyết trình của các bạn sẽ mê hoặc và tăng tính thuyết phục các khán thính giả của mình hơn.

Điểm nổi trội:

 • Không hạn chế số lượng video: bạn có thể tạo ra bao nhiêu video bạn muốn trong tài khoản miễn phí của mình.
 • Phong phú về các tùy chỉnh: Knovio cho phép điều chỉnh vận tốc để các slide có thể chạy song song phần trình bày của các bạn, trợ giúp update các slide từ PowerPoint, phân phối nhiều vật liệu khác nhau cho bài thuyết trình, với màu sắc, tiếng động, chuyển động,… phong phú.
 • Chia sẻ đơn giản hơn: các sản phẩm đã tạo của các bạn có thể được chia sẻ qua Twitter, Fb, LinkedIn,…

Hạn chế:

 • Chưa có các tính năng đóng góp như nhận xét, phản hồi.
 • Chưa có phiên bản Android.
 • Vận tốc xử lý có thể chậm, thỉnh thoảng mắc lỗi không thể chuyển phim và các video.

Knovio sẽ là dụng cụ mạnh mẽ trong trường hợp bạn cần tạo ra một bài thuyết trình mê hoặc nhưng vẫn muốn sử dụng dạng thuyết trình truyền thống như PowerPoint.

9.Google Presentation

Tất cả chúng ta đều biết về dụng cụ tìm kiếm của Google, nhưng có thể sẽ hơi lạ tai khi nghe nói đến rằng Google cũng đồng thời phân phối một bộ dụng cụ văn phòng chuyên nghiệp. Google Presentation hay Google Slides chính là ứng dụng tạo slide thuyết trình miễn phí trong bộ dụng cụ nói trên.

Điểm nổi trội:

 • Khả năng hợp tác: tất cả những ai sử dụng kết nối mạng internet đều có thể truy cập vào bản trình diễn, bất kể nền tảng PC mà họ sử dụng. Tính năng này biến Google Slides thành dụng cụ tốt cho các dự án nhóm. Hơn nữa, các chia sẻ đều rất an toàn, và bạn có quyền kiểm tra chúng.
 • Sao lưu tự động: do được phát triển dựa trên Google Cloud, mọi thứ đều được lưu trữ trên đám mây và được tự động save. Mặt khác, bạn cũng có thể update trên bất kể thiết bị nào.
 • Khả năng chỉnh sửa trực tiếp, phong phú: ngoài các hiệu ứng, layout,… được phân phối sẵn như nhiều ứng dụng tạo slide khác, Google Presentation còn tồn tại nhiều mẫu mã có sẵn từ các nhà sản xuất thứ ba như Graphic River của Envato. Các khả năng định dạng, trình bày, thay đổi nội dung, hình ảnh, video,… được thao tác cực ổn.

Hạn chế:

 • Các đề tài tiêu chuẩn còn tương đối hạn chế.
 • Thiếu hụt một số tính năng thân thuộc với người dùng PowerPoint.
 • Khả năng lưu trữ được link với tài khoản Drive và dung tích lưu trữ Google Cloud bạn đã mua.

Hẳn nhiên, Google Slides vẫn còn nhiều điều phải cải tổ trước khi có thể trở thành PM tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với nền tảng của một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng sinh viên hoặc những người không yêu cầu tính chuyên nghiệp ở các bài trình diễn.

10.Flair

Cuối cùng trong danh sách Top 10 ứng dụng tạo slide thuyết trình ấn tượng nhất, nhưng “không phải dạng vừa đâu”, chính là Flair – một ứng dụng miễn phí được xây dựng, phân phối bởi Wildform, được sử dụng để thiết kế những bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Điểm nổi trội:

 • Khả năng ghi lại trực tiếp: ứng dụng này có thể ghi lại các video, audio,,… dùng cho thuyết trình, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho phần trình bày của các bạn.
 • Dễ sử dụng, đầy đủ tính năng tạo slide cơ bản: PM phân phối khả năng chuyển hóa file .PPT sang định dạng Flash, giao diện đơn giản. Nhiều hướng dẫn, template trực tuyến trợ giúp người tiêu dùng.

Hạn chế:

 • Nhiều hạn chế trong phiên bản miễn phí
 • Các slide thuyết trình đơn điệu, không có nhiều điểm nhấn.

Flair có thể được xem là một “món hời” của những người có nhu cầu đầu tư, sử dụng. Ứng dụng cũng sẽ thích phù hợp với người mới sử dụng hoặc những người không có nhiều tri thức công nghệ chuyên môn.

sentayho.com.vn vừa cùng bạn tìm hiểu xong Top 10 PM làm slide thuyết trình ấn tượng nhất. Bạn sẽ lựa chọn dụng cụ nào trong số những tên gọi mà tất cả chúng ta đã tìm hiểu trên đây? Đừng ngần ngại comment để chia sẻ nhé!

Tham khảo thêm: Mẹo dùng lối chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị bí mật “Win”

Bạn thấy nội dung thế nào?


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài PM làm slide chuyên nghiệp

Cách làm Slide Infographic powerpoint đẹp chuyên nghiệp | Trường học PowerPoint

alt

 • Tác giả: Trường học PowerPoint
 • Ngày đăng: 2020-08-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1197 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách làm PowerPoint đẹp miễn phí với Trường học PowerPoint
  👉 Khóa học PowerPoint hay mình đã học: https://unica.vn/thiet-ke-trinh-chieu…

  👉 PowerPoint là PM tin học văn phòng trọng yếu hàng đầu trong bộ office, giúp cho người dùng có thể thiết kế các slide trình chiếu một cách nhanh chóng tiện lợi và hiệu quả.
  👉 Video này hướng dẫn thực hành PowerPoint
  👉 Video này là sản phẩm của Trường học PowerPoint, tôn trọng khi sử dụng vào mục đích cá nhân

  ► Xem Video và làm theo, Like + Share này là động lực để kênh có nhiều Video hữu ích mỗi tuần cho bạn.
  ► Đăng ký kênh để theo dõi các video tiên tiến nhất mỗi ngày nhé!
  ► Đừng quên Like và Share nếu thấy video hữu ích trong cuộc sống của các bạn nhé!
  ——————–
  ♡ KẾT NỐI VỚI TRƯỜNG HỌC POWERPOINT ♡
  ✅ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnq-…
  ✅ Mail: truonghocpowerpoint@gmail.com
  ——————–
  Infographic PowerPoint HướngdẫnPowerPoint PowerPointTutorial TruonghocPowerPoint

  🔏 Bản quyền thuộc về Trường học PowerPoint
  🔏 Copyright by Trường học PowerPoint ☞ Do not Reup

Phần Mềm Làm Slide Chuyên Nghiệp Và Miễn Phí, Làm Slide Thuyết Trình Đẹp

 • Tác giả: nguthan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4503 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là dân văn phòng hay sinh viên, học viên, chắc hẳn bạn đã quá thân thuộc với việc thuyết trình, Tuy nhiên, việc trình diễn suôn, đa số thông qua việc dùng ngôn từ, cử chỉ để truyền đạt thì sẽ rất khó để khắc họa sắc nét được công việc

TOP 10 PM làm slide thuyết trình chuyên nghiệp nhất hiện tại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7672 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn bài thuyết trình của mình sinh động và lôi cuốn hơn? Tham khảo ngay TOP 10 PM làm slide thuyết trình chuyên nghiệp nhất hiện tại

Top 7 Phần Mềm Làm Slide Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Tạo Slide Trình Chiếu

 • Tác giả: daihoangde.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1920 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu làm slide giáo án, thuyết trình, luận văn, đồ án; phù phù hợp với nhiều đối tượng bởi mẫu mới mẻ, ấn tượng, chuyên nghiệp, phối màu theo chuẩn mỹ thuật phù phù hợp với nghề nghề khác nhau, Để trợ giúp các bạn nhiều hơn trong công việc thuyết trình và huấn luyện, chúng tôi xin gửi tặng các bạn slide mẫu rất được yêu thích, rất thích hợp trong đề tài giáo dục, huấn luyện

Điểm danh 7 PM làm slide ảnh chuyên nghiệp nhất 2021

 • Tác giả: doithuongpro.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1814 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có nhu cầu làm slide nhưng chưa biết đâu là PM làm slide ảnh thông dụng nhất? Click để tìm hiểu ngay trong nội dung sau nhé!

Top 7 PM làm slide chuyên nghiệp và miễn phí

 • Tác giả: maupowerpoint.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1567 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 PM làm slide chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian với kho giao diện miễn phí, dễ dùng. Bạn tuyệt đối có thể tự do sáng tạo

Top 10 Phần Mềm Làm Slide Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: cokiemtruyenky.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9416 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là dân văn phòng hay sinh viên, học viên, chắc hẳn bạn đã quá thân thuộc với việc thuyết trình, Tuy nhiên, việc trình diễn suôn, đa số thông qua việc dùng ngôn từ, cử chỉ để truyền đạt thì sẽ rất khó để khắc họa sắc nét được công việc

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php