Nếu bạn còn đang lưỡng lự không biết nên dùng PM nào để làm video thì có thể tham khảo top PM làm video chuyên nghiệp có phí và trả phí…

Bạn đang xem: phan mem lam video tot nhat

Home »

Danh sáchPM WindowsThiết bị

Top 10 PM làm video chuyên nghiệp tốt nhất hiện tại

99311 Views

Save

Saved

Removed

4VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com: Phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.

Phần lớn mọi người đều thích xem video hơn là ảnh cũng chính vì vậy mà hầu như các chiến dịch quảng cáo hoặc các nội dung trên Mạng internet đều nỗ lực tạo ra hoặc kết phù hợp với các video thật mê hoặc nhằm thu hút người xem. Còn với người dùng bình thường, tất cả chúng ta vẫn có nhu cầu tạo các video nhỏ nhằm dành tặng bàn bè, người yêu hoặc với mục đích học tập, tiêu khiển.

Nếu bạn còn đang lưỡng lự không biết nên dùng PM nào thì có thể tham khảo top 5 PM làm video chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp trong nội dung này.

Xem thêm: PM cắt ghép video tốt nhất

Top 10 PM làm video chuyên nghiệp

PM Adobe Premiere Pro

 • Hệ điều hành: Windows và Mac
 • Các tính năng chính: Chỉnh sửa nhiều camera, chỉnh sửa 3D |
 • Trải Nghiệm miễn phí: 7 ngày
 • Đối tượng: Chuyên Viên chỉnh sửa video, sinh viên chỉnh sửa video

lam phim

Adobe Premiere Pro là một dụng cụ làm video được rất nhiều người trên toàn cầu sử dụng và với dụng cụ này, bạn có thể làm được mọi thứ, từ video YouTube, quảng cáo và phim ngắn đến truyền hình và phim.

Đối thủ đối đầu chính của Adobe Premiere Pro là Final Cut Pro, tuy nhiên PM này chỉ dùng được cho Mac trong lúc Premiere Pro có thể được sử dụng ở cả Windows và macOS.

Hiện tại, mình đã và đang sử dụng Adobe Premiere Pro 2020 để làm ra các video cho Youtube, ưu thế của Adobe Premiere Pro đó chính là có rất nhiều tài nguyên được chia sẻ trên Mạng internet và đồng thời nó cũng có rất nhiều video hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao.

Chắc rằng bạn sẽ không gặp trợ ngại nào nếu như muốn “thành thạo” dụng cụ này, toàn bộ những gì bạn cần hiện giờ chỉ là dành thời gian để tìm hiểu mà thôi.

HitPaw Video Editor

video editor

HitPaw Video Editor là một PM khá mới trên Windows có thể giúp bạn thực hiện chỉnh sửa video một cách nhanh chóng. Mặc dù không phải là một dụng cụ chuyển nghiệp như Adobe Premiere hay Final Cut, tuy nhiên HitPaw Video Editor tuyệt đối có thể giúp bạn thực hiện được các công việc thông dụng như Split Video, Rotate & Zoom, Change Opacity, Mirror, Resize, Change Speed, Adjust, Add Texts.

Hãy tìm tòi ngay dụng cụ này nếu như bạn đang cần một dụng cụ chỉnh sửa video đơn giản và không cần quá tốn quá nhiều dung tích khi setup.

PM DaVinci Resolve

 • Nền tảng: Windows, Mac, Linux
 • Các tính năng chính: Chỉnh màu, dụng cụ tiếng động, tương thích với bảng điều khiển Fairlight, hợp tác nhiều người dùng
 • Sử dụng: Phiên bản miễn phí khá đầy đủ tính năng
 • Đối tượng: Chuyên Viên và những người thích thú làm phim

lam phim

DaVinci Resolve là một dụng cụ chỉnh sửa video miễn phí phối hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ tiếng động vào trong một giao diện. PM thường xuyên được sử dụng trong các sản phẩm phim và truyền hình, ưu thế của dụng cụ này là có khả năng chỉnh sửa màu sắc và tiếng động đặc biệt mạnh mẽ.

Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm tải game băn gà mới nhất 2022

Ngoài các tính năng màu truyền thống như trình chỉnh sửa màu sắc, cắt ghép video thì nó còn tồn tại tính năng nhận dạng và theo dõi khuôn mặt, vì vậy bạn có thể điều chỉnh tông màu da, màu mắt và môi một cách đơn giản. So với tiếng động, DaVinci Resolve sử dụng Fairlight, một bộ dụng cụ chỉnh sửa thượng hạng cho phép bạn trộn và quản lý lên đến 1.000 kênh.

Điểm tuyệt vời của PM này là hầu hết toàn bộ các tính năng chính đều được trang bị trong phiên bản miễn phí.

PM Filmora

 • Nền tảng: Windows, Mac
 • Các tính năng chính: trợ giúp 4K, hiệu ứng và tiêu đề cài sẵn
 • Trải Nghiệm miễn phí: Có
 • Đối tượng: Những người thích thú làm phim

Wondershare’s Filmora là một dụng cụ chỉnh sửa video tuyệt vời giành cho những người thích thú hoặc những người mới khởi đầu chỉnh sửa, với một tầm giá tốt hơn khá nhiều so với các dụng cụ chuyên nghiệp khác. Wondershare’s Filmora có giao diện trực quan dễ sử dụng mà bạn có thể đơn giản thao tác chỉ với vài giờ tìm hiểu.

Ưu thế của PM là phân phối sẵn các tiêu đề, hiệu ứng và bộ lọc tích hợp sẵn tiện lợi được thiết kế cho người dùng YouTube và những công việc tương tự khác.

Điểm tuyệt vời là thư viện các hiệu ứng tiếng động và âm nhạc đã được hổ trợ bản quyền mà bạn có thể dùng để tạo ra các video của các bạn thêm sống động hơn. Phiên bản gần đây nhất, Filmora Ҳ, mang đến một loạt các tính năng bổ sung bao gồm theo dõi chuyển động, phối hợp màu sắc và trình chỉnh sửa phím tắt.

PM Final Cut Pro Ҳ

PM chỉnh sửa video tốt nhất cho người dùng Mac.

 • Nền tảng: Mac
 • Các tính năng chính: Chỉnh sửa Muti-cam, cân đối màu thông minh
 • Trải Nghiệm miễn phí: 90 ngày
 • Đối tượng: Chuyên Viên chỉnh sửa video, sinh viên chỉnh sửa video

final-cut-pro

Final Cut Pro Ҳ của Apple là một dụng cụ mạnh mẽ và được nhìn nhận cao trong việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Nhược điểm lớn nhất của dụng cụ là nó không có sẵn cho Windows và giá thành tương đối cao, tuy nhiên khác với Creative Cloud, Final Cut Pro Ҳ cho phép bạn thanh toán một lần và sử dụng mãi mãi dụng cụ.

Với các tính năng chính bao gồm video 360 °, HDR và ​​các dụng cụ nâng cao để chỉnh sửa màu sắc, Final Cut Pro Ҳ được tối ưu hóa để tận dụng tối đa năng suất của máy Mac và tích hợp mới mẻ với các phần liên quan trong hệ sinh thái của Apple, ví dụ như bộ sưu tập Ảnh hoặc iTunes của các bạn.

PM Proshow Producer

phần mềm làm video tốt nhất

Nhiều người luôn nghĩ đến ProShow Producer trước tiên khi được hỏi về PM làm video. Tính năng chính của ProShow Producer là ra các video từ ảnh. Với kho hiệu ứng phong phú cùng với này là các bản nhạc đệm kèm theo, bạn tuyệt đối có thể tạo ra những video thật sự ấn tượng chỉ với các bức ảnh.

Ưu thế của Proshow Producer là giao diện được thiết kế ngăn nắp, dễ sử dụng, cho dù bạn là người dùng cơ bạn vẫn có thể làm quen với PM này sau một thời gian ngắn tìm hiểu.

Proshow Producer được dùng rất nhiều bởi các studio chụp hình cưới nhằm tạo ra các video cưới ý nghĩa cho các cặp đôi. Với người dùng cá nhân, ta có thể dùng ProShow Producer tạo ra các video kỷ niệm để chia sẻ cho đồng bọn, người thân.

Bạn có thể tải PM này tại trang chủ tại đây hoặc tại đây.

phần mềm làm video tốt nhất

Luôn được nhìn nhận rất cao bởi người dùng trên toàn cầu, CyberLinkPowerDirector là PM chỉnh sửa video và làm phim chuyên nghiệp. Không chỉ giúp bạn tạo ra các slide video đẹp, PM này còn được dùng nhiều trong việc chỉnh sửa, chỉnh sửa video.

Giao diện PM rất dễ sử dụng, thích hợp cho người chuyên lẫn không chuyên.

Xem Thêm  Trung tâm thanh toán bù trừ là gì? Những đặc điểm cần lưu ý - thanh toán bù trừ là gì

Tính năng chính của CyberLink PowerDirector

 • Tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp: Khá giống ProShow Producer, bạn chỉ mang các bức ảnh vào PM là có thể tạo ra 1 video ý nghĩa với rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, tiếng động sống động.
 • Cắt, nối, thêm video.
 • Phân phối hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp, giúp bạn thảo sức sáng tạo video của mình.
 • Chỉnh sửa video 360 độ.
 • Trợ giúp xuất video ra với nhiều định dạng từ HD đến 4K, UltraHD, AVCHD 3D/Progressive…

CyberLink PowerDirector cho phép bạn dùng thử 30 ngày xưa khi mua PM, vì vậy hãy tận dụng thời cơ này nhằm trải nghiệm và quyết định mua PM hay không.

PM Sony Vegas Pro

phần mềm làm video tốt nhất

Sony Vegas Pro được xem là một trong những PM làm video chuyên nghiệp nhất hiện tại, phát triển bởi Sony Creative Software Inc.

Sony Vegas Pro được tích hợp rất nhiều tính năng làm video thượng hạng, đủ sức thỏa mãn các yêu cầu làm video chuyên nghiệp. Giao diện PM có phần phức tạp với đa số người dùng, vì vậy chỉ thích hợp cho dân chuyên.

Các tính năng chính của PM

 • Trợ giúp hơn 300 hiệu ứng tiếng động và hình ảnh khác nhau.
 • Tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ: Kéo, thả, cắt video/tiếng động, chỉnh sửa hàng loạt…
 • Tạo phim 3D từ nội dung 2D.
 • Thay đổi thông số kỹ thuật của video như tỉ lệ Pixel, màu sắc, cơ chế 3D lập thể…
 • Trợ giúp lưu trữ nhiều định dạng tập tin: AA3, MOV, AVI, MP3, MP4, M2T, WAV, AVCHD…
 • Chia sẻ media giữa nhiều dự án.

Bạn có thể tải PM tại đây.

PM Corel VideoStudio

phần mềm làm video tốt nhất

Tính năng chính và giao diện làm việc khá giống với CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio là lựa chọn không tồi nếu như bạn đang tìm một PM làm video chuyên nghiệp và hiệu quả. Corel VideoStudio được tích hợp nhiều cung cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ đi kèm với này là thư viện template và kho tiếng động, hình ảnh vô cùng phong phú.

Tính năng chính của Corel VideoStudio

 • Tạo video trình chiếu nhanh chóng đơn giản.
 • Điều khiển video 360 độ.
 • Điều chỉnh vận tốc phát video hay đảo ngược video.
 • Quay phim màn hình PC
 • Đăng video làm xong lên Mạng internet, chia sẻ cho các thiết bị di động.

Bạn có thể tải PM sử dụng bản miễn phí tại đây.

Adobe After Effect

phần mềm làm video tốt nhất

Các sản phẩm của Adobe System luôn được được người dùng đón nhận. Nếu bạn đang sử dụng và ưng ý với sản phẩm của hãng này như Photoshop, Illustrator thì Adobe After Effect cũng không ngoại lệ. Adobe After Effect là PM tạo kỹ xảo video với khả năng trợ giúp làm video chuyên nghiệp, được sử dụng khá thông dụng trong ngành nghề tạo kỹ xảo đồ họa cho quảng cáo, game.

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro cũng là một trong những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoàn hảo đã đang rất nhiều bạn dựng phim, quảng cáo,.. mà bạn có thể sử dụng.

Hiện mình đang sử dụng Adobe Premiere để dựng các đoạn video trên kênh Youtube của mình, mặc dù thời kỳ đầu gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng, tuy nhiên giờ đây mình đã quản lý được PM này.

Ưu thế của Adobe Premiere là có nhiều Template, Preset,… được share rộng rãi trên Mạng internet mà bạn có thể đơn giản được được một cái phù phù hợp với mục đích và nhu cầu để dựng video, hơn nữa trên Youtube cũng có rất nhiều hướng dẫn nói về PM này nên chắc cú bạn sẽ có thể ngày càng trở nên Pro hơn nếu kiên trì tháo tác.

Xem thêm: PM đổi đuôi video miễn phí tốt nhất

iMovie

imovie

Nếu bạn đang sử dụng macOS High Sierra, macOS Mojave hoặc phiên bản mới hơn, iMovie chắc cú sẽ là ứng dụng miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Mình khá hay sử dụng ứng dụng này để làm video cho trang blog và có thể nói đây là chương trình miễn phí “Chất” nhất mình từng sử dụng.

iMovie có thiết kế với giao diện đẹp và trực quan, nên chỉ cần vài thao tác là bạn đã sở hữu thể sử dụng để thực hiện chỉnh sửa các video theo ý thích rồi.

Hãy truy cập link này để tải và setup iMovie nếu như bạn đang sử dụng Macbook nhé!

Lời kết

Trên đây là top các PM làm video chuyên nghiệp tốt nhất nên dùng. Nếu bạn chỉ cần một PM làm các đoạn video từ ảnh thì ProShow Producer là PM thích thống nhất. Còn muốn nâng cao hơn chút như chỉnh sửa các video vừa quay được, hãy chọn CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio. Cuối cùng, PM còn sót lại là Adobe After Effect   Adobe Premiere Pro thường giành cho dân chuyên nghiệp, những người cần tạo ra các video với hiệu ứng phức tạp, cần nhiều thời gian làm việc.

Xem Thêm  Mô Hình Figure Là Gì? Action Figure Là Gì Action Figure Là Gì - shf là gì

Vậy bạn đang sử dụng PM nào và những ưu thế khiến bạn sử dụng PM đólà gì? Đừng quên để lại lời bình của các bạn trong phần dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

4.4/5 – (21 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phan mem lam video tot nhat

PM làm video chuyên nghiệp cho người mới khởi đầu | PM làm video đẹp

alt

 • Tác giả: Vũ Xuân Cường
 • Ngày đăng: 2019-10-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1989 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM làm video chuyên nghiệp cho người mới khởi đầu | PM làm video đẹp
  – – – – – – – –
  Hiện tại có rất nhiều PM giúp các bạn tạo ra video đẹp và chuyên nghiệp như: Proshow Producer, Camtasia Studio, Adobe Premiere, Sony Vegas Pro, Adobe After Effect.
  Trong video này sẽ chia sẻ thêm với các bạn kinh nghiệm làm video

Top 10 PM làm video đẹp và chuyên nghiệp nhất 2022

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9048 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM làm video miễn phí tốt nhất 2022 là dụng cụ trợ giúp các nhà thiết kế, phòng ban mỹ thuật ở nhiều công ty du học, nhà cung cấp sử dụng để tạo ra các sản phẩm video hoàn chỉnh, thu hút người xem. So với nghề công nghiệp quảng cáo, video là một vật liệu quan […]

Top 7 PM làm video chuyên nghiệp, miễn phí

 • Tác giả: viethungshop.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5866 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang muốn học hỏi, tập chỉnh sửa, làm video chuyên nghiệp, thì Việt Hưng Shop chia sẻ với các bạn top 7 PM làm video chuyên nghiệp nhất nhé!

Top 5 PM làm video tốt nhất dễ dùng nhất hiện tại

 • Tác giả: ihuongdan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5171 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp TOP 5 PM làm video tốt nhất dễ dùng nhất hiện tại và link download 5 PM làm video đầy đủ giành cho các bạn yêu thích làm video.

Top 10 PM làm video tốt nhất và chuyên nghiệp hiện tại

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6570 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chỉnh sửa và tạo ra các video đẹp lung linh để khoe đồng bọn, làm việc, lưu giữ kỉ niệm, ….? BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 PM làm …

+10 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí

 • Tác giả: bibleknights.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6258 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm một PM làm video chuyên nghiệp là một việc hết sức thiết yếu, cho dù bạn là một người mới vào nghề, một youtuber, hay là một nhà làm phim chuyên nghiệp, Tuy nhiên, nếu như bạn đã thử tìm kiếm trên Mạng internet thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy là nó có rất nhiều PM khác nhau và bạn không biết chọn ứng dụng nào cho đúng? Để giúp bạn tìm thấy cho mình một PM phì thống nhất thì mình đã liệt kê top 15 PM làm video tốt nhất hiện tại đang được rất nhiều người tiêu dùng

Top PM làm video chuyên nghiệp tốt nhất cho PC

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8585 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phan mem lam video, Top PM làm video chuyên nghiệp tốt nhất cho PC

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php