Top 10+ phần mềm nghe nhạc lossless miễn phí chất lượng nhất

Phần mềm nghe nhạc Lossless nào tốt? Nhạc Lossless hay FLAC, đây là một định dạng nhạc chất lượng cao & kén chọn người nghe. Ngoài ra, định dạng nhạc này không được phổ biến như MP3 vì vậy để mở được loại nhạc này thì bạn cần phải có các phần mềm nghe nhạc Lossless trợ giúp.

Trên thị trường hiện tại, có vô số các trang web, vận dụng nghe nhạc Lossless khác nhau. Nhưng để đem lại một chất lượng tốt thì không phải phần mềm nào cũng làm được. Chính vì như vậy, Duockhong.com sẽ chia sẻ vài giới thiệu cho bạn Top 10+ phần mềm nghe nhạc lossless chất lượng siêu đẳng mới nhất. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm dụng cụ nghe nhạc Lossless chất lượng thì hãy xem ngay nội dung này nhé!

Nhạc lossless là gì?

Nhạc lossless (FLAC) là từ viết tắt của miễn phí Lossless Audio Compression. Đây là một định dạng tệp & code mã nguồn mở đem đến tiếng động chất lượng cao nhất. Đa số tệp FLAC đều chứa tiếng động chất lượng CD nhưng vẫn trợ giúp các dữ liệu tiếng động cùng rất nhiều tần số & số lượng kênh cũng như bit trên các mẫu.

Nhạc Lossless không giống như các file nhạc MP3 thông thường. Vậy nên khi mở nó bạn cần sử dụng đến các phần mềm chuyên dụng. Nhạc Lossless được nén qua bí quyết nén bảo toàn dữ liệu – Lossless Compression. Với mục đích giữ lại toàn bộ những dãy âm & các cụ thể nhỏ trong bài hát đã được cho ra đời nhưng lại không bị cắt bỏ bất kỳ tín hiệu nào.

Thông thường nhạc Lossless có dung lượng khoảng 25 MB – 35 MB, giảm khoảng 20 – 30% đối với bản gốc. Vận tốc truyền tải sẽ còn chừng 1000 Kbps.

Top 10+ phần mềm nghe nhạc lossless chất lượng tốt nhất

1. Phần mềm nghe nhạc lossless – Foobar2000

Phần mềm nghe nhạc lossless - Foobar2000

Foobar2000 là một phần mềm nghe nhạc lossless không mất phí chuyên sâu giành riêng cho nền móng Windows. Những định dạng tiếng động có thể trợ giúp như: MP3, MP4, CD Audio, AAC, WMA, Opus, Vorbis, FLAC, WavPack, WAV, AIFF, Musepack, Speex, AU, SND… không dừng lại ở đó còn nhiều hơn nữa.

Chức năng 

 • Là một phần mềm nghe nhạc đa chức năng, nó trợ giúp cho nhiều định dạng tiếng động khác nhau.
 • Đơn giản sử dụng tùy thuộc người dùng.
 • Có trợ giúp trích xuất CD & chuyển mã đa phần các định dạng tiếng động hỗ nhờ nhờ thành phần Converter.
 • Có trợ giúp chức năng ReplayGain.
 • Có thể tùy chọn bằng phím tắt.
 • Phần mềm có mã nguồn mở cho phép những nhà lớn mạnh bên thứ ba được mở rộng chức năng.

Tải phần mềm nghe nhạc Foobar2000 Tại đây.

2. Phần mềm nghe nhạc lossless – MediaMonkey

Phần mềm nghe nhạc lossless - MediaMonkey

MediaMonkey là một phần mềm giúp bạn làm chủ thư viện nhạc/phim từ 100 – 100.000 cùng với file tiếng động/video & một danh mục phát đơn giản. Bất kì nhạc Rock, cổ kính, sách nói hay Podcast; chương trình truyền hình, video gia đình, phim trên ổ cứng, CD hoặc kể cả trên Mạng internet thì MediaMonkey đều có thể chạy mượt.

Áp dụng nghe nhạc Lossless này có thể trợ giúp định dạng như MP3, OGG, WMA, AAC (M4A), FLAC, ALAC, WAV, CDA, MPC, AVI, MP4, OGV, MPEG, WMV, M3U, PLS…

Chức năng 

 • Auto tìm kiếm cũng như thêm những tác phẩm văn nghệ & cả lời bài hát. Cho nên, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm.
 • Đơn giản tìm kiếm âm nhạc với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như năm, nhà soạn nhạc, BPM, tìm kiếm lời bài hát…
 • Thực hiện mã hóa MP3 mà không cần phải setup bộ mã hóa MP3.
 • Đơn giản nhập & lưu tiếng động tệp từ đĩa CD MP3 & đĩa CD tiếng động . Nhập nhiều bản nhạc tới từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.
 • Tạo bản xem trước.
 • Tính năng hẹn giờ.
 • Ghi tập tin nhạc vào CD

Tải phần mềm nghe nhạc MediaMonkey: Tại đây

3. Phần mềm Dopamine

Dopamine

Dopamine là một loại dụng cụ nghe nhạc lossless trợ giúp xếp đặt & chơi nhạc một cách dễ dàng nhất có thể. Nó có thể đơn giản chạy file wav, mp3, ogg vorbis, flac, wma, ape, opus cũng như m4a/aac.

Dopamine có nhiều chức năng đặc biệt nên được xem như là một trong những trình phát nhạc được nhìn nhận cao. Ví dụ như chức năng làm chậm tiếng động.

Tải phần mềm nghe nhạc Dopamine: Tại đây

4. Áp dụng nghe nhạc lossless – MusicBee

Phần mềm nghe nhạc lossless - MusicBee

MusicBee là một phần mềm giúp bạn đơn giản tìm kiếm cũng như làm chủ những file nhạc bằng máy tính. MusicBee cũng sẽ trợ giúp podcast, đài phát thanh trên website cũng như tích hợp SoundCloud.

Áp dụng nghe nhạc lossless này sẽ phát nhạc theo cách bạn mong muốn, qua đó biến laptop của các bạn trở thành một dạng máy hát auto. Việc sử dụng chức năng auto gắn thẻ để có thể thu dọn thư viện nhạc đang lộn xộn & hưởng thụ một cảm tưởng thử nghiệm âm nhạc tuyệt vời cùng MusicBee.

Chức năng 

 • Một trình phát mini có thể trợ giúp bố cục những tác phẩm văn nghệ Album lớn.
 • Nút dừng có thể được hiển thị với đa phần các loại thanh quá trình khác nhau.
 • Căn chỉnh được bố cục nhỏ cho các bảng điều khiển “Đang phát”.
 • Bạn cũng có thể hiển thị tiểu sử của nghệ sĩ & hình ảnh nghệ sĩ.
 • Bảng điều khiển Music Explorer đang cho phép xếp đặt những bản nhạc theo tiêu đề cũng như tên Album cho những tiêu đề trùng lặp.
 • Toàn bộ tiêu đề danh mục phát hiện cũng sẽ được hiển thị số lượng Album bên trong danh mục phát.
 • Sữa chữa nhiều lỗi khác.

Tải dụng cụ nghe nhạc MusicBee Tại đây

5. Clementine

Phần mềm nghe nhạc lossless - Clementine

Clementine là một loại vận dụng nghe nhạc lossless trợ giúp phát nhạc cũng như tổ chức thư viện rất hiện đại. Dung lượng của phần mềm này khá nhẹ & đơn giản thao tác như một trình phát nhạc tiên tiến.

Bạn cũng có thể nghe từ radio mạng internet từ những máy chủ như Spotify, SomaFM, Magnatune, Grooveshark, Jamendo, Digitally Imported, SKY.fm, JAZZRADIO, Icecast, Soundcloud & Subsonic…

Chức năng:

 • Tìm kiếm & phát những bài nhạc đã được tải lên Dropbox, Box, OneDrive & Google Drive.
 • Tạo lập một danh mục phát thông minh & một danh mục phát động.
 • Mục lục phát theo dạng tab, nhập & xuất M3U, XSPF, PLS & ASX.
 • Giúp trang CUE.
 • Chuyển hóa mã nhạc thành MP3, Ogg Speex, Ogg Vorbis, FLAC hoặc AAC.
 • Căn chỉnh các thẻ trên những tệp MP3 & OGG, xếp đặt chúng theo nhạc của các bạn.

Tải tool nghe nhạc Clementine Tại đây

6. Phần mềm nghe nhạc lossless – Winyl

Phần mềm nghe nhạc lossless - Winyl

Winyl trợ giúp phát những tiếng động kỹ thuật số không tốn phí để tổ chức & phát tiếng động trên windows. Dụng cụ này đem đến những phương thức tuyệt vời để bạn xếp đặt & nghe các loại âm nhạc riêng của mình.

Nghe nhạc, radio, comment những bài hát yêu thích của các bạn, cài đặt một danh mục phát, kiểm duyệt lời bài hát, gắn thẻ nhạc… Những công việc này đều trở nên dễ dàng hơn trên Winyl khi bạn xếp đặt nhạc tại thư viện tiếng động cùng một giao diện trực quan.

Chức năng nổi trội:

 • Bổ trợ làm chủ tới hơn 100.000 file bên trong bộ sưu tập nhạc của người dùng nhưng không làm giảm năng suất.
 • Chạy toàn bộ những định dạng tệp tiếng động thông dụng khác nhau như: MP3, WMA, OGG, M4A, MPC, FLAC,…
 • Đa số các đài phát thanh thông dụng đã được tích hợp sẵn như: Rock, Pop, Cổ kính, Hài kịch, Điện tử,…
 • Phát lời bài hát auto được lấy từ mạng internet.
 • Sỡ hữu trình căn chỉnh thẻ khỏe khoắn nhờ sự trợ giúp của lời bài hát, bìa album cùng rất nhiều giá trị khác trong thẻ.
 • Đơn giản sử dụng danh mục phát thông minh dựa vào thẻ cũng như xếp hạng.

Tải phần mềm nghe nhạc Winyl Tại đây

7. Audacious

Audacious

Một phần mềm nghe nhạc lossless không tốn phí & có mã nguồn mở chính là Audacious. Với vai trò là hậu duệ của XMMS, Audacious có thể đơn giản vừa phát nhạc vừa tối ưu sức mạnh của sản phẩm tính.

Người dùng chỉ cần kéo & thả những tư mục cùng các tệp bài hát đơn lẻ. Vậy là bạn đã đơn giản tìm kiếm nghệ sĩ & album trong toàn bộ thư viện nhạc.

Tải phần mềm nghe nhạc Audacious Tại đây

8. Winamp

Winamp

Từng một thời là vua của sản phẩm nghe nhạc MP3 cho đến khi iTunes soán ngôi của Winamp. Cách xếp đặt & kiến trúc của nó ngày nay vẫn không có gì khác đối với cách đây 20 năm. Nhưng điều này không nói lên rằng nó đã bị lỗi thời, cũng không đưa nghĩa rằng nó thiếu đi những chức năng mới nhất trong những phần mềm nghe nhạc lossless khác.

Winamp đã hiện ra rất lâu nhưng tới hiện giờ nó vẫn chưa hoàn toàn bị bỏ xứ. Áp dụng này  vẫn còn đang là một trình phát nhạc đầy đủ chức năng có thể tùy chỉnh. Có thể nói đây là một thay thế tốt nhất cho iTunes.

Tải phần mềm nghe nhạc Winamp Tại đây

9. VLC Media Player

VLC Media Player

VLC là một trình phát nhạc Multimedia dựa vào các nền móng miễn phí. Song song là mã nguồn mở, nó có khả năng phát đa phần các tệp Multimedia như DVD, Audio CD, VCD & nhiều giao thức phát trực tuyến khác nhau.

VLC có thể chạy đa phần nhiều code mà không cần lắp đặt thêm gói như: MPEG-2, MPEG-4, Н.264, MKV, WebM…. Cùng sự thông dụng của mình VLC xứng đáng là một phần mềm nghe nhạc định dạng FLAC chất lượng cao đáng sử dụng nhất.

Tải vận dụng nghe nhạc VLC Media Player Tại đây

10. Neutron Music Player (Eval)

Neutron Music Player (Eval)

Neutron Music Player (Eval) là một vận dụng được trang bị nhiều các chức năng khác nhau. Đem lại cho người dùng những thử nghiệm tuyệt vời khi sử dụng nó để nghe nhạc Lossless trên smartphone Android hoặc iOS.

Chức năng nổi trội:

 • Tập hợp đầy đủ các chức năng nghe nhạc Lossless.
 • Bổ trợ người dùng bố trí vận tốc nhạc, hiệu ứng Fade, chỉnh again,… theo mong đợi.
 • Bổ trợ đọc nhiều loại file nhạc khác nhau.
 • Tỷ lệ tương thích với các thiết bị có HĐH Android & iOS cao.

Tải phần mềm nghe nhạc Neutron Music Player (Eval) trên Appstore:  Tại đây

Tải phần mềm nghe nhạc Neutron Music Player (Eval) trên CHplay: Tại đây

11. VOX

VOX

VOX là một vận dụng nghe nhạc được trợ giúp nhiều loại định dạng nhạc hiện tại, trong đó có nhạc Lossless. Người dùng có thể dùng vận dụng để nghe nhạc tại thiết bị của mình hoặc nghe trên trực tuyến từ SoundCloud & Spotify.

Chức năng nổi trội:

 • Bổ trợ cho đa phần các định dạng phổ biên như: Lossless, MP3, WMA, OGG.
 • Phát nhạc trực tiếp từ SoundCloud & Spotify, trên thiết bị, đài phát thanh trực tuyến.
 • Có thể thực hiện ăn khớp hóa bitrate, bố trí hiệu ứng GAP/Fade, tăng âm lượng lên cao.

Tải phần mềm nghe nhạc VOX trên Appstore: Tại đây 

12. Onkyo HF Player – Hi-Res Music

Onkyo HF Player - Hi-Res Music

Onkyo HF Player – Hi-Res Music được lớn mạnh dựa vào hai nền móng iOS & Android. Nó được người dùng ưa thích dùng để nghe nhạc Lossless, Hi-res với một chất lượng tiếng động tuyệt vời & vô số chức năng hữu dụng khác.

Chức năng nổi trội:

 • Bổ trợ nhiều loại định dạng file nhạc khác nhau, trong số đó có trợ giúp đọc DSD với 2 chính sách chính là Native, dịch sang PCM.
 • Được trang bị nhiều loại chức năng nghe nhạc khác nhau cho người tiêu dùng.
 • Tương thích với nền móng Android & iOS.

Tải phần mềm nghe nhạc Onkyo HF Player – Hi-Res Music trên Appstore: Tại đây

Tải phần mềm nghe nhạc Onkyo HF Player – Hi-Res Music trên CHplay: Tại đây

13. Neplayer

Neplayer

Neplayer sỡ hữu một giao diện khá gần gũi với người dùng. & không thiếu bất kỳ chức năng nào của phần mềm Onkyo HF Player. Đây là một vận dụng nghe nhạc Lossless có chất lượng cao trên iPhone & Apple Watch.

Chức năng nổi trội:

 • Đơn giản thực hiện phát nhạc Lossless với chất lượng cao.
 • Bổ trợ phát lại nhiều nguồn tiếng động DSD lên tới 11,2MHz.
 • Bổ trợ phát nhạc trực tuyến Apple Music & Spotify.

Tải dụng cụ nghe nhạc Neplayer trên Appstore: Tại đây

14. Fiio Music

Fiio Music

Một phần mềm nghe nhạc tương thích với nền móng Android & iOS chẳng thể không nhắc đến là FiiO Music. Nó sở hữu một giao diện khá dễ dàng & ít có chức năng như những vận dụng được giới thiệu ở trên.

App nghe nhạc Fiio Music là phần mềm phù phù hợp với người dùng chỉ trợ giúp nghe nhạc Lossless ổn định & vận tốc giải quyết nhanh.

Chức năng nổi trội:

 • Tương thích với cả hai nền móng Android & iOS.
 • Giao diện dễ dàng, dễ sử dụng.
 • Connect DAC/Amp một cách ổn định & vận tốc giải quyết khá nhanh.
 • Vẫn bảo đảm đầy đủ những dụng cụ nghe nhạc căn bản.

Tải App nghe nhạc Fiio Music trên Appstore: Tại Đây

Tải tool nghe nhạc Fiio Music trên CH Play: Tại Đây

Tổng kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Duockhong.com về Top 10+ phần mềm nghe nhạc lossless miễn phí chất lượng nhất. Với các tool nghe nhạc ở trên mà http://phptravels.vn/ chia sẻ, chắc hẳn bạn cũng từng có cho mình một lựa chọn tốt nhất rồi phải không nào? Mơ ước những thông tin mà http://phptravels.vn/ chia sẻ hữu dụng với bạn!

Nếu bạn thấy nội dung này hay & hữu dụng hãy chia sẻ nội dung hoặc để lại comment bên dưới nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

Hoài My – Đo đạc & Edit 

Xem Thêm  Các chức năng của SQL Server để chuyển đổi một chuỗi thành một ngày - sql chuyển đổi chuỗi thành datetime

Viết một bình luận