Top 10 theme windows 10 đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm theme windows 10 đẹp, nhưng bạn lại không biết phải kiếm ở đâu thì bạn hãy cùng đọc qua ngay nội dung dưới đây của chúng tôi nhé. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn có thể tự tạo nên được các đề tài, giao diện cuốn hút khác cho cái máy tính thân yêu của mình.

Có thể bạn chưa biết tới điều này, theme windows 10 chẳng những có khả năng biến đổi trực quan laptop máy tính mà còn khiến cho cho người dùng có nhiều thử nghiệm với các chức năng chuyên sâu hơn. Không dừng lại ở đó mà nó còn bổ sung thêm các giao diện mới cho con trỏ chuột, bổ sung cho ảnh nền máy hay là các biểu tượng Desktop hoặc là định dạng các file, thư mục ở thuộc máy tính windows 10.

Vì thế mà trong nội dung này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn top 10 theme Windows 10 đẹp giành riêng cho máy tính & máy tính. Hãy cùng tìm tòi & đọc qua các theme dưới đây nhé bạn.

Đọc thêm:

Angry Birds Theme

Nếu như bạn đang tìm kiếm một theme Windows 10 đẹp, có hiệu ứng & tiếng động tốt thì bạn chẳng thể bỏ qua Angry Birds Theme được. Với theme giành cho những bạn yêu thích chú chim trong Angry Birds, qua đó có thể cảm giác được tiếng hót líu lo của nó.

Hoặc bạn cũng có thể thử thêm một số theme có tiếng động khác, ví dụ như Gears Of War & Age Of Empires,..

Download Angry Birds theme

Flattastic

Theme kế tiếp mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến cho bạn đó chúng là Flattastic. Đây là giao diện nhắm tới sự tối giản, tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt ở theme Flattastic này thì có tới 16 phiên bản khác nhau, trong đó có đến 8 phiên bản là đề tài Flattastic Light & 8 phiên bản sót lại sẽ là đề tài Flattastic Dark.

Xem Thêm  U.S. Says China Remains Global Top Source of Counterfeit Goods - facebook cho passport

Download Flattastic theme:

Download Light Version | Download Dark Version

MacOS Sierra Theme

Nhắc đến theme MacOS Sierra Theme thì chắc hẳn có những người còn chưa biết tới bởi nó mới được update trong năm 2020 này thôi. Điều độc đáo ở theme MacOS Sierra Theme đối với các theme khác đó chính là cho phép người dùng windows 10 được copy giao diện giống y như MacOS vậy.

 

Chưa hết, theme MacOS Sierra Theme còn đem đến một số chức năng gần gũi & thú vị như chương trình phát video – hình ảnh, launchpad với finder & một số chức năng nữa.

Dowload MacOS Sierra Theme

(*10*)Ubuntu Theme

Với Ubuntu Theme thì lại thay đổi hoàn toàn giao diện của Windows & song song sẽ đem đến cho bạn nhiều thử nghiệm mới, nhất là khi sử dụng HĐH Ubuntu trên windows 10.

Được biết Ubuntu Theme là một trong top 10 giao diện tốt nhất giành riêng cho windows. Một số tính nơi của Ubuntu Theme còn cho phép bạn tùy chỉnh về màu sắc, phím tắt keyboard & cử chỉ của chuột laptop.

Thế nhưng, xét về căn bản thì đây là một trong những gói giao diện có khả năng làm mới lại hoàn toàn windows 10 theo cách tuyệt vời nhất. Còn đắn đo gì nữa mà không nhanh tay tải Ubuntu Theme theo đường backlinks dưới đây nào.

Download Ubuntu Theme

3D Theme

Riêng với 3D Theme giành cho Windows 10 thì có vẻ theme đó là theme HD tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thiết lập lên máy tính của mình. Trong 3D Theme  có tới hơn 17 giao diện bao gồm hình ảnh 3D tạo cảm tưởng mới mẻ & rực rỡ.

Thế nhưng để có thể sử dụng được 3D Theme thì đầu tiên bạn cần phải sao chép & sau đó paste toàn bộ chúng vào trong thư mục ₵:WindowsResourcesThemes thuộc máy tính, hay là bạn cài trực tiếp để sử dụng các giao diện mới ngay nhanh chóng.

Xem Thêm  Đánh giá về McAfee Antivirus năm 2022 - Có đủ tốt không? - quản trị mạng máy tính là làm gì

Download 3D Theme

CakeOS Theme

Một giao diện nữa cũng được hơi nhiều người lựa chọn đó chính là CakeOS Theme. Điểm nổi trội của giao diện này này là đem đến nhiều màu sắc khác nhau, tạo ra một giao diện độc đáo hoàn toàn, hoạt bát & đôi chút vui nhộn.

Với CakeOS Theme thì có nút, biểu tượng sống động hơn. Không những thế, theme CakeOS Theme này còn phân phối thêm một bộ sưu tập lớn về ảnh nền, trợ giúp chính sách Dark Mode khá chuyên dụng. Nhìn chung thì CakeOS Theme giành cho windows có khả năng tùy biến khá cao. Hãy tải CakeOS Theme ở đường backlinks dưới đây nhé!

Download CakeOS Theme

Simplify 10 Theme

Simplify 10 Theme đúng như cái tên của nó, theme này phân phối cho windows giao diện khá cụ thể & vô cùng dễ dàng, gần gũi với người dùng. Ngoài ra, tính dễ dàng của Simplify 10 Theme lại lệ thuộc vào laptop, để chuyên sâu năng suất, giữ cho các thiết bị luôn dễ dàng ở mức tối đa.

Đặc biệt, với Simplify 10 Theme thì đem đến 5 đề tài windows 10 khác nhau gồm dễ dàng & thanh tao. Khi sử dụng Simplify 10 Theme thì bạn tuyệt đối có thể lưu trữ chúng trong App Data & ứng dụng trong tùy chọn hay thiết lập hóa cá nhân.

Đọc qua & Download Simplify 10 Theme

Windows XP Theme

Nếu bạn là người ưa chuộng kiểu hoài cổ thì Windows XP Theme chính là đề tài khá lý tưởng giành cho windows 10. Được biết Windows XP Theme là một trong những HĐH tốt nhất ở mọi niên đại.

Thế nhưng, để có thể sử dụng được Windows XP Theme này thì bạn bắt buộc phải tải xuống & thiết lập “uxstyle Theme Patcher”. Tiếp sau đó bạn hãy giải nén & nhanh chóng copy Windows XP Theme vào trong thư mục "C:WindowsResourcesThemes" ngay nhanh chóng.

Xem Thêm  43 Bảng CSS - css bảng xem thẻ

Sau đó thì bạn hãy di chuyển chuột lên màn hình Desktop, rồi bấm chọn Personalize > Theme & Apply “XP Luna”, “XP Metallic”, “XP Olive”, “XP Royale” hay “XP Zune” theme.

Đọc qua Windows XP Theme

Anime Theme

Nguyên nhân mà người dùng thích sử dụng các dịch vụ của Amazon Prime với Netflix  đó chính là để được xem những bộ phim Anime mới nhất. Nếu bạn là người thường xuyên xem Anime thì việc dùng theme windows trong đề tài Anime chính là sáng kiến khá tuyệt vời đúng không nào? Khi đó, bạn tuyệt đối có thể xem toàn thể sưu tập hình ảnh Anime tại Anime Theme trên Windows 10. Khi bạn đã ứng dụng Anime Theme vào trong laptop rồi thì bạn có thể chọn màu sắc làm điểm khác biệt sao cho ấn tượng & thích hợp có mục đích chuyên sâu thử nghiệm.

Đọc qua Anime Theme

Windows 10 Dark Theme: GreyEve Theme

Theme Windows cuối cùng mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là GreyEve Theme. Ở giao diện này có thể nói là khá ấn tượng & bạn tuyệt đối có thể tải từ mạng internet về.

Điểm nổi trội ở GreyEve Theme đó chính là tông màu chính là màu đen, điều đó giúp cho bạn giới hạn được thực trạng đau mắt khi ngồi laptop một thời gian dài. Khi bạn tải xuống tệp ZIP thì hãy đặt vào địa điểm [tên_người_dùng]AppDataLocalMicrosoftWindowsThemes rồi tiếp tục di chuyển chuột đến phần Settings -> Personalization -> Themes & chọn trong mục lục có sẵn.

Đọc qua GreyEve Theme

Tổng kết

Như thế, qua nội dung này thì Freelancervietnam cũng từng đem đến cho bạn top 10 theme windows 10 đẹp nhất. Mong rằng với top 10 theme mà chúng tôi đã giới thiệu sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn, giúp bạn đọc qua & đặt ra sự lựa chọn chuẩn xác nhất giành cho laptop của các bạn.

Viết một bình luận