Top 10 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online đơn giản

Bạn đang tìm kiếm các software chuyển ảnh thành tranh vẽ một cách đơn giản, mau lẹ mà lại đưa đậm chất văn nghệ cho ảnh thuộc máy tính. Nội dung dưới đây, Listnhacai sẽ đo đạc cho các bạn top 10 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online rất được ưa chuộng nhất hiện tại. Hãy cùng đón xem nhé!

Trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online

Ephoto360.com

Ephoto360.com là trang web giúp chuyển ảnh thành tranh vẽ online Free được nhiều người sử dụng nhất hiện tại. Nó sẽ phân phối rất là nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ đẹp giúp cho người dùng tạo thành những tấm ảnh giống tranh vẽ văn nghệ đơn giản, mau lẹ nhất.

Ưu thế:

 • Có nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ mới mẻ
 • Thao tác chuyển ảnh đơn giản, mau lẹ
 • Giao diện gần gũi với người dùng, có chỉ dẫn rõ ràng và cụ thể.
 • Bổ trợ tải ảnh xuống Free & có thể chia sẻ backlink của hình ảnh cho đồng bọn

PhotoFunia

PhotoFunia

PhotoFunia là trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online Free rất được ưa chuộng nhất hiện tại. Nó sẽ phân phối cho người dùng rất là nhiều loại hiệu ứng ảnh khác nhau bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ, cho bạn rất là nhiều sự lựa chọn để tạo thành ảnh văn nghệ & ấn tượng nhất.

Ưu thế:

 • Phân phối Free hơn 40 hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ khác nhau cho bạn có nhiều sự lựa chọn.
 • Thao tác chuyển ảnh đơn giản, vận tốc giải quyết ảnh nhanh.
 • Sở hữu hơn 600 hiệu ứng ảnh đẹp & mới mẻ khác.
 • Bổ trợ tải ảnh Free với hai kích cỡ ảnh: regularvà small.

Cartoonizer

Cartoonizer

Cartoonizer là trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online tốt nhất hiện tại. Các bạn có thể đơn giản chuyển từ ảnh chụp sang ảnh phim hoạt họa chỉ bằng một cú bấm chuột bằng software vẽ tranh biếm họa,… Đây là website hữu dụng giúp cho bạn có thể tạo thành những tấm ảnh như tranh vẽ văn nghệ đẹp mắt & ấn tượng nhất.

Ưu thế:

 • Nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ khác nhau
 • Bổ trợ đầy đủ các chức năng & dụng cụ thiết yếu để canh chỉnh ảnh: màu sắc, độ sáng,…
 • Có nhiều bộ lọc ảnh để cho người dùng dễ chịu sử dụng
 • Có thể tải ảnh xuống dưới các định dạng khác nhau như JPG, PNG, PDF
Xem Thêm  18+ Ví dụ về thiết kế logo CSS HTML thuần túy - cách tạo logo trong html

BeFunky

(*10*)

BeFunky là trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện tại. Với kiến trúc giao diện cực kỳ ưa nhìn, BeFunky sẽ là một dụng cụ chỉnh ảnh hữu dụng & thêm hiệu ứng văn nghệ mới mẻ bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ chuyên nghiệp.

Ưu thế:

 • Phân phối nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ văn nghệ cùng nhiều hiệu ứng thuộc nhiều đề tài khác nhau
 • Bộ dụng cụ canh chỉnh ảnh căn bản đến chuyên sâu: cắt ảnh, bố trí kích cỡ ảnh, ánh sáng, màu sắc,…
 • Có thể tải ảnh xuống Free & chia ảnh qua các trang mxh thông dụng như Fb,…

Hieuunganh.com

chuyen-anh-thanh-tranh-ve-online

Hieuunganh.com là 1 trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online Free mới mẻ nhất hiện tại. Với kiến trúc giao diện đơn giản, hieuunganh sẽ phân phối cho người dùng nhiều hiệu ứng ảnh phong phú & đa dạng bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ, ảnh hoạt hình,… biến những bức ảnh bình bình thành tranh vẽ tuyệt đẹp & mới mẻ.

Ưu thế:

 • Phân phối nhiều hiệu ứng chuyển ảnh đẹp
 • Thao tác chuyển ảnh đơn giản, có chỉ dẫn rõ ràng và cụ thể
 • Nhiều chức năng cuốn hút khác như tạo thiệp cưới, khung ảnh,…
 • Giao diện gần gũi với người dùng

App smartphone chuyển ảnh thành tranh vẽ online

MomentCam

Ung-dung-chuyen-anh-thanh-tranh-ve-MomentCam

Một tên gọi mà các bạn không nên bỏ qua nếu như có mong mỏi sở hữu những tấm ảnh đẹp như tranh vẽ này là MomentCam. Đây là là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi những bức ảnh chụp selfie đơn điêu sang thành những hình chipi đáng yêu. Không chỉ có tính năng chuyển đổi sang dạng ảnh thông thường, MomentCam còn khiến cho cho người dùng thỏa sức canh chỉnh ảnh của mình dưới dạng Gif hoạt hình hoặc video hình họa dễ thương.

Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ online trên app này cũng cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần lựa chọn một nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích rồi sau đó, app sẽ trợ giúp chuyển đổi hình ảnh của các bạn sao cho giống nhân vật của các bạn nhất. Chỉ với một vài thao tác thôi là các bạn đã sở hữu ngay một bức hình đẹp – độc – lạ.

Xem Thêm  Cách lấy ngày và giờ hiện tại trong JavaScript - js lấy ngày giờ

Không những thế, các bạn cũng không nên bỏ lỡ một vài tính năng thần thánh của chiếc app đó là khả năng biến ảnh chụp selfie gần mặt thành những bức tranh hoạt hình, tranh vẽ chì sinh động, vui nhộn. Người dùng cũng có thể hoàn toàn chèn chữ vào ảnh sau thời điểm đã canh chỉnh, biến đổi nét mặt để diễn ta cảm hứng rất tự nhiên giống với người thật. Không những thế, app còn connect với các trang mxh như Fb, Ins… Vậy nên, sau thời điểm canh chỉnh thành công thì các bạn có thể chia sẻ ngay lên trang cá nhân của mình cho mọi người cùng xem.

Prisma

app-chuyen-anh-thanh-tranh-ve-Prisma

Tương đương với MomentCam, ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online Prisma cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những ai có niềm thích thú chỉnh ảnh, thích tìm hiểu những bức ảnh độc & lạ.

App chỉnh ảnh đó là một dụng cụ canh chỉnh siêu đẹp với các chức năng biến một ảnh bình bình thành tranh vẽ có hiệu ứng & những kỹ năng cực kỳ chuyên nghiệp. Chắc rằng các bạn sẽ thấy hài lòng khi thực hiện thao tác trên Prisma với vài đường canh chỉnh căn bản.

Ưu thế của Prisma là có hơn 20 bộ lọc màu free giúp cho các hiệu ứng ảnh trở nên chân thực & sinh động hơn. Ảnh sau thời điểm canh chỉnh sẽ được xuất file theo dạng SD & HD tùy thuộc mong mỏi của người dùng.

Không những thế, app chỉnh ảnh này có dung tích tương đối nhẹ chính vì vậy mà khi tải về máy smartphone sẽ dùng khá mượt. Không những thế, điểm trừ của Prisma là các bạn cần có mạng internet connect mới sử dụng được.

Foodie

chuyen-anh-thanh-tranh-ve-online

Một chiếc app nữa mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến cho các bạn trong việc chuyển  ảnh thành tranh vẽ online là Foodie. Trên thực tiễn, Foodie chuyên dùng để “make up” cho đồ ăn được nhiều bạn trẻ sử dụng nhưng lại không nhiều người nghe đến công dụng rất thần thánh công việc chuyển ảnh thành tranh vẽ – dạng truyện tranh anime rất lôi kéo với đọc giả.

Các bạn chỉ cần tạo thành những bức ảnh “thiếu muối” còn việc biến hóa nó thành “biển muối” hãy để cho Foodie lo. Thông qua bộ lọc chọn màu & các form ánh sáng được seting sẵn bức ảnh của các bạn sẽ nhìn ưa nhìn hơn rất là nhiều.

Xem Thêm  Cách sử dụng Python với MySQL - cách sử dụng mysql với python

Hiện tại, Foodie có hơn 30 bộ lọc màu sắc cực kỳ chuyên nghiệp với chất lượng ảnh được nhìn nhận 5 sao. Cùng với này là chức năng canh chỉnh ảnh đơn giản, đúng đắn đến từng cụ thể. Không những thế, app này còn tồn tại cơ chế hẹn giờ, tắt âm khi chụp & quay clip ngắn với phong phú bộ lọc sẽ cho ra những đoạn video ngắn đầy màu sắc.

PicsArt

chuyen-anh-thanh-tranh-ve-online

PicsArt Photo Editor là một dụng cụ canh chỉnh ảnh đa di năng khiến nhiều chị em mê mẩm. Đây là ứng dụng cho phép người dùng biến hóa những bức ảnh dưới nhiều hiệu ứng mới mẻ khác nhau. Đặc biệt, thanh dụng cụ của PicsArt sở hữu đầy đủ bộ dụng cụ canh chỉnh ảnh như: cắt, ghép, biến đổi màu sắc ảnh, chuyển đổi ảnh selfie thành ảnh tranh vẽ.

Không những thế, ứng dụng này còn cho phép người dùng ghép phong phú các hình ảnh với nhiều hiệu ứng, bộ lọc & hơn 3 triệu dán nhãn. Không những thế, với PicsArt thì các bạn cũng có thể tự tạo được cho mình một nhãn dán riêng & chỉnh ảnh của mình với dụng cụ đen trắng, bút chì.

Sketch Master

chuyen-anh-thanh-tranh-ve-online

Nếu như bạn là một tín đồ của ảnh trắng đen thì ứng dụng Sketch Master sẽ là một sự lựa chọn trên mức tuyệt vời dành riêng cho bạn. Với ứng dụng này, các bạn sẽ chuyển những bức ảnh thông thường dưới dạng ảnh phác thảo hoạt hhình với nhiều màu sắc. Những tầm hình dưới dạng phác họa bút màu, bút chì, đen trắng sẽ giống như những cuốn truyện tranh cực kỳ thú vị.

App Sketch Master còn phân phối cho người dùng hơn 40 bộ lọc ảnh phong phú tông màu cùng với dụng cụ chèn chữ vào ảnh được chia theo các tỷ lệ khác nhau để cho ra những tấm ảnh chất lượng nhất.

Trên đây là top 10 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online rất được ưa chuộng nhất. Mơ ước những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong công cuộc sử dụng. Hẹn tái ngộ các bạn trong những nội dung kế tiếp của chúng tôi!

Viết một bình luận