Các software vẽ ngày nay đang xuất hiện ngày một nhiều. Mặc dù đều có tính năng chung là dùng để vẽ nhưng…

Bạn đang xem: phan mem ve tren may tinh

Các software vẽ ngày nay đang xuất hiện ngày một nhiều. Mặc dù đều có tính năng chung là dùng để vẽ nhưng chúng sẽ có những tính năng, mục đích và giá thành cũng khác nhau. Miễn phí cũng có và có phí cũng có.

Này là nguyên nhân vì sao tất cả chúng ta cần phải tìm được ứng dụng phù phù hợp với mình. Trong nội dung này, hãy cùng Gametechz điểm qua 11 software vẽ trên PC Windows và Mac tốt nhất hiện tại.

PM vẽ trên PC Adobe Photoshop

Adobe Photoshop được xem là tiêu chuẩn không thể tranh biện khi nói tới việc tạo hình ảnh và đồ họa. Nó phù thống nhất cho các hoạt động như chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh kỹ thuật số, thiết kế đồ họa và hoạt hình. 

Là một phần của Adobe Creative Cloud, Adobe Photoshop phân phối một bộ tính năng mạnh mẽ để giúp bạn thiết kế các ứng dụng giành cho thiết bị di động, hình ảnh minh họa phức tạp, ảnh, tác phẩm văn nghệ 3D,…

PM vẽ này cũng có khả năng chỉnh sửa video và tái tạo bức tranh, trong số những thứ khác. Tóm lại, bạn có thể biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực với Adobe Photoshop. 

Một số tính năng chính của nó bao gồm làm mờ ống kính, dụng cụ chọn đối tượng, tính năng làm cong hình ảnh và không chỉ có vậy.

Tính năng nổi trội:

 • Adobe Sensei được tích hợp sẵn giúp bạn thực hiện các lựa chọn nhanh chóng và đúng đắn 

 • Phân phối các setup trước trực quan như gradient, mẫu, mẫu, lớp, kiểu và hình dạng mới.

 • Có thêm tùy chọn để thêm các điểm kiểm tra hoặc phân tách hình ảnh 

 • Cơ chế

  String Mode

  giúp bạn đơn giản thay đổi hướng vẽ ở giữa nét.

PM vẽ trên pc CorelDRAW

CorelDRAW là một software vẽ và thiết kế đồ họa được sử dụng rộng rãi cho cả mục đích cá nhân và chuyên nghiệp. Mặc dù USP của nó là thiết kế dựa trên vector, nhưng bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác nhau như thiết kế logo, thẻ và tài liệu quảng cáo. 

Nó có một tập hợp các sản phẩm phục vụ cho việc sử dụng rõ ràng và cụ thể, làm cho nó có tính năng cao và thích hợp trong các ngành nghề tương ứng. Tin tốt là nó dễ sử dụng và đi kèm với giao diện người dùng trực quan. 

CorelDRAW

Thêm vào đó, software cũng phân phối các phiên bản dành riêng cho nền tảng để đảm bảo software có thể tận dụng hết tiềm năng của phần cứng. Bạn cũng thu được vô số tính năng tùy chỉnh để thiết kế đồ họa hiệu quả với các sản phẩm Corel.

Tính năng nổi trội:

 • Cho phép bạn tạo tài liệu kỹ thuật cụ thể cao với các thông số kỹ thuật kỹ thuật đúng đắn

 • Có thể tạo hình ảnh vectơ trực tiếp từ các nguồn vectơ và tiết kiệm thời gian

 • Dụng cụ LiveSketch cho phép bạn sử dụng ngay thiết bị trợ giúp bút để tạo hình dạng kỹ thuật số cho ý tưởng của các bạn

Giá: Phiên bản đầy đủ với giá 669$

PM vẽ cho Windows, Mac Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là software vẽ và chỉnh sửa vector được sử dụng bởi hàng triệu nghệ sĩ sáng tạo, nhà thiết kế website, nhà sản xuất trò chơi điện tử, người vẽ minh họa sách, nhà quảng cáo bảng quảng cáo và người quản lý thương hiệu. 

PM này có khả năng tạo ra các thiết kế với độ đúng đắn hoàn hảo đến từng pixel. Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có thể đơn giản tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp thông qua các mẫu và setup trước dễ tiếp cận.

 Trên thực tiễn, Adobe Illustrato phân phối hơn 80 triệu mẫu, đồ họa, video và hình ảnh có sẵn để giúp việc vẽ và thiết kế đồ họa trực tuyến đơn giản hơn.

Tính năng nổi trội:

 • Có thể chọn từ hơn 16.000 phông chữ khác nhau để tạo ra bản vẽ hoàn hảo

 • Tính năng CSS Extractor Tool giúp tạo hình dạng cho các website được tùy chỉnh cao và năng động

 • Có thể tạo các hình dạng và kích thước tùy chỉnh cao của bất kỳ bản vẽ nào và lấy cảm xúc từ các hình ảnh khác

Xem Thêm  Shareware và Freeware là gì (thuật ngữ công nghệ) - freeware là gì

Giá: miễn phí hoặc 20.99$/tháng

Xem thêm: TOP 15 ứng dụng vẽ trên smartphone Android, iOS

PM vẽ trên máy tính Vectr 

Vectr là một ứng dụng vẽ tuyệt vời khác trong danh sách này. Một trong những tính năng trọng yếu nhất của nó là khả năng thiết kế đồ họa vector. 

Dụng cụ này mạnh mẽ nhưng rất đơn giản để sử dụng. Nó phù phù hợp với các Chuyên Viên như nghệ sĩ sáng tạo, nhà thiết kế website, nhà tiếp thị truyền thông xã hội và người vẽ tranh minh họa. 

Vectr 

Bạn không phải lo ngại về khả năng tương thích của thiết bị vì nó tương thích với nhiều hệ điều hành, bao gồm ChromeOS, Linux, Windows và Mac.

Vectr cũng phân phối giao diện người dùng đơn giản và toàn bộ các dụng cụ thiết yếu, bao gồm dụng cụ hình dạng, sắp xếp các phần tử, dụng cụ bút và dụng cụ tìm đường để vẽ và chỉnh sửa cơ bản. 

Tính năng nổi trội:

 • Cho phép bạn chia tỷ lệ hình ảnh thành bất kỳ kích thước nào mà không làm giảm chất lượng

 • Hợp tác trong thời gian thực với các đồng nghiệp ở các vị trí từ xa.Sử dụng trực tuyến hay tải xuống trên PC

 • Nhiều tính năng nâng cao để thiết kế đặc biệt như mũi tên, biểu tượng lịch, clipart…

Giá: miễn phí

Ứng dụng vẽ Adobe Spark

Adobe Spark là một dụng cụ tuyệt vời để xây dựng website, vẽ và thiết kế đồ họa. Nó cũng phân phối khả năng tích hợp rộng rãi với các nền tảng truyền thông xã hội, điều này làm cho nó đặc biệt hữu ích cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội. 

Dụng cụ vẽ này cũng được trang bị các phiên bản khác nhau để đơn giản tạo hình ảnh hoặc ấn phẩm cho các yêu cầu khác nhau, bao gồm các website, website truyền thông xã hội hoặc video. 

Adobe Spark

Với Adobe Spark, bạn có thể đơn giản mang vào các video clip, ảnh, thuyết minh và hình dán trang trí. Với đường cong học tập ngắn hơn, bất kỳ người mới khởi đầu nào cũng có thể nhanh chóng tìm thấy tính năng của Adobe Spark để tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp.

Tính năng nổi trội:

 • Có thể chọn từ hàng nghìn hình ảnh trên website hoặc chọn hình ảnh cá nhân của mình từ Dropbox, Google Photos, Lightroom…

 • Có nhiều loại bố cục, màu sắc và phông chữ, đồng thời thao tác chúng với các biểu tượng, văn bản và ảnh

 • Các dự án bạn làm việc được đồng bộ hóa tự động với toàn bộ các thiết bị của các bạn trong thời gian thực

Giá: Miễn phí, phiên bản cá nhân 9,99$ và dùng cho nhóm 19,99$

Chương trình vẽ Inkscape 

Inkscape là một software vẽ đa nền tảng thông dụng tương thích với các hệ điều hành Mac, Windows và Linux. Nó thu được sự chấp thuận lớn giữa các sinh viên, nghệ sĩ sáng tạo và nhà thiết kế đồ họa vì tính thân thiện với người dùng.

Inkscape cũng phân phối một giao diện người dùng ổn định, sáng tỏ và nhất quán, cùng với một số mẹo và hướng dẫn, để sử dụng software một cách hiệu quả. 

Inkscape

Dụng cụ này sử dụng SVG (Đồ họa Vector có thể mở rộng) để tạo và thiết kế biểu ngữ, biểu trưng hoặc bất kỳ phương tiện nào khác ở cơ chế vector.

Tính năng nổi trội:

 • Trình chỉnh sửa nút giúp người dùng tạo khuôn hình, đối tượng và đồ họa được vector hóa với khả năng kiểm tra tốt hơn

 • Cho phép người dùng thực hiện các thao tác trên các đối tượng, như di chuyển, chia tỷ lệ, xiên, nâng cao và hạ thấp…

 • USP của dụng cụ này đang sử dụng SVG làm định dạng gốc

Giá: miễn phí

Xem thêm: TOP software chuyển mp4 sang mp3 tốt nhất

Ứng dụng vẽ Krita 

Krita là software vẽ trên PC miễn phí được thiết kế bởi các nghệ sĩ muốn tạo ra một dụng cụ vẽ toàn diện cho người mới khởi đầu. Nó phù thống nhất để tạo tranh kỹ thuật số, truyện tranh và hình ảnh động. 

Xem Thêm  Top 10 trang web đọc sách online miễn phí dành cho mọt sách - ung dung doc sach mien phi

Krita 

Dụng cụ này phân phối năng suất nhanh chóng với các tính năng mở rộng. Thêm vào đó, nó cũng tích hợp nhiều dụng cụ để pha trộn, kết xuất, làm mịn, phản chiếu, chuyển hóa, trộn màu, phân lớp và không chỉ có vậy. 

Toàn bộ các tính năng của nó hoạt động trên cả PC để bàn và Tablet.

Tính năng nổi trội:

 • Cho phép bạn tạo các bàn chải được cá nhân hóa bằng kỹ thuật số để có trải nghiệm liền mạch

 • Tùy chọn

  Layer Visibility

    để bạn xóa hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào của bản vẽ

 • Cơ chế

  Wrap-around

  giúp tạo ra các mẫu và kết cấu phức tạp

Giá: miễn phí

PM GIMP 

GNU (GIMP) là một trình chỉnh sửa hình ảnh đa nền tảng. Nó tương thích với các hệ điều hành như GNU / Linux, OS Ҳ, Windows…

Đây là một trong những software vẽ miễn phí tốt nhất, cho phép người dùng chỉnh sửa mã nguồn, giúp nó có thể tùy biến cực kỳ tốt. Nó phù thống nhất cho các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia và họa sĩ minh họa. 

GIMP

Các tính năng của GIMP cho phép người dùng đơn giản tinh chỉnh hình ảnh và ảnh chụp và được trang bị các tính năng nâng cao, bao gồm bộ lọc và mặt nạ lớp. 

Nó cũng phân phối các gói hoạt hình và trợ giúp các plugin có thể tải xuống cũng như setup sẵn. Một số tính năng cơ bản của nó là độ dốc, điều chỉnh màu sắc, cắt xén, giảm nhiễu và cọ vẽ có thể tùy chỉnh.

Tính năng nổi trội:

 • Phân phối nhiều dụng cụ để chỉnh sửa ảnh chất lượng tốt như chỉnh sửa, khôi phục và tổng hợp sáng tạo

 • Lệnh Open as Layers cho phép bạn ánh xạ một hình ảnh trực tiếp vào lớp của một hình ảnh khác.

 • Thao tác hình ảnh theo tập lệnh bằng các từ ngữ như ₵, ₵ ++, Python, PERL…

Giá: miễn phí

Dụng cụ vẽ tranh PaintTool SAI 

PaintTool SAI là một dụng cụ vẽ dễ sử dụng, phân phối cho bạn một môi trường để trổ tài khả năng sáng tạo của mình. Nó đi kèm với giao diện người dùng thân thiện và phù phù hợp với các Chuyên Viên như thiết kế đồ họa, thiết kế website và sinh viên. 

PM này phân phối nhiều đặc quyền của Adobe Photoshop với tầm giá thấp hơn. Hơn nữa, software có thể giảm thiểu hình ảnh hoặc hình minh họa bị méo trong trường hợp hình ảnh có độ sắc nét thấp được nhập vào software.

PaintTool SAI

PaintTool SAI thân thiện với người dùng cũng phân phối trợ giúp số hóa hoàn toàn và phân phối khả năng tương thích với nhiều thiết bị, bao gồm PC xách tay, PC để bàn, Tablet và smartphone thông minh.

Tính năng nổi trội:

 • Phân phối một bộ sưu tập màu sắc phong phú, cùng với một loạt các sắc thái từ nhạt đến đậm cho mỗi màu

 • Các dụng cụ lớp phân phối thêm tính linh hoạt cho người dùng

 • Có thể thay đổi bút vẽ thành dụng cụ tẩy và xóa các phần hình ảnh rõ ràng và cụ thể khó xóa

Giá: dùng thử 31 ngày, mua vĩnh viến với giá 50,81%

Xem thêm: TOP 12 software thiết kế nhà trên smartphone, PC

ArtRage

ArtRage là một software vẽ trên PC trực quan, đơn giản và giàu tính năng được thiết kế để mang lại những gì tốt nhất cho bất kỳ nghệ sĩ nào. Nó có phạm vi rộng và bạn có thể sử dụng nó để tạo biểu tượng, biểu trưng, ​​hình minh họa, văn nghệ áo phông, khái niệm trò chơi điện tử và không chỉ có vậy. 

ArtRage

ArtRage phân phối một canvas kỹ thuật số để vẽ tranh sơn dầu, màu nước và phác thảo bút chì cho cả họa sĩ kỹ thuật số chuyên nghiệp và mới khởi đầu. Nếu bạn muốn tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp như tranh vẽ, thì không đâu xa hơn là ArtRage. 

Chương trình vẽ này cũng tính hợp một loạt các dụng cụ chuyển hóa, khả năng nhân bản, các tùy chọn lựa chọn, gradient và các tính năng tô mẫu. 

Xem Thêm  #5 Địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone Có Mức Giá "Cực Tốt" - iphone xs max bị treo máy

Tính năng nổi trội:

 • Cho phép các nghệ sĩ pha trộn và phối hợp màu sắc và kết cấu kỹ thuật số

 • Dụng cụ Cloner để sao chép hoặc sao chép bất kỳ hình ảnh hiện có nào và các tính chất của nó để thao tác thêm

 • Có thể mô phỏng các tương tác thực giữa màu nước, nước và giấy

Giá: 79$ với bản đầy đủ và 29,9$ cho bản lite

MyPaint

 

MyPaint là một software vẽ và chỉnh sửa đồ họa mã nguồn mở miễn phí. Nó tương thích và được sử dụng rộng rãi cùng với Tablet Wacom. Điều đó nói rằng, nó cũng có thể chạy trên Windows, MacOS và Unix và rất xuất sắc trong việc tạo ảnh bitmap. 

Một trong những phần tốt nhất về điều này là nó được update thường xuyên. Và phiên bản tiên tiến nhất của nó chỉ được phát hành vào đầu năm 2020. 

MyPaint 

Giao diện người dùng của MyPaint hầu hết chỉ bao gồm canvas và thiết kế của nó bao gồm các Tablet đồ họa nhạy cảm. Người dùng cũng có thể đơn giản thu nhỏ để có được khung to hơn nếu cần.

Tính năng nổi trội:

 • Hướng dẫn toàn diện và hướng dẫn cho người mới

 • Các phím nóng có thể tùy chỉnh cho phép người dùng kiểm tra rộng rãi trong lúc vẽ.

 • Định dạng mặc định để lưu hình ảnh là Open Raster, nhưng người dùng cũng có thể lưu tệp của họ ở định dạng PNG hoặc JPEG.

Giá: miễn phí

Trên đây là danh sách 11 software vẽ hàng đầu trên PC mà mình muốn chia sẻ. Kỳ vọng sẽ giúp bạn tìm được dụng cụ phù phù hợp với công việc và mục đích của mình!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phan mem ve tren may tinh

Cách tải và setup ứng dụng trên Máy Tính – Cho người mới khởi đầu

alt

 • Tác giả: Tìm hiểu cuộc sống TV
 • Ngày đăng: 2021-10-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5879 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video chia sẽ các bạn cách tải ứng dụng về PC và setup trên PC giành cho các bạn mới sử dụng PC.
  Các bạn truy cập Kênh “ Khám phá cuộc sống TV ” để theo dõi các video có ích khác nhé.

Top 5+ Phần Mềm Vẽ Trên Màn Hình Máy Tính Ở Mọi Vị Trí Bạn Muốn

 • Tác giả: remonster.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4968 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài đăng này đề cập đến một số software vẽ trên màn hình PC miễn phí tốt nhất cho phép bạn vẽ trên màn hình trên PC của mình , Lớp phủ được tạo để giúp bạn vẽ lên bất kỳ software đang chạy nào, cửa sổ đã mở, ứng dụng, 𝒱

7 PM vẽ trên PC chuyên nghiệp và đúng đắn nhất

 • Tác giả: www.hanoicomputer.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2450 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 software vẽ trên PC chuyên nghiệp sau đây có thể giúp bạn tăng năng suất công việc nên gấp nhiều lần. Cùng xem xem này là những software nào nhé!

Top 8 PM vẽ trên PC

 • Tác giả: kashi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1188 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM vẽ trên PC ⭐ Thiết kế đồ họa ✔️ Vẽ tranh ✔️ Anime 3D, Chipi ✔️ Tải miễn phí ✔️ Dành riêng cho người mới đến chuyên nghiệp ✔️ Xem danh sách mới 2022.

Top 11 software vẽ trên PC tốt nhất, thông dụng 2022

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4060 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu 11 software vẽ tranh hoạt hình, vẽ tranh minh họa, tranh 3D,… tốt nhất trên PC cho bạn lựa chọn. Click xem cụ thể.

Top software vẽ trên PC tốt nhất

 • Tác giả: hocwiki.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4958 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top software vẽ trên PC thông dụng hiện tại, bạn biết chưa?

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6882 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những software vẽ trên PC thông dụng nhất hiện tại để bạn có thể lựa chọn được các ứng dụng vẽ trên PC phù thống nhất có thể và dễ dùng nhé.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php