Bạn đang xem: phan mem biet mat khau wifi

Software hack pass wifi luôn được mọi người tìm kiếm và thiết lập khi muốn sử dụng mạng mạng internet trong những trường hợp mình không có 3g, hết 3g hay chỉ đơn giản là muốn dùng free mạng. Trong nội dung này, sentayho.com.vn sẽ mách bạn top 13 software hack pass wifi tốt nhất 2021.

Ứng dụng Wifi Password Recovery cho Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Wi-Fi password Recovery là một software hacker password Wi-Fi xuất sắc không mất phí để giúp bạn hack và khôi phục password không dây khi bạn không hề biết mật khẩu WiFi. Nó cho phép bạn hack mật khẩu Wi-Fi không nắm vững ràng hoặc bị lãng quên bao gồm password WPA-PSK / WPA2-PSK với 5 loại tấn công nâng cao (Tấn công từ điển, Tấn công từ, Tấn công mặt nạ, Tấn công phối hợp, Tấn công phối hợp).

Bạn đang xem: phan mem hack mat khau wifi

Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng:

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu Wi-Fi. Nhấp vào “Nhập dữ liệu”. Có 2 lựa chọn cho bạn, chỉ phải chọn một tùy chọn để tải dữ liệu Wi-Fi của các bạn.

 • Nhập tệp TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã kiểm tra các gói, bạn sẽ chọn nhập các gói để tấn công password Wi-Fi.
 • Thêm WPAPSK Hash theo cách thủ công: nếu như bạn có SSID và băm password WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Bước 2: sau thời điểm tải tệp vào ứng dụng, nhấp vào “Bắt đầu tấn công” và 5 loại tấn công sẽ nằm trong danh sách thả xuống. bạn có thể chọn một trong những thích phù hợp với bạn nhất để có đạt thành tích tốt và chuẩn xác tấn công password WiFi. (Tìm hiểu cụ thể về 5 tùy chọn tấn công, đọc về Cách sử dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi.)

Bước 3: Hiện tại nó tiếp tục để hack password mạng không dây. sau thời điểm hoàn thiện, thông tin mật khẩu có thể được lưu tự động trong thành công .txt.

Hiện tại bạn đã phá vỡ thành công password Wi-Fi bằng ứng dụng hacker password miễn phí này.

Phá password wifi bằng software WiFi mật khẩu Hacker

WiFi mật khẩu Hacker là software hack mật khẩu Wi-Fi miễn phí có thể hack bất kỳ bảo mật và mật khẩu phá vỡ. Nó theo dõi kết nối và tạo password từ các kết nối. bạn có thể sử dụng password này và truy xuất gần kết nối Wi-Fi. Nó phân phối cho bạn tùy chọn để cam kết kết nối WiFi của riêng bạn.

Software thu thập pass wifi Wireless password Recovery

Phục hồi password không dây là một tiện ích để phân tích tính bảo mật của các mạng không dây của các bạn và khôi phục password WPA / WPA2. Về cơ bản Wireless mật khẩu Recovery được sử dụng để tìm và nắm vững ràng các nhược điểm của mạng không dây của các bạn, tiến hành kiểm duyệt bảo mật, khôi phục mật khẩu WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên của mạng gia đình của các bạn.

Software hack password wifi Airhack

nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về việc hacking đạo đức hoặc bạn muốn tạo sự nghiệp trong ngành nghề này, rất có thể là bạn sẽ đã nghe về Airhack. Được viết bằng từ ngữ ₵, ứng dụng này là sự phối hợp của rất nhiều dụng cụ để truy cập bảo mật của mạng WiFi. Các dụng cụ khác nhau có sẵn như là một phần của bộ Airhack sẽ được sử dụng cho các vai trò như giám sát, tấn công, xác minh bút và nứt. Với software Airhack-ng, bạn có thể hack các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK một khi lấy đủ các gói dữ liệu. Để làm cho cuộc tấn công nhanh hơn và tốt hơn, tấn công FMS chuẩn mực, tấn công KoreK và tấn công PTW mới được triển khai.

Xem Thêm  CẬP NHẬT Link tải win 7 pro 64bit iso google drive tốc độ cao mới nhất - so sánh photoshop cs6 và cc

Phần mềm hack mật khẩu wifi AirCrack

Tham khảo thêm: Cách Chơi The Sims Mobile & 4 Game Siêu Hay – Hướng Dẫn cho Newbie

software này được tích hợp sẵn cho các nền tảng Linux, Windows, OS Ҳ, Windows và BSD.

Software hack mật khẩu wifi Cain and Abel

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một dụng cụ khôi phục mật khẩu dành riêng cho hệ điều hành Windows của Microsoft, hãy coi xét không xa hơn Cain và Abel. Dụng cụ này phục hồi mật khẩu bằng việc sử dụng các phương pháp không giống nhau như gói dữ liệu mạng đánh hơi và thực hiện các cuộc tấn công như bạo lực, tấn công từ điển và giải mã. đó không phải là toàn thể, bằng việc sử dụng software hack Windows WiFi này, bạn sẽ ghi lại các cuộc hội thoại VoIP, giải mã các password, thu thập dữ liệu lưu giữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích tấn công đạo đức. Một trong những tính năng mới được thêm vào dụng cụ hữu ích này là trợ giúp và trợ giúp ARP để đánh hơi trên các mạng LAN chuyển mạch và các cuộc tấn công MITM.

Ứng dụng bẻ khóa wifi Fern WiFi hacker

Như tên cho tất cả chúng ta thấy, dụng cụ Fern WiFi hacker có nghĩa là để đo đạt mạng của các bạn, tìm các lỗ hổng và cắm chúng để cam kết an toàn tối đa. Được viết bằng từ ngữ lập trình Python, chương trình hacking đạo đức này có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên mạng internet khác nhau trên ethernet và không dây. điểm nổi trội chính của nó là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tấn công phiên, tấn công MITM, tấn công bạo lực,..𝒱…𝒱

Mở Khóa wifi một cách nhanh chóng bằng software Hashcat

Hashcat được biết tới như là dụng cụ bẻ khóa mật khẩu dựa trên CPU nhanh nhất toàn thị trường quốc tế, nó có thể được dùng hoàn hảo để bảo mật WPA / WPA2 đạt thành tích tốt. Trước khi thực hiện điều đấy, bạn sẽ sử dụng các dụng cụ như Reaver để lấy khóa sẻ chia và giải mã băm. Trong trường hợp bạn sẵn sàng làm cho việc hack WiFi nhanh hơn, bạn sẽ dùng oclHashcat để sử dụng các GPU hiện đại. Dụng cụ này sẽ được dùng có hoặc vẫn chưa có danh sách từ để bẻ khóa.

JumpStart – software bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

JumpStart - Phần mềm bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

JumpStart – ứng dụng bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

software bẻ khóa wifi trước nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đấy chính là software JumpStart. Đây là một software hack wifi có cách sử dụng đơn giản và đơn giản.

Nhờ có ứng dụng này mà bạn có thể dò được password để hack nhanh chóng. Khi dùng software này để hack wifi này thì phần trăm thành công là rất cao, nhất là với các dòng modem của TP-Link, Tenda hay ZyXEL.

Một số tính năng chính của JumpStart:

 • Dò tìm password Wifi.
 • Tự động quét các mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu.
 • Vận dụng với những modem bật cơ chế WPS.
 • Có tỉ lệ thành công cao với các modem của các hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…
Xem Thêm  Máy in nhãn màu tốt nhất năm 2022 - Nhãn doanh nghiệp - máy in màu

Vào thời điểm hiện tại, ứng dụng hack wifi này đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng phổ cập rộng lớn trên thị trường.

Dumpper – software Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phí

Dumpper - Phần mềm Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phí

Dumpper – ứng dụng Hack Wifi chùa, dò tìm password không mất phí

Xem thêm: Lối chơi Garena miễn phí Fire bằng Tencent Gaming Buddy

Software bẻ khóa trên PC tiếp theo mà chúng tôi muốn sẻ chia với bạn đó chính là ứng dụng hack wifi Dumpper.

Đây là một software hack mạng hoàn toàn không mất phí. ưu thế khi sử dụng ứng dụng này đó chính là cho dù sử dụng mạng chùa tuy nhiên nó có sóng wifi vô cùng mạnh.

Khi này, bạn tuyệt đối có thể truy cập được vào bất kỳ trang nào mà mình ước muốn.

Một số thành phần chính của software hack wifi Dumpper như:

 • Trợ giúp nhiều loại Modem.
 • Luôn ưu tiên chọn Wifi phát song mạnh nhất.
 • Có khả năng Kết phù hợp với ứng dụng JumpStart
 • Đạt thành tích tốt hoạt động dựa vào WPS và Card Wifi.
 • Miễn phí.

WiFi & Router mật khẩu Finder

Tên gọi tiếp theo trong list ứng dụng hack wifi hay cho Android phải kể tới WiFi & Router password Finder. Là một trong những software Android ngoại tuyến tuyệt vời nhất giúp người dùng đơn giản tìm được mật khẩu wifi mặc định của bất kì router nào. Theo tổng hợp và thống kê, software hack pass wifi WiFi & Router password Finder sẽ giúp bạn tìm được hơn 1.200 password wifi mặc định của router.

Cách sử dụng WiFi & Router mật khẩu Finder:

 • Chọn model và phiên bản router ở trong danh sách
 • Nhấp vào mật khẩu mặc định và các nội dung khác
 • Gửi mail nội dung cụ thể về router

Fern WiFi Cracker – ứng dụng bẻ khóa wifi tuyệt vời nhất

Đây là một software giúp cho bạn phân tích mạng tìm kiếm các lỗ hổng và vá nó để đảm bảo độ bảo mật cao nhất. điểm nổi bật và ấn tượng của software này chính là có thể crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tấn công MITM, tấn công brute force.

Fern WiFi Cracker

Reaver – software hack wifi

Là software mã nguồn mở có thể crack hầu như các password của các router hiện tại. software này có bố cụ và giao diện cực kì dễ sử dụng, tấn công brute force so với mã PIN WPS và nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2. đơn giản phục hồi mật khẩu văn bản thuần túy trong 4-10 giờ, thậm chí là nhanh hơn.

Wireshark – software hack wifi trên desktop

Ứng dụng này là ứng dụng phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất hiện tại. Dù không trực tiếp giúp người tiêu dùng thu thập lại mật khẩu tuy nhiên nó giúp bạn ăn trộm gói tin với phương thức tuyệt vời nhất có thể. Với ứng dụng này bạn có thể xác minh hàng trăm giao thức và cho kết quả tốt nhất.

Wireshark

Tổng kết

Trên đây nội dung đã tổng hợp top 13 software hack pass wifi tốt nhất 2021 cho độc giả tham khảo. Giờ bạn đã sở hữu thể thiết lập và sử dụng mạng chùa mọi lúc mọi nơi nhé. Cảm ơn độc giả đã quan tâm

Nguồn: Mạng internet (tổng hợp)

Tham khảo thêm: Beach Head 2002 | Game bắn súng đổ bộ, tiêu khiển cực cao

Bạn thấy nội dung thế nào?


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phan mem biet mat khau wifi

CÁCH HACK MẬT KHẨU WIFI TỪ HÀNG XÓM

alt

 • Tác giả: Thích Chia Sẻ
 • Ngày đăng: 2021-10-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3615 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm hình ảnh bìa fb màu đen mới nhất 2022

Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: lagihitech.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9959 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản Nhưng Không Phải Bạn Nào Cũng Biết Làm. Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính. Lagihitech.vn.

3 Phương thức hack mật khẩu Wifi 100% thành công khi ứng dụng

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3431 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn chưa có mạng và muốn sử dụng mạng internet để xử lý các công việc trọng yếu, hãy làm theo các bước hack mật khẩu Wifi dưới đây nhé!

Top 13 Phần Mềm Hack Pass Wifi Tốt Nhất 2021, Phần Mềm Hack Wifi

 • Tác giả: 12guns.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7058 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: software hack pass wifi wpa2 psk,Hack Pass Wifi là một đề tài được dân mạng tìm kiếm và lùng xục cách trộm mật khẩu wifi của hàng xóm, việc sự dụng “Wifi Chùa” được xem như là một vấn nạn, Tuy nhiên trong một số trường hợp thì nó là cứu tinh dành riêng cho bạn khi đang phải có mạng để khắc phục công việc trọng yếu nào đó

Cách Biết Mật Khẩu Wifi Nhà Hàng Xóm, Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Nhà Hàng Xóm Cực Dễ Dàng

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4094 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung này, fpt telecom giới thiệu cho khách hàng 1 trong các software Hack Pass Wifi thông dụng đang được sử dụng là Dumpper, software được rất nhiều khách hàng muốn download phục vụ cho việc hack pass wifi, hack mật khẩu wifi hàng xóm để xài chùa hiện tại, Dumpper là 1 trong các ứng dụng giúp dò tìm mật khẩu, phá pass wifi quán ăn xóm để có thể xài “ké”, xài “chùa” mà không phải trả bất kì phí nào

Phần Mềm Biết Mật Khẩu Wifi Xung Quanh, Tổng Hợp Các Ứng Dụng Hiển Thị Mật Khẩu Wi

 • Tác giả: kiemvuongchimong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3392 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, nhu cầu sử dụng mạng mạng internet của mọi người càng ngày càng tăng cao, Thật là vô cùng bất tiện và bức bối nếu như thiết bị của các bạn không có mạng để sử dụng khi đi ra ngoài

Tải Phần Mềm Biết Mật Khẩu Wifi Dễ Sử Dụng, Nhanh Gọn, 5 Ứng Dụng Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Tốt Nhất

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5851 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: < Tìm mật khẩu wifi – Đơn giản và hiệu quả > – Như các bạn đã biết Mạng internet đã dần trở nên là một phần tất yếu không thể tách rời của cuộc sống hiện đại, tuy thế hiện tại các mạng wifi đều trong tình trạng đặt mật khẩu, pass truy cập nếu tất cả chúng ta không có pass thì tất cả chúng ta sẽ không thể nào truy cập được cũng cũng chính vì thế nhiều người đã đồng ý sử dụng các gói dịch vụ 3G/4G, Thế nhưng vẫn có rất nhiều phương pháp để có thể dò tìm mật khẩu wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi cực đơn giản

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php