Bạn đang xem: phần mềm xâm nhập máy tính

Cho dù mọi người vừa sắm 1 PC mới hay chỉ thiết đặt lại Windows, điều trước hết mọi người làm là thiết đặt 1 PM. Có hàng tá PM hoàn hảo trên mạng, mà việc thiết lập thiết đặt mới sẽ dễ dãi hơn nếu bạn biết những PM buộc phải phải có trên Windows 10 là gì. Hãy cùng điểm qua 15 PM PC để bàn phải có nhưng mọi người nên thiết đặt ngay ngay mau lẹ, cộng với 1 số chọn lựa thay thế.

Trình duyệt Mạng internet: Google Chrome

Không có gì ngạc nhiên lúc Google Chrome vẫn là chọn lựa trình duyệt tốt nhất. Nó rất nhanh, bao gồm các tác dụng bổ sung như Kiếm tìm Hình ảnh của Google và có 1 thư viện mở mang của Chrome. Đồng bộ hóa đa nền tảng cho phép khách hàng mở các tab từ màn hình dế yêu của họ và trái lại.

Bộ nhớ lưu trữ đám mây: Google Drive

Google Drive phân phối 15GB bộ nhớ lưu trữ không tính phí và được san sớt với Google Photos và Gmail trên Nick Google của các bạn.

Google Drive phân phối PM cho toàn bộ các nền tảng, thành ra bất kể người nào cũng có thể sử dụng tệp của mình ở bất cứ nơi đâu. Chia sẻ tệp với người khác cũng rất dễ dãi và dịch vụ cũng hoạt động tốt với bộ năng suất của Google. Cho dù bạn sử dụng nó để sao lưu, làm ổ đĩa flash đám mây hay thiết lập các folder để san sớt với người khác, Google Drive là 1 PM thiết yếu.

Phát online nhạc: Spotify

Có rất nhiều dịch vụ phát online nhạc trên thị phần, mà sự chọn lựa nhu yếu cho Windows 10 là Spotify. Không cần trả phí, khách hàng có thể nghe bao lăm nhạc tùy thích chỉ sau 1 vài đoạn lăng xê ngắn.

So với những người ko muốn bị phân tâm bởi lăng xê, gói Spotify Premium đích thực có lợi. Không giống như 1 số kẻ thù đối đầu, Spotify cũng có 1 PM Windows chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu thiết bị của các bạn là hệ quản lý khác, bạn có thể xem xét Apple Music hoặc YouTube Music.

Bộ Office: LibreOffice

Nhiều người nghĩ rằng Microsoft Office là phương tiện độc nhất vô nhị để làm việc với tài liệu, bảng tính, bản trổ tài, 𝒱.𝒱. mà thực tiễn chẳng phải vậy.

LibreOffice là 1 biện pháp thay thế hoàn hảo cho bộ Office hoàn toàn không tính phí và mạnh dạn bao gồm các chọn lựa thay thế cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access và không chỉ có vậy. Khi bạn đã quen với nó, sẽ có 1 số dị biệt bé về tác dụng. MS Office, mọi người sẽ đích thực gắn bó với LibreOffice.

Chỉnh sửa hình ảnh: Paint.NET

Nhiều người sẽ nghĩ tới Photoshop lúc họ chỉnh sửa hình ảnh, mà có rất nhiều phương tiện không tính phí và dễ tiếp cận hơn. Paint.NET là 1 PM Windows nhu yếu cho nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của các bạn.

Nó mạnh hơn nhiều so với Microsoft Paint, mà nó ko làm bạn choáng ngợp với thiếu gì phương tiện khó hiểu. Mọi người có thể dễ dãi làm mờ các phần của hình ảnh, tự động điều chỉnh ảnh để hiển thị rõ hơn và thêm văn bản và kiểu dáng vào ảnh chỉ bằng 1 vài cú nhấp chuột. Nhiều plugin cũng cho phép khách hàng mở mang tác dụng của họ.

Bảo mật: Malwarebytes Anti-Malware

Windows 10 bao gồm Bộ bảo vệ Windows, 1 chương trình chống vi-rút đủ phục vụ phần nhiều các PC. Tuy nhiên, khách hàng phải thiết đặt chương trình bảo mật thứ cấp. Và Malwarebytes là 1 sự chọn lựa hoàn hảo. Phiên bản không tính phí cho phép bất kể người nào quét hệ thống của các bạn để tìm ứng dụng độc hại. Nếu bạn cần 1 biện pháp bảo mật mạnh dạn, chúng tôi khuyên chúng ta nên tăng cấp lên Malwarebytes Premium.

Trình phát dụng cụ: VLC

So với phát lại video ngoại tuyến, ko gì có thể hạ gục VLC Media Player, có đầy đủ các tác dụng và có thể phát phần nhiều các định dạng video và tiếng động. Nó có thể ko được sử dụng thường xuyên do sự tầm thường của các nền tảng phát video như Youtube, mà chúng ta nên tải xuống VLC Media Player khi mà thiết lập PC của mình.

Ảnh chụp màn hình: ShareX

Chụp hình màn hình trong Windows rất có lợi cho mọi thứ, từ đánh dấu những phút giây khôi hài tới đánh dấu thông tin trọng yếu. Phương tiện Snipping Tool và PM Snip & Sketch chỉ phân phối tác dụng cơ bản và Share Ҳ là 1 chọn lựa hoàn hảo. Với nhiều phương thức chụp, trình chỉnh sửa tích hợp và các phương tiện bổ sung khác, ShareX có 1 bộ tác dụng không tính phí ấn tượng.

Nén và bung file tệp: 7-Zip

Windows phân phối phân phối gốc cho các tệp nén dễ dãi, mà thỉnh thoảng khách hàng vẫn cần các phương tiện mạnh dạn hơn. Và 7-Zip là tiêu chuẩn cho các PM nén và bung file tập tin. Nó bé gọn, thiết đặt trong vài giây và dễ sử dụng, mà bao gồm nhiều tác dụng tăng trưởng.

Nhược điểm độc nhất vô nhị của 7-Zip là giao diện của nó hơi lạc hậu. Nếu họ ko thích điều này, mọi người có thể chọn PeaZip. Nó có các phương tiện gần giống và giao diện khách hàng tốt hơn.

Tin nhắn: Rambox

Rambox là chọn lựa PM nhắn tin tốt nhất cho Windows. Nó cho phép khách hàng thêm nick từ hàng chục dịch vụ nhắn tin tầm thường bao gồm WhatsApp, Fb Messenger, Skype, Telegram, GroupMe, Hangouts, Discord, 𝒱.𝒱.

Xem Thêm  [Update] Đánh giá Oppo A52: Pin 5000mAh siêu khủng, chip Snapdragon 665 | điện thoại oppo a52

PM này có thể update toàn bộ các nhóm trò chuyện trong 1 cửa sổ bằng cách thêm 1 tab mới cho toàn bộ các dịch vụ. Rambox bao gồm 1 số tác dụng bổ sung có lợi hơn là chỉ mở các PM này trong trình duyệt của các bạn và đóng toàn bộ các PM nhắn tin của các bạn 1 cách dễ dãi.

Trình điều hành bảng tạm: ClipClip

Trình điều hành bảng tạm là 1 PM trọng yếu vì nó tiết kiệm rất nhiều thời kì. Thay vì chỉ giữ 1 mục trên khay nhớ tạm của PC, Trình điều hành bảng tạm cho phép bạn theo dõi 12 mục vừa qua nhất được khách hàng sao chép.

ClipClip là 1 trình điều hành clipboard Windows 10 hoàn hảo để sử dụng. Ngoài việc ghi nhật ký những gì khách hàng đã sao chép, PM có thể ghim các đoạn trích chung và tạo các folder như địa chỉ, tin nhắn hộp thư online, 𝒱.𝒱. để dễ dãi truy cập.

PM cho phép khách hàng điều chỉnh các phím tắt và chọn các PM có thể bỏ dở và tạm bợ tắt tác dụng giám sát clipboard lúc nhu yếu.

Trình điều hành mật khẩu: Bitwarden

Không người nào có thể nhớ toàn bộ các mật khẩu khó cho toàn bộ các nick. Đấy là nguyên nhân vì sao bạn cần 1 trình điều hành mật khẩu an toàn như Bitwarden. Ngoài PM giành cho PC để bàn, mọi người nên thiết đặt tiện ích mở mang Bitwarden trên trình duyệt của mình để tự động điền mật khẩu 1 cách dễ dãi.

Sao lưu: Backblaze

Sao lưu PC của các bạn là điều trọng yếu để tránh mất toàn bộ tài liệu, ảnh và các tệp khác của các bạn. Backblaze là 1 biện pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Mọi người chẳng phải lo âu về việc chọn những gì để sao lưu và cũng ko có hạn chế về kích tấc của bản sao lưu. Đây là 1 phương tiện dễ sử dụng để tạo bản sao lưu cục bộ cho các tệp của các bạn.

Là PM độc nhất vô nhị trong danh sách này ko có tùy chọn không tính phí, mà tác dụng sao lưu của Backblaze rất đáng giá. Khi khách hàng mất toàn bộ các tệp của họ, PM sẽ thanh toán ngay ngay mau lẹ.

Nếu bạn ngại thanh toán cho Backblaze, hãy thử EaseUS Todo Backup miễn phí. Nó là PM tối ưu hóa nhất để sao lưu so với các ứng dụng không tính phí khác.

Bộ nhớ lưu trữ được điều hành: TreeSize miễn phí

Mọi người đều biết sự phức tạp của việc hết dung tích lưu trữ. Đấy là nguyên nhân vì sao 1 trong những PM phải được thiết đặt trên mọi hệ thống Windows là Disk Analyzer.

TreeSize miễn phí là 1 cách dễ dãi để tìm thấy thứ gì đang chiếm dung tích trên PC của các bạn. Chỉ cần mở PM và chỉ định ổ đĩa để quét, toàn bộ các folder trên PC của các bạn sẽ được sắp đặt theo dung tích. Sau ấy, mọi người có thể xem tệp nào đang chiếm nhiều dung tích trên PC của họ và xóa hoặc chuyển di chúng cho thích hợp.

Viết kịch bản: AutoHotkey

Nếu bạn gõ thường xuyên và muốn mang lại nhiều tự động hơn cho PC của mình, AutoHotkey là 1 ứng dụng nhưng mọi người nên tải xuống. Đây là 1 phương tiện mã nguồn mở phân phối thao tác trên keyboard bằng cách tùy chỉnh các tập lệnh của người tiêu dùng bằng các lệnh. Người dùng có thể tạo văn bản 1 cách mau chóng, cho phép tự động sửa lỗi chính tả, ghi đè các phím cụ thể và tạo macro để tiến hành các hành động cụ thể bằng 1 vài lần nhấn phím.

AutoHotkey giúp mọi người thao tác với văn bản vận tốc hơn và thuận tiện hơn lúc nào hết. Thoạt nghe, nó có thể khá phức tạp và khó sử dụng, mà nếu bạn mày mò sâu về phương thức hoạt động của AutoHotkey, nó sẽ biến thành 1 phương tiện mạnh dạn và thiết yếu trong bất kể bộ ứng dụng nào giành cho PC chạy hệ quản lý Windows.

Xem thêm về nội dung

TOP 15 PM và ứng dụng nhu yếu lúc dùng PC Windows

Cho dù mọi người vừa sắm PC mới hay vừa thiết đặt lại Windows, tác vụ trước hết cần làm là thiết đặt PM. Mặc dù có hàng tá PM hoàn hảo, mà việc biết đâu là những ứng dụng phải có cho Windows 10 sẽ giúp thiết lập thiết đặt mới dễ dãi hơn. Hãy cùng điểm qua 15 PM nhu yếu cho PC nhưng mọi người nên thiết đặt ngay ngay mau lẹ, cộng với 1 số chọn lựa thay thế.
Trình duyệt Mạng internet: Google Chrome

Không có gì ngạc nhiên lúc Google Chrome vẫn là chọn lựa trình duyệt hàng đầu. Nó siêu tốc, bao gồm các tiện ích như cho phép kiếm tìm hình ảnh ngay trên Google và có 1 thư viện bạt ngàn các tiện ích mở mang của Chrome. Đồng bộ hóa đa nền tảng cho phép khách hàng mở các tab trên PC để bàn trên dế yêu và trái lại.

Bộ nhớ lưu trữ đám mây: Google Drive

Google Drive phân phối 15GB bộ nhớ lưu trữ không tính phí, được san sớt trên nick Google của người với Google Photos và Gmail.
Google Drive phân phối PM cho mọi nền tảng, thành ra mọi người có thể mang các tệp của mình đi bất kỳ đâu. Việc san sớt tệp với người khác cũng rất dễ dãi, tuy nhiên dịch vụ này cũng hoạt động tốt với bộ năng suất của Google. Cho dù sử dụng để sao lưu, làm ổ đĩa flash đám mây hay để thiết lập các folder san sớt với người khác, Google Drive là 1 PM nhu yếu.
Phát nhạc online: Spotify

Xem Thêm  Download Office 2007 Full key – Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn - hướng dẫn cài đặt word 2007

Có rất nhiều dịch vụ phát nhạc online trên thị phần, mà chọn lựa nhu yếu cho Windows 10 là Spotify. Nếu ko trả phí, khách hàng vẫn có thể nghe bao lăm nhạc tùy thích sau lúc qua 1 số lăng xê ngắn.

So với người ko muốn lăng xê làm phiền, gói Spotify Premium thật sự rất có lợi. Spotify cũng có 1 PM Windows chuyên dụng, ko giống như 1 số kẻ thù đối đầu của nó. Tuy nhiên, nếu máy đang dùng là hệ quản lý khác, mọi người có thể xem xét Apple Music hoặc YouTube Music.
Bộ Office: LibreOffice
Nhiều người nghĩ rằng Microsoft Office là bộ phương tiện độc nhất vô nhị cho phép làm việc với tài liệu, bảng tính, thuyết trình,… mà thực tiễn chẳng phải vậy.

LibreOffice là chọn lựa thay thế hoàn hảo, 1 bộ PM văn phòng hoàn toàn không tính phí và mạnh dạn bao gồm các chọn lựa thay thế cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access,… Khi đã quen với 1 vài dị biệt bé về mặt ngoại hình so với MS Office, mọi người sẽ thật sự gắn bó với LibreOffice.
Chỉnh sửa hình ảnh: Paint.NET
Nhiều người sẽ nghĩ đến Photoshop lúc chỉnh sửa hình ảnh, mà có rất nhiều phương tiện không tính phí dễ tiếp cận hơn. Paint.NET là 1 PM Windows phải có cho nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh.

Nó mạnh hơn nhiều so với Microsoft Paint, mà ko làm khách hàng choáng ngợp với thiếu gì phương tiện khó hiểu. Mọi người có thể dễ dãi làm mờ các phần của hình ảnh, tự động điều chỉnh ảnh để làm cho chúng trông đẹp hơn và thêm văn bản, kiểu dáng vào ảnh chỉ bằng 1 vài cú nhấp chuột. Nhiều plugin cũng cho phép khách hàng mở mang tác dụng của nó.
Bảo mật: Malwarebytes Anti-Malware

Windows 10 bao gồm Windows Defender, 1 ứng dụng chống virus đủ tốt cho phần nhiều PC. Tuy nhiên, khách hàng nên thiết đặt 1 chương trình bảo mật thứ cấp. Và Malwarebytes là chọn lựa hoàn hảo. Phiên bản không tính phí cho phép mọi người quét hệ thống của mình để tìm ứng dụng độc. Trong trường hợp muốn 1 biện pháp bảo mật mạnh dạn, việc tăng cấp lên Malwarebytes Premium rất xứng đáng.

Media Player: VLC

So với tác vụ xem video ngoại tuyến, ko có gì hạ gục được VLC Media Player, với rất nhiều tác dụng và có bản lĩnh phát mọi định dạng video và tiếng động. Dù có thể ko dùng thường xuyên, do sự tầm thường của các nền tảng xem video online như Youtube, mà mọi người vẫn nên tải xuống VLC Media Player lúc đang thiết lập PC.
Chụp màn hình: ShareX

Chụp hình màn hình trên Windows rất có lợi cho mọi thứ, lưu lại từ những phút giây khôi hài tới đánh dấu những thông tin trọng yếu. Các PM Snipping Tool và Snip & Sketch chỉ phân phối 1 bộ tác dụng cơ bản và Share Ҳ là chọn lựa tuyệt với. Với thiếu gì phương thức chụp, trình chỉnh sửa tích hợp sẵn và các phương tiện bổ sung khác, ShareX có 1 bộ tác dụng không tính phí đầy ấn tượng.

Nén và bung file tệp: 7-Zip

Windows phân phối cơ bản cho các tệp nén dễ dãi, mà thỉnh thoảng khách hàng vẫn cần 1 phương tiện mạnh dạn hơn. Và 7-Zip là tiêu chuẩn vàng cho các PM nén và bung file tệp. Nó bé gọn, chỉ thiết yếu đặt chỉ trong vài giây, dễ sử dụng mà vẫn bao gồm nhiều tác dụng tăng trưởng.
Giảm thiểu độc nhất vô nhị của 7-Zip là giao diện có phần cũ kỹ. Nếu ko thích điều này, mọi người có thể chọn lựa PeaZip – 1 phương tiện gần giống với giao diện khách hàng thích mắt hơn.
Nhắn tin: Rambox

Rambox là chọn lựa PM nhắn tin tốt nhất trên Windows. Nó cho phép khách hàng thêm nick từ hàng chục dịch vụ nhắn tin tầm thường, bao gồm WhatsApp, Fb Messenger, Skype, Telegram, GroupMe, Hangouts, Discord,…

PM chỉ cần thêm 1 tab mới cho mọi dịch vụ, cho phép update mọi nhóm trò chuyện chỉ với 1 cửa sổ. Rambox bao gồm 1 số tác dụng bổ sung có lợi hơn so với việc mở các PM này trong trình duyệt và dễ dãi đóng toàn bộ PM nhắn tin.
Quản lý Clipboard: ClipClip
Trình điều hành clipboard là 1 PM trọng yếu vì nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời kì. Thay vì chỉ có thể giữ 1 mục trên khay nhớ tạm bợ của PC, trình điều hành clipboard cho phép theo dõi hàng chục mục nhập chung cuộc nhưng khách hàng đã sao chép.

ClipClip là 1 trình điều hành clipboard Windows 10 hoàn hảo để sử dụng. Ngoài việc ghi nhật ký những gì khách hàng sao chép, PM cũng cho phép ghim các đoạn trích thường xuyên để dễ dãi truy cập và tạo các folder như địa chỉ, tin nhắn hộp thư online,…
PM này cũng cho phép khách hàng tinh chỉnh các phím tắt, tắt tác dụng giám sát clipboard tạm bợ lúc cần và chọn những gì PM có thể bỏ dở.
Quản lý mật khẩu: Bitwarden

Không người nào có thể nhớ tất các mật khẩu hắc búa cho mọi nick của mình. Đấy là nguyên nhân vì sao cần 1 trình điều hành mật khẩu an toàn như Bitwarden. Ngoài PM giành cho PC để bàn, mọi người sẽ thiết yếu đặt tiện ích mở mang Bitwarden trong trình duyệt để dễ dãi tự động điền mật khẩu.
Sao lưu: Backblaze
Việc sao lưu PC là điều nhu yếu để ko mất toàn bộ tài liệu, ảnh và các tệp khác. Backblaze là biện pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Mọi người sẽ chẳng phải lo âu về việc chọn những gì sẽ được sao lưu và cũng ko có hạn chế cho kích tấc sao lưu. Đây là 1 phương tiện dễ sử dụng để tạo bản sao lưu cục bộ cho các tệp của các bạn.

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm cập nhật android 7.0 cho samsung mới nhất 2022

Mặc dù đây là PM độc nhất vô nhị trong danh sách này ko có tùy chọn không tính phí, mà bản lĩnh sao lưu của Backblaze rất đáng được thanh toán. Nếu khách hàng bị mất toàn bộ các tệp của mình, PM sẽ tự trả tiền cho chính nó ngay ngay mau lẹ.
Nếu việc trả phí cho Backblaze làm mọi người e sợ, hãy dùng thử EaseUS Todo Backup miễn phí. So với những ứng dụng không tính phí khác thì đây là PM tối ưu nhất trong việc sao lưu.
Quản lý lưu trữ: TreeSize miễn phí

Mọi người đều biết sự rối rắm của việc hết dung tích lưu trữ. Đấy là nguyên nhân vì sao 1 trong những PM nên thiết đặt trên mọi hệ thống Windows là trình phân tách đĩa.
TreeSize miễn phí là 1 cách dễ dãi để tìm thấy thứ gì đang chiếm dung tích trên PC. Mọi người chỉ cần mở, cho PM biết ổ đĩa nào cần quét và nó sẽ sắp đặt toàn bộ các folder trên PC dựa trên dung tích. Sau ấy, mọi người có thể xem các tệp tốn dung tích trên PC và xóa hoặc chuyển di chúng cho thích hợp.
Viết kịch bản: AutoHotkey
Nếu là người thường xuyên đánh máy, muốn mang lại nhiều sự tự động hơn cho PC của mình, thì AutoHotkey là ứng dụng mọi người cần tải xuống. Đây là 1 phương tiện mã nguồn mở, phân phối các thao tác trên keyboard, phê duyệt việc tùy chỉnh kịch bản của người tiêu dùng bằng những câu lệnh. Người dùng có thể tạo văn bản mau chóng, cho phép tự động sửa lỗi đánh máy, ghi đè các phím nhất mực và tạo macro để tiến hành 1 số hành động chỉ trong 1 vài lần nhấn phím.

Với AutoHotkey, thao tác với văn bản của mọi người sẽ phát triển thành mau chóng và thuận tiện hơn lúc nào hết. Mặc dù nó khá phức tạp và có thể khó sử dụng khi ban sơ, mà lúc mày mò nâng cao và nắm bắt được cách hoạt động của AutoHotkey, nó sẽ biến thành 1 phương tiện mạnh dạn, thiết yếu trong bộ ứng dụng giành cho PC chạy hệ quản lý Windows.

#TOP #ứng #dụng #và #phần #mềm #cần #thiết #lúc #dùng #máy #tính #Windows

 • #TOP #ứng #dụng #và #phần #mềm #cần #thiết #lúc #dùng #máy #tính #Windows
 • Tổng hợp: Mobitool


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài PM xâm nhập PC

Cách hACK Tắt Máy Tính Người Khác Khi Dùng Chung Mạng Lan

 • Tác giả: Bóng Đá Kết Quả
 • Ngày đăng: 2018-11-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7615 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ——————————r
  Editing software:camo ơn các bn đãr
  xem video

PM gián điệp là gì? Hướng dẫn cách đảm bảo an ninh.

 • Tác giả: vi.safetydetectives.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5154 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM gián điệp là PM không muốn xâm nhập vào PC của các bạn mà bạn thường không nhận thấy, để theo dõi, giám sát và nắm bắt thông tin cá nhân của các bạn.

Phương pháp để Hack PC

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5986 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Hack PC. Đây là nội dung hướng dẫn cách hack phần đăng nhập của PC Windows hoặc Mac, và cách sử dụng TeamViewer để điều khiển PC nào đó từ xa. Tìm hiểu kết quả. Mặc dù Windows 10 không cho phép bạn lạm dụng tài…

Top 5 Phần Mềm Xâm Nhập Máy Tính, Huong Dan Chong, Cách Để Phát Hiện Máy Tính Bị Truy Cập Từ Xa

 • Tác giả: speedyglobal.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4857 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hack PC được xem là một trong những tuyệt kỹ hữu ích và rất trọng yếu mà nhiều tất cả chúng ta nên học hỏi, Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xâm nhập PC của người khác qua mạng wifi cũng như hack qua tài khoản đăng nhập

Top 5 Phần Mềm Xâm Nhập Máy Tính Bị Truy Cập Từ Xa, 11 Dấu Hiệu Máy Tính Của Bạn Bị Hack

 • Tác giả: remonster.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3662 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hack PC được xem là một trong những tuyệt kỹ hữu ích và rất trọng yếu mà nhiều tất cả chúng ta nên học hỏi, Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xâm nhập PC của người khác qua mạng wifi cũng như hack qua tài khoản đăng nhập

Top 5 PM phát hiện (IDS) và ngăn chặn xâm nhập (IPS) miễn phí

 • Tác giả: nq.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6656 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải PM chống xâm nhập PC, Huong Dan chong xam nhap may tinh Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4771 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top PM “chống xâm nhập máy tính”, hướng dẫn dùng PM có tính năng “chong xam nhap may tinh” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php