Dưới đây là những thông tin và kiến thức về chủ đề scroll lock có tác dụng gì hay nhất do chính tay đội ngũ phptravels.vn biên soạn và tổng hợp.

 

1. Cách làm đèn bàn phím nhấp nháy cực kỳ đơn giản

 • Tác Giả: lamntn.com – làm như thế nào
 • Ngày đăng: 2014-07-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 41171 ratings )
 • Tóm tắt: Một mẹo đơn giản giúp bạn làm cho đèn led trên bàn phím nhấp nháy, hãy thử xem nhé. Download script tại đây nhé : https://www.dropbox.com/s/dqjcnvcjvgi0647/lamntn.zip

  P/S : không chịu trách nhiệm nếu có hỏng hóc nhé 😀

  Xem chi tiết tại : http://www.lamntn.com
  Cảm ơn bạn đã theo dõi lamntn
  hãy LIKE, SHARE & SUBSCRIBE để ủng hộ lamntn.com nhé.
  G+ : https://plus.google.com/+Lamntncom
  Facebook : https://www.fb.com/lamntn.fanpage
  Twitter : https://twitter.com/lamntncom

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: P/S : không chịu trách nhiệm nếu có hỏng hóc nhé 😀 Xem chi tiết tại : http://www.lamntn.com Cảm ơn bạn đã theo dõi lamntn …

Bạn đang xem: scroll lock có tác dụng gì

 

2. Làm thế nào khi con trỏ chuột không di chuyển trong bảng tính Excel? | Cách Bật/tắt Scroll Lock

 • Tác Giả: NLNU Tự học từng bước
 • Ngày đăng: 2021-02-15
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 29241 ratings )
 • Tóm tắt: Làm thế nào khi con trỏ chuột không di chuyển trong bảng tính Excel? | Cách Bật/tắt Scroll Lock

  Chia sẻ cách nguyên nhân và cách khắc phục khi con trỏ chuột không di chuyển trong bảng tính Excel – Cách Bật/tắt Scroll Lock.

  Thông thường (có thể nói là hầu hết các trường hợp), khi bạn nhấn các phím mũi tên trên bàn phím, con trỏ chuột sẽ di chuyển lên qua từng ô. Nhưng tự nhiên một ngày đẹp trời nào đó, bạn đang làm việc lu xu bu thì bất chợt nhận thấy bạn không thể di chuyển con trỏ chuột như bình thường. Bạn nhấn các phím mũi tên nhưng con trỏ chuột vẫn nằm 1 chỗ – không di chuyển giữa các ô.
  Vậy thì nguyên nhân nào nhỉ? Và mình làm sao để sửa lại như ban đầu?

  Thật ra nguyên nhân rất đơn giản! Có thể do bạn vô tình đã nhấn vào Nút “Scroll Lock” trên bàn phím (Y như trường hợp của chị đồng nghiệp mình nè, vô tình nhấn lúc nào hok hay!).

  Và để khắc phục, chúng ta hãy xem video của mình nhé!

  * Liên hệ: Email: tuhoconlinemoingay@gmail.com

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu thấy hữu ích giúp mình Đăng ký kênh và chia sẻ nhé.

  controchuotkhongdichuyen scrolllock battatscrolllock tuhoconlinemoingay

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào khi con trỏ chuột không di chuyển trong bảng tính Excel? | Cách Bật/tắt Scroll Lock Chia sẻ cách nguyên nhân và …

 

3. 14 thủ thuật sử dụng máy tính tiết kiệm thời gian mà ước gì ta biết sớm hơn

 • Tác Giả: Soi Sáng
 • Ngày đăng: 2019-04-12
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 16578 ratings )
 • Tóm tắt: Trên đời có 3 kiểu người dùng máy tính: những người dùng chuột, những người dùng bàn phím và những người thích nói với Cortana hoặc Siri. Dù thuộc kiểu người nào, bạn cũng không thể phủ nhận tính hữu dụng to lớn của các phím tắt và thủ thuật nhất định để trải nghiệm những khả năng mới lạ mà máy tính của bạn luôn có. Những thủ thuật thông minh này sẽ tăng cường hiệu suất của bạn rất nhiều, cũng như giúp máy tính bảo mật hơn nữa.

  Chúng tôi đã thu thập 14 thủ thuật sử dụng máy tính rất hữu ích cho bất kỳ ai sử dụng máy tính để giải trí hoặc kinh doanh.

  DẤU THỜI GIAN:

  1. Ctrl + T sẽ mở ra một tab mới 0:54

  2. Tìm hiểu về vấn đề của mình trên Google trước khi đến gặp chuyên gia máy tính 1:24

  3. Để quy đổi tiền tệ, hãy dùng thanh tìm kiếm Google thay vì máy tính 1:57

  4. Pin máy tính xách tay sạc nhanh hơn khi ở chế độ máy bay 2:27

  5. Tự động tải bất kỳ hình ảnh nào từ Google chỉ bằng cách nhấn Alt và nhấp vào ảnh 2:57

  6. Ẩn địa chỉ IP để không ai biết bạn đang làm gì 3:29

  7. Tải “f.lux” về để màn hình máy tính tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường 3:57

  8. Desktop sạch thì máy tính chạy nhanh hơn 4:35

  9. Tìm hiểu xem ai câu trộm Wi-Fi của bạn 5:04

  10. Bạn có thể khôi phục các tập tin đã bị xóa, ngay cả khi đã xóa sạch Recycle Bin 5:37

  11. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu này, máy tính của bạn đã bị hack 6:14

  12. Windows + C sẽ giúp bạn nói chuyện với Cortana 6:49

  13. Ctrl + Q sẽ thoát khỏi trình duyệt web 7:30

  14. Ctrl + I đổi kiểu chữ thành chữ nghiêng 7:55

  hotkeys computerhacks computertricks

  Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

  TÓM LƯỢC:

  – Việc mở tab mới chính là hành động mà bạn thực hiện vô số lần trong ngày. Thay vì làm một cách thủ công với chuột, bạn có thể nhấn phím Ctrl và phím T, thế là một tab mới sẽ mở ra.

  – Bạn có thể gõ vấn đề của mình vào thanh tìm kiếm của Google và xem Microsoft hoặc các diễn đàn công nghệ khác có giải pháp gì.

  – Nếu bạn đi nước ngoài và cần biết mình sẽ đổi được bao nhiêu tiền với tỷ giá hối đoái hiện tại, hãy gõ số tiền mà bạn định đổi kèm theo loại tiền tệ của quốc gia mà bạn sắp bay tới.

  – Khi đặt laptop ở chế độ máy bay, nhiều tính năng như Wifi và Bluetooth đều sẽ bị tắt. Như vậy, pin máy tính sẽ đỡ quá tải và sạc đầy nhanh hơn so với chế độ bình thường.

  – Bạn chỉ cần nhấn phím Alt rồi nhấn chuột trái vào bức ảnh, thế là nó sẽ tự động được lưu vào máy tính tại thư mục Downloads.

  – Có rất nhiều cách để ẩn địa chỉ IP và khiến trình duyệt của bạn trở nên vô hình. Trước hết, bạn cần cài đặt một mạng riêng ảo thật tốt trên trình duyệt để nó thay đổi vị trí thật của bạn.

  – Hầu hết các loại máy tính đều có chế độ ban đêm, nó sẽ chỉnh lại độ sáng của màn hình vào buổi tối.

  – Nếu tốc độ máy tính của bạn không ổn, có thể là do desktop đang chứa quá nhiều biểu tượng. Thay vì tạo ra nhiều thư mục cho mọi thứ trên desktop, bạn có thể tạo ra một thư mục và sắp xếp mọi thứ trong đó.

  – Nếu bạn vừa muốn thay đổi mật khẩu Wifi vừa muốn tìm ra kẻ câu trộm mạng nhà mình, hãy tải ứng dụng Who Is On My Wifi và ra nói chuyện phải quấy thôi.

  – Việc xóa tập tin rồi làm trống thùng rác có thể gây ra nhiều vấn đề, nhất là khi sau đó bạn phát hiện ra trong đó có tập tin mà mình đang cần. Bạn có thể tải Recuva về, đó là một chương trình tuyệt vời để phục hồi những tập tin đã bị xóa.

  – Mỗi ngày, có hàng triệu người bị xâm nhập máy tính, và một lúc nào đó, bạn có thể sẽ là nạn nhân. Chương trình chống virus mà bị tắt có thể là một trong những dấu hiệu báo động đầu tiên.

  – Một tổ hợp phím tắt cực kỳ hữu dụng khác chính là thứ bạn dùng để thoát khỏi trình duyệt web. Lúc này, bạn nhấn phím Ctrl và phím Q.

  – Khi kết hợp phím Ctrl và phím I, có rất nhiều điều có thể xảy ra trong 147 chương trình khác nhau. Tuy nhiên, tác dụng thông thường và phổ biến nhất của tổ hợp này là chuyển văn bản trong Word và các trình soạn thảo khác từ bình thường sang nghiêng.

  Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đời có 3 kiểu người dùng máy tính: những người dùng chuột, những người dùng bàn phím và những người thích nói với …

 

4. Thủ thuật máy tính: 8 phím tắt bí mật trên Windows cực hay

 • Tác Giả: Viettech88 Digital
 • Ngày đăng: 2018-07-21
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 45584 ratings )
 • Tóm tắt: Video: Thủ thuật máy tính: 8 phím tắt bí mật trên Windows cực hay

  » Xem lại video trước:

  » Video tiếp theo, VT88 sẽ làm về:

  » Viettech88 Digital – Chuyên kênh về Laptop: https://youtu.be/JZLd6tIeeWA

  ———————-
  Viettech88 Digital – Kênh công nghệ tổng hợp một cách hệ thống nhất các sản phẩm công nghệ. So sánh các sản phẩm công nghệ cùng phân khúc với nhau về chi phí, cấu hình, nhu cầu sử dụng. Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm công nghệ như Macbook, iMac, Dell Xps, HP Spectre, Dell gaming, các dòng laptop Business, máy trạm đồ họa workstation.

  Chúng tôi sẽ xây dựng các video bài bản thành từng tập giúp người dùng vào kênh của chúng tôi giống như đang đọc 1 cuốn sách hay đang xem 1 bộ phim truyền hình nhiều tập.

  Các bạn quan tâm xin hãy Đăng ký (Subscribe) https://goo.gl/UcwCEa ngay hôm nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất từ VT88 Digital

  » Website: https://viettech88.com/
  » Fanpage: https://www.facebook.com/Vietech88/
  » Twitter: https://twitter.com/Viettech88
  » Instagram: https://www.instagram.com/viettech888/
  » Google +: https://plus.google.com/u/0/+viettech88Channel

  Email: cskhviettech88@gmail.com
  Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0962.939.555

  VT88 Digital Hy vọng có thể mang lại những thông tin bổ ích nhất đến với các bạn đang quan tâm các sản phẩm công nghệ.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video: Thủ thuật máy tính: 8 phím tắt bí mật trên Windows cực hay » Xem lại video trước: » Video tiếp theo, VT88 sẽ làm về: …

 

5. Trà HOA ĐẬU BIẾC có tác dụng gì?Trị bệnh gì?Làm món gì?Có giảm cân không?Bác sĩ Quang Nguyên số 029

 • Tác Giả: Bác sĩ Quang Nguyên
 • Ngày đăng: 2020-08-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9814 ratings )
 • Tóm tắt: Hoa đậu biếc không chỉ làm đẹp, được trồng làm cảnh, mà loài hoa này còn được đánh giá là tốt cho sức khỏe và dùng như loại trà pha uống hàng ngày. Nhiều khán giả đặt câu hỏi cho Quang Nguyên rằng: hoa đậu biếc có tác dụng gì? hoa đậu biếc trị bệnh gì? hoa đậu biết làm món gì ăn tốt? hoa đậu biếc có giảm cân không? Cách nấu trà hoa đậu biết đúng cách? Hoa đậu biếc khô hay tươi tốt hơn? hoa đậu biếc mua ở đâu? cách trồng hoa đậu biếc? trà hoa đậu biếc trị bệnh tiểu đường? Ngày nay, những chế phẩm từ hoa đậu biếc đang ngày càng sử dụng phổ biến rộng rãi. Chắc hẳn quý khán giả có từng tra trên foody về trà hoa đậu biếc, hoa đậu biếc làm rau câu, xôi hoa đậu biếc, hoa đậu biếc làm bánh, trà sữa hoa đậu biếc, trà hoa đậu biếc hạt chia, trà hoa đậu biếc mật ong, hoa đậu biếc macchiato, đậu biếc nha đam, trái đậu biếc xào, nấu hoa đậu biếc khô, nấu hoa đậu biếc tươi… Hoa đậu biếc đã và đang gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày. Những chị em phụ nữ thì quan tâm hoa đậu biếc làm đẹp, hoa đậu biếc làm được món gì, hay hoa đậu biếc có giúp giảm cân không, cho đến bậc ông, bà thì muốn biết cách pha trà đậu biếc, trà hoa đậu biếc có chữa mất ngủ không. Công dụng của hoa đậu biếc có tốt như lời đồn? Tóm lại, hoa đậu biếc trị bệnh gì hay hoa đậu biếc có tác dụng gì, tất cả sẽ được giải đáp trong video ngày hôm nay. Mời quý khán giả cùng đón xem video Trà HOA ĐẬU BIẾC có tác dụng gì? Trị bệnh gì? Làm món gì? Có giảm cân không? do BS Đoàn Quang Nguyên tư vấn trực tiếp. (Tập 029)

  Kênh BÁC SĨ QUANG NGUYÊN : https://www.youtube.com/bacsiQuangNguyen?sub_confirmation=1
  Trọn video: https://www.youtube.com/c/BacsiQuangNguyen/videos
  Thông tin hoạt động y học của BS. Đoàn Quang Nguyên trên báo Alobacsi – chuyên về y học và sức khỏe: https://alobacsi.com/thong-tin-bac-si/bs-doan-quang-nguyen/583
  Facebook: https://fb.com/doanquangnguyen2
  Website: https://clic.ly/bacsiquangnguyen
  Mọi thắc mắc về y học thường thức, bạn cứ bình luận bên dưới video, mình sẽ chọn lọc để làm video giải đáp rõ ràng.
  Khi cần tìm mình, các bạn chỉ cần gõ “BÁC SĨ QUANG NGUYÊN” là được.
  Mình là bác sĩ Đoàn Quang Nguyên, một bác sĩ Đông – Tây y tích hợp và cũng là một Bác sĩ gia đình. Mình thích chia sẻ những thông tin y khoa hữu ích cho cộng đồng để mọi người có lối sống tốt hơn, có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Những thông tin y học mình đưa ra đều có bằng chứng khoa học xác đáng, vì mình tôn trọng nền y học chứng cứ. Mình cũng muốn góp phần đẩy lùi bớt thông tin tiêu cực, bịa đặt, vụ lợi, vô căn cứ trên báo chí lá cải và mạng xã hội. Mình mong sau mỗi video mà bạn xem được, bạn có thể nhận được ít nhiều lợi ích cho bản thân, và chia sẻ những điều hữu ích này cho bạn bè và người thân được sống khỏe, sống lành hơn.
  Các bạn nhớ đăng ký kênh và viết lại nhận xét để mình hoàn thiện hơn nha! Cảm ơn bạn ^^
  —-
  Bản quyền mọi nội dung trong video thuộc về BS. Đoàn Quang Nguyên. Xin đừng reup.
  © Copyright by Bác sĩ Quang Nguyên (Do Not Reup) bacsiQuangNguyen VieNetwork

  Tags: trà hoa đậu biếc có tác dụng gì, trà hoa đậu biếc giảm cân, hoa đậu biếc trị bệnh gì, hoa đậu biếc làm được món gì, hoa đậu biếc mua ở đâu, hoa đậu biếc có công dụng gì, hoa đậu biếc khô, hoa đậu biếc tươi, hoa đậu biếc có giảm cân không, hoa đậu biếc chữa bệnh gì, hoa đậu biếc macchiato, hoa đậu biếc làm rau câu, hoa đậu biếc công dụng, hoa đậu biếc feedy, trà hoa đậu biếc hạt chia, trà hoa đậu biếc mật ong, trà hoa đậu biếc cách làm, hoa đậu biếc uống như thế nào, hoa đậu biếc trị mất ngủ, hoa đậu biếc có mấy màu, bs đoàn quang nguyên, bác sĩ quang nguyên, hoa dau biec lam dep, hoa đậu biếc tiếng anh, Cây hoa đậu biếc, Cách dụng hoa đậu biếc tươi, Rượu hoa đậu biếc, Cách trồng hoa đậu biếc, Công dụng của hoa đậu biếc tươi, Trà hoa đậu biếc, Cách chế biến hoa đậu biếc, Uống trà hoa đậu biếc đúng cách, công dụng của hoa đậu biếc, tác dụng của hoa đậu biếc, nấu hoa đậu biếc tươi, nấu hoa đậu biếc khô, cách nấu hoa đậu biếc để uống, làm nước hoa đậu biếc, cách làm hoa đậu biếc khô, hoa đậu biếc chữa bệnh, hoa đậu chiếc chữa bệnh tiểu đường, hoa đậu biếc chữa mất ngủ, đậu biếc trị bệnh gì, đậu biếc tác dụng, công dụng cây đậu biếc, công dụng hoa đậu biếc, công dụng của trái đậu biếc, đậu biếc xào, đậu biếc nha đam, trà đậu biếc, hoa đậu biếc nấu được món gì, hoa đậu biếc khô, hoa đậu biếc giảm cân, trái đậu biếc, công dụng của trái đậu biếc, tác dụng của trái đậu biếc, hoa đậu biếc công dụng, trà hoa đậu biếc có tác dụng gì, trà hoa đậu biếc giảm cân, bs đoàn quang nguyên, bác sĩ quang nguyên, bac si quang nguyen, bs doan quang nguyen, Tập 029
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoa đậu biếc không chỉ làm đẹp, được trồng làm cảnh, mà loài hoa này còn được đánh giá là tốt cho sức khỏe và dùng như loại …

 

6. Chương 1, 2, 3 : Robot dò Line, Khóa điện từ và mạch hạn chế điện áp – Kỹ thuật xung số – Đỗ Thế Cần

 • Tác Giả: Cơ Điện Tử ĐHBK
 • Ngày đăng: 2021-09-22
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 48128 ratings )
 • Tóm tắt:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe ra Các bạn nhìn thấy này ở đây nó có chân là o1 O2 O3 o4 biết 1234 là cái gì có in màu in 293 inbox. Cái mặt này là …

 

7. Chuyện cái núm trên bàn phím laptop

 • Tác Giả: Tinh tế
 • Ngày đăng: 2018-05-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 30545 ratings )
 • Tóm tắt: Chuyện cái núm trên bàn phím laptop

  – Chi tiết về video trong bài viết: https://tinhte.vn/threads/chuyen-cai-num-tren-ban-phim-laptop.2798542/
  – Trong khu vực: https://tinhte.vn/forums/win-tin-tuc-danh-gia.23/
  – Website Tinh tế: http://www.tinhte.vn
  – Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
  – Youtube: https://www.youtube.com/user/tinhtevideo
  – Google+: https://plus.google.com/+tinhte/posts
  – Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện cái núm trên bàn phím laptop – Chi tiết về video trong bài viết: …

 

8. CSS – Thuộc tính overflow, float, clear, position và display

 • Tác Giả: Thanh Duong Huu
 • Ngày đăng: 2020-08-07
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 30752 ratings )
 • Tóm tắt: Thiết kế Web cơ bản
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế Web cơ bản.

 

9. Sửa lỗi con trỏ chuột không di chuyển trong bảng tính Excel | namloan ✔️

 • Tác Giả: Nam Loan
 • Ngày đăng: 2019-03-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 27820 ratings )
 • Tóm tắt: ✔️Cách bật tắt Scroll Lock trong Excel – Con trỏ không di chuyển (Cách bật / tắt khóa di chuyển trong Excel)
  ✔️ Bạn đang làm việc trên Excel, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đột nhiên, bạn nhận thấy mình không thể di chuyển con trỏ chuột như bình thường. Bạn nhấn các phím mũi tên nhưng con trỏ chuột không di chuyển giữa các ô, thay vào đó nguyên cả bảng tính (worksheet) lại di chuyển.

  ✔️ Trước khi gọi nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể tự mình kiểm tra xem bạn có vô tình bật Scroll Lock.

  ✔️ Scroll Lock là gì?

  ✔️ Thông thường, khi bạn nhấn các phím mũi tên trên bàn phím, con trỏ chuột sẽ di chuyển lên trên, xuống dưới, sang trái/phải một ô. Tuy nhiên, nếu bạn bật Scroll Lock, cả bảng tính sẽ di chuyển. Lúc này, những phím mũi tên sẽ cuộn bảng tính lên hoặc xuống 1 dòng, sang trái hoặc qua phải 1 cột. Vị trí con trỏ chuột không thay đổi.

  ✔️ Thao tác bật hoặc tắt Scroll Lock cũng tương tự như Caps Lock. Nếu bàn phím của bạn có phím Scroll Lock, bạn chỉ cần bấm phím đó để bật hoặc tắt nó.

  ✔️ Làm gì khi bàn phím không có phím Scroll Lock?

  Nếu bàn phím của bạn không có phím Scroll Lock, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn bật/tắt Scroll Lock.

  Khi đó, bạn cần tìm phím hoặc tổ hợp phím có chức năng tương đương Scroll Lock.

  Trên Windows

  ✔️ Nếu bạn đang sử dụng bàn phím kích cỡ đầy đủ (full-size keyboard), bạn chỉ cần nhấn phím Scroll Lock (hoăc ScrLk) trên đó để tắt nó. Khi ấn phím này, thông điệp thay đổi trạng thái của Scroll Lock sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của Excel.

  ✔️ Nếu bàn phím của bạn không có phím Scroll Lock, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo trên Windows để thay thế. Nhấn phím Start, gõ On-Screen Keyboard và nhấn Enter. Khi bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình, bạn nhấp chuột lên phím ScrLk để tắt nó.

  MicrosoftExcel ThuthuatExcel namloanchannel namloan ScrollLockExcel

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách bật tắt Scroll Lock trong Excel – Con trỏ không di chuyển (Cách bật / tắt khóa di chuyển trong Excel) ✔️ Bạn đang làm việc …

 

10. Sử dụng macOS cho người mới

 • Tác Giả: Chuyện Nghề Code
 • Ngày đăng: 2021-12-05
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 19397 ratings )
 • Tóm tắt: Khởi đầu cho series về macOS là video tổng quan về một số tính năng cơ bản cần biết của hệ điều hành này. Mọi người nhớ đón xem những video tiếp theo về những tính năng nâng cao hơn nhé.

  Theo dõi Chuyện Nghề Code trên Facebook: https://www.facebook.com/chuyennghecode

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khởi đầu cho series về macOS là video tổng quan về một số tính năng cơ bản cần biết của hệ điều hành này. Mọi người nhớ đón …

 

11. Uống nước dừa có tác dụng gì?

 • Tác Giả: Bệnh viện ĐKQT Vinmec
 • Ngày đăng: 2021-04-04
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 22918 ratings )
 • Tóm tắt: nuocdua uongnuocdu nuocduatuoi

  Mặc dù nước dừa được biết đến là loại thức uống giải khát rất phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên “nước dừa uống có tác dụng gì?” hay “nước dừa uống lúc nào tốt nhất?” lại là vấn đề không phải ai cũng biết.

  Về vấn đề “nước dừa có tác dụng gì?”, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng: Nước dừa có công dụng tuyệt vời , giúp cung cấp rất nhiều vitamin và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Trong 100ml nước dừa tươi có chứa 19 calo và rất nhiều dưỡng chất như: carbohydrate, chất xơ, protein, vitamin C, magie, mangan, Kali, Natri, Canxi. Đây đều là những khoáng chất có vai trò rất quan trọng trong tối ưu hoạt động của hệ cơ, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh và hệ miễn dịch cũng như hỗ trợ việc hấp thụ và cân bằng chất lỏng cơ thể.

  Không chỉ tốt cho sức khỏe, uống nước dừa mỗi ngày còn đem đến công dụng làm đẹp tuyệt vời. Thực tế đã chứng minh, uống nước dừa có thể giảm cân, giúp cơ thể khỏe đẹp hơn nhờ khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cung cấp nhiều oxy. Đặc biệt, 1 chất hóa học trong nước dừa có tên là Cytokinin có tác dụng điều hòa tăng trưởng và phân chia tế bào, điều chỉnh sự phát triển tế bào da, giúp làn da trẻ trung, tươi sáng.

  Theo kết quả của các nghiên cứu, hàm lượng kali có trong nước dừa được chứng mình là giúp hạ huyết áp ở người có huyết áp trung bình và cao. Ngoài ra, nước dừa còn có khả năng ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông. Nhờ nguồn kali và khoáng chất dồi dào nên nó còn có thể giúp điều hòa dịch nội bộ và bổ sung nước cho cơ thể. Uống một cốc nước dừa mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bất thường của đường tiêu hóa, giảm lượng cholesterol – thường gây nên các bệnh tiểu đường, tim mạch và thậm chí là đột quỵ.

  Về vấn đề “nước dừa uống lúc nào tốt nhất?”, các chuyên gia khuyên rằng, thời điểm tốt nhất để uống nước dừa là vào buổi sáng. Thời điểm này, uống nước dừa sẽ giúp làm sạch đường tiết niệu và ngăn ngừa cơ thể phát triển sỏi thận. Mặt khác, nước dừa có chứa thành phần có lợi cho vi khuẩn đường ruột và các loại axit có trong dạ dày, hỗ trợ rất tốt cho tiêu hóa, cân bằng độ PH, ổn định thân nhiệt và đáp ứng cho nhu cầu hoạt động cả ngày của cơ thể.

  Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
  https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
  Liên hệ với Vinmec:
  Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
  Website: https://www.vinmec.com
  Hệ thống bệnh viện:
  https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
  ————————
  Bản quyền thuộc về Vinmec
  Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nuocdua uongnuocdu nuocduatuoi Mặc dù nước dừa được biết đến là loại thức uống giải khát rất phổ biến trên toàn thế giới.

 

12. 7 tổ hợp phím tắt trên máy tính tiện dụng nhất dành cho người làm Văn phòng. Công chức. Giáo viên

 • Tác Giả: TH Phan Chu Trinh
 • Ngày đăng: 2021-01-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6201 ratings )
 • Tóm tắt: 7 tổ hợp phím tắt trên máy tính tiện dụng nhất dành cho người làm văn phòng . Công chức. giáo viên
  osk
  1. Khóa màn hình máy tính nhanh nhất: windows + L
  2. Mở của sổ quản lí dữ liệu: windows + E
  3. Quay về màn hình chính: windows + D
  4. Hiện các cửa sổ đang chạy trên máy tính: windows + tab
  5. Bật bàn phím ảo: windows + R gõ osk ấn ok hello
  6. Phóng to thu nhỏ nội dung trên màn hình: windows +
  7. Mở của sổ mới trên trình duyệt: ctrl + T
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 tổ hợp phím tắt trên máy tính tiện dụng nhất dành cho người làm văn phòng . Công chức. giáo viên osk 1. Khóa màn hình máy …

 

13. Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI

 • Tác Giả: Biết Tuốt
 • Ngày đăng: 2017-06-09
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 49092 ratings )
 • Tóm tắt: Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI
  Đăng kí miễn phí: https://goo.gl/vdTSBy

  Danh sách MẸO VẶT HAY trong CUỘC SỐNG:
  Mẹo Vặt Hay: https://goo.gl/LtvJUu
  Mẹo Làm Đẹp: https://goo.gl/4w7AAn
  Mẹo Sức Khỏe: https://goo.gl/eHvYRw
  Mẹo Gia Đình: https://goo.gl/3t0IgT
  Mẹo Nấu Nướng: https://goo.gl/qkpfgF
  Mẹo Bá Đạo: https://goo.gl/fxZlrH
  Mẹo Tình Yêu: https://goo.gl/UqMCul

  Like Facebook để xem nhiều hơn: https://goo.gl/gw4ORT
  Truy cập vào BLOG BIẾT TUỐT để xem mẹo vặt hay mới nhất: http://goo.gl/U7gltp
  Cảm ơn bạn đã xem video trên kênh chúng tôi. Bạn nhớ LIKE, COMMENT và SHARE nhé!

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI Đăng kí miễn phí: https://goo.gl/vdTSBy Danh …

 

14. Team Tony Ăn Tiệc Trong Mưa Bão

 • Tác Giả: Team Tony
 • Ngày đăng: 2020-06-21
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 17987 ratings )
 • Tóm tắt: Sinh nhật A Đại, team đến dự chưa ăn được bao nhiêu thì trời mưa lớn, đúng là kỉ niệm đáng nhớ!
  ——————-/—————————————–
  ???? Đăng ký kênh Team Tony tại đây: http://metub.net/teamtony
  ???? Đăng ký kênh Tony TV tại đây: http://metub.net/TonyTV

  ——————-/—————————————–
  NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO – VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  ✉️ Email: phucvinh.pelc@gmail.com
  ——————-/—————————————–
  * I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your co-operation.
  ** Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
  ——————-/—————————————–
  © Bản quyền thuộc về Team Tony
  © Copyright By Team Tony & Do not Reup
  ♫ MUSIC RESOURCE – Nguồn âm thanh

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ——————-/—————————————– NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO – VUI LÒNG LIÊN HỆ: ✉️ Email: …

 

15. Macbook Pro M1 vs 16in Intel – Liệu có ngon như lời đồn

 • Tác Giả: Chuyện Nghề Code
 • Ngày đăng: 2021-11-07
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 43219 ratings )
 • Tóm tắt: Nhân dịp Apple ra mắt Macbook Pro mới, mình đã mượn được một chiếc Macbook Pro M1 của bạn để xem thử liệu sau 1 năm thì M1 đã “dùng được” chưa.

  Tiện thể làm một video nho nhỏ so sánh với Macbook Pro 16in Intel xem
  – Compile code có nhanh hơn không?
  – Chạy test có ngon không?
  – Chạy docker như thế nào rồi?
  Và dĩ nhiên không thể bỏ qua việc render thử một video gần đây của Chuyện Nghề Code xem liệu M1 có thực sự nhanh như lời đồn của mấy anh trên Youtube không :v

  Các bạn đoán xem, M1 ăn được Macbook Intel ở khoản nào nào 😉

  Một số công cụ được dùng trong bài viết:
  – Cypress: https://github.com/cypress-io/cypress
  – Docker Image của Cypress: https://hub.docker.com/r/cypress/included
  – Chương trình chỉnh sửa video Davinci Resolve: https://www.blackmagicdesign.com/products/davinciresolve/

  Bài viết trên Apple Insider về việc từ bỏ những phần mềm chưa hỗ trợ native cho Apple Silicon: https://forums.appleinsider.com/discussion/224823/its-time-to-drop-apps-that-dont-support-apple-silicon-natively

  // Nói là nhạy cảm nhưng thực ra cũng không có gì. Dự án mình làm các bạn có thể xem tại https://a12.mgm-tp.com/showcase
  Muốn làm đồng nghiệp thì cũng được luôn nhé ????????

  Theo dõi Facebook để cập nhật video nhanh hơn: https://facebook.com/chuyennghecode

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân dịp Apple ra mắt Macbook Pro mới, mình đã mượn được một chiếc Macbook Pro M1 của bạn để xem thử liệu sau 1 …

 

16. Vì sao nước dừa được bác sĩ kiến nghị dùng cho bệnh nhân COVID-19 l Video AloBacsi

 • Tác Giả: Video AloBacsi
 • Ngày đăng: 2021-09-01
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 19685 ratings )
 • Tóm tắt: Nước dừa có đặc tính gì và tại sao nó có thể là loại nước giúp hỗ trợ rất tốt cho thể trạng người bệnh mắc COVID-19?

  Cập nhật diễn biến dịch COVID-19 mới nhất:
  Vấn đề sức khỏe bạn quan tâm là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và đáp ứng điều bạn quan tâm nhé!
  Tham gia Group để là thành viên được nhận thông tin mới nhất về các chương trình nhé!: https://t.me/alobacsivideo
  ĐĂNG KÝ KÊNH: https://popsww.com/VideoAloBacsi
  ❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
  Facebook: https://www.facebook.com/alobacsihoibacsitraloi/
  Zalo: 08983 08983
  Youtube: Alobacsi Video https://bit.ly/30HMPYK
  Kênh Tìm bác sĩ giỏi Việt Nam: https://bit.ly/3kb9khS
  Kênh Kết nối tấm lòng vàng: https://bit.ly/2E4Nw8u
  MỌI GÓP Ý XIN GỬI VỀ:
  Email: video.alobacsi@gmail.com
  Hotline: 08983 08983
  Website: https://alobacsi.com/
  Hợp tác nội dung: 0903 696 357
  info@alobacsi.vn
  ©2010 – 2020 bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Hạnh Phúc
  Giấy phép mới số 33/GP – STTTT, ngày 16/04/2018
  © Do not reup videos from AloBacsi Video.
  Alobacsivideo tuvansuckhoe hoi_bac_si_tra_loi

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước dừa có đặc tính gì và tại sao nó có thể là loại nước giúp hỗ trợ rất tốt cho thể trạng người bệnh mắc COVID-19? Cập nhật …

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại chuyên mục:: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  NHỮNG PHẦN MỀM CHỈNH ÂM THANH HAY NHẤT TRÊN MÁY TÍNH BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA - phan mem chinh am thanh pc

By ads_php

Trả lời