Dưới đây là những thông tin và kiến thức về chủ đề chuyển file docx sang doc online hay nhất do chính tay đội ngũ phptravels.vn biên soạn và tổng hợp.

 

1. Hướng dẫn cách chuyển file DOCX sang DOC đơn giản nhất

 • Tác Giả: Đức Trí TV
 • Ngày đăng: 2015-05-15
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 18881 ratings )
 • Tóm tắt: ✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích: http://bit.ly/2muLQf5
  ✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua: http://bit.ly/2ms9x88
  ✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký: http://bit.ly/2kSVqrZ
  Xin cảm ơn!
  Hướng dẫn cách chuyển file DOCX sang DOC đơn giản nhất, cách đổi đuôi DOCX thành DOC ngay trên phền mềm Word mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác.

  Đây cũng là một cách chuyển đổi được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng cách này trên một máy tính đã được cài Word từ phiên bản 2007 trở lên, sau đó bạn mới có thể copy sang các máy tính khác cài phiên bản Word 2003.

  Ưu điểm của cách chuyển file DOCX sang DOC trực tiếp trên Word:
  – Thao tác đơn giản
  – Không bị lỗi font chữ
  – Không cần sử dụng phần mềm nào khác

  Nhược điểm của cách đổi đuôi docx sang doc trực tiếp trên Word:
  – Máy tính phải cài phiên bản từ Word 2007 trở lên.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây cũng là một cách chuyển đổi được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng cách này trên một máy tính đã …

Bạn đang xem: chuyển file docx sang doc online

 

2. Cách chuyển DOCX sang DOC, cách chuyển file docx sang doc nhanh nhất

 • Tác Giả: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Ngày đăng: 2020-03-23
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3912 ratings )
 • Tóm tắt: Cách chuyển DOCX sang DOC, cách chuyển file docx sang doc trực tiếp trên phần mềm mà không bị lỗi font chữ, thao tác cực đơn giản giúp bạn có thể mở file trên Word 2003
  Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: https://www.youtube.com/watch?v=F6OZJWv_DM8&list=PLN3piE-wUoto8dODt6Z_5zFtLquGpSZse
  Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
  Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích: http://bit.ly/35NeSbx
  ✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
  Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay: http://bit.ly/2mR6OWj
  Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
  Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  Ở thời điểm hiện tại, chắc không còn nhiều máy tính cài phiên bản Word 2003. Với phiên bản Word này, nếu bạn copy hoặc download tài liệu Word ở đâu về, mà file Word đang ở đuôi DOCX thì bạn sẽ không thể mở file Word trên bản Word 2003. Trong những trường hợp này chẳng nhẽ lại bó tay? Khi gặp trường hợp này, trước khi bạn chuyển file Word sang máy cái bản 2003, bạn hãy đổi đuôi docx sang doc ngay ở máy tính cài phiên bản cao hơn. Phiên bản đó có thể là Word 2007, 2010, 2013, 2019 hoặc các phiên bản cao hơn. Thao tác để chuyển file docx sang doc trực tiếp trên phần mềm rất đơn giản. Về bản chất, bạn chỉ cần lưu thành một file khác, sau đó chọn đuôi doc là xong. Cách chuyển từ docx sang doc trực tiếp trên phần mềm bạn làm như sau:
  – Bước 1: Click vào File trên menu, sau đó chọn Save As. (Nếu bạn dùng Word 2007 hoặc Word 2010, thì bạn sẽ không có File. Mà thay vào đó là biểu tượng Office. Bạn click vào Office, sau đó chọn Save As)
  – Bước 2: Chọn vị trí cần lưu file mới (file doc), sau đó bạn đặt tên cho file tại phần File name. Chọn Save as type là Word 97-2003 – Click Save.

  Chỉ với 02 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể đổi đuôi docx sang doc mà không cần phải phần mềm nào cả, không bị lỗi font sau khi chuyển đổi. Đặc biệt thông tin trong file Word của bạn sẽ được bảo mật, không lo virus (nếu có). Vậy trong trường hợp máy của bạn cài Word 2003, mà bạn không nhờ được máy tính nào để đổi file docx sang doc, thì bạn có thể làm được không? Câu trả lời là có. Chỉ cần máy tính của bạn có kết nối internet. Bạn có thể đổi đuôi docx sang doc trực tuyến, tuy nhiên đây là giải pháp cuối cùng. Nếu bạn có thể chuyển đuôi docx sang doc trực tiếp trên phần mềm Word là giải pháp tốt nhất, an toàn và nhanh nhất.

  Như vậy ở nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn một thông tin rất hữu ích khi sử dụng Word. Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp về Word, bạn hãy comment ngay dưới các video trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video! Và nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm một chủ đề nào đó về cách dùng Word, bạn hãy comment thông tin của mình nhé! Cảm ơn bạn!
  Word Word_cơ_bản DoBaoNamBlog

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ với 02 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể đổi đuôi docx sang doc mà không cần phải phần mềm nào cả, không bị lỗi font …

 

3. Hướng dẫn hiển thị lưu file đuôi .doc và .docx Word 2010

 • Tác Giả: Sang Nguyen Khac
 • Ngày đăng: 2019-09-15
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1371 ratings )
 • Tóm tắt: HƯỚNG DẪN HIỂN THỊ LƯU FILE ĐUÔI .DOC VÀ .DOCX WORD 2010
  1. Cài đặt hiển thị đuôi mở rộng file word.
  Vào My Computer – Chọn 1 ổ bất kỳ ổ D chẳng hạn – Organize – Folder and search option – View – Bỏ chọn Hide extensions for know file types – Apply – Ok.
  2. Lưu file dạng .DOC và .DOCX
  Ở Cửa sổ giao diện Word – File – Save As – Ô file name tùy chọn; Ô Save as type: chọn dòng 1 để lưu dạng .docx; chọn dòng 3 để lưu dạng .doc – Ok để kết thúc.
  Thấy hay hãy like, chia sẻ và đăng ký kênh (miễn phí) nhé.
  Link đăng ký kênh (miễn phí) để nhận các bài hướng dẫn mới nhất: https://www.youtube.com/SangNguyenKhac
  Theo dõi các video hướng dẫn hay trong trang chính của kênh link: https://www.youtube.com/SangNguyenKhac
  Thân mến!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HƯỚNG DẪN HIỂN THỊ LƯU FILE ĐUÔI .DOC VÀ .DOCX WORD 2010 1. Cài đặt hiển thị đuôi mở rộng file word. Vào My …

 

4. Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang WORD online miễn phí 2022

 • Tác Giả: TITV
 • Ngày đăng: 2020-08-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 28170 ratings )
 • Tóm tắt: Thông tin Donate STK: 109005606811 – CTK: Le Nhat Tung – Ngân hàng TMCP Công thương Vietinbank – Chi nhánh HCM. Thông tin Donate STK: 109005606811 – CTK: Le Nhat Tung – Ngân hàng TMCP Công thương Vietinbank – Chi nhánh HCM. Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang WORD online miễn phí 2021
  Link: pdf2doc.com
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin Donate STK: 109005606811 – CTK: Le Nhat Tung – Ngân hàng TMCP Công thương Vietinbank – Chi nhánh HCM.

 

5. 2 CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOCX SANG DOC

 • Tác Giả: Dịch Thuật Á Đông
 • Ngày đăng: 2021-03-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 17671 ratings )
 • Tóm tắt: 2 CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOCX SANG DOC
  2 CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOCX SANG DOC
  2 CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOCX SANG DOC
  2 CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOCX SANG DOC
  HƯỚNG DẪN CÁC BẠN 2 CÁCH ĐỂ CHUYỂN ĐỔI TỪ FILE CÓ DẠNG DOCX SANG FILE CÓ DẠNG DOC NHANH NHẤT.
  Cách 1: Đổi đuôi bằng cách lưu lại file (Save as)
  Bước 1: Các bạn mở file định dạng .docx bằng phiên bản Word từ 2007 trở lên. Trên giao diện của Word các bạn chọn thẻ File.
  Trên giao diện của Word chọn thẻ File
  Bước 2: Chọn Save As / chọn vị trí mà bạn muốn lưu file, nếu các bạn muốn lưu file trên máy tính thì các bạn chọn Browse.
  Chọn Save As – chọn vị trí mà bạn muốn lưu file
  Bước 3: Xuất hiện cửa sổ Save As, các bạn chọn đến thư mục bất kỳ mà bạn muốn lưu file, sau đó các bạn đặt tên file trong ô File name. Để đổi đuôi docx sang doc thì trong ô Save as type các bạn chọn Word 97-2003 Document sau đó nhấn Save.
  Trong ô Save as type chọn Word 97-2003 Document
  Như vậy các bạn mở thư mục đã lưu file sẽ thấy file docx được chuyển thành doc.
  Cách 2: Sử dụng trang web chuyển đổi trực tiếp
  Có rất nhiều trang web giúp các bạn chuyển đổi đuôi docx sang doc trong đó có trang Convertio, trang web giúp các bạn chuyển đổi đuôi docx sang doc trực tuyến miễn phí với kích thước file tối đa 100MB.
  Bước 1: Truy cập vào trang Convertio https://convertio.co/vn/docx-doc/ , trên giao diện các bạn chọn nơi lưu trữ file docx cần đổi đuôi. Convertion hỗ trợ các bạn chuyển đổi tài liệu từ máy tính, dropbox, google drive, url. Nếu các bạn muốn chuyển file docx trên máy tính thì các bạn chọn Từ máy tính.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2 CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOCX SANG DOC 2 CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOCX SANG DOC 2 CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOCX …

 

6. Cách chuyển Word sang PDF, chuyển từ file Word sang PDF không lỗi font

 • Tác Giả: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Ngày đăng: 2020-03-17
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 34655 ratings )
 • Tóm tắt: Cách chuyển Word sang PDF, chuyển từ file Word sang PDF không lỗi font trực tiếp trên Word mà bạn không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào, không cần phải chuyển đổi online
  Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: https://www.youtube.com/watch?v=F6OZJWv_DM8&list=PLN3piE-wUoto8dODt6Z_5zFtLquGpSZse
  Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
  Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích: http://bit.ly/35NeSbx
  ✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
  Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay: http://bit.ly/2mR6OWj
  Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
  Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  Chuyển Word sang PDF là một công việc rất thường gặp khi làm việc trên phần mềm này. Và ngay trên file Word, bạn có tới 02 cách chuyển Word sang PDF không lỗi font trực tiếp. Với những cách này, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm chuyển Word sang PDF nào. Đồng thời, bạn cũng không cần phải chuyển Word sang PDF online bởi cách này thường bị lỗi font chữ, tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật, dễ bị virus… Do vậy, ngay chính trên giao diện của phần mềm Word, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp, đơn giản. Và tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đầy đủ với bạn về các cách Cách chuyển Word sang PDF này.

  Cách chuyển Word sang PDF thứ nhất: Export sang file PDF
  Đây là cách nhanh nhất, đơn giản nhất để bạn chuyển đổi Word sang PDF. Cách này thường được áp dụng trên các phiên bản Word mới, như Word 2013, Word 2016, Word 2019… Và đây cũng chính là các phiên bản Word đang được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang dùng các phiên bản Word này, bạn có thể tham khảo cách chuyển từ file Word sang PDF trực tiếp trong nội dung video. Hoặc bạn có thể tham khảo các bước chuyển đổi file như sau:
  – Bước 01: Mở file Word cần chuyển sang PDF, sau đó vào File – chọn Export – Create PDF/XPS
  – Bước 02: Chọn thư mục cần lưu file pdf, đặt tên file và nhấp vào Publish.

  Cách chuyển Word sang PDF thứ hai: Save As sang file PDF
  Đây là cách có thể áp dụng trên mọi phiên bản. Kể cả các phiên bản cũ hơn, như Word 2010, 2007… Và cách này cũng rất nhanh và đơn giản, thao tác thực hiện cũng chỉ gồm 2 bước như sau:
  – Bước 1: Mở file Word cần chuyển sang PDF, sau đó vào File – chọn Save As
  – Bước 2: Chọn thư mục cần lưu file pdf, đặt tên file, chọn Save as type là pdf và nhấn Save.
  Khi chuyển đổi file Word sang PDF theo cách này, thì tại bước 02 bạn nhớ chọn Save as type là pdf. Đây là bước quan trọng để bạn có thể đổi đuôi từ docx sang pdf (hoặc từ doc sang pdf).

  Ngoài 02 cách chuyển file Word sang PDF mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video này, bạn còn có một số cách thực hiện khác. Tuy nhiên, đây là 02 cách nhanh nhất, đơn giản nhất, bảo mật thông tin và không bị lỗi font chữ. Ngoài 02 cách này, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyển Word sang PDF. Tuy nhiên cách này bạn lại phải cài thêm phần mềm nữa vào máy tính. Mà thực tế, chúng ta cần hạn chế cài các phần mềm vào máy giúp máy tính chạy nhanh và ổn định hơn. Ngoài cách dùng phần mềm, bạn có thể chuyển đổi file Word sang PDF online. Tuy nhiên cách này có nhiều rủi ro. Bạn có thể bị lộ thông tin, không an toàn, thậm chí có thể bị virus. Đồng thời, các cách này có thể dẫn đến file PDF bị lỗi font. Do đó, theo kinh nghiệm của mình, bạn nên sử dụng cách chuyển Word sang PDF trực tiếp trên phần mềm mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Đó là cách vừa an toàn, bảo mật, không bị lỗi font chữ, và không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.
  Word Word_cơ_bản DoBaoNamBlog

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là bước quan trọng để bạn có thể đổi đuôi từ docx sang pdf (hoặc từ doc sang pdf). Ngoài 02 cách chuyển file Word sang …

 

7. CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOC SANG DOCX

 • Tác Giả: Dịch Thuật Á Đông
 • Ngày đăng: 2021-10-27
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 27393 ratings )
 • Tóm tắt: CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOC SANG DOCX
  CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOC SANG DOCX
  CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOC SANG DOCX
  Hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file từ đuôi .doc sang đuôi .docx chi tiết và dễ dàng
  Cách làm như sau:
  Bước 1: Mở file Word đuôi .doc lên
  Bước 2: Vào mục file chọn Save as để mở hộp thoại lưu file
  Bước 3: Tại mục Save as type thì chọn Word Document
  Bước 4: Kích vào Save để lưu file lại dưới dạng Docx
  Trên đây là các bước chi tiết để chuyển đổi từ file doc sang file docx chi tiết. Mình có đưa ra ví dụ minh họa cụ thể để các bạn dễ hiểu.
  Chúc các bạn thực hành thành công nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOC SANG DOCX CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOC SANG DOCX CÁCH CHUYỂN TỪ FILE DOC SANG …

 

8. Covert docx to doc: Hướng dẫn cách chuyển file DOCX sang DOC

 • Tác Giả: NVT Vlogs
 • Ngày đăng: 2016-10-17
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8181 ratings )
 • Tóm tắt: Facebook kết bạn giao lưu chơi đỡ buồn nha: https://fb.com/thanhxx.ytb
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook kết bạn giao lưu chơi đỡ buồn nha: https://fb.com/thanhxx.ytb.

 

9. Cách chuyển file .DOCX sang DOC trên Word 2020, 2016… nhanh nhất. – Đình Quỳnh IT.

 • Tác Giả: Đình Quỳnh IT
 • Ngày đăng: 2021-10-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 36676 ratings )
 • Tóm tắt: Cách chuyển file .DOCX sang DOC trên Word 2020, 2016… nhanh nhất.
  https://bom.to/mbBto5AmTOhi0l
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển file .DOCX sang DOC trên Word 2020, 2016… nhanh nhất. https://bom.to/mbBto5AmTOhi0l.

 

10. Cách chuyển File Docx sang Doc

 • Tác Giả: NHUNG TRẦN GV
 • Ngày đăng: 2021-07-04
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 40452 ratings )
 • Tóm tắt: Cách chuyển File Docx sang Doc và ngược lại.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển File Docx sang Doc và ngược lại.

 

11. Cách chuyển file xlsx sang xls, docx sang doc trực tuyến miễn phí

 • Tác Giả: Người mông HG
 • Ngày đăng: 2021-10-31
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 32255 ratings )
 • Tóm tắt: Cách chuyển file xlsx sang xls, docx sang doc trực tuyến miễn phí
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển file xlsx sang xls, docx sang doc trực tuyến miễn phí.

 

12. Chuyển đổi file PDF sang DOC/DOCX online chi tiết nhất !

 • Tác Giả: Trung Đức TV
 • Ngày đăng: 2021-10-04
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 11303 ratings )
 • Tóm tắt: Chuyển đổi file PDF sang DOC/DOCX chi tiết dễ hiểu !
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển đổi file PDF sang DOC/DOCX chi tiết dễ hiểu !

 

13. Tự động cập nhật (Update) dữ liệu từ sheet này sang sheet khác

 • Tác Giả: Gà Excel
 • Ngày đăng: 2021-06-14
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2023 ratings )
 • Tóm tắt: Hướng dẫn Cách Tự động cập nhật (Update) dữ liệu từ sheet này sang sheet khác
  — Contact —
  Email: excel.chicken@gmail.com
  Link Facebook: https://www.facebook.com/excelchicken
  Link Fanpage: https://www.facebook.com/gaexcelonline/
  Link Group: https://www.facebook.com/groups/2212224209065875
  Zalo: http://zaloapp.com/qr/p/p78wwrhhb0fh

  — Donate —
  Paypal: excel.chicken@gmail.com
  ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trí
  Unghotoi: https://unghotoi.com/gaexcel
  ————–
  Link tải file thực hành: https://drive.google.com/file/d/1Yvlt8gNVHXw6VxskzodbTSNTss5s6E2x/view
  Ấn đăng ký để ủng hộ và nhận video mới: http://bit.ly/DangKyKenhGaExcel
  —————–

  Gaexcel Gà_excel ExcelChicken CungHocExcel ExcelCoBan ExcelNangCao

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gaexcel Gà_excel ExcelChicken CungHocExcel ExcelCoBan ExcelNangCao.

 

14. How to save a file as a word doc or docx

 • Tác Giả: Carol McCarthy
 • Ngày đăng: 2015-08-04
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 48131 ratings )
 • Tóm tắt:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

 

15. Share Tool TDS Bằng Token V.I.P Tool Gộp 12 Chế Độ V.I.P HK – TOOL Mới Nhất 2022 | Thành Lượng Tool

 • Tác Giả: Thành Lượng Tool
 • Ngày đăng: 2022-01-10
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 47962 ratings )
 • Tóm tắt: termuxpythonsharetoolthanhluongtoolphptooltds Share Tool TDS Bằng Token V.I.P Tool Gộp 12 Chế Độ V.I.P HK – TOOL Mới Nhất 2022 | Thành Lượng Tool

  Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?…

  zalo: 0921935051
  Chủ Tool : HK – TOOL
  Link Tool: https://link1s.com/TDS_HKTOOL
  Key Free Liên Hệ : Zalo
  Giới Thiệu: https://vtltool.crd.co/
  Vào Box Zalo Ae Hỗ Trợ Lẫn Nhau : https://zalo.me/g/dzoeor367
  link lấy id fb:https://id.traodoisub.com/

  © Bản quyền thuộc về Thành Lượng Tool © Copyright by Lượng Tool ☞ Do not Reup

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: termuxpythonsharetoolthanhluongtoolphptooltds Share Tool TDS Bằng Token V.I.P Tool Gộp 12 Chế Độ V.I.P HK – TOOL …

 

16. Hướng dẫn sử dụng Microsoft Word trên MacBook – Tổng hợp các mẹo vô cùng hữu ích

 • Tác Giả: MacOne – Hệ thống bán lẻ Macbook
 • Ngày đăng: 2021-06-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 50163 ratings )
 • Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng Microsoft Word và tổng hợp các mẹo hữu ích trên Word dành cho Macbook luôn là những câu hỏi được rất nhiều anh chị em văn phòng đặt ra với những sản phẩm MacBook nói chung và hệ điều hành MacOS nói riêng.
  —————————
  ✌️ Tham khảo các sản phẩm khác tại: https://macone.vn/
  ———————————————————-
  Mac One – Uy tín trong từng sản phẩm
  Cơ sở 1: 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 2: 99 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Hotline: 0936 096 900
  Website: https://macone.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/MacOnevn
  Group CSKH: https://www.fb.com/groups/maconesupport
  Email: lienhe@macone.vn
  Mở cửa từ 08h30 – 21h00 các ngày trong tuần.
  ———————————————————-
  Hỡi 500 anh em, Đừng quên Like và subscribe để tổng hợp những thông tin mới nhất đến từ MacOne Channel nhé! Thanks all!
  https://goo.gl/xAqoJ8
  ———————————————————-
  MacOne
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử dụng Microsoft Word và tổng hợp các mẹo hữu ích trên Word dành cho Macbook luôn là những câu hỏi được rất …

 

17. Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font nhanh nhất

 • Tác Giả: Diện Alex
 • Ngày đăng: 2020-07-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 29674 ratings )
 • Tóm tắt: Cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font nhanh nhất TIN HOC
  ========================================
  M U S S I C
  Track: Elektronomia – Sky High [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://www.youtube.com/watch?v=TW9d8vYrVFQ
  Free Download / Stream: http://ncs.io/skyhigh
  ========================================
  © Bản quyền thuộc về: Diện Alex
  © Vui lòng không Reup dưới mọi hình thức!

  Thank you for watching my video!
  Please like, share and subscribe to my channel

  cách chuyển file pdf thành văn bản word đơn giản; pdf to word; tách chữ từ pdf; thủ thuật tin học; tin học hay; mẹo tin học; cách; hướng dẫn; pdf sang jpg; pdf sang doc; chuyển ảnh sang word; chuyen anh sang van ban; tách chữ; chỉnh sửa từ pdf; cách chuyển pdf sang văn bản nhanh nhất;

  tinhoc thuthuat danvanphong pdftoword tachchu

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thank you for watching my video! Please like, share and subscribe to my channel cách chuyển file pdf thành văn bản word đơn …

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại chuyên mục:: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Cách đăng video HD lên Facebook bằng máy tính và điện thoại - cách tải video lên facebook hd

By ads_php

Trả lời