Top 18 kết quả tìm kiếm biển báo cấm xe ô tô mới nhất 2022

0
8

Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Dưới đây là những thông tin và kiến thức về chủ đề biển báo cấm xe ô tô hay nhất do chính tay đội ngũ phptravels.vn biên soạn và tổng hợp.

 

1. 63 Biển báo Cấm mới nhất theo quy chuẩn 41.2016/Phổ biến pháp luật

 • Tác Giả: Phổbiếnphápluật
 • Ngày đăng: 2017-03-21
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 41506 ratings )
 • Tóm tắt: 63 Biển báo cấm mới nhất trong hệ thống biển báo giao thông theo quy chuẩn 41.2016
  ►Đăng Ký theo dõi (Subscribe): https://goo.gl/gZCftJ
  ►Xem thêm nhiều video ý nghĩa khác tại:
  ►Danh sách phát: Phap Luat Giao Thong
  Link: https://goo.gl/uainFA
  ►Danh sách phát : Thi bằng lái xe Ô tô hạng B2
  Link: https://goo.gl/o4foW1
  ►Danh sách phát Thừa kế theo pháp luật
  Link: https://goo.gl/cEqZ3Z
  ►Danh sách phát: Pháp Luật Hình Sự
  Link: https://goo.gl/5GXbfA
  ►Danh sách phát: Luật Y Tế
  Link: https://goo.gl/M9VTVw
  Liên hệ với Quản trị kênh:
  https://www.youtube.com/c/Phổbiếnphápluật ►Liên hệ với tôi tại:
  • Facebook: https://goo.gl/KRXeRh
  • Twitter: https://twitter.com/phobienphapluat
  •Google+: https://goo.gl/w9sGLw
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 63 Biển báo cấm mới nhất trong hệ thống biển báo giao thông theo quy chuẩn 41.2016 ▻Đăng Ký theo dõi (Subscribe): …

Bạn đang xem: biển báo cấm xe ô tô

 

2. KHÔNG SỢ BỊ CÔNG AN PHẠT Khi Biết 40 BIỂN BÁO CẤM Trong Luật Giao Thông Đường Bộ|Tài xế Ninh Bình 35

 • Tác Giả: Tài xế Ninh Bình 35
 • Ngày đăng: 2018-12-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1506 ratings )
 • Tóm tắt: luatgiaothongduongbo bienbaocam 40bienbaocam |KHÔNG SỢ BỊ CÔNG AN PHẠT Khi Biết 40 BIỂN BÁO CẤM Trong Luật Giao Thông Đường Bộ Tài xế Ninh Bình35*Đăng ký kênh ủng hộ các bạn nhé: https://www.youtube.com/channel/UCs3-6sEo__PA2swccIbj8iw?sub_confirmation=1
  …………………
  Ý nghĩa chung của biển báo cấm: Biển báo cấm là hệ thống các biển báo được đặt ven đường với ý nghĩa đường cấm, hay những điều cấm và người tham gia giao thông không được làm. Nhóm biển báo cấm gồm 39 kiểu biển báo cấm được đánh số từ 101-139.

  Đặc điểm: Hệ thống các biển báo cấm có đặc điểm chung là hình tròn, viền biển báo có màu đỏ, nền biển báo có màu trắng. Những vạch kẻ kéo dài từ góc trên bên trái xuống góc dưới bên phải hay vạch kẻ thẳng từ góc trên bên phải xuống góc dưới bên trái đều có màu đỏ. Hình và ký tự phía trong biển báo có màu đen. Trừ biển báo cấm đi ngược chiều số 102 và các biển báo cấm số 130 – 131 và 133 – 135. Chi tiết các biển báo được chia sẻ :
  – Biển 101: Biển cấm đường, cấm tất cả phương tiện giao thông đi lại, trừ phương tiện giao thông được ưu tiên theo luật nhà nước quy định.
  – Biển 102: Biển cấm đi ngược chiều: Cấm các phương tiện đi vào theo chiều đặt biển, trừ các xe được ưu tiên theo quy định nhà nước.
  – Biển 103a: Biển báo biển cấm tất cả các loại xe cơ giới kể cả môtô 3 bánh có thùng đi qua, trừ môtô 2 bánh, xe gắn máy và các xe được ưu tiên theo quy định của nhà nước.
  – Biển 103b: Đường cấm tất cả các loại xe cơ giới kể cả môtô 3 bánh có thùng xe rẽ phải, trừ môtô hai bánh, xe gắn máy và các xe được ưu tiên theo luật lệ nhà nước.
  – Biển 103c: Đường cấm tất cả các loại xe cơ giới kể cả môtô 3 bánh có thùng xe rẽ trái, trừ môtô hai bánh, xe gắn máy và các xe được ưu tiên theo luật lệ nhà nước.
  – Biển 104: Đường cấm tất cả các loại môtô đi qua, trừ các xe môtô được ưu tiên theo luật lệ nhà nước quy định.
  – Biển 105: Đường cấm tất cả các loại xe cơ giới và môtô đi qua trừ xe gắn máy và các xe ưu tiên theo luật lệ nhà nước quy định.
  – Biển 106: Để báo đường cấm tất cả các loại ôtô tải có trọng lượng lớn nhất cho phép (bao gồm trọng lượng xe và hàng) trên 3,5Tấn đi qua trừ các xe được ưu tiên theo luật lệ nhà nước quy định.
  – Biển 107: Để báo đường cấm ôtô chở hành khách và các loại ôtô tải có trọng lượng lớn nhất cho phép trên 3,5Tấn kể cả các loại máy kéo và xe máy thi công chuyên dùng đi qua trừ các xe được ưu tiên theo luật lệ nhà nước quy định.
  – Biển 108: Biển báo đường cấm tát cả các loại xe cơ giới kéo theo rơ moóc kể cả xe môtô, máy kéo, xe ôtô khách kéo theo xe rơ moóc đi qua, trừ loại xe ôtô sơ mi rơ moóc và các xe được ưu tiên (có kéo theo rơ moóc) theo Luật Giao thông đường bộ.
  – Biển 109: Biển báo đường cấm tất cả các loại máy kéo, kể cả máy kéo bánh hơi và bánh xích đi qua.
  – Biển 115: Để báo đường cấm các loại xe (cơ giới và thô sơ) kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ của nhà nước quy định, có trọng lượng toàn bộ (cả xe và hàng) vượt quá trị số ghi trên biển đi qua.
  – Biển 122: Biển có hiệu lực buộc các xe cơ giới và thô sơ kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định dừng lại trước biển hoặc trước vạch ngang đường và chỉ được phép đi khi thấy các tín hiệu (do người điều khiển giao thông hoặc đèn, cờ) cho phép đi.
  – Biển 123a: Cấm rẽ trái (theo hướng mũi tên chỉ) ở những chỗ đường giao nhau. Biển có hiệu lực cấm các loại xe (cơ giới và thô sơ) trừ các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định được rẽ trái.
  – Biển 123b: Để báo cấm rẽ phải (theo hướng mũi tên chỉ) ở những chỗ đường giao nhau. Biển có hiệu lực cấm các loại xe (cơ giới và thô sơ) trừ các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định được rẽ phải.
  – Biển 124a: Cấm các loại xe (cơ giới và thô sơ) quay đầu theo kiểu chữ U, trừ các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định.
  – Biển 124b: Cấm xe ôtô và xe môtô 3 bánh (cide car) quay đầu theo kiểu chữ U, trừ các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định.
  – Biển 125: Biển có hiệu lực cấm tất cả các loại xe cơ giới vượt nhau kể cả xe được ưu tiên theo Luật Giao thôn g đường bộ. Được phép vượt xe môtô ư bánh, xe gắn máy.
  Biển hết hiệu lực cấm khi có biển số 133 “Hết cấm vượt” (hoặc đến chỗ đặt biển số 135 “Hết tất cả các lệnh cấm” nếu đồng thời có nhiều biển cấm khác hêt tác dụng).
  – Biển 127: Biển có hiệu lực cấm tất cả các loại xe cơ giới chạy với tốc độ tối đa vượt quá trị số ghi trên biển chỉ tốc độ tối đa cho phép tính bằng km/h.
  Biển có hiệu lực bắt đầu từ chỗ đặt biển đến chỗ có biển “Hết hạn chế tốc độ tối đa” (hoặc đến chỗ đặt biển số 135 “Hết tất cả các lệnh cấm” nếu đồng thời có nhiều biển cấm khác hết tác dụng)……
  Trên là 1 số giải thích cho các biển báo mà các bạn cần biết khi học lái xe cũng như khi tham gia giao thông .
  ………………
  *Fapage: https://www.facebook.com/sang.xe.564
  *G+: https://plus.google.com/u/0/b/106437468817050801652/106437468817050801652
  …………………………
  taixeninhbinh xehoi xeyeu timhieuluatgiaothong

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc điểm: Hệ thống các biển báo cấm có đặc điểm chung là hình tròn, viền biển báo có màu đỏ, nền biển báo có màu trắng.

 

3. Lỗi cấm dừng cấm đỗ xe ôtô tại nơi có đặt Biển báo cấm bị xử phạt ra sao? Tài xế cần phân biêt rõ.

 • Tác Giả: Tài Mới Lái Xế Cỏ
 • Ngày đăng: 2021-05-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2497 ratings )
 • Tóm tắt: Lỗi cấm dừng cấm đỗ xe ôtô tại nơi có đặt Biển báo cấm bị xử phạt ra sao? Tài xế cần phân biêt rõ.
  Chắt là ai cũng biết là chúng ta lái xe ra đường, chúng ta sẽ không được phép dừng, đỗ xe ở những nơi có biển cấm dừng, cấm đỗ.
  Khi lái xe nếu gặp biển cấm đỗ xe thì các bạn vẫn phép được dừng xe, tuy nhiên việc dừng xe như thế nào là đúng quy định để không bị phạt oan.
  Hoặc khi bạn muốn dừng xe, đỗ xe tại vị trí cần nhưng lại gặp biển cấm dừng, cấm đỗ thì các bạn phải tìm chỗ dừng đỗ gần nhất không bị cấm, không bị phạt ra sao?
  Đầu tiên chúng ta tìm hiểu biển báo cấm dừng xe – cấm đỗ xe có hình dạng ra sao?
  Mình xin chia sẻ cho các bạn ý nghĩa chung và và việc sử dụng biển cấm như thế nào?
  Tùy hình dạng biển cấm mà
  Biển cấm các loại xe cơ giới dừng hoặc đỗ ở phía bên đường có đặt biển.
  Không áp dụng đối với các loại xe được ưu tiên, xe buýt chạy theo hành trình có trạm dừng cụ thể và các loại xe đạp, xe thô sơ.
  Biển cấm có hiệu lực từ nơi đặt biển cấm và phía sau biển cấm cho đến khi các bạn gặp các trường hợp sau thì biển cấm không còn hiệu lực gồm:
  – TH 1. Biển cấm sẽ hết hiệu lực khi chúng ta đi qua ngã ba, ngã tư, giao lộ …. hay còn gọi là nơi đường giao nhau. Bạn được phép dừng xe hoặc đỗ xe. Tuy nhiên các bạn nhớ khi các bạn muốn dừng xe, đỗ xe là phải qua giao lộ trên 5 mét tính từ mép đường giao nhau mới được dừng xe, đỗ xe nếu không sẽ bị phạt.
  – TH 2. Biển cấm sẽ hết hiệu lực khi khi chúng ta đến vị trí có quy định dừng xe, đỗ xe (có thể là biển báo, vạch kẻ đường báo nơi được phép dừng xe, đỗ xe).
  – TH 3. Biển cấm sẽ hết hiệu lực khi khi chung ta gặp biển “Hết tất cả các lệnh cấm” đồng thời các biển cấm khác ngoài biển cấm dừng, cấm đỗ cũng hết tác dụng.
  – TH 4. Trong phạm vi có hiệu lực của biển, nếu có chỗ mở dải phân cách cho xe quay đầu thì quy định cần phải đặt thêm biển cấm để nhắc lại. Nếu không có biển nhắc lại thì coi như là hiệu lực cấm.
  – TH 5 Nếu biển cấm dừng, cấm đỗ có các biển phụ phía dưới quy định như là: vị trí cấm, khoảng cách cấm, thời gian cấm, loại xe bị cấm …thì ngoài giới hạn do biển phụ quy định ra thì bảng sẽ không có hiệu lực, chúng ta được phép dừng xe, hoặc đỗ xe.
  Liên quan đến việc nếu chúng ta điều khiển xe ô tô dừng, đỗ xe tại nơi có các biển cấm dừng, cấm đỗ nếu vi phạm bị phạt bao nhiêu?
  Chúng ta cần phân biệt rõ hành vi dừng xe và đỗ xe khác nhau như thế nào? Do quy định về mức xử phạt tại Nghị định số 100 thì hành vi đỗ xe sẽ bị phạt nặng hơn hành vi dừng xe tại nơi có biển cấm dừng cấm đỗ. Clip tiếp theo mình sẽ phân tích rõ để phân biệt giữa dừng xe và đỗ xe là như thế nào? Các bạn nhớ đăng ký kênh mình để theo dõi nhé.
  Qua các thông tin mình vừa chia sẻ nếu các bạn thấy clip này hay hữu ích thì nhấn like và đăng ký kênh giúp mình. Mình sẽ tiếp tục chia sẽ các clip khác về Luật giao thông đường bộ.
  Cám ơn các bạn.
  Chúc các bác tài vạn dặm bình an.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi cấm dừng cấm đỗ xe ôtô tại nơi có đặt Biển báo cấm bị xử phạt ra sao? Tài xế cần phân biêt rõ. Chắt là ai cũng biết là chúng …

 

4. Cách đọc BIỂN BÁO GIAO THÔNG trực tiếp trên đường

 • Tác Giả: Học Làm Tài Xế
 • Ngày đăng: 2020-08-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 21557 ratings )
 • Tóm tắt: Bổ Túc Tay Lái – thầy Thanh, thầy Minh
  * Dạy lái xe Bình Phước
  * Facebook: Học Làm Tài Xế, Công Minh
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bổ Túc Tay Lái – thầy Thanh, thầy Minh * Dạy lái xe Bình Phước * Facebook: Học Làm Tài Xế, Công Minh.

 

5. HỆ THỐNG BIỂN BÁO GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VIỆT NAM & Ý NGHĨA

 • Tác Giả: Học Lái Xe Mô Tô TPHCM
 • Ngày đăng: 2020-06-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 51741 ratings )
 • Tóm tắt: Tầm quan trọng không thể thiếu của hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam.

  Cùng với người điều khiển giao thông (Cảnh sát giao thông) và đèn tín hiệu giao thông, hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam đứng vị trí rất quan trọng, không quá khi ta nói rằng chúng là cần nhất, không thể thiếu để duy trì trật tự, an toàn giao thông, giúp xe và phương tiện, người tham giao thông được lưu hành, đi lại một cách bình thường, tránh ùn tắc và hạn chế tai nạn giao thông. Những nơi vắng vẻ, khu vực đông dân cư, nơi mà người cảnh sát không thể túc trực hàng giờ để cảnh báo phân luồng thì các biển báo giao thông đang thay họ hàng ngày hàng đêm, chúng giúp cải thiện đáng kể công việc con người, tiết kiệm được thời gian, con người và kinh tế.

  PHÂN LOẠI HỆ THỐNG BIỂN BÁO HIỆU GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VIỆT NAM.
  Một trong những thành tựu phát minh, sáng chế lớn nhất của con người, xứng tầm vĩ đại, chúng vẫn sừng sững trải qua mưa gió đứng hiên ngang trên vỉa hè, giữa lối đi, trước ngã ba ngã tư, trên đường cao tốc, quốc lộ, đường sắt, đường thủy… Chúng là “Hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam”. Nhằm tạo sự nhận biết, phân biệt rõ ràng và dễ nhất, các biển báo được phân ra theo các hình thức như hiệu lệnh, chỉ dẫn, biển cấm… phân biệt bằng các khối hình khác nhau như hình tròn, vuông, hình chữ nhật, tam giác… phối kết hợp với chúng là các mầu sắc gây sự chú ý cao nhưng vẫn không gây ảnh hưởng cho người lái xe và các phương tiện tham gia giao thông… Cụ thể trong đó:

  I. Biển báo “Cấm”:
  Hình tròn.
  Nền mầu trắng và viền mầu đỏ.
  Nội dung thể hiện lệnh cấm nằm ở giữa tâm của biển có mầu đen.
  Một số biển được thể hiện khác so với quy tắc chung với khối Biển báo “Cấm” nhưng vẫn thuộc và có ý nghĩa là cấm, thông báo… như biển cấm dừng, cấm đỗ, biển hết hạn chết tốc độ, biẻn STOP.

  II. Biển báo nguy hiểm:
  Hình tam giác.
  Nền mầu vàng và viền mầu đỏ.
  Nội dung thể hiện nằm ở giữa tâm của biển có mầu đen.
  Không có ý nghĩa là “Cấm” hay hiệu lệnh bắt người tham gia giao thông, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải thực hiện theo, nhưng các Biển báo nguy hiểm nhằm mục đích thông báo cho người lái xe biết trước các tính huống có thể xảy ra phía trước, có thể phía trước tiếp theo sẽ là những đường có địa hình như thế nào, giao cắt ra sao, đường hướng nào được ưu tiên cần lưu ý để người lái xe giảm tốc độ, đi đúng phần đường, giữ cự ly an toàn…

  III. Biển báo hiệu lệnh:
  Hình tròn.
  Nền mầu xanh.
  Nội dung thể hiện bên trong nằm chính giữa và có mầu trắng.
  Đây là những biển bắt buộc mọi người lái xe, tham gia giao thông thì gặp đều phải tuân thủ và làm theo, thông thường là các hướng phải đi, hay hạn chế tốc độ tối thiểu… Cùng với Biển báo “Cấm” nếu người lái xe không nghiêm túc thực hiện sẽ dẫn đến hậu quả khó lường, đi không đúng luật, vi phạm giao thông và có thể gây tai nạn…

  IV. Biển báo chỉ dẫn:
  Hình chữ nhật hoặc hình vuông.
  Nền mầu xanh.
  Nội dung thể hiện bên trong có thể là mầu đen, mầu trắng, mầu vàng hoặc đỏ.
  Đứng vị trí là thứ yếu, nhằm chỉ dẫn cho lái xe biết được các địa điểm tiếp theo, thành phố đô thị hay làng mạc, những điểm mốc. lối rẽ (không bắt buộc phải tuân theo), nơi dừng xe nghỉ ngơi, trạm xăng…
  V. Biển phụ:
  Hình chữ nhật hoặc hình vuông.
  Nền mầu trắng.
  Nội dung thể hiện bên trong chủ đạo là mầu đen hoặc mầu đỏ.
  Nhằm mục đích bổ trợ cho các loại Biển báo “Cấm”, Biển báo nguy hiểm, Biển báo hiệu lệnh, Biển báo chỉ dẫn, trong các trường hợp đặc biệt, khi có biển phụ đi kèm với các loại biển trên thì người lái xe phải thực hiện theo nội dung được thể hiện trên biển phụ.
  VI. Vạch kẻ đường:
  Nội dung thể hiện đa dạng bằng các hình vẽ, các đường kẻ sọc…
  Được sơn bằng các mầu trắng hoặc vàng trên mặt đường.
  Tuy không được liệt kê, định nghĩa và phân loại như các loại biển được sử dụng trong Hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam nhưng vạch kẻ đường cũng rất quan trong, về phạm vi áp dụng, ý nghĩa là ngang với biển, chúng được dùng song song đồng hành với biển và đèn tín hiệu giao thông. Khi tham gia giao thông người lái xe chỉ nhìn biển nhìn đèn là chưa đủ, vạch kẻ đường hiện nay rất đa dạng với các hình thức là báo hiệu, hiệu lệnh tuân theo hoặc chỉ dẫn…

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tầm quan trọng không thể thiếu của hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam. Cùng với người điều khiển giao …

 

6. Tuyến đường hỗn hợp đặt biển cấm xe ô tô anh tài xế vẫn chưa biết Đi sai rất nhiều .

 • Tác Giả: ChiasehayTv
 • Ngày đăng: 2020-12-02
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 26650 ratings )
 • Tóm tắt: Tuyến đường hỗn hợp đặt biển cấm xe ô tô anh tài xế vẫn chưa biết Đi sai rất nhiều .
  – Video chia sẻ đến anh em đoạn đường đi cần cẩn thận mong anh em ủng hộ chiasehaytv
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyến đường hỗn hợp đặt biển cấm xe ô tô anh tài xế vẫn chưa biết Đi sai rất nhiều . – Video chia sẻ đến anh em đoạn đường đi …

 

7. 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô ( Phần biển báo câu 305 – câu 364 ) – Thầy Tâm

 • Tác Giả: Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn
 • Ngày đăng: 2021-01-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 48483 ratings )
 • Tóm tắt: Biển báo cấm luôn là phần mà anh chị cảm thấy khó nhất trong biển báo hiệu đường bộ.
  vậy nên video này sẽ hỗ trợ anh chị tốt nhất về phần biển báo cấm. hiểu được quy luật cấm anh chị sẽ làm tốt phần này
  Các bạn nhớ like, share và bấm đăng ký kênh nhé…!!!

  link video câu 1 – câu 50
  https://youtu.be/iM7pqVkWggQ

  link video câu 51 – câu 100:
  https://youtu.be/1pMTjCKOmH0

  link video câu 100 – câu 150:
  https://youtu.be/MfZCZc6niXo

  link video câu 151 – câu 200
  https://youtu.be/75QQr-mUltY

  link video câu 201 – câu 250
  https://youtu.be/uvahhbVFbrw

  link video câu 251 – câu 304
  https://youtu.be/FTabhr3tg1Y

  link video câu 365 – câu 429
  https://youtu.be/JmE2lHhDVEs

  link video câu 430 – câu 486
  https://youtu.be/EZ9uu0AVyKM

  link video câu 487 – câu 543
  https://youtu.be/Vv02TOCtE2E

  link video câu 544 – câu 600
  https://youtu.be/zI54Qf_n9bY

  ** liên hệ và hỗ trợ
  https://www.facebook.com/thay.tam.7946

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biển báo cấm luôn là phần mà anh chị cảm thấy khó nhất trong biển báo hiệu đường bộ. vậy nên video này sẽ hỗ trợ anh chị tốt …

 

8. Ý Nghĩa Các Loại Biển Cấm Xe Tải

 • Tác Giả: ÔTÔ TẢI ĐỒNG NAI
 • Ngày đăng: 2020-03-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 34246 ratings )
 • Tóm tắt: Kết nối với ÔTÔ TẢI ĐỒNG NAI: Hotline: 0906396914
  Website: https://www.xetaicuatui.com/
  Fanpage facebook: https://www.facebook.com/dongnaiototai/
  Zalo: https://zalo.me/1431916067476410330
  Youtube: https://bit.ly/2WJgjGl
  Đăng ký kênh ÔTÔ TẢI ĐỒNG NAI: https://bit.ly/2WJgjGl để cập nhật video mới nhất.
  ——————————————————————————————————————
  Đây là đường link Quy Chuẩn 41 :
  https://vanbanphapluat.co/quy-chuan-ky-thuat-quoc-gia-qcvn-41-2016-bgtvt-bao-hieu-duong-bo
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết nối với ÔTÔ TẢI ĐỒNG NAI: Hotline: 0906396914 Website: https://www.xetaicuatui.com/ Fanpage facebook: …

 

9. Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 – Quy Tắc Cấm Xe

 • Tác Giả: DNT Style
 • Ngày đăng: 2019-06-15
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 12117 ratings )
 • Tóm tắt: Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Hạng B2
  Quy tắc cấm xe : Cấm xe nhỏ sẽ cấm xe lớn
  Cấm xe lớn không cấm xe nhỏ
  Và chúng ta sẽ cùng học lý thuyết lái xe b2
  Tải phần mềm thi lý thuyết lái xe ở đây: https://drive.google.com/file/d/1NL-EfXIUwuGW95-BYo1glRzDCFegB9Rr/view?usp=sharing
  Facebook :
  https://www.facebook.com/dntstyle9x
  Twitter : https://twitter.com/dntstyle9x
  Mail: dntstyle9x@gmail.com

  Cảm ơn các bạn đã xem clip . Hãy like , comment và chia sẻ video để ủng hộ kênh nhé !
  hoclythuyetlaixeb2 lythuyetb2 meohoclythuyet
  dntstyle

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Hạng B2 Quy tắc cấm xe : Cấm xe nhỏ sẽ cấm xe lớn Cấm xe lớn không cấm xe nhỏ Và chúng ta …

 

10. Dừng, Đỗ Xe Như Thế Nào Là Đúng Luật? Hãy Nghe Thầy Phúc Chia Sẻ Để Hiểu Rõ Nhé. LH 0902407462

 • Tác Giả: Thầy Phúc Dạy Lái Xe
 • Ngày đăng: 2020-12-11
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 43635 ratings )
 • Tóm tắt: Sau khi, các bạn xem clip này sẽ hiểu và biết cách dừng đỗ xe đúng luật. Đừng để phạt rồi mới hiểu là muộn màng.
  phuclaixe
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi, các bạn xem clip này sẽ hiểu và biết cách dừng đỗ xe đúng luật. Đừng để phạt rồi mới hiểu là muộn màng. phuclaixe.

 

11. Cùng Nguyên Lợi cập nhật Quy định cấm tải mới nhất từ ngày 01/08/2018 nhé!

 • Tác Giả: Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
 • Ngày đăng: 2018-10-26
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 16930 ratings )
 • Tóm tắt: Cùng Nguyên Lợi cập nhật Quy định cấm tải mới nhất từ ngày 01/08/2018 nhé!
  ► Chi tiết: http://bit.ly/2PVkfOg
  —————————————————————————————-
  Với các bác tài lái xe tải chắc hẳn không còn xa lạ gì với các quy định cấm xe tải. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn còn khá nhiều người bỡ ngỡ, chưa hiểu rõ về quy định này. Chính vì vậy, Nguyên Lợi sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới quy định cấm tải mới nhất.

  Vậy Quy định cấm tải là gì?

  Để đảm bảo đường xá thông suốt, giao thông ổn định, an toàn cho người tham gia giao thông… Ở các khu đô thị lớn tại một số tuyến đường, tuyến phố sẽ có biển báo cấm một số phương tiện tham gia giao thông trong đó có xe tải có tải trọng vượt quá mức quy định lưu hành trong giờ cao điểm.

  Như vậy, khi tham gia giao thông các bác tài lái xe tải nhớ chú ý quan sát các biển báo cấm tải trọng, thời gian lưu hành… để tránh bị phạt.

  1. Xe tải nhẹ là gì?

  Xe tải nhẹ là những xe tải có tải trọng nhỏ hơn 2,5 tấn hoặc tổng tải trọng cả xe cả hàng dưới 5 tấn. Thời gian cấm xe tải nhẹ trong một số tuyến phố là từ 6h đến 9h và từ 16h đến 20h.

  2. Xe tải nặng là gì?

  Xe tải nặng là những xe tải có tải trọng lớn hơn 2,5 tấn hoặc tổng tải trọng cả xe cả hàng trên 5 tấn. Thời gian cấm xe tải nhẹ trong một số tuyến phố, khu vực hạn chế là từ 6h đến 22h trừ một số tuyến đường được quy định tại điều số 4.

  Nguyên Lợi đã cùng các Bạn tìm hiểu chi tiết về quy định cấm tải. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho Bạn, đặc biệt là các Bác tài lái xe tải.—————————————————————————————-
  Nguyenloi
  Chothuexetai
  Quydinhcamtai
  —————————————————————————————-
  Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi
  Địa chỉ: 23 Đường Số 2, khu phố 3, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tổng đài: 1800.6596 – 0933.027.420 (Zalo, Viber)
  —————————————————————————————-
  Ghé thăm Nguyên Lợi tại:
  ► Website: https://thuexetai.info/
  ► Facebook: https://www.facebook.com/thuexetai.info/
  ► Twitter: https://twitter.com/ThuexetaiInfo
  ► Google+: https://plus.google.com/u/7/b/113004783065537197618/113004783065537197618
  ► Instagram: https://www.instagram.com/thuexetai.info/
  ► LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/thuexetai-info/
  ► Pinterest: https://www.pinterest.com/Thuexetaiinfo/
  ► SoundCloud: https://soundcloud.com/thuexetaiinfo
  ► Tumblr: https://thuexetaiinfo.tumblr.com/
  ► Medium: https://medium.com/@Thuexetai.info
  ► Flickr: https://www.flickr.com/people/thuexetaiinfo/
  ► Vimeo: https://vimeo.com/thuexetaiinfo
  ► Myspace: https://myspace.com/thuexetai.info
  ► Behance: https://www.behance.net/ThuexetaiInfo
  —————————————————————————————-
  ► Link đăng ký để nhận các mới video mới nhất từ Nguyên Lợi: http://bit.ly/2xfyJjO

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy Quy định cấm tải là gì? Để đảm bảo đường xá thông suốt, giao thông ổn định, an toàn cho người tham gia giao thông… Ở các …

 

12. Mẹo Độc chiêu trả lời câu hỏi biển báo cấm không bao giờ sai – 600 câu hỏi lý thuyết lái xe

 • Tác Giả: Thầy Chiến Dạy Lái Xe B2 C
 • Ngày đăng: 2020-07-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 13526 ratings )
 • Tóm tắt: Chia sẻ cùng các bạn mẹo siêu hay để trả lời các câu hỏi biển báo cấm đơn giản không sợ nhầm lẫn giữa các đáp án với nhau
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ cùng các bạn mẹo siêu hay để trả lời các câu hỏi biển báo cấm đơn giản không sợ nhầm lẫn giữa các đáp án với nhau.

 

13. Mẹo giải Full toàn bộ 182 câu hỏi biển báo phần 2 – Mẹo giải nhanh 600 câu hỏi B2 C

 • Tác Giả: Thầy Chiến Dạy Lái Xe B2 C
 • Ngày đăng: 2020-10-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 26088 ratings )
 • Tóm tắt: hướng dẫn các bạn các mẹo học tốc hành,siêu nhanh cực kỳ dễ nhớ full toàn bộ 600 câu hỏi thi giấy phép lái xe các hạng
  TOP 20 câu hỏi sai nhiều nhất https://youtu.be/67w0Py5UMGU
  VIDEO PHẦN LÝ THUYÊT CHỮ 304 CÂU
  Mẹo giải nhanh CÂU KHÁI NIỆM https://youtu.be/_EjKBI0QU3o
  mẹo giải nhanh câu TỐC ĐỘ. https://youtu.be/A1x5Aam7Bcw
  mẹo tìm từ khóa siêu nhanh https://youtu.be/ZrIifT-XTLQ
  mẹo giải nhanh câu hỏi ĐỘ TUỔI ,các hạng GPLX. https://youtu.be/3sqskBZhEw8
  meo giải nhanh NGHIỆP VỤ VẬN TẢI. https://youtu.be/8JjmIUdJHXY
  mẹo giải nhanh câu hỏi CẤU TẠO SỬA CHỮA. https://youtu.be/mYB7LnpLwvk

  VIDEO BIỂN BÁO 182 CÂU HỎI
  mẹo giải nhanh BIỂN BÁO CẤM https://youtu.be/81uIKshF1jM
  mẹo giải nhanh BIỂN BÁO NGUY HIỂM https://youtu.be/JrGaByyx-eI
  mẹo giải nhanh BIỂN BÁO HIỆU LÊNH PHẢI THI HÀNH. https://youtu.be/5p2ACKMIHE8
  mẹo gải nhanh vạch kẻ đường. https://youtu.be/W04gHLis-68
  VIDEO SA HÌNH 114 CÂU HỎI
  mẹo nhìn câu hỏi biết đáp án
  meo nhìn hình chọn ngay ý đúng https://youtu.be/X69VvPH7Bz8
  mẹo phân tích thế giải sa hình
  ——————————————————————————————————-
  chúc các bạn ôn thi thật tốt !!!!!!!!!!
  HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI NHẤT

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hướng dẫn các bạn các mẹo học tốc hành,siêu nhanh cực kỳ dễ nhớ full toàn bộ 600 câu hỏi thi giấy phép lái xe các hạng TOP …

 

14. Mới Nhất 2021 Mẹo giải sa hình 600 câu hỏi thi bằng lái xe B2 C – Bí kíp trống trượt/thầy Chiến

 • Tác Giả: Thầy Chiến Dạy Lái Xe B2 C
 • Ngày đăng: 2021-05-04
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 17143 ratings )
 • Tóm tắt: 600cauhoithibanglaixeb2600cauhoilythuyetlaixe
  Mới Nhất 2021 Mẹo giải sa hình 600 câu hỏi thi bằng lái xe B2 C – Bí kíp trống trượt/thầy Chiến
  Mẹo mới năm 2021 600 câu hỏi thi bằng lái xe b2 C
  thầy chiến nhận hồ sơ đào tạo ,thi giấy phép lái xe các hạng B2, C,D E FC liên hệ thầy chiến sđt và zalo 038 942 3799
  hướng dẫn các bạn các mẹo học tốc hành,siêu nhanh cực kỳ dễ nhớ full toàn bộ 600 câu hỏi thi giấy phép lái xe các hạng
  TOP 20 câu hỏi sai nhiều nhất https://youtu.be/67w0Py5UMGU
  VIDEO PHẦN LÝ THUYÊT CHỮ 304 CÂU
  Mẹo giải nhanh CÂU KHÁI NIỆM https://youtu.be/_EjKBI0QU3o
  mẹo giải nhanh câu TỐC ĐỘ. https://youtu.be/A1x5Aam7Bcw
  mẹo tìm từ khóa siêu nhanh https://youtu.be/ZrIifT-XTLQ
  mẹo giải nhanh câu hỏi ĐỘ TUỔI ,các hạng GPLX. https://youtu.be/3sqskBZhEw8
  meo giải nhanh NGHIỆP VỤ VẬN TẢI. https://youtu.be/8JjmIUdJHXY
  mẹo giải nhanh câu hỏi CẤU TẠO SỬA CHỮA. https://youtu.be/mYB7LnpLwvk

  VIDEO BIỂN BÁO 182 CÂU HỎI
  mẹo giải nhanh BIỂN BÁO CẤM https://youtu.be/81uIKshF1jM
  mẹo giải nhanh BIỂN BÁO NGUY HIỂM https://youtu.be/JrGaByyx-eI
  mẹo giải nhanh BIỂN BÁO HIỆU LÊNH PHẢI THI HÀNH. https://youtu.be/5p2ACKMIHE8
  mẹo gải nhanh vạch kẻ đường. https://youtu.be/W04gHLis-68
  VIDEO SA HÌNH 114 CÂU HỎI
  mẹo nhìn câu hỏi biết đáp án
  meo nhìn hình chọn ngay ý đúng https://youtu.be/X69VvPH7Bz8
  mẹo phân tích thế giải sa hình
  ——————————————————————————————————-
  chúc các bạn ôn thi thật tốt !!!!!!!!!!
  HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI NHẤT

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 600cauhoithibanglaixeb2600cauhoilythuyetlaixe Mới Nhất 2021 Mẹo giải sa hình 600 câu hỏi thi bằng lái xe B2 C – Bí kíp …

 

15. Quy Định mới về tốc độ lái xe , bạn cần hiểu và nắm rõ để không bị phạt

 • Tác Giả: Thầy Toàn Dạy Lái xe
 • Ngày đăng: 2021-05-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 19052 ratings )
 • Tóm tắt: Chúc các bạn xem video vui vẻ và trải nghiệm thêm những kiến thức về lái xe an toàn và nâng cao kỹ năng lái xe và lấy lại cảm giác lái tự tin trên mọi nẻo đường cho các bạn đang học lái và các bạn mới có bằng và các bạn bỏ lâu ,lâu năm không có cảm giác xe Đt 0702521001 (Zalo)
  __________
  ▶ Subcribe Thầy Toàn dạy lái xe để theo dõi nhiều video về hướng dẫn lái xe nhé
  https://www.youtube.com/channel/UC0Fvjo4WU801RmCqhypKG-Q?view_as=subscriber
  ▶ Liên hệ: https://www.facebook.com/toan.vuviet.14
  ▶ Gmail: viettoan150380@gmail.com
  __________
  © Bản quyền thuộc về Thầy Toàn dạy lái xe ©
  © Copyright by Thầy Toàn dạy lái xe ☞ Do not Reup
  thaytoan daylaixe huongdanlaixe
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúc các bạn xem video vui vẻ và trải nghiệm thêm những kiến thức về lái xe an toàn và nâng cao kỹ năng lái xe và lấy lại cảm …

 

16. Cạm bẫy nhiều trên đường . các tài mới hay bị do thiếu quan sát biển báo

 • Tác Giả: Thầy Toàn Dạy Lái xe
 • Ngày đăng: 2021-05-16
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 19522 ratings )
 • Tóm tắt: Chúc các bạn xem video vui vẻ và trải nghiệm thêm những kiến thức về lái xe an toàn và nâng cao kỹ năng lái xe và lấy lại cảm giác lái tự tin trên mọi nẻo đường cho các bạn đang học lái và các bạn mới có bằng và các bạn bỏ lâu ,lâu năm không có cảm giác xe Đt 0702521001 (Zalo)
  __________
  ▶ Subcribe Thầy Toàn dạy lái xe để theo dõi nhiều video về hướng dẫn lái xe nhé
  https://www.youtube.com/channel/UC0Fvjo4WU801RmCqhypKG-Q?view_as=subscriber
  ▶ Liên hệ: https://www.facebook.com/toan.vuviet.14
  ▶ Gmail: viettoan150380@gmail.com
  __________
  © Bản quyền thuộc về Thầy Toàn dạy lái xe ©
  © Copyright by Thầy Toàn dạy lái xe ☞ Do not Reup
  thaytoan daylaixe huongdanlaixe
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúc các bạn xem video vui vẻ và trải nghiệm thêm những kiến thức về lái xe an toàn và nâng cao kỹ năng lái xe và lấy lại cảm …

 

17. Phân biệt lỗi sai làn đường, và lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường, biển báo/luật giao thông đương bộ.

 • Tác Giả: Yêu đất việt
 • Ngày đăng: 2020-05-08
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 38290 ratings )
 • Tóm tắt: sailan
  vachkeduong
  luatgiaothong
  *mọi người xem video nếu có bất kỳ câu hỏi nào vê lĩnh vực giao thông đường bộ ,xin hãy để lại ,ý kiến hoặc câu hỏi ,chúng tôi se giải đáp cho cac bạn.
  * cảm ơn các bạn đã xem video
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: sailan vachkeduong luatgiaothong *mọi người xem video nếu có bất kỳ câu hỏi nào vê lĩnh vực giao thông đường bộ ,xin hãy …

 

18. Mẹo lý thuyết 600 câu ( phần chữ ) – Thầy Tâm

 • Tác Giả: Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn
 • Ngày đăng: 2021-03-07
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 15397 ratings )
 • Tóm tắt: Để hỗ trợ cho anh chị học viên mình thi tốt hơn trong các kỳ thi sát hạch, thầy Tâm đã thực hiện video full mẹo lý thuyết phần chữ và phần biển báo sa hình.
  Đây là video những câu hỏi có mẹo phần chữ anh chị mình nhé.
  Vì là video về mẹo nên thầy Tâm sẽ nói thiên về mẹo nhiều hơn trong video này.
  Xin chân thành cảm ơn quý anh chị đã đồng hành cùng thầy Tâm và kênh Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn trong suốt thời gian quá.
  Chúc anh chị đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới.

  link video 600 câu hỏi lý thuyết phần biển báo và sa hình
  https://youtu.be/5jaJ40sgWjI

  Anh chị nhớ bấm like, share, đăng ký kênh và ấn chuông nhé…!!
  *** liên hệ và hỗ trợ
  https://www.facebook.com/thay.tam.7946

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hỗ trợ cho anh chị học viên mình thi tốt hơn trong các kỳ thi sát hạch, thầy Tâm đã thực hiện video full mẹo lý thuyết phần chữ …

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại chuyên mục:: Thủ thuật máy tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
XEM THÊM  Top 20 kết quả tìm kiếm chỉnh ô trong excel mới nhất 2022