Top 18 kết quả tìm kiếm đánh số trang bị mất footer mới nhất 2022

0
6

Dưới đây là những thông tin và kiến thức về chủ đề đánh số trang bị mất footer hay nhất do chính tay đội ngũ phptravels.vn biên soạn và tổng hợp.

 

1. Tạo header và footer nhanh trong word, đánh số trang bắt đầu từ trang tùy chọn.

 • Tác Giả: Quang Tú
 • Ngày đăng: 2016-04-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 12336 ratings )
 • Tóm tắt: Đánh số trang tùy chọn
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh số trang tùy chọn.

Bạn đang xem: đánh số trang bị mất footer

 

2. Cách tạo Header, Footer cùng đánh số trang tùy ý trong văn bản Word

 • Tác Giả: Nguyễn Ngọc Việt
 • Ngày đăng: 2021-07-25
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 45751 ratings )
 • Tóm tắt: Hướng dẫn tạo Header, Footer tùy ý trong word, kèm theo đó là đánh số trang khi có Header, Footer cũng tùy ý trong word.
  Một số yêu cầu trong word là tạo Header, Footer khác nhau như trang đầu tiên 1 Header, Footer, trang thư 2 một Header, Footer khác thì phải làm như thế nào. Trong video này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo nhiều Header, Footer trong word và đánh số trang.
  —————————————————————————
  Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
  Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
  Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại: http://bit.ly/2vy8fNf
  —————————————————————————
  Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính
  https://www.facebook.com/groups/thuthuatphammemhoidaptinhocsphn2/
  —————————————————————————
  Liên hệ
  FB CN: https://www.facebook.com/av.8888
  Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenngocviet886/
  Web : http://kenhit.vn/
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo Header, Footer tùy ý trong word, kèm theo đó là đánh số trang khi có Header, Footer cũng tùy ý trong word. Một số …

 

3. Hướng dẫn tạo Header + Footer + Page Number trong văn bản Word

 • Tác Giả: BHV Tin Học
 • Ngày đăng: 2019-09-28
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7569 ratings )
 • Tóm tắt: Số trang, header (tiêu đề trang) và footer (chân trang): là các thành phần quan trọng trong một bài văn bản, giúp cho người đọc dễ theo dõi, đồng thời thể hiện nét riêng của người soạn văn bản. Bài viết này giúp bạn cách đánh số trang, chèn header và footer. Đồng thời còn giúp các bạn cách chèn Header, footer khác nhau cho cùng một văn bản. bhvtinhoc,tinhoccanban,tinhocvanphong

  -~-~~-~~~-~~-~-
  Please watch: “Cambridge English for Marketing Student’s Book CD”
  https://www.youtube.com/watch?v=OGW0PrvsuMQ
  -~-~~-~~~-~~-~-

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số trang, header (tiêu đề trang) và footer (chân trang): là các thành phần quan trọng trong một bài văn bản, giúp cho người đọc …

 

4. Cách đánh số trang trong Word, đánh số trang từ trang 2/trang bất kỳ

 • Tác Giả: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Ngày đăng: 2020-03-06
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7213 ratings )
 • Tóm tắt: Cách đánh số trang trong Word, đánh số trang từ trang 2 hoặc từ trang bất kỳ giúp bạn dễ dàng thêm số trang trong Word vào bất kỳ vị trí nào với các kiểu hiển thị khác nhau.
  ???? Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: https://www.youtube.com/watch?v=F6OZJWv_DM8&list=PLN3piE-wUoto8dODt6Z_5zFtLquGpSZse
  ???? Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
  ???? Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích: http://bit.ly/35NeSbx
  ✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
  ???? Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay: http://bit.ly/2mR6OWj
  ???? Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
  ???? Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  Đánh số trang trong Word là một việc rất cần thiết cho các file văn bản. Đặc biệt là các file văn bản hành chính, file hợp đồng, hay các tài liệu có nhiều trang… Với các phiên bản Word khác nhau, cách đánh số trang trong Word đều tương tự nhau. Bạn có thể đánh số trang tại nhiều vị trí khác nhau, như ở đầu trang, cuối trang, ở bên trái, bên phải, ở giữa… Tuy nhiên thông thường, các file văn bản Word thường được đánh dấu trang ở góc dưới bên phải của văn bản. Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách đánh số trang trong Word 2013, Word 2016, Word 2019… cũng như các phiên bản Word cũ hơn như Word 2010, Word 2007…

  Nội dung chính của video cách đánh số trang trong Word
  00:00 Giới thiệu
  00:25 Cách đánh số trang cho toàn bộ văn bản
  03:10 Đánh số trang từ trang 2 hoặc trang bất kỳ

  Cách đánh số trang trong Word cho toàn bộ file văn bản
  Đây là trường hợp phổ biến nhất khi đánh số trang trong Word. Và chỉ với vài thao tác chuột, bạn có thể đánh số trang cho toàn bộ các trang trong tài liệu của mình. Các bước đánh dấu trang bạn làm như sau:
  Bước 1: Click vào Insert trên menu, chọn Page Number
  Bước 2: Chọn kiểu đánh số trang theo ý muốn (trên, dưới, trái, phải…). Nếu bạn muốn đánh số trang ở đầu trang, thì bạn chọn Top of page, nếu bạn muốn đánh số trang ở dưới trang, thì bạn chọn Bottom of Page. Đồng thời, sau khi chọn vị trí, bạn có thể chọn các kiểu đánh số trang được Word hỗ trợ sẵn.
  Bước 3: Sau khi chọn vị trí, kiểu hiển thị số trang xong, bạn click vào Close Header and Footer thoát ra ngoài, hoặc click đúp chuột vào phần nội dung chính của file Word để thoát chế độ đánh dấu trang trong Word.

  Trong trường hợp bạn muốn đánh số trang từ một số nào đó, ví dụ từ số 3 trở đi. Thì sau khi bạn đã đánh số trang trong Word xong, bạn vẫn vào Insert trên menu, chọn Page Number. Sau đó, bạn chọn tiếp Format Page Number. Tiếp đến, bạn tick vào Start at, và nhập số bạn muốn bắt đầu đánh số, ví dụ đánh từ số 3 trở đi. Sau đó, bạn click chuột vào OK.

  Cách đánh số trang trong Word từ trang 2 hoặc từ trang bất kỳ
  Đây là trường hợp mà rất nhiều bạn quan tâm. Bạn có thể đánh số trang bỏ trang đầu, hoặc đánh từ một trang bất kỳ nào đó. Cách đánh số trang trong Word theo kiểu này không khó, và bạn hoàn toàn có thể tự làm được theo những chia sẻ sau đây của Đỗ Bảo Nam Blog.
  Bước 1: Đưa chuột vào vị trí đầu trang mà bạn muốn bắt đầu đánh số trang
  Bước 2: Bạn chọn Layout – Breaks – Next Page để tách văn bản thành 2 Section, Section 2 bắt đầu từ trang mà bạn muốn đánh số trang.
  Bước 3: Đánh số trang cho toàn bộ văn bản Word như thông thường. (khi đó số trang vẫn được đánh liên tiếp từ Section 1 đến Section 2)
  Bước 4: Ngắt liên kết giữa 02 Section. Vẫn tại giao diện header và footer, để ngắt liên kết giữa hai Section các bạn chọn thẻ Design – nhấn để bỏ chọn Link to Previous để ngắt liên kết giữa 2 section.
  Bước 5: Xóa số trang ở Section 1. Bạn có thể đặt con trỏ chuột vào số trang của Section 1 và chọn Insert – Page Number – Remove Page Numbers. Hoặc click đúp vào phần số trang ở Section 1, sau đó xóa số trang.
  Chỉ với 5 bước như ở trên, bạn đã có thể đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word. Bạn cũng có thể thay đổi bắt đầu đánh từ số bao nhiêu bằng cách vào Insert – Page Number – Format Page Number như ở trên.

  Cách đánh số trang trong Word 2016, 2019, 2013…
  Chắc chắn với nhiều bạn sẽ thắc mắc về cách đánh số trang trong Word theo phiên bản mình đang sử dụng. Ví dụ nếu bạn đang dùng Word 2019, có thể bạn sẽ tìm kiếm cách đánh số trang trong Word 2019. Hoặc với một số bạn đang dùng Word 2016, bạn sẽ tìm kiếm cách đánh số trang trong Word 2016… Tuy nhiên trên thực tế, các phiên bản Word từ 2013, 2016, 2019…, giao diện của phần mềm rất giống nhau. Vì vậy, các bước để bạn thêm số trang vào văn bản là hoàn toàn giống nhau.

  Cách đánh số trang trong Word 2010, 2007
  Riêng với phiên bản Word 2010, Word 2007, giao diện của phiên bản này hơi khác so với các phiên bản mới hơn. Nhưng về cơ bản, cách bố trí, tính năng của các phiên bản này khá giống nhau. Vì vậy, cách đánh số trang trong Word 2010 bạn vẫn làm tương tự như các phiên bản mới hơn. Bạn có thể dễ dàng đánh số trang từ trang 2 hoặc trang bất kỳ trong Word.
  Word Word_cơ_bản DoBaoNamBlog

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung chính của video cách đánh số trang trong Word 00:00 Giới thiệu 00:25 Cách đánh số trang cho toàn bộ văn bản 03:10 …

 

5. Tạo header và footer nhanh trong word và đánh số trang

 • Tác Giả: Khơ Nguyễn – TV
 • Ngày đăng: 2020-05-07
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 37336 ratings )
 • Tóm tắt: Tạo Header, Footer đơn giản.
  Bước 1: Sau khi soạn thảo xong nội dung văn bản kích chọn Insert – header & Footer – Header – lựa chọn định dạng header có sẵn để chèn tiêu đề đầu trang cho văn bản:
  Định dạng header để chèn tiêu đề đầu trang cho văn bản
  Bước 2: Nhập nội dung cho tiêu đề đầu trang theo ý muốn:
  Nhập nội dung cho tiêu đề đầu trang
  Bước 3: Tương tự tạo tiêu đề đầu trang, cách tạo Footer (tiêu đề cuối trang) thực hiện thao tác tương tự Insert – header & Footer – Footer – lựa chọn kiểu Footer có sẵn:
  Cách tạo Footer tiêu đề cuối trang
  Bước 4: Nhập nội dung Footer theo ý muốn:
  Nhập nội dung Footer
  Kết quả tạo được Header, Footer theo yêu cầu
  Tuy nhiên với cách đơn giản này thì tất cả các Header, Footer trên các trang là giống nhau. Để tạo mỗi trang có một tiêu đề riêng mời bạn tham khảo phần 2.

  header; footer; tạoheadervàfooter

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo Header, Footer đơn giản. Bước 1: Sau khi soạn thảo xong nội dung văn bản kích chọn Insert – header & Footer – Header – lựa …

 

6. Hướng dẫn cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2010, 2013, 2007

 • Tác Giả: Showyouhow
 • Ngày đăng: 2014-12-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 34690 ratings )
 • Tóm tắt: Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2010, 2013, 2007
  Đánh số trang không đánh số phần mục lục
  Xem thêm mẫu file Powerpoint đẹp cho thuyết trình: https://vivu.edu.vn/landingpage/ppoint/
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2010, 2013, 2007 Đánh số trang không đánh số phần mục lục Xem thêm mẫu file …

 

7. Cách tạo header and footer trong Word, chỉnh header trong Word

 • Tác Giả: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Ngày đăng: 2020-03-04
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 24270 ratings )
 • Tóm tắt: Cách tạo header and footer trong Word, cách chỉnh header trong Word cực đơn giản giúp bạn dễ dàng chèn thông tin vào header and footer trong Word trên tất cả các phiên bản
  ???? Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: https://www.youtube.com/watch?v=F6OZJWv_DM8&list=PLN3piE-wUoto8dODt6Z_5zFtLquGpSZse
  ???? Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
  ???? Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích: http://bit.ly/35NeSbx
  ✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
  ???? Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay: http://bit.ly/2mR6OWj
  ???? Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
  ???? Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  Header and footer trong Word là nội dung hiển thị ở phần đầu và cuỗi mỗi trang văn bản. Nội dung này thông thường sẽ giống nhau trên các trang Word trong cùng một file. Việc tạo header and footer trong Word mang lại nhiều lợi ích, như hiển thị thông tin xuyên suốt các trang Word, giúp bạn dễ dàng phân loại, kiểm soát các trang làm việc trong Word… Đặc biệt khi chèn header and footer trong Word, bạn có thể đánh số trang tại Header hoặc Footer để việc quản lý và làm việc với Word trở nên thuận tiện hơn. Vậy, cách tạo header and footer trong Word như nào? Việc này có khó không? Câu trả lời là không. Và tất cả được giải đáp chi tiết trong nội dung video này.

  Cách tạo header and footer trong Word nhanh nhất, đơn giản nhất
  Dưới đây là một cách nhanh và đơn giản nhất để tạo header và footer. Bạn chỉ cần click đúp chuột vào Header hoặc Footer. Sau đó, bạn có thể nhập nội dung cho phần đầu và phần cuối trang này. Khi chọn cách này, bạn tự tạo Header and Footer theo ý muốn, và sẽ không chọn được mẫu có sẵn. Trong trường hợp bạn muốn chọn một số mẫu đẹp có sẵn trên Word, bạn có thể thực hiện theo cách thứ 2 dưới đây:

  Cách tạo header and footer trong Word cho mọi phiên bản
  Đây là cách bạn có thể áp dụng trên mọi phiên bản. Ví dụ như bản Word 2010, 2013, 2016, 2019… Tất cả các phiên bản Word này đều có sự tương đồng về giao diện. Đặc biệt trên các phiên bản Word 2013, Word 2016, Word 2019…, giao diện của các phiên bản này gần như giống nhau toàn bộ. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu về cách tạo header and footer trong Word 2016, Word 2013, Word 2019…, bạn có thể tham khảo theo các bước sau:
  – Bước 1: Click vào Insert trên menu, chọn Header (Footer)
  – Bước 2: Chọn một mẫu Header (Footer) có sẵn, hoặc chọn Edit Header (Footer) để viết nội dung mới.
  – Bước 3: Viết nội dung cho Header và Footer. Sau khi nhập nội dung xong, bạn có thể click đúp vào một vị trí bất kỳ trong văn bản Word, hoặc click vào Close Header and Footer trong tab Ribbon để đóng lại.

  Như vậy ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách tạo header and footer trong Word 2013, Word 2016, Word 2019… Trên các phiên bản Word khác nhau bạn đều thực hiện giống nhau. Kể cả các phiên bản Word cũ hơn, như Word 2007, thì các bước để thực hiện bạn vẫn làm như vậy.
  Word Word_cơ_bản DoBaoNamBlog

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo header and footer trong Word nhanh nhất, đơn giản nhất Dưới đây là một cách nhanh và đơn giản nhất để tạo header …

 

8. Cách đánh số trang la mã kết hợp số trong word

 • Tác Giả: Kiến thức Tin học
 • Ngày đăng: 2019-11-08
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 26606 ratings )
 • Tóm tắt: Hôm nay kênh kiến thức tin học sẽ hướng dẫn cho các bạn Cách đánh số trang la mã kết hợp số trong word, việc đánh số trang tương đối quan trọng nhất là trong các bài như: luận văn, khóa luận. họ thường đánh những trang đầu như mục lục, đặt vấn đề… là bằng số la mã còn phần nội dung họ sẽ đánh bằng số, nên trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách đánh số trang la mã kết hợp số trong word
  ————————————————————————————————
  Hãy đăng ký kênh,like và share để xem nhiều video bổ ích hơn
  Đăng Ký (Subscribe) :https://goo.gl/aq1gAO
  Fanpage:https://www.facebook.com/Kien-thuc-tin-hoc-226984991101905/
  G+ : https://goo.gl/Dj0ZiN
  cảm ơn các bạn
  ——————————————————————–
  – Giới thiệu kênh :
  kênh kiến thức tin học là kênh hướng dẫn các kiến thức, thủ thuật về tin học như word , excel, thủ thuật máy tính giúp các bạn nâng cao kiến thức

  Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi video này và hãy để lại bình luận để tôi phục vụ các bạn tốt nhất

  ——————————————
  Thực hiện bởi kênh kiến thức tin học

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay kênh kiến thức tin học sẽ hướng dẫn cho các bạn Cách đánh số trang la mã kết hợp số trong word, việc đánh số trang …

 

9. BÀI 3. TẠO HEADER – FOOTER VÀ ĐÁNH SỐ TRANG WORD 2016 (CHỈNH SỬA BÁO CÁO THỰC TẬP)

 • Tác Giả: Cô Hà Quý
 • Ngày đăng: 2020-11-03
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 25296 ratings )
 • Tóm tắt: CHUỖI VIDEO CHỈNH SỬA BÁO CÁO THỰC TẬP TỪ A ĐẾN Z ????????
  Bài 3. TẠO HEADER – FOOTER VÀ ĐÁNH SỐ TRANG
  * Tạo Header – Footer 00:40
  * Đánh số trang 03:13
  Nhấn like và subcribe để ủng hộ kênh và nhận được thông báo các video mới mỗi tuần nhé!
  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại câu hỏi hoặc bình luận đóng góp ý kiến cho kênh nhé, cám ơn bạn đã xem.
  Fanpage: https://www.facebook.com/COHAQUY
  ___________________________________________________________________
  Nhận chỉnh sửa báo cáo thực tập
  Hotline: 0979 579 778
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CHUỖI VIDEO CHỈNH SỬA BÁO CÁO THỰC TẬP TỪ A ĐẾN Z Bài 3. TẠO HEADER – FOOTER VÀ ĐÁNH SỐ TRANG * Tạo …

 

10. TẠO SỐ TRANG VÀ HEADER-FOOTER TRONG POWERPOINT

 • Tác Giả: pham thanh dinh
 • Ngày đăng: 2018-10-28
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 12220 ratings )
 • Tóm tắt: CNTT-MOS
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CNTT-MOS.

 

11. Đánh số trang bắt đầu từ trang bất kỳ trong Word 2016

 • Tác Giả: Nhân Sinh PXT
 • Ngày đăng: 2019-12-19
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 42393 ratings )
 • Tóm tắt: Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật cách đánh số trang từ 1 trang bất kỳ trong microsolf word 2016
  Bước 1: Thực hiện đánh số trang cho văn bản. Vào thẻ Insert – Header & Footer -Page Number – lựa chọn kiểu định dạng cần đánh số trang cho văn bản:
  – Top of page: Đánh số trang trên đầu trang.
  – Bottom of page: Đánh số trang ở cuối trang.
  – Page Margins: Đánh số trang bên lề trang.
  – Current Position: Đánh số trang tại vị trí đặt con trỏ chuột.
  Bước 2: Tạo secsion giữa các trang, đặt con trỏ chuột tại đầu trang muốn đánh số trang – Layout – breaks – Next Page:
  – Sau khi chọn Next page văn bản của bạn được chia thành 2 section được phân chia tại trang muốn bắt đầu đánh số trang:
  Bước 3: Đặt con trỏ chuột tại vị trí của section 2 – vào thẻ Design – lúc này tính năng Link to Previous được lựa chọn, bạn thực hiện nháy chuột vào Link to Previous để bỏ tính năng liên kết giữa 2 section:
  Bước 4: Thực hiện xóa số trang trên section 1:
  – Lúc này số trang trên các trang khác vẫn giữ nguyên số thứ tự trang, tuy nhiên số trang bắt đầu đánh lại bắt đầu từ trang số 2:
  Bước 5: Thực hiện đánh lại số trang bắt đầu bằng 1. Vào thẻ Insert – Header & Footer – Page Numbers – lựa chọn Format Page Number:
  Bước 6: Hộp thoại xuất hiện trong mục Start at nhập giá trị bằng 1 – kích chọn OK:
  ĐánhsốtrangtừtrangbấtkỳWord
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật cách đánh số trang từ 1 trang bất kỳ trong microsolf word 2016 Bước 1: Thực hiện đánh số trang cho …

 

12. Sửa hoặc xóa header và footer của một trang bất kỳ trong Word

 • Tác Giả: Tự Học
 • Ngày đăng: 2013-11-30
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 32139 ratings )
 • Tóm tắt: Video này hướng dẫn các bạn có thể sửa hoặc xóa một header hoặc footer của một trang bất kỳ trong Microsoft Word.
  Xem thêm tại: http://tuhocit.net
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này hướng dẫn các bạn có thể sửa hoặc xóa một header hoặc footer của một trang bất kỳ trong Microsoft Word. Xem thêm …

 

13. Cách đánh số trang từ một trang bất kì trong word

 • Tác Giả: Lê ngọc_ chia sẻ kiến thức tin học
 • Ngày đăng: 2021-06-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 34688 ratings )
 • Tóm tắt: Cách đánh số trang từ một trang bất kì trong word 2010,word 2013,word 2019
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đánh số trang từ một trang bất kì trong word 2010,word 2013,word 2019.

 

14. Hướng dẫn sửa lỗi trống trang, nhảy trang trong Word

 • Tác Giả: CÙNG NHAU TIẾN BỘ
 • Ngày đăng: 2020-10-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 45880 ratings )
 • Tóm tắt:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ừ thì chúng ta soạn bài hoặc và làm việc với bạn thì sẽ có hình thức lỗi gặp lỗi là một trang trắng như thế này và bạn tự động …

 

15. Đánh số trang từ trang số 2, trang 1 không đánh

 • Tác Giả: Đỗ Lâm
 • Ngày đăng: 2020-07-20
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 49820 ratings )
 • Tóm tắt: Hướng dẫn đánh số trang văn bản
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đánh số trang văn bản.

 

16. Tạo Khung viền (Border) cho trang bìa

 • Tác Giả: Tin học cơ bản – DHVL
 • Ngày đăng: 2020-04-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 14314 ratings )
 • Tóm tắt: Tạo Khung viền (Border) cho trang bìa
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo Khung viền (Border) cho trang bìa.

 

17. Cách xóa trang trắng trong Word ở cuối hoặc tại vị trí bất kỳ

 • Tác Giả: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Ngày đăng: 2020-02-29
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 26779 ratings )
 • Tóm tắt: Cách xóa trang trong Word, cách xóa trang trắng trong Word giúp bạn dễ dàng xóa 1 trang trắng trong Word ở cuối hoặc tại một vị trí bất kỳ trên tất cả các phiên bản Word.
  ???? Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: https://www.youtube.com/watch?v=F6OZJWv_DM8&list=PLN3piE-wUoto8dODt6Z_5zFtLquGpSZse
  ???? Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
  ???? Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích: http://bit.ly/35NeSbx
  ✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
  ???? Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay: http://bit.ly/2mR6OWj
  ???? Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
  ???? Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  Khi làm việc với Word, rất nhiều bạn đã từng gặp trường hợp có một trang trắng ở cuối mà không thể xóa được. Mặc dù bạn đã nhấn phím Delete hay Backspace trên bàn phím, nhưng vẫn lỗi không xóa được trang trắng Trong Word. Trong trường hợp này, nhiều bạn cảm thấy bất lực, và đôi khi là “mặc kệ” trang trắng ở cuối đó. Tuy nhiên trên thực tế, cách xóa trang trắng trong Word ở cuối này khá đơn giản. Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn về cách xóa trang trắng cuối trong Word và cách xóa trang trắng ở giữa trong Word. Mời bạn đón xem nội dung video!

  Cách xóa trang trắng trong Word ở cuối
  Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn gặp phải và chưa biết cách xử lý. Và khi gặp vấn đề này, bạn không cần phải quá lo lắng, thao tác để xóa trang trắng cuối trong Word khá đơn giản. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn 02 cách thực hiện. Cách thứ nhất là bạn hãy kiểm tra xem trong văn bản Word của mình có những dòng trống nào không. Khi bạn thấy có một dòng hoặc vài dòng trống, bạn hãy xóa đi. Như vậy nội dung văn bản của bạn sẽ rút ngắn lại, và sẽ không còn trang trắng ở cuối trang. Trong trường hợp không có dòng nào trống, hoặc bạn không muốn tìm dòng trống đó, bạn có thể thực hiện theo các bước xóa trang trắng trong Word như sau:
  – Bước 01: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+8 (hoặc click chuột vào biểu tượng ¶ trong box Paragrahp của tab Home).
  – Bước 02: Bôi đen dấu phân đoạn ¶
  – Bước 03: Trong hộp thoại font hiện ra, bạn chọn cỡ chữ là 01 và Enter.
  – Bước 04: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+8 (hoặc biểu tượng ¶) một lần nữa để trở về trạng thái ban đầu.

  Cách xóa trang trắng ở giữa trong Word
  Nếu trang trắng không phải ở cuối, thì việc xóa trang trắng này lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa chuột vào trang trắng, nhấn phím Delete hoặc Backspace tùy theo vị trí chuột. Hoặc, bạn làm theo các bước sau:
  Bước 01: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + G, sau đó nhập số trang của trang trắng cần xóa và Enter.
  Bước 02: Đóng hộp thoại Find and Replace, rồi nhấn phím Delete trên bàn phím.

  Và như vậy ở nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách xóa 1 trang trong Word. Đó là một trang trắng trong Word ở cuối hoặc tại một vị trí bất kỳ. Thao tác thực hiện khá đơn giản, và bạn có thể dễ dàng xóa bỏ trang trắng này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Và cách xóa trang trắng trong Word các phiên bản khác nhau đều tương tự nhau. Ví dụ cách xóa trang trắng trong Word 2013 sẽ hoàn toàn tương tự như cách xóa trang trắng trong Word 2016. 2019… Và kể cả các phiên bản Word cũ hơn như 2010, 2007, 2003, các thao tác bạn cũng sẽ làm tương tự như trong video mình đã thực hiện. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
  Word Word_cơ_bản DoBaoNamBlog

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa trang trắng trong Word ở cuối Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn gặp phải và chưa biết cách xử lý. Và khi gặp vấn đề này, …

 

18. Cách xoá số trang trong Word | Cách loại bỏ số trang trong Word

 • Tác Giả: Kiến thức Tin học
 • Ngày đăng: 2021-07-23
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 22049 ratings )
 • Tóm tắt: Trong video này kienthuctinhoc sẽ hướng dẫn cho bạn, Cách xoá số trang trong Word | Cách loại bỏ số trang trong Word
  cachxoasotrangtrongword
  cachloaibosotrangtrongword
  ————————————————————————————————
  Hãy đăng ký kênh,like và share để xem nhiều video bổ ích hơn
  Đăng Ký (Subscribe) :https://goo.gl/aq1gAO
  Fanpage:https://www.facebook.com/NgocCuongblog/?modal=admin_todo_tour
  Website: https://blogkienthuctinhoc.com/
  Bạn có thể xem thêm, các nội dung hữu ích sau
  Thủ thuật word: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JH_WNOxC_HMh1P9ANaRix7k
  Thủ thuật Excel: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JHiYJE8ZOAtYdpyoBx1wWFp
  Kiến thức cơ bản trong máy tính: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JEdiBUNlJ2jvOZtWLjLpDCW
  Hướng dẫn cài phần mềm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JEWUqYxkSed1wzdBgs5J_yx
  cảm ơn các bạn
  ——————————————————————–
  Từ khóa thường tìm kiếm trên Google
  cách loại bỏ số trang trong word,
  xóa số trang trong word,
  cách xóa số trang trong word,
  cách xóa số trang trong word 2016,
  cách xóa số trang trong word,
  cách xóa số trang trong word 2007,
  cách xóa đánh số trang trong word,
  cách xóa đánh số trang trong word 2010,
  cách xóa đánh số trang trong word 2007,
  ——————————————
  Thực hiện bởi kênh kiến thức tin học
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này kienthuctinhoc sẽ hướng dẫn cho bạn, Cách xoá số trang trong Word | Cách loại bỏ số trang trong Word …

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại chuyên mục:: Thủ thuật máy tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật máy tính
XEM THÊM  Top 12 kết quả tìm kiếm sinh nhật vui vẻ hài hước mới nhất 2022