Sinh nhật là một ѕự kiện đặᴄ biệt đối ᴠới tất ᴄả ᴄhúng ta, Ngoài những lời ᴄhúᴄ tới từ bạn thân, người thân, người thương thì hãу khởi đầu tuổi mới bằng ᴄáᴄh tự ᴄhúᴄ ѕinh nhật bản thân mình nhé! Lời ᴄhúᴄ ѕinh nhật ᴄho bản thân, ѕtt ᴠiết ᴄho ngàу ѕinh nhật ᴄủa mìnhMột năm qua đi, ᴄhắᴄ ᴄhắn ѕẽ ᴄó rất nhiều ᴄhuуện хảу ra

Bạn đang xem: bài thơ sinh nhật một mình

Sinh nhật là một sự kiện đặc biệt so với toàn bộ tất cả chúng ta. Ngoài những lời chúc tới từ bạn thân, người thân, người thương thì hãy khởi đầu tuổi mới bằng cách tự chúc sinh nhật bản thân mình nhé! 

Lời chúc sinh nhật cho bản thân, stt viết cho ngày sinh nhật của mình

Một năm qua đi, chắc rằng sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra. Dù tốt đẹp hay không may thì hãy kết thúc một năm, bằng những lời tự chúc sinh nhật bản thân mình dưới đây nhé!

1. Một năm qua, bản thân đã phấn đấu rất nhiều, và ngày ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang phấn đấu để có được và phải thật vui vẻ nhé!?

2. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Ngày hôm nay là sinh nhật của hai tất cả chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hành phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những muốn của mình, tôi cũng vậy!

3. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

4. Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Nghênh đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!

5. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên trì hơn nữa nhé cô gái.Bạn đang xem: Thơ tự chúc mừng sinh nhật

6. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

7. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự kiến cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những plan dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

Bạn đang xem: Bài thơ sinh nhật một mình

*

8. Một năm độc thân qua đi! Trông mong sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự độc thân này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

9 Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, phấn đấu hơn nữa trong năm tới để đặt những muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

10. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên trì và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, phấn đấu lên tôi ơi!

11. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

12. Phấn đấu lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là điểm dựa cho cả gia đình nữa nhé!

14. Chúc mừng cô gái 23 tuổi! Chúc em tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt phiền muộn hơn. Cố lên tôi ơi!

15. Tự cho bản thân một tí sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

16. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

17. Ngày hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!

18. Happy birthday to me! Trí não tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… thân yêu.

19. Hết ngày ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải phấn đấu hơn nữa nhé tôi ơi!

20. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

21. Lời tự chúc mừng sinh nhật mình Cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang di chuyển trên đoạn đường gồ ghề, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào… vẫn đang di chuyển về phía trước.

22. Chúc mừng cô gái tròn 19 tuổi! Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé. Chính thức bước sang tuổi 19. Cái tuổi chông chênh nhất của cuộc sống, phải tự hướng cho mình một tương lai. Đừng mong đợi bất kì điều gì từ người khác mà hãy tự mình mang lại cho mình. Đừng đặt kỳ vọng vào ai quá lớn để rồi sẽ thất vọng ê chề. Đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn những gì họ sẽ làm… Hãy tập sống “Để gió cuốn đi.” Luôn trân trọng những thứ mình đang có nhé… Chúc cô gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới phấn đấu hơn nữa…

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm cách chỉnh tiếng việt cho chrome mới nhất 2022

Lời chúc sinh nhật mình hay nhất

Ngày sinh nhật không chỉ là ngày đánh dấu bạn đã thêm một tuổi mà đang là thời điểm để bạn nhìn lại những việc đã làm trong năm qua đồng thời vạch ra plan cho những ngày tiếp theo. Hãy tự chúc mừng sinh nhật bản thân mình và nhắn nhủ những dự kiến cho bản thân nhé!

Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như vậy cũng tốt nhưng bản thân à phải phấn đấu nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã phấn đấu nhiều rồi, hãy buông xuống toàn bộ mệt mỏi, bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!Tôi biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang phấn đấu hoàn thiện nó mỗi ngày. Ngày hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi, nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay sẽ thành công và vui vẻ hơn!Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Ngày hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn bạn thân và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc! Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua ngày hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải phấn đấu nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự kiến và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thiện toàn bộ. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Ngày hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi khởi đầu lại, phấn đấu và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!Tôi chắc rằng rằng mình đang sở hữu món quà đắt giá nhất trên toàn cầu đó chính là sinh mệnh và cuộc sống này. Cảm ơn Chúa vì đã luôn ưu ái và chiếu cố tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi nhé, tuổi mới hứa rằng sẽ phấn đấu nhiều hơn để hoàn thiện bản thân hơn!Ngày hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.
*

Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như vậy cũng tốt nhưng bản thân à phải phấn đấu nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã phấn đấu nhiều rồi, hãy buông xuống toàn bộ mệt mỏi, bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!Tôi biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang phấn đấu hoàn thiện nó mỗi ngày. Ngày hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi, nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay sẽ thành công và vui vẻ hơn!Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Ngày hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn bạn thân và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc! Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua ngày hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải phấn đấu nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự kiến và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thiện toàn bộ. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Ngày hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi khởi đầu lại, phấn đấu và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!Tôi chắc rằng rằng mình đang sở hữu món quà đắt giá nhất trên toàn cầu đó chính là sinh mệnh và cuộc sống này. Cảm ơn Chúa vì đã luôn ưu ái và chiếu cố tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi nhé, tuổi mới hứa rằng sẽ phấn đấu nhiều hơn để hoàn thiện bản thân hơn!Ngày hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.

Xem Thêm  FAS là gì? Hướng dẫn sử dụng FAS theo Incoterms 2020 - fas là gì

10. Tôi không sợ bản thân già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì cho cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải phấn đấu nỗ lực hơn nữa. Đoạn đường phía trước sẽ lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!

11. Vứt bỏ hết những phiền muộn và xui rủi ở năm vừa qua, tuổi mới vạch ra một chân trời mới, tôi sẽ khởi đầu xây dựng lại những dự kiến ấp ủ lâu nay nay. Chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có nhiều việc phải làm tuy thế thành công không chờ đợi ai, phải vất vả mới gặt hái được trái ngọt.

12. Đã không đang là đứa trẻ để vô lo, vô ưu nữa rồi, tôi ơi! To hơn một tí nhất định phải trưởng thành hơn, tư duy chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sự an yên và hạnh phúc!

14. Chúc mừng sinh nhật tôi. Cuộc sống vốn chẳng như tôi ước mong, sẽ có những nguy hiểm, phiền muộn nhưng hãy luôn yêu thương và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn tôi nhé!

15. Sẽ luôn nở nụ cười trên môi, sẽ không để những phiền muộn khiến bản thân lùi bước, cố lên tôi nhé, sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm bản lĩnh, sức mạnh để vật lộn với xã hội.

Lời chúc sinh nhật mình khôi hài

Những stt chúc sinh nhật bản thân khôi hài sẽ giúp không khí thêm vui nhộn. Tham khảo những gợi ý bên dưới bạn nhé!

Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, không để tụi trẻ con nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi!Ngày hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được thành hôn, không cần vội.Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18.Tôi luôn muốn bản thân là người trước hết chúc mừng sinh nhật của mình tuy thế không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, này là món quà tốt đẹp nhất bạn dành riêng cho tôi rồi đấy

Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, không để tụi trẻ con nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi!Ngày hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được thành hôn, không cần vội.Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18.Tôi luôn muốn bản thân là người trước hết chúc mừng sinh nhật của mình tuy thế không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, này là món quà tốt đẹp nhất bạn dành riêng cho tôi rồi đấy

10. Ngày hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người trước hết mua cho tôi một ly trà sữa?

*

Lời chúc sinh nhật mình – Một ngày của độc thân

Không hẳn ai cũng may mắn được đón sinh nhật cùng người thân, bạn thân mình. Có nhiều nguyên nhân khiến ngày sinh nhật bạn phải tự trải qua. Nếu cảm thấy độc thân, có chút tủi thân thì hãy vực dậy trí não mình với những câu tự chúc sinh nhật bản thân dưới đây.

Xem Thêm  Pin iphone 5 - pin iphone 5 chính hãng fpt

1. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, hãy phấn đấu hơn nữa trong năm tới để đạt được những muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy birthday to me.

2. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên trì và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, phấn đấu lên tôi ơi!

3. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

4. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

5. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên trì hơn nữa nhé cô gái.

6. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

7. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự kiến cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những plan dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

8. Một năm độc thân qua đi! Trông mong sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự độc thân này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

9. Chắc có vẻ bạn đã quên sinh nhật tôi rồi, nhưng tôi thì chưa từng như vậy!

10. Tôi thật sự thù ghét ngày sinh nhật mình, này là ngày tôi cảm thấy độc thân nhất trên đời vì chẳng một ai nhớ đến nó!

*

11. Chưa lúc nào tôi cảm thấy buồn nhiều như ngày sinh nhật của mình, tôi thấy mình lạc lõng và độc thân đến chết đi được. Đường phố đông thật đấy nhưng chẳng ai gửi đến tôi một lời chúc mừng sinh nhật.

12. Tôi chỉ muốn quên đi ngày sinh nhật của mình vì đó chỉ là ngày nhắc nhở tôi rằng trên toàn cầu triệu triệu loài người nhưng chẳng có lấy nổi một người quan tâm đến tôi.

13. Tôi chẳng cần ngày sinh nhật vì chẳng lúc nào tôi thu được quà hay thậm chí là một lời chúc mừng.

Xem thêm: Chương 17: Nghiệp Quả Giữa Cha Mẹ Và Con Cái Và Cha Mẹ Hãy Tập Biết Ơn Con Cái

14. Tôi luôn muốn tạo sự ngạc nhiên và hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bạn thân nhưng chẳng ai muốn làm điều đó cho tôi. Đôi lúc tôi cảm thấy thật bất công nhưng biết làm sao được những điều này là tự nguyện!

15. Người ta mong mỏi sinh nhật để được tiệc tùng bên bạn thân, thu được sự chúc mừng từ người thân. Còn tôi mỗi năm chỉ có sự cô độc làm bạn!

16. Điều tồi tệ nhất không phải là lúc nào bạn cũng có một mình mà chính là ngay cả ngày sinh nhật bạn cũng chỉ có một mình!

17. Tôi đã mong đợi thật nhiều ngày sinh nhật của mình nhưng điều tôi thu được không phải là quà cáp hay lời chúc mà là chẳng ai nhớ đến nó.

18. Nếu không có thông báo từ facebook, zalo chắc là đến một cái sticker chúc mừng sinh nhật tôi cũng từng không thu được nhưng tôi cũng quen rồi!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bài thơ sinh nhật một mình

Thơ mừng sinh nhật

alt

 • Tác giả: Tuan Nguyen Ba
 • Ngày đăng: 2018-06-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5978 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bài thơ chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa nhất, tự sáng tác

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9394 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tho chuc mung sinh nhat hay y nghia nhat, tuyển chọn những bài thơ chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất, đây cũng là món quà vô cùng ý

1001 bài thơ Sinh Nhật Buồn, status ngày sinh nhật độc thân 1 mình

 • Tác giả: www.iini.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6583 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1001 bài thơ Sinh Nhật Buồn, status ngày sinh nhật độc thân 1 mình. IINI BLOG – Chia sẻ tranh ảnh Fb, ảnh khôi hài, status hay, tùy bút, thơ hay tổng hợp

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước ❤️ Hay Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2478 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước ❤️ Những Bài Thơ Tặng Sinh Nhật Bạn Thân Hay, Ý Nghĩa Nhất ✅ Bày Tỏ Tình Cảm Gắn Kết Bạn Bè.

Thơ chúc mừng sinh nhật chính mình hay, ý nghĩa

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3631 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thơ chúc mừng sinh nhật chính mình hay, ý nghĩa

 • Tác giả: xgamevietnam.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6000 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thơ chúc mừng sinh nhật chính mình hay, ý nghĩa

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1141 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php