Top 22 trang web báo online uy tín, chính xác nhất việt Nam

Toàn cầu xoay quang tất cả chúng ta luôn chuyển động, những trang web đọc báo Online uy tín, tốt nhất Việt Nam giúp tất cả chúng ta tiếp cận với những nguồn thông tin hàng ngày một cách tiện dụng, mau lẹ & chính xác. Các trang web tin tức, báo chí online ngày càng trở nên thông dụng & được truy cập, tìm kiếm bởi rất là nhiều đối tượng thông qua các thiết bị điện tử.

Sau đây là thống kê cả LADIGI về các trang Web đọc báo Online tốt nhất Việt Nam để mọi người có thêm đề xuất tiếp cận với nguồn thông tin đồ sộ trong nước & cả toàn cầu hàng ngày.

“Vietnamnet.vn” tự hào là trang báo online uy tín vị trí đầu tiên

Vietnamnet (viết tắt là VNN) là một báo điện tử tại Việt Nam trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam. Vietnamnet cung cho người xem hai ngôn từ là Tiếng Anh & Tiếng Việt, đây là tờ báo chính thống, uy tín vị trí đầu tiên Việt Nam, update liên tục các tin tức buổi lễ về chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế, thể thao, âm nhạc, thời trang & trực tuyến phỏng vấn, nghe nhạc…vietnamnet thuộc top 3 tờ báo điện tử có số lượng bạn đọc truy cập lớn.

Trang web: http://vietnamnet.vn/

Báo online uy tín “VTV News” – trang web báo online uy tín

Đây là tờ báo điện tử của Đài Truyền hình đất nước. Trang thông tin được kiến trúc hiện đại, gần gũi với người đọc. Đặc biệt, những thông tin được đăng tải đều là những thông tin ở Việt Nam & trên toàn cầu chính thống, đáng tin cậy thuộc mọi ngành nghề chính trị, kinh tế, đời sống, xã hội, thể thao, công nghệ,… được chính các phóng viên của VTV phụ trách thực hiện. Độc giả tuyệt đối có thể an tâm khi khám phá những thông tin trên trang báo này.

 • Trang web: https://vtv.vn/
 • Địa chỉ: tòa nhà Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Smartphone: (024) 66897 897

Trang Web báo online uy tín tốt nhất Việt Nam: “Vnexpress.net”

VnExpress hay Tin nhanh Việt Nam là một trang báo điện tử tại Việt Nam. Đây là báo trước tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Trang web update các tin tức trong nước & toàn cầu trên nhiều ngành nghề như kinh doanh, xã hội, giả trí, thể thao, luật pháp,…với vận tốc update tin tức nhanh, nóng hổi, cuốn hút cùng các chuyên đề đa dạng, phong phú, hình ảnh cụ thể.

Đặc biệt, VnExpress với chuyên đề cộng đồng nhằm giúp người xem chia sẻ những nghĩ suy, ý kiến của mình về cuộc đời thì Vnexpress xứng đáng là trang web báo tiếng Việt được nhiều người đọc nhất hiện tại.

Trang web: https://vnexpress.net/

“Báo CafeF” –  báo online uy tín về ngành nghề KT – TC Việt Nam

CafeF là trang thông tin chuyên về ngành nghề kinh tế – tài chính Việt Nam. Những thông tin thời sự, chứng khoán, bđs, công ty, bank, tài chính, vĩ mô & các đề tài nóng liên quan đến tình hình kinh tế bây giờ liên tục được update & chia sẻ cho bạn đọc. Chẳng những đọc thông tin mà bạn còn tồn tại thể theo dõi các sàn chứng khoán & tra cứu thông tin chứng khoán bằng mã CK bạn cần.

 • Trang web: https://cafef.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 21 tòa Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Smartphone: 024 7309 5555.

“24h.com.vn” – Trang báo online uy tín, chính xác

24h là trang báo online uy tín, chất lượng chuyên phân phối các thông tin tiêu khiển & cuộc đời thường ngày ở Việt nam như thể thao, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, dạy bảo…trang web phục vụ bình quân 1.2 tỷ view mỗi tháng với hơn 100 nội dung update hàng ngày.

Đặc biệt, chuyên đề bóng đá của 24h có lượng bạn đọc theo dõi số 1 tại Việt Nam, update liên tục tin tức, hình ảnh, video về các giải bóng đá lớn trên toàn cầu, bên cạnh đó đây đang là trang tin tức thống kê vị trí đầu tiên về toàn cầu phụ nữ, nổi trội với các bài viết mẹ bầu & làm mẹ.

Với vận tốc update thông tin mau lẹ, chính xác & uy tín, 24h xứng đáng trở thành trang web với tỷ lệ người dùng truy cập qua mobile lớn nhất Việt Nam (58%).

Xem Thêm  Android Developers - services trong android

Trang web: https://www.24h.com.vn/

“Báo GenK” – những tờ báo uy tín nhất Việt Nam, web dành cho những tín đồ công nghệ

Các tín đồ có thể theo dõi các thông tin hạng mục như: Mobile (Smartphone, Tablet), Mạng internet (Digital Quảng cáo, Media), tin ICT, Trà đá công nghệ, app – games, đồ chơi số, tìm hiểu sáng tạo ý tưởng,… Thật khó để bỏ qua những thông tin về một cuộc đời hiện đại hơn hẳn như GenK phải không nào.

 • Trang web: https://genk.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 20, tòa Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Smartphone: 024.73095555.

Trang Web báo Online uy tín: “News.zing.vn” –

những tờ báo uy tín nhất Việt Nam

Zing news là một cổng thông tin điện tử được tiến triển bởi công ty tư vấn du học Vinagames nhằm phân phối tin tức cho bạn đọc với nhiều chuyên đề đa dạng khác nhau. Zing news phân phối các thông tin update phong phú, giao diện dễ dàng, dễ dùng cùng với thư viện hình ảnh đa dạng giúp cho người xem mau lẹ chớp lấy các buổi lễ, tình hình trong nước & toàn cầu.

Trang web: https://news.zing.vn/

“Báo Ngôi Sao” – Trang báo online uy tín về các Người nổi tiếng

Trang báo này chăm chú nhắm tới những thông tin như: hậu trường showbiz Việt, châu Á, châu Âu, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, ăn chơi, chuyện gia đình,… không chỉ thế, những thông tin thời cuộc (chuyên đề chuyện lạ, hình sự), thương trường,… cũng được update qua hàng ngàn nội dung. Dù là ai quan tâm tới những mẩu chuyện xoay quanh ngôi sao đều phù phù hợp với báo Ngôi Sao.

 • Trang web: https://ngoisao.net/
 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa FPT Cầu Giấy, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Smartphone: 024 7300 9999.

Những tờ báo uy tín nhất Việt Nam –

Chọn báo online uy tín, chọn “Baomoi.com”

Baomoi là một trang web báo online uy tín, chất lượng thống kê thông tin tiếng Việt hoàn toàn auto bởi laptop. Hàng ngày, Baomoi auto thống kê, phân loại gần 6500 tin tức từ gần 200 nguồn chính thức của các báo điện tử & trang tin điện tử Việt Nam & đăng lại. Giao diện gần gũi, dể hiểu, thông tin đa dạng, phong phú Baomoi đóng góp phần giúp người xem chớp lấy thông tin một cách đầy đủ, đa chiều hơn.

Trang web: https://baomoi.com/

Báo điện tử uy tín đưa tên “Hànộimới” – trang web báo online uy tín

Một trong 20 trang báo lớn nhất Việt Nam hiện tại là Báo điện tử Hànộimới. Đây là trang thông tin điện tử chính thức của đơn vị Thành ủy Đảng Cộng Sản Việt Nam Tp Hà Nội. Báo điện tử Hànộimới liên tục update những thông tin nóng hổi, chính xác trong nước & trên toàn thị trường quốc tế. Mọi ngành nghề đời sống như: chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao, dạy bảo, luật pháp,… đều được báo update thông tin & gửi tới bạn đọc mau lẹ nhất.

 • Trang web: http://www.hanoimoi.com.vn/
 • Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ – Hà Nội
 • Smartphone: (024)38253067 – 39287445

“Dantri.com.vn” – Đọc báo online uy tín, đáng tin cậy

Nói tới những trang báo online uy tín, tốt nhất Việt Nam là chẳng thể thiếu Dantri.com.vn. Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có lượng truy cập khá lớn. Dân Trí phân phối tin tức xã hội, chính trị, kinh tế, thể tthao, văn hoá … đặc biệt, Dân trí còn tồn tại một Quỹ Bác ái hoạt động với mục đích làm điểm kết nối cho những tấm chân tình hảo tâm tới những bối cảnh khổ cực.

Tin tức được update hàng tiếng đồng hồ, giao diện & bố cục ngăn nắp, cụ thể giúp Dân Trí trung bình mỗi tháng có đến 900 triệu pageviews.

Trang web: http://dantri.com.vn/

Trang web online uy tín về Luật pháp: “Báo Pháp Luật”

Báo Pháp Luật là đơn vị ngôn luận của Bộ Tư Pháp. Trang báo này chăm chú chủ chốt vào các thông tin liên quan đến tư pháp – luật pháp. không chỉ thế, trang còn phân phối những thông tin về các vấn đề thời sự trong nước, kinh tế, dân sinh,… Hơn thế nữa, độc giả còn tồn tại thời dịp tương tác, hỏi han các mẩu chuyện luật pháp qua chuyên đề “Tư vấn 365”. Chỉ số DR của Báo Pháp Luật là 70 cho thấy mức độ uy tín, chất lượng của trang web thông qua các backlinks trỏ về là rất lớn.

 • Trang web: https://baophapluat.vn/
 • Địa chỉ: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Smartphone: 024 3724 5177

“Tuoitre.vn” – 1 trong các web báo chí Online tốt nhất Việt Nam

Tuoitre.vn là trang Web báo online hiện đại, chuyên nghiệm là một ấn bản thuộc tổ hợp truyền thông Multimedia của đơn vị ngôn luận của Đoàn Giới trẻ Cộng sản Sài Gòn tiến triển. Đây là kênh thông tin update tin tức trọng yếu mỗi ngày trong & ngoài nước cùng rất nhiều chuyên đề liên quan tới thanh niên như nhịp sống trẻ, văn hóa tiêu khiển, nhịp sống số… đặc biệt với những bài phóng sự điều tra phân phối các thông tin giật gân, nóng hổi, Tuổi trẻ đã biến thành một trang báo uy tín được nhiều bạn đọc quan tâm, yêu thích.

Trang web: https://tuoitre.vn/

Báo online uy tín “VNMedia” – trang web báo online uy tín

Đơn vị chủ quản của Báo VNMedia là Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam. Trang báo này luôn update những thông tin đáng tin cậy & thiết thực nhất. Nếu bạn có nhu cầu khám phá về những thông tin liên quan đến công nghệ, kinh tế số, các hoạt động của tập đoàn VNPT & những thông tin thường nhật thì chẳng thể bỏ qua trang vnmedia.vn.

 • Trang web: http://vnmedia.vn/
 • Địa chỉ:  57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
 • Smartphone: 0946 558 686

Trang báo online uy tính tại Việt Nam – “Thanhnien.vn”

Báo Thanh Niên là một tờ báo online uy tín tại Việt Nam cho ra đời mỗi ngày, đại diện cho Hội liên minh Giới trẻ Việt Nam. Thanh Niên Online luôn cập nhập cụ thể những vấn đề về xã hội, chính trị, kinh tế, văn hóa – dạy bảo, tiêu khiển…trang báo điện tử có 2 phiên bản Tiếng Anh & Tiếng Việt, đặc biệt giành cho những người yêu thích hoạt động Đoàn – Đội, mong muốn tiến triển khả năng & gia nhập các hoạt động cộng đồng.

Trang web: https://thanhnien.vn/

Báo online uy tín tại Việt Nam: “Báo Đầu Tư”

Báo Đầu Tư là trang báo online uy tín chuyên những thông tin xoay quanh các vấn đề thời sự về Đầu tư, Bds, Công ty, Tài chính – Chứng Khoán,… Lượng người xem truy cập vào trang này khá lớn với chỉ số PA là 53. Các thông tin về tình hình kinh doanh của các công ty trong niên đại liên tục được update.

 • Trang web: https://baodautu.vn/
 • Địa chỉ:  Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Smartphone: 0234 845 0537 – Fax: 0243 823 5281

“Báo Dân Sinh” tại Hà Nội – trang web báo online chính xác

Trang web Báo online uy tín “Báo Dân Sinh” là một trong những đơn vị của Bộ Lao động – Bệnh binh & Xã hội. Bạn đọc có thể đón đọc toàn thể những thông tin nội dung về an sinh xã hội, dạy bảo ngành nghiệp, lao động – việc làm trên cả nước. không chỉ thế, những thông tin kinh tế, luật pháp, tiêu khiển, công nghệ cũng thường xuyên được đăng tải.

 • Trang web: http://baodansinh.vn/
 • Địa chỉ: số 3, ngõ 7, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội
 • Smartphone: 0981 276 789

“Kenh14.vn” – tên gọi vàng trong các trang thông tin điện tử uy tín

Kenh14 là trang tin tức tiêu khiển – xã hội Việt Nam – Quốc Tế, bài viết đa số thuộc về đề tài tiêu khiển, thời trang, video người nổi tiếng, phim ảnh, tình ái, học đường, các chuyển động xã hội, trang báo nhắm tới đối tượng chính là các bạn đọc trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học viên, sinh viên. Đây là một trang thông tin điện tử có số lượng người truy cập lớn, đứng thứ 14 dựa trên xếp hạng của Alexa.

Trang web: http://kenh14.vn/

Trang báo online uy tín chẳng thể bỏ lỡ: “Megafun”

Nếu có khuynh hướng khám phá những thông tin về toàn cầu tiêu khiển như giới nghệ sĩ nổi tiếng, phim, ảnh, truyện cười,… thì hãy đến ngay với Megafun nằm trong top 20 trang báo lớn nhất Việt Nam hiện tại. không chỉ thế, các chuyên đề về xã hội, cuộc đời, toàn cầu, thể thao, tin sốc – độc – lạ tại Megafun cũng lôi kéo được một lượng lớn các “fan” trong suốt thời gian qua.

 • Trang web: http://megafun.vn/
 • Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
 • Smartphone: (84-024) 3772.728-866 – Fax: (84-024) 35186434

Trang Hội Nhà Báo Việt Nam – trang web báo online uy tín

Bạn có nhu cầu lướt web online uy tín update thông tin thời sự mỗi ngày chính thống thì trang báo điện tử của Hội Nhà Báo Việt Nam sẽ là nơi gửi đến những bản tin mà bạn đang thực sự quan tâm. Hơn thế nữa, những thông tin chuyên nghề về các tòa soạn báo, nhà báo, nhiều tổ chức báo đài khác nhau tên toàn quốc cũng được đăng tải đầy đủ & thông dụng trên cổng thông tin điện tử của Hội Nhà Báo Việt Nam. Trang web được xây dựng với nhiều page như: giám sát báo chí, báo chí giám sát xã hội, diễn bầy nhà báo – hội viên, chân dung nhà báo,…

 • Trang web: http://hoinhabaovietnam.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Lô E2 Khu đô thị Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Smartphone: 043 782 4234

“Báo Biên Phòng” thuộc các Web online tốt nhất tại Việt Nam

Báo Biên Phòng thuộc đơn vị của Đảng ủy & Bộ Tư lệnh Biên phòng. Đa số các thông tin trên đây đều xoay quanh các đề tài như những thông tin thời sự – chính trị, đối ngoại biên phòng, vấn đề quốc phòng – an ninh, biên phòng toàn dân, mẩu chuyện cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng học theo gương Bác đều được phân phối chính xác, mẫu mực lên trang báo này. Hơn nữa, những thông tin, phóng sự về xã hội, kinh tế, luật pháp, văn hóa,… cũng được lưu tâm update thường xuyên trên trang.

 • Trang web: http://bienphong.com.vn/
 • Địa chỉ: 40A, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội :
 • Smartphone:  (024) 39364407 – Fax: (024) 39364408.

Tìm đọc báo online uy tín? Chọn “Laodong.com.vn”

Báo Lao động là đơn vị thông tin của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Tờ báo có thông tin ở nhiều ngành nghề của đời sống: chính trị, kinh tế, thể thao, luật pháp…đặc biệt trang báo có nhiều nội dung xoay quanh đề tài bảo vệ quyền lợi của người lao động, đây là một trpng những trang báo có tác động trong hệ thống báo chí truyền thông của chính quyền Việt Nam bây giờ.

Trang web: https://laodong.vn/

Vừa rồi là những thông tin mà LADIGI đã điểm qua các trang web online uy tín, tốt nhất có Việt Nam. Bạn có thể chọn cho mình một kho dữ liệt tin tức, thông tin được update hàng ngày. Việc đọc báo là một thói quen tốt có thể giúp bạn vừa thư giãn, vừa có thể hiểu biết về toàn cầu xung. Đó cũng là điều mà các trang báo chất lượng đang nhắm tới.

Keyword: các trang báo điện tử uy tín của việt nam

các trang báo uy tín
các báo điện tử online
những tờ báo uy tín nhất việt nam
những trang báo uy tín
các trang báo
báo uy tín
bảng xếp hạng báo điện tử
các trang báo uy tín của việt nam
các trang báo điện tử nhiều người xem nhất
các trang báo mạng cho thanh niên
các trang báo chính thống
các trang báo điện tử
trang báo uy tín
những trang báo uy tín nhất toàn cầu
trang báo điện tử
các trang tin tức chính thống
danh mục các trang báo điện tử việt nam
những trang báo chính thống việt nam
top báo điện tử việt nam
các báo mạng
các trang báo chính thống của việt nam
các trang báo la cải của việt nam
các tờ báo uy tín tại việt nam
các trang báo hay
những trang tin tức uy tín

LADIGI – Công ty tư vấn du học Dịch vụ SEO Website keyword chi phí thấp, Dịch vụ SEO Keywords, SEO tổng thể cam đoan lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

 

 

 

Scores: 4.8 (115 votes)

Thank for your voting!

Viết một bình luận