TOP 24 mẫu giá đựng tài liệu để bàn bằng gỗ hiện đại

Không gian làm việc trên bàn học hay bàn văn phòng sẽ ngăn nắp hơn, giúp bạn đơn giản tìm kiếm đồ vật hơn nếu xuất hiện một chiếc giá đựng tài liệu để bàn tiện lợi. Đặc biệt, với nhiều chất liệu như gỗ công nghiệp, nhựa, sắt phong phú màu sắc thì chiếc kệ đựng tài liệu này còn đóng góp thêm phần trang trí cho chiếc bàn làm việc thân thuộc của các bạn.

Những mẫu giá đựng tài liệu trong văn phòng thường gặp là loại nào?

Các đồ vật, hồ sơ, tài liệu cần nơi lưu trữ là vấn đề cần thiết cho văn phòng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào đặc điểm của từng không gian, sở thích & nhu cầu của người dùng mà cần những loại giá để tài liệu khác nhau. Dưới đây, mình sẽ liệt kê ra những loại thường sử dụng thông dụng nhất.

Giá để tài liệu treo tường

Khi không cần lưu trữ quá nhiều đồ vật hồ sơ, tài liệu; hay cần make up thêm cho một mảng tường trống trải thì việc sắp đặt một chiếc kệ để tài liệu treo tường trở nên hợp lý. Nó còn hỗ trợ tiết kiệm không gian cho những khu vực chật hẹp, thiếu diện tích. Khuyết điểm của loại giá treo tường đó là bị hạn chế bởi khả năng chịu lực, chẳng thể chứa đựng quá nhiều đồ vật nặng nề bên trên nó.

Giá để tài liệu để sàn tự đứng

Đa số các mẫu giá đựng tài liệu để sàn tự đứng đều có kích thước lớn. Chúng có nhiều tầng, nhiều ngăn, giúp dễ chịu lưu trữ từ hồ sơ, tài liệu cho đến các đồ vật tô điểm, kỷ niệm chương…

Loại giá đựng tài liệu để sàn này thường được từ các vật liệu chắc nịch, có độ bền cao. Thích hợp để đặt vào các khu vực không gian mênh mông. 

Giá để tài liệu để bàn

Nếu mong muốn tối ưu hóa nơi bàn làm việc của mình & yêu thích sự ngăn nắp thì giá để tài liệu để bàn là một một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với giá bán không quá cao, chiếc kệ này hoàn toàn phù phù hợp với dân văn phòng, sinh viên, học viên ngày nay. Đặc biệt, chiếc kệ được làm nhà sản xuất SMLIFE có rất là nhiều biến thể về màu sắc, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho các tín đồ yêu thích màu sắc.

  • Xem qua

    : Các mẫu kệ sách để bàn làm việc bằng gỗ hiện đại SMLIFE

# 24 mẫu giá đựng tài liệu văn phòng cực chất cực ngầu

Giá đựng tài liệu để bàn là đồ vật nội thất văn phòng tiện ích cho các bàn làm việc, bàn học. Chúng giúp sắp đặt & xếp đặt tổ chức tài liệu, sách vở giúp bạn có thể tiện dụng cho việc lưu trữ cũng như tìm kiếm trong tiến trình làm việc & học hành. Hãy cùng SMLIFE liệt kê những mẫu kiến trúc đẹp mặt với giá cả phải chăng thỏa mãn nhu cầu đại hầu hết người sử dụng.

1. Giá đựng tài liệu để bàn văn phòng PENGKE

Trước tiên trong mục lục là kệ tài liệu trên bàn làm việc văn phòng của PENGKE với chất liệu gỗ tự nhiên gần gũi với môi trường. Hơn nữa, nó rất đơn giản dàng để lắp ráp ngay ra khỏi hộp. Bạn có thể bố trí hai phần chính của bộ xếp đặt laptop để bàn này để bảo đảm kích cỡ vừa khít với không gian bàn làm việc của các bạn. Nhìn chung, kệ tài liệu để bàn văn phòng này rất thích hợp để lưu trữ sách, giấy tờ, chặn giấy & không chỉ như vậy.

2. Giá đựng tài liệu để bàn văn phòng Jerry & Maggie

Kệ tài liệu để bàn Jerry & Maggie này có chất liệu gỗ tự nhiên không độc hại với mặt phẳng tối màu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc kệ để bàn bằng gỗ hiện đại & quyền quý thì chiếc kệ Jerry & Maggie là một lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn. Bạn có thể lưu trữ các đồ vật văn phòng như sách, tài liệu & thậm chí cả thực vật của mình. không dừng lại ở đó, kệ gỗ để bàn này siêu nhẹ & chắc nịch.

3. Giá đựng tài liệu laptop để bàn PAG

Một thiết bị xếp đặt bàn làm việc bằng gỗ tiết kiệm không gian tuyệt vời khác mà bạn có thể có cho văn phòng tận nhà của mình. Kệ tài liệu để bàn này có bảng Melamine. Hơn nữa, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nó được làm từ 100% vật liệu tái chế. Tủ sách để bàn này cực kỳ thích hợp để lưu trữ đồ vật văn phòng & những chậu cây sẽ trang trí thêm một tí màu sắc cho không gian làm việc của các bạn.

(*24*)

4. Giá đựng tài liệu trên bàn bằng gỗ Tilemall

Kệ sách trên bàn là một lựa chọn đáng suy xét khi mong muốn đầu tư vào kho lưu trữ văn phòng hiệu quả. Bên cạnh đó, ngay cả một chiếc giá để bàn làm việc bằng gỗ tao nhã dễ dàng cũng có thể làm ra điều kỳ diệu cho không gian làm việc của các bạn. Chẳng hạn, chiếc kệ gỗ để bàn này của Tilemall không những ưa nhìn mà còn dễ lắp ráp & đa năng. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho phòng bếp hoặc khu vực phòng khách của các bạn nếu bạn cảm thấy thích.

5. Kệ để tài liệu trên bàn Hossejoy Wood

Loại kệ để bàn đó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ không gian văn phòng. Nếu bạn đang hỏi mua bộ lưu trữ văn phòng, bộ xếp đặt lưu trữ để bàn có thể bố trí bằng gỗ Hossejoy Wood  là một lựa chọn tốt. Nó có đặc tính là gỗ tự nhiên màu nâu sẫm rất đẹp. Màu sắc hoàn hảo cho bất kỳ không gian văn phòng nào bất cứ phần còn sót lại của tô điểm. Kệ tài liệu để bàn này sẽ thích hợp ngay mà không có vấn đề gì. Giống như đa phần các tủ tổ chức bàn, kệ cũng có hai phần tách biệt có thể được bố trí cho không gian bàn của các bạn.

 

6.

Giá đựng tài liệu trên bàn cổ kính OROPY 2 tầng

Những chiếc kệ Vintage có một sức hút riêng. Chiếc kệ này hoàn hảo cho những không gian văn phòng cổ kính hoặc không văn phòng sử dụng tông màu trung tính trong tô điểm nội thất của họ. Cấu trúc gỗ bình dị của kệ lưu trữ đặc biệt đó là thành quả của một tấm ván MDF & sơn mờ màu đen. Nó cốt yếu được liệt kê như một giá đỡ máy in cho văn phòng nhưng nó hoạt động tương đương để lưu trữ các đồ vật văn phòng khác như giấy tờ, tài liệu, chặn giấy, kẹp giấy, hộp bút chì, chú thích & các đồ vật tương đương khác.

7. Giá đựng tài liệu trên bàn SONGMICS

Một nhà tổ chức laptop để bàn bình dị khác làm bằng lòng mục lục của http://phptravels.vn/. Giá đỡ màn hình này có các giá đỡ có thể được sử dụng để xếp đặt bàn làm việc. Hơn nữa, giá đỡ màn hình giúp cải tổ tư thế của các bạn & giảm bất kỳ loại stress nào. Kệ này siêu ổn định & có chức năng gỗ bền. Có đủ không gian để đặt chuột & bàn phím của các bạn bên dưới. Bạn có thể sử dụng phần trên để đặt các tập tin, giấy tờ hoặc chỉ để dán các chú thích.

8. Kệ để tài liệu để bàn bằng tre TRIBESIGNS

Bàn xếp đặt này có lớp hoàn thành trung tính, đơn giản cho phép nó hòa phù hợp với phần còn sót lại của tô điểm văn phòng. Hơn nữa, nó phân phối khả năng lưu trữ đáng kể & cũng không tốn nhiều diện tích trên bàn làm việc. Bạn có thể giữ toàn bộ các đồ vật văn phòng của mình trong tầm tay với bộ xếp đặt bàn làm việc này. Hơn nữa, nó có đặc tính là gỗ tre tự nhiên, khiến cho nó gần gũi với môi trường & có thể cải tạo.

9. Tủ sách để bàn Ҳ-COSCRACK

Chiếc kể tài liều để bàn xếp đặt này sẽ giúp cuộc đời của các bạn trở nên đơn giản với kiến trúc có thể bố trí của. Mọi góc hoặc góc lẻ đều không có vấn đề gì. Bạn chỉ cần bố trí chiếc kệ này & đặt nó trên bàn làm việc của mình. Ҳ-COSRACK cũng đi kèm với ba ngăn kéo mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ các đồ vật thiết yếu cho văn phòng nhỏ hơn như là kẹp giấy, bút, thước kẻ, bút đánh dấu, ?.?.

 

10. Giá đựng tài liệu để bàn HUANUO cho máy in

Giá đỡ đa năng của HUANUO có kiến trúc hai tầng. Bạn có thể sử dụng phần trên cùng để lưu trữ máy in của mình, trong lúc kệ dưới cùng là nơi tuyệt vời để lưu trữ đồ vật văn phòng. Hơn nữa, kệ có kiến trúc hình chữ Ż hiện đại mà vẫn cao cấp. không dừng lại ở đó, giá còn tồn tại một số khay ở phía dưới, cực kỳ thích hợp để lưu trữ các loại giấy tờ hoặc hồ sơ rời.

11. Giá để bàn gỗ tự nhiên có thể bố trí MYGIFT

Kệ lưu trữ để bàn bằng gỗ tự nhiên cho không gian văn phòng của các bạn là một lựa chọn tốt để lựa chọn khi tìm kiếm kệ để bàn. MYGIFT là một lựa chọn tuyệt vời vì nó có thể được kéo & bố trí bằng cách dùng kiến trúc hai phần của nó. Chiếc kệ đặc biệt này hoàn hảo để lưu trữ sách, bút, giấy tờ & các tập tin mà bạn có thể để trên bàn văn phòng của mình. không dừng lại ở đó, trình tổ chức lưu trữ đặc biệt này cũng có nhiều màu sắc khác nhau từ màu be & nâu đến xám đậm.

12. Kệ để bàn bằng gỗ SMALL PAG

Được làm từ ván melamine, giá sách để bàn đặc biệt này có thể tái chế 100% & gần gũi với môi trường. Kiến trúc tiết kiệm không gian cho phép bạn loại bỏ những thứ lộn xộn trên bàn làm việc một cách đơn giản. Hơn nữa, giá sách có năm ngăn khác nhau có thể được sử dụng để lưu trữ các đồ vật văn phòng khác nhau từ rất lớn đến rất nhỏ. Kiến trúc này thực sự đáng cảnh báo ở chỗ nó cho phép bạn lưu trữ mọi thứ, từ sách đến các đồ vật nhỏ hơn như là đồng hồ, chậu cây nhỏ hoặc hộp đựng bút chì.

13. Giá đựng tài liệu 3 tầng trên bàn TIER

Kệ để bàn đó là một kệ góc tuyệt vời cho bất kỳ không gian làm việc văn phòng gia đình nào. Bộ xếp đặt laptop để bàn 3 tầng cải tiến Olive có kiến trúc rất ổn định. Hơn nữa, nó còn đi kèm với chân nhựa chống trượt nhỏ. Bằng phương pháp này, người tổ chức của các bạn luôn vững vàng & không di chuyển hoặc trượt trên bàn của các bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời với việc lắp đặt đơn giản & độ bền vững dài, toàn bộ đều được gói gọn trong một.

14. Giá để tài liệu trên bàn cổ kính BEECH

Sách đôi lúc có thể khó xếp đặt, đặc biệt nếu bạn có một không gian văn phòng nhỏ với một chiếc bàn nhỏ. Sau cùng, bạn mong muốn bảo đảm rằng không gian bàn làm việc của các bạn không bị sách vở sử dụng hết. May mắn thay, bạn có thể đơn giản lưu trữ toàn bộ các quyển sách của các bạn ngay trên bàn làm việc của các bạn một cách ngăn nắp với kiến trúc kệ sách để bàn cổ kính này. Không cần phải rời khỏi bàn để chạy đến giá sách để lấy sách của các bạn: chỉ cần đặt kệ bàn này trên bàn của các bạn & bạn có thể dễ chịu đi.

15. Kệ tài liệu để bàn cổ kính COLLEGE CUBE

COLLEGE CUBE được kiến trúc dễ dàng & tinh tế phù phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn mong muốn tận dụng nhiều không gian hơn trên bàn làm việc của mình, hãy lấy giá sách này & khởi đầu chỉnh trang không gian của các bạn ngay mau chóng. Bằng phương pháp này, bạn sẽ có nhiều không gian cho các đồ vật trọng yếu như laptop xách tay & các thiết bị khác của mình.

16. Tủ sách để bàn bằng tre PIPISHELL

Tủ sách giành cho laptop để bàn của Pipishell Store không những tuyệt vời khi nhìn vào mà còn siêu tiện dụng về không gian lưu trữ mà nó có thể phân phối. Được làm từ tre, chiếc kệ có khả năng chứa bất kể thứ gì từ sách, giấy tờ, hồ sơ đến hộp đựng bút chì, chậu cây & thậm chí cả tách cà phê buổi sáng của các bạn. Hơn nữa, giá sách này có thể bố trí để bạn có thể linh động hoặc thu nhỏ giá sách cho phù phù hợp với nhu cầu của mình.

17. Giá đỡ lưu trữ tài liệu văn phòng MORNON

Một chiếc kệ có ngăn kéo? Người ta có thể yêu cầu gì hơn ở văn phòng? Kệ để bàn MORNON có gỗ tự nhiên trong kiến trúc của nó khiến cho nó gần gũi với môi trường, bền & bắt mắt. Điều thú vị là các ngăn kéo trên kệ bàn này không đều nhau. Điều đó không những tạo thành một kiến trúc mới lạ & mát mẻ mà nó còn khiến cho cho chiếc kệ trở nên hữu hiệu cho những bàn làm việc nhỏ, nơi có không gian giới hạn.

18. Kệ sách để bàn mở rộng MAYDEAR

Maydear sẽ giúp cuộc đời của các bạn đơn giản hơn bởi kiến trúc hiện đại, Maydear được làm từ vật liệu tre, gần gũi với môi trường, bền & bền vững. Hơn nữa, kiến trúc dễ dàng & trang nhã với tích hợp hai ngăn kéo đựng đồ.

19. Giá tài liệu để bàn & laptop HOMECHO

Kệ để bàn cũng phân phối không gian lưu trữ cho laptop xách tay & các thiết bị điện tử khác của các bạn thường là một hiếm hoi. Lần này, một giá đỡ màn hình bằng tre đi kèm với giá tài liệu, HOMECHO đã vượt mặt các sản phẩm trước. Kệ bàn này có kiến trúc không trượt để màn hình điều khiển hoặc laptop xách tay của các bạn luôn ở đúng địa điểm. Hơn nữa, chiếc kệ để bàn bằng gỗ này phân phối không gian lưu trữ rộng rãi mà không quá lớn nhờ kiến trúc dễ dàng nhưng thông minh của nó.

20. Giá tài liệu 2 tầng bằng gỗ WOMIO

Được làm từ các ống sắt rèn & khung sau bằng gỗ, chiếc kệ được kiến trúc vừa dễ dàng vừa hiện đại. Nếu bạn yêu thích phong thái tô điểm kiểu cổ kính hoặc theo phong thái cổ kính, chiếc kệ để bàn này sẽ mau chóng trở thành món đồ yêu thích của các bạn. Bạn có thể lưu trữ sách, đồng hồ, hộp đựng bút chì, chặn giấy, thực vật & nhiều thứ khác trên chiếc kệ để bàn cực đẹp này.

21. Kệ triển lẵm SENYU

Kệ triển lẵm SENYU được kiến trúc dễ dàng có thể bố trí. Nó rất hữu hiệu để lưu trữ giấy tờ, kéo, kim bấm & các văn phòng phẩm khác liên quan đến văn phòng. Hơn nữa, nó cũng tuyệt vời để giữ những chậu cây nhỏ để làm bừng sáng không gian văn phòng của các bạn với một số nét tinh tế tự nhiên.

22. Kệ triển lẵm có thể bố trí bằng gỗ FITUEYES

FITUEYES được làm từ vật liệu không độc hại, xanh & có lợi cho sức khỏe, kệ tài liệu để bàn FITUEYES vừa hữu hiệu vừa đẹp mắt. Với không gian đủ để lưu trữ sách & văn phòng phẩm, kệ rất đơn giản gìn giữ. Hơn nữa, nó rất nhẹ nên bạn sẽ không gặp khốn khó khi di chuyển nó.

23. Giá lưu trữ tài liệu văn phòng JULIE HOMES

Một kệ để bàn dễ lắp đặt & sử dụng khác cho văn phòng tận nhà của các bạn nằm trong mục lục này. Cái đó là của Julie Homes & được xây dựng siêu chắc nịch. Hơn nữa, giá này hoàn hảo cho các văn phòng gia đình sử dụng máy fax & máy in thường xuyên hơn. Chiếc kệ này sẽ đơn giản đựng mọi giấy tờ, tài liệu của các bạn.

24. Giá đựng tài liệu để bàn có thể mở rộng DL

Sắp đặt sách & văn phòng phẩm của các bạn bằng cách dùng giá sách gỗ đẹp này. Nó có sẵn trong một màu duy nhất: trắng. Nó cũng phân phối nhiều không gian lưu trữ để bạn có thể lưu trữ nhiều quyển sách với các kích thước khác nhau mà không gặp bất kỳ rườm rà nào. không dừng lại ở đó, giá sách để bàn này có khả năng chống trầy xước nên nó sẽ giúp bạn sử dụng được bền vững. Https://phptravels.vn/ mong ước bạn tìm ra một cái gì đó bạn thích từ mục lục toàn diện của http://phptravels.vn/. Kệ để bàn cho không gian làm việc tận nhà rất hữu hiệu & bạn chỉ cần mua một chiếc kệ để bàn là được. Hãy chắc nịch tính đến không gian bàn làm việc, nhu cầu lưu trữ & chi phí của các bạn trước khi bạn đi & đầu tư.

Nên mua giá để tài liệu để bàn bằng gỗ ở đâu giá rẻ mà chất lượng nhất

Gần đây, nhiều người sử dụng tỏ ra không bằng lòng với nhiều cửa tiệm nội thất online từ chất lượng sản phẩm đến màu sắc, kiến trúc, dù rằng thời gian ship hàng cực kỳ nhanh chóng. 

Vậy phải mua giá đựng tài liệu để bàn ở đâu chất lượng nhất mà bảo đảm giá cả tốt nhất thị trường? 

Ở khu vực TPHCM, nếu bạn không ngại di chuyển thì hãy tham quan một vòng ở showroom nội thất văn phòng nhà ở SMLIFE đặt hội sở tại Quận 7. Sau đó, bạn có thể chọn mua sản phẩm yêu thích trực tiếp tại cửa tiệm, hoặc về nhà & đặt ngay cho mình một chiếc giá đựng tài liệu để bàn bằng gỗ công nghiệp hiện đại trên các kênh thương mại điện tử như TIKI, LAZADA, SHOPEE…

Ở SMLife bạn sẽ không phải lo ngại về giá bán cũng như là chất lượng sản phẩm. Nhất là ở kiến trúc cực kỳ hiện đại cùng với màu sắc phong phú mà không phải ở đâu cũng có.

Xem Thêm  Hình ảnh nền HTML vừa hoặc chỉnh tỷ lệ theo kích thước màn hình - hình nền html vừa với màn hình

Viết một bình luận