Bạn là người thích thú ca hát và luôn sử dụng smartphone để thu âm? Những app chỉnh giọng hát sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nghe lại giọng hát của mình đấy, App chỉnh giọng hát cho phép người dùng thực hiện các thao tác cắt ghép, lọc tạp âm, thu âm trực tiếp,… Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không theo dõi Top 10+ app chỉnh giọng hát hay tốt nhất sau đây nhé!VolocoDung lượng: 19MBPhí sử dụng: Miễn phíNền tảng: iOS 11

Bạn đang xem: phan mem chinh sua giong hat

Bạn là người thích thú ca hát và luôn sử dụng smartphone để thu âm? Những app chỉnh giọng hát sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nghe lại giọng hát của mình đấy.

Bạn đang xem: Top 3 PM chỉnh giọng hát tốt nhất

App chỉnh giọng hát cho phép người dùng thực hiện các thao tác cắt ghép, lọc tạp âm, thu âm trực tiếp,… Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không theo dõi Top 10+ app chỉnh giọng hát hay tốt nhất sau đây nhé!

Voloco

Dung tích: 19MBPhí sử dụng: Miễn phíNền tảng: iOS 11.0, Android 5.0 trở lên

19MB: Miễn phíiOS 11.0, Android 5.0 trở lên

Voloco là một trong những app chỉnh giọng hát online hay nhất hiện tại. Với nhiều tính năng hiện đại, PM giúp giọng hát bạn trở nên hấp dẫn.

Hiện đã có hơn 65.000 người dùng có những phản hồi tích cực về app chỉnh giọng hát Voloco. Ngoài ra, PM có sở hữu tính năng phân phối hiệu ứng hòa âm và trình phát âm giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo giọng hát ngay trên thiết bị di động.

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát Voloco:

Giao diện trực quan, các tính năng điều khiển vô cùng đơn giản.Điều chỉnh tự động, hòa âm, phát âm theo thời gian thực.Đơn giản chia sẻ bản thu âm với những người bạn tri kỷ thiết.

GarageBand

Dung tích: 1,7GBPhí sử dụng: Miễn phíNền tảng: iOS 15.0, iPad 15.0

Giao diện trực quan, các tính năng điều khiển vô cùng đơn giản.Điều chỉnh tự động, hòa âm, phát âm theo thời gian thực.Đơn giản chia sẻ bản thu âm với những người bạn tri kỷ thiết.: 1,7GB: Miễn phí: iOS 15.0, iPad 15.0

GarageBand là app chỉnh giọng hát trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng có hơn 32 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn thỏa sức tạo ra những nhạc điệu mới lạ cho riêng mình.

*

Với app chỉnh giọng hát GarageBand bạn không cần đến những phòng thu quá giá cao mà vẫn có thể tạo thành một album nhạc đầy ấn tượng ngay tận nơi.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chỉnh sửa ở một mức độ nhất định thôi nhé! Đó mới là cách giúp giọng hát của các bạn trở nên hay hơn.

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát GarageBand:

Thu và xuất tiếng động chất lượng đảm bảo lên đến 24bit.Trợ giúp tiếng động cho hơn 32 loại nhạc cụ.Được phối hợp thêm nhiều cách xử lý khác như EQ, nén, phúc đáp, độ trễ,..

Adobe Audition

Dung tích: 4GB RAMPhí sử dụng: 20.99$ – 52.99$ / thángNền tảng: Windows, macOS

Thu và xuất tiếng động chất lượng đảm bảo lên đến 24bit.Trợ giúp tiếng động cho hơn 32 loại nhạc cụ.Được phối hợp thêm nhiều cách xử lý khác như EQ, nén, phúc đáp, độ trễ,..: 4GB RAM: 20.99$ – 52.99$ / tháng: Windows, macOS

Adobe Audition là PM chỉnh sửa giọng hát trên PC thông dụng nhất hiện tại. Với nhiều công dụng xử lý tiếng động tuyệt vời, giúp bạn có một thu âm chất lượng.

*

PM còn phân phối nhiều công dụng khác như mix hòa trộn nhạc, thêm các hiệu ứng,…

Đây được xem là PM chỉnh sửa giọng hát chuyên nghiệp nhất mà các thần tượng âm nhạc hay sử dụng.

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát Adobe Audition:

Thu âm, chỉnh sửa và ghép clip nhạc nhanh chóng.Vận dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho file tiếng động.Tính năng xử lý nhiều track và trợ giúp VST/AU Plugin.Các dụng cụ chỉnh sửa tiếng động cơ bản và nhiều công dụng hiện đại.

Tự động Tune

Dung tích: 153MBPhí sử dụng: Trải Nghiệm 14 ngày/ Mua với giá 129$Nền tảng: Windows, macOS

Xem Thêm  Công thức diện tích xung quanh hình nón - dieện tích xung quanh hình nón

Thu âm, chỉnh sửa và ghép clip nhạc nhanh chóng.Vận dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho file tiếng động.Tính năng xử lý nhiều track và trợ giúp VST/AU Plugin.Các dụng cụ chỉnh sửa tiếng động cơ bản và nhiều công dụng hiện đại.: 153MB: Trải Nghiệm 14 ngày/ Mua với giá 129$: Windows, macOS

Tự động Tune là app chỉnh giọng hát chuyên nghiệp với nhiều công dụng trợ giúp chỉnh sửa mạnh mẽ. Hiện tại, Tự động Tune được nhiều người tiêu dùng với nhiều mục đích như LiveStream, Karaoke, Thu âm,…

*

Hơn thế, Tự động Tune còn sử dụng nhiều hiệu ứng cắt ghép, lọc tạp âm giúp cho quá trình thu âm chỉnh sửa trở nên đơn giản.

Tuy nhiên, các chúng ta nên sử dụng hiệu ứng ở mức độ vừa phải để tiếng động phát ra tự nhiên hơn nhé!

Một số đặc tính nổi trội của app chỉnh giọng hát Tự động Tune:

Trợ giúp tính năng Graphical và Automatic chỉnh sửa âm điệu đơn giản.Tự động chỉnh độ cao tiếng động một cách tự nhiên.Gợi ý về các quãng giọng phù phù hợp với bạn.

Voice Changer

Dung tích: 6,6MBPhí sử dụng: 3,99$/thángNền tảng: Android 4.1 trở lên

Trợ giúp tính năng Graphical và Automatic chỉnh sửa âm điệu đơn giản.Tự động chỉnh độ cao tiếng động một cách tự nhiên.Gợi ý về các quãng giọng phù phù hợp với bạn.6,6MB: 3,99$/tháng: Android 4.1 trở lên

Voice Changer là app chỉnh giọng hát trên Android giúp bạn thay đổi nhiều kiểu giọng khác nhau. Ngoài việc thu âm trực tiếp bạn có thể tùy chọn mở các file tiếng động có sẵn để tinh chỉnh một cách đơn giản.

*

Với phong phú các thể loại giọng sẽ mang đến cho bạn những giây phút tiêu khiển thú vị khi sử dụng. Đừng ngần ngại tải ngay Voice Changer và tự cảm nhận giọng hát mình ngay nhé!

Một số điểm nổi trội của app chỉnh giọng hát Voice Changer:

Thu âm nhiều thể loại giọng hát khác nhau: giọng giả nữ, giọng nam, giọng em bé, giọng loài vật,…App chỉnh giọng hát cho phép bạn thu âm trực tiếp ngay trên chiếc smartphone.Tạo thư mục tiếng động đã lưu có sẵn.Chia sẻ giọng hát đến bạn thân đơn giản.

Audacity

Dung tích: 25.9MBPhí sử dụng: Miễn phíNền tảng: Windows, macOS, Linux và BSD

Thu âm nhiều thể loại giọng hát khác nhau: giọng giả nữ, giọng nam, giọng em bé, giọng loài vật,…App chỉnh giọng hát cho phép bạn thu âm trực tiếp ngay trên chiếc smartphone.Tạo thư mục tiếng động đã lưu có sẵn.Chia sẻ giọng hát đến bạn thân đơn giản.: 25.9MB: Miễn phí: Windows, macOS, Linux và BSD

Audacity là PM chỉnh sửa tiếng động ngay trên PC. Nhờ khả năng lọc tiếng ồn xung quanh mà PM cho ra các bản ghi vô cùng hoàn hảo.

*

Audacity còn được trợ giúp nhiều tính năng như cắt ghép, sao chép, kiểm tra chất lượng tiếng động, dán và xóa âm đơn giản,…

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các thao tác trước đó nếu bản thu âm chưa được hoàn hảo.

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát Audacity:

Cho phép thu âm lời nói và các bản nhạc với nhau.Thêm hiệu ứng và chỉnh sửa các bài hát bằng file có sẵn.Khả năng lọc tạp âm tốt mang lại tiếng động trong trẻo.Có các thao tác Undo/Redo để quay trở lại các công việc trước đó nếu bạn không vừa ý.

MorphVOX Pro

Dung tích: 6,4MBPhí sử dụng: MIễn phíNền tảng: Windows

Cho phép thu âm lời nói và các bản nhạc với nhau.Thêm hiệu ứng và chỉnh sửa các bài hát bằng file có sẵn.Khả năng lọc tạp âm tốt mang lại tiếng động trong trẻo.Có các thao tác Undo/Redo để quay trở lại các công việc trước đó nếu bạn không vừa ý.: 6,4MB: MIễn phí: Windows

MorphVOX Pro là app chỉnh giọng hát mới lạ theo những gì bạn muốn. PM còn tồn tại sẵn các hiệu ứng giọng nói khác nhau để các bạn dễ lựa chọn.

*

Bạn cũng có thể sử dụng MorphVOX Pro để thay đổi giọng nam thành nữ theo phong thái khôi hài và cá tính.

Xem Thêm  Năm 117 là năm gì, mệnh gì, hợp màu gì, làm nhà hướng nào? - 117 là gì

Hãy tải về và trải nghiệm những tính năng hữu ích của MorphVOX Pro bạn nhé!

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát MorphVOX Pro:

Thay đổi chất lượng tiếng động cao chỉ cần PC của các bạn có kết nối InternetHỗ trợ rất tốt các trò chơi trực tuyến khácBạn có thể thay đổi giọng nói của một nhân vật bạn yêu thíchSử dụng các thao tác điều khiển đơn giản

Spire

Dung tích: 85,7MBPhí sử dụng: Miễn phíNền tảng: iOS 13.0 trở lên, Android 7.0 trở lên

Thay đổi chất lượng tiếng động cao chỉ cần PC của các bạn có kết nối InternetHỗ trợ rất tốt các trò chơi trực tuyến khácBạn có thể thay đổi giọng nói của một nhân vật bạn yêu thíchSử dụng các thao tác điều khiển dễ dàng85,7MB: Miễn phí: iOS 13.0 trở lên, Android 7.0 trở lên

Spire là ứng dụng chỉnh sửa giọng hát trên smartphone chuyên nghiệp. Với tính năng cơ bản là thu âm, chỉnh sửa và phối trộn nhạc.

*

Người dùng Spire sẽ có được sự tự do sáng tạo trên chính giọng hát của mình. Cùng với này là thao tác thực hiện vô cùng đơn giản sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị.

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát hay Spire:

Xác minh tiếng động thông minh.Hệ thống thu âm hiện đại tiên tiến.Điều khiển đơn giản và trực quan.Bộ khuếch đại tùy chỉnh sắc nét.

AV Voice Changer Software Diamond

Dung tích: 16,5MBPhí sử dụng: Miễn phíNền tảng: Windows

Xác minh tiếng động thông minh.Hệ thống thu âm hiện đại tiên tiến.Điều khiển đơn giản và trực quan.Bộ khuếch đại tùy chỉnh sắc nét.16,5MBMiễn phíWindows

 AV Voice Changer Software Diamond là PM có tính năng thay đổi hàng loạt các chỉnh sửa trên file audio. App chỉnh giọng hát không đơn giản chỉ thay đổi giọng hát ở thời gian thực mà còn tạo ra trạm phát audio hoàn chỉnh bằng toàn bộ dụng cụ.

*

Thậm chí bạn có thể chỉnh sửa các mẩu truyện audio, tin nhắn thoại, và cả dự án remix nhạc. Nghe thật chuyên nghiệp phải không nào?

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát AV Voice Changer Software Diamond:

Thay đổi giọng hát mọi lúc mọi nơi.Đơn giản truy cập và chỉnh sửa đặc tính của giọng hát.Tạo ra giọng hát tự nhiên và chân thực nhất.Bạn cũng có thể dùng AV Voice Changer Software Diamond để troll bạn thân bằng những hiệu ứng độc lạ.

Tune Me

Dung tích: Khác nhau tùy vào cấu hình smartphonePhí sử dụng: Miễn phíNền tảng: Android 4.0 trở lên

Thay đổi giọng hát mọi lúc mọi nơi.Đơn giản truy cập và chỉnh sửa đặc tính của giọng hát.Tạo ra giọng hát tự nhiên và chân thực nhất.Bạn cũng có thể dùng AV Voice Changer Software Diamond để troll bạn thân bằng những hiệu ứng độc lạ.Khác nhau tùy vào cấu hình điện thoạiMiễn phí: Android 4.0 trở lên

Tune Me là app chỉnh giọng hát hay nhất giúp bạn cho ra bản ghi hoàn hảo. Bạn cũng có thể chia sẻ bài hát của mình ngay trên social.

*

Trong Tune Me bạn có thể nâng cấp phiên bản để có những tính năng bổ sung tuyệt vời. Hãy tải về máy và trải nghiệm Tune Me ngay bạn nhé!

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát Tune Me:

Xử lý nhanh các hiệu ứng ứng dụng trong lúc thu âm.Hiệu chuẩn tự động đồng bộ giọng hát với nhịp điệu.Mixer điều chỉnh âm lượng giọng hát và nhịp điệu riêng.Mang ra biểu đồ trực quan tiếng động để theo dõi trong lúc thu âm.

Voice changer with effects

Dung tích: 10MBPhí sử dụng: Miễn phíNền tảng: Android 4.0

Xử lý nhanh các hiệu ứng ứng dụng trong lúc thu âm.Hiệu chuẩn tự động đồng bộ giọng hát với nhịp điệu.Mixer điều chỉnh âm lượng giọng hát và nhịp điệu riêng.Mang ra biểu đồ trực quan tiếng động để theo dõi trong lúc thu âm.: 10MB: Miễn phí: Android 4.0

Voice changer with effects là app chỉnh giọng hát thú vị cho phép bạn thu âm giọng nói đơn giản. Danh sách các hiệu ứng cũng rất phong phú, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác vô cùng đơn giản.

Xem Thêm  Cách makeup halloween dễ thương cực ĐƠN GIẢN không kém MA MỊ - cách hóa trang halloween de thuong

*

Sau khoảng thời gian chỉnh sửa file tiếng động bạn tuyệt đối có thể thiết lập làm chuông báo trên smartphone hoặc chia sẻ ngay đến bạn thân.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho bạn thay đổi giọng hát của mình theo phong thái của một nhân vật mà bạn yêu thích nữa đấy.

Xem thêm: Cách Chơi Trundle Top Mua 6, Bảng Ngọc Trundle Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Một số tính năng nổi trội của app chỉnh giọng hát Voice changer with effects:

Chỉnh sửa giọng hát ngay trên thiết bị di động.Có nhiều tùy chỉnh giọng vui nhộn.Thay đổi vận tốc giọng nói theo cách bạn muốn.Thu âm giọng nói và chia sẻ đến bạn thân.Có thể thiết lập giọng hát làm nhạc chuông hoặc chuông báo.

Chỉnh sửa giọng hát ngay trên thiết bị di động.Có nhiều tùy chỉnh giọng vui nhộn.Thay đổi vận tốc giọng nói theo cách bạn muốn.Thu âm giọng nói và chia sẻ đến bạn thân.Có thể thiết lập giọng hát làm nhạc chuông hoặc chuông báo.

Vậy là trungcapmamnon.com đã chia sẻ đến các bạn Top 10+ app chỉnh giọng hát hay nhất hiện tại, Kỳ vọng mọi người sẽ có đã có những lựa chọn tuyệt vời để tôn vinh giọng ca “thiên thần” của mình. Chúc các bạn thành công!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phan mem chinh sua giong hat

2 PM này sẽ giúp bạn có được bản thu âm tốt nhất

alt

 • Tác giả: Chu Đặng Phú
 • Ngày đăng: 2020-02-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3820 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn đang quay trở lại với Video tiếp theo của mình. Ngày hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: r
  2 PM này sẽ giúp bạn có được bản thu âm tốt nhất

  Link tai: Adobe Audition Full: http://bit.ly/2Ta6MFc
  r
  Chúc các bạn xem video vui vẻ.r
  Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ tác giả và giúp kênh ngày càng phát triển hơn nhé.r
  r
  Đăng ký kênh miễn phí tại: http://bit.ly/2JykUD9r
  r
  Ủng hộ tác giả bằng cách DONATE qua các kênh sau: r
  Player Duo: http://bit.ly/2x8a5lHr
  Paypal: http://bit.ly/2S9fthU

Top 3 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát Tốt Nhất, Top 3 App Chỉnh Giọng Hát Hay Nhất Cho Điện Thoại

 • Tác giả: tiennghich.mobi
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8180 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự động-Tune là PM chỉnh sửa tiếng động, lựa chọn thân thuộc của nhiều ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, Đặc biệt phiên bản Tự động-Tune tiên tiến nhất được thiết kế lại với giao diện hiện đại cùng rất nhiều tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng chuyên nghiệp hơn

#4 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát Hay Bằng, Top 3 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát Tốt Nhất

 • Tác giả: duongmonkyhiep.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1676 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có sở thích là ca hát nhưng giọng hát của các bạn lại có hạn, Vậy làm sao để giọng hát của các bạn trở nên hay hơn

7 PM chỉnh giọng hát, chuyên nghiệp trên PC, smartphone

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2069 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung giới thiệu PM chỉnh giọng hát chuyên nghiệp trên PC, smartphone đơn giản dễ sử dụng cùng các tính năng thông minh để chỉnh sửa tiếng động.

7 PHẦN MỀM CHỈNH GIỌNG HÁT, CHUYÊN NGHIỆP TRÊN MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6155 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự động-Tune Pro 9, 0

Top 5 PM chỉnh giọng hát hay trên PC tốt nhất [2022]

 • Tác giả: vuihocmeo.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2788 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mời bạn tham khảo qua danh sách 5 PM chỉnh giọng hát hay trên PC tốt nhất trong năm 2022 (bao gồm cả PM miễn phí và trả phí).

Tiết lộ top 5 PM chỉnh sửa giọng hát tốt nhất 2020

 • Tác giả: zini.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3524 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các PM chỉnh sửa giọng hát. Hãy tìm hiểu ngay nội dung sau đây để có được cho mình những sự lựa chọn tốt nhất bạn nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php