Top 3 Phần Mềm Chuyển Ảnh Sang Cad Dành Cho Dân Thiết Kế, Phần Mềm Wintopo

Chuyển file ảnh sang Cad là thao tác trọng yếu, giúp cho bản vẽ khi in ấn không gặp thực trạng bị lỗi file. Nhằm giúp cho bản vẽ mà bạn in ra được đúng chuẩn & đẹp mắt hơn, trong nội dung dưới đây, tlpd.vn sẽ tiết lộ cho bạn 2 cách chuyển file ảnh trong Autocad cực dễ dàng.

You watching: Phần mềm chuyển ảnh sang cad

Vì sao nên chuyển file ảnh sang Cad?

Khi kiến trúc bản vẽ trên software học vẽAutocad, nhiều người thường gặp thực trạng bản vẽ bị mờ, đứt gãy đường thẳng sau thời điểm in ấn, thậm chí có nhiều trường hợp ảnh trong bản vẽ chẳng thể in ấn được. Lý do dẫn theo thực trạng đó là do trước khi in bạn chưa thực hiện bước chuyển fileảnh sang Cad.

Tuy nhiên, người dùng thường để định dạng ảnh ở dạng PDF nhằm bảo đảm tính bảo mật cho ảnh. Bên cạnh đó, loại định dạng này chỉ thích hợp trong trường hợp người dùng gửi ảnh cho nhau. Còn khi kiến trúc trên Cad thì bạn cần chuyển hóa file ảnh để thực hiện các thao tác căn chỉnh & tránh bị lỗi trong tiến trình in ấn. Vì thế, việc chuyển hóa file ảnh sang Autocad có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Chuyển đổi ảnh sang Cad sẽ giúp cho tiến trình in được đúng đắn & không bị lỗi file

Cách chuyển file ảnh sang CAD

Hiện tại, có 2 cách thông dụng mà bạn có thể ứng dụng để chuyển file ảnh sang Cad. Rõ ràng như sau:

Xem Thêm  Sử dụng: lớp giả chẵn và: lớp giả lẻ với các mục danh sách trong CSS - css chẵn và lẻ

Chuyển file ảnh bằng dụng cụ trực tuyến

Bây giờ, việc chuyển file ảnh sang Autocad đã trở nên dễ dàng & đơn giản hơn lúc nào hết nhờ những dụng cụ chuyển ảnh trực tuyến như website CAD Soft Tool, Autodwg convert PDF sang AutoCAD, chuyển PGF sang Tự động CAD trên Cometdocs… Bên cạnh đó, theo nhận xét của những nhà kiến trúc giàu kinh nghiệm, software Cad Soft Tool là một trong những dụng cụ chuyển hóa ảnh lập tức & đúng đắn nhất.

*

Phần mềm Cad Soft Tool – website giúpchuyển file ảnh sang CAD trực tuyến

Ưu thế lớn nhất của dụng cụ này đó chính là giúp người dùng giữ nguyên được các đối tượng, cụ thể trong bản vẽ đối với bản gốc. Để thực hiện việc chuyển file ảnh sang Cad bằng dụng cụ Cad Soft Tool, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:- Bước 1: Truy cập dụng cụ trợ giúp trên Mạng internet.- Bước 2: Tại giao diện của dụng cụ này, bạn nhấp vào mục chọn tệp, tại cửa sổ duyệt file bạn chọn file PDF mà mình mong muốn chuyển hóa & nhấn Open.- Bước 3: Nhập account Thư điện tử của mình vào ô bên dưới, sau đó bạn vào mail mà mình vừa nhập để nhận file Autocad mà dụng cụ đã giải quyết.- Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn Convert để thực hiện chuyển hóa.

See more: Chơi Nông Trại Vui Vẻ Trên Máy Tính, Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Về Máy Tính

Xem Thêm  ví dụ và hướng dẫn. - nội dung tab bootstrap 4

*

Bạn có thể thực hiện thao tác chuyển hóa ảnh sang Cad bằng các dụng cụ trợ giúp

Chuyển file ảnh sang Cad bằng software Autocad 2018

Bên cạnh thao tác chuyển file ảnh sang Cad bằng dụng cụ trực tuyến, bạn vẫn có thể thực hiện cách chuyển ảnh bằng software Autocad 2018. So với phương pháp này, bạn thực hiện theo các bước sau đây:- Bước 1: Mở software Autocad, sau đó chọn tab Insert.- Bước 2: Trong tab Insert, bạn chọn thư mục PDF Import.- Bước 3: Khi cửa sổ mới hiện ra thì file PDF cần chuyển hóa & nhấn Open để mở file.- Bước 4: Giờ đây, một cửa sổ mới kế tiếp hiện ra & trong cửa sổ này có thể chọn số trang mà bạn mong muốn chuyển hóa tại mục Page. Cuối cùng, bạn nhấn OK để chuyển hóa. Thường thì file sẽ không chuyển hóa ngay mà chúng ta nên đợi 1 – 2 phút.

*

Việc chuyển file ảnh sang CAD có thể thực hiện trên software Autocad 2018

Có thể thấy, cách chuyển hóa ảnh sang Cad bằng software Autocad 2018 rất dễ. Bên cạnh đó, thao tác này chỉ trợ giúp trên phiên bản Autocad 2018, còn các phiên bản ít hơn thì chẳng thể thực hiện. Vì thế, trước khi thực hiện cài software Autocad, chúng ta nên xem xét chọn những phiên bản thích hợp, giúp cho tiến trình kiến trúc bản vẽ được lập tức hơn,đúng đắn hơn & tăng tín bảo mật bản vẽ hơn.

Trên đây là 2 cách chuyển file ảnh sang Cad mà bạn có thể ứng dụng khi kiến trúc các bản vẽ kỹ thuật. Ước ao có thể giúp bạn nắm rõ phương châm hoạt động của Autocad cũng như thành công kiến trúc các bản vẽ đúng đắn.

Xem Thêm  Xóa gạch chân khỏi liên kết - html không có liên kết gạch dưới

Về khóa học “Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao” tại tlpd.vn

Khóa học”Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao” tại tlpd.vn

Tri thức bên trên về cách chuyển file ảnh sang CAD chỉ là một phần tri thức rất nhỏ trong toàn thể tri thức vềkhóa học autocad hiện tại.

See more: Truyện Tranh Conan Tập 93 Khi Nào Phát Hành, Conan Tập 93 Khi Nào Phát Hành

Để có thể mang đến cho bạn lộ trình học Autocad tốt nhất, tlpd.vn phân phối cho bạn những lộ trình học”Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao“đầy đủ, cụ thể & ĐỘC QUYỀN củagiảng viên – Chuyên Viên Cầm Hải Phương, với dày dặn kinh nghiệm uy tín đứng giảng & trực tiếp gia nhập các dự án lớn trongngoài nước. Bảo đảm chắc cú học sinh sau thời điểm giải quyết khóa học tuyệt đối có thể kiểm soát được dụng cụ AutoCAD & sớm lớn mạnh sự nghiệp dù là mới khởi đầu. Không những thế, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các khóa học 3d max để chuyên sâu tri thức cho bản thân.

Để khám phá cụ thể nhất về 32+ bài giảng tri thức & thực hành trong khóa học này hãy gia nhập khóa học ngay từ bây giờ nhé!

Viết một bình luận