Những PM làm video, cắt ghép video online chỉnh sửa video online miễn phí, chỉnh sửa video trên PC và smartphone được giới thiệu dưới đây chắc nịch sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi chúng vô cùng dễ sử dụng, đi kèm với các dụng cụ hữu hiệu và thao tác đơn giản, Chỉnh sửa video luôn đòi hỏi phải sử dụng PM chuyển sâu phức tạp như Final Cut Pro, Adobe Premiere,… Bạn sẽ phải dành rất rất nhiều thời gian để có thể sử dụng được thành thục chúng

Bạn đang xem: ghep anh va nhac lam video

Những PM làm video, cắt ghép video online chỉnh sửa video online miễn phí, chỉnh sửa video trên PC và smartphone được giới thiệu dưới đây chắc nịch sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi chúng vô cùng dễ sử dụng, đi kèm với các dụng cụ hữu hiệu và thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: PM làm video ghép ảnh và nhạc

Chỉnh sửa video luôn đòi hỏi phải sử dụng PM chuyển sâu phức tạp như Final Cut Pro, Adobe Premiere,… Bạn sẽ phải dành rất rất nhiều thời gian để có thể sử dụng được thành thục chúng. Dưới đây là 20 dụng cụ chỉnh sửa video online, chắc nịch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức và tiền nong, có thể chèn các bản nhạc nền video, làm video một cách nhanh chóng đơn giản, và hoàn toàn miễn phí.

Nội dung trong nội dung1. PM chỉnh sửa video, cắt ghép video online trên máy tính2. Ứng dụng làm và chỉnh sửa video, cắt ghép video trên điện thoại3. Tải PM chỉnh sửa và cắt ghép video chuyên dụng

PM chỉnh sửa video, cắt ghép video online trên PC miễn phí

Nhu cầu sử dụng video content ngày càng nhiều, đây là một trong những phương tiện để truyền đạt nội dung và tăng sự tương tác với người dùng nhất. Các PM được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn chỉnh sửa và cắt ghép video trên PC vô cùng đơn giản và đơn giản.

1. Movie Maker Online

Movie Maker Online là PM chỉnh sửa, edit và cắt ghép video tuyệt vời, phân phối luôn cho bạn cả kho nhạc nền video miễn phí để chèn vào các clip có sẵn của các bạn.

Dụng cụ này cho phép bạn tải video, hình ảnh, nhạc nền, sau đó phối hợp chúng lại thành một project hoàn chỉnh bằng thao tác kéo thả đơn giản vào thanh timeline.

Tuy nhiên, chính bởi việc miễn phí, nên PM này có thể xuất hiện quảng cáo làm phiền tới bạn trong quá trình sử dụng.

Sau thời điểm đã chỉnh sửa xong, bạn có thể lựa chọn các định dạng để xuất video sao cho thích hợp. Chắc cú Movie Maker Online sẽ là PM chỉnh sửa và làm video online tốt nhất trong danh sách này.

2. ClipChamp

PM chỉnh sửa video online miễn phí ClipChamp rất dễ sử dụng, phù phù hợp với những thao tác chỉnh sửa phim đơn giản.

*

ClipChamp chính là sự cân đối hài hòa giữa những năng suất mạnh mẽ, và sự tiện lợi trong quá trình sử dung. Nếu bạn cảm thấy PM Movie Maker Online có quá nhiều tính năng thiết yếu (hơn so với nhu cầu của các bạn), ClipChamp chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn quan tâm tới phiên bản đặc biệt của ClipChamp, $7 mỗi tháng chính là số vốn bạn sẽ bỏ ra để tận hưởng trọn vẹn tất tần tật mọi tác dụng của PM. Phiên bản miễn phí của PM chỉnh sửa này vẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chỉ có một vài hạn chế nhỏ so với phiên bản trả tiền.

Trong một tháng, bạn có thể tạo được tới 5 clip, video khác nhau, với độ sắc nét đạt đến 1080p, trong độ dài mỗi clip ở khoảng 5 phút. Nghe thì có vẻ khá hạn hẹp, nhưng nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa một hoặc hai tập tin với thời lượng ngắn, điều này không có gì là khó khan.

1 Video giới thiệu về PM khá khôi hài của ClipChamp:

Bạn có thể sử dụng webcam của mình để ghi hình, rồi sử dụng chính ClipChamp để chỉnh sửa, cắt ghép, tạo hiệu ứng để tạo dựng nên một video clip hoàn toàn mới, do chính bạn chỉnh sửa và đạo diễn. Với ClipChamp, quy trình dựng clip và làm video chưa lúc nào nhanh đến vậy. Sau thời điểm xử lý clip xong, bạn chỉ cần share bản dựng cuối online, hoặc lưu trực tuyến cho các mục đích sử dụng sau này.

Đơn giản, hiệu quả và được việc, này là những gì tất cả chúng ta nói về ClipChamp.

3. WeVideo

Một PM chỉnh sửa video online với những tính năng tương tự như Windows Movie Maker.

Nếu bạn thân thuộc với những PM chỉnh sửa video như Windows Movie Maker, WeVideo sẽ mang đến cho bạn cảm nghĩ thân quen tương tự. WeVideo có tính năng lưu trữ các thumbnail của video, clip bạn đã đăng tải ở đầu trang, việc của các bạn là chỉ cần kéo chúng xuống thanh timeline. Rất đơn giản mà cũng vô cùng thân thuộc.

*

WeVideo cho phép bạn upload nội dung, rồi lưu trữ chúng trên nền tảng điện toán đám mây. Đặc biệt hơn, bạn tuyệt đối có thể ghi hình, hoặc thu âm trực tiếp thông qua webcam và các thiết bị đầu vào khác (như microphone,…) – một tính năng mà không có bất kỳ PM nào khác có được.

Bạn lo ngại việc upload video dung tích lớn có thể làm gián đoạn công việc chỉnh sửa phim của các bạn? Bạn có thể quẳng gánh lo đi, bởi WeVideo cho phép việc upload này được chạy ngầm, ngay cả khi bạn đang sử dụng WeVideo cho các hoạt động khác.

Hoạt động chuyển cảnh và tạo hiệu ứng cho clip chưa lúc nào đơn giản đến thế với WeVideo, khi PM cho phép bạn tiếp cận với những kho hiệu ứng phong phú và rực rỡ. Ngoài ra, bạn không cần phải lo ngại những vấn đề liên quan tới dung tích, khi WeVideo cho phép bạn lưu trữ tới 1GB dữ liệu đám mây.

WeVideo có năng suất mạnh mẽ, dễ sử dụng, và tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Cũng như những PM khác, phiên bản miễn phí của WeVideo có một vài hạn chế: Mỗi tài khoản chỉ được xuất video có độ dài 5 phút/video, với độ sắc nét tối đa 480p. Ngoài ra video của các bạn sẽ bị đóng logo của WeVideo khi xuất ra ngoài.

4. Online Video Cutter

Online Video Cutter là một PM làm video đơn giản, được phát triển dưới dạng phần mở rộng (extention) của trình duyệt Chrome.

Không chỉ nổi trội với tính năng cắt ghép video, PM này cho phép bạn upload dữ liệu có dung tích lên tới 500MB trực tuyến, từ dữ liệu được lưu trữ trên Google Drive, hoặc các nền tảng lưu trữ trực tuyến khác.

*

Về tính năng, bạn tuyệt đối có thể loại bỏ các khoảnh khắc không thiết yếu trong clip, hoặc phóng to nếu shot đó có khung hình quá rộng. Khung hình dọc do bạn vô tình chộp những khoảnh khắc đó qua smartphone ư? Đừng lo ngại, PM này là toàn bộ những gì bạn cần!

Sau thời điểm chỉnh sửa video, bạn có thể lựa chọn các định dạng xuất file khác nhau, hoặc giảm độ sắc nét của file xuất xuống, để có được dung tích video thích hợp.

Dù Online Video Cutter không có nhiều các tính năng vượt trội, nhưng với những tính năng cơ bản cùng sự đơn giản trong sử dụng, PM này vô cùng hữu ích với toàn bộ mọi người.

5. Kizoa

Còn gì thú vị hơn việc chia sẻ những video vui nhộn của các bạn cho đồng bọn lên Instagram hay Twitter?

Kizoa là ứng dụng có thể giúp bạn thiết kế những slideshow vui nhộn, và chia sẻ chúng lên các nền tảng social khác nhau. Đó chính là điểm nổi bật lớn nhất của Kizoa so với các PM chỉnh sửa chuyên dụng.

Xem Thêm  [XU HƯỚNG] Nhuộm tóc nam 2022 | Màu nhuộm HOT không thể bỏ qua - size 8 us là bao nhiêu

*

Với Kizoa, bạn có thể cắt, xoay và ghép các clip nhỏ thành một video hoàn chỉnh. Tuy vậy, trải nghiệm thú vị nhất của Kizoa chính là ở khả năng ghép nối các bức ảnh tĩnh trở thành một thứ thú vị hơn rất nhiều.

Nhằm tối đa hóa các tính năng liên quan tới nền tảng social, Kioza cho phép bạn tag các từ khóa lên thành quả, lưu trong PC, và chia sẻ chúng tới đồng bọn thông qua tin nhắn hộp thư online hoặc social thông qua đường link chia sẻ tiện lợi.

Với một tài khoản miễn phí, bạn tuyệt đối có thể sử dụng Kizoa một cách nhanh chóng. Các tài khoản miễn phí có được 1GB dung tích để lưu trữ video. Tuy vậy, các video này sẽ bị đóng logo của Kizoa.

Các ứng dụng làm video, chỉnh sửa video, cắt ghép video trên smartphone

Có rất nhiều các ứng dụng và PM chỉnh sửa video, cắt ghép khác nhau trên smartphone, với nhiều tính năng rực rỡ và thú vị, như sử dụng tính năng time-lapse (tua video với vận tốc nhanh hơn thời gian thực), hoặc đùa nghịch với những thước phim mang kiểu cách cũng những thập niên 50.

Chúng cũng trải đều từ những PM chuyên dụng, cho đến những ứng dụng cho những người không chuyên, từ miễn phí cho tới ngân sách vài trăm dollar.

16 ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone dưới đây sẽ giúp bạn có thể tạo và làm được những đoạn video “trong mơ”, mà không đòi hỏi nhiều tiền nong, cũng như kinh nghiệm

1. FilmoraGo

FilmoraGo được biết tới như một dụng cụ chỉnh sửa, làm video trên smartphone chất lượng tốt và đã tạo dựng được chỗ đứng của mình so với những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp.Ứng dụng này giúp bạn có thể cắt ghép video tùy ý, ghép phụ đề và các text có liên quan, tăng vận tốc, cũng như thực hiện việc canh chỉnh màu sắc cho clip.

*

Với những bản nhạc thích hợp, cùng vô số các đề tài hình ảnh, và các hiệu ứng rực rỡ, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau để lồng ghép vào video của các bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng FilmoraGo miễn phí trên nền tảng Android và iOS. Nhưng để có thể sử dụng được toàn thể các tính năng rực rỡ của ứng dụng, bạn có thể mua một số các tính năng suport được đính kèm trong app. Với những thông tin vừa rồi, FilmoraGo đơn giản trở thành ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone tốt vị trí thứ nhất hiện tại.

*

2. Magisto

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video rất dễ sử dụng. Magisto có thể giúp bạn chỉnh sửa và tạo dựng ảnh và video trong nháy mắt, với vài thao tác nhấn thả đơn giản.

*

Một khi bạn đã lựa chọn những bức ảnh và video ưng ý, trong Magisto, bạn lựa chọn các đề tài thích hợp, như memories (ký ức), storyteller (chuyện kể), dance (khiêu vũ),…

Mỗi đề tài bạn lựa chọn sẽ tương ứng với các bản nhạc thích hợp. Tuy vậy, bạn cần phải thêm chúng từ chính thư viện nhạc của các bạn, hoặc sử dụng các bản nhạc miễn phí trên mạng Mạng internet. Magisto còn tích hợp cả một tính năng đặc biệt, giúp bạn có thể quyết định thêm các hiệu ứng thích hợp.

**

Hiện Magisto đang được phân phối miễn phí cho người dùng Android và iOS. Tuy vậy, bạn có thể lựa chọn phiên bản trả tiền nếu muốn được tiếp cận đầy đủ các tính năng làm video.

3. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là PM chỉnh sửa video tới từ “ông lớn” Adobe.

**

Khác với phiên bản chạy trên PC, ứng dụng trên smartphone tích hợp những tính năng đơn giản hơn, phù phù hợp với tiêu chuẩn “tạo, chỉnh sửa và chia sẻ” video từ người dùng.

Adobe Premiere Clip phân phối cho người dung hai phong thái chỉnh sửa video khác nhau ngay khi họ khởi đầu sử dụng ứng dụng lần đầu.

+ Lựa chọn edit kiểu tự động sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo dựng video, dựa trên các sản phẩm người dùng đã upload. Người dùng chỉ đơn giản thiết lập lại đề tài, nhạc nền, cũng như thứ tự sắp xếp các clip nhỏ sao cho hợp lý.

+ Kiểu edit tự do: Người dùng có thể tự do cắt ghép video, chỉnh sửa và làm video theo ý muốn.

*

Về nhạc nền video, người dùng sử dụng thư viện nhạc cá nhân để ghép vào video. Giống như những ứng dụng khác, bạn tuyệt đối có thể chia sẻ thành quả tới đồng bọn của mình tùy ý.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành Android và iOS. Nó cũng bao gồm các phiên bản trả tiền khác nhau, nơi bạn có thể sử dụng toàn thể các tính năng rực rỡ kèm theo.

4. Overvideo

Overvideo là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video duy nhất trong clip này chỉ có sẵn trên nền tảng iOS. Overvideo sẽ giúp bạn ghép thêm phụ đề trong video một cách tùy chỉnh, có chọn lọc.

Ứng dụng này còn bao gồm nhiều những tính năng suport nổi trội, như khả năng ghép nhạc, chỉnh sửa text, hay tạo độ mờ cho khối text.

***

Phiên bản trả tiền cho phép bạn được sử dụng các tính năng mở rộng hơn, bao gồm tính năng phóng lớn khung hình, và cắt ghép video nâng cao.

5. LapseIt

LapseIt là một ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video trên smartphone vô cùng dễ sử dụng, với những tính năng đặc biệt có một-không-hai.

Lapselt có trợ giúp tính năng timelapse trên di động. Bạn tuyệt đối có thể chia sẻ chúng trên các nền tảng social khác nhau.

*

Bên cạnh việc sử dụng thư viện video có sẵn phục vụ cho hoạt động chỉnh sửa, LapseIt còn hỗ trợ bạn quay video mới ngay trên ứng dụng.

Ứng dụng này có rất nhiều những tính năng chỉnh sửa thú vị, như hệ thống chỉnh sửa clip thân thiện với người dùng, hay hiệu ứng nhạc nền và filter rực rỡ. Ngoài ra ứng dụng cho phép bạn lựa chọn các quy trình có thể giúp quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh/chậm tùy ý.

**

Một khi bạn đã ưng ý với video, bạn tuyệt đối có thể trực tiếp đăng tải video trên các trang social, hoặc trên Youtube.

Lapselt hiện đang được phân phối miễn phí cho người dùng trên cả Android và iOS. Nhưng trung tâm tư vấn du học cũng phân phối cả phiên bản trả tiền với phí $2.99, với những tính năng bổ sung thượng hạng, cùng độ sắc nét cho mỗi clip được trợ giúp cao hơn.

6. Quik

Quik là một ứng dụng có nền tảng mạnh mẽ, tới từ trung tâm tư vấn du học GoPro. Mục đích của ứng dụng là tạo ra các video có độ dài trên dưới vài phút, thân thiện với social.

Bạn có thể thêm các ảnh, video, nhạc từ thư viện cá nhân (có thể lên tới 200 file các loại), chỉ bằng vài thao tác kéo thả.

*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều những tính năng nổi trội, không ứng dụng nào có được, như khả năng tự động đồng bộ thư viện nhạc.

Quick cũng có tính năng tự động phân tích ảnh và video để chọn ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho bạn (hoặc bạn có thể lựa chọn chúng một cách thủ công, thông qua các dụng cụ có sẵn của Quick)

Bạn có thể thêm các đoạn văn bản (với các font trong thư viện của các bạn), emoji, và tiêu đề slide.

Xem thêm: Cách Xào Đậu Que Với Thịt Bò, Cách Làm Đậu Que Xào Thịt Bò Xanh Mướt, Giòn Sật

*

Đây chính là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhất trên thị trường hiện tại. Sự đơn giản của ứng dụng này tới từ phương thức cắt ghép và điều chỉnh thứ tự hình ảnh, video của nó.

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm war 3 1.24e full mới nhất 2022

Quik còn cho phép người dùng chia sẻ thành tựu của họ lên các social, tin nhắn hộp thư online. Hiện Quik được phân phối trên nền tảng desktop, Android và iOS. Bắt tay ngay vào làm video với Quik thôi !

7. Vizmato

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng, không tốn thời gian, Vizmato là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Nó sẽ giúp bạn ghi lại những khung hình dưới định dạng HD từ cả camera trước và sau. Ngoài ra, giống như những ứng dụng chuyên về video khác, bạn tuyệt đối có thể sử dụng thư viện hình ảnh của mình để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa.

*

Vizmato giúp bạn thêm đề tài hình ảnh, filters, hiệu ứng, làm video của các bạn trở nên sống động, mê hoặc và khác biệt.

Đặc biệt hơn, một số hiệu ứng có sẵn của Vizmato rất hữu ích trong việc tạo story cho Instagram cho các hoạt động Tiếp thị thương hiệu, nhất là khi các video đã qua chỉnh sửa của các bạn có thể link với hệ thống Fb Ads.

Giống như những phần mền khác, các video trên Vizmato có thể chia sẻ trên các nền tảng social khác nhau, ngay cả trên nền tảng xã hội riêng của Vizmato, nơi giúp video của các bạn có thể tăng thêm sức lan tỏa.

*

Vizmato là một ứng dụng miễn phí, nhưng bạn tuyệt đối có thể nâng cấp lên phiên bản trả tiền, với mức phí mỗi tháng là $.99, mỗi năm là $9.99. Hiện bạn có thể tải ứng dụng trên iOS và sắp có mặt trên Android.

8. Cute CUT

Khi bạn cần một ứng dụng có khả năng tạo 1 Instagram story nhanh chóng và thuận tiện, Cute CUT chính là một trong những phương án hàng đầu.

Khi chỉnh sửa video, bạn tuyệt đối có thể ghép thêm hình khối, biểu đồ, hoặc văn bản vào vùng bạn cần chỉnh sửa. Vô cùng hữu ích mà cũng rất thuận tiện.

**

Thân thiện với người dung, Cute CUT còn tồn tại những tính năng phục vụ hoạt động vẽ hình – đặc biệt trên phiên bản thượng hạng.

Cute CUT có hai phiên bản cho người dung lựa chọn: Cơ bản và Thượng hạng. Phiên bản trả tiền có giá $5.99. Hiện Cute CUT đang có sẵn trên nền tảng Android và iOS.

9. In-Shot App

Với In-Shot App, bạn có thể ghép thêm nhạc nền, lời dẫn truyện, văn bản và nhiều thứ khác nữa. In-Shot App có khả năng giúp bạn cắt ghép các thành phần suport đúng thời điểm, đúng mục đích.

*

Với In-Shot App, bạn có thể tiếp cận kho nhạc có bản quyền khổng lồ mà không ứng dụng nào có thể mang lại. Giờ đây, bạn không cần phải lo ngại nỗi lo “bay màu” video vì nguyên nhân bản quyền.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng dễ sử dụng mà không tốn nhiều thời gian, hữu ích trong việc tạo lập story trên Instagram, hãy lựa chọn In-Shot App. Tuy vậy, sự đơn giản có thể khiến một số tính năng bị lược bỏ. Vì vậy, hãy suy xét sử dụng những ứng dụng khác đã được đề cập ở trên.

10. PowerDirector Video App

Ứng dụng dựa trên nền tảng GooglePlay này có thể trợ giúp chỉnh sửa và tạo dựng những video có độ sắc nét lên tới 4k.

Cùng với đó, PowerDirector có khả năng trợ giúp cắt ghép, chỉnh sửa video cho các thiết bị đầu ra màn hình lớn (như TV), khiến chúng không chỉ đánh xem, mà còn trung thực, sắc nét

*

Bên cạnh năng suất khủng, PowerDirector cũng là PM dễ sử dụng với khả năng ghép lời thoại, chỉnh sửa màu sắc, ngay cả với người mới tiếp cận với công việc chỉnh sửa video vốn đòi hỏi nhiều tuyệt kỹ.

Ngoài ra, PowerDirector còn trợ giúp tính năng “màn hình xanh dương”, “màn hình xanh lục”, giúp bạn có thể tạo hiệu ứng như những thước phim Hollywood bạn thưởng thức ngoài rạp chiếu bóng.

*

Một số tính năng hữu ích khác bao gồm:

+ Cắt ghép video.

+ Hiệu ứng fading (làm mờ dần) cho video và tiếng động.

+ Chỉnh sửa khung nền hình ảnh nâng cao.

11. KineMaster

KineMaster là một trường hợp đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video của các bạn trên nhà cung cấp từng khung hình.

So với những PM khác, bạn có thể tùy biến trong việc chỉnh sửa với các lớp layer, tương tự như việc chỉnh sửa hình ảnh trên photoshop.

*

Với các lớp layer tùy biến, bạn có thể thêm layer văn bản, hiệu ứng, hình ảnh, thậm chí là chữ viết tay, ngay trên video của các bạn.

Đây chính là PM chỉnh sửa hữu ích với những người trong nghề, vốn quen với sự tùy biến của các layer chồng lấn.

Ngoài ra, KineMaster còn trợ giúp tính năng “màn hình xanh lục”, vốn vô cùng hữu ích trong việc tạo dựng khung nền cho video.

*

Một số những tính năng khác của KineMaster bao gồm: tùy biến màu sắc, độ sáng, vận tốc, chỉnh sửa phần audio. Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa phần tiếng động hoàn toàn tách biệt so với phần hình ảnh trong clip. KineMaster có những tùy chính chuyên biệt cho layer audio.

Hiện app KineMaster đang có sẵn trên Apple Store và GooglePlay. Phiên bản thượng hạng có giá $39.99, rất đáng để sử dụng.

12. LumaFusion

LumaFusion là một lựa chọn thông minh cho những nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp ngay trên chiếc smartphone, mà không cần sử dụng tới máy tính chuyên dụng

Điểm nổi bật của LumaFusion so với đối thủ chính ở tính năng undo/redo (quay ngược trở về thao tác trước đó), bên cạnh các tính năng cơ bản như cắt ghép video, nhân bản nội dung, tạo hiệu ứng chuyển cảnh,…

*

Ứng dụng layout UI đẹp mắt, bạn tuyệt đối có thể dựng các video chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt hảo, mà đảm bảo không lãng phí thời gian

Một trong những ứng dụng thú vị của Luma chính là ở khả năng canh chỉnh mức tiếng động ngay trong lúc bạn đang nghe nó, điều này làm việc chỉnh sửa video của các bạn trở nên đơn giản hơn.

Thư viện nhạc bản quyền cũng là một phương án giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm (và có thể cả vấn đề kiện tụng nữa), giúp bạn nâng cao trải nghiệm về tiếng động trong video.

Bạn có thể tải LumaFusion tại iOS. Phiên bản thượng hạng của ứng dụng này có giá $19.99, và có thể download tại đây.

Tải các PM chỉnh sửa và cắt ghép video chuyên dụng trên PC

Với sự thông dụng của việc sử dụng video trong hoạt động tiếp thị, việc tìm kiếm các PM chỉnh sửa phim chất lượng tốt, đáng tin cậy là một vấn đề cần thiết.

Những dụng cụ dưới đây sẽ giúp ngay cả những người không chuyên có thể xuất ra những video có chất lượng chuyên nghiệp, trên các nền tảng social, website, hoặc landing pages. Từ đây, giá trị thương hiệu của các bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

1. Shakr

Shakr là một trong những PM vô cùng hữu ích, nó giúp video của thương hiệu bạn nổi trội giữa rừng đối thủ đối đầu, bằng những video chất lượng, chuyên nghiệp và thượng hạng.

Shakr sở hữu thư viện template khổng lồ, phục vụ cho hoạt động thiết kế và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tạo dựng các clip với độ sắc nét lớn.

*

Một số template trong thư viện được thiết kế cho những mục đích nhất định, như Fb video ads hoặc cho các nghề, công việc đặc trưng, như quán ăn – khách sạn,….

Những thiết kế này đảm bảo cho chiến dịch Tiếp thị của các bạn có được chỉ số conversion cao, lại có tính tùy chỉnh linh hoạt, khi bạn tuyệt đối có thể ghép hình ảnh, văn bản, hoặc đoạn trích video của riêng bạn.

Xem Thêm  [NEW] Download Windows 10 Full .ISO 32/64 Bit Miễn Phí | windows 10 iso 1803 - Pickpeup

Để tiếp cận thư viện hình ảnh và tiếng động có sẵn của Shakr, bạn cần phải đăng ký sử dụng, với tầm giá rơi vào khoảng $79 mỗi tháng.

2. Camtasia

Camtasia là một thương hiệu vô cùng uy tín và đáng tin cậy. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng Camtasia cho các hoạt động Tiếp thị của họ. Đồng thời, họ còn truyền lại những tuyệt kỹ sử dụng PM cho những nhân viên mới chuyên trách hoạt động tạo dựng và chỉnh sửa video.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn chỉnh sửa video truyền thông, và can thiệp sâu vào khía cạnh kỹ thuật, thì một PM giành riêng cho người chuyên nghiệp như Camtasia chính là lựa chọn số một.

*

Doanh nghiệp bạn có thể capture lại màn hình PC, chỉnh sửa và cắt ghép video tùy biến. Một số tính năng nổi trội của Camtasia bao gồm:

+ Chỉnh sửa và sắp xếp thứ tự clip với độ chuẩn xác cao

+ Hiệu chỉnh phần tiếng động và hình ảnh tách biệt, cùng khả năng ghép thêm lời dẫn chuyện trong video

+ Tính năng chỉnh sửa video hoạt họa (animation).

Để sử dụng PM vĩnh viễn, bạn phải bỏ ra $199 (dù khi nâng cấp PM, bạn tuyệt đối có thể bỏ thêm ngân sách cho các tính năng bổ sung). PM Camtasia hiện đang có sẵn trên hệ điều hành Windows và macOS.

3. Premiere Elements 15

Khi bạn cần một PM chuyên dụng cho hoạt động edit hình ảnh trên nền tảng kỹ thuật số, đồng thời đòi hỏi tính văn nghệ trong đó, Premiere Elements 15 chính là lựa chọn tối ưu giành riêng cho bạn.

*

+ Nó phân phối tính năng tính chỉnh đồ họa, can thiệp sâu vào quá trình chỉnh sửa và cắt ghép hình ảnh.

+ Premiere Elements 15 có tính năng nhận diện và chỉnh sửa khuôn mặt rực rỡ, mà không PM nào khác có được

+ Tính năng giảm độ rung, giúp video trở nên sắc nét hơn.

+ Hiệu ứng dynamic (sống động), dramatic (chân thực), bao gồm cả các hiệu ứng cho văn bản (text effects).

+ Tính năng cảm ứng đồ vật trong video (ví dụ, khi bạn ghép hiệu ứng bong bóng trong video, nó có thể di chuyển dựa trên đối tượng được chọn trong clip)

Với tất tần tật các tính năng kể trên, bạn có thể sử dụng Premiere Elements với giá $89.99, cùng thời gian trải nghiệm thử sản phẩm, nếu bạn cần thời gian để làm quen và đồng ý ứng dụng.

4. Final Cut Pro Ҳ

Final Cut Pro Ҳ là một PM chỉnh sửa video mà trong đó có chứa đựng rất nhiều những tính năng thú vị.

Hiện Final Cut Pro chỉ có sẵn trên nền tảng hệ điều hành macOS của Apple.

Ứng dụng này bao gồm các tính năng như cắt ghép video, hiệu chỉnh tiếng động, lồng ghép lời dẫn chuyện, edit hoặc tạo dựng hiệu ứng. Trọng yếu hơn hết, những tính năng này không chỉ hoàn thiện vai trò tốt vai trò của mình trong hoạt động chỉnh sửa hình ảnh, nó còn hoàn thiện xuất sắc các công việc trên.

*

Final Cut Pro còn bao gồm tính năng tính chỉnh màu sắc nâng cao, ghép nối đơn giản phụ đề vào video trong chiến dịch Tiếp thị của doanh nghiệp bạn

Ngoài ra, những tính năng nổi trội của ứng dụng bao gồm:

+ Chỉnh sửa video 360 độ, giúp mở rộng hướng nhìn, loại bỏ các hình ảnh “các thiết bị camera không cần thiết” ra khỏi khung hình, và không những thế.

+ Trợ giúp việc chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng multi-cam (nhiều camera quay trong cùng một hoàn cảnh), có thể đồng thời trợ giúp dàn camera trên 64 góc quay khác nhau, với khung hình và vận tốc chuyển động khung hình khác nhau.

+ Trợ giúp hiệu ứng dạng 2D và 3D cho toàn bộ các thể loại video khác nhau, ngay cả video 360 độ.

+ Trợ giúp các video định dạng VR (thực tiễn ảo), giúp bạn có thể theo dõi các video dạng này xuất từ các thiết bị phần cứng chuyên dụng

+ Khả năng edit các video định dạng HDR (dải tương phản động mở rộng, chỉ sự chênh lệch cao nhất giữa vùng sáng và vùng tối mà thiết bị có thể ghi nhận, hoặc trổ tài lại).

Bạn có thể trải nghiệm Final Cut Pro miễn phí qua bản dùng thử trong 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, bạn cần bỏ ra $299.99 nếu muốn sử dụng vĩnh viễn ứng dụng.

Kỳ vọng nội dung trên đã tổng hợp được toàn thể các dụng cụ, PM chỉnh sửa video, cắt ghép video hoàn chỉnh. Nếu chưa có PM ưa thích của các bạn, hãy để hacam.vn được biết nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ghep anh va nhac lam video

Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên PC không cần seting thêm PM

alt

 • Tác giả: HỌC BÀI CÙNG CON
 • Ngày đăng: 2020-01-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6710 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hocbaicungcon video_editor chỉnh_sửa_video
  💝Donate: Agribank 3205215033513, PHAN VAN PHUONG
  PM tạo video ghép ảnh vào nhạc miễn phí Video Editor trên Windows 10
  ✅Link tải nếu máy bạn chưa có: https://www.microsoft.com/store/productId/9PGGJ4LF6SPV
  https://o2.edu.vn/cach-chen-nhac-vao-video-tren-may-tinh/
  🎁Give me α cup of coffee: https://paypal.me/phuongpv?locale.x=vi_VN
  Cách ghép nhạc vào ânh làm video trên PC sử dụng PM có sẵn của Windows là Video Editor không cần seting thêm PM khác.
  Cách làm video, chỉnh sửa video từ ảnh trên PC win 10.
  Cách làm video ảnh ghép nhạc trên facebook, cách làm video ảnh ghép nhạc và chữ, cách làm video ảnh ghép nhạc trên iphone, cách ghép nhạc vào ảnh trên smartphone, ghép ảnh vào nhạc mp3, cách ghép nhạc vào ảnh trên pc.
  Cach lam video nhac ghep anh video clip
  https://o2.edu.vn

Cách ghép nhạc vào ảnh, video cực đơn giản bằng ứng dụng InShot

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2715 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghép nhạc vào ảnh và video vô cùng đơn giản và đơn giản trên ứng dụng InShot. Bấm xem ngay thôi nào.

Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc Đơn Giản, Lồng Nhạc Vào Hình Ảnh Có Sẵn

 • Tác giả: cungdaythang.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4574 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách làm video ảnh ghép nhạc trên PC

 • Tác giả: lamvideo.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1173 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm video ảnh ghép nhạc trên PC là một vấn đề đang được nhiều bạn quan tâm. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này nhé.

Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc Đơn Giản Cho Người Mới

 • Tác giả: ostrichmotion.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3896 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách làm video ảnh ghép nhạc thì đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn 4 cách làm video từ ảnh có ghép nhạc (update 2020)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2880 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn làm video clip từ hình ảnh đi kèm những bản nhạc yêu thích? Nội dung này sẽ chỉ cho bạn cách tạo video từ ảnh và âm nhạc cực kỳ chuyên nghiệp.

Hướng Dẫn 4 Cách Làm Video Từ Hình Ảnh Và Nhạc, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9000 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể ghép hình vào nhạc tạo thành một video nhưng không phải ứng dụng nào cũng dễ sử dụng, Với cách làm video ảnh ghép nhạc trên smartphone mà HC chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một PM ưng ý đó

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php