Top 3 phần mềm thay đổi giọng nói trong video tốt nhất [2022] – chỉnh sửa giọng hát trong video

Gửi đến bạn top 3 software thay đổi giọng nói trong video tốt nhất trong năm 2022 này, cũng như hướng dẫn nhanh qua cách sử dụng của chúng.

Bạn đang xem: chỉnh sửa giọng hát trong video

Trong nội dung này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn Top 3 software thay đổi giọng nói trong video tốt nhất (năm 2022), cũng như hướng dẫn nhanh qua cách sử dụng của chúng.

PM mã nguồn mở rất thông dụng này được hầu như những người sáng tạo video ưa dùng. Audacity hoàn toàn miễn phí (không có bản dùng thử, không bị hạn chế tính năng, không yêu cầu trả phí nâng cấp,…) và điều đó có nghĩa là nó là một lựa chọn hàng đầu cho những người muốn thay đổi giọng nói trong video của họ.

PM mạnh mẽ này hầu hết còn vượt trội hơn một số software chỉnh sửa video trả phí, và mặc dù giao diện ban đầu có thể nhìn hơi phức tạp, nhưng nếu tìm hiểu qua một tí thì nó thực sự rất dễ so với người mới khởi đầu.

Audacity bao gồm một loạt các dụng cụ nâng cao: cho phép bạn chỉnh sửa các tệp đã ghi sẵn, thu tiếng động qua micro đính kèm, hoặc thậm chí là podcast và stream music. Nó cũng trợ giúp một loạt các định dạng tiếng động cho cả xuất và nhập, cộng với một số lượng lớn hiệu ứng tích hợp ấn tượng.

Để thay đổi giọng nói trong video với software Audacity, bạn hãy làm theo các bước bên dưới:

Ghi chú: Bởi vì Audacity thực sự là một software về tiếng động, do đó trước tiên bạn cần tách tiếng động khỏi video gốc rồi mới có thể sử dụng Audacity để import tệp tiếng động đó.

Bước 1: Khởi chạy software Audacity và import tệp tiếng động.

Bước 2: Ở phần dải tiếng động, chọn toàn thể tệp tiếng động mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Nhấn vào “Effect” và nhấn chọn tiếp “Change Pitch…” từ thực đơn.

Bước 4: Trong cửa sổ “Change Pitch” xuất hiện, để thay đổi giọng nói của các bạn, bạn chỉ cần tăng hoặc giảm cao độ như hình minh họa dưới đây.

Để làm cho giọng nói của các bạn to hơn, hãy tăng cao độ bằng cách kéo thanh trượt sang bên phải. Trái lại, để làm cho giọng của các bạn nghe thấp hơn, hãy giảm cao độ bằng cách kéo nó sang trái.

Còn để thay đổi vận tốc nhanh chậm của giọng nói, bạn hãy chuyển đến “Effect” rồi chọn “Change Speed…” từ thực đơn thả xuống.

Xem Thêm  Tệp sao chép Python (Ví dụ) - copyfile

Tương tự như dụng cụ điều chỉnh cao độ, di chuyển thanh trượt sang trái sẽ làm giảm vận tốc giọng nói của các bạn và di chuyển nó sang phải sẽ làm tăng vận tốc giọng nói của các bạn.

PM Movavi Video Editor phân phối một bộ phong phú các tính năng với một tầm giá rất mê hoặc.

Movavi tốt hơn các dụng cụ cơ bản của Windows Movie Maker, và nó phân phối các tính năng chỉnh sửa kéo thả đơn giản, ví dụ như làm nhanh chậm, chỉnh sửa tiếng động và khả năng thay đổi vận tốc video. Ngoài ra, nó cũng chứa rất nhiều mẫu mã có sẵn và hiệu ứng cho phép bạn cải tổ chất lượng và tăng tốc tiến độ sản xuất video của mình.

Những hiệu ứng và tính năng đó có thể là điểm nhấn xác nhận giữa một video trung bình và một video được sản xuất chuyên nghiệp.

Trọng yếu nhất, Movavi Video Editor có một bộ sưu tập được setup sẵn các hiệu ứng tiếng động, cho phép bạn lựa chọn giữa các hiệu ứng thay đổi giọng nói trong video khác nhau.

Bước 1: Mở software Movavi Video Editor, định vị tệp video gốc từ thư mục trên PC của các bạn, sau đó kéo thả tệp đó vào timeline như minh họa bên dưới.

Bước 2: Đi tới “Settings” và mở thực đơn “Tools”, sau đó chuyển sang tab “Audio”.

Ngay tại cửa sổ đang mở, bạn sẽ thấy một số tùy chọn dụng cụ chỉnh sửa như Audio Effects, Speed, Reverse,… chúng có thể giúp bạn thay đổi giọng nói trong video của mình.

Bước 3: Bạn tiếp tục đi đến “Audio Effects” và tùy ý lựa chọn từ một loạt các hiệu ứng.

Ví dụ:

 • Để chuyển giọng nữ thành giọng nam, bạn có thể ứng dụng “Very Low Pitch”.
 • Để chuyển giọng nam thành giọng nữ, trái lại bạn hãy ứng dụng “Very High Pitch”.
 • Nếu bạn muốn làm cho giọng nói trong video của mình giống như của người ngoài hành tinh hoặc thứ gì đó từ một bộ phim khoa học viễn tưởng,… chỉ cần ứng dụng hiệu ứng “Robot”.
 • Để làm cho giọng nói trong video của các bạn giống như phát ra từ một bản tin cũ đang phát sóng, hãy ứng dụng hiệu ứng “Radio”.

Filmora Video Editor là một software chỉnh sửa video có cách sử dụng khá đơn giản, nó cũng có sẵn cho cả Windows và Mac. Vì vậy, so với người mới khởi đầu, Filmora là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem Thêm  W88 – Link Vào W88 Mobile Mới Nhất Tại W88.COM VN Chuẩn 2021 - wordpress bị chặn trên điện thoại

Filmora có hai cơ chế: Full Feature Mode (cơ chế đầy đủ tính năng) và Easy Mode (cơ chế đơn giản). Full Feature Mode cho phép bạn kiểm tra hoàn toàn mọi khía cạnh của quá trình chỉnh sửa video của mình bằng giao diện thân thiện với người dùng. Trong lúc đó, Easy Mode cho phép bạn lựa chọn một đề tài mặc định, tiếp theo software sẽ tự động ứng dụng giúp bạn các setup thích hợp.

Ngoài ra, Filmora Video Editor còn tồn tại một module hành động lý tưởng để chỉnh sửa video GoPro.

Để sử dụng Filmora thay đổi giọng nói trong video của các bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Tải xuống và setup software Filmora, khởi chạy nó và vào Full Feature Mode.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn “Import Media Files Here” và import video gốc của các bạn vào Filmora. Sau khoảng thời gian hoàn tất, hãy kéo video và thả nó vào timeline.

Bước 3: Nhấp đúp chuột vào video trên timeline cho đến khi nó mở bảng dụng cụ chỉnh sửa, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn như Volume, Pitch, Speed, Fade in và Fade out,…

Để thay đổi giọng nói, chỉ đơn giản là bạn tăng hoặc giảm giá trị Pitch. Ví dụ, để làm cho giọng nghe giống như tiếng chipmunk, chỉ cần tăng cao độ lên giá trị cao nhất.

Bước 4: Lưu và xuất video sản phẩm.

Khi bạn đã ưng ý với cách giọng nói đã được thay đổi, bạn có thể tiến hành lưu video cuối cùng. Filmora trợ giúp hầu như các định dạng MP3, video và tiếng động. Để lưu và xuất video, hãy nhấn vào nút “Export” và chọn bất kỳ định dạng nào trong danh sách.

Lời cuối cùng trước khi kết thúc nội dung, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 3 software thay đổi giọng nói trong video tốt nhất [2022]“, hãy chia sẻ ý kiến của các bạn bằng khung comment bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 – (1 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chỉnh sửa giọng hát trong video

Hướng Dẫn Thu Âm Audacity Nâng Cao Giúp Giọng Hát Hay Hơn

 • Tác giả: iTeach Việt Nam
 • Ngày đăng: 2018-02-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2473 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khắc phục lỗi thu âm phía cuối bài
  Mix nhạc nghe hay hơn tốt hơn
  Hướng Thu Âm Audacity Nâng Cao Giúp Giọng Hát Hay Hơn
  Hồng Hải Virgo
Xem Thêm  Cách Bật Hoặc Tắt Chế Độ Ngủ Của Máy Tính Win 7, Tắt, Đưa Pc Về Chế Độ Ngủ Hoặc Ngủ Đông - hinh anh tat may di ngu

Top 5 PM chỉnh giọng hát dở mấy cũng thành hay

 • Tác giả: blog.vietvocal.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1089 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để giọng hát dở trở thành giọng hát như ca sĩ chuyên nghiệp? Tham khảo top 5 software chỉnh giọng hát dở mấy cũng thành hay qua nội dung dưới đây nhé!

Top 3 software chỉnh giọng hát tốt nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9744 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 3 software chỉnh giọng hát tốt nhất. Khi bạn có niềm thích thú với ca hát nhưng chất giọng không được cao và trong trẻo như ca sĩ chuyên nghiệp thì để khắc phục được khó khăn này thì tất cả chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ – software chỉnh giọng hát.

Top 3 Phần Mềm Chỉnh Sửa Giọng Hát Trong Video, Top 4 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát Dở Thành Hay

 • Tác giả: haiermobile.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2561 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có sở thích là ca hát nhưng giọng hát của các bạn lại có hạn, Vậy làm sao để giọng hát của các bạn trở nên hay hơn

Cách Thay Đổi Giọng Nói Trong Video Trên Máy Tính, Top 6 Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Trên Máy Tính

 • Tác giả: giasuviet.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6976 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của mình khi chat voice trên Skype hay chơi game trên Steam? Những ứng dụng trong bài sẽ trợ giúp bạn, Bạn đang xem: Cách thay đổi giọng nói trong video trên PC byAn Nhiên PM chỉnh sửa giọng nói Clownfish Voice ChangerClownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói trên PC được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu nhằm có thể tùy chỉnh giọng nói của mình theo ý thích

Hướng Dấn ứng Dụng Chỉnh Sửa Giọng Hát Hoàt Video.,

 • Tác giả: lacaigi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5336 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 app chỉnh giọng video tốt nhất cho Android

 • Tác giả: thefoxvideo.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3869 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 app chỉnh giọng video vui nhộи tốt nhất cho Android. Tìɱ hiểu ngay 5 app chỉnh giọng video này để có những video hàι hướ¢!!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php