Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay

Nhu cầu hát karaoke để tiêu khiển sau 1 ngày học tập và lao động căng thẳng, căng não là một nhu cầu chính đáng của mỗi người. Nếu bạn là một người yêu ca hát nhưng ngại thể hiện bản thân hoặc quá bận bịu để gia nhập các cuộc vui với đồng bọn thì việc tự sắm cho mình một dàn máy hát karaoke tận nơi là vấn đề cần thiết. Bên cạnh đó khoản kinh phí bỏ ra để mua sắm các thiết bị như màn hình, loa, micro, ampli, đầu hát,… lại là một khoản kinh phí khá lớn đi kèm với những nguy cơ hư hại về thiết bị điện tử & những yêu cầu nhất định về trình độ kỹ thuật. Một bí quyết được đặt ra này là sử dụng các phần mềm hát karaoke trên máy tính.

Đây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nếu như nhu cầu của chúng ta chỉ dễ dàng là đang tìm kiếm một bí quyết để đáp ứng niềm thích thú ca hát tận nơi của mình với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi & không mong muốn sử dụng nhiều thiết bị cầu kỳ, đòi hỏi cao về chuyên môn. Chỉ cần một bộ máy tính hay máy tính đi kèm với một chiếc micro là người tiêu dùng đã có thể biến căn phòng của mình trở thành sân khấu ca hát để đáp ứng niềm thích thú thể hiện tài năng ca hát rồi. Để phần nào giúp cho người dùng đơn giản thực hiện được mong đợi đó thì trong nội dung ngày hôm nay, Gunbound ʍ xin gửi tới các bạn mục lục Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng đọc qua!

Xem Thêm  Nhận tên của tháng trong JavaScript - lấy javascript ngày tháng

1. Phần mềm hát karaoke Zing Karaoke offline Player

Link tải xuống: https://www.fshare.vn/folder/TJRRNJP59T

Zing Karaoke Offline Player là 1 phần mềm hát karaoke trên máy tính rất nổi tiếng với kho dữ liệu đồ sộ lên tới hơn 5000 bài hát. Là một phần mềm offline nên người tiêu dùng không cần tới connect mạng internet mà vẫn có thể sử dụng phần mềm này một cách bình bình. Phần mềm Zing Karaoke Offline Player có giao diện tiếng Việt rất gần gũi với người tiêu dùng, trực quan giúp cho người dùng đơn giản thao tác. Người dùng Zing Karaoke Offline Player có thể tìm bài hát theo tên hoặc mã số bài hát, in ra mục lục dữ liệu bài hát để tiện tra cứu hay sắp đặt mục lục bài hát theo tên ca sĩ, chuyên mục. Bên cạnh đó phần mềm này không có tính năng ghi âm cộng với dung tích tải về rất lớn nên yêu cầu người dùng phải có 1 băng thông mạng internet mạnh để rút ngắn thời gian tải về.

2. Phần mềm hát karaoke Karaoke Kanta

Link tải xuống: https://karaokekanta.en.softonic.com/

Karaoke Kanta là một phần mềm hát karaoke trên máy tính với nhiều tính năng mới lạ như cho phép người dùng có thể tự kiến trúc nên những bản nhạc karaoke lấy từ những video hay từ những đoạn nhạc có sẵn. Karaoke Kanta cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng khác như trích xuất nhạc, thêm vào những ký tự văn bản để thực hiện những thao tác kiến trúc phụ đề cho đoạn video karaoke 1 cách dễ dàng & đơn giản.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Phần mềm Karaoke Kanta suport chạy các bài hát karaoke với chủ yếu những định dạng thông dụng cho máy tính như Midi Karaoke Player, MP3, WMA, CD + ₲, KOK, AVI, DIVX, MP4, FLV, MPEG, MOV, WMV,… không dừng lại ở đó Karaoke Kanta  còn cho phép người dùng thu âm lại những bài hát của bản thân mình với định dạng WAV. Người tiêu dùng cũng có thể tạo bè cho bài hát với tính năng tích hợp giọng nói của người dùng cũng như nhiều hiệu ứng khác vào trong bài hát Karaoke. KaraokeKanta còn làm người dùng làm chủ mục lục nhạc hiện có bằng bằng cách tổ chức các bài hát của các bạn vào các thư mục, các nhóm đề tài & tìm kiếm lập tức bằng chính các dụng cụ được tích hợp trên chương trình.

3. Phần mềm hát karaoke máy tính DJ Karaoki

Link tải xuống: https://www.pcdj.com/karaoke-software/

(*4*)

máy tính DJ Karaoki là một phần mềm hát karaoke trên máy tính sử dụng công nghệ đám mây, giúp cho người dùng có thể update mục lục bài hát mới nhất một cách lập tức & dễ dàng. Với những tiện ích thú vị cho người dùng như hiển thị lịch sử tìm kiếm, điều khiển phím tính năng, tùy chọn ấu hình màu cho danh mục, màn hình khóa, tính năng kéo & thả tải,… giúp cho người dùng có được thử nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

4. Phần mềm hát karaoke One Karaoke

Link tải xuống: https://www.microsoft.com/en-us/p/karaoke-one/9nblggh529wb?activetab=pivot%3Aoverviewtab

Là một phần mềm được kiến trúc đặc biệt giành cho HĐH Windows, One Karaoke hoạt động ổn định & rất đơn giản sử dụng trên môi trường này. Phần mềm One Karaoke suport chạy chủ yếu mọi định dạng Multimedia thông dụng như AVI, WMA, MP3, WMV,… One Karaoke được sử dụng cong nghệ đám mây giúp cho người dùng đơn giản truy cập vào các bài hát & lyrics của bài hát đó từ các bộ sưu tập hay các playlist. không dừng lại ở đó người dùng có thể chia sẻ video karaoke của mình một cách đơn giản nhờ chế độ social karaoke mà phần mềm được tích hợp.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Trên đây là mục lục Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay mà http://phptravels.vn/ mong muốn giới thiệu tới các bạn trong nội dung ngày hôm nay. Với những tính hữu dụng như thu âm lại bài hát của mình & chia sẻ tới đồng bọn, người thân thì những phần mềm hát karaoke trên máy tính sẽ đưa tới cho các bạn những giây phút tiêu khiển sau một ngày dài làm việc căng não. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung!

4.6

/

5

(

7

bầu chọn

)

Viết một bình luận