Top 5 phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến 2021, 15 phần mềm vẽ truyện tranh thông dụng nhất 5 phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến 2021

Bạn đang xem: (*5*) phổ biến 2021, 15 phần mềm vẽ truyện tranh thông dụng nhất 5 phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính phổ biến 2021 Tại phptravels.vn

Chắc hạn bạn không còn lạ gì với truyện tranh với những tên gọi nổi tiếng như Manga, Marvel Comics, DC Comics. & bạn có từng khúc mắc rằng những bộ truyện đó được vẽ như vậy nào? Hiện tại trong niên đại công nghệ tiến triển thì đa số các bộ truyện trành đều được vẽ bằng những phần mềm vẽ truyện tranh mà http://phptravels.vn/ chuẩn bị liệt kê ngay dưới đây. Chúng có đặc điểm giống nhau là sở hữu những tính năng thông minh giúp công việc vẽ của người họa sĩ diễn ra một cách lập tức nhất.

You watching: Phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính

Giải thích ý nghĩa, tác dụng của từng phần mềm Adobe

illustration art là gì? 17 phong thái illustration art phổ biến trên toàn cầu

1. CLIP STUDIO PAINT EX 1.8.5

CLIP STUDIO PAINT EX là một trong những phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính mạnh khỏe nhất hiện tại. Phần mềm này phân phối các tính năng, dụng cụ tuyệt vời để tạo thành những nét vẽ & màu sắc đẹp nhất.

CLIP STUDIO PAINT EX có nhiều dụng cụ tiên tiến giúp bức tranh của các bạn cuốn hút & đẹp hơn. Bằng cách sử dụng nhiều loại cọ khác nhau để để vẽ bất kể loại tranh nào như như sơn dầu, màu nước, phấn màu & bút chì. Không những thế CLIP STUDIO PAINT EX cho phép bạn truy cập vào một thư viện mênh mông các bài viết có thể tải xuống Free như âm báo, mô hình 3D & không chỉ có thế. Với bài viết mới được thêm vào mỗi ngày, luôn có những điều mới lạ để thử nghiệm. Bạn có thể chuyển hóa mô hình 3D & dữ liệu hình ảnh 2D thành các biểu thức rất giống truyện tranh với phác họa & thanh trùng âm sắc

Backlinks tải: https://www.clipstudio.net/

2. Manga Studio Debut

Manga Studio Debut là phần mềm vẽ truyện tranh cầu kỳ nhưng mạnh khỏe mà nếu kiểm soát, có thể cho phép bạn tạo thành một số phim hoạt họa Manga thực sự tuyệt vời.

Xem Thêm  Tai nghe Beats chính hãng: Mua Tai nghe Beats wireless, Headphone beat - tai nghe beats giá bao nhiêu

Giao diện chính của Manga Studio Debut cũng giống như Photoshop với các tính năng như làm chủ layer, cọ vẽ, lịch sử từng bước thao tác… Cuối cùng, nó có rất là nhiều dụng cụ phác họa cho phép bạn vẽ truyện tranh một cách đơn giản & chân thật nhất.

Không những thế phần mềm này còn tồn tại khả năng nhập các file có định dạng từ nhiều phần mềm khác nhau như PSD, TIFF, JPG…Đây là một tính năng đáng giá bởi các họa sĩ dùng phần mềm khác có thể lập tức chuyển qua Manga Studio Debut.

Backlinks tải: https://manga-studio-debut.en.softonic.com/

*

3. Krita

Krita là một phần mềm vẽ truyện tranh Free & mã nguồn mở được viết bằng Qt & được kiến trúc chủ đạo cho mục đích vẽ tranh kỹ thuật số & hoạt hình.

1 điểm ấn tượng về chương trình đó là giao diện làm việc trực quan, gần gũi & dễ hiểu, giúp người dùng có một môi trường làm việc dễ chịu & tự do để tiến triển sáng tạo của mình.

Krita bổ trợ rất là nhiều dụng cụ đồ họa khác nhau với khả năng bổ trợ cả đồ họa mành (raster graphics) & đồ họa vector. Trong số đó, các dụng cụ đồ họa vector bao gồm: dụng cụ tạo đường dẫn, dụng cụ chọn đối tượng, thêm văn bản, thêm văn bản dạng văn nghệ, thêm chữ dạng thư pháp, dụng cụ đổ màu hoặc dụng cụ gradient.

Backlinks tải: https://krita.org/en/

*

4. Pixton

Một trực quan, giao diện theo ngữ cảnh cho phép bạn xây dựng truyện tranh một cách lập tức & đơn giản, một cảnh tại một thời điểm. Pixton nhân vật được tạo thành bằng cách chọn từ các thuộc tính cài sẵn & biểu thức, xác nhận tóc & màu da, xoay phòng ban thể xác, & cài đặt chiều cao & chu vi với một cú kéo chuột.

Backlinks sử dụng: https://www.pixton.com/

*

5. MyPaint

MyPaint là một phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính dễ dàng trong giao diện sử dụng khiến người dùng đơn giản tiếp cận. My paint chăm chú nhiều vào cọ vẽ bởi tất cả chúng ta có thể thấy rằng nhà cung cấp đã tích hợp sẵn rất là nhiều từ bút chì thông thường cho đến cọ vẽ cầu kỳ nhất.

See more: Cách Đổi Tên Admin Trong Win 10 (Cập Nhật 2020), Cách Đổi Tên Tài Khoản Windows 10, Edit User Name

MyPaint là một ứng dụng đồ họa nguồn mở nhanh & đơn giản cho các họa sĩ kỹ thuật số. Nó cho phép bạn chăm chú vào văn nghệ thay vì chương trình. Bạn làm việc trên khung vẽ của mình với những phiền nhiễu ít nhất, chỉ hiển thị giao diện khi bạn cần. MyPaint đi kèm với một bộ sưu tập cọ lớn bao gồm than & mực để mô phỏng phương tiện thực, nhưng dụng cụ cọ có cấu hình vượt trội cho phép bạn thí nghiệm với bàn chải của riêng bạn & với bức tranh không hoàn toàn tự nhiên.

Xem Thêm  Reboot là gì? Những kiến thức cần biết về Reboot mới nhất - restart là gì

Backlinks tải: https://mypaint.vi.downloadastro.com/

*

6. RealWorld Paint

RealWorld Paint là một trình cân chỉnh hình ảnh di động mạnh khỏe phân phối các tính năng & dụng cụ chuyên nghiệp cho dụng cụ này khả năng vẽ hình ảnh, cân chỉnh ảnh & ảnh Gif. Thông qua giao diện trực quan, người dùng có thể vẽ truyện tranh một cách nhân gọn.

Realworld Paint cũng dùng các layer cũng giống như Photoshop để dễ dàng hóa công cuộc làm việc. Một tính năng tuyệt vời khác của phần mềm này chính là nó có thể nhập các loại file từ những phần mềm khác như Photoshop

Trong số các tính năng có trong RealWorld Paint, bạn sẽ tìm ra bổ trợ một loạt các hiệu ứng & bộ lọc đặc biệt, trộn hình ảnh, bổ trợ độ dốc & bóng & không chỉ có thế. RealWorld Paint có thể không phân phối các tính năng quá mạnh khỏe & chuyên nghiệp, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời khi dụng cụ đó là hoàn toàn Free.

Backlinks tải: https://realworld-paint.en.softonic.com/

*

7. Pencil2D

So với các nhà kiến trúc nhất là nhà vẽ truyện tranh thì Pencil2D là một dụng cụ chẳng thể thiếu. Nó phân phối một phương pháp toàn diện cho toàn bộ các nhu cầu của họa sĩ, Pencil2D có giao diện được chia thành 4 cửa sổ khác nhau rõ ràng là dụng cụ cân chỉnh, dụng cụ vẽ, bảng màu, cửa sổ dòng thời gian lịch sử các thao tác. Dụng cụ này có tính năng ăn khớp hóa khi tất cả chúng ta có thể vẽ trên nhiều máy tính khác nhau.

Backlinks tải: https://www.pencil2d.org/

*

8. Pencil

Pencil là một dụng cụ tạo mẫu GUI Free & mã nguồn mở, lập tức, đơn giản & hoạt động trên nhiều nền móng.

Pencil phân phối bộ sưu tập hình dạng tích hợp khác nhau để vẽ các loại giao diện người dùng khác nhau, từ máy tính để bàn đến nền móng di động. Khởi đầu từ 2.0.2, Pencil được phân phối với các mẫu tô màu UI cho Android & iOS được seting sẵn.

Backlinks tải: https://pencil.en.softonic.com/

Xem Thêm  5+ cách trị nghẹt mũi cho trẻ sơ sinh và bé hiệu quả tại nhà - cách chữa ngạt mũi ở trẻ

*

9. Comic Life

Comic Life là một phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính có đoạn đường tiếp cận KH mới lạ hơn các ứng dụng khác khi ngoài khả năng giúp người sử dụng có thể vẽ được các nhân vật truyện tranh ra thì nó còn tồn tại khả năng chuyển hóa từ ảnh thật sang bức vẽ truyện tranh.

Phần mềm này có sẵn cho bạn hàng nghìn template mẫu để bạn có thể biến đổi background, bài viết chữ, hình ảnh & tiện dụng hơn là tất cả chúng ta có thể kéo thả chúng vào template mẫu. Đây là một phần mềm khá thú vị để sử dụng cho bài tập ở trường học, buổi lễ gia đình, công việc cá nhân. Không những thế thì nó sẽ không phù hợp cho những người chuyên nghiệp mong muốn tự mình vẽ truyện tranh.

See more: Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Học Phí Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Mới Nhất

Backlinks tải: http://plasq.com/apps/comiclife/macwin/

*

10. Corel Painter

Corel Painter là dụng cụ vẽ truyện trên máy tính tranh cực mạnh trong việc giả lập môi trường làm việc của một họa sĩ. Phần mềm cân chỉnh ảnh được kiến trúc giành riêng cho các họa sĩ để mở ra một toàn cầu sáng kiến thông qua việc phân phối nhiều dụng cụ vẽ tiên tiến cùng với thử nghiệm vẽ kỹ thuật số như thực. Với số lượng cọ vẽ, chất lượng sơn màu, màu nước… ấn tượng, bạn có thể thỏa sức sáng kiến mà không gặp bất kỳ hạn chế.


VẼ TRUYỆN TRANH VỚI MEDIBANG – 05 TẠO GIẤY VÀ PHÁC THẢO TRÊN MÁY TÍNH


Chỉ dẫn vẽ truyện tranh với Medibang từ ? đến Ż
Đây không phải là nguyên tắc khi vẽ truyện nhưng là cách mình vẽ & giải quyết một trang truyện. Mong ước khi các bạn giải quyết serie này thì không còn gặp nhiều khổ cực khi vẽ truyện.
Vì mình phấn đấu trổ tài toàn bộ những cụ thể của việc giải quyết trang truyện theo cách của mình nên các bạn hãy phấn đấu xem hết dù nó rất chán nhé ?
Video 5: Chỉ dẫn tạo giấy từ Medibang & phác họa trực tiếp trên máy tính cho người có bảng vẽ
Trong video này mình có đề cập đến cả việc cần chú ý với dàn trang cho những bạn có ý định in ấn. Để cụ thể hơn, các bạn có thể xem file note trên fanpage của mình nghen.

Đọc thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính

Viết một bình luận