Top 5 trang web vẽ đồ thị online tốt nhất hiện nay

Vẽ đồ thị là một công việc thường gặp so với những học viên, sinh viên trong những bộ môn Khoa học. Để trợ giúp người dùng vẽ đồ thị bằng máy tính thì có rất là nhiều software trợ giúp khác nhau như Autograph, Graphing Calculator 3D, Function Grapher,… Ngoài ra nếu như các bạn không mong muốn seting các software vẽ đồ thị nào vào laptop để tiết kiệm tài nguyên & không gian bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm tính thì các bạn có thể xem qua tới các dụng cụ vẽ đồ thị online trực tuyến.

Các dụng cụ trực tuyến này được trang bị không ít những chức năng hữu hiệu, có khả năng thỏa mãn đầy đủ với chủ yếu các nhu cầu căn bản của người dùng. Ngoài ra, để lựa chọn ra được 1 dụng cụ vẽ đồ thị online trực tuyến tốt & đáng tin cậy thì lại không phải việc dễ dàng. Chính vì thế trong nội dung ngày hôm nay, Gunbound ʍ sẽ giới thiệu các bạn danh mục top 5 trang web vẽ đồ thị online tốt & dễ sử dụng nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Đọc thêm: software làm poster

1. Trang web vẽ đồ thị online Fooplot.com

Địa chỉ truy cập: http://fooplot.com

Fooplot.com là một trang web trợ giúp vẽ đồ thị trực tuyến được tích hợp nhiều chức năng hữu hiệu & cách dùng dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhập vào những phương pháp hàm số thì ngay mau lẹ trang web sẽ tính toán & hình thành đồ thị một cách auto. không dừng lại ở đó Fooplot.com cũng trợ giúp vẽ nhiều hàm số trên cùng 1 biểu đồ thị. Trên thanh dụng cụ các bạn có thể tùy chỉnh nhiều chức năng khác nhau trong mục Window, Display, Grid Spacing. Fooplot.com trợ giúp xuất nhiều định dạng đầu ra thông dụng như eps, png, pdf, svg.

Để tải về đồ thị đã vẽ các bạn hãy kéo chuột xuống cuối trang, lựa chọn định dạng mong muốn tải trong mục Export as… rồi chọn Download để tải về hình ảnh.

trang-web-ve-do-thi-online

2. Trang web vẽ đồ thị online Rechneronline.de

Địa chỉ truy cập: https://rechneronline.de/function-graphs/

Là một tên gọi đến từ nước Đức, Rechneronline trợ giúp người dùng vẽ các đồ thị toán học, đồ thị hàm số một cách cụ thể & rõ ràng và cụ thể. Giao diện của Rechneronline  chia nhỏ ra từng mục, trong đó có phần cài đặt các thông số kỹ thuật, tính năng, cài đặt tính chất hiển thị cũng như 1 vùng hiển thị dữ liệu. Người tiêu dùng chỉ cần nhập thông tin hàm số, biểu thức & tùy chỉnh những cài đặt tính chất hiển thị theo nhu cầu để hàm số hiển thị chuẩn & đẹp nhất.

trang-web-ve-do-thi-online

3. Trang web vẽ đồ thị online Desmos.com

Địa chỉ truy cập: https://www.desmos.com/calculator

Desmos.com là 1 trong những software trợ giúp vẽ đồ thị online trực tuyến Free & tốt nhất hiện nay. Với sự phụ trợ của Desmos.com thì người dùng có thể đơn giản vẽ nên những đồ thị cụ thể, cầu kỳ 1 cách tối ưu nhất. Cũng như đa phần các dụng cụ khác, người tiêu dùng chỉ cần thao tác nhập vào phương pháp toán học thì ngay mau lẹ, Desmos.com sẽ tính toán & hiển thị đồ thị hàm số một cách trực quan nhất.

trang-web-ve-do-thi-online

không dừng lại ở đó Desmos.com còn cho phép người dùng biến đổi những biến số để tạo thành các những hình ảnh chuyển động sinh động, trực quan. Người dùng có thể vẽ thêm nhiều đồ thị trên cùng một biểu đồ & biến đổi cài đặt đồ thị cho thích hợp. Để chia sẻ & tải về đồ thị các bạn hãy bấm chuột chọn vào nút Share. Tại đây các bạn có thể chia sẻ đồ thị bằng đường dẫn link hoặc giữ lại dưới định dạng ảnh bằng cách bấm chuột chọn Export Image.

trang-web-ve-do-thi-online

Kế tiếp các bạn hãy lựa chọn kích thước cũng như độ đậm nhạt của đồ thị bằng những dụng cụ có sẵn sao cho thích hợp. Cuối cùng các bạn bấm chuột chọn Download PNG để tải về đồ thị dưới định dạng ảnh.

trang-web-ve-do-thi-online

4. Trang web vẽ đồ thị online Graphsketch.com

Địa chỉ truy cập: https://graphsketch.com/

Giống như các dụng cụ vẽ đồ họa trực tuyến khác, Graphsketch.com trợ giúp người tiêu dùng chức năng vẽ trực tuyến đồ thị của các hàm số tiêu chí & tham số. Người dùng chỉ cần thao tác nhập vào các hàm số trong phần Enter Graph Equations (tại đây người dùng có thể nhập vào nhiều hàm số khác nhau trên cùng 1 biểu đồ nếu mong muốn), sau đó cài đặt những tùy chọn cho đồ thị trong mục Setting. Sau thời điểm vẽ xong đồ thị thì các bạn có thể chia sẻ đồ thị dưới dạng backlink link hoặc tải về bằng cách bấm chuột chọn vào dòng Click here to download this graph.

trang-web-ve-do-thi-online

5. Trang web vẽ đồ thị online Geogebra.org

Địa chỉ truy cập:  https://www.geogebra.org/graphing

Geogebra.org là dụng cụ cuối cùng mà http://phptravels.vn/ mong muốn giới thiệu tới các bạn trong nội dung ngày hôm nay. Là một dụng cụ Free, Geogebra.org sẽ trợ giúp các bạn rất là nhiều trong công cuộc vẽ đồ thị, biểu đồ. Chỉ cần nhập vào biểu thức & các giá trị tham số, ngay mau lẹ Geogebra.org sẽ tính toán & đề ra đồ thị phù phù hợp với phương pháp mà bạn đã nhập vào.

(*5*)

Trên đây là danh mục Top 5 trang web vẽ đồ thị online trực tuyến dễ dàng & hiệu quả nhất mà http://phptravels.vn/ mong muốn gửi tới các bạn trong nội dung ngày hôm nay. Các dụng cụ vẽ đồ họa trực tuyến này sẽ thỏa mãn đầy đủ cho nhu cầu của các bạn mà không cần phải seting thêm các software vẽ đồ thị bằng máy tính, từ đó giúp tiết kiệm tài nguyên & bộ nhớ lưu trữ cho hệ thống. Ao ước rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 trang web phù phù hợp với nhu cầu để vẽ đồ thị online. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

4.7

/

5

(

8

bầu chọn

)

Xem Thêm  Tải tệp JSON trong Pandas - tải tập tin json gấu trúc

Viết một bình luận