Pin sử dụng nhanh hết và hay bị nóng? Cùng tìm hiểu ngay top software đo chai pin iphone để theo dõi tình trạng pin, độ chai cũng như biện pháp tăng thời gian sử dụng hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: phần mềm đo chai pin iphone

2022-03-17

Pin là yếu tố trọng yếu của mọi smartphone và có nhiệm vụ duy trì năng lượng cho smartphone khi sử dụng. Đây là nguyên nhân vì sao phải có các ứng dụng theo dõi tình trạng pin. Nhưng pin của smartphone thông minh có dung tích hạn chế và thường chỉ dùng được trong một ngày hoặc thậm chí thấp hơn trong một số trường hợp. Vì vậy, chắc nịch rằng bạn đã từng phải đương đầu với vấn đề hao pin trên smartphone thông minh của mình và Nhanh.vn sẵn sàng trợ giúp bạn với hướng dẫn tuyệt vời này phân phối một số ứng dụng theo dõi tình trạng pin tốt nhất sẽ giúp chấm hết tình trạng pin smartphone của các bạn một lần và mãi mãi. 

Thực sự rất khó để phát xuất hiện một ứng dụng thực sự giúp bạn tiết kiệm pin vì hầu như các kỹ thuật tiết kiệm pin đều là thủ công, ví dụ như giảm độ sáng trên màn hình, giảm thiểu tần suất ứng dụng đồng bộ hóa dữ liệu, cũng như các cách khác đã được trải nghiệm và minh chứng. Toàn bộ các ứng dụng được đề cập bên dưới đều có một số tính năng tuyệt vời và có thể khắc phục vấn đề thời lượng pin kém của các bạn ngay mau lẹ. Trong nội dung dưới đây, hãy cùng Nhanh.vn nhận ra top 6 software đo chai pin Iphone hữu ích nhất. Các ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề về pin trên smartphone thông minh của mình.

1. Ứng Dụng Kiểm Tra Pin iPhone

1.1. Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Life

Trước hết trong danh sách những ứng dụng xác minh pin iPhone tốt nhất, tần suất sạc và mức pin bạn có thể sử dụng trên thiết bị iPhone của mình là Battery Life cho iPhone, đây là một trong những ứng dụng tiên phong hàng đầu trong ngành nghề giúp người dùng có thể xác minh số lần sạc pin và mức % pin đang bị chai trực tiếp trên iPhone của các bạn theo cách nhanh nhất và đúng đắn nhất mà bạn có thể sử dụng.

Battery Life là một trong những software đo độ chai pin được ưa thích nhất hiện tại

Tính năng nổi trội: 

 • Với giao diện dễ sử dụng, trợ giúp nhiều từ ngữ khác nhau như tiếng Albania, tiếng Anh, tiếng Catalan, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, tiếng Hy Lạp, tiếng Indonesia, tiếng Hungary, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các tính năng hữu ích khác sẽ kéo dài tuổi thọ pin chắc nịch sẽ không làm bạn thất vọng. 
 • Hiển thị rõ ràng thời gian sử dụng iPhone, ví dụ: thời gian duyệt website trên Mạng internet, quay video, chụp hình, chơi game, 𝒱.𝒱. 
 • Nó cũng hiển thị thông tin cụ thể về trạng thái của pin, update tuổi thọ pin sau một thời gian sử dụng, ví dụ: % chai pin, số lần sạc trên thực tiễn,… 
Xem Thêm  Navigation bar là gì? 8 mẹo thực hiện web navigation cho người mới web navigation bar là gì ? phân loại và lợi ích phân loại và lợi ích của web navigation

Link tải: 

 • App Store: https://apps.apple.com/us/app/battery-life-check-runtimes/id1080930585 

1.2. Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Details

Tương tự như ứng dụng Battery Life, nhiều người dùng cũng sử dụng ứng dụng Battery Details cũng như xác minh dung tích pin sót lại để người dùng hiểu rằng pin iPhone có bị chai hay không, chai bao nhiêu %. Ứng dụng này cũng có thể đo mức bộ nhớ lưu trữ của thiết bị của chúng ta và hiển thị lượng pin đang được sử dụng bởi các ứng dụng hiện có trên thiết bị của người dùng. 

Tính năng nổi trội: 

 • Giao diện được nhìn nhận đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Có thể sử dụng khi offline, kịp thời thông báo tổn hao pin để có thể xử lý kịp thời. 
 • PM còn cho phép người dùng lấy thông tin về bộ sạc, dòng sạc và dung tích của bộ sạc đi kèm.
 • Hiển thị rõ ràng và cụ thể các thông số kỹ thuật dữ liệu về pin sau đây: sức khỏe pin, hiệu năng, xanh hay đỏ (battery health); tình trạng sạc pin, chu kỳ sạc; mức dung tích pin. 

1.3. Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Care

Nhiều người lựa chọn software xác minh pin iPhone Battery Care giành riêng cho hệ điều hành iOS với nhiều tính năng hữu ích như tính số lần sạc hay tính thời lượng sử dụng pin. PM có nhiều tính năng cực kì hữu ích, giải quyết được nhu cầu người dùng và này là nguyên nhân vì sao nhiều người tải xuống cho smartphone hoặc PC MAC để xác minh. 

Tính năng nổi trội: 

 • Theo dõi tình trạng của pin
 • Tính toán thời lượng pin sót lại 
 • Xác minh thời lượng pin và tình trạng hao mòn để người dùng biết khi nào cần thay pin iPhone mới
 • Ngoài ra, software còn phân phối các tính năng chăm sóc pin, kéo dài thời lượng pin và phát hiện các lỗi cơ bản bạn có thể gặp phải liên quan đến pin trong quá trình sử dụng smartphone.

Link tải: 

 • iOS: https://apps.apple.com/us/app/battery-care-battery-life-tips/id1130216129 

2. Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android

2.1. Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android bằng Accu​Battery

Accu Battery được mô tả là một ứng dụng hữu ích và đa năng, không chỉ cho phép bạn xác minh đúng đắn thời lượng pin của smartphone Android mà còn quản lý pin hiệu quả để sử dụng, bảo vệ và bảo trì hợp lý hơn, ứng dụng còn khiến cho bạn tìm được thông tin bộ sạc và cáp USB nhanh nhất cho thiết bị của mình, đo mức sạc hiện tại để giúp bạn chọn được bộ sạc phù thống nhất.

AccuBattery là phần mềm đo pin hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ

AccuBattery là software đo pin trợ giúp nhiều tính năng mạnh mẽ

Tính năng nổi trội: 

 • Nó giúp người dùng đo dung tích pin thực tiễn (mAh) của pin Android 
 • Xác minh lượng pin của smartphone  sau mỗi lần sạc
 • Hiển thị vận tốc smartphone sạc khi màn hình bật hoặc tắt. 
 • Tính năng sử dụng báo động sạc để kéo dài tuổi thọ pin.
 • Ứng dụng đo lường và tính toán mức sử dụng pin khá tốt và ước tính thời lượng pin thực tiễn và thời gian pin sẽ hết hoàn toàn. 
 • Ứng dụng cũng ước tính thời gian đúng đắn sót lại để sạc đầy và ứng dụng cũng có đề tài Tối để tiết kiệm năng lượng.
Xem Thêm  Cách làm bông hoa tuyết bằng giấy - cach lam bong hoa bang giay

Link tải:

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.digibites.accubattery&hl=vi 

2.2. Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android: Battery Repair Life

Battery Repair Life PRO Calibrate and Optimize không chỉ là ứng dụng giúp bạn xác minh pin Android của mình thông qua các bài xác minh mạnh mẽ và đúng đắn được thiết kế trong ứng dụng, mà còn khiến cho kéo dài thời lượng pin đáng kể. Hãy sử dụng ứng dụng mỗi ngày để có được sức khỏe pin tốt nhất. Đây là một trong những ứng dụng tiên tiến nhất để đo đội chai pin trên thiết bị Android của chính bạn.

Tính năng nổi trội: 

 • Giao diện đơn giản, mang lại kết quả nhanh chóng chỉ với một lần chạm. 
 • Giúp cải tổ tuổi thọ của pin. 
 • Phân phối các chỉ số đúng đắn và rõ ràng và cụ thể về nhiệt độ, điện áp, công nghệ và  không dừng lại ở đó.

Link tải: 

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.batterypro.batteryrepairlife2020&hl=vi&gl=US 

Sử dụng Repair Battery Life sửa lỗi pin smartphone Android:

 

2.3. Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android – Phone Test and Test

Ứng dụng này là một dụng cụ nên có cho smartphone Android của các bạn. Nó giúp bạn thực hiện xác minh các thông tin trọng yếu về thiết bị, tình trạng hoạt động và tính năng của thiết bị. Từ đó biểu thị trạng thái tốt hay xấu của pin để bạn có plan điều chỉnh và giúp bạn nhìn nhận, thay đổi thói quen sử dụng smartphone một cách hiệu quả.

Phần mềm đo độ chai pin Phone Check giúp bạn kiểm soát dữ liệu về pin

PM đo độ chai pin Phone Test giúp bạn kiểm tra dữ liệu về pin

Tính năng nổi trội: 

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng có dung tích nhẹ, do đó không làm tác động nhiều đến bộ nhớ lưu trữ của thiết bị. 
 • Khi xác minh cho kết quả nhanh chóng, hiệu quả và đúng đắn. 
 • Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về pin của smartphone, hơn nữa, có plan để thay pin hoặc việc làm thay đổi theo quen sạc pin, sử dụng pin. Điều này có ích lợi về lâu dài cho smartphone. 

Link tải: 

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.inpocketsoftware.andTest 

Trên đây là nội dung giới thiệu tổng hợp Top 6 software đo chai pin Iphone hữu ích và mới mẻ nhất mà Nhanh.vn muốn giới thiệu cho tất cả chúng ta. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn có thể lựa chọn software ưng ý, nhờ đó sử dụng tốt nhất smartphone của mình. Hãy chia sẻ link nội dung này đến đồng bọn và gia đình của các bạn để họ cũng có thể tiếp thu được những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

PM khóa ứng dụng cho smartphone trên Appstore đơn giản nhất năm 2022

TOP 10+ software hướng dẫn giải rubik đơn giản giành riêng cho người mới chơi

Download Adobe Reader- PM đọc file PDF


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài software đo chai pin iphone

Cách xác minh số lần sạc và độ chai pin iPhone khi đi mua máy cũ

alt

 • Tác giả: Thế Giới Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2020-07-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2264 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Thế Giới Công Nghệ” là kênh thông tin giúp bạn update thường xuyên những thông tin tiên tiến nhất, thú vị nhất về công nghệ và các thiết bị số. r
  r
  Review các sản phẩm mới, thủ thuật trợ giúp người dùng sử dụng smartphone smartphone, Tablet, máy tính, pc… đơn giản, thiết thực, hiệu quả. r
  Toàn bộ clip đăng tải trên “Thế Giới Công Nghệ” chỉ mang tính chất tiêu khiển, không PR giới thiệu cho bất kỳ doanh nghiệp, sản phẩm nào… Các vấn đề liên quan đến bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ tin nhắn hộp thư online: thegioicongnghetv@gmail.comr
  r
  * If there are any copyright issuues with any video posted here, Ι will remove them. Please contact my tin nhắn hộp thư online (thegioicongnghetv@gmail.com)r
  r
  thegioicongnghe tgcn congnghe tgcntv techtv
Xem Thêm  Vé điện tử - nó là gì? Mọi thứ về vé điện tử - vé điện tử

Nhận xét TOP 5 software xác minh độ chai pin iPhone thông dụng nhất

 • Tác giả: vuivuicongnghe.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2467 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung bài chia sẻ này, hãy cùng Vui vui công nghệ tìm hiểu 5 software xác minh độ chai pin iPhone thông dụng, được nhìn nhận tốt nhất hiện tại.

Phần Mềm Đo Độ Chai Pin Iphone Tốt Nhất 2021, 3 Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Cho Iphone

 • Tác giả: kiemvuongchimong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9587 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh pin là việc làm trọng yếu, giúp theo dõi sức khỏe và thời lượng pin, xử lý kịp thời khi có sự cố liên quan đến pin như tụt nhanh, sạc không vào,

PM xác minh pin iphone trên PC và smartphone

 • Tác giả: a-smart.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9846 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết pin của chiếc dế yêu của mình còn tốt hay không? Đã tới lúc thay thế nó hay chưa? Ngoài những cách xác minh pin thông thường như. Xem ngay các software test pin iphone cùng Asmart.

TOP 5 software xác minh độ chai pin iPhone thông dụng nhất

 • Tác giả: chonmuadienthoai.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8162 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh pin iPhone là một việc làm thiết yếu khi mua máy cũ, xác minh để xác nhận nguyên nhân iPhone sập nguồn liên tục, hao pin nhanh có phải do chai pin iPhone không?. Nào, giờ hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách xác minh pin iPhone, test chai pin iPhone, số lần sạc Pin của iP

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8654 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách test chai pin iphone cũ, Like New 99% một cách cụ thể và cẩn trọng nhất

Phần Mềm Đo Chai Pin Iphone Có Bị Chai Pin Hay Không, Top 10 Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Cho Android Và Ios

 • Tác giả: letspro.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5112 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thị trường hiện tại những chiếc iPhone qua sử dụng thật sự rất “hot”, tuy nhiên muốn chọn được một chiếc iPhone 99% tốt là rất khó, ngoài việc xác minh hình thức bên ngoài, software và phần cứng thì pin cũng là một điều vô cùng quan trong, Với phong thái thiết kế pin liền máy và không thể tháo rời, pin iPhone khi bị chai sẽ không thể xác minh được bằng mắt thường, trừ khi… bung máy

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php