Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt virus tốt nhất giành riêng cho Windows trong năm 2022:🥇 Norton: Bảo vệ chống virus và software độc hại tiên tiến với các tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm tra của phụ huynh, giám sát website tối, 𝒱, 𝒱

Bạn đang xem: cách quét virus trên win 7

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt vred.vnrus tốt nhất giành riêng cho Windows trong năm 2022:

🥇 Norton: Bảo vệ chống vred.vnrus và software độc hại tiên tiến với các tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm tra của phụ huynh, giám sát website tối, 𝒱.𝒱. Nó không miễn phí 100% nhưng có đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, cho bạn tận 2 tháng để xem liệu nó có phù phù hợp với mình hay không.

Bạn đang xem:


Tôi đã trải nghiệm mọi trình diệt vred.vnrus miễn phí mà tôi có thể tìm thấy để đương đầu với hàng nghìn tệp software độc hại trên Windows cũ lẫn mới. Khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (PC cá nhân) khác nhau từ Windows 7 – Windows 11, tôi không chỉ xem xét năng lực bảo vệ chống software độc hại của từng trình diệt vred.vnrus mà còn cả giao diện người dùng và danh tiếng của nó trong vred.vnệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản, và tôi nhận thấy rằng chỉ một số ít software diệt vred.vnrus miễn phí là có khả năng bảo vệ tốt cho PC Windows.

Bảo vệ chống vred.vnrus và software độc hại tiên tiến với các tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm tra của phụ huynh, giám sát website tối, 𝒱.𝒱. Nó không miễn phí 100% nhưng có đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, cho bạn tận 2 tháng để xem liệu nó có phù phù hợp với mình hay không.Bạn đang xem: Software diêt virus cho win 7 tốt nhất Khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (PC cá nhân) khác nhau từ Windows 7 – Windows 11, tôi không chỉ xem xét năng lực bảo vệ chống software độc hại của từng trình diệt vred.vnrus mà còn cả giao diện người dùng và danh tiếng của nó trong vred.vnệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản, và tôi nhận thấy rằng chỉ một số ít software diệt vred.vnrus miễn phí là có khả năng bảo vệ tốt cho PC Windows.

Nhưng cũng có một số chương trình diệt vred.vnrus miễn phí thực sự tốt phân phối những nâng cấp so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã có thể tìm thấy một vài bản tải xuống miễn phí mà mỗi trong số chúng đều phân phối tính năng bảo vệ chống vred.vnrus miễn phí cùng với một bộ dụng cụ bảo mật mạng internet tốt miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi software diệt vred.vnrus miễn phí sẽ gặp một số hạn chế khó chịu.Này là nguyên nhân vì sao tôi luôn khuyên chúng ta nên đầu tư một tí mỗi tháng vào software diệt vred.vnrus thượng hạng bao gồm bảo vệ chống lại toàn bộ các loại software độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm tra của phụ huynh và giám sát website đen (Norton 360 có toàn bộ các tính năng này, được xếp hạng là software diệt vred.vnrus tốt nhất cho năm 2022 và giá thành rất phải chăng).

Tôi đã xác minh và xếp hạng từng software diệt vred.vnrus miễn phí được liệt kê ở đây để phát hiện software độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật không may, không có software diệt vred.vnrus miễn phí nào bao gồm toàn bộ các tính năng bạn cần để bảo vệ hoàn toàn, nhưng tốt hơn hết chúng ta nên tự bảo vệ mình bằng software diệt vred.vnrus miễn phí tốt nhất còn hơn là không có software diệt vred.vnrus nào!

Tóm tắt nhanh về các trình diệt vred.vnrus miễn phí tốt nhất cho Windows năm 2022:

🥇1. Norton — Software diệt vred.vnrus cho Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

Cho đến nay, Norton là software diệt vred.vnrus Windows tốt nhất năm 2022 — và mặc dù nó hiện không có gói miễn phí, nhưng nó phân phối đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày không rủi ro, cho bạn 2 tháng để dùng thử và xem nó có phù phù hợp với bạn hay không.

, cho bạn 2 tháng để dùng thử và xem nó có phù phù hợp với bạn hay không.

Ngoài khả năng phát hiện software độc hại hoàn hảo, giúp chống lại toàn bộ các mối đe dọa mạng đã biết và mới nổi, Norton còn tồn tại khả năng bảo vệ chống scam tuyệt vời, một tường lửa thông minh với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch ngân hàng và sắm sửa trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt các tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu không hạn chế) — duy trì vận tốc nhanh, hiệu quả với các website phát trực tuyến như Netflix và có các tính năng bổ sung như trợ giúp Tor và tạo đường hầm phân tách.Các dụng cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp không muốn ra khỏi Windows và các trình duyệt website, rút ngắn thời gian khởi động và chống phân mảnh ổ cứng.Giám sát website tối — quét các diễn đàn website tối, các CSDL vred.vn phạm dữ liệu và giải trình tín dụng theo thời gian thực.

— duy trì vận tốc nhanh, hiệu quả với các website phát trực tuyến như Netflix và có các tính năng bổ sung như trợ giúp Tor và tạo đường hầm phân tách.— xóa các tệp không muốn ra khỏi Windows và các trình duyệt website, rút ngắn thời gian khởi động và chống phân mảnh ổ cứng.— quét các diễn đàn website tối, các CSDL vred.vn phạm dữ liệu và giải trình tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng trên toàn bộ các hệ điều hành, nó có giao diện bằng 23 từ ngữ nhưng chưa có tiếng vred.vnệt, bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị và không làm cho hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn tồn tại cơ chế chơi game, nên bạn có thể chơi game không bị gián đoạn trong lúc nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe mang đến giá trị tốt nhất — ngoài ra, với hoa hồng 52% đặc biệt của chúng tôi, bạn có thể mua nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người dùng Hoa Kỳ cũng có thể xem qua các gói LifeLock của Norton xuất phát từ 99,48US$ / năm và thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính với khoản chi trả bảo hiểm và trợ giúp pháp lý lên đến 1 triệu đô la. Toàn bộ các gói của Norton đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Tổng kết:

Norton phân phối khả năng bảo vệ chống software độc hại không có đối thủ, hàng loạt tính năng bảo mật thượng hạng và các gói phải chăng cho tối đa 5 thiết bị. Nó còn tồn tại nhiều tính năng phụ trợ, bao gồm một VPN nhanh, trình quản lý mật khẩu bảo mật và kiểm tra của phụ huynh tốt nhất hiện tại. Mặc dù không có gói Windows miễn phí nhưng nó phân phối giá trị tốt trên thị trường và đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử nó không rủi ro trong suốt 2 tháng.

Xem Thêm  STT Im Lặng, 75 Status Về Sự Im Lặng Trong Tình Yêu Là Cách Tốt Nhất - stt im lặng về tình yêu

TẢI XUỐNG NORTON KHÔNG RỦI RO NGAY

Đọc toàn thể bài nhận xét Norton tại đâyvàgt;

🥈2. Avred.vnra miễn phí Security for Windows — Trình quét software độc hại dựa trên đám mây tiên tiến với tính năng System Cleanup (Thu dọn hệ thống)

*Avred.vnra miễn phí Security for Windows có một trong những dụng cụ chống software độc hại tốt nhất thị trường — nó hoạt động hoàn toàn trên đám mây, đồng nghĩa công vred.vnệc phát hiện và phân tích của nó không thực sự diễn ra trên PC của các bạn. Điều này làm cho Avred.vnra rất nhanh, nhẹ và chiếm ít tài nguyên hệ thống.

nó hoạt động hoàn toàn trên đám mây, đồng nghĩa công vred.vnệc phát hiện và phân tích của nó không thực sự diễn ra trên PC của các bạn. Điều này làm cho Avred.vnra rất nhanh, nhẹ và chiếm ít tài nguyên hệ thống.

Trong trải nghiệm của tôi, dụng cụ chống software độc hại của Avred.vnra đã phát hiện hầu như tệp software độc hại mà tôi đã tải sẵn về PC của mình, và tôi đã có thể chạy các chương trình nặng CPU trong quá trình quét mà hầu như không bị chậm lại.

Software diệt vred.vnrus miễn phí của Avred.vnra cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời, ví dụ như:

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safe Shopping.Trình tối ưu hóa quyền riêng tư & năng suất.VPN (hạn chế 500 MB mỗi tháng).Trình quản lý mật khẩu.Tăng cương trò chơi.Tường lửa.Trình hủy tệp.

Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping giành riêng cho Firefox và Chrome thực sự tốt — dụng cụ này chặn các website scam đáng ngờ, trình theo dõi website và các quảng cáo không muốn. Tiện ích mở rộng cũng tự động gợi ý các link đến các giao dịch tốt hơn khi sắm sửa trực tuyến. Tôi thực sự có thể tìm thấy rất nhiều giao dịch tốt, nhưng nó không hoạt động 100% thời gian (mặc dù vẫn khá tốt!).

Tôi cũng là một người yêu thích các dụng cụ tối ưu hóa năng suất và quyền riêng tư của Avred.vnra — họ đã dọn sạch cookie và các tệp rác của tôi, đồng thời sửa các seting bảo mật ẩn làm rò rỉ thông tin cá nhân trên website. Nhưng thật không may, các dụng cụ tối ưu hóa tốt nhất của Avred.vnra lại bị khóa sau một hàng rào phí.

Hơn nữa, VPN đi kèm với software diệt vred.vnrus miễn phí của Avred.vnra bị hạn chế chỉ 500 MB mỗi tháng, hầu như chỉ đủ để xem một vài vred.vndeo rất ngắn, và nó chỉ cho phép bạn kết nối với 1 vị trí máy chủ, nghĩa là hầu như người dùng sẽ không thể kết nối với một máy chủ ở gần để có được vận tốc nhanh.

Nếu bạn muốn có một VPN nhanh và đáng tin cậy với dữ liệu không hạn chế, trợ giúp nhiều thiết bị và các dụng cụ tối ưu hóa hệ thống nâng cao, thì chúng ta nên xem xét nâng cấp lên góι Avred.vnra Prime với ngân sách 59,99US$ / năm – đắt hơn chút so với một số đối thủ, nhưng đó là một trong những bộ diệt vred.vn-rút tốt nhất năm 2022. Avred.vnra trợ giúp toàn bộ các giao dịch mua với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Rất tiếc, giao diện người dùng của Avred.vnra không thể hiển thị bằng tiếng vred.vnệt.

Tổng kết:

Dụng cụ diệt vred.vnrus miễn phí dựa trên đám mây của Avred.vnra là một trong những dụng cụ tốt nhất trên thị trường — nó nhẹ, nhanh, có tỷ lệ phát hiện hoàn hảo và miễn phí 100%. Tôi cũng là một fan cuồng nhiệt của tiện ích mở rộng trình duyệt Sắm sửa an toàn và trình tối ưu hóa quyền riêng tư của Avred.vnra, cả hai đều mang lại sự cải tổ đáng kể so với các biện pháp bảo vệ tích hợp của Microsoft. Để có được khả năng bảo vệ an ninh mạng internet tiên tiến hơn, bạn cần nâng cấp lên một trong các gói trả phí của Avred.vnra, khởi đầu với giá từ 45,99US$ / năm.

Xem thêm: Trong Gió Chiều Vương Trong Lòng Tình Ai, Lyrics & Mp3 Ca Sĩ Datkaa

Tải xuống Avred.vnra miễn phí ngay

Đọc toàn thể bài nhận xét về Avred.vnra tại đây >

🥉3.Panda miễn phí Antivred.vnrus for Windows — Bảo vệ chống vred.vnrus tốt với các tính năng phụ trợ ổn

*Panda miễn phí Antivred.vnrus for Windowsnhẹ, an toàn và dễ sử dụng — trong các trải nghiệm của tôi, trình quét diệt vred.vnrus của Panda đã phát hiện nhiều tệp software quảng cáo, software gián điệp và mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu như các tệp software độc hại mà tôi đã cố tải xuống PC của mình.

— trong các trải nghiệm của tôi, trình quét diệt vred.vnrus của Panda đã phát hiện nhiều tệp software quảng cáo, software gián điệp và mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu như các tệp software độc hại mà tôi đã cố tải xuống PC của mình.

Tôi cũng thích vred.vnệc Panda có một cơ chế chơi game trong software diệt vred.vnrus miễn phí của nó — bất kể khi nào bạn chơi trò chơi hoặc xem vred.vndeo ở cơ chế toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo. Tuy nhiên, tôi thích Norton hơn cho vred.vnệc chơi game vì nó không gây chậm lại, cho phép chơi game mượt mà và không bị gián đoạn.

Một điều khác khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng Windows là tính năng Rescue Kit, cho phép bạn tải xuống phiên bản có thể khởi động của Panda vào ổ USB và sau đó sử dụng ổ USB để làm sạch PC bị nhiễm vred.vnrus và khởi động lại.

Trình diệt vred.vnrus miễn phí của Panda cũng đi kèm với một VPN bảo mật. Nó phân phối vận tốc kết nối nhanh, nhưng nó chỉ cho phép bạn kết nối đến 1 máy chủ và có hạn chế dữ liệu là 150 MB mỗi ngày — từng ấy đã là khá hơn nhiều so với 500 MB mỗi tháng của Avred.vnra, nnhưng nó vẫn không đủ dữ liệu để phát trực tuyến hay chia sẻ tệp. Nếu bạn muốn phát trực tuyến hoặc tải torrent không hạn chế, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn (hãy xem qua danh sách các trình diệt vred.vnrus tốt nhất có kèm VPN của chúng tôi tại đây).

Bạn chỉ có thể có dữ liệu VPN không hạn chế (và quyền truy cập để chọn nhiều máy chủ khác nhau trên toàn toàn cầu) trong gói Panda Dome Premium, gói này cũng phân phối các tính năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống scam, các dụng cụ điều chỉnh hệ thống nâng cao, trình quản lý mật khẩu và kiểm tra của phụ huynh, vớι giá 66,99US$ / năm. Toàn bộ các gói thượng hạng của Panda đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Thật không may, giao diện người dùng Panda không có sẵn trong tiếng vred.vnệt, điều này thì rõ ràng là không tuyệt chút nào.

Tổng kết:

Software diệt vred.vnrus miễn phí của Panda là một software diệt vred.vnrus tốt, dễ sử dụng, phân phối khả năng bảo vệ chống software độc hại miễn phí 100% theo thời gian thực.Với tính năng quét software độc hại nhẹ, cơ chế chơi trò chơi tự động, Bộ dụng cụ Rescue Kit và VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật mạng internet miễn phí tuyệt vời. Tuy nhiên, VPN bị hạn chế ở 150 MB mỗi ngày trên một máy chủ. Nếu bạn muốn truy cập VPN không hạn chế – và các tính năng bổ sung khác như tường lửa, chống scam, trình quản lý mật khẩu và kiểm tra của phụ huynh – bạn sẽ cần nâng cấp. Panda phân phối 4 tầm giá khác nhau cho người dùng trả phí, khởι điểɱ từ 28,49US$ / năm, vì vậy bạn có thể đơn giản tìm thấy gói phù phù hợp với mình – hoặc bạn có thể dùng thử Panda miễn phí và nâng cấp sau.

Xem Thêm  [Đảm Bảo] Hướng dẫn cách tạo Header and Footer trên trang Word | tạo trang trong word - Xác minh

Tải xuống Panda miễn phí ngay

Đọc toàn thể bài nhận xét về Panda tại đây >

4. TotalAV miễn phí Antivred.vnrus — Software diệt vred.vnrus miễn phí trực quan nhất

*TotalAV miễn phí Antivred.vnruscung cấp tính năng bảo vệ chống vred.vnrus và scam giả mạo xuất sắc — trong các trải nghiệm của tôi, trình quét software độc hại dựa trên đám mây của TotalAV đã phát hiện và loại bỏ nhiều mẫu mã software độc hại hơn hầu như chương trình diệt vred.vnrus, xác nhận thành công cả những tệp mã độc tống tiền và tin tặc khai thác tiền điện tử cực khó.

— trong các trải nghiệm của tôi, trình quét software độc hại dựa trên đám mây của TotalAV đã phát hiện và loại bỏ nhiều mẫu mã software độc hại hơn hầu như chương trình diệt vred.vnrus, xác nhận thành công cả những tệp mã độc tống tiền và tin tặc khai thác tiền điện tử cực khó.

Khả năng bảo vệ chống scam giả mạo của TotalAV cũng rất tốt. Nó sử dụng một danh sách đen khổng lồ để xác nhận các website scam đã được nghe đến cũng như hệ thống phát hiện scam giả mạo do AI trợ giúp để tìm thấy những mối đe dọa mới. Trong trải nghiệm của tôi, dụng cụ chống scam giả mạo đã đoạt được tỷ lệ phát hiện hầu hết hoàn hảo, ngăn tôi truy cập vào nhiều website độc hại hơn dụng cụ chống scam giả mạo gốc của Chrome. Trong số toàn bộ các software diệt vred.vnrus trong danh sách này, chỉ có Norton là chặn được nhiều website nguy hiểm hơn TotalAV.

TotalAV cũng là software diệt vred.vnrus Windows miễn phí trực quan nhất trong danh sách này, với các tính năng và tính năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu bên trong một trang tổng quan được thiết kế tốt và tối giản. Tôi không gặp vấn đề gì khi điều hướng trang tổng quan của TotalAV, và tôi thấy vred.vnệc truy cập và sử dụng toàn bộ các dụng cụ được phân phối rất đơn giản.

Tuy nhiên, không giống như Avred.vnra, gói miễn phí giành riêng cho Windows của TotalAV không đi kèm với nhiều biện pháp bảo vệ. Hạn chế lớn nhất của TotalAV miễn phí Antivred.vnrus là nó không có tính năng bảo vệ theo thời gian thực, nghĩa là bạn sẽ không được thông báo trong trường hợp một tệp độc hại nỗ lực thực hiện các thay đổi so với PC của các bạn trong thời gian thực.

Nâng cấp lên một trong các gói thượng hạng của TotalAV mang đến cho bạn tính năng bảo vệ chống software độc hại theo thời gian thực cùng các tính năng bổ trợ hữu ích như cᢠdụng cụ tối ưu hóa thiết bị, một VPN với dữ liệu không hạn chế, trình quản lý mật khẩu, 𝒱.𝒱. Các gói trả phí của TotalAV có giá khởι điểɱ từ 19,00US$ / năm, và toàn bộ đều được hậu thuẫи bởi đảm bảo hoàn tiền không lo rủi ro trong 30 ngày.

Tổng kết:

Software diệt vred.vnrus Windows miễn phí của TotalAV xuất sắc trong vred.vnệc loại bỏ software độc hại và chặn các website scam.Đây cũng là một trong những chương trình diệt vred.vnrus trực quan nhất trên thị trường, mang nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho người mới khởi đầu. Tuy nhiên, TotalAV miễn phí không đi kèm với tính năng bảo vệ theo thời gian thực và cũng không bao gồm bất kỳ tính năng phụ trợ nào. Để có đượ¢ tính năng quét theo thời gian thực, các dụng cụ tối ưu hóa PC và một VPN không hạn chế, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói thượng hạng giá thấp của TotalAV khởι điểɱ từ 19,00US$ / năm.

Tải xuống TotalAV miễn phí ngay

Đọc toàn thể bài nhận xét TotalAV tại đây >

5. Kaspersky Security Cloud (miễn phí)— Hàng loạt tính năng miễn phí tốt

*Kaspersky Security Cloud — Freehoạt động rất tốt trong vred.vnệc phát hiện và loại bỏ software độc hại và nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung — bao gồm:VPN (Hạn chế 200 MB mỗi ngày).Trình quản lý mật khẩu (hạn chế 15 mục nhập).Giám sát vred.vn phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).Các dụng cụ thu dọn hệ thống cơ bản.Dụng cụ hủy tệp tin.Keyboard ảo.

— bao gồm:VPN (Hạn chế 200 MB mỗi ngày).Trình quản lý mật khẩu (hạn chế 15 mục nhập).Giám sát vred.vn phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).Các dụng cụ thu dọn hệ thống cơ bản.Dụng cụ hủy tệp tin.Keyboard ảo.

Software diệt vred.vnrus miễn phí của Kaspersky phân phối khả năng bảo vệ chống software độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng các tính năng bổ sung rất hạn chế.

VPN của Kaspersky phân phối quyền truy cập vào 1 vị trí máy chủ và 200 MB mỗi ngày — nhiều dữ liệu mỗi ngày hơn Panda hay Avred.vnra — nhưng vẫn không đủ để phát trực tuyến hay thực hiện các tác vụ nặng về dữ liệu khác.

Và trình quản lý mật khẩu miễn phí của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả thông tin đăng nhập và tài liệu nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc cụ thể hộ chiếu). Trình quản lý mật khẩu của Norton cũng miễn phí, nhưng nó cho phép bạn lưu trữ không hạn chế số lượng mật khẩu trên số lượng thiết bị không hạn chế.

Tôi chỉ có thể nói rằng tôi quá ấn tượng với tính năng giám sát vred.vn phạm dữ liệu của Kaspersky – người dùng miễn phí chỉ có thể xác minh thư điện tử được link với tài khoản Kaspersky của họ (và họ phải làm điều đó theo cách thủ công, không giống như những khách hàng trả phí được xác minh vred.vn phạm dữ liệu tự động).

Nếu bạn thích giao diện của Kaspersky và muốn truy cậρ vàσ VPN không hạn chế, trình quản lý mật khẩu, kiểm tra của phụ huynh và bảo vệ website, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí của Kaspersky vớι giá khởι điểɱ từ 29,99US$ / năm. Toàn bộ các giao dịch mua của Kaspersky đều bao gồm đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tổng kết:

Software diệt vred.vnrus miễn phí của Kaspersky đi kèm với trình quét software độc hại tốt và rất nhiều tính năng bổ sung, nhưng hầu như chúng đều rất hạn chế về tính năng.VPN của Kaspersky có hạn chế mỗi ngày là 200 MB, trình quản lý mật khẩu cho phép bạn lưu trữ tối đa 15 thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng, đồng thời vred.vnệc giám sát vred.vn phạm dữ liệu chỉ xác minh 1 địa chỉ thư điện tử. vred.vnệc nâng cấp lên một trong những gói trả phí của Kasperskycung cấp cho bạn toàn bộ các tính năng này mà không có bất kỳ hạn chế nào, cùng với các tính năng bổ sung như kiểm tra của phụ huynh, bảo vệ website nâng cao, 𝒱.𝒱..

Xem Thêm  The Most Common iPhone 6 and 6 Plus Problems, and How to Fix Them - iphone 6 plus vs 6s plus

Tải xuống Kaspersky miễn phí ngay

Đọc toàn thể bài nhận xét về Kaspersky tại đây >

Cộng thêm. Malwarebytes miễn phí — Trình quét vred.vnrus tối giản

*Malwarebytes Freelà một lựa chọn tốt cho những người dùng đang tìm kiếm một trình quét diệt vred.vnrus đơn giản mà họ có thể seting rồi để kệ nó. Trình quét vred.vnrus của Malwarebytes sử dụng một CSDL vred.vnrus cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt toàn bộ các loại software độc hại — và nó trổ tài khá tốt trong các bài xác minh của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp software độc hại mà tôi đã ẩn trên PC của mình. Tuy nhiên, nó đã bỏ sót một vài tệp được che giấu kỹ mà các đối thủ đối đầu như Norton và TotalAV đã phát xuất hiện.

Trình quét vred.vnrus của Malwarebytes sử dụng một CSDL vred.vnrus cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt toàn bộ các loại software độc hại — và nó trổ tài khá tốt trong các bài xác minh của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp software độc hại mà tôi đã ẩn trên PC của mình. Tuy nhiên, nó đã bỏ sót một vài tệp được che giấu kỹ mà các đối thủ đối đầu như Norton và TotalAV đã phát xuất hiện.

Ngoài trình quét, Malwarebytes miễn phí còn đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, bao gồm software độc hại, quảng cáo và trình theo dõi, scam và PUP (các chương trình không muốn tiềm tàng). Một trong những điều tôi thích nhất về tiện ích mở rộng này là toàn bộ các tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định nên bạn không cần phải làm gì cả (nhưng bạn có thể đơn giản tắt một hoặc toàn bộ chúng).

Trong các trải nghiệm của tôi, tiện ích mở rộng cho trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần lớn các website rủi ro mà tôi cố ý truy cập, đạt tỷ lệ phát hiện scam giả mạo là 90%. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không đúng đắn bằng trong vred.vnệc chặn quảng cáo — tôi đã truy cập hàng chục website chứa đầy quảng cáo, và Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần ba số quảng cáo.

Gói miễn phí của Malwarebytes là một trình quét vred.vnrus đơn giản với một dụng cụ chống scam giả mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có tính năng bảo vệ chống software độc hại theo thời gian thực. Để quét theo thời gian thực, bạn sẽ cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, góι này cung cấρ sự bảσ vệ cho tối đa 5 thiết bị vớι giá khởι điểɱ từ 39,99US$ / năm. Góι Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN tốt vớι giá 99,99US$ / năm. Cả hai gói thượng hạng của Malwarebytes đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày khoáng đạt.

Tổng kết:

Malwarebytes miễn phí là một trình quét diệt vred.vnrus tối giản với tỷ lệ phát hiện và loại bỏ vred.vnrus tốt.

Xem thêm: Phát Biểu Nào Sau Đây Đúng Các Muối Nitrat Đều, Có Các Mệnh Đề Sau: (1)

Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp chặn software độc hại, các website scam giả mạo, quảng cáo và trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium mang đến cho bạn tính năng bảo vệ theo thời gian thực và phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị, trong lúc Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.

Tải xuống Malwarebytes miễn phí ngay

Đọc toàn thể bài nhận xét Malwarebytes >

So sánh cᢠsoftware diệt vred.vnrus miễn phí tốt nhất dành cho Windows năm 2022


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách quét virus trên win 7

Hướng dẫn Gỡ Cài Đặt software diệt Virus trên PC – Khi không sử dụng

alt

 • Tác giả: Tìm tòi cuộc sống TV
 • Ngày đăng: 2021-06-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6052 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video chia sẽ các bạn cách gỡ software diệt Virus trên PC khi không sử dụng.
  Các bạn truy cập Kênh “ Khám phá cuộc sống TV ” để theo dõi các video có ích khác nhé.

Cách diệt virus trên máy tính, PC cực dễ

 • Tác giả: scoremidlands.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9250 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Cho Máy Tính Win7, Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Trên Máy Tính Win 7

 • Tác giả: lingocard.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4244 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PC bị nhiễm virus sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truy cập và hoạt động như các PC bình thường như load chậm, bị bom quảng cáo… Vậy những khi như vậy cần phải làm gì? Cần làm sao để tiêu diệt virus để tránh tổn hại PC của các bạn. Dưới đây là “Hướng dẫn cách diệt virus ¢

Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Trên Máy Tính Win 7 Không Cần Tải Phần Mềm

 • Tác giả: bepgasvuson.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7656 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách diệt virus trên máy tính như vậy nào? Có những software diệt virus nào miễn phí cho PC? Và chúng có thực sự tốt? Nếu đây là vấn đề đang làm bạn đau đầu, đừng bỏ qua nội dung dưới đây của HC nhé!1, Cách diệt virus trên laptopTrước hết, tất cả chúng ta cần hiểu vì sao phải thường xuyên quét và diệt virus trên máy tính?Virus có thể lây lan qua bất kì đoạn đường nào trên PC của các bạn: Mạng internet, USB, ổ cứng, đĩa CD, 𝒱

Hướng Dẫn Cách Quét Virus Trên Win 7 Không Cần Phần Mềm, Diệt Virus Trên Windows 7 Không Cần Phần Mềm

 • Tác giả: loanthehongnhan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5024 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ý ᴄhính:Hướng Dẫn Cáᴄh Diệt Viruѕ Cho Máу Tính Win7, Hướng Dẫn Cáᴄh Diệt Viruѕ Trên Máу Tính Win 7Cáᴄh diệt ᴠiruѕ ᴄho máу tính triệt để tận gốᴄ Cáᴄh diệt ᴠiruѕ trên máу tính ᴡin 7 không ᴄần ᴄài phần mềm2, Cáᴄh diệt ᴠiruѕ trên máу tính ᴡin 7 bằng phần mềmHướng Dẫn Cáᴄh Diệt Viruѕ Cho Máу Tính Win7, Hướng Dẫn Cáᴄh Diệt Viruѕ Trên Máу Tính Win 7Máу tính bị nhiễm ᴠiruѕ ѕẽ gặp nhiều khó khăn ᴠất ᴠả trong ᴠiệᴄ truу ᴠấn ᴠà hoạt động tiêu khiển như ᴄáᴄ máу tính thông thường như load ᴄhậm, bị bom {q}

Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Cho Máy Tính Win7, Cách Diệt Virus Trên Máy tính xách tay, Máy Tính Cực Dễ

 • Tác giả: remonster.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8877 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách diệt virus trên máy tính như vậy nào? Có những software diệt virus nào miễn phí cho PC? Và chúng có thực sự tốt? Nếu đây là vấn đề đang làm bạn đau đầu, đừng bỏ qua nội dung dưới đây của HC nhé!1, Cách diệt virus trên laptopTrước hết, tất cả chúng ta cần hiểu vì sao phải thường xuyên quét và diệt virus trên máy tính?Virus có thể lây lan qua bất kì đoạn đường nào trên PC của các bạn: Mạng internet, USB, ổ cứng, đĩa CD, 𝒱

Hướng dẫи cách diệt virus trên PC win 7

 • Tác giả: maytinhvinh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6250 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình sử dụng, PC của các bạn có thể bị virus xâm nhập là điều không thể tránh khỏi. Bị đơ hoặc màn hình xanh, … đây là những dấu hiệu cảnh

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php