Khi công nghệ tiên tiến liên tục tăng trưởng, việc tạo ra âm nhạc trở nên rộng mở hơn rất nhiều về cách toàn bộ tất cả chúng ta tuyệt đối có thể thực thi nó. Trái

Bạn đang xem: phần mềm tạo nhạc beat android

Danh sách 11 PM sản xuất nhạc hay

Khi công nghệ tiên tiến liên tục tăng trưởng, việc tạo ra âm nhạc trở nên rộng mở hơn rất nhiều về cách toàn bộ tất cả chúng ta tuyệt đối có thể thực thi nó. Trái ngược với việc cần bốn máy thu âm, micrô và một vài thiết bị trở lại trong ngày, giờ đây chúng tôi chỉ tuyệt đối có thể tải xuống một số ít PM trên PC, smartphone thông minh hoặc Tablet của chúng tôi và mở màn ngay mau chóng. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của phát minh sáng tạo, và những ứng dụng phổ cập hơn cho sản xuất càng nhiều chúng tôi muốn biết này là tốt nhất. Thật là khó khăn vất vả vì có quá nhiều người ở ngoài đó, nhưng chúng tôi đã tuyệt đối có thể kiểm tra và điều chỉnh 10 người trong số họ. Đây là 10 ứng dụng sản xuất nhạc hay nhất trên thị trường lúc bấy giờ .Bạn đang xem : Top 7 PM làm nhạc beat không tính tiền tốt nhất

Nếu bạn là người mới khởi đầu, bạn có thể sử dụng PM sản xuất âm nhạc miễn phí. Tuy nhiên, nếu sở thích của các bạn cho việc tạo nhạc đã phát triển và bạn muốn mang nó lên cấp độ tiếp theo, chúng ta nên sử dụng PM sản xuất âm nhạc thượng hạng. Kết quả cuối cùng sẽ chắc cú có giá trị mỗi penny bạn đã giành cho PM.

Bạn đang đọc: Top 7 Phần Mềm Làm Nhạc Beat Miễn Phí Tốt Nhất Để Tạo Nhạc Từ Android

FL Studio 12

FL Studio 12, trước kia gọi là Fruity Loops là một máy trạm tiếng động kỹ thuật số rất thông dụng và vì một nguyên do chính đáng : này là PM nghe nhạc thân thiện nhất, đáng an toàn và đáng tin cậy và được yêu thích nhất. PM sản xuất âm nhạc phức tạp này mang mọi thứ bạn cần để sáng tác, sắp xếp, thu âm, chỉnh sửa, trộn lẫn và quản lý chất lượng âm nhạc – tổng thể ở cùng một chỗ .FL Studio có ba phiên bản : Signature, Producer và Fruity. Toàn bộ ba phiên bản đều có chung một vài tính năng chung, nhưng Signature and Producer mang lại nhiều tính năng và hiệu ứng hỗ trợ, được cho phép bạn tạo ra những tuyệt phẩm thật sự .Quyết định xem bạn mua phiên bản nào theo nhu yếu của các bạn. Dụng cụ này cũng có một thuật sĩ lựa chọn tuyệt đối có thể giúp bạn quyết định hành động phiên bản FL Studio nào sẽ mua .FL Studio 12 được sử dụng bởi những nghệ sỹ quốc tế, như : Avicii, AfroJack, DeadMaus, Martin Garrix và nhiều hơn nữa. Dụng cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo ra những hit .Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm âm nhạc PM cho người mới mở màn, FL Studio 12 là một lựa chọn khá tốt. Nó được triển khai để được thân thiện với người tiêu dùng thế do đó ngay cả những người mới tuyệt đối có thể thu được sự ưng ý của mỗi âm nhạc tạo ra kinh nghiệm tay nghề. Mặc dù có vẻ như như rình rập đe dọa ngay từ đầu, bạn sẽ nhanh gọn có được hang của nó nhờ giao diện người dùng thân thiện của nó và những hướng dẫn mà Imagine-Line được đăng trên YouTube. Nó có phiên bản trải nghiệm / trình làng, nhưng nếu bạn có 1 số ít dự tính về tương lai của các bạn trong nghề công nghiệp âm nhạc – bạn sẽ phải trả giá cho nhiều tính năng hơn và tương hỗ từ nhóm nhà tăng trưởng .Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc như đinh rằng PC của các bạn cung ứng những nhu yếu để chạy đúng dụng cụ này .

FL Studio 12 yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử lý tương thích Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với trợ giúp đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói dịch vụ 3)Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung tích đĩa trốngCard tiếng động với Driver DirectSound.

PM Ableton Live Music

Bộ vi khắc phục và xử lý thích hợp Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 ( hoặc muộn ) 2G hz với tương hỗ không thiếu SSE2. 32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP ( gói dịch vụ 3 ) Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung tích đĩa trốngCard tiếng động với Driver DirectSound .*Ableton Live là một PM tạo nhạc dũng cảm và mạnh mẽ giúp bạn mang những sáng tạo mới mẻ của mình vào thực tiễn. Dụng cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo những bài hát thôi miên .Tính năng Live có tính năng thu âm MIDI tiên tiến và phát triển, được cho phép bạn thao tác với PM tổng hợp phần cứng hoặc PM, bộ lấy mẫu và máy trống. Tính năng ghi tiếng động được cho phép bạn chớp lấy mọi tiếng động từ quốc tế thực .Live cũng có một bảng phác thảo âm nhạc mà bạn tuyệt đối có thể sử dụng để trộn lẫn và phối hợp sáng tạo mới mẻ âm nhạc mà không có sự cứng ngắc của một thời hạn. Cảm thấy tự do và chơi với tiếng động .Khi bạn ưng ý với hiệu quả, hãy sử dụng Cơ chế xem Sắp xếp Trực tiếp để sắp xếp ghi chú và kiến thiết xây dựng bài hát của các bạn. Bạn tuyệt đối có thể chỉnh sửa mọi cụ thể rõ ràng và cụ thể bằng cách chuyển dời khối âm nhạc hoặc khoảng chừng thời hạn xung quanh .
Ableton Live phân phối một tính năng biến dạng duy nhất được cho phép bạn biến hóa nhịp độ và thời hạn, trong thời hạn thực, mà không dừng lại âm nhạc. Nếu bạn từng chạy ra khỏi ý tưởng sáng tạo, bạn tuyệt đối có thể sử dụng tập hợp những tiếng động của dụng cụ. Có hơn 3000 tiếng động mà bạn tuyệt đối có thể lựa chọn, gồm có nhạc cụ tiếng động, nhiều bộ lấy mẫu trống bộ dụng cụ, và nhiều hơn nữa .Bạn muốn tải Ableton Live ? Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc như đinh rằng PC của các bạn phân phối những nhu yếu để chạy đúng dụng cụ này .

Yêu cầu hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Bộ vi xử lý đa lõiRAM 4 GBYêu cầu không gian đĩa để thiết lập cơ bản: Không gian đĩa trống 3GB.Yêu cầu không gian đĩa nếu toàn bộ các tiếng động bao gồm được thiết lập: 6 GB không gian đĩa miễn phí.Windows 7, 8, 10B ộ vi khắc phục và xử lý đa lõiRAM 4 GBYêu cầu khoảng trống đĩa để thiết lập cơ bản : Không gian đĩa trống 3GB. Yêu cầu khoảng trống đĩa nếu toàn thể những tiếng động gồm có được thiết lập : 6 GB khoảng trống đĩa không tính tiền .Ableton Live có ba biến thể : Giới thiệu, Tiêu chuẩn và Suite. Các thẻ giá xê dịch từ $ 90.00 đến $ 685,00 .

PM sản xuất nhạc Cubase

*Steinberg là từ đồng nghĩa tương quan với chất lượng. Khi bạn nghe thấy một trạm thao tác tiếng động kỹ thuật số được phân phối bởi Steinberg, bạn biết đó phải là một dụng cụ rất chất lượng đảm bảo .Công ty du học tự hào nói rằng PM sản xuất nhạc Cubase là máy nghe nhạc kỹ thuật số tốt nhất khi nào hết. Dụng cụ cung ứng chất lượng tiếng động tinh thể rõ ràng, và nhiều tính năng tiên tiến và phát triển sẽ phân phối ngay cả những nhạc sĩ nhu yếu cao nhất .Cubase là một dụng cụ hoàn hảo, gồm có tổng thể những tiến trình của quy trình phát minh sáng tạo từ sáng tác, thu âm, chỉnh sửa và trộn. PM không đi kèm với những hạn chế cứng ngắc, được cho phép bạn đặt sự phát minh sáng tạo tiên phong và làm theo tiến trình thao tác của riêng bạn .PM Cubase có ba phiên bản khác nhau, trọn vẹn tương thích với kinh nghiệm tay nghề và nhu yếu của các bạn. Cho dù bạn là người mới khởi đầu, hoặc là một cựu chiến binh âm nhạc, dù bạn chỉ có một trăm đô la hay vài trăm đô la để tiêu tốn cho PM sản xuất âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy một dụng cụ cung ứng mọi nhu yếu, ngân sách, Kinh nghiệm hay sự lựa chọn của âm nhạc .

Xem Thêm  Top 12 kết quả tìm kiếm các loại thẻ nhớ mới nhất 2022

Các phiên bản PM Cubase:

Cubase Elements nghĩa là biến PC của các bạn thành một hệ thống sản xuất âm nhạc được trang bị đầy đủ. Bạn có thể ghi, chỉnh sửa và trộn tiếng động và bài hát MIDI và để cho mặt phẳng thiên tài sáng tạo của các bạn.Cubase Artist phân phối dụng cụ chỉnh sửa và sắp xếp bổ sung mà các nhạc công thường sử dụng.Cubase Pro là dụng cụ hoàn hảo cho các cựu chiến binh âm nhạc, nhà sản xuất và nhạc sĩ kinh nghiệm. Cubase Pro phân phối chất lượng tiếng động xuất sắc, và một loạt các dụng cụ tiếng động tiên tiến và dụng cụ MIDI.
nghĩa là biến PC của các bạn thành một mạng lưới hệ thống sản xuất âm nhạc được trang bị vừa đủ. Bạn tuyệt đối có thể ghi, chỉnh sửa và trộn tiếng động và bài hát MIDI và để cho mặt phẳng thiên tài phát minh sáng tạo của các bạn. phân phối dụng cụ chỉnh sửa và sắp xếp hỗ trợ mà những nhạc công thường sử dụng. là dụng cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những cựu chiến binh âm nhạc, nhà cung cấp sản xuất và nhạc sĩ kinh nghiệm tay nghề. Cubase Pro phân phối chất lượng tiếng động xuất sắc, và một loạt những dụng cụ tiếng động tiên tiến và dụng cụ MIDI .Bạn muốn tải Cubase ? Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc như đinh rằng PC của các bạn cung ứng những nhu yếu để chạy đúng dụng cụ này .

PM Cubase yêu cầu hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi xử lý đa nhân 64-bit Intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hơn)RAM 4 GB (đề xuất 8 GB trở lên)Không gian 3D miễn phí 18 GBCard đồ họa với trợ giúp DirectX 10 và WDDM 1.1.Windows 64 – bit 7, 8, 8,1, 10B ộ vi khắc phục và xử lý đa nhân 64 – bit Intel hoặc AMD ( Intel i5 hoặc nhanh hơn ) RAM 4 GB ( ý kiến đề xuất 8 GB trở lên ) Không gian 3D không tính tiền 18 GBCard đồ họa với tương hỗ DirectX 10 và WDDM 1.1 .Bạn tuyệt đối có thể mua PM Cubase với giá khởi đầu từ $ 114.00 .

PropellerHead Reason

*PropellerHead Reason là một máy nghe nhạc kỹ thuật số hoàn hảo được cho phép bạn tạo, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và hoàn thiện xong âm nhạc của các bạn. Giao diện người dùng rất trực quan và dễ sử dụng, chỉ cần nhấp và kéo tiếng động và nhạc cụ mà bạn muốn vào rack và chỉ cần chơi .Xem thêm : Top Phần Mềm Giải Nén Trên Android, Top Phần, Ứng Dụng Rar : Giải Nén, Đọc File Nén Rar, WinrarGiá đỡ là TT của dụng cụ và này là một tính năng năng động. Bạn kiến thiết xây dựng giá đỡ khi bạn tạo bài hát, thêm những dụng cụ, plugin, tiếng động và hiệu ứng .Nguyên nhân là một dụng cụ phát minh sáng tạo âm nhạc rất linh hoạt. Nếu bạn cần thêm những tùy chọn phát minh sáng tạo, Nguyên nhân được cho phép bạn thêm những plugin VST hỗ trợ, cũng như Racks Extensions .Dụng cụ không phải là toàn thể xâm nhập, được cho phép bạn tập trung nâng cao vào âm nhạc của các bạn tiên phong. Ghi lại rất thuận tiện, và bạn tuyệt đối có thể hoàn thiện xong sau thời điểm bạn triển khai khi bạn đã hoàn thiện xong dụng cụ chỉnh sửa dũng cảm và mạnh mẽ của PM .

PropellerHead Nguyên nhân yêu cầu hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ xử lý Intel hoặc AMD với lõi képRAM 4 GB (đề xuất 8 GB hoặc to hơn cho Khay lắp mở rộng hoặc Phòng ban Rack Extensions)4 GB miễn phí không gian đĩa cứng trên ổ đĩa hệ thống (chương trình có thể sử dụng lên đến 20 GB không gian đĩa đầu)Giao diện tiếng động với trình điều khiển ASIO

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ xử lý Intel hoặc AMD với lõi képRAM 4 GB (đề xuất 8 GB hoặc to hơn cho Khay lắp mở rộng hoặc Phòng ban Rack Extensions)4 GB miễn phí không gian đĩa cứng trên ổ đĩa hệ thống (chương trình có thể sử dụng lên đến 20 GB không gian đĩa đầu)Giao diện tiếng động với trình điều khiển ASIO

Bạn tuyệt đối có thể tải PropellerHead Reason xuống dùng thử không tính tiền 30 ngày hoặc mua PM với giá $ 325.00 .

Avid Pro Tools 12

*Avid Pro Tools 12 là một dụng cụ sản xuất âm nhạc dũng cảm và mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải phóng thiên tài phát minh sáng tạo bên trong. Dụng cụ này phân phối nhiều tùy chọn được cho phép bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và san sẻ bài hát .Avid Pro Tools 12 có ba phiên bản, mỗi phiên bản tương thích với nhu yếu đơn cử :Dụng cụ Pro Trước tiên là lý tưởng cho các ca sĩ, nhà soạn nhạc và nhạc sĩ mới về thu âm hoặc Dụng cụ Pro.Pro Tools Pros phù phù hợp với những ai đang tìm kiếm các dụng cụ tiên tiến để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho những người có khả năng tiếng động và sản xuất, những người cần số lượng, năng suất và tiếng động vòm tối đa.Dụng cụ Pro Trước tiên là lý tưởng cho những ca sĩ, nhà soạn nhạc và nhạc sĩ mới về thu âm hoặc Dụng cụ Pro. Pro Tools Pros tương thích với những ai đang tìm kiếm những dụng cụ tiên tiến và phát triển để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho những người có năng lực tiếng động và sản xuất, những người cần số lượng, năng suất và tiếng động vòm tối đa .Avid Pro Tools 12 phân phối một loạt những tính năng độc lạ mà thực sự đặt nó ngoài sự đối đầu đối đầu của nó :
Người dùng có thể làm việc với tối đa 10 hợp tác viên trong đám mây trên một dự án duy nhất, bao gồm cả Người dùng Trước tiên của Dụng cụ Pro.Dự án sửa đổi là một tính năng mà giữ toàn bộ lịch sử phiên bản và dữ liệu được tổ chức cho bạn. Tính năng này cho phép bạn tìm hiểu các phiên bản mới của bài hát hoặc nhạc nền, ghi chép và nhanh chóng trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất cứ nơi nào.Track Freeze là một tính năng hữu ích cho phép bạn nhanh chóng đóng băng hoặc làm sạch các plug-in trên một bài hát để giải phóng sức mạnh xử lý.
Người dùng tuyệt đối có thể thao tác với tối đa 10 hợp tác viên trong đám mây trên một dự án Bất Động Sản duy nhất, gồm có cả Người dùng Trước tiên của Dụng cụ Pro. là một tính năng mà giữ tổng thể lịch sử vẻ vang phiên bản và tài liệu được tổ chức triển khai cho bạn. Tính năng này được cho phép bạn tò mò những phiên bản mới của bài hát hoặc nhạc nền, ghi chép và nhanh gọn trở lại bất kể trạng thái trước từ bất kể đâu. là một tính năng có ích được cho phép bạn nhanh gọn đóng băng hoặc làm sạch những plug-in trên một bài hát để giải phóng sức mạnh khắc phục và xử lý .

Xem Thêm  Top 20 kết quả tìm kiếm huong dan download gta mới nhất 2022

Avid Pro Tools 12 yêu cầu hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi xử lý Intel Core i5 (tối thiểu)RAM 8 GB (đề xuất 16 GB trở lên)15GB không gian đĩa để cài đặtCổng USB cho ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire cho thiết bị tiếng động được trợ giúp bởi ASIOWindows 7 64 – bit, Windows 8 / 8,1 64 – bit hoặc Windows 10 64 – bitBộ vi khắc phục và xử lý Intel Core i5 ( tối thiểu ) RAM 8 GB ( ý kiến đề xuất 16 GB trở lên ) 15GB khoảng trống đĩa để cài đặtCổng USB cho ủy quyền iLok ( nhu yếu iLok 2 hoặc iLok 3 ) Cổng USB hoặc cổng FireWire cho thiết bị tiếng động được tương hỗ bởi ASIOBạn tuyệt đối có thể mua Avid Pro Tools 12 với giá $ 599.00 và thu được giấy phép vĩnh viễn với plan tăng cấp hàng năm. Hoặc bạn tuyệt đối có thể thu được một thuê bao hàng tháng 24,92 USD .

Cakewalk Sonar

*Cakewalk Sonar là một dụng cụ sản xuất âm nhạc ấn tượng được cho phép bạn thiết kế xây dựng những bản nhạc của mình từ trên cao. Dụng cụ âm nhạc synths được cho phép bạn nhanh gọn tạo ra nhịp điệu của các bạn, trong lúc những tính năng chỉnh sửa và trộn được cho phép bạn đánh bóng phát minh sáng tạo của các bạn .Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar dựa vào PM chỉnh sửa tiếng động số 1 quốc tế để chỉnh tiếng động đúng chuẩn, quy đổi tiếng động sang MIDI, 𝒱.𝒱.
Sonar cũng có tương hỗ VST3, định dạng trình cắm thêm không thay đổi, đúng mực và năng suất cao nhất giành cho PC chạy Windows. Khả năng thích hợp của nó với những thiết bị cảm ứng làm tăng thêm xúc cảm tựa như cho quy trình tạo và nâng cao năng suất cao việc làm .

Yêu cầu hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: Chip xử lý đa lõi Intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc tối thiểu là Intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để thiết lập tối thiểu (đề xuất 20GB)Giao diện Tiếng động: phần cứng tương thích ASIO được khuyến khíchHệ quản lý và điều hành : Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 ( 32 – hoặc 64 – bit ) Bộ vi khắc phục và xử lý : bộ khắc phục và xử lý đa lõi Intel hoặc AMD 2.6 GHz hoặc tối thiểu là Intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ : 4GB Ổ cứng : 5GB để thiết lập tối thiểu ( gợi ý 20GB ) Giao diện Tiếng động : phần cứng thích hợp ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar có sẵn trong các phiên bản sau:

Sonar Home Studio có sẵn với giá 49 đô laSonar Artist có sẵn với giá 99,00 đô laSonar Professional có sẵn với giá $ 199.00Sonar Platinum có sẵn với giá $ 499.00

Audacity (Miễn phí)

Sonar Home Studio có sẵn với giá 49 đô laSonar Artist có sẵn với giá 99,00 đô laSonar Professional có sẵn với giá $ 199.00 Sonar Platinum có sẵn với giá $ 499.00*

Audacity là một trong những trình chỉnh sửa tiếng động mã nguồn mở nổi tiếng hơn đã có hàng triệu lượt tải xuống. Đây là một gói đa nền tảng tương thích với macOS, Windows và Linux. Nhấn vào link Download Audacity 2.1.2 trên trang chủ của PM để thêm chương trình vào Windows.

Với Audacity, bạn tuyệt đối có thể thu âm nhạc từ nhiều nguồn khác nhau và khắc phục và xử lý phần nhiều bất kể loại tiếng động nào. PM này được cho phép người dùng vận dụng một loạt những hiệu ứng cho âm nhạc, kiểm tra và điều chỉnh pitch, treble và bass và thậm chí còn phân tích và phân tích bài hát bằng dụng cụ phân tích và phân tích tần số của nó. Chương trình trình làng những bài nhạc như là dạng sóng tuyệt đối có thể chỉnh sửa mà người dùng tuyệt đối có thể chỉnh sửa. Người dùng cũng tuyệt đối có thể chỉnh sửa những tệp tiếng động bằng cách cắt, sao chép và dán hoặc sử dụng trọng tải xe tải hỗ trợ để nâng cao năng suất cao và phân tích và phân tích tiếng động. Audacity đã tích hợp tương hỗ cho những trình cắm thêm LV2, LADSPA và Nyquist .

Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là PM không lấy phí được cho phép người tiêu dùng một studio tiếng động hầu hết modul tương hỗ cả VST và ASIO. Chương trình tương hỗ những nền tảng Windows 64 – bit từ XP lên 10. Nó chỉ cần 2,89 MB tàng trữ và bạn tuyệt đối có thể thêm nó vào PC để bàn hoặc PC xách tay. Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng có PM quảng cáo, thế do đó hãy xác minh chương trình của bên thứ ba phân phối trong trình thiết lập .Điều tiên phong mà hầu như người dùng tuyệt đối có thể sẽ Note quan tâm về Darkwave là phong thái thiết kế giao diện theo thẻ của nó lịch sự. Darkwave có giao diện người dùng được sắp xếp hài hòa và hợp lý với nhiều tùy chọn và thiết lập trong những hành lang cửa số và trình đơn ngữ cảnh riêng không liên quan gì đến nhau. PM tích hợp lên đến tám mô-đun riêng không liên quan gì đến nhau gồm có một trình chỉnh sửa và chỉnh sửa mẫu, ghi HD, trình chỉnh sửa và chỉnh sửa trình tự, đầu vào MIDI và bộ gõ bộ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu, bạn tuyệt đối có thể chọn và chỉnh sửa mẫu nhạc kỹ thuật số. Trình chỉnh sửa và chỉnh sửa chuỗi được cho phép người dùng tích hợp những mẫu bài hát với nhau. Tab ghi HD gồm có những tùy chọn thu âm để phát trực tuyến. Chương trình cũng gồm có 19 plug-in tích hợp để thêm những hiệu ứng ảo vào những bài hát, và bạn tuyệt đối có thể thêm nhiều thêm VST / VSTi plug-ins vào PM .Truy cập trang Website này để tải Darkwave Studio về cho PC. Đây là PM không lấy phí .

Presonus Studio One

*Studio One Prime là phiên bản PM không lấy phí của PM Presonus Studio One, được hỗ trợ bởi phiên bản Artist và Professional với giá kinh doanh nhỏ là 450 đô la. Studio One Prime là một phiên bản rút gọn của những gói mà bạn tuyệt đối có thể thêm vào thư viện PM của các bạn bằng thông tin tài khoản my.presonus.com. PM thích phù hợp với những nền tảng Windows gần đây hơn, và bạn cũng nên tối thiểu 4GB RAM và 30GB bộ nhớ lưu trữ cho nó .Mặc dù phiên bản PM không tính tiền thiếu 1 số ít tùy chọn và những hiệu ứng tiếng động địa phương được phân phối trong Studio One Artist và Professional nhưng vẫn có giao diện kéo và thả tựa như trực quan để tạo những bài nhạc mới và thêm hiệu ứng. Studio One Prime gồm có những bài nhạc không số lượng hạn chế, FX và những thiết bị ảo .Bạn cũng tuyệt đối có thể thêm chín hiệu ứng tiếng động địa phương vào bài nhạc. Bồi thường độ trễ, thuận tiện thiên hướng dây chuyền sản xuất và link trấn áp MIDI-bản đồ mạng lưới hệ thống là một vài trong số những dụng cụ trộn và trấn áp được giữ lại trong phiên bản PM không tính tiền. Ngoài ra, One Prime còn tồn tại nhiều dụng cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa Multimedia MIDI và multitrack ( để theo dõi ngừng hoạt động ). Vì vậy, mặc dầu đây là phiên bản Studio One bị rút gọn nhưng nó vẫn có hầu như những dụng cụ thiết yếu để tạo bản ghi .Tải Studio One Prime không lấy phí .

Xem Thêm  1500++ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Nhạt Cho Đời Bớt Đau ' - sống nhạt cho đời bớt đau

Hydrogen

*

Hydrogen là PM sản xuất nhạc mã nguồn mở mà rõ ràng và cụ thể hơn là một máy trống kỹ thuật số làm theo trống. Chương trình tương thích với Windows, Linux và MacOS. Lưu ý rằng phiên bản Windows vẫn đang trong thời kỳ beta, vì vậy có thể có một vài lỗi. Nhấp vào Hydrogen 0.9.7 trên trang này để lưu trình thiết lập Hydrogen vào Windows.

Hydrogen có GMkit cài sẵn gồm có Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell. Trong số những người khác. Trình tự mẫu của PM có một số lượng không số lượng hạn chế những quy mô và được cho phép người dùng link những mẫu với nhau trong một bản nhạc. Người dùng tuyệt đối có thể chọn và sắp xếp những hiệu ứng tiếng động trống khác nhau trên một tệp tin và thậm chí còn chồng chéo chúng. Mixer Hydrogen là một dụng cụ tiện lợi khác của nó mà bạn tuyệt đối có thể kiểm tra và điều chỉnh lượng trống và cũng tuyệt đối có thể vận dụng 1 số ít hiệu ứng vô cùng quan trọng. Phiên bản tiên tiến nhất của PM được cho phép người dùng xuất và nhập mẫu bài hát vào những bài hát, và nó cũng gồm có một cửa sổ giám đốc với một cỗ máy tự động hóa và một Editor mẫu với những tùy chọn cắt và vòng lặp. Vì vậy, nếu bạn cần nấu 1 số ít nhịp trống, Hydrogen sẽ phân phối những dụng cụ và tùy chọn thiết yếu .Tải Hydrogen không lấy phí cho PC

LMMS (Miễn phí)

*

LMMS, hay còn được gọi là Studio Đa Phương tiện Linux, là một ứng dụng sản xuất nhạc mã nguồn mở toàn diện có năm chỉnh sửa viên và một loạt các bộ tổng hợp khác để tinh chỉnh các bản nhạc của các bạn. Đây là PM nền tảng chéo bạn có thể chạy với Windows, Linux (Ubuntu, Mint và Debian) hoặc macOS. Nhấn một trong các nút LMMS trên website này để lưu hoặc thiết lập 32 hoặc 64-bit cho Windows.

Như đã đề cập, LMMS có năm chỉnh sửa viên bao gồm Trình chỉnh sửa Sâu cho các nhạc điệu sáng tác, Chỉnh sửa Beat + Bassline để thống nhất các bản nhạc cụ với, Piano Roll, Tự động chỉnh sửa và Chỉnh sửa FX mà bạn có thể phối hợp các kênh FX. Người dùng có thể nhập các tập tin MIDI và Hydrogen project với Song Editor. LMMS tự hào có rất nhiều nhạc cụ tổng hợp, trong số này là một Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ và mallets synthesizers. Chương trình cũng trợ giúp các plugin VST và LADSPA mà bạn có thể phối hợp vô số các hiệu ứng bổ sung vào bản nhạc. Như vậy, LMMS chắc cú gói thành nhiều dụng cụ sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS không tính tiền cho Windows / Mac / LinuxĐó là 11 dụng cụ sản xuất tiếng động cho Windows có nhiều dụng cụ bạn cần cho sản xuất âm nhạc. Các dụng cụ được liệt kê ở trên tương thích với người mới khởi đầu, tình nhân nhạc tầm trung, sang trọng, cũng như những nhạc sĩ chuyên nghiệp. Nếu bạn đã sử dụng PM được liệt kê trong nội dung này, bạn tuyệt đối có thể cho chúng tôi biết thêm về kinh nghiệm tay nghề của các bạn trong những nhận xét dưới đây .Nếu bạn muốn chúng tôi thêm những dụng cụ khác vào list, hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét .


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài PM tạo nhạc beat android

MAKE MUSIC on your PHONE! (BandLab app tutorial)

alt

 • Tác giả: Eumonik
 • Ngày đăng: 2020-09-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2964 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bandlab sponsored

  Making music on your phone (Android or iPhone) is easy and free with BandLab. In this video, Ι show you the different tracks available on the BandLab mobile app (loops, recording guitar, recording vocals, MIDI instruments, etc.) and then make α beat from scratch. Now go MAKE MORE MUSIC!

  Subscribe to @BandLab

  BandLab for Website
  http://bnd.la/musicstartshere
  BandLab for Android
  http://bnd.la/android
  BandLab for iOS
  http://bnd.la/ios

  BandLab Project used in this video:
  https://www.bandlab.com/eumonik/test-drive

  BandLab Tutorials:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLTt1o15oZpwKLNjpqMLDmHMLf0Jb11t6a

  00:00 Intro
  00:42 Types of Tracks
  02:21 Settings
  03:58 Making α beat from scratch

  Listen to my music:
  ⇢Spotify https://open.spotify.com/artist/2AMRZHSsERFL7uBhpq1lQk
  ⇢Apple Music https://music.apple.com/us/artist/eumonik/1482115046
  ⇢Amazon https://www.amazon.com/s?k=Eumonik&i=digital-music

  Follow me on Instagram & Twitter:
  ⇢https://instagram.com/iameumonik
  ⇢https://twitter.com/iameumonik

  Get exclusive community access, videos, and sounds:
  ⇢https://www.patreon.com/eumonik

  Get your music on Spotify, Apple Music, etc.
  ⇢https://distrokid.com/vip/eumonik

  My Music Studio Gear:
  ⇢Computer https://geni.us/SyZ8S
  ⇢Máy tính xách tay https://geni.us/hVdU8xX
  ⇢Audio Interface https://geni.us/ULxxA6
  ⇢Speakers https://geni.us/M0BaZV
  ⇢Speaker Stands https://geni.us/oFYl
  ⇢Recording Headphones https://geni.us/Kh5mbB
  ⇢Mixing Headphones https://geni.us/aubpqB
  ⇢Pad Controller https://geni.us/d8gV
  ⇢MIDI Controller https://geni.us/K6FQqs
  ⇢DJ Controller https://geni.us/a7HMRw
  ⇢Dynamic Microphone https://geni.us/k1hqi3
  ⇢Analog Synth https://geni.us/Sj3M
  ⇢Portable Recorder https://geni.us/P38Jd
  ⇢Vlog Camera https://geni.us/VoSJr1
  ⇢Action Camera https://geni.us/1HwQC
  ⇢Softbox Light https://geni.us/LUAy2mw
  ⇢Panel Lights https://geni.us/4zKxl
  ⇢Main Video Mic https://geni.us/EPIMc
  ⇢Vlog Video Mic https://geni.us/I19JCNj

TOP 7 PM làm nhạc beat miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4988 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phần Mềm Tạo Nhạc Beat Miễn Phí Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Tác giả: loltruyenky.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6131 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

PM tạo nhạc beat Android Archives

 • Tác giả: daydan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8776 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Download My Beat Creator Cho Android

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5056 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: My Beat Creator phân phối các dụng cụ cho phép người dùng thay đổi beat, kênh tiếng động và vận tốc của tiếng động trong tập tin audio.- Thủ thuật My Beat Creator Hay

Phần Mềm Tạo Nhạc Beat Android, 11 Phần Mềm Làm Âm Nhạc Và Sản Xuất Hay Nhất

 • Tác giả: gauday.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1785 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TOP 11 PM làm nhạc beat miễn phí tốt nhất 2022

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4354 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm một dụng cụ chỉnh sửa và chính sửa tiếng động chuyên nghiệp? Tìm tòi ngay TOP 11 PM làm nhạc beat miễn phí tốt nhất 2022 sau đây

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php